Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

MỤC ĐÍCH GÌ ĐẰNG SAU CUỘC BIỂU TÌNH Ở SYDNEY – ÚC

THIÊN BÌNH
Thời gian vừa qua, khi hiện tượng cá chết xảy ra ở một số địa phương đã thu hút được nhiều sự quan tâm của nhân dân cả nước. Nguyên nhân vì sao cá chết, ảnh hưởng như thế nào đến môi trường, trách nhiệm thuộc về ai? Tất cả các vấn đề này đều đang được Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng của Việt Nam tích cực làm rõ. Cụ thể Bộ Khoa học và công nghệ cùng các cơ quan chuyên môn, các chuyên gia trong và ngoài nước đã phối hợp xác định nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng cá chết hoàng loạt vừa qua và sẽ sớm đưa ra kết luận cho nhân dân cả nước.
Bên cạnh đó cùng với việc làm của các cơ quan chức năng, cơ quan chuyên môn thì trong và ngoài nước cũng có nhiều cuộc tuần hành, biểu tình diễn ra. Vậy biểu tình, tuần hành để thể hiện điều gì, nhằm mục đích gì, vì cá vì tôm, vì môi trường hay là vì mục đích cho cá nhân, tổ chức nào đó? Chúng ta chỉ cần quan sát và sẽ tự đưa ra được đánh giá.
Ví dụ như cuộc tuần hành, biểu tình của người gốc Việt trước Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney – Úc được đăng tải trên trang web Việt Tân.
Bài viết đăng trên  trang web Việt tân
Khi nhìn vào các hình ảnh này, không phải chỉ người dân Việt Nam mà ngay cả những người dân Úc sinh sống ở đó họ không biết là nhóm người này đang làm cái trò gì. Miệng có thể hô cá tôm, môi trường, ảnh có thể là về việc cá tôm chết ở Việt Nam, nhưng cờ thì là cờ ba que. Chẳng ai có thể biết là cái nhóm người này của tổ chức nào, đất nước nào. Có thể vấn đề những nhóm người này đưa ra, hay nói cách khác là do tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo, dàn dựng có liên quan đến môi trường Việt Nam, con người ở Việt Nam nhưng chúng ta không hề thấy có một lá cờ của Việt Nam.
Vậy có phải chăng mục đích chính của việc dàn dựng biểu tình, tuần hành của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Sydney – Úc là để mang cái cờ ba sọc ra treo và vẹn cái cớ cá chết, tôm chết để lấy làm lý do. Đây chính là cái cờ mà nhiều năm trước đây đã đại diện cho bọn làm tay chân cho Mỹ, Pháp giết hại nhân dân Việt Nam, âm mưu muốn biến Việt Nam thành một nước nô lê, muốn đưa Việt Nam về thời kỳ đồ đá. Đây mới chính là mục đích thật sự của tổ chức khủng bố Việt Tân chứ chả phải vì tôm, cá, hay môi trường Việt Nam gì cả.

Chúng ta mỗi người dân Việt Nam hãy hết sức cảnh giác tránh bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lợi dụng để làm công cụ phục vụ cho mục đích của bọn chúng nhằm phá hoại đất nước ta trong khi bọn chúng nhét tiền đầy túi còn những người dân bị chúng lừa thì vừa mất công, mất sức, mất việc làm.

FACEBOOK COMMENTS

11 nhận xét:

 1. Thật đáng thương cho các Dư luận viên và gia đình họ. Với đồng lương quèn 3 triệu/tháng thì làm sao cung cấp đủ calo để cả gia đình tồn tại. Vì vậy họ phải kéo cả cha mẹ vợ chồng, con cái lếch thếch đi bú buồi đảng kiếm chút cháo loãng. Cơn đói vẫn hành hạ họ lại kéo nhau đi cắn buồi, cắn lồn, húp máu lồn những người đảng cắn nhưng không đứt. Bác Hồ thì nghiện máu lồn trinh của các cháu gái. Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Nguyễn xuân Phúc, Hoàng trung hải, Nguyễn đức Chung, Đinh la Thăng, Lê đông Phong thì máu lồn nào cũng xơi tất kể cả máu lồn sida ( nghiện quá sao chờ được kết quả xét nghiệm ). Đinh la Thăng, Lê đông Phong lên cơn nghiền cả hai cùng lao vào chị Hoàng Mỹ Uyên vì đánh hơi thấy chị đang hành kinh. Liếm sạch sành sanh máu lồn Hoàng Mỹ Uyên chưa đã nghiện, hai tên này còn cắn cả lồn cháu gái 5 tuổi của chị Uyên khiến cháu khóc thét nhưng chúng vẫn không tha. Cả lũ côn an, an ninh, một số sĩ quan quân đội cũng đã nghiện máu lồn. Bí thư Thành ủy Đinh la Thăng đã chỉ đạo thu mua băng vệ sinh phụ nữ xài rồi với giá 10.000 đ/cái để ngâm rượu bổ cấp cho Thành ủy, UBND, Công an, Tổ chức TNXP, Dân phòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho những con rận chủ giả hiệu và gia đình của họ. Với đồng lương quèn 3 triệu/tháng thì làm sao đủ calo để cả nhà mình tồn tại qua đây

   Xóa
 2. Tổ chức Vệt Tân không những kích động người dân trong nước mà còn tổ chức các hoạt động biểu tình ở nước ngoài, bên ngoài thì có vẻ là biểu tình vì cá, vì môi trường nhưng thực chất âm mưu của chúng là phá hoại, là cổ súy cho cái chế độ đã sụp đỏ trên đất nước Việt Nam, cái chế độ mà đã giết hại bao nhiêu đồng bào ta. bây giờ dù phải đánh đổi bao nhiêu nữa thì con người Việt Nam cũng phải ngăn chặn cái chế độ tàn độc ấy. bọn rận chủ Việt Tân cũng chỉ là những con rối trên bàn cờ chính trị của mấy kẻ phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích chính của việc dàn dựng biểu tình, tuần hành của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Sydney – Úc là để mang cái cờ ba sọc ra treo và vẹn cái cớ cá chết, tôm chết để lấy làm lý do. Đây chính là cái cờ mà nhiều năm trước đây đã đại diện cho bọn làm tay chân cho Mỹ, Pháp giết hại nhân dân Việt Nam, âm mưu muốn biến Việt Nam thành một nước nô lê, muốn đưa Việt Nam về thời kỳ đồ đá. Đây mới chính là mục đích thật sự của tổ chức khủng bố Việt Tân chứ chả phải vì tôm, cá, hay môi trường Việt Nam gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng tiều phu17:42 17 tháng 5, 2016

  Chúng ta mỗi người dân Việt Nam hãy hết sức cảnh giác tránh bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lợi dụng để làm công cụ phục vụ cho mục đích của bọn chúng nhằm phá hoại đất nước ta trong khi bọn chúng nhét tiền đầy túi còn những người dân bị chúng lừa thì vừa mất công, mất sức, mất việc làm.

  Trả lờiXóa
 5. Hết trong nước rồi đến việt kiểu ở nước ngoài, bọn Việt Tân đang ra sức tăng cường lợi dụng sự thiếu hiểu biết, mất bình tĩnh của một số người để kích động biểu tình, nhất là những Việt Kiều xa quê, ít có thông tin hoặc thông tin không chính xác về tình hình quê hương.

  Trả lờiXóa
 6. Việc tổ chức biểu tình ở tại Sydney – Úc mà Việt Tân tổ chức thực chất nó kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó". Ngoài mặt thì biểu tình tuần hành vì vấn đề môi trường, về vụ tôm cá ở các tỉnh miền Trung, nhưng sâu bên trong âm mưu của Việt Tân là phá hoại, cổ súy cho cái chế độ đã sụp đổ,cái chế độ tay sai của bọn thực dân đế quốc, cái chế độ mà đã giết hại bao nhiêu đồng bào ta. Chứ chúng chẳng tốt đẹp gì đâu, chúng chẳng vì lợi ích chung của nhân dân Việt Nam đâu, mà chỉ vì lợi ích bẩn thỉu của chúng thôi

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta mỗi người dân Việt Nam hãy hết sức cảnh giác tránh bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lợi dụng biểu tình để làm công cụ phục vụ cho mục đích của bọn chúng nhằm phá hoại đất nước ta trong khi bọn chúng nhét tiền đầy túi còn những người dân bị chúng lừa thì vừa mất công, mất sức, mất việc làm.

  Trả lờiXóa
 8. Công kích ở Việt Nam không được Việt tân quay ra công kích những người Việt Nam ở nước ngoài. Những người này ở bên ngoài không nắm được tình hình nên dễ kích động

  Trả lờiXóa
 9. lợi dụng vấn đề các chết ở các tỉnh miền Trung thời gian qua một số đối tượng xấu ở bên ngoài nước ta chúng đã xuyên tạc nguyên nhân cá chết và quan điểm của Đảng Nhà nước ta để kêu gọi kích động các kiều bào của chúng ta biểu tình gây cho đồng bào ta hoang mang và hiểu nhầm về cách xử lý của Đảng ta, chúng ta cần cùng nhau đấu tranh lại những luận điệu xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa
 10. mọi người đừng có tưởng bở rằng bọn chúng đang biểu tình đấu tranh cho lợi ích của mọi người nhé. Bọn chúng chỉ làm cho lợi ích của chúng thôi. Lũ rận đấy thì làm gì có khái niệm nghĩ cho người khác chứ. Chúng ích kỷ lắm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ