Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

CÂU CHUYỆN BÀ MẸ HOÀNG MỸ UYÊN


Kym
Hôm nay ngày của mẹ, cộng đồng faceber đều đón chờ thời khắc về thăm người mẹ thân yêu của mình, họ up ảnh, viết tút thể hiện sự yêu quý của mình đối với người mẹ yêu quý. Thế nhưng hòa trong không khí đó thì bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên lại không được như thế, chị ấy đã tham gia biểu tình tuần hành vì môi trường biển và bị trầy trụa mặt mày ôm con khóc trong đau đớn.
Hoàng Mỹ Uyên và đứa con tham gia cuộc biểu tình, ảnh internet
Chị ấy không có lỗi, chúng ta không đi trong bụng chị để hiểu được cái mục đích thực sự tuần hành của chị. Nhưng xét về mặt bề ngoài mục đích của chị rất tốt đẹp là vì môi trường biển, lấy lại sự công bằng cho những ngư dân đã bị thiệt hại do cá chết, bắt những người gây thiệt hại cho biển phải trả lại biển sạch cho bốn tình ở miền Trung.
Thế nhưng bối cảnh này, Việt Tân và các nhóm đối lập chống chính quyền đang ráo giết các hoạt động biểu tình để chống đối chính quyền, thế nên sự việc cá chết ở bốn tỉnh miền Trung là cơ hội để cho họ thể hiện biểu tình, đả đảo, chống đối. Xét về tính chất, mức độ của vấn đề lần này là không hề nhỏ một chút nào, đám đông biểu tình có thể tấn công, xô xát, ẩu đả bất kì lúc nào để chống đối lại lực lượng chức năng. Thậm chí những người tham gia biểu tình đã chuẩn bị sẵn băng dính bó đũa vào tay để sẵn sàng bảo vệ bản thân.
Chị Uyên rất tốt nhưng hoàn cảnh biểu tình của chị không tốt một chút nào. Mọi người hay chia sẻ bài viết của thằng Lãng phò nói rằng trẻ em bắt phải ra đường biểu tình vi đó là trách nhiệm của em thì thật sự là ngu dốt. bởi vì ai lại đặt con em của mình vào một đám đông sẵn sàng ẩu đả, hung hăng cơ chứ.
Đã bị trầy trụa là thiệt vào thân, không biết tránh điều đó mới thực sự dại dột, ai lại đặt con của mình vào vòng nguy hiểm rồi để hàng trăm. hàng ngàn cái mác sờ mát phôn chụp cơ chứ. Để rồi tự dưng thiệt thân, nhưng hình ảnh đó lại được sử dụng vào mục đích tấn công lại chính quyền, vu vạ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Có trách thì trách bản thân dại, đến đền Hùng đông như thế người ta còn phải đưa bà già, trẻ con ra ngoài để tránh những sự nguy hiểm. Hãy tự trách mình, trẻ con thì đưa vào chỗ vui chơi giải trí, chỗ dành cho lứa tuổi của em. Chứ đừng đưa em vào những nơi không phù hợp với lứa tuổi của em có vậy thôi.
Chị ấy không đáng bị những lời chỉ trích hoặc những lời thóa mạ, bởi vì chị bị thiệt hại về thân thể, tinh thần đã đủ rồi, cộng đồng facebooker đừng chửi hay thóa mạ chị. Hãy lấy bài học cho bản thân, đặt con mình đúng chỗ cần đặt, đừng biến mình thành công cụ chính trị cho những kẻ khác, chị rất tốt nhưng cái một số người thì chẳng tốt với chị đâu. Họ chỉ mong chị ẩu đả với lực lượng chức năng để họ có cơ hội nhày vào té nước theo mưa mà thôi. Đừng biến mình thành công cụ chính trị cho những kẻ có ý đồ xấu.

Và tôi tin rằng mọi người sẽ truyền nhau tình yêu đối với người mẹ hơn là những lời cay độc của đám gọi là cộng đồng mạng.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/08/2016 09:45:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

89 nhận xét:

 1. Kym vừa được ăn no máu lồn Hoàng Mỹ Uyên. Nhưng muốn ăn máu lồn con chị Hoàng Mỹ Uyên thì phải chở cả chục năm nữa. Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang đã nghiện ăn máu lồn phụ nữ VN từ hàng chục năm nay. Bây giờ đến lượt Đinh la Thăng, Nguyễn thành Phong, Lê đông Phong lại nghiện ăn máu lồn. Đương nhiên là thằng cha con mẹ Kym nghiện ăn máu lồn nên Kym mang gien nghiện máu lồn. Cả bộ Chính trị, bộ côn an, GĐ sở côn an Hà Tĩnh, Đà Nẵng thay nhau cắn nhưng mãi không đứt buồi Trương Minh Tam và Chu văn Sơn nên phải thả ra. Kym cắn mãi buồi, cắn lồn những người Dân chủ không đứt lại chuyển hướng liếm lồn Hoàng Mỹ Uyên. Chờ đến khi Hoàng mỹ Uyên hành kinh mới liếm sạch máu lồn rồi cắn đứt cái mòng đóc đem về đặt lên bàn thờ cúng tổ tiên. Sau đó dâng cho cha mẹ ăn để tỏ lòng hiếu thảo

  Trả lờiXóa
 2. KHÁI NIỆM YÊU NƯỚC ĐÃ BỊ ĐÁNH TRÁO VÀ RẺ RÚNG
  (08-05-2016)

  Từ những ngày tôi còn học tiểu học, những kiểu hô hào yêu nước hầu như đã thành món ăn bội thực của thế hệ chúng tôi – những cô cậu học trò sinh từ 1975 về sau. Hồi đó cứ mỗi dịp có bầu cử hoặc có chuyện gì liên quan đến đảng, nhà nước thì nhà trường bắt chúng tôi phải xếp thành hàng dài, cầm cờ đỏ búa liềm và đi dọc các con đường quê để “cổ động”, tỉ như lớp trưởng hô “Việt Nam Hồ Chí Minh muôn năm!” thì cả lớp đế theo “Muôn năm.. Muôn năm… Muôn năm!”. Hoặc ông hiệu trưởng cầm loa mini hô: “Nộp thuế xây dựng đất nước là yêu nước! Nộp cổ phần hợp tác xã là yêu nước!” thì cả trường phải hô theo “Yêu nước… Yêu nước… Yêu nước…!”.

  Không biết tự bao giờ, khái niệm yêu nước, yêu đảng, yêu bác đã được hô hào và nhồi nhét vào não trạng con người như một thứ thức ăn không thể chối cãi. Và nó thừa mứa đến mức người ta nhắm mắt mà nhét vào chứ không còn đủ thời gian hay suy nghĩ để nhìn thấy nó đúng, sai hay buồn cười như thế nào.

  Và câu chuyện hô hào, kêu gọi, vận động theo kiểu rồng rắn kéo nhau ra đường đó vẫn còn cho đến ngày hôm nay. Thi thoảng vẫn thấy những đoàn học sinh kéo nhau đi đầy đường, cờ xí lòe loẹt vừa đi vừa hô khẩu hiệu. Dần dần, người ta trở nên quen dần với nó và không còn cảm thấy dị ứng hay khó chịu gì, nó xuất hiện giống như một đàn cừu đi qua cánh đồng hay một đàn bò nhởn nhơ gặm cỏ, có cỏ thì ắt phải có bò, chẳng có gì đáng bàn!

  Nhưng cái “chẳng có gì đáng bàn” ấy nếu chỉ dừng ở chuyện hô hào, mạnh ai nấy hô, mạnh ai nấy hét, hô hét xong thì mạnh ai về nhà nấy, ngủ một giấc và coi như đi xả stress xong. Nếu vậy thì không có gì đáng bàn. Vấn đề đáng bàn ở đây là chuyện hô hào với nền giáo dục Cộng sản xã hội chủ nghĩa không phải là chuyện cổ động chơi như người ta cổ động bóng đá. Mà nó còn được nuôi dưỡng, cấy ghép trong những giờ học giáo dục công dân, chủ nghĩa xã hội khoa học, lịch sử đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác Lênin, xã hội học… Nó bao trùm mọi thứ.

  Ngay trong cả những chỉ thị, những lời kêu gọi có tính hành chính và chính trị, có tầm quan trọng trên cả một đất nước, khái niệm yêu nước, yêu đảng, yêu bác cũng được mang ra dùng như một kiểu mẫu triển lãm và người ta có thể ghép bất kì thứ gì có lợi cho đảng, cho nhà nước cũng như cho sự đảm bảo độc tài, độc đoán với hai chữ yêu nước.

  Mức độ lồng ghép ngày càng gia tăng đến độ lộng giả thành chân. Và người ta đã khéo léo nhét cả những vấn đề không hề liên quan, thậm chỉ là phản nghĩa vào hai chữ yêu nước. Ví dụ như gần đây nhất, ông Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam kêu gọi người dân “Tiêu thụ hải sản là yêu nước”. Không biết khi nói câu này, ông Bộ trưởng này suy nghĩ gì và suy nghĩ được tới đâu mà ông lại mạnh miệng nói một câu hết sức phản động như vậy?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xét về bản chất, câu nói của Bộ trưởng Bộ công thương là câu nói phản động. Sự phản động này đến từ hai hướng: Phản động về mặt dân tộc học và; Phản động về mặt chính trị.

   Ở khía cạnh dân tộc học, câu kêu gọi mua hải sản, tiêu thụ hải sản là yêu nước trong lúc chưa có kết luận chính thức của khoa học rằng trong nước biển có độc hay không? Trong thịt của cá có chứa độc tố hay không và mức độ nguy hiểm của nó đến đâu. Lẽ ra, một người yêu dân tộc, yêu đất nước và thấy rằng mình phải có trách nhiệm duy trì nòi giống thì phải đứng lên kêu gọi ngư dân ngừng đánh bắt, người dân ngừng dùng hải sản và quân đội, công an phải đặt mình vào vị trí báo động đỏ, đất nước đang lâm nguy. Đằng này ông kêu gọi tiêu thụ hải sản.

   Sở dĩ phải kêu gọi nhân dân ngưng ngay việc tiêu thụ hải sản bởi vì rất có thể người Trung Quốc đã bỏ độc vào biển Việt Nam và chắc chắn rằng khi ăn hải sản vào, tương lai dân tộc sẽ ngắn tày gang bởi chưa biết di chứng của con người sẽ ra sao khi độc tố phát tác. Và dừng ăn cá, chuyển sang loại hình thực phẩm mới, tổ chức cho ngư dân nuôi trồng thủy sản nước ngọt, kêu gọi quân đội chọn mức báo động đỏ để phòng ngừa lúc ngư dân không có mặt trên biển (thiếu mặt trận quần chúng) để quan sát thì kẻ xâm lược sẽ tấn công, di chuyển quân hoặc lấn xây dựng để xem như chuyện đã rồi. Đề phòng chuyện giặc đến sát cửa, sáng ra mở cửa thấy giặc đứng tập thể dục trước nhà mới biết đất nước có biến.

   Lời kêu gọi đó mới có giá trị bảo vệ nòi giống, bảo vệ dân tộc, bảo vệ quốc gia, lãnh thổ, lãnh hải. Và đứng trên phương diện chính trị đề bàn, lời kêu gọi tiêu thụ hải sản là yêu nước của ông Bộ Trưởng Bộ Cộng thương Việt Nam cho đến bây giờ vẫn không có lời đính chính nào của các ông, các bà trong bộ chính trị Cộng sản Việt Nam. Điều này chứng tỏ đã có sự đồng thuận và chỉ định người nói trong bộ chính trị Cộng sản Việt Nam.

   Và điều này cũng cho thấy sự vô tâm, không có trách nhiệm với dân tộc, với quốc dân và quốc gia của đảng Cộng sản Việt Nam. Lời kêu gọi “tiêu thụ hải sản là yêu nước” trong lúc hải sản bị nhiễm độc chết hàng loạt, bờ biển Việt Nam bỗng chốc trở thành biển chết và tương lai dân tộc đang đứng trước bờ vực của hủy diệt là một lời kêu gọi đầy tính phản động, phản bội lại nhân dân, quốc gia. Hay nói cách khác là lời kêu gọi này chẳng khác nào tiếp tay cho giặc, cõng rắn cắn gà nhà. Kêu gọi tiêu thụ hải sản lúc này chẳng khác nào kêu gọi cả dân tộc cùng nhau tự tử.

   Xóa
  2. Mà khi cả dân tộc này “yêu nước” cùng nhau tự tử thì ai được lợi? Không cần trả lời cũng thấy ai đã và đang được lợi trong chuyện này. Chưa bao giờ mà một bộ phận lớn thanh niên Việt Nam trở nên yếu đuối, què quặc bởi rượu chè, đâm thuê chém mướn, xì ke ma túy như lúc này. Chừng đó “yêu nước” chưa đủ cho các ông hay sao mà bây giờ các ông lại kêu gọi “yêu nước” bằng cách ăn cá có độc?!

   Hay là các ông không biết gì, không hiểu gì? Nếu thực tâm các vị đều không biết gì, không hiểu gì thì xin khuyên cả vị phải ngay tức thời giải trừ, đập bỏ chế độ Cộng sản đi, bởi sự dốt nát và ham quyền cố vị của các vị đang làm cho đất nước này đi hết điêu đứng này sang tai họa khác. Các vị phải ngay tức khắc bước khỏi vũ đài chính trị để những người hiểu biết, có tinh thần yêu nước, có sách lược cho dân tộc, quốc gia lên nắm quyền để đảm bảo dân tộc Việt Nam không bị diệt vong dưới bàn tay của Trung Cộng!

   Hơn bao giờ hết, chúng tôi tha thiết kêu gọi các vị phải sáng suốt và thận trọng, đừng để đồng tiền và sự hào nhoáng tạm thời làm lóa mắt, làm hỏng tầm nhìn và làm cho cả một dân tộc lao xuống hố tử thần! Nếu còn một chút tự trọng và trách nhiệm, các vị phải dừng ngay việc hô hào “yêu nước” như đã thấy và đừng đánh tráo khái niệm thêm nữa.

   Bởi yêu nước không thể là rủ nhau tự tử cả một dân tộc một cách mù quáng và ngu ngốc theo lời kêu gọi của các vị được. Và các vị phải tức thời tìm ra và làm rõ nguyên nhân cá chết, biển chết. Cũng như các vị phải dừng ngay hành động bán nước. Khi đất nước này rơi vào tay giặc thì các vị được yên thân chắc?! Các vị phải nhớ rằng khi xâm chiếm một quốc gia, thứ mà kẻ ngoại xâm nhắm đến sớm nhất chính là những khối tài sản kết xù của giới quan lại thua trận. Đến đây các vị chắc cũng mù mờ nhìn ra tương lai của mình!

   Và một lần nữa, yêu cầu các vị ngừng ngay hành vi đánh tráo khái niệm. Bởi yêu nước không đồng nghĩa với ngu ngốc, mù lòa, cúi đầu vong nô và đốt cháy đồng loại, đồng tộc để giữ quyền lực như các vị đã và đang làm! Có thời đại nào mà khái niệm yêu nước bị đánh tráo và rẻ rúng như thời đại Cộng sản Hồ Chí Minh này?!

   (VietTuSaiGon)

   Xóa
 3. GIỜ THÌ THẤY QUÁ RÕ LUN!!!

  Mình hồi còn bé, khoảng hơn chục tuổi, nghe đài và nghe cán bộ tuyên truyền rằng bọn cảnh sát, ác ôn của "thằng Diệm, thằng Thiệu" ác lắm, chúng đánh người biểu tình yêu nước như ngóe, chả tha ai, bất kể sư sãi, người già, phụ nữ, trẻ em. Mình nghe vậy nhưng không hình dung được nó ác, nó đánh như thế nào, nhưng cũng tức lắm, chỉ mong nhớn nhanh lên xung phong vào miền Nam đánh bỏ mẹ cái bọn ác ôn ấy. Giờ thì hình dung được rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Ý Tiên •

  Nhà cầm quyền CSVN đã lộ rỏ bộ mặt "Tiếp tay với TQ huỷ hoại môi trường sống, hầu tiêu diệt dân tộc Lạc Hồng để dọn đường cho hoàng đế tàu lên thống trị đất nước Việt Nam. Qua các hành động trắng trợn như bưng bít thông tin, tháo gở các bài báo gây bất lợi cho Formosa , đứng hẳn về phía kẻ sát nhân. Cho lủ côn đồ ngăn chận và đánh đập người biểu tình. Mặc cho biển ô nhiễm , mặc cho Ngư dân thoi thóp chờ chết vì không còn kế sinh nhai.

  . Hơn bao giờ hết CSVN đã chứng minh tội ác với bốn chữ sau đây vào trang lịch sử đen tối của dân tộc Việt Nam : DIỆT DÂN - BÁN NƯỚC.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) ===> Ý Tiên •

   Năm 2016 chúng ta không thể tiếp tục bàn cải về những thần tượng cách mạng CS của thế kỹ thứ 20 và nhửng thiên đàng họ đả hứa để lợi dụng lòng yêu nước của dân! Hảy điểm mặt môt lủ chính tri gia đảng viên tham nhủng biến đất nước ta ở phương nam thành một nhà xí cho bọn phương bắc tha hổ lộng hành, xiết đất của dân ta cho nó mướn dài hạng để bọn bóp chu cùng lảm giầu, lấy tiền thuế của dân mướn côn an bao che cho nó để "giử ổn định phát triễn"! lời đẹp này là miến giấy gói cái bánh vẻ tẩm thuốc độc!

   Xóa
 5. QUÍ ANH CHỊ TẠI QUỐC NỘI BỊ CÔNG AN ĐÀN ÁP CHÚ Ý: THỦ TỤC KIỆN CSVN VI PHẠM NHÂN QUYỀN RA LIÊN HIỆP QUỐC.

  (*) Thùy Trang đã liên lạc xong về thủ tục gửi cho Liên Hiệp Quốc về vi phạm Nhân Quyền, tin vui là LHQ đã đồng ý nhận đơn của các nạn nhân bị Công An đánh đập trong kỳ biểu tình vừa qua 8/5/2016.

  (1) Nếu bạn là nạn nhân bị CSVN đánh đập, muốn đưa chuyện nầy ra LHQ, xin liên lạc với Thùy Trang qua email thuytrangnguyen@gmail.com hoặc trên FB nầy.

  (2) Thùy Trang sẽ gửi mẫu đơn điền cho bạn bằng tiếng Việt (chừng 10 lá đơn điền vào ô và chi tiết sự kiện bị đàn áp, thời gian xảy ra nếu có hình ảnh video sẽ thuận lợi hơn).

  (3) Sau khi bạn điền xong đơn bằng tiếng Việt "NHÁP", Thùy Trang sẽ dịch sang tiếng Anh nội dung đúng như những gì bạn điền bằng Việt Ngữ, và giúp bạn đánh máy vào lá đơn bằng Anh Ngữ nầy, sau đó Thùy Trang chuyển đơn Anh Ngữ nầy cho bạn qua dạng pdf thông qua qua email.

  (4) Sau khi bạn nhận lá đơn Anh Ngữ "CHÍNH THỨC" mà Thùy Trang chuyển lại, bạn in ra và KÝ TÊN vào lá đơn của bạn rồi chụp hình hoặc scan ra image hoặc pdf chuyển lại cho Thùy Trang - Từ đó Thùy Trang sẽ đem thư bạn tới tận trụ sở Liên Hiệp Quốc để nộp.

  (*) Các bạn đang ở Việt Nam, liên lạc gấp với các nạn nhân bị Công An đánh đập trong trong kỳ biểu tình vừa qua, cho họ email Thùy Trang để họ liên lạc nếu trường hợp họ bị đàn áp, muốn đệ đơn lên LHQ về chuyện nầy.

  (***) Quan trọng, Các bạn ở Việt nam có thể làm thủ tục ỦY QUYỀN cho bất cứ người nào ở nước ngoài để gửi đơn cho LHQ - Người được ỦY QUYỀN có đầy đủ pháp lý để thưa chính quyền CSVN ra LHQ. Nếu bạn là người được ỦY QUYỀN, Xin liên lạc Thùy Trang làm thủ tục gấp.

  Thùy Trang nhắc lại lần nữa là LHQ sẽ chấp nhận đơn thưa của cá nhân, thưa chính quyền sở tại VI PHẠM NHÂN QUYỀN.

  Sẽ thông báo kết quả cập nhật.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước VN đang trong nguy kịch về môi trường, đảng CS vẫn làm ngơ trước mạng sống của nhân dân. Trái lại, ỷ vào quyền lực ......không đá động đến câu trả lời về formosa mà họ còn xua những lũ chó săn thẳng tay đàn áp, đánh đập người biểu tình .... Như vậy, không còn một lý do nào nhân dân chúng ta có thể để cái đảng bán nước 'hèn với giặc, ác với dân' khốn nạn nầy tiếp tục nắm chính quyền được ...... :(

  Và hôm nay là ngày Lễ dành cho những người mẹ, tôi xin trao một đóa hoa hồng cho mẹ mình cũng như tất cả những người mẹ ....đặc biệt cho một người mẹ anh hùng ..... đã bị lũ thú cộng đánh đập cùng với con gái trong ngày biểu tình ngày hôm nay ....

  ❤��������HAPPY MOTHER'S DAY !!! ��������❤

  Trả lờiXóa
 7. Bài học của người khinh nghiệm cho bản thân. Từ câu chuyện của bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên hãy lấy bài học cho bản thân, đặt con mình đúng chỗ cần đặt, đừng biến mình thành công cụ chính trị cho những kẻ khác. Trẻ con rất ngây thơ trong sáng, chúng cần được bảo vệ, chăm sóc tốt, nơi chúng đến không phải là những cuộc biểu tình lộm nhộm, không phải nơi có những con người chỉ chờ cơ hội ẩu đả đánh nhau rồi ăn vạ với lực lượng vũ trang . Hãy nhìn vào đây mà rút khinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 8. nhìn vào những bức ảnh, tôi thấy thật khổ thân đứa bé. một đứa trẻ mới 6, 7 tuổi thế mà lại bị đưa tới những nơi đông đúc, rồi bon chen chật chội
  tại sao lại không thể trách người mẹ? khi mà chính người mẹ ấy đã làm cho con gái mình phải khổ sở thế này

  Trả lờiXóa
 9. hôm qua tới giờ trên mạng xã hội ầm ầm stt kêu thương hại người dân bị đánh, và đăng kèm với bức ảnh hai mẹ con nhà này
  nhưng, cũng có rất nhiều người chứng kiến đã vạch rõ bộ mặt của bọn này, thực chất chả có ai đánh đập 2 mẹ con nhà này cả, mà chỉ là do đám đông nhốn nháo và đứa trẻ bị ngột ngạt trong chính không gian đó mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, đúng là cái đám rận chủ, suốt ngày chửi nọ chửi kia Đảng và nhà nước. Vu khống công an đánh dân, đánh 2 mẹ con nhà này nhưng thực chất là do cái hành động biểu tình bạo loạn của chúng mà ra. Đám biểu tình thuê nhốn nháo, xô đẩy nhau gây ra thương tích cho họ còn đổ oan cho công an. Cũng may là có nhiều người có nhận thức vạch mặt bọn này.

   Xóa
 10. Biểu tình là câu chuyện người lớn, có đúng có sai, có vô tư có lợi dụng, xã hội vốn phức tạp và trong bối cảnh mọi việc đang càng ngày càng căng thẳng như thế này thì việc lôi con của mình vào đám đông đang bị kích động để rồi vướng vào các xô xát đương nhiên, đây cũng là một bài học lớn cho các ông bố bà mẹ khác.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết chị ta đi biểu tình với mục đích gì, nhưng là mẹ, thì phải biết, đó là nơi ồn ào có xô xát, và nếu bạo lực khi bị đẩy lên cao thì sẽ có hỗn loạn, rất nguy hiểm cho trẻ em. Một người mẹ yêu con, không bao giờ đẩy con vào hoàn cảnh đó, sao ko gửi nó rồi hãy đi biểu tình. Hẳn đứa trẻ đã rất sợ hãi.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu thực sự yêu con thì đã chẳng đưa các bé tới đây rồi. Có phải ngu đâu mà không biết biểu tình "ôn hòa " của mấy người ôn hòa tới mức nào. Sự việc gần đây nhất xảy ra là vụ đền hùng, hậu quả nhãn tiền như thế rồi mà còn không biết rút kinh nghiệm để bảo vệ cho chính mình và con mình chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Thừa biết đi biểu tình sẽ có xung đột với cảnh sát, vì đã rất nhiều sự việc cảnh sát phải lên khống chế và bắt những người phản động kích động đội lốt dân thường để biểu tình, sau đó người dân vì không hiểu sự việc hay đồng bọn chúng sẽ hô lên là đánh người rồi xảy ra xô xát bạo động ...Nhưng chị vẫn cho con mình đi, nói là con mình tự đòi đi, bé thế nó biết gì mà đòi đi biểu tình vì môi trường, chỉ là muốn đi vì vui, làm mẹ là phải biết bảo vệ cho con mình chứ?

  Trả lờiXóa
 14. Đi biểu bình vì cá, vì môi trường, vì tương lai con em, sợ con ăn phải cá nhiễm chất độc, dẫn con đi vì con đòi theo cũng là muốn nói lên tiếng nói của mình. Thật là buồn cười. Nếu thật lòng vì môi trường thì nên đi nhặt cá chết, nhặt rác ở bãi biển, hay có những hành động khuyên góp ủng hộ bà con vùng biển...sẽ tốt hơn đấy. Đi thế này chưa thấy chết vì ăn phải cá độc, mà trước mắt là thấy nguy hiểm cho đứa trẻ rồi. Con của mình mà chăm chưa xong. Ở đó mà đi biểu tình vì môi trường.

  Trả lờiXóa
 15. Đem con đi diễn đã là một cái tội, nói dối thậm tệ chuyện người ta đánh con lại càng là một tội khác lớn hơn nhiều. Đứa trẻ nó bám mẹ nó, mẹ nó ngã thì nó cũng ngã, xong lợi dụng lúc đấy ồn ào bà ta lăn ra đập đầu ăn vạ như cái kiểu anh nào đổ máu chó lên lưng rồi lăn ra kêu bị dân phòng đập đấy. Tiền nó cần, nhưng danh dự nó cũng cần, hoặc nếu túng quẫn quá thì chỉ hy sinh đời mẹ là được rồi, hãy để đứa trẻ nó được yên chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng Mỹ Uyên không biết mục đích chị đem đứa con nhỏ dại của mình lao vào vòng vây của những kẻ quá kích và mạnh động đó để làm gì có thể là vì môi trường vì tình yêu đối với biển đối với người dân miền trung hay vì mục đích nào đó nhưng có lẽ tình yêu đó đã đặt nhầm chỗ rồi chị có biết không .Chị đã bất chấp cả sự an toàn của đứa con mình để thực hiện một việc vô ích còn khi lại còn tiếp tay và để những kẻ xấu lợi dụng chống lại đất nước chúng ta.Nhưng dù sao mọi chuyện đã qua và đây cũng là bài học dành cho chị và cho những người khác hãy cảnh giác và trước khi làm việc gì đó cũng phải suy nghĩ thiệt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đáng là một người mẹ không khi đem con mình đi vào những điạ điểm đó, những nơi đông người những nơi dễ xẩy ra xô sát nhất. Em bé đâu phải đến đó, chỗ của em là những khu vui chơi giải trí với những tiếng cười, những bè bạn .Nên xem lại tư cách alfm mẹ của mình đi Hoàng Mỹ Uyên ạ .

   Xóa
 17. Bà mẹ của năm Hoàng Mỹ Uyên từ lâu đã là thành viên tổ chức VOICE do Trịnh Hội điều hành(tổ chức ngoại vi của Việt Tân)Trước đây đã được "tổ chức" cử đi tập huấn ngắn hạn tại Thái Lan, từng trong nhóm điều hành biểu tình chống Nhà nước vào dịp 2/9/2015 tại TP. Hồ Chí Minh.Tuy tên tuổi ko nổi như các đàn chị Maria Thuý Nguyễn,Mẹ Nấm Gấu,Thuý Nga...Nhưng qua "vai diễn" hôm qua thì tương lai của nhà rân chủ này được xuất Mỹ là rất sáng(thời thế tạo anh hùng).Biết đâu 1 ngày gần đây tên tuổi của thị sẽ vượt mặt các đàn chị...

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là đời lắm kẻ tham mà. Đưa cả đứa con gái đến những chỗ như thế này bất chấp nguy hiểm rình rập. Chị không biết chúng nó có trò tự cho người đánh dân biểu tình để vu khống CA sao? Hay biết rồi nhưng vì tiền nên vẫn cố tình?

  Trả lờiXóa
 19. Ngày xưa chó chí phèo ăn vạ cụng chỉ kiếm chai rượu. Còn ngày nay thì có bà mẹ ác nhân Hoàng Mỹ Yến này, trời năng nóng chẳng thương con cái mà lại đem con đi diễn show cho lũ rận chủ cười hả hê. Theeis nghĩ luật về bảo vệ trẻ em ở chùng ta còn chưa quy địn xử phạt hành vi như vậy của Hoàng Mỹ Yến.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi không biết mục đích vì sao chị đi biểu tình vì cái gì ,vì tình yêu đất nước, yêu biển.... hay yêu một cái khác có giá trị .Nhưng tôi xin không bàn cái đó mà tôi chỉ thắc mắc tại sao với trách nhiệm là một người mẹ chị lại đưa con mình đi đến nơi đông người như vậy, một nơi mà đám đông sẵn sàng xô sát, nơi mà dễ xẩy ra nguy hiểm cho con mình. Chị nên nhớ dù có vì cái gì thì con cái cũng là điều quý giá nhất !

  Trả lờiXóa
 21. Là một người mẹ thì sẽ chẳng bao giờ đưa con mình đi vào những chỗ nguy hiểm, dễ xảy ra xô xát, dễ tổn thương như ở các cuộc biểu tình. Rõ ràng Hoàng Mỹ Uyên cố tình đưa con cô ta đi theo để tạo màn kịch đáng thương để lừa bịp mọi người. Một kẻ thường ngày ăn mặc điệu đà, chất chơi nay lại hóa trang thành bà mẹ khổ cực, bẩn thỉu, mặt mũi trầy xước như thế kia thì khó lừa được thiên hạ lắm.

  Trả lờiXóa
 22. Làm mẹ, làm chị, biết đi biểu tình là chốn phức tạp hoàn toàn có thể xảy ra va chạm mà còn cố đưa con em mình đi cùng trong rất nhiều lần biểu tình khác nhau, đó là ngữ bất lương.
  Đẩy con em mình ra trước như lá chắn, để khi xảy ra chuyện lại tru tréo lu loa, đó là ngữ đạo đức giả.
  Không ai tin vào một tình yêu dành cho cá hay môi trường, hay ghê gớm hơn là quê hương dân tộc, khi thậm chí đến thứ tình cảm nhất đối với con em mình là sự che chở, cũng không có. Mẹ gì cơ chứ, đó chỉ có thẻ là cầm thú cần tiền của Việt Tân hơn tính mạng của con.

  Trả lờiXóa
 23. con mụ này ăn vạ thôi mọi người quen biết nó đều nói rằng nó chuyên môn đi ăn vạ biểu tình, hơn nữa con mụ này là người của chế độ Ngụy quyền nên nó chuyên một đi hồi tưởng lại cái quá khứ ngày xưa khi nó được ăn sung mặc sướng trên sự đau khổ của Nhân dân đó. Nên không có cái gì lạ đâu

  Trả lờiXóa
 24. Biểu tình là một hành động hết sức bình thường trong một xã hội dân chủ. Những cuộc biểu tình tác động rất lớn đến việc hoạch định hay thay đổi chính sách của thế giới lãnh đạo vĩ mô nhằm hướng đến một kết quả tốt đẹp hơn cho cộng đồng số đông. Họ biểu tình để đòi hỏi được sống trong một môi trường lành mạnh và tích cực hơn. Chứ không phải biểu tình kém lành mạnh như trên để rồi xảy ra những vấn đề không hay, gây bất ổn chính trị, liên đới đến nhiều vấn đề. Không khí chính trị của Việt Nam và dân trí của Việt Nam, đủ để khẳng định được rằng, văn hóa biểu tình ở chúng ta là thứ chưa thể đạt đến lúc này được. Mọi người cần phải có chính kiến, đừng lúc nào cũng a dua để cho kẻ xấu lợi dụng làm công cụ để bọn chúng chống lại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. tôi thấy tình yêu thương con cái của người mẹ là luôn luôn vô bờ bến và không cần phải bàn cãi. trong trường hợp này cũng vậy. dù đúng dù sai thì sự thương xót cho con của mình của chị Uyên là hoàn toàn đáng quý. chỉ có điều, đưa con vào thảm cảnh rồi mới hối hận và khóc như vậy thì nên chăng đừng để cho nó xảy ra từ trước.

  Trả lờiXóa
 26. có ai như bà mẹ Mỹ Uyên này không, bà mẹ này rất tuyệt vời, mang con mình ra làm công cụ trợ giúp cho việc tuyên truyền giữ sạch môi trường mới sợ chứ. bà mẹ nào cũng hành động như bà mẹ này thì có mà hỏng hết cả 1 thế hệ. vì mẹ quá yêu con nên mẹ mới vậy sao, tình yêu của mẹ to lớn, có thể làm đầu óc con mụ mị và con mất đi tương lai đang chờ em đó. Mĩ Uyên có thể được mấy tên phản động trao giải nhân quyền Bà mẹ tuyệt vời nhất năm ấy chứ

  Trả lờiXóa
 27. về chuyện của chị Mỹ Uyên đây vẫn thấy trên cộng đồng mạng còn rất nhiều tranh cãi, người thì duy lý, người thì duy tình cho nên không biết đâu mà lần. với tôi, tôi chỉ thấy nếu khai thác sâu quá sẽ gây phản tác dụng vì tư duy người việt nam vẫn còn suy tình nhiều lắm các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 28. "...Những gì mà Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng nói tuồn tuột ở Washington, DC, vào Tháng Bảy, 2015 về dân chủ và nhân quyền thực ra rất dễ làm người khác phải bịt mũi...." Nhà báo Phạm chí Dũng và nhiều người phải ...bịt mũi vì chưa thông cảm với căn bệnh mãn tính của TBT Nguyễn phú Trọng. Đó là bệnh phụ khoa : Rong kinh XHCN từ mồm trên. Bộ Chính trị vừa ra thông báo khẩn trong Ban Chấp hành Trung ương : Bệnh của TBT Nguyễn phú Trọng đã quá độ đi tắt đón đầu sang giai đoạn cuối rất nguy kịch cho toàn đảng: ngày 8/5/2016 sau khi nhận được tin tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng...nhân dân biểu tình đòi bảo Vệ Môi trường Biển - đ/c Tổng BT Nguyễn phú Trọng đã bất ngờ băng huyết Cộng sản chủ nghĩa từ mồm trên. Máu kinh của đ/c Nguyễn phú Trọng bốc mùi kinh tởm có thể khiến toàn dân VN và bạn bè Quốc tế ói mửa

  Trả lờiXóa
 29. Có thể chị đi biểu tình vì muốn bảo vệ môi trường, cũng có thể vì cái khác...chúng ta khó có thể đoán được. Nhưng những hình ảnh chị và con bị xô xát đã làm cái cớ cho bọn dân chủ, bọn phản động Việt Tân lên tiếng ăn vạ như bao lần, một chiêu trò cũ rích bao lần được lặp lại. Và có lẽ chị Hoàng Mỹ Quyên không nên mang theo con đến những nơi như thế này.

  Trả lờiXóa
 30. Biểu tình là câu chuyện người lớn, có đúng có sai, có vô tư có lợi dụng, xã hội vốn phức tạp và trong bối cảnh chính quyền vốn chậm chạp, các chí sĩ dân chủ thì đến mùa làm ăn, mọi thứ coi như tương đối và khó bình luận sát thực.

  Trả lờiXóa
 31. Việc lôi con của mình vào đám đông đang bị kích động để rồi vướng vào các xô xát đương nhiên, và lợi dụng sân khấu này để thể hiện luôn tình mẫu tử dưới bạt ngàn camera, thì điều đó chắc chắn không chấp nhận được. Chỉ vì những đồng tiền mà không ngại làm tổn thương con của chính mình sao

  Trả lờiXóa
 32. Việc lôi con của mình vào đám đông đang bị kích động để rồi vướng vào các xô xát đương nhiên, và lợi dụng sân khấu này để thể hiện luôn tình mẫu tử dưới bạt ngàn camera, thì điều đó chắc chắn không chấp nhận được. Chỉ vì những đồng tiền mà không ngại làm tổn thương con của chính mình sao

  Trả lờiXóa
 33. Chị ấy không có lỗi, chúng ta không đi trong bụng chị để hiểu được cái mục đích thực sự tuần hành của chị. Nhưng xét về mặt bề ngoài mục đích của chị rất tốt đẹp là vì môi trường biển, lấy lại sự công bằng cho những ngư dân đã bị thiệt hại do cá chết, bắt những người gây thiệt hại cho biển phải trả lại biển sạch cho bốn tình ở miền Trung. Tuy vậy việc chị này đưa con đi cùn, để cả con mình tham gia cùng thì đúng quả là ngu dốt hay là cố tình? Muốn đưa trẻ em ra làm bình phong? vậy có xứng đáng làm người mẹ không?

  Trả lờiXóa
 34. Là một người mẹ luôn mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Sẵn sàng hy sinh để mong con được hạnh phúc. Nhưng hãy nhìn xem ả đang làm gì!!! LỢI DỤNG CHÍNH CON ĐẺ CỦA MÌNH ĐỂ KIẾM CƠM.

  Trả lờiXóa
 35. Chảng còn gì để nói với những kẻ đưa con mình ra làm trọ hề để kiếm tiền. chúng ta lươn biết tình mẹ con nhưu thế nào nhưng qua vụ việc chúng ta mới thấy bộ mặt thật của ả ta.

  Trả lờiXóa
 36. chưa bàn đến việc chị tham gia tuần hành biểu tình. chị đi là quyền của chị. nhưng đã có hàng trăm cuộc biểu tình diễn ra và cái kết luôn là xô xát ẩu đả, điều đó hẳn không ai là không biết. ấy thế mà một người đã có kinh nghiệm biểu tình như chị lại đưa con mình xuống đường, lăn xả vào đám đông ấy. chị làm điều ấy với mục đích gì? nghĩ cũng chẳng thể giải thích nỗi. chẳng nhẽ là vì mấy đồng tiền giẻ rách mà chị nỡ đưa con mình vào vòng nguy hiểm ấy sao. thử hỏi lương tâm của một người mẹ chị để đâu rồi???

  Trả lờiXóa
 37. Vác con đi ở những cuộc biểu tình như vậy đều là có ý đồ hết, muốn dùng con mình làm bình phong đây mà. Từ bé đã gieo vào đầu con những điều như thế thì lớn lên hỏi tao sao suy nghĩ của con lại không lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 38. tại sao phải bênh vực chị ta làm gì nhỉ, một con người không có chút tình mẹ khi mà nhẫn tâm để lôi con mình tham gia biểu tình để rồi nó bị những kẻ như chị ta dẫm đạp, đã thế bọn chúng còn vu oan điều đó cho là công an đánh con chị ta. một kẻ giả dối như thế thì sao ta phải thương hại. tôi đặt ra câu hỏi là lương tâm, nhân phẩm của chị ta để ở đâu phía sau đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 39. Chẳng ai tin cái mồm một người mẹ mà can tâm đưa cả đứa con thơ , tương lai còn sáng lạng của mình để vào cái chốn chảo lửa , tranh dành , dành giật nhau như thế này cả . Tư cách của người mẹ còn chẳng còn . Đánh gì cái thể loại như bà, ông trời có mặt cho xe cán chết bà luôn đi chứ để sống làm gì nữa . Đã thế còn vừa ăn cắp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 40. Có thể là bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên chỉ đi biểu tình với mục đích bảo vệ môi trường đích thực, không hề có ý khác. thế nhưng, sai lầm của chị là cho đứa con bé bỏng của chị đi cùng. khi đám đông làm con chị ngã thì chị xót xa và kêu khóc. CHuyện sẽ dừng ở đó nếu như những chiếc máy ảnh, máy quay đang chờ trực "đụck nước béo cò" lại nhanh chóng chớp lấy và tạo những lời bình xuyên tạc như thế.

  Trả lờiXóa
 41. đã có không ít bình luận, bài viết với nội dung phê phán lực lượng Công an, thậm chí là chửi rủa lực lượng Công an vô lương tâm, Công an Việt Nam vi phạm nhân quyền, Công an Việt Nam không xứng đáng là Công an nhân dân, Công an đàn áp người biểu tình, đàn áp người yêu nước…Sự thực có đúng như vậy? mọi người cần nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn , tránh không cho lũ rận lợi dụng lôi kéo vào con đường biểu tình sai trái

  Trả lờiXóa
 42. Câu chuyện chắc cũng không ai muốn kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên, sau khi cuộc tuần hành kết thúc, ả bắt đầu lên mạng, nhận trả lời phỏng vấn, phát video, tung status facebook với hàng loạt những hình ảnh giật gân, đồng thời công kích Công an đánh người và đàn áp biểu tình. Nhìn cách làm như vậy, ta có cảm giác như đang xuất hiện một nhà dân chủ rởm ở đây.

  Trả lờiXóa
 43. Đó là bản chất của những nhà rận chủ rởm, bởi lẽ chúng ta dễ dàng nhận thấy qua mấy cuộc xuống đường, biểu tình của một số người tự xưng dân chủ thì nhìn họ có vẻ hung hăng, liều lĩnh nhưng thực chất chẳng để lại ấn tượng nào trong tâm trí người dân, vì hoạt động của họ đi ngược với lợi ích của nhân dân, hơn nữa việc họ xuống đường biểu tình mang tính chất manh mún, nhỏ lẻ theo kiểu cơ hội chộp giật nhằm nhận sự “trợ giúp” tài chính kếch xù của các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 44. Đặc điểm chung của những người này đó là hầu hết những người này chỉ hoạt động vì tiền, còn số ít bị hoang tưởng chính trị – ngu còn tỏ ra nguy hiểm, còn lại một số rất nhỏ hoạt động vì yếu tố bất mãn do lập trường không vững vàng dễ bị các đối tượng xấu kích động, nhồi sọ những tư tưởng chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. Hình ảnh mang ý nghĩa sự xót xa thương cảm cho đứa trẻ nhỏ ấy. Tuy nhiên, đó là sự xót xa thương cảm mà mọi người dành cho Hoàng Mỹ Uyên, một kẻ dối trá, mang con mình ra để làm trò cho đám rận chủ và nó là sự xót xa thương cảm hoàn toàn không giống như những lời “tung hô” của đám rận chủ và những kẻ đang tuyên truyền, xuyên tạc vụ việc không đúng sự thật. Sự thiếu hiểu biết của Hoàng Mỹ Uyên về trẻ thơ sẽ giết chết đứa trẻ về tư tưởng, về nhận thức, ngoài ra sự xô xát do chúng tự gây ra còn ảnh hưởng đến tinh thần, sự hoảng hốt và ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ. Nhiều người cho rằng hành vi của Hoàng Mỹ Uyên với đứa con tham gia cuộc tuần hành này là hành động “ngu dốt” nhất của người đàn bà này ngay chính trong “ngày của mẹ”. Điều đó thể hiện người đàn bà này không thực sự thương xót cho đứa con của mình, còn việc bà ta khóc lóc chỉ là bộ dạng bên ngoài mang tính dối trá bịp bợm để đánh lừa người dân.

  Trả lờiXóa
 46. dù nhiều lần bị xã hội lên án, nhưng những bà mẹ, ông bố này vẫn đem theo những đứa trẻ ngơ ngác đi biểu tình, dúi vào tay chúng những khẩu hiệu, khi bị lực lượng bảo vệ bắt thì giữ chặt lấy đứa con như "tấm bùa hộ mệnh" và la hét chính quyền "dã man" với trẻ nhỏ...

  Trả lờiXóa
 47. Xem clip của một gia đình "dân oan" biểu tình chuyên nghiệp ôm theo đứa bé còn ẵm ngửa, tọa kháng đối đầu với lực lượng bảo vệ cùng với đám zận chủ khi biết sắp bị hốt lên xe bus. Trong clip, lực lượng bảo vệ khi bắt người lớn đang giãy dụa chống trả đã tách đứa bé, nhắc nhở nhau cẩn thận không làm cháu bị đau trong khi mẹ/bà nó đang "quyết chiến".

  Trả lờiXóa
 48. Đẩy con em mình ra trước như lá chắn, để khi xảy ra chuyện lại tru tréo lu loa, đó là ngữ đạo đức giả.Không ai tin vào một tình yêu dành cho cá hay môi trường, hay ghê gớm hơn là quê hương dân tộc, khi thậm chí đến thứ tình cảm nhất đối với con em mình là sự che chở, cũng không có".

  Trả lờiXóa
 49. Địt con mẹ lũ mồm lồn Kym, Nắng Hè, Hoàng anh Trần, Sương Tuấn, Cẩm Tú, Trần Sát Thát... Con mẹ chúng mày ăn máu lồn bà, liếm lồn bà. Bà cho chó ngựa địt lồn mẹ chúng mày để đẻ ra lũ em chó ngựa cho chúng mày. Hồ Chí Minh, Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Hoàng Trung Hải, Nguyễn đức Chung, Tô Lâm, Đinh la Thăng, Lê đông Phong ăn gỉ lồn bà. Phạm chí Dũng, Bùi Minh Quốc, Nguyễn ngọc Chênh, Nguyễn Viết Dũng....nhét buồi vào mõm chúng mày

  Trả lờiXóa
 50. Việc biểu tình là việc của người lớn,vậy mà bà mẹ Hoàng Thị Mỹ Uyên còn mang con đến làm chi?Hành động của người mẹ ấy chẳng khác gì lợi dụng tình mẫu tử ở tất cả mọi người để khiến mình trở tình làm trung tâm của báo chí ,của mạng xã hội để phục vụ những lợi ích của bản thân!

  Trả lờiXóa
 51. Hoàng Mỹ Uyên diễn như vậy có khó cho cô không khi phải mang đứa con mình đau chín tháng 10 ngày đẻ ra. thật là một người mẹ nhẫn tâm. chỉ vì mấy cái đồng tiền dơ bẩn mà mang cả con cái của mình ra làm chò đùa cho bọn dận chủ. thật không xứng đáng là một nguời mẹ một con người máu lạnh.Là một người mẹ, Uyên hãy sống đúng với thiên chức đó. Hãy là người sống gương mẫu cho cô con gái của mình, chứ đừng vì cái tôi quá lớn của mình mà “đầu độc” con gái bởi những chiêu trò.

  Trả lờiXóa
 52. Sau mỗi vụ biểu tình, khi người dân bị kích động lên đến đỉnh điểm của sự bức xúc thì những bức ảnh và những lời chú thích về mẹ con Hoàng Mỹ Uyên những ngày qua chỉ là sản phẩm của truyền thông lề trái, sản phẩm xuyên tạc của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam mà thôi. Cộng đồng mạng Việt Nam với thói quen nhấn like không cần suy xét đã và đang khiến câu chuyện này phức tạp hơn mà không có lợi ích gì cả.

  Trả lờiXóa
 53. hổ dữ còn không ăn thịt con đằng này bà ta, không phải là một con người mà là một loài động vật bậc cao mà lại đưa một đứa trẻ con vào vòng xoáy biểu tình của những người dâm chủ, làm tấm bình phong cho mình . Lỡ mấy đứa trẻ xảy ra vấn đề nào thì sao?? ai sẽ chịu trách nhiệm đây?? bà là một người mẹ mà không nhận thức được vấn đề này sao??? không hiểu tình mẫu tử lương tâm của bà để đâu rồi? hay là bị chó tha mất đi

  Trả lờiXóa
 54. Lúc nào cũng lăm le lăm le . 3 sọc là cờ Việt Nam Cộng Hòa- chính quyền miền Nam tay sai của Mỹ ngày xưa.. cùng nữa là các thành phần phản động Việt Tân. chỉ đợi khi có sự việc gì liên quan đến lợi ích của nhân dân là kích động trong dân chúng lợi dụng quyền dân chủ của mình để biểu tình rồi dần nâng n lên thành bạo lực và bạo loạn

  Trả lờiXóa
 55. biểu tình chỉ là cái vỏ bọc để đám kền kền này thực hiện âm mưu thâm độc của mình, chúng bày đủ trò la lối, ăn vạ, vụ khống trắng trợn đến mức dân chúng cũng phải kinh tởm, thử hỏi cái lũ kền kền này sẽ được ai tin một lần nữa đây

  Trả lờiXóa
 56. Hãy yêu nước một cách thực sự đừng lấy cái cớ yêu nước để rồi lấy nó đợi thời cơ chống phá gây náo loạn mất trật tự nếu yêu nước hãy hành động bằng một cách thiết thực hơn và đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng làm công cụ cho bọn xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 57. Cả lũ súc vật tranh nhau cắn lồn Hoàng Mỹ Uyên mãi không đứt. Mỹ Uyên lại đang hành kinh nên mõm đứa nào cũng đỏ choét. Cả lũ khoái trá vừa liếm láp vừa hô to : Chúng ta là Cộng sản ngày càng đỏ. Trong khi TBT Nguyễn phú Trọng đang nhét con tự do vào cái dân chủ gấp vạn lần của Nguyễn thị Kim Ngân. Trọng mồm Lồn rên hừ hừ : Em Ngân dân chủ đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 58. Dường như đã trở thành một chiêu trò quen thuộc của đám rận chủ là đưa trẻ em ra làm bia đỡ đạn cho những hoạt động của mình. Chúng tưởng rằng trẻ em có thể giúp chúng lấy được lòng thương cảm của mọi người, nhưng xem ra nó lại phản tác dụng rồi.

  Trả lờiXóa
 59. THÔNG BÁO TỔNG BIỂU TÌNH TRÊN TOÀN QUỐC

  Ngày 15/5/2016 VÀ Ngày 22/5/2016.

  MỌI NGƯỜI HÃY SHARE THẬT RỘNG RÃI !!!

  Obama đến VN hôm 22 sắp tới nếu không có gì thay đổi. Giới chức Mỹ đã có mặt tại VN để dàn xếp chuyến thăm này. Truyền thông quốc tế và an ninh Mỹ cũng đã có mặt khắp nơi. Vậy nên, dù bị đàn áp thẳng tay, mình vẫn sẽ:

  XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH MỌI CUỐI TUẦN (Ngày 15 và 22)
  Hãy thống nhất ở khẩu hiệu đơn giản này (càng ngắn càng tốt!)
  DÂN CẦN MINH BẠCH - GENUINE TRANSPARENCY

  Những ai có thể nói được tiếng Anh, xin đeo bảng hiệu để truyền thông quốc tế dễ dàng tìm đến phỏng vấn:
  I SPEAK ENGLISH - TÔI NÓI TIẾNG ANH.

  Trước khi ra khỏi nhà, mọi người nhớ kiểm soát lần cuối những thứ này: (mục này ai làm giúp Nan 1 infograph đc không ạ?)

  1. Mũ/nón/dù
  2. Bình nước, nên để vào ngăn đá từ hôm trước, 1, 2 bình nếu được.3. Bánh ngọt hoặc kẹo (vì đi nắng và vận động mạnh sẽ rất dễ bị tuột đường trong máu, dẫn đến mệt, xây xẩm, chóng mặt, hoặc xỉu).
  4. Bảng khẩu hiệu.
  5. Bao nylon để lượm rác.
  6. Nơ hay áo thun
  7. Thẻ nhớ trống (khuyến khích, để tráo với thẻ nhớ đã có hình khi cần).
  8. Kiếng mát (khuyến khích).
  9. Nếu mang theo các bé thì cho các bé mặc dây giữ trẻ và thắt đầu dây thẳng vào thắt lưng để tránh thất lạc.
  10. Kem chống nắng hoặc áo dài tay (khuyến khích).
  Cả nhà nhớ: TRÁNH ĐỐI ĐẦU VỚI "PHE KIA"

  ==> QUAN TRỌNG NHẤT <==
  Những nơi nào người biểu tình có thể đi vệ sinh được xin báo lại cho mình để mình có thể lập 1 danh sách các địa điểm theo địa phương. ĐIỀU NÀY RẤT QUAN TRỌNG xin vận động, năn nỉ, xin xỏ để sớm có danh sách nơi "trút bầu tâm sự" trước thứ 7 tới. MÌNH SẼ TRẢ LỆ PHÍ hợp lý nếu có nhu cầu. Khi đi vệ sinh, mọi người nhớ giữ vệ sinh chung nghe!

  Thương người mình nhiều lắm!

  PS: Hiện đang RẤT CẦN sự giúp đỡ của các bạn có thể làm Infographic. Bạn nào giúp được xin nhắn tin ạ.

  10-5-2016

  Dân Việt Nam trong nước kết án Việt Cộng và Trung Cộng.

  Trả lờiXóa
 60. Chị Uyên rất tốt nhưng hoàn cảnh biểu tình của chị không tốt một chút nào. Mọi người hay chia sẻ bài viết của thằng Lãng phò nói rằng trẻ em bắt phải ra đường biểu tình vi đó là trách nhiệm của em thì thật sự là ngu dốt. bởi vì ai lại đặt con em của mình vào một đám đông sẵn sàng ẩu đả, hung hăng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 61. phải nói rằng Hoàng Mỹ Uyên không xứng là một người mẹ, lại càng không xứng là một người mẹ người Việt Nam. người phụ nữ Việt Nam đảm đang trung hậu, rất yêu thương gia đình, chồng con. họ sẽ không bao giờ đem con mình ra để làm bia đỡ đạn, làm bình phong cho hành động của mình, lợi dụng con mình để vu khống cho công an. bà ta không xứng là mẹ

  Trả lờiXóa
 62. sự kiện cá chết hàng loạt diễn ra gần đây tại nhiều vùng biển trải dài của khu vực miền Trung đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xã hội. Trong khi các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra được câu trả lời “thỏa đáng” cho người dân thì các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ trong nước” được sự chỉ đạo, kích động, hậu thuẫn từ các thế lực thù địch bên ngoài liên tiếp xuyên tạc, bịa đặt thông tin, “lấy cớ” vào sự chậm trễ trong quá trình nghiên cứu, xác minh, kết luận của các cơ quan chức năng để tuyên truyền sự “thờ ơ” của Đảng, Nhà nước trước mối nguy hiểm lớn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 63. Theo tôi Hoàng Mỹ Duyên không xứng đáng là một người mẹ, là một ngwoif mẹ mà bà ta không mang lại những điều tốt đẹp cho con mình mà chỉ vì mục đích cá nhân của mình bà ta đã lôi đứa con bé bỏng của mình chưa nhận thức được nhiều vào hoạt động biểu tình chống đối, đối tượng này ngay cả con mình không có tình thương thì bà ta đòi làm gì được cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 64. Nhân danh tự do và tình yêu, nhân danh tiếng nói bảo vệ môi trường, chị Uyên đã có những hành động đi quá giới hạn của một người mẹ, một người có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân. Trước hiện thực đã được xác thực ở trên, tình yêu con, lòng yêu nước của chị Uyên chẳng qua chỉ là một tấm màn ngụy tạo xấu xí cho âm mưu của các thế lực thù địch. Và rõ ràng, đem trẻ con ra để làm màn chắn để phục vụ mục đích xấu xa không bao giờ là một hành động nhân văn và đáng được ghi nhận

  Trả lờiXóa
 65. Để đạt được mục đích của mình, Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ không từ bất cứ thủ đoạn nào, tư người già đến trẻ con, từ công nhân đến cán bộ, từ nông thôn đến thành thị, bất cứ ai chúng cũng lợi dụng không từ. Bất chấp bản án lương tri, chúng vì đồng tiền mà bán nước, hại đồng bào ta tự xung đột với nhau...

  Trả lờiXóa
 66. Tâm hồn đứa trẻ như từ giấy trắng. Vậy mà lại bị chính người mẹ của mình làm cho vấy bẩn. Thay vì được bố mẹ cựng nựng, được vui chơi bên bạn bè cùng trang lứa. Đứa bé bây giờ lại phải theo mẹ đi khắp bốn phương làm mấy trò hề chính trị. Tôi tự hỏi tâm hồn của đứa bé sẽ thế nào đây? Chuyện học hành của bé nữa? Đi học bị bạn bè nhìn bằng ánh mắt khác? Không biết chị Uyên đã bao giờ nghĩ tới điều này chưa!?

  Trả lờiXóa
 67. Công an TP. HCM đang điều tra kẻ nào đánh mẹ con Hoàng Mỹ Uyên. Bất kể mẹ con Hoàng Mỹ Uyên sai trái, dại dột hay nghe ai súi giục thì luật pháp cũng không cho phép đánh người. Kym không phê phán những kẻ đánh người vì Kym muốn ngồi lên pháp luật. Vì Kym chỉ là con vật chuyên cắn lồn ăn máu lồn đàn bà. Tao vừa địt mẹ tên Kim và nhét buồi vào mõm TBT Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Tô Lâm. tao cũng vừa địt vào mõm Đinh la Thăng, Nguyễn Thanh Phong, Lê đông Phong làm 3 thằng này tắc họng suýt chết, dù bị gẫy hết cả răng chúng vẫn cố nuốt hết no tinh trùng của tao

  Trả lờiXóa
 68. Bọn này nó yêu tiền chứ yêu gì! Chỉ vì hai ba trăm ngàn mà họ đã sẵn sàng đội nắng, mang con ra cho đồng bọn nó dẫm đạp để tạo cớ vu khống, ăn vạ thì đủ hiểu bạn chất gian ngoa để kiếm tiền của họ rồi. Mong gì họ có thể chia sẽ cho người khác?
  Như vậy mới thấy rõ bộ mặt "yêu tiền" và phản động của họ chứ!

  Trả lờiXóa
 69. Mỹ Uyên có xứng đáng làm mẹ không khi đưa cả con trẻ ra để làm chính trị, để đưa ra một chân lý là ngay cả trẻ em cũng có trách nhiệm xuống đường biểu tình. Một kiểu như là giác ngộ, nhưng kì thực đây là chiêu trò bày ra của chúng để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 70. Chả có người mẹ nào mà vì vài ba đồng tiền lại chấp nhận đưa con vào chỗ nguy hiểm như vậy, thời tiết thì nắng nóng, người tham gia biểu tình thì đông, bé thì đang nhỏ vậy nếu xảy ra việc gì thì biết làm thế nào, lúc đó ai chịu trách nhiệm được.

  Trả lờiXóa
 71. ọn khốn nạn và vô cảm này khi đến cả một đứa trẻ chúng cũng không tha, lợi dụng đến cả hình ảnh người già và trẻ em để làm chính trị thì không thể chấp nhận được. Lứa tuổi của em là lứa tuổi vui chơi lành mạnh, học tập, ăn ngủ. Nhưng bọn khốn này lại làm trò bất nhân như vậy

  Trả lờiXóa
 72. Trong khi các thế lực thù địch, tổ chức phản động và bọ rận chủ Việt ra rả kêu gọi tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam trong khi bản than chúng lại chính là đang vi phạm quyền con người. cụ thể trong trường hợp này đó là quyền của trẻ em. Có cá nhân và tổ chức nào trên thế giới này đưa trẻ em làm bia đỡ đạn không

  Trả lờiXóa
 73. Qua hành vi lợi dụng cả trẻ em tham gia biểu tình của các đối tượng rận chủ Việt cho thấy một thực tế ý thức, thái độc chống đối của chúng rất quyết liệt, rất nguy hiểm và chúng đã và sẽ không từ bất cứ một thủ đoạn nào để tiến hành chống phá Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 74. tự mình gây ra nỗi đau cho bản thân mình thì liệu các đối tượng rận chủ Việt mà trực tiếp trong bức ảnh này đó chính là con của Mỹ Yên. Người mẹ như Uyên lại cả gan hy sinh tương lai và hạnh phúc của con mình để đạt được mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 75. chúng muốn sử dụng em bé tham gia biểu tình với nhiều mục đích như: Để cho tổ chức biết được lòng trung thành của Mỹ Uyên; có sức lay động đối với các tổ chức quốc tế, các đối tượng bất đồng chính kiến tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện tại tình hình chúng ta đang được triển khai tốt

  Trả lờiXóa
 76. Những em bé như vậy đã đủ nhận thức được đúng đắn điều mình đang làm không? Hay mục đích chính là giăng bẫy để lại nói về nhân quyền! Mà trước khi chúng làm vậy thì cần xem xét lại tư cách làm mẹ của Mỹ Yên, tại sao lại đe, chính con đẻ của mình ra làm điều như vậy!

  Trả lờiXóa
 77. Vẫn là bài toán cá chết hàng loạt chưa tìm ra nguyên nhân, vẫn là câu chuyện dư luận xoay vần, đổi thế làm người dân hoang mang không biết đâu là thật giả, vẫn là bài ca mang tên “đổ lỗi”, quy trách nhiệm với nhà máy Fomorsa và các cấp chính quyền về vấn đề bảo vệ môi trường. Thế nhưng… họ đã làm gì để giải quyết thắc mắc cho đại bộ phận người dân đang khấp khởi vì lo lắng?

  Trả lờiXóa
 78. Nhưng đó không phải là cái khiến tôi bức xúc nhất là những kẻ này lại lợi dụng, sử dụng trẻ con, tham gia vào biểu tình; Ngoài trời nắng, không khí ngột ngạt, nhiều người chen lấn nhau, lôn xộn mà chúng là mang theo mấy đứa trẻ để cốt lấy số lượng “điểm danh”. Nhìn mấy đứa bé cởi trần, tay cầm áo, bị người lớn dúi vào tay những khẩu hiệu xấu, làm lá chắn khi những kẻ khác bị lực lượng trị an xử lý mà thật sự khó mà cầm được nước mắt? "Hổ dữ không ăn thịt con" thử hỏi có người làm cha, làm mẹ nào lại làm thế không?

  Trả lờiXóa
 79. Và sau vụ "xuống đường" ngày 08/05 vừa qua thì mọi người lại khá quan tâm đến bà mẹ "dân chủ" Hoàng Mỹ Uyên cùng đứa con của mình. Nếu Uyên là một người mẹ nếu thương yêu con sẽ không bao giờ đem con mình đến chỗ phức tạp và nhiều nguy hiểm như chỗ biểu tình thế này. Có chăng mang theo để diễn trọn vai kịch của mình mà thôi. Phải chăng đó chính là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì "tiền" hay bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 80. Đúng là một sự sắp đặt có sẵn không có chút gì được gọi là lương tâm hay trách nhiệm ở đây cả, khi mà chúng ta đều biết điều này thì những việc làm kia đều trở nên trơ chẽn hơn bao giờ hết thật nực cười cho những hành động đáng khinh này dám bán rẻ bản thân để cho đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 81. Bài học của người khinh nghiệm cho bản thân. Từ câu chuyện của bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên hãy lấy bài học cho bản thân, đặt con mình đúng chỗ cần đặt, đừng biến mình thành công cụ chính trị cho những kẻ khác. Trẻ con rất ngây thơ trong sáng, chúng cần được bảo vệ, chăm sóc tốt, nơi chúng đến không phải là những cuộc biểu tình lộm nhộm, đúng là cái loại không bằng cầm thú.

  Trả lờiXóa
 82. Thật khổ thân đứa bé. Trẻ nhỏ thì làm sao biết được phải trái đúng sai. Người mẹ thì diễn trò vật vã, rồi nhận thức của nó sẽ bị tác động mạnh mẽ sau những lần đóng kịch của người mẹ. Một bức ảnh nói lên hiện trạng hiện nay. Khi mà kiểu oan thuê, khóc thuê, biểu tình thuê đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa

 83. Những đứa trẻ không có tội tình gì cả mà là lỗi tại người mẹ. Nó còn quá bé để biết chuyện gì đang diễn ra, và người mẹ đó không biết là có phải người đẻ ra đứa bé không mà độc ác như thế. Thật sự là quá buồn cho số phận đứa bé

  Trả lờiXóa
 84. Tất cả lũ Dư luận viên đều nghiện ăn máu lồn của phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ