Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

KẺ XẤU ĐANG XUYÊN TẠC VỀ KỲ BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ VAI TRÒ CỦA BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

SHADOWLESS
Trong những ngày vừa qua, cả dân tộc Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại kỳ bầu cử này, cử tri cả nước sẽ sáng suốt trong việc đưa ra quyết định của mình về việc sẽ bầu ai là người đại diện cho quyền, lợi ích cũng như tiếng nói, nguyện vọng của mình ở nơi cơ quan quyền lực cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Kỳ bầu cử diễn ra trong ngày 22/5/2016 với không khí vô cùng hứng khởi nhưng cũng hết sức trang trọng ở khắp các miền quê trên cả nước từ trong các thôn xóm đến thành thị. Mặc dù đây là sự kiện quan trọng đối với cử tri cả nước 5 năm mới có một lần nhưng sự kiện này cũng được các thế lực thù địch với Việt Nam mà cụ thể hơn là với thể chế chính trị Việt Nam khai thác, lợi dụng và tấn công triệt để.
http://suckhoedoisong.vn/Images/bichvan/2016/05/11/Bau-cu-Hoi-dong-nhan-dan-cac-cap.jpg
Bầu cử Quốc hội khóa XIV – một sự kiện lớn của dân tộc Việt Nam
(ảnh minh họa)
Khi mà bây giờ, kinh tế thị trường đem lại nhiều tác động tích cực thì bên cạnh đó nó cũng đem lại rất nhiều mặt trái. Một khi đồng tiền “lên tiếng” thì có rất nhiều giá trị thay đổi không còn mang theo nghĩa sơ khai. Điều đó ứng liền ngay với báo chí được gọi là chính thống chứ tạm chưa nói đến lá cải. Trong khi mà người dân hoang mang về sự giật tít của báo chí cách mạng Việt Nam cũng như những lời xin lỗi vô tổ chức thì dường như vô hình chung niềm tin của người dân vào Đảng và Nhà nước cũng bị ảnh hưởng. Thật là tai hại nhất là trong giai đoạn nhạy cảm này. Hiện tại, có thể tìm trên mạng nhiều bài viết có nội dung chống phá kỳ bầu cử này thông qua những bài phân tích đậm chất chính trị, khai thác cực kỳ “sâu sắc” (đương nhiên là chúng lồng quan điểm cá nhân hòng định hướng quần chúng) nhất là thực trạng của đất nước Việt Nam và gán cho chính quyền phải chịu trách nhiệm với những việc làm đó như là hạn hán ở Đồng bằng sông Cửu Long, cá chết ở một số tỉnh miền Trung; và nhiều thủ đoạn để tìm ra những “kẽ hở” của pháp luật có liên quan đến bầu cử… để từ đó tạo sự hoang mang, nghi ngờ trong quần chúng. Những bài viết đó thật sự rất không hiếm, các bạn đọc có thể tìm thấy trên những blog như: Dân làm báo, xuandienhannom… hay báo RFI, BBC…

Tuy nhiên, đấy là vấn đề muôn thuở và sẽ thật không có hồi kết vì một khi chúng đã muốn lật đổ chế độ này thì thiếu gì cách để nói. Điều mà tác giả muốn nói ở đây là thực trạng của báo chí chính thống trong việc đưa tin về kỳ bầu cử này. Thật sự không thể phủ nhận được quy mô hùng hậu và có phần rất bài bản của chiến dịch tấn công truyền thông của các thế lực thù địch với Việt Nam trong việc khai thác sự kiện chính trị này nhưng báo chí của chúng ta vẫn rất mờ nhạt chỉ đưa tin rất chung chung đại khái là cho có mà thiếu hẳn những bài phân tích chuyên sâu để “đập” lại những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Hay các anh chị này đang mải truy tìm nguyên nhân cá chết hay thực phẩm bẩn cũng nên. Một khi nhận thức của người làm báo chí về chính trị theo đúng kiểu ăn xổi ở thì như trên thì thật sự là nguy cơ rồi các bạn ạ. Vẫn biết chính trị rất khô khan nhưng một sự kiện quan trọng của đất nước như vậy mà các bạn thờ ơ như thế thì thật là nguy hiểm.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/22/2016 09:44:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Bầu cử là quyền cũng là nghĩa vụ của mỗi người, sao mấy người kia có thể suy nghĩ như vậy được nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. cần lắm những cái nhìn chính diện , và có chiều sâu cảu báo chí Việt Nam, báo chí chính thống của quốc gia , dân tộc. ngày nay thật sự là rất ít thấy các bài viết về bầu cử, hay về chính trị của đất nước. mà ngày nào các anh các chị cũng đi viết nhiều về cá nhân người ta, bóc mẽ cuộc sống của người ta, thật sự thì điều đó chẳng thể hiện được gì mà còn đang làm lu mờ đi vai trò, sự hiện diện của báo chí đối với các sự kiện chính trị của dân tộc. chúng ta cần 1 hơi thở mới trong báo chí của nước ta. một hơi thở vì quốc gia, dân tộc chứ không phải vì lợi nhuận.

  Trả lờiXóa
 3. mấy ngày qua khi kì bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân của cấp đang chuẩn bị diễn ra và trong quá trình bầu cử các thế lực thù địch trong và ngoài nước nhất là các đối tượng rận chủ chống đối trong nước đã có những bài viết ,hành vi xuyên tạc bịa đặt kích động người dân tẩy chay và không đi bầu cử,như vẽ bậy lên thẻ cử tri,xuyên tạc bầu cử không dân chủ .... vì vậy với chức năng là tuyên truyền giáo dục cho mọi người dân biết những thông tin xác thực nhất báo chí cần có những bài viết lật bộ mặt và những âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu để mọi người dân đều biết và cảnh giác .

  Trả lờiXóa
 4. Việc để xảy ra những thiếu sót, bất cập trong các chủ trương, chính sách cũng như thực hiện chúng là vấn đề cần nghiêm khắc nhìn nhận. Tuy nhiên, những đối tượng xấu lại cố tình bám víu, khoét sâu vào đấy để chống phá Đảng, nhà nước, chống phá cuộc bầu cử vừa qua.

  Trả lờiXóa
 5. đúng vậy bây giờ phát triển rồi kèm theo những lợi ích mà chúng ta đang hưởng thì có những kẻ xấu đang lợi dụng những thứ đó để chống phá lại sự yên bình của đất nước ta do đó cần tỉnh táo hết sức để không bị chúng nó lừa bịp thành công cụ chống phá tổ quốc

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian gần kề đến kỳ bầu cử báo chí truyền thông nói rất nhiều về công tác chuẩn bị cũng như tình hình nhân sự cho kỳ bầu cử.Bên cạnh những thông tin tích cực khách quan là những thông tin mang nội dung xấu đánh tâm lý của người dân nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến kỳ bầu cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi cảm nhận thấy báo chí của ta dạo này ít đưa ra những bài chất lượng lắm .Đọc mà thấy nó đi theo xu hướng thị trường mất rồi, chay theo lợi ích. Đấy ngay những ngày bầu cử vừa qua "đài địch" nó tuyên truyền chống phá gây hoang mang trong lòng người dân chúng tôi, những đâu có mấy bài phản bác để củng cố niềm tin đâu ?????
   Căng mắt ra tìm có thấy bài nào đâu.Các bạn đang ở đâu ?

   Xóa
 7. dù chúng có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì bầu cử của chúng ta cũng diễn ra một cách tốt đẹp và hầu hết mọi người dân đều tham gia bàu cử hoàn thành nghĩa vụ của mình trong ngày hôm qua 22/5 và tôi cũng vậy lần đầu tiên được đi bâu cử cảm thấy thật tự hào

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 22/05 vừa qua là ột sự kiện chính trị quan trọng của đất nước 5 năm mới có một lần. Và đây cũng là dịp để các thế lực thù địch ra sức chống chống phá bằng các luận điệu xuyên tạc. Chúng thường có những bài viết nhìn qua thì nghe vẻ sâu sắc, chặt chẽ, chuyên sâu nhưng thực chất nghiên cứu kĩ chỉ toàn quan điểm sặc mùi cá nhân, phiến diện. Chúng ta đang cần lắm những bài viết của những trang báo truyền thông chính thức có thể phản biện, bãi bỏ các luận điệu sai trái của lũ phản động kia

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng tiều phu17:54 23 tháng 5, 2016

  Ngày 22/5 cử tri cả nước tích cực tưng bừng đi bầu cử. Thực hiện quyền và trách nhiệm của công dân để bầu ra những vị lãnh đạo có tâm có tầm, bầu ra những người xứng đáng nhất trong những người xứng đáng, những người có thể cáng đáng được trách nhiệm của nhân dân giao phó. Cho dù Việt Tân và các thế lực phản động có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào phá hoại kì bầu cử, phá hoại niềm tin yêu của nhân dân dành cho nhà nước cho Đảng cả

  Trả lờiXóa
 10. từ sự việc cá chết rồi đến kỳ bầu cử quốc hội hội đồng nhân dân các cấp, sự kiện trọng đại của cả dân tộc. các thế lực thù địch đã không bỏ qua một sự kiện nào để xuyên tạc tình hình vu cáo cho chính quyền đủ mọi việc. tất nhiên đó là chiêu trò muôn thuở của chúng. có bao giờ ngồi yên đâu. nhưng điều đáng nói là có vẻ báo chí đang ngày càng mờ nhạt trước các vấn đề chính trị của đất nước. thay vì dùng ngòi bút của mình để viết bài phân tích đập lại các luận điệu của thế lực thù địch thì các nhà báo chân chính của ta lại chạy đi đâu mất, vắng bóng hẳn trong những thời điểm cần thiết này. đó thực sự là điều đáng buồn và cần chấn chỉnh gấp

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ các vấn đề liên quan đến chính trị hay phản bác lại những luận điệu của các thế lực thù địch là một lĩnh vực khó, đòi hỏi người viết phải có một nhãn quan chính trị cực kì nhạy bén đồng thời cũng phải có sự hiểu biết sâu rộng các mặt đời sống nữa. Vì thế nên ít người dám dấn thân vào lĩnh vực này chăng?

  Trả lờiXóa
 12. thực trạng đáng báo động của báo chí chính thống trong việc đưa tin về kỳ bầu cử này.có thể tìm trên mạng nhiều bài viết có nội dung chống phá kỳ bầu cử này thông qua những bài phân tích đậm chất chính trị, khai thác cực kỳ “sâu sắc”nhất là thực trạng của đất nước Việt Nam và gán cho chính quyền phải chịu trách nhiệm với những việc làm đó làm suy giảm lòng tin của nhân dân

  Trả lờiXóa
 13. những sự kiện trọng đại như thế này, cơ quan ngôn luận về báo chí của Việt Nam nên có nhiều loạt bài đưa tin về sự kiện trọng đại của dân tộc phản bác lại những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch đang ngày đêm ra sức phá hoại đất nước ta. chỉ có như vậy mới mong đem lại những thay đổi về mặt tư duy của người dân Việt Nam về bọn chúng chứ cứ để cho chúng tự tung tự tác một cách tự do như vậy thì quả thực là rất không nên.

  Trả lờiXóa
 14. bầu cử quốc hội là một sự kiện trọng đại của đất nước Việt Nam năm năm mới có một lần chứ không phải chuyện diễn ra như cơm bữa. cơ quan ngôn luận chính thống của việt nam phải nhân cơ hội này mà khai thác triệt để đem lại những nguồn thông tin cũng phải chính thống phục vụ người dân chứ để cho mấy trang phản động nó đưa tin xuyên tạc như vậy thì sao có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. đê cho mẩy tên phản động làm ăn bát nháo như vậy thì báo chí cách mạng việt nam cũng phải có trách nhiệm liên quan. ai đời ở một đất nước có nhiều kênh báo chí của cả nhà nước lẫn tư nhân lên tiếng viết bài thì lẹt đẹt. chắc chính trị không phải là gu của mấy anh chuyên giật tít để câu view nên không thèm viết hay sao ấy. sự kiện trọng đại của đất nước như vậy các anh chị lại làm ngơ là sao?

  Trả lờiXóa
 16. Ngày bầu cử đại biểu quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp đã đi qua, cử tri cả nước đã thể hiện tinh thần yêu nước, qua những lá phiếu bầu cho các đại biểu mà cử tri tin tưởng sẽ đưa đất nước tiến lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lúc thế này báo chí cách mạng không nói được gì thì đúng là hơi phí, không thể để sân chơi mạng cho giới dân chủ cuội tung cánh tư do thế được, và đương nhiên nếu chúng ta ta thứ cho họ nghĩa là chúng ta đang thất bại một cách nặng nề

   Xóa
 17. QUa sự việc vừa qua ấy thì tôi thấy rằng Việt Nam chúng ta cần có những cái mới hơn và cần phải làm thế nào chứ kiểu này thực sự là không ổn ... khi mà việc quản lý thông tin cũng như việc điều tiết của báo chí thực sự nhiều lúc chưa được tốt.

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng tiều phu17:55 24 tháng 5, 2016

  Là một công dân với một tâm thế mới, niềm kỳ vọng mới, xin gửi gắm vào những đại biểu mà chính mình lựa chọn sẽ có đủ đức, trí, tâm để làm việc trong bộ máy nhà nước ở các cấp. Mong sao, mỗi cán bộ, mỗi đại biểu phải đặt đạo đức lên hàng đầu, cùng với đó bằng tài năng của mình để giải quyết việc dân, việc nước sao cho thấu tình, đạt lý. Trong bối cảnh đất nước hôm nay, người đại biểu nhân dân phải biết sáng tạo trong công việc, dám trút bỏ lề lối lạc hậu để đến với cái mới, khoa học tiên tiến, đem lại hiệu quả cao trong công việc; thật sự gần dân, lắng nghe nguyện vọng của dân.

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ phản động chưa từ bỏ niềm đam mê xuyên tạc, khủng bố chính quyền của mình , gần đây nhất là kêu gọi " tẩy chay cuộc bầu cử ". ai mới nge qua về lời kêu gọi này cũng sẽ nhận xét là chỉ có những kẻ điên rồ phản nước mới nghĩ ra cái trò hề này , và thật sự chính những kẻ phản động bán nước cầu vinh nghĩ ra , một chiêu trò phá hoại

  Trả lờiXóa
 20. trong thời gian qua không ít các trang báo mạng chính thống đã có thương hiệu có những bài viết xuyên tạc một cách hớ hênh về vấn đề cá chết ở miền Trung, ngay trong giai đoạn nhạy cảm của đất nước , và sau khi được đính chính thì đã phần nào làm mất đi niềm tin của công chúng vào các trang báo , kèm theo đó là sự hoang mang về độ trung thực của thông tin khi mà nhu cầu cập nhật thông tin của họ là vô cùng cao . bên cạnh đó là những trang báo phản động , chuyên truyền tải những luận điệu xuyên tạc như Dân làm báo, xuandienhannom… hay báo RFI, BBC… đã khủng bố , nhồi nhét những tư tưởng cực đoan , những thông tin sai lệch về đường lối của đảng và nhà nước vào đầu không ít độc giả

  Trả lờiXóa
 21. chỉ có những cái con người mà không cần đến quyền của người công dân lên mới xuyên tạc dủ các kiểu các thể loại như thê schuws.người ta thid hân hoan vui vẻ đi thực hiện quyền nghĩa vụ của mình còn bọn bán nước thì lại ngượi lại đúng là bán nước

  Trả lờiXóa
 22. chỉ có những cái con người mà không cần đến quyền của người công dân lên mới xuyên tạc dủ các kiểu các thể loại như thê schuws.người ta thid hân hoan vui vẻ đi thực hiện quyền nghĩa vụ của mình còn bọn bán nước thì lại ngượi lại đúng là bán nước

  Trả lờiXóa
 23. thực trang báo chí đang chay theo lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của mình là truyền tải những thông tin đúng đắn tới độc giả , một số trang báo vứt bỏ cả đạo đức nghề nghiệp để xuyên tạc những vấn đề nhạy cảm như tình hình cá chết vừa qua , những thông tin sai lệch đó có thể là do cố ý hoặc vô ý một cách ngớ ngẩn . Các nhà báo không nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc tác động đến tư tưởng của người dân , nhìn nhận vấn đề một cách chủ quan , và thiếu sự kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải . VẤn đề này cần có phương hướng giải quyết kịp thời

  Trả lờiXóa
 24. sau những sai lầm không nên có của mình , vô tình tiếp tay cho thế lựa phản động chống phá nhà nước, thì gần đây , các đài báo đã có những chuyển biến tích cực , các đài báo đã chủ động vạch trần bộ mặt thật của đám dân chủ dởm , vạch mặt hành vi kích động biểu tình của những kẻ phản động , phanh phui âm mưu biểu tình nhằm phá hoại nhà nước chống đối chính quyền của những kẻ phản động, góp phần tích cực cho việc ngăn chặn âm mưu chống phá của các thế lực phản động , giữ gìn trật tự an ninh , an toàn cho xã hội

  Trả lờiXóa
 25. một số kẻ không phải vì bầu cử quốc hội không hợp lí, không phải chúng muốn xây dựng một đất nước tốt đẹp hơn mà kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử , thực chất đó là một âm mưu phá hoại chính quyền của những phần tử cực đoan phản động , chúng ta ai cũng đều hiểu rõ tầm quan trọng của bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp , bầu ra cơ quan đầu não của một nhà nước , nó quyết định đến sự phát triển của đất nước . bầu cử là một quyền lợi và nghĩa vụ của công dân trong việc đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước , không có lí do gì để chúng ta có thể tẩy chay hay có một hành động gì làm tổn hại đến cuộc bầu cử cả

  Trả lờiXóa
 26. Bài viết khai thác một khía cạnh kahs là hay
  Qủa thực báo chi cách mạng nhiều lúc đang lép vế trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, và nếu trong thời gian tới không chủ động thì chúng ta sẽ thua nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, nếu những người làm báo chí cách mạng không thể hiện được bản lĩnh của mình thì khó có thể giúp cho báo chí nước nhà vươn lên được và khó có thể ngăn chặn những âm mưu thâm hiểm của các thế lực chống đối

   Xóa
 27. Bác chi cách mạnh cần mạnh tay hơn trong việc vạch mặt bản chất của những nhà dân chủ chống nhà nước để người dân có thể nắm được
  Chứ cứ im lặng là không thể giải quyết được việc gì mà lại hại chính dân tộc, đất nước mình. Hòa bình là thứ bắt buộc phải chủ động thường xuyên

  Trả lờiXóa
 28. các cơ quan cần có các biện pháp mạnh tay hơn với các thế lục này thôi chứ cứ để chúng xuyên tạc như thế này mãi cũng không có được đâu làm những nhiễu thông tin dối loan hết cả lên quyền đó cũng là nghĩa vụ của mỗi người 5 năm mới có 1 lần mà chúng cứ thế này thế khác được

  Trả lờiXóa
 29. đấy là vấn đề muôn thuở và sẽ thật không có hồi kết vì một khi chúng đã muốn lật đổ chế độ này thì thiếu gì cách để nói. Điều mà tác giả muốn nói ở đây là thực trạng của báo chí chính thống trong việc đưa tin về kỳ bầu cử này.

  Trả lờiXóa
 30. Báo chí giờ đây tôi thấy họ đang chạy nhiều theo hướng lợi ích chứ không phải là chay theo đúng nghĩa là thông tin truyền thông và định hướng dư luận nữa rồi..cái này cần phải xem xét lại

  Trả lờiXóa
 31. Bầu cử chính là thời điểm để báo chí cách mạng lấy lại phong độ của mình, bị mất hình ảnh nhiều quá rồi nên mong là báo chí Việt Nam lần này sẽ lại tỏa sáng

  Trả lờiXóa
 32. Trong không khí hồ hởi chào đón Ngày hội lớn của quốc gia, dân tộc, thời gian này trên khắp mọi miền của Tổ quốc, sức nóng không khí náo nhiệt, khẩn trương lan tỏa trong từng vùng miền, từng con phố, từng thôn bản để cùng hướng về một sự kiện chính trị trọng đại của quốc gia. Thì lại có những kẻ đi ngược với nhân dân, đất nước phá hoại sự kiện quan trọng này của dân tộc, đất nước, chúng đúng là lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 33. Trái lại với không khí náo nức đón chờ Ngày bầu cử của triệu triệu người dân Việt Nam thì những con "rận chủ" cộm cán trong với những gương mặt tiêu biểu như Nguyễn Quang A, Hà Sĩ Phu… lại ra sức tẩy chay cuộc bầu cử với luận điệu “bầu cử cho một xã hội không dân chủ”. Chúng đã tiến hành phỏng vấn các nhân sĩ, tri thức, các nhà hoạt động dân chủ để cho mọi người thấy rằng những gì mà chúng nêu ra là hoàn toàn khách quan, đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cái trò “phá rối” “chọc gậy bánh xe” của những kẻ lúc nào cũng lớn tiếng cho rằng mình là người có “trách nhiệm” với dân, với nước. Việc chúng hô hào, ủng hộ ai đó tự ứng cử không thể hiện ý thức trách nhiệm của một công dân, muốn đem tài năng, đức độ của mình phục vụ cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước mà chỉ với mục tiêu duy nhất là gây rối, kích động người dân không tham gia cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 35. Bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh với những phần tử xấu không phải chỉ là công việc của riêng lực lượng công an mà cần phải có sự đồng lòng của quần chúng nhân dân. Khi người dân có được những thông tin đầy đủ, chính xác về các đối tượng cơ hội chính trị này sẽ tránh được việc bị chúng lôi kéo, kích động cũng như nhận thức được rõ ràng hơn về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với những vấn đề chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Truyền thông chính thống trong nước cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa, không chỉ làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, pháp luật của Đảng và Nhà nước mà còn phải phát huy sức mạnh của báo chí cách mạng trong việc cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác về mọi mặt của đời sống xã hội, vạch mặt các đối tượng xấu, qua đó giúp người dân có được cái nhìn đúng đắn, toàn diện về các vấn đề xã hội, tích cực, chủ động phát huy quyền làm chủ của mình trong xây dựng và phát triển đất nước ngày càng vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 37. Tôi thấy sau khi VTV đưa tin về Việt Tân và những đối tượng như Nguyễn Xuân Diện, Tạ Trí Hải, Đặng Bích Phượng… , thay vì để người dân phải tự tìm hiểu thêm thông tin về các đối tượng này (mà chủ yếu là thông tin phiến diện, thiếu chính xác qua các trang lề trái) thì cần có thêm những phóng sự, bài báo vạch rõ bản chất cũng như âm mưu, thủ đoạn hoạt động của bọn chúng, qua đó nâng cao nhận thức và tinh thần cảnh giác cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 38. cứ đến hẹn lại lên khi đất nước có sự kiện trọng đại là đám rận lại ùa vào lao theo để chống phá nói xấu chế độ, bôi lem cán bộ của ta. Bầu cử quốc hội cũng vậy khi phong trào tự ứng cử bị thất bại chúng lại tìm cách chống phá khác để chống phá bầu cử, nhưng cũng chia buồn với đám rận là người dân Việt Nam sẽ tham gia bỏ phiếu để xây dựng đất nước và thể hiện quyền làm chủ của chính mình

  Trả lờiXóa
 39. Dù bọn rận chủ có nói gì đi nữa thì kì bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được toàn dân tham gia đi bỏ phiếu và đây thực sự là ngày hội rồi, ai cũng háo hức, nô nức, vui vẻ cùng nhau đi thực hiện quyền công dân của mình

  Trả lờiXóa
 40. Mặc dù đây là sự kiện quan trọng đối với cử tri cả nước 5 năm mới có một lần nhưng sự kiện này cũng được các thế lực thù địch với Việt Nam mà cụ thể hơn là với thể chế chính trị Việt Nam khai thác, lợi dụng và tấn công triệt để.

  Trả lờiXóa
 41. Đây là một sự kiện quan trọng đối với đất nước ta, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai nước ta nhưng những kẻ được gọi là những nhà dân chủ lại đang cố tình phá hỏng nó. Thật không thể chấp nhận được những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 42. Bầu cử là hoạt động mang ý nghĩa to lớn của dân tộc, vậy mà có những kẻ cố tâm phá hoại, xuyên tạc thì thật không thể hiểu nổi những người này đang nghĩ gì, họ muốn đất nước sẽ như thế nào thì họ mới thôi xuyên tạc đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu cử đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính vì thế chúng ta nhận thấy rằng điều xấu luôn thất bại, những sự xuyên tạc khi đã lộ rõ thì sẽ chẳng có một chút ảnh hưởng và tác động nào đối với xã hội cả.

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ