Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

KỀN KỀN THỐI MỒM CHÉM GIÓ VỀ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI

Quê Choa
Vừa qua, ngày 23/5 tổng thống Mỹ Barack Obama đã có chuyến thăm chính thức lần đầu tiên đến Việt Nam. Chuyến thăm này là một sự kiện hết sức quan trọng trong thời điểm Việt Nam- Mỹ vừa đạt được kí kết hiệp định TPP- Châu Á Thái Bình Dương và tình hình biển Đông đang có diễn biến hết sức phức tạp khi Trung Quốc đang liên tục thực hiện các âm mưu bành trướng của mình.
Tại ngày làm việc đầu tiên của Tổng Thống tại Việt Nam thì ông đã được kiến diện chủ tịch nước Trần Đại Quang và đến thăm phủ chủ tịch do Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đứng đầu. Tại đây hai bên đã diễn ra hoạt động cho cá ăn tại hồ,chủ tịch quốc hội đã không dùng cách như tổng thống làm mà bà đã cho toàn bộ thức ăn đó đổ xuống bể cá. Hình ảnh này lập tức xuất hiện nhanh chóng trên các trang xã hội với nhiều bình luận trái chiều. Và lợi dụng việc làm này, các thành phần chủ nghĩa cơ hội đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ  xuyên tạc, bịa đặt nói xấu về danh dự và nhân phẩm của chủ tịch Quốc hội. Trang tin Dân làm báo đã đăng tải một bài viết với tiêu đề :” Màn trình diễn cho cá ăn như đổ cám vào chuống lợn của bà Nguyễn Thị Kim Ngân đắt khách như tôm tươi” để nhằm thực hiện hành vi bôi xấu hình ảnh của một vị lãnh đạo cấp cao như chúng vẫn thường làm từ trước tới giờ.
(Hình ảnh bài viết của trang Dân Làm Báo )
Cho cá ăn là một hình thức ngoại giao có từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh còn sinh thời, giữa lãnh đạo giữa nước ta và các nước bạn. Việc cho cá ăn này là biểu tượng cho tinh thần hữu nghị giữa hai nước, vì thế mà trong chuyến thăm của Obama thì chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã cùng ngài Tổng thống thực thực hiện nghi thức này. Trong khi các đài báo tập trung đưa tin, phóng sự cập nhật các thông tin trong chuyến thăm của Tổng thống Obama,  thì trang tin Dân làm báo lại lợi dụng hình ảnh xuất hiện tại phủ chủ tịch, ngông cuồng đưa tin nhận xét hành động cho cá ăn của Nguyễn Thị Kim Ngân là cọc cằn thô lỗ, hất nguyên cái xô thức ăn quăng xối xả xuống ao như quăng cám vào cho lợn, làm Obama hết sức thẫn thờ và kinh ngạc.
Việc làm tưởng chừng như quá bình thường trong cuộc sống hằng ngày đối với chúng ta, thì lại bị những kẻ lắm mồm xù lông lên, chê bai việc làm đã làm xấu đi hình ảnh của đất nước.Cũng là dễ hiểu đối với những kẻ “ăn cây táo rào cây sung” thì việc quên đi những truyền thống của đất nước, của hình ảnh người phụ nữ Việt nam chúng ta từ trước tới nay cũng là điều đương nhiên. Bên cạnh sự hiền lành, dịu dàng thì phụ nữ Việt Nam còn là những con người mạnh mẽ, tháo vát. Bọn chúng “bình loạn” y hệt như là nhà yêu nước thực thụ vậy.
Obama là một nhà chính trị gia mà cả thế giới phải ngưỡng mộ điều đó không thể phủ nhận. Thế nhưng ngu xuẩn thay cho những kẻ như Dân làm báo, người mà đứng ra để bảo vệ độc lập chủ quyền, bảo vệ cho cuộc sống của toàn bộ nhân dân Việt nam như Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội thì chúng lại trù dập chửi bới để thay vào đó là hết lời ca ngợi lãnh đạo nước khác. Hành động đó không giống một  người có suy nghĩ chút nào.
Còn nhớ vào năm 2007, trong vụ sập cầu ở Cần Thơ lúc đó bà Nguyễn Thị Kim Ngân đang là Bộ trưởng bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội khi nghe tin đã lập tức hủy chuyến công tác của mình ở nước ngoài để về Cần Thơ.Thời điểm đó, hầu hết các nhà lãnh đạo đều được cảnh sát giao thông hướng dẫn đi vòng qua Cần Thơ đến bến Ninh Kiều để tới được hiện trường. Với cách đi vòng xa như vậy thì các vị mới có thể yên vị trên ô tô mà đến hiện trường. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã không chọn con đường như vậy, bà đã đề nghị đi đường bộ để đến hiện trường nhanh hơn . Sau đó bà đã tự mình đi xe ôm đến hiện trường xảy ra vụ việc.Với tư cách chất phát, gần dân, thương dân thế nhưng những cái lưỡi có xương như dân làm báo vẫn tìm mọi cách trù để dập bà.
Người đứng đầu Đảng, đứng đầu nhà nước, đại diện cho toàn thể nhân dân Việt Nam là những người có tài năng, có đạo đức được bầu lên một cách công bằng dưới sự đồng thuận của toàn dân. Thế nên những lời được phát ra từ những kẻ thối mồm kia cũng chỉ nhận lại sự cười chê của thiện hạ mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/29/2016 09:31:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Obama là một nhà chính trị gia mà cả thế giới phải ngưỡng mộ điều đó không thể phủ nhận. Thế nhưng ngu xuẩn thay cho những kẻ như Dân làm báo, người mà đứng ra để bảo vệ độc lập chủ quyền, bảo vệ cho cuộc sống của toàn bộ nhân dân Việt nam như Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội thì chúng lại trù dập chửi bới để thay vào đó là hết lời ca ngợi lãnh đạo nước khác. Hành động đó không giống một người có suy nghĩ chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta sẽ cùng hợp tác với Mỹ để phát triển một cách toàn diện hơn nữa,nhưng Để tụi nó vẫn ảo tưởng sức mạnh có Mẽo chống lừng mà sủa suốt ngày ai mà chịu nổi.

   Xóa
  2. Những người có IQ cao thì khi nói ra chúng ta cũng không thể hiểu hoàn toàn ẩn ý trong câu nói.Để tụi nó vẫn ảo tưởng sức mạnh có Mẽo chống lừng mà sủa suốt ngày ai mà chịu nổi.

   Xóa
  3. Nhưng sau khi được đi ra nước ngoài thì ra sao , lại có thể nói ra những phát ngôn vong ơn bội nghĩa như vậy , nếu bố mẹ giáo sư đọc được những dòng này thì chắc sẽ xấu hổ vì con mình, Hiện giờ có mấy bác mắc bệnh văn nghệ sĩ, lúc nào cũng tự cho mình là người tài của đất nước.

   Xóa
  4. đồng tiền bẩn thỉu tù các thế lực thù địch bọn bán nước hại dân các bạn à. Chúng ta cần đáu tranh mạnh mẽ với các hoạt động phá hoại của bọn chungngười ta biểu tình đòi tăng lương thì chúng mày hùa vào bảo biểu tình Formosa, đúng là hết trò rồi

   Xóa
  5. Tôi ở đài loan đây. Có biểu tình mẹ ji đâu. Có thì ở khu vực khac. Formosa vẫn yên bình mà. Vẫn phải đi lm chứ có rảnh rỗi mà biểu tình ji đâu khinh bỉ nước nhà. chắc người nhà của hắn ở quê qua cái thời hãnh diện vì cái tài của hắn rồi và sắp sửa nhận lại cái nỗi nhục muôn đời

   Xóa
 2. Trong khi các đài báo tập trung đưa tin, phóng sự cập nhật các thông tin trong chuyến thăm của Tổng thống Obama, thì trang tin Dân làm báo lại lợi dụng hình ảnh xuất hiện tại phủ chủ tịch, ngông cuồng đưa tin nhận xét hành động cho cá ăn của Nguyễn Thị Kim Ngân là cọc cằn thô lỗ, hất nguyên cái xô thức ăn quăng xối xả xuống ao như quăng cám vào cho lợn, làm Obama hết sức thẫn thờ và kinh ngạc.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ dân chủ dởm này luôn tận dụng mọi thứ có thể xuyên tạc, lừa bịp người dân để chống phá nhà nước. và lần này cũng vậy chúng xuyên tạc người đứng đầu Đảng, đứng đầu nhà nước, đại diện cho toàn thể nhân dân Việt Nam là những người có tài năng, có đạo đức được bầu lên một cách công bằng dưới sự đồng thuận của toàn dân. Thế nên những lời được phát ra từ những kẻ thối mồm kia cũng chỉ nhận lại sự cười chê của thiện hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. một đấm ngu học đây mà chúng chỉ giỏi mỗi cái môn xuyeent ạc là nhanh thôi chứ chả làm đucợ gì đâu chúng soi mói từng tý tý một của tất cả mọi người trong cơ quan nhà nước để móc chứ không riêng mấy vị cán bộ cập cao đâu

  Trả lờiXóa
 5. Thật hài khi những nhà dân chủ xoi mói những hành động của chủ tịch quốc hội, khi Bà cho cá ăn đúng đậm chất chất phác người nam bộ chị Hai Bến Tre. Nếu hành động ngược lại giữa hai người thì có lẽ chúng đã tung hô obama lên mây trời kêu chủ tịch quốc hội của chúng ta làm màu ngay mà. Đó là bản chất đã ăn vào máu của các nhà rận chủ rồi

  Trả lờiXóa
 6. Họ là những người có tài năng, có đạo đức được bầu lên một cách công bằng dưới sự đồng thuận của toàn dân. Chứ chẳng ai dại mà lại bỏ phiếu bầu cử một người mà họ cảm thấy không yên tâm. Còn lời nói của những phần tử xấu thì làm sao mà chúng ta có thể cản được chứ !

  Trả lờiXóa
 7. có một điều lạ là lũ kền kền lúc nào cũng chỉ biết chửi bới lãnh đạo nước mình , dù là hành động nhỏ nhất cũng đưa ra xoi mói chê bai , xỉ nhục . còn đối với lãnh đạo nước khác , nói cho chính xác là lãnh đạo nước Mĩ , thì hết lời ca tụng như thể là lãnh tụ của chúng vậy , phải rồi , vì Mĩ hỗ trợ tiền cho chúng mà .

  Trả lờiXóa
 8. hành động cho ca ăn của bà Ngân chả có gì phải bàn tới bàn lui cả , đó là một cử chỉ chất phác mộc mạc dân dã của một vị lãnh đạo xuất thân từ nông dân. điều đó càng thể hiện bà là một con người gần dân , hiểu dân , chúng ta nên vui mừng về điều đó thay vì chửi bới , chê bai bà

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý22:23 30 tháng 5, 2016

  Hình ảnh Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho cá ăn bị các thế lực thù địch các nhà rận chủ xuyện tạc hạ thấp uy tín của Bà, chúng ta có thể thấy hình ảnh Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, một con người với cuộc đời gắn liền với sự nghiệp cách mạng, tuy nhiên bà vẫn không quên được những gì chất phác nhất của một người phu nữ Nam Bộ thân thuộc. Một người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà với những hình ảnh chân chất chân thật.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói hành động cho cá ăn có thể chưa đẹp trong mắt dư luận quốc tế nhưng ở Việt Nam như vậy là rất bình thường. Hãy thôi để ý đến những tiểu tiết mà tập trung vào kết quả của việc tổng thống Mỹ cùng Bà Kim Ngân đã đến phủ chủ tịch, đã cho cá ăn - Một nghĩa cử đẹp thể hiện tình yêu đối với môi trường, sự gìn giữ truyền thống tốt đẹp từ lúc sinh thời Bác Hồ còn sống đến nay

  Trả lờiXóa
 12. Bao nhiêu nghĩa cử cao đẹp, bao nhiêu những văn từ hoa mĩ của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước phát biểu nhân dịp chuyến thăm của tổng thống Mĩ không hề được các đối tượng nói ra mà chúng chỉ tập trung vào một vài vấn đề nhỏ nhặt, vụn vặt không đáng để ý và bình phẩm. Đúng là đã bị vinasoi thì rất khó thoát

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao chúng lại chĩa mũi nhọn vào Tân chủ tịch quốc hội Kim Ngân bởi vì chính bà là chủ tịch hội đồng bầu cử quốc gia mà bọn này thì lại vừa thất bại trong phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội nên việc chúng trả thù riêng cũng là điều dễ hiểu mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. việc các đối tượng rận chủ để ý đến những vấn đề thuộc về tiêu tiết này cho chúng ta thấy kết quả chuyến thăm của tông thống Mĩ tại Việt Nam đã thành công tốt đẹp, không có bất cứ một mâu thẫn hay một hoài nghi nào nảy sinh cả nên chúng không thể có cách gì xuyên tạc nên đành chơi chiêu bài hạ sách này

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích của lũ rận chủ khi tổng thống Mĩ sang thăm và làm việc chính thức ở Việt Nam đã làm cho chúng phát điên lên nên chúng phải đi cắn đít một số người cho hả giận, tân chủ tịch quốc hội là một người được nhăm đên để chúng cắm đít. Thực tế, hành động cho cá ăn của bà cúng là bình thường và phổ biến nhưng đến tay lũ anh hùng bàn phím thì lại tam sao thất bản

  Trả lờiXóa
 16. tôi cho rằng đây là cách trả thù hèn hạ và nhỏ mọn của bọn rận chủ cho những gì bà Kim Ngân - Tân chủ tịch quốc hội đã làm trong thời gian từ khi nhận chức đến nay. Thật không công bằng khi chỉ nói 1 điểm cho cá ăn của bà nhưng bao nhiều điểm tốt thì lại lờ đi.

  Trả lờiXóa
 17. qua sự việc trên đây chúng ta thấy sự chém gió và bất lực của các đối tượng rận chủ Việt. Trước khi tổng thống mĩ sang thăm và làm việc tại Việt Nam thì các đối tượng đã bày mưu, tính kẻ tiến hành biểu tình, đòi yêu sách. Nhưng khi tổng thống vào Việt Nam thì chúng không hề dám tiến hành một hoạt động gì mà chỉ là luyện đôi cơ tay mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Nói chung là cái gì thì cái đám rận chủ cũng có thể chém gió được và chém ác bởi xưa nay đám rận chủ vẫn vậy từ việc đánh bong tên tuổi bản thân rồi so sánh với mục đích dìm hàng thì nhiều vô kể. Nên việc lần này cũng không có gì là đáng ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 19. Máy cái ông thối mồm này cái gì cũng xuyên tạc được. Người ta cho cá ăn một cách bình thường như thế mà cũng vu cho người ta cục cằn,thô lỗ.
  Chẳng biết hành động ấy với mấy kẻ "ăn cây táo rào cây sung" như thế nào chứ với tôi nó là bình thường và thể hiện sự hiểu biết của bà Ngân.
  Nếu cho cá ăn một cách tung ít một ít một sẽ làm cho cá tranh nhau ăn mà làm hỏng cá mất .

  Trả lờiXóa
 20. Trước sự kiện đó thì đám kền kền bắt đầu nhảy vào để xâu xé, và bọn chúng cũng không thấy ngại hay xấu hổ hay sao mà tự hạ thấp cái giá trị của mình như thế

  Trả lờiXóa
 21. Đối với bọn kền kền thì ông Obama là nhất, chúng phát cuồng vì ông Tổng thống này nên dù cho bà Chủ tịch Quốc hội có làm gì đi nữa thì bọn chúng cũng sẵn mồm nhảy ngay vào cắn xé thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Trang tin Dân làm báo lại lợi dụng hình ảnh xuất hiện tại phủ chủ tịch, ngông cuồng đưa tin nhận xét hành động cho cá ăn của Nguyễn Thị Kim Ngân là cọc cằn thô lỗ, hất nguyên cái xô thức ăn quăng xối xả xuống ao như quăng cám vào cho lợn, làm Obama hết sức thẫn thờ và kinh ngạc.Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 23. Cho cá ăn là một hình thức ngoại giao có từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh còn sinh thời, giữa lãnh đạo giữa nước ta và các nước bạn. Việc cho cá ăn này là biểu tượng cho tinh thần hữu nghị giữa hai nước, vì thế mà trong chuyến thăm của Obama thì chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã cùng ngài Tổng thống thực thực hiện nghi thức này. Trong khi các đài báo tập trung đưa tin, phóng sự cập nhật các thông tin trong chuyến thăm của Tổng thống Obama, thì trang tin Dân làm báo lại lợi dụng hình ảnh xuất hiện tại phủ chủ tịch, ngông cuồng đưa tin nhận xét hành động cho cá ăn của Nguyễn Thị Kim Ngân là cọc cằn thô lỗ, hất nguyên cái xô thức ăn quăng xối xả xuống ao như quăng cám vào cho lợn, làm Obama hết sức thẫn thờ và kinh ngạc.

  Trả lờiXóa
 24. Người phụ nữ Việt Nam ta tự hào với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu trao tặng : Anh hùng, bất khuất trung hậu, đảm đang. Nếu không đảm đang nhanh nhẹn, tay dao tay súng, nhanh chóng. Thì sao lo nổi việc nhà việc nước chồng chất. Đâu phải như mấy tiểu thư chỉ có mỗi việc ở nhà ngắm hoa thưởng nguyệt mà từng chút, từng chút chậm rãi cho cá ăn. Chủ tịch của chúng ta còn trăm công, nghìn việc, việc nhà, việc nước chứ. Nếu yêu cầu chủ tịch quốc hội mà cũng phải từng chút từng chút chậm rãi, thì xin thưa nếu phụ nữ Việt Nam ai cũng từng chút thế thì Việt Nam ta chẳng biết đến bao giờ độc lập, sẽ chẳng bao giờ có chuyện mấy thằng lính Tây phải sợ khiếp vía những đội quân tóc dài đã làm nên lịch sử kia đâu

  Trả lờiXóa
 25. Một nước truyền thống nông nghiệp như Việt Nam, sự chất phác, chân thật trong con người Việt Nam thì cho thấy hình ảnh cho cá ăn của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân là bình thường, có cho là cần có chút chú ý hơn trước vị khách lớn như ông Tổng thống Obama. Đúng là mấy thể loại chỉ soi mói nhau là tài.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng có gì lạ và nói đến việc cá ăn là bình thường nhưng mấy anh chị báo cá cải cứ phải viết cái tít này để câu like câu view cơ. Đấy là nghề của các anh chị rồi, chuyên đi soi mói bóc mẽ người khác. Cá trong ao nó khác cá trong bể cảnh. Cho nó ăn vài gáo thế nữa cũng chẳng đủ chứ nói gì đến việc cho ăn thanh cảnh thì cả ngày không xong à. Người dân việt nam ta cho cá ăn thế đấy? cái gì đúng thì mình làm, sao cứ phải làm màu cho vừa lòng các vị à?

  Trả lờiXóa
 27. Vãi cả Danlambao, xuyên tạc mọi thứ có thể xuyên tạc được. Xin thưa hành động tháo nhẫn của Obama là hành động quen thuộc của ông Obama khi tiếp xúc với đám đông, Trước đây, khi bắt tay công chúng, Tổng thống Obama cũng thường xuyên tháo nhẫn, bỏ túi nhé, Còn cả cái việc cho cá ăn này nữa, dân ta không cho cá ăn thế này thì cho cá ăn thế nào? vứt thanh cứt cảnh để có mà cả ngày không xong được ao cá à? Đúng là lũ viết báo khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 28. Thằng nào viết bài báo trên trang Dân làm báo kia chắc không phải người Việt Nam khi xuyên tạc, bịa đặt, bôi xấu dân tộc như thế. Hết xuyên tạc từ bà chủ tịch về việc cho cá ăn không được thanh cảnh đến vu cho người việt nam ta ăn cắp nhiều nên obama phải tháo nhẫn ra sợ bị mất cắp, vậy mà còn dám nói là đại diện cho người dân việt nam? vì quyền cho người dân việt nam ư?thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng bản chất từ bụng ta suy ra bụng người của những kẻ chuyên đi viết những bài xuyên tạc...tôi nghĩ những người này nên đi viết chuyện cười chắc sẽ hiệu quả hơn là ngồi xoi mói chuyện chính trị để người ta cười và cũng làm ảnh hưởng tới hình ảnh người việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 30. Chỉ có những kẻ có lòng dạ đen tối, bẩn thỉu, xấu xa mới từ bụng ta suy bụng người nghĩ xấu cho người khác. Đúng là một đám ngắn não chỉ biết chửi thuê kiếm tiền mà, vì tiền bất chấp tất cả. chuyện bà chủ tịch nước đi cho cá ăn cùng với ông obama mà cũng nói lên tới hẳn là phong thái của người phụ nữ việt nam? Chuyện cái hành động tháo nhẫn khi bắt tay của ông obama cũng nói là sợ dân ta ăn trộm? Cứ phải tôn vinh người ta lên rồi dìm người mình xuống? Đây hẳn là tư tưởng xính ngoại của các anh chị đó đây mà.

  Trả lờiXóa
 31. chủ tịch quốc hội là một người giỏi việc nước, đảm việc nhà, nhìn cách bà cho cá ăn cũng đủ thấy bà tháo vát ra sao. là người đứng đầu quốc hội , là người lắng nghe ý kiến của nhân dân, nên cách cư xử của bà tôi thấy rất gần gũi và thân thuộc, không quan cách, cầu kì. giữ ý tứ là gì. đa số người dân Việt Nam là người nông dân vì vậy mà rất cần những người như bà Kim Ngân. cầu chúc cho bà có sức khỏe tốt để điều hành tốt công việc của mình, mang lại sự ấm no, hạnh phúc cho toàn thể người dân nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. Lũ kền kền ấy thì chả nói làm gì rồi, việc gì mà chúng chả có thể cắn xé được miễn cho là nó có thể dùng để hạ uy tín, hình ảnh của các vị lãnh đạo. Nhưng không hiểu tại sao nhiều người dân lại cũng có cái quan điểm như thế, phải chăng là họ đã quá tự ti, luôn nghĩ mình nhỏ bé, việc làm của người nước mình không thể nào đẹp và lịch sự như người nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn ngu này đâu hiểu được những người yêu nước thật sự thì họ chẳng bao giờ làm những cái việc ngu xuẩn là làm những điều giả tạo trước mọi người như chúng. Chúng thì toàn thuê người đi khóc thuê diễn kịch trước hàng loạt bàn dân thiên hạ, thật nực cười cho những con người này, chẳng hiểu họ sống vì lý tưởng là gì nữa

  Trả lờiXóa
 34. đúng là cái bọn bán nước hại dân, trong suy nghĩ của chúng luôn đặt ra mục tiêu là tìm cái sơ hở hay có một chút vấn đề nào đó để từ đó xuyên tạ bịa đặt thổi phồng lên nói xấu người khác, chỉ là một hành động cho cá ăn thôi mà chúng cũng muốn hạ uy tín của chủ tịch quốc hội, một trong những người lãnh đạo cao của nước ta, mà cũng đúng thôi, đến Bác Hồ vĩ đại là thế mà chúng nó còn dám bịa đặt xúc phạm nữa là

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ