Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

DÂN LÀM BÁO VÀ CHUYẾN THĂM CỦA TỔNG THỐNG MỸ OBAMA TỚI VIỆT NAM

SHADOWLESS!
Như các bạn đã biết, một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước Việt Nam chúng ta diễn ra trong mấy ngày vừa qua là chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ Obama. Qua chuyến thăm này, Việt Nam và Mỹ đã có nhiều bước tiến mới trên lĩnh vực đối ngoại, hợp tác kinh tế, văn hóa… và đặc biệt là lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam đã được dỡ bỏ. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc phòng , giữ vững chủ quyền lãnh thổ đất nước. Việc này không chỉ có ý nghĩa đối với Việt Nam mà chính những tập đoàn quốc phòng của Mỹ cũng thu lợi không nhỏ nếu chúng ta là đối tác của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích những sự kiện kiểu như này. Trên trang blog được coi là cơ quan ngôn luận của tổ chức khủng bố Việt Tân tức Dân làm báo đã có nhiều loạt bài viết thể hiện điều trên.
http://media.tinmoi.vn/2016/05/23/tt_zing.jpg
Tổng thống Obama thăm chính thức và tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam (Ảnh: Internet)
Cụ thể như thế nào các bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang blog này, tác giả chỉ lưu ý có một bài viết cần làm sáng tỏ thêm về nhận thức lệch lạc của người viết ra bài này với bút danh Đ.Châu. Bài viết có tên: “Obama vẫn không biết gì về chủ nghĩa cộng sản”. Khi vừa nói đến tựa đề của bài viết thôi đã thấy sự ngây thơ của anh Châu rồi. Đó là làm gì có chuyện một Tổng thống Mỹ - một người trong quá khứ được giao trọng trách đứng đầu trong các phong trào chống Cộng sản (lưu ý là tác giả không nói ông Obama chống Cộng mà chỉ nói tới vai trò của Tổng thống Mỹ trong quá khứ) lại không biết gì về chủ nghĩa Cộng sản. Giả dụ ông ấy không biết đi thì hàng tá cố vấn vây quanh mình lại không biết gì sao? Ông ta bất kể khi nào và bất kể ở đâu trên thế giới đều có thể hỏi ý kiến của họ. Như vậy, không thể nói rằng ông ta không biết một kiến thức gì về chủ nghĩa Cộng sản.

Quay trở lại việc xóa bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam, cá nhân tác giả thấy rằng, dường như anh Châu đây đang lo lắng cho vận mệnh của mình và đồng bọn thì phải. Bởi lẽ, đằng sau ngôn từ hoa mỹ nhằm xuyên tạc những vấn đề có liên quan đến sự kiện này như vấn đề tác động của Trung Quốc hay nói đông tây kim cổ vấn đề của Liên Xô (cũ) với Đức Quốc xã thì kết luận của bài viết rất nực cười khi nói rằng: “Và một lần nữa, bán vũ khí của chúng ta cho Việt Nam cũng có thể dẫn đến việc chế độ Cộng sản sử dụng chúng chống lại nhân dân Việt Nam”. Tỷ như chế độ Cộng sản như lời anh nói muốn chống lại nhân dân Việt Nam thì đâu cần đến vũ khí Mỹ hả anh? Có lẽ do lo lắng quá mà anh lại mất khôn rồi anh ạ.

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Việt Nam đang nổi lên như một đối tác chiến lược trong việc cân bằng quyền lực của Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mặc dù Việt Nam và Hoa Kỳ đã xác định là đối tác toàn diện của nhau từ năm 2013, nhưng cho đến giờ phút này mối quan hệ đối tác đó mới thực sự được nâng lên tầm cao mới. Hiện nay vị trí của Việt Nam trong chính sách đối ngoại của Mỹ có vai trò quan trọng như đối với các đối tác, đồng minh truyền thống như Thái Lan, Philipin, hay đối tác mới như Malaysia. báo chí là phuwong tiện thông tin của nhà nước và đảm bảo cho sự phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Cái bút danh Đ.Châu này thật quá ngây ngô và khờ dại. KHông thể tin nổi sao hắn lại có thể ngây thơ đến thế không biết. Nói thật nếu chế độ Cộng Sản không phải do nhân dân và vì nhân dân thì làm sao có thể tồn tại vững mạnh tới bây giờ, nếu chế độ Cộng Sàn không hết lòng vì nhân dân Việt Nam thì non sông gấm vóc Việt Nam có được khấm khá như ngày hôm nay không. Thật nực cười khi anh Đ. Châu kia lại lo lắng số vũ khí của Mĩ kia chống lại nhân dann Việt nam. Đúng là lo bò trắng răng,

  Trả lờiXóa
 3. SHADOWLESS! Như các bạn đã biết...." Ối làng nước ơi ! Giống súc vật hạ đẳng cũng biết gọi bạn bè của chúng kéo nhau đi thưởng thức món máu lồn của loài người

  Trả lờiXóa
 4. thật sự thì bất kể sự kiện chính trị nào cũng được Việt Tân tạo dựng để biến nó nhằm phục vụ cho mục đích ý đồ thấp kém của mình hòng lật đổ chế độ. từ trước đến nay luôn vậy và ngay cả sau này cũng vậy. đó là bản chất bấy lâu nay của tổ chức này. không thể nhân nhượng với chúng hơn nữa mặc dù có thể đứng đằng sau chúng vẫn là nước mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. từ trước đến nay, không bất cứ sự kiện ông tổng thống mỹ sang Việt Nam mà bất kể sự kiện chính trị nào diễn ra trên đất nước này việt tân cũng tìm cách khai thác để phục vụ cho việc hạ thấp uy tín của Đảng, của chính quyền với quần chúng nhân dân thông qua đó từng bước tiến tới lật đổ chế độ, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. đâu chỉ có những sự kiện chính trị thì mới như vậy, ngay cả một việc chả liên quan trực tiếp đến hệ thống chính trị này chúng còn tìm mọi cách đưa thông tin một cách đầy ngờ vực đổ tội cho chính quyền nữa là việc tày đình này. có thể kể đến như vụ hạn hán ở đồng bằng sông cửu long và vụ cá chết chưa rõ nguyên nhân ở miền trung chẳng hạn. thủ đoạn này rất được chúng ưa thích sử dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay cả tổng thống của siêu cường lớn nhất thế giới, ông B.Obama cũng phải công nhận những thành tựu to lớn và thần kỳ của Việt Nam chúng ta sau khi thống nhất đất nước, và đổi mới nền kinh tế. Cụ thể, nhất là trong 2 thập kỉ qua, Việt Nam đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ những thành quả của mình: Việt Nam liên tục cải cách kinh tế và ký kết các hiệp định thương mại trong thế bị bao vây cấm vận, trong đó có cả các hiệp định với Mỹ. Việt Nam đã bước vào nền kinh tế toàn cầu, xuất khẩu các mặt hàng Việt trên khắp thế giới. Thu hút ngày càng nhiều nguồn đầu tư nước ngoài. nền kinh tế đã được công nhận phát triển nhanh nhất châu Á, Việt Nam đã vươn lên trở thành một quốc gia thu nhập trung bình.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận dân làm báo luôn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc chuyến thăm của ông obama nhưng đặt trong bối cảnh hiện tại chuyến thăm của ông Obama đã mang lại nhiều cảm xúc khó tả, cả tuần nay tin tức, hình ảnh về chuyến thăm này phủ kín các mặt báo và mạng xã hội, dù là báo chính thống hay trang cá nhân đều bày tỏ đồng tình ủng hộ rất cao và chờ đợi một điều mới mẻ từ cuộc viếng thăm này.

  Trả lờiXóa
 9. Sau 5 năm tồn tại với những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Danlambao đã mang lại “tiếng tăm” cho các tác giả trong mắt “giới phản động trong và ngoài nước”, “những nhà tư bản” cũng như “tiền tài trợ” từ các thế lực này để góp phần “nuôi” những nhà “rận chủ”, “tri thức” ăn và tiếp tục chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. Danlambao luôn lợi dụng khẩu hiệu “…hướng đến sự thật và tự do của con người…sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “Xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. “Danlambao đứng về phía Dân.

  Trả lờiXóa
 11. Sự kiện nào mà các bọn rận chủ chẳng lao vào xâu xé như đúng rồi. Đợt này con người quyền lực nhất thế giới đến thăm, ký hợp đồng xóa bỏ cấm vận vũ khí, ngồi ăn bún chả, tiếp xúc với người bán trà đá vỉa hè nước ta. Thử hỏi xem còn ai tuyệt vời như ông Obama nữa không, xin nhớ ông là một nguyên thủ quốc gia !!

  Trả lờiXóa
 12. 5 năm “Sự thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng” của danlambao là chuyên phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bọn phản động với đúng nghĩa “ không thế lực, quyền lực, đảng phái nào”. Sự “tự do ngôn luận” ở đây là tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội hòng lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng khóa XII, vấn đề thi đại học hay xây tượng Bác ở Sơn La…

  Trả lờiXóa
 13. các tác giả danlambao tha hồ viết, tuyên truyền sai sự thật mà không phải chịu trách nhiệm, không phải xin lỗi độc giả vì các thông tin xuyên tạc, sai lệch sự thật. Đơn cử như gần đây một loạt các bài viết xuyên tạc của các tác giả danlambao ăn theo các trang web phản động khác tung tin Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, bị thanh trừng, kéo theo một loạt các câu truyện kiểu thâm cung bí sử về Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng sự thực vẫn là sự thực, khi mọi việc đã rõ ràng, danlambao lại lờ đi không hề có một câu xin lỗi độc giả vì đưa tin đồn thất thiệt… đây chỉ là một ví dụ trong rất nhiều bài cho thấy sự “tự do” của danlambao về những gì đã đăng tải suốt 5 năm qua.

  Trả lờiXóa
 14. 5 năm tồn tại của danlambao là một mốc “đáng vui mừng” của số phản động, rận chủ, trí thức trá hình, nhưng cũng là mốc “đáng buồn” cho sự quản lý của các nhà chức trách khi để một trang blog lừa đảo này tiếp tục tồn tại, một mốc “báo động” khi mà nó vẫn có thể lôi kéo một số người tin theo.

  Trả lờiXóa
 15. có thể nói đây là một trang phản động lớn, chúng viết và đăng tải rất nhiều bài viết mang tính chất phản động, tiêu cực, làm xấu đi hình ảnh của đất nước chúng ta, bôi nhọ danh dự, nói xấu các vị lãnh đạo, đồng thời chúng còn tuyên truyền, kích động người dân tham gia, vì vậy mà chúng ta nên tránh xa và đấu tranh với những luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. trang dân làm báo này không thể yêu thương nổi , đây đúng là cơ quan ngôn luận của việt tân đó các bạn chúng thường xuyên đăng tải các bài xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của nhà nước ta và các bài phân tích bình luận theo ý nghĩ chủ quan ngu muội của những kẻ có tư tưởng chống đối ,nó có đúng sự thật không thì các bạn đọc là biết . nghe cái tiêu đề bài viết tổng thống obama chưa biết gì về đảng cộng sản việt nam mà tôi thất nực cười

  Trả lờiXóa
 18. Chuyến thăm chính thức của Tổng thống Obama đang được nhiều chuyên gia nghiên cứu quốc tế kỳ vọng sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển thực chất hơn trong quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ thời gian tới. Đồng thời, mở ra những triển vọng hợp tác một cách toàn diện giữa Việt Nam với Mỹ nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam cũng như giải quyết có hiệu quả các vấn đề có liên quan đến “lợi ích” giữa hai nước, nhất là vấn đề tranh chấp quyền chủ quyền trên các đảo, đá ở Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Quang A và Phạm Đoan Trang tiếp tục sử dụng bài ca xưa cũ với mục đích “lợi dụng” chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ để “đánh bóng tên tuổi”, cứu vớt chút “hư danh” còn lại sau hàng loạt các vụ bị quần chúng nhân dân “vạch mặt” thời gian gần đây. Ngay trước thềm diễn ra chuyến công du lịch sử Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tiến sĩ “dởm” Nguyễn Quang A và rận chủ “già dơ” Phạm Đoan Trang cho rằng chúng sẽ đến gặp Obama để “nói chuyện” về những vấn đề mà chúng chưa được thỏa mãn như vấn đề cá chết, vấn đề bầu cử Quốc hội… và trong vở kịch được các đối tượng này “thủ vai”, chúng đã chuẩn bị “kịch bản” của phần diễn nếu không gặp được Obama, chúng sẽ rêu rao rằng bị chính quyền, cơ quan an ninh ngăn cản… Nực cười ở chỗ, Nguyễn Quang A và Đoan Trang nghĩ mình là ai mà cho rằng, Tổng thống Mỹ Obama sẽ muốn gặp chúng. Liệu rằng, một vị tổng thống bận rộn nhất thế giới có thời gian “rảnh” để “nghe cave kể chuyện, nghe thằng nghiện trình bày” không? và bao nhiêu toan tính của bọn chúng đã tan thành mây khói. Rận thì mãi vẫn là rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Người tử tế19:42 27 tháng 5, 2016

  Chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ Obama một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước Việt Nam chúng ta . Qua chuyến thăm này, Việt Nam và Mỹ đã có nhiều bước tiến mới trên lĩnh vực đối ngoại, hợp tác kinh tế, văn hóa… và đặc biệt là lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam đã được dỡ bỏ. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc phòng , giữ vững chủ quyền lãnh thổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Đọc các bài viết trên trang blog dân làm báo cái mà ta thấy được đó là sự thật đã bị xuyên tạc một cách trắng trợn như thế nào!Sự kiên ông Obama là sự kiên chính trị quan trọng của đất nước đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ đối ngoại giữa 2 nước Việt-Mỹ.Thế nhưng nó lại trở thành miếng mồi ngon cho các dận chủ tha hồ xuyên tạc chống đối dưới sự che trở của dư luận Mỹ.

  Trả lờiXóa
 22. Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ OBAMA đến Việt Nam đang được dư luận hết sức quan tâm. Rất nhiều những trang báo đăng tải thông tin vẫn có những bài báo thuộc các báo chính thống có đăng tải những bài viết chi tiết về chuyến thăm và làm việc của tổng thống Obama. Nhưng đúng là không thể phủ nhận bên cạnh đó có không ít báo lá cải, mang tính giải trí lại tập trung khai thác vào những khía cạnh rất chẳng đâu vào đâu của vị tổng thống này cả. Thậm chí còn có những trang báo mạng được sự tiếp tay của những thể lực chống phá nhà nước còn có những bài viết xuyên tạc, tìm cách kích động và lái hướng dư luận theo cái nhìn xấu về cuộc gặp gỡ này nữa. Đó mới chính là điều đáng lo ngại, đáng buồn của làng truyền thông nước nhà.

  Trả lờiXóa
 23. mở rộng quan hệ hợp tác với Việt Nam là 1 chiến lược quan trọng của MĨ để cân bằng khu vực châu á thái bình dương, vì vậy quan hệ giữa ta và MĨ là quan hệ đôi bên cùng có lợi, không phải như những gì mà daanlambao xuyên tạc, bôi nhọ về mối quan hệ này. trong bối cảnh đa phương hóa, đa dạng hóa các mối quan hệ thì chúng ta mở cửa làm bạn với tất cả các nước, cái gì gạt bỏ được thì chúng ta cho qua, miễn là nó có lợi cho sự nghiệp xây dựng , phát triển chung của đất nước. nói như bọn danlambao là nói láo và phản động, và sẽ chẳng ai tin những lời báo này viết ra

  Trả lờiXóa
 24. le ve lên trang dân làm báo đọc thì thấy thông tin về chuyến công du của obama được update rất nhiều. NHưng giọng điệu có vẻ như khó chịu và bực mình lắm

  Trả lờiXóa
 25. Chính Mỹ cũng tuyên bố không bán những vũ khí để đảng CSVN có khả năng sử dụng đàn áp nhân dân ( ví dụ như súng âm thanh, súng laze, đạn thu hết oxy, các loại hơi ngạt...) Vài năm nữa đảng CSVN vác buồi chạy mất dep thì SHADOWLESS! sẽ quay ngoắt 180o để bú buồi liếm lồn phe Dân chủ thứ thiệt

  Trả lờiXóa
 26. Không như lời dự đoán về việc ông obama sang thăm việt nam là cơ hội vàng của các thế lực thù địch, chống phá nước ta. Chuyến thăm của ông obama đã kết thúc tốt đẹp, được người dân vô cùng yêu mến và chúng ta cũng đạt được rất nhiều các thỏa thuận chung về việc hợp tác phát triển kinh tế và gỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí của ta, mà không hề nhắc gì tới việc dân chủ dân quyền cả...tuy nhiên cần luôn luôn cảnh giác phòng chống những âm mưu ngầm của chúng sau này. người dân như chúng ta cũng nên có nhận thức đúng về tất cả các sự việc xảy ra và nên đọc thông tin ở những trang báo chính quy nên đọc các trang báo mạng có xu hướng phản động như cái trang dân làm báo này.

  Trả lờiXóa
 27. Những tưởng rằng đám kền kền sẽ có cơ hội được thể hiện với Obama nhưng chẳng may, sự tiếp xúc với chúng không có trong lịch trình chuyến thăm của ông ta. Thật buồn cười. Và chúng ta cũng tuyên dương trong những ngày Obama sang thăm, các lực lượng chức năng( công an, dân phòng,....) đã hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình trong việc trị an, không để xảy ra bạo loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đều nhân quyền nhưng cái ở Mỹ nó khác với cái nhân quyền ở VN là bởi Mỹ khác VN về mọi điểm, vì vậy Mỹ không thể cố gán cho VN cái kiểu nhân quyền như của mình được , VN xây dựng một thứ nhân quyền của riêng VN mang bản sắc VN chứ ko phải copy của một nước nào sang cả

   Xóa
 28. Dù Obama có mời một số anh em dân chủ đến cuộc nói chuyện với các tổ chức xã hội dân sự nhưng nó cũng chẳng thay đổi được điều gì. Nước Mỹ không thể can thiệp vào vấn đề nhân quyền, dân chủ của Việt Nam khi mà chúng ta luôn đảm bảo tốt vấn đề đó. Mà Obama chẳng dại gì bênh vực cho mấy kẻ dân chủ mà đánh mất mối quan hệ hợp tác toàn diện với Việt Nam - điểm mấu chốt trong chiến dịch xoay trục của Hoa kỳ cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bao nhiêu năm rồi, ý đồ với âm mưu của Mỹ cũng có thay đổi đâu. ngược lại tham vọng bá chủ càng lớn. nhưng cũng chẳng thay đổi được gì ở Việt Nam mình đâu.

   Xóa
  2. cứ tưởng là mỗi quan hệ giữa hai nước sẽ tốt hơn sau chuyến thăm của ngài obama vậy mà trong lúc chuyến thăm việt nam thì thượng nghị sỹ John Cornyn thuộc đảng Cộng hòa lần thứ hai đã đề xuất sửa đổi Luật Quốc phòng, trong đó xem xét các biện pháp trừng phạt mới đối với Việt Nam

   Xóa
 29. Trước khi Obama đến thì hô hào, "thỉnh nguyện thư", rồi thì "kiến nghị" gửi đến TT Mỹ, Đại sự quán Hoa Kỳ tại VN, phái đoàn Mỹ. Tuy nhiên ông Obama đến VN rất hòa hảo vs các nguyên thủ quốc gia, thân thiện vs nhân dân, và tới vì mục đích hòa bình, hàn gắn chiến tranh VN. Người dân việt Nam ta cũng rất ủng hộ mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam ta và Mỹ. Bọn dân chủ hoàn toàn vô hình trong mắt Obama, điều này chứng tỏ những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, các vụ ăn vạ rồi quay clip vu cáo nhà nước VN vi phạm "dân chủ", "nhân quyền" hoàn toàn bị bóc mẽ. Và Mỹ - tổng thống Obama cũng chẳng quan tâm tới mấy việc này của bọn dân chủ đâu mà cứ thổi phồng lên này nọ.

  Trả lờiXóa
 30. Cái tráng báo danlamnbao nay thực sự là một trang báo phản động chuyên vạch áo cho người xem lưng đã đành, đây lại còn đi xuyên tạc làm xấu mặt cả dân tộc. Thật đáng khinh bỉ cho đám vong nô. Vì nhuận bút rẻ rúng cho mấy bài báo mà chúng bán đi danh dự của dân tộc mình. Nói xấu các lãnh đạo của ta, có mỗi cái hành động cho các ăn cũng bảo là không phải phép lịch sự, rồi hình ảnh của người phụ nữa việt nam rồi nói dân mình là đồ ăn cắp khi thấy hành động tháo nhẫn của Obama trước khi bắt tay với người dân mình. Tốt nhất chúng ta hãy tẩy chay trang báo này đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai mặt thì đâu ai giỏi bằng Mỹ, lật mặt, bán rẻ đồng minh cũng chẳng phải hiếm gì. Thời ngoại giao bóng bàn Mỹ đã từng bán đứng Đài Loan để đạt được thoả thuận với Trung Quốc rằng Trung Cộng sẽ ngừng viện trợ cho VNDCCH trong chiến tranh VN còn gì

   Xóa
  2. Dân chủ ở mỹ là ra đường là súng ống, lăm lăm le le đụng cái là pằng chíu thể là đi đời một mạng người. Đó là dân chủ sao??? Dân chủ là phân biệt chủng tộc, màu da, rồi dàn áp dã man các cuộc biểu tình ư??? lũ rậm chủ này hãy mở mắt ra xem ở đất nươc chúng mày tôn thờ chúng mày có được đối xử tử tế hay không??/ hay cũng đang bị phân biệt chủng tộc hả. Hãy nhìn nên dân chủ mà chúng mày tôn thờ đi. đó đó nhìn đi.

   Xóa
 31. Thực sự vì những con người như Danlambao hay đám rận chủ vô công rồi nghề chỉ biết soi mói, xuyên tạc, bôi xấu này làm cho hình ảnh đất nước ta trở nên xấu đi bao nhiêu. Tại sao thay vì cùng người dân cố gắng xây dựng hình ảnh con người Việt thân thiện, mến khách chúng lại như vậy, khác gì tự bôi tro trát trấu vào mặt mình đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Với những thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần do Mỹ gây ra trong và sau cuộc chiến tranh thì đến bao giờ Mỹ mới trả được hết nợ. Dù cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ giờ có tốt đẹp hơn trước như thế nào thì nhân dân ta vẫn ko bao giờ quên đâu. Vì những người đã ngã xuống là những người anh, người chị, là một phần trong tiềm thức hiện giờ của mỗi người dân Việt.

  Trả lờiXóa
 33. Trật tự thế giới đơn cực do Mỹ nắm vai trò lãnh đạo và chi phối à? Ngày ấy còn xa lắm,giấc mơ chỉ là giấc mơ thôi,giờ quốc gia nào cũng ý thức được quyền tự chủ của mình rồi

  Trả lờiXóa
 34. Những người dân họ muốn hòa bình, muốn hữu nghị là nhu cầu chính đáng của họ, khi thấy một nhân vật đại diện cho nước Mỹ đến Việt Nam nhiều người dân muốn tận mắt được nhìn thấy ông cùng với đó là việc được một lần bắt tay ông, đấy là một việc hết sức bình thường của đám đông và họ chỉ muốn được tiếp xúc với người nổi tiếng chứ đừng nói gì đến việc tơ hào gì đến chiếc nhẫn của ông Obama.

  Trả lờiXóa
 35. Hành động tháo nhẫn trước khi bắt tay đám đông là hành động quen thuộc của ông Obama khi tiếp xúc với đám đông, Trước đây, khi bắt tay công chúng, Tổng thống Obama cũng thường xuyên tháo nhẫn, bỏ túi. Lần gần đây nhất là cuộc gặp giữa Tổng thống với những người trẻ tài năng của Argentina vào cuối tháng 3 vừa qua, tại thủ đô Buenos Aires chứ không phải vì sợ dân Việt Nam chôm mất như chúng xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 36. Qua bài báo mà chúng đăng tải trên trang Danlambao có thể thấy đây là một trang chuyên xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, chúng luôn tìm cách chia rẽ dân tộc để phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân, gây mâu thuẫn trong nội bộ chúng ta, do đó cần cảnh giác với trang lều báo vịt chuyên xuyên tạc như thế này.

  Trả lờiXóa
 37. những luận điệu xuyên tạc ngây thơ của những kẻ phản động , chúng nói rằng: “Và một lần nữa, bán vũ khí của chúng ta cho Việt Nam cũng có thể dẫn đến việc chế độ Cộng sản sử dụng chúng chống lại nhân dân Việt Nam” , thật nực cười . Một đất nước lây dân làm gốc không bao giờ làm chuyện đó , những kẻ phản động chỉ đang xuyên tạc vấn đề để li gián tình cảm giữa chính quyền và nhân dân , vì nhà nước đàn áp nhân dân như chúng nói là một điều vô lí và chưa từng xảy ra và sẽ không bao giờ xảy ra ở Việt Nam . nhưng Việc Mĩ xóa bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương cho VN thì cũng chẳng ai lấy làm thích thú lắm về điều đó , vì đi đôi với vũ khí là cái gì đó như bất ổn chính trị , và chẳng ai muốn chiến tranh xảy ra

  Trả lờiXóa
 38. Bọn dân làm báo này không biết có chính kiến của mình hay cố tình tỏ ra không biết khi những thông tin về ngài Tổng Thống sang thăm Việt Nam đã quá rõ ràng đây là cơ hội để chúng ta mở rộng quan hệ hợp tác thì những tên này còn ra tay để phá hoại, để tuyên truyền này nọ thật không thế chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 39. Những thông tin kia quả thật không có những gì gọi là căn cứ ở đây chúng ta cần biết và khẳng định những vấn đề cốt lõi ở đây, cũng như những lợi ích mà chuyến thăm lần này mang lại cho chúng ta chứ không thể nào có thể làm thêm những vấn đề khác khi mà chưa giải quyết hết những vấn đề còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 40. Tổng thống Obama thăm chính thức và tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam - Đây là một chiến thắng của nước ta, cho dù nước Mỹ có bán hay không vũ khí cho nước ta thì chúng ta có thể khẳng định với toàn thế giới rằng nước ta có thể sở hữu những vũ khí tiên tiến nhất !

  Trả lờiXóa
 41. “Obama vẫn không biết gì về chủ nghĩa cộng sản” - kẻ mang bút danh Đ.Châu này không biết có phải mà một thành phần trong các rận không nhỉ. Nếu là rận mà chửi cả chủ thế này thì láo quá :D

  Trả lờiXóa
 42. Việt Nam và Mỹ đã có nhiều bước tiến mới trên lĩnh vực đối ngoại, hợp tác kinh tế, văn hóa… và đặc biệt là lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam đã được dỡ bỏ. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc phòng , giữ vững chủ quyền lãnh thổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 43. Đây có lẽ là một bước tiến lớn trong quan hệ giữa hai nước sau khi bình thường hóa quan hệ, chúng ta có thể hy vọng rằng sau này quan hệ giữa hai nước sẽ ngày càng bền chặt và vị thế của chúng ta sẽ ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cũng thấy rằng qua những sự thỏa thuận đã được kí kết này, chúng ta sẽ ngày càng khẳng định mình và có thể góp phần vào công cuộc giữ gìn độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, sẽ chẳng có một thế lực nào có thể xâm phạm được cả.

   Xóa
  2. dân làm báo ơi, ?? thật buồn cười quá đi, Việt Nam và Mỹ đã có những bước tiến vượt bậc trong quan hệ hai nước từ quốc phòng đến kinh tế. Và hy vọng với sự thay đổi lớn lao này, đất nước Việt Nam ngày càng có vị thế hơn trên trường quốc tế.

   Xóa
 44. Cũng chỉ đến thế này mà thôi, thế mà cũng đòi tự cho mình là giỏi, có gì hơn người dốt nát nhất đâu chứ, xuyên tạc của chúng liệu có tìm được miếng cơm trong xã hội ngày càng văn minh, hiện đại này không?

  Trả lờiXóa
 45. Đừng nên quá vội mừng hay tin tưởng vào một nước nào đó trên thế giới này. Nhì dây máu ăn phần mà. Kiểu gì chẳng nói được. Cái gì cũng nhận công của mình nhưng thực sự thì chẳng có tí công nào. Nhưng cũng thông cảm cho họ đây là công việc mà.

  Trả lờiXóa
 46. Hy vọng qua chuyến thăm lần này của Obama, mối quan hệ hợp tác phát triển của Mỹ và Việt Nam sẽ được thúc đẩy, nâng lên một tầm cao mới, Nhưng có điều hay là chỗ dù có tự ứng cử thì người dân cũng đâu có ủng hộ chúng đâu

  Trả lờiXóa
 47. Chính vì vậy chúng ta cần ngăn chặn hành động phá hoại đất nước ta của hai cái trang vớ vẩn này các bạn à, Không nói xạo không phải đám dân chủ. Không tàn bạo không phải đám dân chủ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ