Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

NGUYỄN XUÂN DIỆN CHỬI : “NGƯỜI VIỆT NAM HÈN HẠ” !

Sóng Biển
Là một người dân Việt Nam, chúng ta ít nhiều chắc cũng đã biết đến cái tên Nguyễn Xuân Diện, cái tên này nổi lên bởi nhiều bài viết, nhiều chiêu trò chống phá đất nước ta, sẵn sàng làm đủ mọi cách để giúp sức cho các thế lực thù địch làm nước ta suy yếu. Hắn luôn cho mình là một nhà bất đồng chính kiến, là nhà dân chủ, nhân quyền gì gì đó,  và luôn miệng, góp sức “phỉ báng” Nhà nước, chính quyền, nhưng đối với người dân Việt thì hắn chỉ là một nhà dân chủ rởm, là kẻ phá hoại đất nước mà thôi.
Bài viết trên Blog Nguyễn Xuân Diện
Nhưng thật không ngờ khi hôm nay đọc bài viết  “Người Việt Nam hèn hạ” trên trang blog của Nguyễn Xuân Diện – một tiến sĩ Hán Nôm thì chúng ta có thể thấy hắn đang chửi cả người dân Việt Nam. Điều này làm tất cả người dân Việt Nam phẫn uất, hắn lấy tư cách gì mà dám xúc phạm người Việt Nam. Phải chăng Nguyễn Xuân Diện đã xin được quốc tịch Mỹ, Pháp, Đức…và đã bỏ quốc tịch Việt Nam nên liền quay lại chửi cả dân tộc Việt Nam.

Xuyên suốt cả bài viết “Người Việt Nam hèn hạ”  có thể do Nguyễn Xuân Diện viết hay thuê người khác viết rồi đăng trên blog của hắn nhưng chúng ta có thể thấy hắn nói rằng: “…Tại sao chúng ta cứ tự ru ngủ mình trong cái điệp khúc dân tộc việt nam là “cần cù, nhân hậu, thông minh, kiên cường, bất khuất, đoàn kết thương yêu nhau,…” …nhìn đâu cũng thấy anh hùng, liệt sĩ… Nếu thực sự chúng ta có những tố chất đó, nếu thực sự chúng ta là những người như thế, sao kết quả chúng ta hiện nay lại là một đất nước như thế này?....”. Vậy đấy, không biết là cái kẻ viết bài này hay thằng Nguyễn Xuân Diện có biết vì sao hắn được sinh ra, vì sao hắn có thể lớn lên, vì sao hắn có thể được học hành mà giờ có thể ngồi viết ra những lời chửi cả dân tộc Việt Nam như vậy không? Bao nhiêu thế hệ cha ông không cần cù, không đoàn kết, không bất khuất, không chiến đấu hy sinh thì thằng Nguyễn Xuân Diện có được làm con người không? Hay làm một kẻ nô lệ, có được đứng thằng người không hay luôn phải cúi đầu làm thân trâu ngựa??? Nếu không có nhiều anh hung, liệt sĩ thì hắn giờ có được ngồi mà ca tụng Mỹ, Pháp, làm tay sai cho Mỹ không? Có phải hắn đang chửi cả bố mẹ, ông cha hắn không?

Hắn có biết hắn nói rằng : Gần 40 năm thống nhất, việt nam có hơn gì thời chiến ngoài đống xe máy chạy đầy đường… trong túi ai cũng có một cái điện thoại di động? Dù nhà ở không có, đất đai không có, bảo hiểm không có, tương lai cho con cái không có,… nhưng bia rượu chảy tràn lan mỗi ngày trong quán nhậu. Người ta được ru giấc suốt 40 năm bằng niềm ước mơ cháy bỏng “cơm no, áo ấm.” Hạnh phúc chỉ thế thôi! Muốn hạnh phúc hơn thì hãy làm giàu, làm giàu, làm giàu! “Doanh nhân là chiến sĩ thời bình.” Cứt! Tôi ỉa vào cái khẩu hiệu sặc mùi con buôn, đầy phân chợ trời đó! thì bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng biết được nhận thức của hắn đến đâu. Hãy nhìn xem hắn đã làm được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho xã hội hay chỉ đang ngồi chửi người Việt Nam. Hắn có biết ở Mỹ 1 năm có bao nhiêu người chết đói, bao nhiêu người bị giết mà không tìm ra thủ phạm, bao nhiêu vụ đàn áp, bao nhiêu người vô gia cư, bao nhiêu người bị phân biệt chủng tộc…Hắn có biết người dân Việt Nam, mảnh đất Việt Nam nhận từ Mỹ, Pháp bao nhiêu triệu tấn bom, đạn, bao nhiêu triệu tấn thuốc hóa học, bao nhiêu triệu người bị chất độc da cam, bao nhiêu vùng đất bị san phẳng không?

Nguyễn Xuân Diện hắn còn cho rằng : Các bạn có tìm kiếm giống tôi không? Và các bạn có tìm thấy không? Hay đầy rẫy xung quanh chúng ta chỉ có 3 loại: 
– Loại mờ nhạt, rẻ tiền, xúc cảm vu vơ, vụn vặt, vô thưởng vô phạt. 
– Loại có trăn trở, có suy tư, nhưng toàn đau đáu những nồi niềm xưa cũ, tương lai chả biết phải vứt đi đâu và vứt cho ai? 
– Loại mạnh mẽ hơn, trực diện hơn, nhưng tầm vóc tác phẩm chỉ ở mức gẩy lên 1 tiếng đàn, rồi thôi! 
Tinh thần chúng ta đang được nuôi dưỡng bằng những thứ chỉ đến mức đó thôi. 
Vậy hắn là loại nào, loại bán nước cầu vinh, loại phá hoại đất nước, loại phỉ bang công sức cha ông, hay loại ngồi chửi người Việt để kiếm tiền từ Mỹ…

TÁC GIẢ: Unknown // 5/15/2016 10:30:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Nguyễn Xuân Diện, cái tên này nổi lên bởi nhiều bài viết, nhiều chiêu trò chống phá đất nước ta, sẵn sàng làm đủ mọi cách để giúp sức cho các thế lực thù địch làm nước ta suy yếu. Hắn luôn cho mình là một nhà bất đồng chính kiến, là nhà dân chủ, nhân quyền gì gì đó, và luôn miệng, góp sức “phỉ báng” Nhà nước, chính quyền, nhưng đối với người dân Việt thì hắn chỉ là một nhà dân chủ rởm, là kẻ phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. một kẻ như Nguyễn Xuân Diện thực sự không có tư cách là người Việt nam. cũng phải nói rằng ông ta quá hèn hạ khi mà ông ta dường như đang đi lại vết xe đổ của Ngô Quang Kiệt khi mà coi thường dân tộc Việt nam. thử hỏi nếu ông ta yêu nước thực sự thì có thể nói lên những câu dốt nát như thế không.

  Trả lờiXóa
 3. “Người Việt Nam hèn hạ”???
  thật không thể chấp nhận được, đến ngay cả nước ngoài, nhiều nước cũng phải kính nể con người , dân tộc Việt Nam ta, mà Nguyễn Xuân Diện , thân là người Việt Nam lại có phát ngôn thể hiện sự phản bội, sự ngu xuẩn, sự vô đạo đức của hắn, chắc mọi người cũng như tôi, đều muốn Nguyễn Xuân Diện phải bị trừng trị thích đáng về câu nói vô đạo đức này của hắn đúng không?

  Trả lờiXóa
 4. Cía loại người xảo trá, mất hết nhân cách như Nguyễn Xuân Diện mà dám lên mặt dạy đời, đánh giá con người ư, nực cười hết chỗ nói. Chưa nói đến tính quy chụp của bài viết, mà hắn đầu tiên phải soi gương nhìn lại mình xem thế nào đã rồi hẵng đi đánh giá người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một tiến sĩ mang đậm chất con buôn, không hiểu hắn học cái bằng tiến sĩ của hắn ngoài cái việc giúp cho hắn chửi đất nước hay hơn ra thì còn có tác dụng gì nữa không. Phỉ nhổ vào cái mặt của hắn, hắn có tư cách gì mà dùng những ngôn từ đó để nói về đất nước Việt Nam như vậy, thật hèn hạ cho những kẻ chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của bọn đế quốc mà sẵn sàng quay cổ cắn lại đất nước, dân tộc mình như vậy. Thật đáng xấu hổ non sông, đất nước Việt Nam sinh ra cái loại chó má như Nguyễn Xuân Diện.

  Trả lờiXóa
 6. Thế hoá ra thằng Xuân Diện này không phải người Việt Nam à? Chính hắn ta mới là kẻ hèn hạ. Một kẻ luôn cho mình là một nhà bất đồng chính kiến, là nhà dân chủ, nhân quyền gì gì đó, và luôn miệng, góp sức “phỉ báng” Nhà nước, chính quyền, nhưng đối với người dân Việt thì hắn chỉ là một nhà dân chủ rởm, là kẻ phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Xuân Diện hắn ta được sinh ra và có thể lớn lên, vì sao hắn có thể được học hành mà giờ có thể ngồi viết ra những lời chửi cả dân tộc Việt Nam như vậy không? Bao nhiêu thế hệ cha ông không cần cù, không đoàn kết, không bất khuất, không chiến đấu hy sinh thì thằng Nguyễn Xuân Diện có được làm con người không? Hay làm một kẻ nô lệ, có được đứng thằng người không hay luôn phải cúi đầu làm thân trâu ngựa??? Chả hiểu hắn là loại người gì nữa, một kẻ bán thân mình cho quỷ dữ, sẵn sàng vì đồng tiền đánh đổi tất cả.

  Trả lờiXóa
 8. người việt hèn hạ hay chính hắn mới là loại hèn hạ bán rẻ tổ quốc để hưởng lợi ca nhân ,nơi mà hắn sinh ra và lớn lên cho hắn ăn học và cho hắn tự do vậy mà hắn lại quay lưng lại với đất nước với đồng bào của mình .hắn đang dùng đủ mọi chiêu trò để kích động người dân xuống đường biểu tình và tiến tới chống chính quyền thông qua việc lợi dụng vụ cá chết gây áp lực lên chính quyền . vậy có thật những người không đi biểu tình là hèn hạ hay họ đã nhìn ra bộ mặt của những tên rận chủ xuyên tạc bóp méo sự thật ,họ chọn cách tỉnh táo và bằng những hành động thiết thực để giúp đỡ và chờ đợi những thông tin chính xác nhất từ cơ quan có thẩm quyền .

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Xuân Diện vốn là một nhà nghiên cứu Hán Nôm nhưng do tài năng chẳng có nhiều đạo đức xa sút lên lại dấn thân và con đường dân chủ nhân quyền ủng hộ cho nhưng thứ sai trái.Ông Diện này chắc chắn cũng phải đã nghiên cứu nhiều về con người Việt Nam ,ấy vậy mà lại đi viết một bài viết chửi chính những đồng bào của mình.

  Trả lờiXóa
 10. một con buôn chính trị đang lên tiếng chửi bới chính cái dân tộc đã sinh hắn ra, cho hắn hình hài và nhận thức, vậy mà ngày hôm nay hắn lại đem chính cái học thức của mình để chửi cả dân tộc VIỆt Nam, đúng là Nguyễn Xuân Diện đang cho thấy mình không bằng cả loại cầm thú, vì hắn đang quay lại cắn chính vào cái nơi đã tạo ra hắn. một kẻ phá hoại, chống phá, quay lưng lại với đất nước, với dân tộc thì không xứng đáng lên tiếng kêu gọi một ai cả, chúng chỉ là lớp cạn bã và sẽ bị chôn vùi theo thời gian

  Trả lờiXóa
 11. Người Việt Nam hèn hạ hay chính Nguyễn Xuân Diện mới là kẻ hèn hạ ở đây? Khi mà y và đồng bọn kêu gọi mọi người xuống đường làm bình phong cho những hành vi của mình, y không dám công khai những hành vi y muốn làm mà toàn phải mượn danh người dân, mượn danh việc khác, rồi thì khi không đạt được mục đích thì lại quay sang chửi dân. Đúng là đồ mặt dày mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với cái loại người được sinh ra và lớn lên, bố mẹ, nguồn cội hắn cũng được sinh và và lớn lên ở đây, ở nước Việt Nam anh hùng này mà hắn dám quay đầu lại "sủa" những câu như thế này thì không nhận thức được sự hèn hạ của mình đâu. Đồ mất gốc như Nguyễn Xuân Diện bây giờ thử hỏi đi đâu khỏi nước Việt Nam này mà sống được, theo nước ngoài rồi đến lúc cũng hết hạn sử dụng nó lại quẳng ra đường thôi.

   Xóa
 12. Không hiểu Nguyễn Xuân Diện ông ta sinh ra ở đâu, lớn lên ở đất nước nào, ông ta có quốc tịch là Pháp , Mĩ,...hay gì gì đó chăng. Ông ta phát ngôn thật ngông cuồng. Sự thật là người Việt Nam hèn hạ hay ông ta hèn hạ, phải chăng vì Việt Nam có những con sâu làm giầu nồi canh như ông Tễu, Có những kẻ vơ đũa cả nắm như ông Tễu thì đất nước mới bị mang tiếng.

  Trả lờiXóa
 13. Không muốn mình mãi mãi chỉ là một anh Tễu mở màn rồi bị lãng quên, lại thấy những kẻ ít học, võ biền cũng hùa theo ông Nguyễn Quang A ứng cử, Nguyễn Xuân Diện cũng vội ghi danh tự ứng cử làm Đại biểu Quốc Hội. Cũng như Nguyễn Quang A, Diện cổ vũ cho những thành phần lem nhem tham gia tự ứng cử Quốc hội, nhằm gây hỗn loạn quá trình bầu cử, tạo cơ hội cho các thế lực nước ngoài phá hoại cuộc bầu cử này.

  Trả lờiXóa
 14. Khổ thân những con chó dại đói khát chúng nó đang hú lên những tiếng hú cuồng dã từ bản năng loài chó khi bị đói khát ý mà. Đừng có chấp không chúng nó lại quay sang cắn cả mình bây giờ :v đùa thế thôi chứ nó mà cắn thì đập cho nó một trận nhừ tử đi quân mất dạy

  Trả lờiXóa
 15. Tễu nghe rất văn hóa và hài hước của nhân vật dân gian và ý nghĩa trào lộng trong dân gian về văn hóa và nghệ thuật. một tiến sĩ hán nôm- Một nhà nghiên cứu về ca trù và một blog tễu,tất cả đều khá hay và hoàn hảo, khá phù hợp về hình thức. Rất đáng trách ở đây, Chú Tễu Nguyễn Xuân Diện ngày càng làm những việc sai trái, phản động và khó có thể chấp nhận nổi. Một kẻ lộng ngôn như Diện không xứng đáng được gọi là người.

  Trả lờiXóa
 16. Dư luận viên trang mạng này tranh nhau cắn buồi nhạc sĩ Tuấn Khanh nhưng càng cắn thì buồi Tuấn Khanh càng cứng càng xuất tinh nhiều vào mõm chúng. Sau khi no nê tinh trùng Tuấn Khanh " Sóng Biển " lại lao vào cắn buồi Nguyễn xuân Diện dù biết bao tên đã cắn nhưng cũng không đứt. Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Trưởng ban Tuyên giáo Đinh thế Huynh còn chẳng cắn đứt buồi Nguyễn xuân Diện thì đứa nào hy vọng cắn đứt. Quả là:
  - Dạ tràng xe cát Biển Đông
  - Cắn buồi chẳng đứt nhưng lông ( buồi ) đầy mồm

  Trả lờiXóa
 17. cái bọn mất đức ấy thì cần gì phải nói nữa, bọn chúng là những kẻ đã không biết gì đến liêm xỉ rồi nhân cách bị chó căn rồi, giờ chúng còn mất đạo đức nữa. mà Bác Hồ vĩ đại chúng ta cũng đã nói rồi, cái gì đầu tiên cũng phải có đạo đức, cái bọn này không có đạo đức thì làm gì cũng chẳng nên cả, chúng có tài thì chúng thành phá hoại, mà chúng không có tài thì chúng cũng vô dụng thôi, nói chung loại người như chúng thì sống làm xấu xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 18. hắn lấy tư cách gì mà dám xúc phạm người Việt Nam. Phải chăng Nguyễn Xuân Diện đã xin được quốc tịch Mỹ, Pháp, Đức…và đã bỏ quốc tịch Việt Nam nên liền quay lại chửi cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. mày nổi tiếng rồi đấy, nhưng mày nổi tiếng kiểu lềnh phềnh như cứt ao bèo thôi Diện ạ. Không ai trơ tráo tìm cách nổi tiếng bằng cách gian lận học hàm học vị, bằng cách núp bóng đàn bà, bằng chửi cha mắng mẹ hơn mày. Người ta chỉ có thể nói về mày bằng ba từ là "Thằng mất dạy".
  Đúng, thằng Diện là thằng mất dạy.

  Trả lờiXóa
 20. Tiến sĩ mà mất đạo đức thế thử hỏi có làm nỗi điều gì không nữa, vì người ta bão rồi cái gì đạo đức cũng phải đặt lên đầu tiên đã, không có đạo đức thì làm gì cũng chẳng tốt cả, toàn hại dân hại nước thôi. Tiến sĩ Hán nôm - Nguyễn Xuân Diện ak, ông nên nhìn lại ông xem, giờ được mấy kẻ còn coi trọng ông nữa, có ai còn kính nể ông nữa đâu, cái này tạo ra là do chính ông đó, ông đã đi quá xa rồi, đạo đức của ông chẳng còn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ chưa khi nào trở thành người nổi tiếng lại dễ dàng như lúc này. Hóa ra, ngày nay muốn làm người nổi tiếng cũng không khó chút nào? Nếu như mấy cô đào, mấy em xinh xinh để nhanh nổi tiếng ra đường ăn mặc sexy, hở ngực, váy cực ngắn ngay lập tức hôm sau trên trên các báo dài đã um xùm lên thành thế ai cũng biết đến - thế là nổi tiếng thôi

  Trả lờiXóa
 22. một trong những cái nghề mà với nhiều người nó sẽ khiến con người ta nổi tiếng rất nhanh nếu tham gia, hành nghề, đó là “nghề zân chủ”. Thế là từ những kẻ lưu manh, những tên thất học bỗng chốc lao vào và trong chốc lát bỗng trở thành một người “nổi tiếng”, một nhà hoạt động cho “zân chủ”. Trong số những người đó, Nguyễn Xuân Diện là một điển hình, dù không phải thất học như một số kẻ khác nhưng Nguyễn Xuân Diện lại mang sẵn trong mình cái chất “lưu manh” mà không ít người có được, đó là chất “lưu manh” của một kẻ hoạt động chính trị, nói cách khác là “lưu manh chính trị”.

  Trả lờiXóa
 23. Một tiến sĩ Hán Nôm - một nhà nghiên cứu về ca trù và một blog Tễu, tất cả đều khá hay, khá phù hợp về hình thức. Nhưng thực chất Nguyễn Xuân Diện đã làm điều ngược lại, ông ta sử dụng blog cá nhân của mình để thực hiện các hoạt động tuyên truyền nhằm chống phá đất nước, kích động dư luận, làm diễn đàn cho những kẻ cùng hội cùng thuyền chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Diện bánh bao này ngoài việc xuyên tạc sự thật ra chẳng làm được cái trò trống gì cả. Mang danh là 1 tiến sĩ nhưng Diện chuyên thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Nên chăng các cơ quan chức năng sớm cho cái trang tễu này hay Diện được đi bóc lịch sớm như Nguyễn Hữu Vinh để toại nguyện lòng mong ước của Diện

  Trả lờiXóa
 25. Diện được xếp vào hạng các nhà "dân chủ" có học thức cùng với Nguyễn Quang A, với danh nghĩa Tiến sĩ Hán Nôm nhưng thời gian qua Diện tích cực tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình và các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Trên trang Xuân Diện Hán Nôm, Nguyễn Xuân Diện thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật chống chính quyền. Thiết nghĩ rằng, Diện nên được các cơ quan điều tra mời uống nước và có thể cho Diện được đi bóc lịch

  Trả lờiXóa
 26. Nhắc đến Nguyễn Xuân Diện là nhắc đên một kẻ chuyên viết bài chống đối chính quyền nhà nước, vào blog Tễu của hắn thì sẽ thấy rõ ngay. Một kẻ xấu xa bại hoại, nhận tiền tài trợ của lũ phản động để viết bài nói xấu nền chính trị cũng như người dân Việt Nam. Hắn chửi người Việt Nam hèn hạ nhưng thực ra hắn còn hèn hạ cặn bã hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 27. “Người Việt Nam hèn hạ” trên trang blog của Nguyễn Xuân Diện – một tiến sĩ Hán Nôm thì chúng ta có thể thấy hắn đang chửi cả người dân Việt Nam. Vâng xin thưa, một dân tộc "hèn hạ" đã đánh đuổi lũ xâm lược hùng mạnh mà chúng mày tôn sùng, đã làm nên cuộc cách mãng vĩ đại, đang vững bước trên con đường đi lên XHCN!!!

  Trả lờiXóa
 28. sao nói người mà không nghĩ lại mình nhỉ? sao nói người mà không nhìn lại bản thân nhỉ?
  bản thân ông nguyễn xuân diện cũng là người việt nam, cũng đã từng được ăn học tử tế.
  vậy mà bây giờ thì sao/? quay ra nói xấu chế độ, chửi bới dân tộc mình. khí phách dân tộc đâu? bộ mặt dân tộc đâu? đã làm được gì cho đất nước ròi mà dám to mồm?

  Trả lờiXóa
 29. Vâng, người Việt Nam hèn hạ. Hèn hạ khi có những kẻ như Nguyễn Xuân Diện mà thôi
  Bao nhiêu người đã đổ máu, bao nhiêu người đã hy sinh, để rồi nhận lại được cái gì? nhận lại đó là những kẻ phủi ơn như nguyễn xuân diện ư? để rồi nhận lại là gáo nước lạnh tạt vào mặt thế này thôi ư?

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Xuân Diện nổi tiếng lên với chiêu trò tự ứng cử đại biểu quốc hội và những bài viết xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của đảng, nhà nước. Không còn nghi ngờ gì , Diện đã đi theo con đường của những kẻ phản động , và hắn ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi dừng như không thể rứt ra được nữa, một con người tha hóa , mở miệng ra là chửi rủa con người việt nam , che bai lối sống của con người Việt Nam . Thời gian gần đây , hắn còn tham gia kích động người dân biểu tình làm loạn sau thất bại trong ứng cử và bị người dân coi khinh là một kẻ đạo đức giả . bản chất của hắn đang dần lộ ra , một kẻ phản động thực sự.

  Trả lờiXóa
 31. Những kể quay lưng với dân tộc như anh thì không có quyền nói dân tộc tôi như thế anh Nguyễn Xuân Diện ạ .Truyền đời báo danh cho anh biết rằng ăn đã ăn cơm của nước Việt NAm này và sống trên nước Việt NAm này bao nhiêu năm rồi, anh láo, anh chống phá đất nước như thế nào việc đó tôi biết, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có người có thẩm quyền trị anh, tôi không để ý, nhưng một khi anh đã động đến dân tộc thì a nên cẩn thận với mỗi người dân chúng tôi.
  Đồ mất gốc ạ !

  Trả lờiXóa
 32. Kiểu gì ra đường ông này cũng bị ăn đòn, xã hội có nhiều người mà, người bình thường không sao. Mấy anh nóng tính đọc được bài đó cho Diện tím mắt. Xong lại bù lu là công an nhá

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Xuân Diện hắn được sinh ra lớn lên và học tập trên đất nước Việt Nam, chính đất nước đã cưu mang hắn, vậy mà hắn dám chửi con người Việt Nam hèn hạ, hắn chửi cả ông cha, nòi giống của hắn, đúng là loại người vong ơn bội nghĩa, chỉ suốt ngày đi lo chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Xuân Diện mới chính là đối tượng hèn hạ hắn ta không làm được gì cho quê hương đất nước mà chỉ biết ngồi trước bàn phím để xuyên tạc chống đối chính quyền, đất nước con người Việt Nam anh dũng đã được cả thế giới biết đến.

  Trả lờiXóa
 35. Suy cho cùng cũng là gậy ông đập lưng ông mà thôi, nên nhớ rằng Nguyễn Xuân Diện cũng là người Việt Nam, có nhập quốc tịch nào đi chăng nữa thì cũng là người Việt Nam mà thôi, không có gì thay đổi được cả. Vì vậy, tên này chửi người việt Nam tức là đang chửi chính mình, chửi bố mẹ mình, ông bà mình. Do đó, trước hết tên này là kẻ bất hiếu khi dám phỉ báng cha mẹ

  Trả lờiXóa
 36. Trên bình diện quốc gia, tên này chửi người Việt Nam và đặt trong mối tương quan so sánh với các quốc gia khác tức là khinh đất nước Việt Nam, muốn phản bội lại đất nước Việt Nam này bằng những hành vi phản động, phá hoại. Do đó, tên này là kẻ bất trung.

  Trả lờiXóa
 37. Danh hiệu tiến sĩ Hán Nôm mà hiện nay Diện có được không phải là do nước ngoài trao tặng, không phải là do tu học ở nước ngoài mà có như kiểu giáo sư Ngô Bảo Châu mà do các thầy Việt Nam dạy, do đất nước Việt Nam tạo điều kiện để tên này ăn học và thành danh. Nếu đất nước loạn lạc, nếu không hòa bình thì thời gian đâu để tên này học. Nhưng giờ nó phủ định sạch trơn những điều đó mà ôm chân đi khen những quốc gia phương tây văn minh. Do đó tên này là kẻ bất nghĩa

  Trả lờiXóa
 38. Một kẻ vừa bất hiếu, bất trung, bất nghĩa như Nguyễn Xuân Diện thì có tư cách gì để phát ngôn. Một kẻ có học mà phát ngôn như bài viết này thì coi như là vô học. Liệu rằng những kẻ này có thể làm được gì và làm được tới đâu trong thời gian tới với những suy nghĩ thù hằn như vậy. Chúng ta hãy đợi thời gian và sự quả báo đối với Diện thì sẽ rõ ngay

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta không nên quá bận tâm với những phát ngôn của Diện trong bài viết này và trong thời gian qua bởi vì một kẻ khi đã từ bỏ lập trường yêu nước, thương dân, lập trường của một công dân Việt Nam mà phát ngôn thì chắc chắn rằng lời nói đó không có giá trị đáng tin cậy

  Trả lờiXóa
 40. Không thể có chuyện một tên TS Hán Nôm chói bỏ đất nước Việt Nam có quyền lên đây mà nói chuyện về Việt Nam với những lời lẽ sực mùi các nhân và phản động. Tên này cần phải bị trừng phạt cho những phát ngôn đó. Tên này đang có những lời nói, hành động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 41. Tên này cứ cho nó ra nước ngoài thì nó thích làm gì thì làm, nói gì thì nói chả ảnh hưởng đến ai cả. BỞi vì nếu ai mà đi tin một tên không ra gì này thì chính họ cũng vậy mà thôi. Hãy sử dụng dư luận để bài xích tên này ra là xong, không cần phải làm gì cả

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là thằng ngu Nguyễn Xuân Diện nó chửi thế khác gì nó chửi thẳng vào mặt ông cha, tổ tiên nó chứ, Đúng là thằng không có ăn học hay sao mà lại dám chửi và nói ra những câu ngu xuẩn như hắn cơ chứ thật không thể nào chấp nhận được, một thằng ngu không thể nào tha thứ cho hắn.

  Trả lờiXóa
 43. Đéo thể hiểu thằng Nguyễn Xuân Diện này ăn cơm hay ăn cái gì mà ăn nói ngu thế không biết chỉ có những thằng ngu học rồi không biết đâu là nguồn gốc, cội nguồn nữa thì mới có thể phát biểu những câu nói ngu học như thế này, Tên này đáng ra phải xử lý từ lâu rồi không được để cho hắn đẻ trứng nữa.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Xuân Diện đang lồng lộn lên đây mà. Cũng tại hắn cùng đồng bọn đã lên gân khản cổ kêu gào mà chẳng có ai thèm để ý nên hắn mới phát bệnh lên như vậy.

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Xuân Diện đang chửi người khác hay đang tự lấy tay vả vào miệng mình. Chính lão và đồng bọn của mình mới là đang tự rủ ngủ mình trong điệp khúc "dân chủ nhân quyền" mà bọn chúng tự nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn Xuân Diện đang chửi chính hắn và cả tổ tiên nhà hắn đấy chứ. Đúng là loài rận đang lồng lộn lên có khác, rất ngu và nguy hiểm. Tốt nhất là coi như không nghe thấy gì cho lành

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Xuân Diện một trong nhưng kẻ xấu xa mà chúng ta không chấp nhận được để tự ứng cử nhé.Ông Diện này bị ném gạch trên mạng nhiều rồi. Nói chung là nát mặt vì can tội dẫm phải cứt Tây mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. ông là đối tượng nổi cộm Nguyễn Xuân Diện chỉ biết dùng trí thức của mình vào những việc xấu mà thôi, phục vụ cho công việc bới móc nói xấu đất nướctại địa hội đảng 12 lần này

  Trả lờiXóa
 49. Ai dám bảo Anh Diện là tên lưu manh Chính trị, tôi phản đối. Là 1 người rất hâm mộ anh Diện trên nhiều khía cạnh, nếu có đủ năng lực và nhân phẩm thì làm thôi.đưa sức ra mà cống hiến cho nước cho dân thôi.nhưng những tên như nguyễn xuân diện thì ko hiểu tài đức ở đâu đối với lão đây?

  Trả lờiXóa
 50. thật nực cười, đến cá hàng xóm còn không tin tưởng ủng hộ mà cứ đua đòi ứng cử là sao Diện trong thời gian qua, nên có biện pháp mạnh tay trừng trị để răn đe các kẻ khác

  Trả lờiXóa
 51. cái đám này đúng là không có lương tâm mà. nhận tiền rồi bán rẻ luôn đất nước, bán rẻ luôn phần mộ cha ông họ xây dựng nên/4cso một sự ảo tưởng không hề nhẹ, xung quanh hàng xóm chả ai ưu, lúc nào cũng tự cao tự địa vậy ai sẽ bầu cho hắn

  Trả lờiXóa
 52. ngày càng có nhiều trí thức bất mãn, được ăn học đầy đủ mà giờ quay lại làm những việc phá hoại, họ có đức có tài thì chả ai nói, nhưng đến cả hàng xóm còn không ưu thì định làm gì, công việc bới móc nói xấu đất nước để kiếm những đồng tiền bản thỉu phục vụ cho lợi ích của mình

  Trả lờiXóa
 53. bai viet nay qua chinh xac...nhung nguoi phan bien lai khong dua ra duoc mot lap luan nao vung chac...khong dam nhin vao chinh ban than minh...va hien thuc xa hoi VN bay gio.

  Trả lờiXóa
 54. tờ báo này toàn đăng tin xuyên tặc ,bài viết này ko phải do nguyễn xuân diệu viết mà là do một cô gái ở Sài Gòn viết.Quá óc chó

  Trả lờiXóa
 55. Tôi yêu xuân diện và Hân Phan.
  Xã hội VN cần tôn trọng tự do phản biện và tự do ngôn luận

  Trả lờiXóa
 56. Tôi yêu xuân diện và Hân Phan.
  Xã hội VN cần tôn trọng tự do phản biện và tự do ngôn luận

  Trả lờiXóa
 57. Tôi yêu xuân diện và Hân Phan.
  Xã hội VN cần tôn trọng tự do phản biện và tự do ngôn luận

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ