Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

TRÒ HỀ CỦA NHẠC SĨ TUẤN KHANH !

VĂN HY
Lại là câu chuyện có liên quan đến cá!
Sự việc biểu tình nhân ngày Quốc tế Lao động 01/5 vừa qua, của nhiều cá nhân trên một số tỉnh thành của đất nước Việt Nam đã làm tình hình an ninh trật tự những nơi mà đoàn người đi qua diễn ra theo diễn biến xấu, đặc biệt là thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh. Cuộc biểu tình này được nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài nước vận động, tài trợ mà nhất là tổ chức phản động kiêm khủng bố Việt Tân, lấy danh nghĩa bảo vệ môi trường để kích động người dân xuống đường biểu tình, bao vây, cản trở sự hoạt động bình thường của Khu công nghiệp thuộc tập đoàn Formosa. Một chuyện nghiêm trọng như vậy nhưng tác giả thấy làm tiếc khi cơ quan chức năng cho tới thời điểm này mới chỉ tiến hành bắt và xử lý có hai đối tượng là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn. Có thể, đó là chính sách nhân đạo và khoan hồng của Nhà nước ta nhưng có lẽ những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, tiến bộ, bảo vệ môi trường đó không bao giờ hiểu, trong số đó có nhạc sĩ Tuấn Khanh.
C:\Users\C500\Desktop\DINH\New folder\Capture.JPG
Bài viết về của nhạc sĩ Tuấn Khanh trên trang blog xuandienhannom, ảnh chụp màn hình
Ngày 4/5/2016, trên Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện có bài viết “quảng bá” facebook của Tuấn Khanh giật Status với nội dung: “Người của LHQ muốn nghe tiếng nói của các nạn nhân trong cuộc biểu tình vừa qua”. Khi đọc nội dung của Status này, tác giả thấy nực cười hết sức khi Tuấn Khanh nói rằng “Được biết, trong cuộc biểu tình vì môi trường ngày 1/5/2016, nhiều biểu tình viên ôn hòa đã bị đánh đập, hành hung, đe dọa… thậm chí vu khống cho những tội danh, buộc phải ký các biên bản phạt hành chính vô lý. Họ là nạn nhân trực tiếp của những nhóm người mặc các loại đồng phục nhân viên của nhà nước. Thậm chí, khi về đến nhà, nhiều người còn bị sách nhiễu bởi các viên chức địa phương”.  Khi các đoàn biểu tình đi qua các tuyến phố gây mất trật tự với những lời hô hào, cùng với băng rôn khẩu hiểu sặc mùi chính trị chứ không chỉ đơn thuần là bảo vệ môi trường nữa thì không thấy nhạc sĩ Tuấn Khanh đâu cả. Vậy mà giờ đây Tuấn Khanh lại cao cả đứng lên tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình do chính tay tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn, thậm chí còn hướng dẫn cách thức để người dân vu cáo chính quyền thông qua những tổ chức của Liên Hiệp quốc.
Ngày trước, Tuấn Khanh là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này. Có lẽ, Tuấn Khanh chưa thấy hay cố tình chưa thấy người dân miền Trung đã khổ quá rồi hay sao mà lợi dụng việc biểu tình đó để kích động một cuộc biểu tình khác với mức độ không dừng lại phạm vi đất nước Việt Nam chăng?

TÁC GIẢ: Unknown // 5/05/2016 11:09:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. trước đây khi ông ta là một nhạc sĩ tôi rất nể phục vì tài năng của ông vì những sáng tác của ông.Nhưng không biết vì lí do gì từ ột nhạc sĩ ông ta chuyển sang là một nhà hoạt động dân chủ với những phát biểu và quan điểm đi ngược lại với đường lối chủ trương chính sách của ĐẢng và nhà nước ta .Trong vụ việc cá chết này các thế lực thù địch đã lợi dụng rất nhiều nhằm những mục đích phá hoại đất nước ta ,hùa theo đó ông nhạc sĩ này cũng tỏ ra quan tâm đến những người dân miền trung và muốn làm một việc gì đó để thể hiện tình cảm đó và ông ta lại muốn có một cuộc biểu tình nữa diễn ra.thế mới biết nhận thức chính trị của ông ta còn mơ hồ lắm và nó đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những tư tưởng thù địch đang lôi kéo kích động ông ta .

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói, Tuấn Khanh đã có một số tác phẩm đi vào lòng công chúng tuy không phải là một nhạc sĩ có tài. Và bây giờ ông ta lại còn đổi nghề chuyển sang hoạt động dân chủ, chắc khả năng sáng tác chuyển thành khả năng nói xàm. Người dân còn chưa đủ khổ hay sao mà còn đi kích động người dân biểu tình, đúng là trò hề của kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế20:33 5 tháng 5, 2016

  Tuấn Khanh đã từng là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này. Có lẽ, Tuấn Khanh chưa thấy hay cố tình chưa thấy người dân miền Trung đã khổ quá rồi hay sao mà lợi dụng việc biểu tình đó để kích động một cuộc biểu tình khác với mức độ không dừng lại phạm vi đất nước Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 4. Tuấn Khanh xứng danh với cái nghề nhạc sĩ ư, người làm nghệ thuật ư. Ông đang làm cho người dân miền trung khổ hơn chứ không phải đấu tranh vì họ đâu, ông đang làm cho đất nước rối loạn , an ninh trật tự mất ổn định đó nhạc sĩ à. Tốt hơn hết mong ông hãy làm đúng nghề và đừng tự PR cho mình nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MỘT NGHỆ sĩ kiểu như thế này thì quả là không thể nào chấp nhận được, một nghệ sĩ phải thực sự xứng đáng với cái từ nghệ sĩ mà mình nghe được chứ không phải thích làm cái gì thì làm đâu

   Xóa
 5. Nhạc sĩ gì mà không biết một tí kiến thức gì về lịch sử. nhạc sĩ gì mà có thể viết những thứ ngu dốt như thế này nhỉ? bình thường thì mình cũng rất ghét mấy thằng nghệ sĩ ca sĩ lên mạng khoe ảnh lộ liễu nhưng mà càng ghét những kẻ như thằng Tuấn Khanh này

  Trả lờiXóa
 6. là nhạc sĩ mà cái ông Tuấn Khanh này không chuyên tâm vào âm nhạc, phục vụ đời sống tinh thần của người dân, đồng thời thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của chính ông ta đi. đằng này ông ta còn lũ lẫn, bị bọn dân chủ dởm lôi kéo tham gia tổ chức của chúng. những trò hề của ông nhạc sĩ này lộ liễu quá, chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm một người nữa lại thất bại trên con đường làm chuyên môn và sa ngã vào những trò hề của giới dân chủ
   Một sự thật là không thể nào chấp nhận được những nhà dân chủ họ luôn cố tính chống lại nhà nước ta

   Xóa
 7. hay nhỉ có vẻ như dân chủ giờ cũng trở thành một nghề hót rồi sao ấy nhỉ mà bao nhiêu người đâm đầu vào nó rồi người vào tù ra tội vì nó rồi mà giờ vaabx có nguoief theo đây này.đến cả nhạc sĩ giờ đây cũng có thể hanhhf nghê dan chủ như ai cơ đấy

  Trả lờiXóa
 8. Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là 2 dẫn chứng mạnh mẽ nhất cho việc Việt Tân đứng sau giật dây cho các vụ "biểu tình" trong ngày 1/5. Bọn chúng còn sắp xếp người trà trộn vào trong đó để kích động bà con nhằm ý đồ biến nó thành một cuộc bạo động.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đã từng biết đến Nhạc sĩ Tuấn Khánh với những ca khúc đi được vào lòng người.Nhưng mọi thứ cũng đã thay đổi,Nhạc sỹ Tuấn Khanh hiện nay đã đi theo con đường của những kẻ dân chủ,con đường bán nước.Bây giờ ông đi diễn những trò hề bán cả tài năng,nhân cách của mình cho tổ chức Việt Tân!

  Trả lờiXóa
 10. Tuấn Khang là thằng đầu trọc phải không nhỉ, có lần mình xem trên truyền hình thằng đó với người mẫu Thuý Hạnh làm giám khảo gì đó mà ghét đến mức mỗi khi thấy xuất hiện trên truyền hình là chuyển Kênh luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông "Dân gian" này hình như bị lú, Tuấn Khanh là người có tài bạn ah

   Xóa
 11. Tuấn Khanh là nhạc sĩ, là từng phóng viên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ và Lao Động; giám khảo cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, và là commander của Trò Chơi Âm Nhạc, vậy mà cái tư duy và trình độ nhận thức chỉ không qua ngọn cỏ. Thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này chán trò chơi âm nhạc rùi chuyển qua mang sự thật lịch sử ra bẻ cong cho vui vậy thôi. Chơi xong thấy không hề vui tẹo nào. Tất nhiên mọi sự đều có những ý kiến trái chiều, những lời ong tiếng ve. Còn là một nhân sỹ trong thiên hạ mà phát ngôn thẳng thừng như vậy thì cần phải bị sờ gáy.

   Xóa
  2. Tiếc thật, một người có tên tuổi, được nhiều người tôn trọng nay lại lật cờ,
   mà có khi nào những Vượng râu là nhân tố tạo nên sự thay đổi của Tuấn khanh trong thời gian này, chán

   Xóa
 12. Trước đây vì cũng không quan tâm đến âm nhạc nên chả biết cái ông Tuấn Khanh này là ai, nhưng gần đây 1 nhạc sĩ nổi như cồn nhờ những phát ngôn phi chính trị thì có thể thấy dù vì lý do gì, mọi sự xuyên tạc, bóp méo và phủ nhận lịch sử, phản bội lại xương máu dân tộc mình đều là bất nhân, bất nghĩa. Và như vậy Tuấn Khanh là một kẻ bất nhân, bất nghĩa khi dám đưa ra những phát ngôn sai sự thật, đi ngược lại lịch sử vẻ vang của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như những nhà dân chủ không tác động, đăng bài trên mạng xã hội thì quả thực Tuấn Khanh đã không thành nạn nhân của trò hề dân chủ như hiện nay, bài viết của Tuấn khanh là minh chứng cho thấy sj xuống dốc về nhận thực

   Xóa
 13. Thằng cha Tuấn Khanh này giờ cũng khác gì bọn rận chủ đâu. Cũng xuyên tạc lịch sử phát ngôn sai sự thật khi nói về Hồng quân Liên Xô cũng như cuộc chiến với Pôn Pốt.

  Trả lờiXóa
 14. đáng tiếc cho một vị nhạc sĩ ông đáng lẽ cần tập chung hơn vào công việc của mình là sáng tác nhạc sao cho ra các bài nhạc hay đằng này ông lại đi lấn sân sang lĩnh vực khác xuyên tạc này nọ gây xôn sao dư luận mất lòng tin của người dân ,dân chúng hoang mang vì ông cũng là người có địa vị trong xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qúa đau lòng, người có tài, có năng lực lại đi theo những nhà dân chủ, Viết bài thể hiện quan đeieemr một cách sai lệch để những nhà dân chủ làm tiêu đề đăng lên trang mạng của mình, quá tiếc

   Xóa
 15. Đã từng biết đến tiếng ông này là nhạc sĩ tài năng trước kia. Vậy mà, bây giờ lại có những hành động xuyên tạc lịch sử như thế, dù thế nào đi chăng nữa thì những hành động xuyên tạc lịch sử chia rẽ vùng miền là không thể chấp nhận được. Đây không phải bệnh ZIKa mà là bất nhân bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng nên xem lại bản thân mình chứ không thì cũng nguy hiểm, Tuấn khanh có năng lực thì cũng nên tự biết bảo vệ mình trường những thông tin của xã hội, nếu không thì quá là nguy hiểm

   Xóa
 16. Tuấn Khanh là một nhạc sỹ, một trí thức, và thời đại mà chúng ta đang dần khép lại quá khứ, những người hai bên chiến tuyến ngày nào đang xích lại cùng xây dựng đất nước. Xin hãy, tôn trọng lịch sử anh nhé, bởi vì lịch sử không bao giờ đảo ngược như một ván cờ. Ai xứng đáng được vinh danh, lịch sử đã vinh danh, ai xứng đáng được ghi nhận, lịch sử cũng sẽ không bỏ sót. Và xin anh, đừng là một kẻ VÔ LOÀI!

  Trả lờiXóa
 17. Tưởng gì chứ viết bài và đăng trên blog của anh nguyễn xuân diện thì lại là những người chuyên vỗ ngực xưng oai, tự đá bóng và bắt gôn nên những điều mà nhạc sĩ này nói đều là những điều không thể tin và cũng không nên quan tâm nữa.
  Được biết trong vụ biểu tình vừa qua có bóng dáng của những kẻ thuộc tổ chức khủng bố Việt tân đã bị công an tóm và đó chính là kết quả và bài học cho những kẻ chống đối và luôn có những hành vi lợi dụng vấn đề xã hội để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mà như thế là bước đâu cho thấy ông này đã thay đổi nhận thức và có khả năng nghiêng về phía những nhà dân chủ cuội, nếu thực sự như thế thì chúng ta quá buồn rồi chứ không thể đùa được đâu

   Xóa
 18. Đứng lên tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình do chính tay tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn, thậm chí còn hướng dẫn cách thức để người dân vu cáo chính quyền thông qua những tổ chức của Liên Hiệp quốc. Đó chính là cách biểu thị lòng yêu nước của nhạc sĩ Tuấn Khanh, một tay chuyên đi vỗ ngực xưng oai là vì đất nước và dân tộc khi kích động biểu tình và vu cáo chính quyền. Trong khi người dân đang chịu nhiều tổn thất, chính quyền thì trằn trọc với việc tìm kiếm nguyên nhân thì những kẻ giả cầy dân chủ như tên Tuân khanh này lại đi đấm bụng ăn xôi, có những bài viết thiếu sự thực và mang tính kích động. Thật khốn nạn cho quốc gia và đất nước khi có một con người như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủng hộ biểu tình cũng có nghĩa là mình đi chọn cái chết cho dân tộc, biểu tình của những nhà dân chủ là có chủ đích, chúng chỉ muốn đaqats nước này bất ổn để nước đục thả câu thôi mà

   Xóa
 19. Lại ảo tưởng rồi, đúng là nhạc sĩ có khác tâm hồn nó bay bổng quá, rời xa thực tại quá, ông Khang ơi, mau về với thực tại đi, đời nó không là mơ đâu, nó không như ông tưởng tượng đâu. Ông đừng lấy cái ảo tưởng của mình mà chém gió với đời nữa, nghe mà chối lắm.

  Trả lờiXóa
 20. làm một nhạc sĩ theo tôi thì hãy làm tốt nhiệm vụ của mình đi hơn là tham gia vào những mục mà mình không chuyên như thế, làm thế chỉ làm cho mọi người mất niềm tin, thậm chí còn ghét cho ý chứ, hoạt động biểu tình vì cá trong ngày 1\5 ai cũng biết là có sự giật dây của thế lực xấu và bằng chứng là đã có 2 người bị bắt và họ đã nhận lỗi về những hành động sai trái của mình vậy mà nhạc sĩ Tuấn Khánh vẫn đứng ra bảo vệ lại còn lôi cả LHQ vào can thiệp, đúng là ngu hết mức mà.

  Trả lờiXóa
 21. VĂN HY hay bất kỳ con chó nào khởi xướng cắn buồi những người đòi Dân chủ nhân quyền như Tuấn Khanh thì lập tức cả đàn chó xúm nhau nhâu nhâu cắn. Con chó nào cũng cố kiếm 1 miếng buồi để lập công dâng đảng, bác; để có " sản phẩm " lĩnh lương, thưởng. Nhục nhã. khốn nạn thay ! chúng chưa bao giờ cắn đứt buồi ai cả nhưng gẫy răng và được ăn máu lồn thì rất nhiều. Địt con mẹ thằng Trọng mồm Lồn. Địt con mẹ thằng Quang mặt Lồn. Địt mẹ thằng Đinh thế Huynh mặt lồn

  Trả lờiXóa
 22. Đọc bài viết trên trang blog của Nguyễn Xuân Diện, hẳn ai cũng có thể nhận thấy mục đích xấu xa của bài viết là vu cáo lực lượng chức năng làm công tác giữ gìn an ninh trật tự, kích động người dân bạo loạn, gây rối trật tự. Có phải bài viết này do chính nhạc sĩ Tuấn Khanh viết gửi cho blog Tễu đăng tải hay không, bởi facebook bây giờ khó phân biệt thật giả lắm. Nếu đúng là do nhạc sĩ Tuấn Khanh viết thì ông ta đang đi ngược lại với sự phát triển của dân tộc, ông ta đã bị đầu độc bởi những tư tưởng, quan điểm sai trái rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Thằng cha Tuấn Khanh từ ngày theo đám rận chủ thì càng ngày càng có nhiều bài viết kích động người dân, chống phá chính quyền. Ở vụ việc biểu tình ngày 1/5 vừa qua Tuấn Khanh lại cao cả đứng lên tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình do chính tay tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn, thậm chí còn hướng dẫn cách thức để người dân vu cáo chính quyền thông qua những tổ chức của Liên Hiệp quốc. Thằng này ngày càng lún sâu vào con đường rận chủ rồi sẽ đến lúc phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 24. mọt tên nhạc sĩ rởm định rất tít để được chú ý đây sao khéo ông đã nhầm rồi đó làm cách này thì ông chỉ bị khinh thường hơn mà thôi.mà theo tôi thấy hay là vì tiền của bọn rận chủ làm hoa mắt con người này rồi sao đấy chứ

  Trả lờiXóa
 25. Đứa nào cắn đứt được buồi Tuấn Khanh bộ côn an, ban tuyên giáo sẽ thưởng 100 triệu đồng. Đứa nào cắn đứt lồn Phạm thanh Nghiên Chính phủ sẽ thưởng 500 triệu đồng. Đứa nào cắn đứt buồi Phạm chí Dũng bộ Chính trị sẽ tặng huân chương cao quí Hồ chó Minh và 1 tỷ đồng. Các dư luận viên hãy mài răng thật sắc anh dũng tiến lên

  Trả lờiXóa
 26. là 1 nhạc sĩ có tiếng phải chăng vốn kiến thức của Tuấn Khanh đã quá nhiều để có thể xuyên tạc được như thế, tài năng cảu con người này quả khó có thể đề phòng được. lời hát hắn viết thì bay bổng và bây giờ đến cái stt cũng điêu ngoa không kém, dường như hắn sinh ra là để làm những công việc thế này thì phải và bọn phản động sẽ trả hắn rất nhiều tiền vì hắn có công gây rối trên đất nước Việt Nam. thật uổng cho cuộc đời 1 nhạc sĩ đã từng được nhiều người mến mộ

  Trả lờiXóa
 27. Tôi không ngờ một nhạc sĩ có nhiều sáng tác đi vào lòng người như nhạc sĩ Tuấn Khanh lại làm những trò hề này. Quả thật bất ngờ, không ngờ ông Tuấn KHanh giờ đây cũng chỉ là thứ rận chủ, kền kền rẻ tiền, ăn nói linh tinh, xuyên tạc lịch sử bóp méo sự thật. Việc làm của ông đã và đang làm khổ thêm người dân Miền Trung, làm gắng nặng trên họ ngày càng trĩu nặng vì những điều sai sự thật

  Trả lờiXóa
 28. Chuyện đúng sai, ai cũng có lý, và thiết nghĩ, số đông người ủng hộ bên này hay bên kia cũng chưa nói lên được điều gì, vì chân lý chưa hẳn đã xuất phát từ số đông. Nhưng điều quan trọng là mọi người đã thể hiện chính kiến của mình trên cơ sở tôn trọng cộng đồng và tôn trọng người khác.

  Trả lờiXóa
 29. Quá rõ cho bản chất của Tuấn Khanh. Anh đã làm cho hình ảnh của người nghệ sĩ bị méo mó đi phần nào. Và cũng vì anh mà một phần thế giới đang hướng cái nhìn xấu về bản thân anh. Một người nhạc sĩ có tài, nhưng anh lại để cái tài ấy đi ngược lại với người nghe. Anh đi sai đường, nhưng anh vẫn bước tiếp mặc dù bao người can ngăn. Anh sai rồi. Và hãy tỉnh ngộ đi

  Trả lờiXóa
 30. Một người nhạc sĩ với phẩm chất tốt đẹp. Anh đã bán rẻ đi những cái anh tạo nên. Và đó chắc chắn là điều mà chẳng ai có thể chấp nhận được cho điều ấy. Tôi buồn khi biết điều này, và cũng chính điều ấy làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những người nghệ sĩ tôi yêu. Mong anh hiểu rằng, dù đi đâu, về đâu thi anh đừng hành động dưới danh nghĩa của tập thể. Nó ảnh hưởng đến nhiều người mà chắc chắn anh không nên xâm phạm rồi. Mong anh sẽ tìm đúng đường đi

  Trả lờiXóa
 31. Càng này người mà trước đây vẫn được gọi là nhạc sĩ này càng lún sâu vào những tư tưởng, hành động lệch chuẩn rồi. Thử hỏi ông ta hiểu được những ảnh hưởng của người dân miền Trung tới đâu mà lại có những phát biểu trời ơi đất hỡi như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 32. bảo mấy thằng nhạc sĩ kiểu này bàn chuyện chính trị thì khác nào bảo con chó làm văn. Hôm nay đây 7/5 nghệ sĩ nhăn răng Lan Hương sợ khó sợ khổ nên không dám ra trường sa thăm hỏi động viên chiến sĩ ngoài đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng học tại chức(chủ yếu là nhậu với thầy)còn làm lãnh đạo ăn trên đầu trên cổ bạn được.Nặng lời làmchi bạn

   Xóa
 33. những tư tưởng lệch lạc đang ngày càng đưa nhạc sĩ Tuấn Khanh yêu quý của chúng ta vào con đường tội lỗi, không biết ông này ăn phải bả gì nữa mà ngày càng phản động như vậy, bài hát thì không sáng tác nữa mà ông chuyên tâm vào việc sáng tác , xuyên tạc lịch sử, đả kích xã hội mà kích động nhân dân, cái con người ngày xưa đã mất đi và thay vào đó là 1 con ma rận chủ, ai đã cướp đi linh hồn ông, đồng tiền hay đô là của những tên phản động

  Trả lờiXóa
 34. đúng là bây giờ thì bất kể ngành nghề nào cũng có thể chuyển ngay sang làng nghề rận chủ bán nươc ấy sao không biết mà không biêt bao con người phải vào tù ra tội vì nó rồi àm vẫn còn có người ddaam đầu vào thoe chứ lại.lạ thật

  Trả lờiXóa
 35. đúng là bây giờ thì bất kể ngành nghề nào cũng có thể chuyển ngay sang làng nghề rận chủ bán nươc ấy sao không biết mà không biêt bao con người phải vào tù ra tội vì nó rồi àm vẫn còn có người ddaam đầu vào thoe chứ lại.lạ thật

  Trả lờiXóa
 36. Giờ cứ vô công rồi nghề là chúng nhiều kẻ lại đâm đầu vào con đường rận chủ. Không biết rằng rất dễ vi phạm pháp luật hay sao. Thằng cha Tuấn Khanh này trước còn sáng tác giờ thì ăn rồi chỉ viết bài nói xấu chính quyền nhà nước rồi nhận tiền của đám phản động gửi về mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Đã là nhạc sĩ thì sao không chuyên tâm vào mà sáng tác nhạc cho công chúng đi mà lại lấn sang hoạt động dân chủ dởm làm gì. Ông được bọn rận chủ nó mua chuộc bằng bao nhiêu tiền hay rồi, hay là ông muốn làm thế này để tạo scandal đánh bóng cho tên tuổi của mình hả ông Khanh?

  Trả lờiXóa
 39. dạo trước có cả ca sĩ theo chân nguyễn quang a đi làm rận chủ rồi 1 thời gian im ắng tưởng thôi rồi cơ mà giờ lại thaatys thêm cả nhạc sĩ theo chân vào làng rận chủ ban nước hại dân này ddaaysddungs là không biết trời cao đất giày là gì

  Trả lờiXóa
 40. đám nhà nghệ sixmaf không nổi tiếng thì lại nhàn dỗi mà nhàn dỗi thì sinh nông nổi và đây lại là một lạn nnhaan bị chúng dụ dỗ thành công vào làng rận bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 41. Một người nghệ sĩ mà không xứng đáng với cái danh nghệ sĩ, muôn dấn thân sang chính trị để PR cho bản thân đánh bóng tên tuổi. Nhưng Tuấn Khanh à, ông sai rồi ông đang đánh mất giá trị của một người nghệ sĩ chỉ làm ông bị tách ra khỏi giới nghệ sĩ chân chính mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Các bạn dư luận viên yêu quí. Nếu chúng ta không cắn đứt buồi tên phản động Tuấn Khanh. Nếu buồi tên Phạm chí Dũng quá cứng. Nếu lồn Hoàng Mỹ Uyên, Phạm thanh Nghiên Nguyễn hoàng Vi... cứng hơn đá thì các bạn hãy bú liếm cho hết tinh dịch, cho cạn nước lồn khiến chúng sẽ suy sụp rồi mềm nhũn ra. Lúc này các bạn dư luận viên, an ninh mạng mới cắn đứt buồi, lồn chúng rồi đem về nấu lẩu cúng ông bà tổ tiên. Nhớ múc một tô đặt lên bàn thờ Tổ Chó để cúng Chó già Hồ Chó Minh

  Trả lờiXóa
 43. Tuấn Khanh là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này. Có lẽ, Tuấn Khanh chưa thấy hay cố tình chưa thấy người dân miền Trung đã khổ quá rồi hay sao mà lợi dụng việc biểu tình đó để kích động một cuộc biểu tình khác với mức độ không dừng lại phạm vi đất nước Việt Nam chăng?

  Trả lờiXóa
 44. giờ đây Tuấn Khanh lại cao cả đứng lên tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình do chính tay tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn, thậm chí còn hướng dẫn cách thức để người dân vu cáo chính quyền thông qua những tổ chức của Liên Hiệp quốc, thật là đáng hổ thẹn

  Trả lờiXóa
 45. Tuấn Khanh từng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả xem truyền hình bởi những sáng tác của anh ta cũng gây nhiều cảm xúc tới cho người nghe, tuy nhiên thời gian gần đây anh ta không chuyên tâm vào sáng tác mà lại chuyển sang nói chuyện xã hội, tự cho mình là nhà hoạt động rân chủ, vì lợi ích của nhân dân, của đất nước. Nhưng Tuấn Khanh đâu biết rằng tất cả những lời lẽ mà anh ta phát ngôn ra chỉ mang tính giải trí cho người nghe, vì những lời nói k đi liền với hành động thì đó chỉ là lời nói suông mà thôi. Tuấn Khanh giờ đây được mọi người nhìn với ánh mắt khinh thường, từng là một người được khán giả hâm mộ, đáng kinh thì giờ đây thì là hạng cặn bã, hạng chuyên đi bợ đít dân chủ.

  Trả lờiXóa
 46. Cái trò bậy bạ bịa đặt của Tuấn Khanh lại được ông Diện góp gió thành bão đâm ra ảo quá thể áo rồi. Đúng là những kẻ ảo gặp nhau thì không bao giờ nhìn ra cái thực tế

  Trả lờiXóa
 47. Từ đâu mà những nhạc sỹ cũng muốn tham gia và chuyện chính trị? Phải chăng trong họ đã tiềm tàng nó từ trước hay chỉ là ngẫu hứng. Tuy vậy thì cũng cần xem xét cụ thể tại sao lại dẫn đến sự việc như vậy chứ không nên cứ có kẻ nói xấu là cũng xỉ và phản bác họ ngay

  Trả lờiXóa
 48. Tuấn Khanh là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này. Mong rằng Tuấn Khanh hãy cảnh tỉnh và quay đầu là bờ đừng có học đòi những kẻ phá hoại kia mà chuốc họa vào bản thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Nhạc sỹ Tuấn Khanh được nhiều người biết đến với những tác phẩm hay nhưng sau khi thấy những phát ngôn này thì cảm thấy thất vọng. Khi các đoàn biểu tình đi qua các tuyến phố gây mất trật tự với những lời hô hào, cùng với băng rôn khẩu hiểu sặc mùi chính trị chứ không chỉ đơn thuần là bảo vệ môi trường nữa thì không thấy nhạc sĩ Tuấn Khanh đâu cả. Vậy mà giờ đây Tuấn Khanh lại cao cả đứng lên tuyên bố ủng hộ cuộc biểu tình do chính tay tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn, thậm chí còn hướng dẫn cách thức để người dân vu cáo chính quyền thông qua những tổ chức của Liên Hiệp quốc.

  Trả lờiXóa
 50. Dạo này ông nhạc sỹ Tuấn Khanh có vẻ hot và được nhiều người quan tâm, ông này hay phát ngôn những ngôn từ không đúng sự thật. Phải chăng dạo này đạo đức nghề nghiệp của một số nghệ sỹ bị xuống cấp trầm trọng nên nhiều người hay phát biểu liều như vậy. Mong rằn Tuấn Khanh đừng tiếp tục có những hành động đáng phê phán khiến cho người hâm mộ thấy thất vọng về Tuấn Khanh nữa

  Trả lờiXóa
 51. Ông nhạc sỹ Tuấn Khanh này thật là một con người không biết hỗi lỗi quay đầu lại mà đằng này càng ngày càng lún xâu vào vũng lầy chứ đừng nói gì đến việc có ăn năn hối lỗi ở đây hay không, chúng ta cần phải có những biện pháp đối với những con người như thế nào không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 52. Nhạc sỹ Tuấn Khanh cần phải cân nhắc lại những gì mà mình đã làm chứ không thể nào mà cứ càng ngày càng đâm đầu vào những việc vô bổ như thế này được. mặt khác làm những việc này là vô tình tiếp tay cho địch chứ không được một cái lợi ích gì cả. Khi mà chúng đã đã biết quá rõ mục đích của những hành động này rồi.

  Trả lờiXóa
 53. trước đây khi ông ta là một nhạc sĩ tôi rất nể phục vì tài năng của ông vì những sáng tác của ông.Nhưng không biết vì lí do gì từ ột nhạc sĩ ông ta chuyển sang là một nhà hoạt động dân chủ với những phát biểu và quan điểm đi ngược lại với đường lối chủ trương chính sách của ĐẢng và nhà nước ta .Trong vụ việc cá chết này các thế lực thù địch đã lợi dụng rất nhiều nhằm những mục đích phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 54. Tuấn Khanh đã từng là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này. Có lẽ, Tuấn Khanh chưa thấy hay cố tình chưa thấy người dân miền Trung đã khổ quá rồi hay sao?

  Trả lờiXóa
 55. Ông đã từng là một nhạc sĩ nổi tiếng vậy mà không hiểu tại làm sao mà ông lại trở thành một nhà dân chủ có tư tưởng lệch lạc như vậy. Không biết là do ông tự biến chất hay là do có thế lực nào tác động vào ông nữa. thật là đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 56. văn nô đĩ bút. Đọc phát buồn nôn

  Trả lờiXóa
 57. Một tài năng bị hủy hoại trong một chốc lát ngông nghênh thời trẻ dại. Quá đáng tiếc, cứ tưởng Tuấn Khanh sẽ là một con người khác, biết nhìn nhận lại bản thân minh như thế nào nhưng Khanh ngày càng sa lầy trong vũng bùn của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 58. Nực cười thay cho lũ phản động mồm miệng hôi hám, lúc nào cũng chỉ biết tuyên truyền xuyên tạc lung tung,nhũng nhiễu nhân dânnhũng nhiễu nhân dân, làm cho nhân dân hỗn loạn, gây nhiều rắc rối cho chính quyền địa phương., thử hỏi chúng đã làm được gì cho cái xã hôi, cho cái đất nước này, nơi mà chính họ sinh ra, nôi dưỡng họ lớn lên, ấy vậy mà chúng không những không biết báo đáp mà còn ra sưc chống đối. Thật thấy hổ then thay!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ