Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

CẢNH TỈNH TRƯỚC NHỮNG LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH

Quê Choa
Thời gian vừa qua, dư luận trong và ngoài được đang hết sức quan tâm đến vụ việc cá chết hàng loạt ở 4 tỉnh miền trung vừa qua. Trong khi các nhà sinh học, hóa học đang phải làm việc một cách cật lực để có thể tìm ra nguyên nhân gây ra cá chết thì các nhà dân chủ cuội đã một mực khẳng định rằng nguyên nhân gây ra cá chết hàng loạt là do công ty FORMOSA. Chúng đã lợi dụng thời cơ này để tuyên truyền kích động người dân bằng những luận điệu xuyên tạc, kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình “Hành động vì môi trường”


Sau những lần phát động kêu gọi biểu tình trong thời gian qua, thì những những nhà dân chủ cuội đã  bị dân cư mạng vạch trần bộ mặt thật của mình. Dựa vào nhân dân, dựa vào hình thức ngụy trang vì môi trường để thực hiện hành vi gây rối phục vụ cho mục đích chính trị. Bên cạnh đó, sau những cuộc biểu tình thì những nhà dân chủ này lại được một khoản khá hậu hĩnh từ các nhà đầu tư nước ngoài. Măc dù đã bị phát hiện hành vi của mình, thế nhưng những kẻ mặt dày này lại tiếp tục ngựa quen đường cũ . Trên các trang mạng xã hội như Việt Tân, Nhật ký yêu nước, dân làm báo hay các trang cá nhân của Nguyen Thuy Trang, Thuy Nga... đồng loạt đăng tải thông tin kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình thực hiện quyền công dân.
Vào thời gian tới, khi đất nước sắp giữa diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như Bầu cử đại biểu Quốc hội và tổng thống Mỹ Barack Obam có chuyến thăm chính thức sang thăm Việt Nam.Những nhà dân chủ lại tích cực hoạt động chống phá, kêu gọi biểu tình. Chúng đã lợi dụng tâm lý của người Việt chúng ta, yêu môi trường, yêu đất nước nhưng lại dễ tin người để tuyên truyền những luận điệu sai trái. Sau khi đã lấy được lòng tin của nhân dân, chúng sẽ kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình và tại thời điểm đó thì kích động mọi người để có những hành vi gây rối làm mất an ninh trật tự. Lợi dụng lòng tốt của người dân để thực hiện các âm mưu chính trị cho chính mình
Việc mà những tổ chức này vận động người dân xuống đường biểu tình đến thời điểm này không phải là một hai lần, và những lần đó đều có một đặc điểm chung là đều có sự vi phạm về mặt pháp luật, làm cho tình hình đất nước chỉ thêm phần xấu đi như: Gây ách tắc cản trở về giao thông, không thông báo trước nội dung địa điểm biểu tình với chính quyền, gây mất hình ảnh về thuần phong mĩ tục của của đất nước ta trong mắt khách du lịch nước ngoài...Chúng kêu gọi biểu tình vì mục đích môi trường nhưng cuối cùng hãy nhìn lại xem chúng đã làm được gì cho môi trường, khi mà sau mỗi cuộc biểu tình diễn ra thì nhân viên môi trường phải còng lưng để dọn sạch bãi chiến trường toàn là rác của chúng để lại.
.Đứng sau những cuộc biểu tình là các nhà dân chủ nhân quyền dưới sự chỉ đạo và đầu tư về mặt kinh phí vô cùng lớn của các tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân hay các tổ chức phản động chống lại Việt Nam khác. Chúng muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc về vụ việc cá chết, từ đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa là vì môi trường nhưng thực chất nó chỉ là hành động phá rồi an ninh trật tự.
Đến thời điểm này, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được rằng việc kích động người dân xuống đường biểu tình của đám dân chủ cuội này  không có nghĩa lý gì với việc bảo vệ môi trường cả mà nó chỉ là hành vi lợi dụng bà con nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối cho riêng mình. Vì thế chúng ta phải hết sức tỉnh táo để không bị những kẻ này biến thành quân tốt phục vụ cho mục đích chính trị của nó !

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. về việc chống phá nhà nước chống phá chính quyền thì các tổ chức phản động đã thực hiện từ rất lâu, nhưng hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Để chuẩn bị cho công tác phá hoại cuộc bầu cử đại biểu quốc hội , cùng làm mất hình ảnh nhà nước Việt Nam trong con mắt các bạn bè quốc tế thì chúng đã chuẩn bị vô cùng kĩ càng , từ những kẻ dân chủ dởm tự ứng cử vào đại biểu quốc hội đã với những chiêu trò giả mạo chữ kí ủng hộ , giả đức giả tài , mặt dày cùng đàn em cố chày cối trong ứng cử, cho tới những sự kiện biểu tình gây mất trật tự gần đây đều là do chúng kích động tư tưởng của người dân , phỉnh lừa người dân bằng những lời lẽ xuyên tạc biến người dân thành những con rối trong tay chúng tất cả đều nằm trong kế hoạch chống phá của chúng, và hành động của chúng tiếp theo sẽ là gì đây ?

  Trả lờiXóa
 2. âm mưu phá hoại của những kẻ phản đông sẽ sớm bị dập tắt bởi nhân dân mà thôi , vì cái đích của người dân khi đi biểu tình là cuộc sống của họ được ấm no hạnh phúc , ổn định hơn. Khi mà họ đã nhìn ra âm mưu thực sự đằng sau những vụ biểu tình là để chống phá chính quyền, phá hoại xã hội này thì rồi người dân sẽ tự tẩy chay bọn phản động , vạch trần bộ mặt của chúng mà không cần đến sự ra tay của chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. những thế lực phản động , thù địch sẽ còn có nhiều những chiêu trò để chống phá nhà nước ta , lật đổ chính quyền của chúng ta , vì mục tiêu của chúng vẫn chưa thực hiện được . Nhất là trong giời gian nhạy cảm này của đất nước , rất cần sự tỉnh táo của người dân chúng ta trước những âm mưu chống phá và cùng sát cánh cùng chính quyền để ổn định tình hình đất nước , xây đựng đất nước , cùng nhau giải quyết những vấn đề của đất nước, cùng nhau vượt qua khó khăn này

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta rất cần sự tỉnh táo , luôn nhận diện được kẻ thù của mình là những kẻ phản động kích động chúng ta biểu tình gây rối . phải nêu cao tinh thần cảnh giác , tố cáo những kẻ có hành vi kích động phản động , có như vậy đất nước mới ổn định phát triển được , xã hội mới bình yên được. Những kẻ chuyên đi kích động đã được chỉ mặt vạch tên, hãy cùng nhau chia sẻ, ghi nhớ mặt chúng và nâng cao tinh thần cảnh giác của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Đứng đằng sau giật dây sự việc biểu tình chống phá gây mất trật tự công cộng này là bọn bán nước việt tân. Những hành động bỉ ổi những bản chất xấu xa của bè lũ phản động này đã được đưa ra ánh sáng bởi chính những người dân của ta, hãy nhìn lại sự việc cá chết lần này, ngoài việc hô hào biểu tình đòi quyền lợi cho người dân thì ít mà biểu tình nói chính quyền thối nát, đồi trả tự do cho mấy ông tù nhân lương tâm là nhiều. Chúng không còn có thể biện minh cho những hành động phản động chống phá đất nước của mình nữa rồi. Và giờ là công việc của tất cả chúng ta là tố giác chúng, tố cáo mọi hành vi phá hoại đất nước , phá hoại nền trật tự an ninh của đất nước đều cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân hiện tại đang là bọn phản động lớn nhất nước ta. Liên tục móc nối với nước ngoài, lôi kéo người khác bất mãn với chính quyền, lợi dụng cái gọi là tôn giáo để chống phá nhà nước ta. Những ngày gần đây, lợi dụng tình hình cá chết và chuẩn bị cho ngày diển ra quốc hội thì bọn phản động việt tân đang ráo riết thực hiện những hành vi lợi dụng tình hình để phá hoại cùng với đó là chuyến thăm của tổng thống mỹ chúng lại được dịp bu lên với mỹ rằng việt nam không dân chủ, cần các ngài giúp đỡ...để rồi ta lại giống như những nước ở trung đông kia ư?

  Trả lờiXóa
 7. Những anh chị dân chủ miệng lúc nào cũng xàm ngôn là vì cá vì môi trường nhưng thực ra chúng không vì cá cũng chẳng vì môi trường mà chỉ có mục đích là trục lợi chính trị. Chúng muốn việt nam bất ổn, không thể phát triển được. Vì vậy chúng muốn lợi dụng việc cá chết hàng loạt để biểu tình chống phá sự kiện chính trị trọng đại này của nước ta. Mọi người hãy bình tĩnh, cảnh giác với những thủ đoạn này của bọn chúng. Hãy thể hiện mình là con người có lập trường vững vàng. Một cái đầu lạnh và một trái tim ấm.

  Trả lờiXóa
 8. Với việc ngày 22/5 cả nước sẽ tiến hành bầu cử Đại biểu Quốc hội thì các thế lực thù địch và đám dân chủ sẽ ngày càng chống phá quyết liệt hơn, chúng sẽ tìm mọi cách để phá hoại sự thành công của ngày bầu cử. Mỗi người dân Việt Nam phải nâng cao cảnh giác, không để rơi vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Những chiêu trò của VT có lẽ đã quá quen thuộc rồi, mục đích chính của chúng là phá hoại chính quyền, nhà nước, vì vậy mọi người cần cảnh giác, hơn là là nói cho những người xung quanh hiểu để không trở thành công cụ cho chúng lợi dụng. Chủ nhật tuần tới 22/5 sẽ là ngày diễn ra kì bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, một sự kiện trọng đại của đất nước. Mấy tháng nay, các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cũng đã phát động chiến dịch chống phá kì bầu cử Quốc hội. Do đó, chắc chắn chủ nhật tuần này, họ sẽ kết hợp cả hai âm mưu trên, vừa làm “cách mạng cá” vừa chống phá bầu cử với một số thủ đoạn như: kêu gọi tẩy chay bầu cử, kêu gọi người dân không đi bầu. Tiếp tục kích động biểu tình, tuần hành để gây mất ổn định an ninh trật tự nhất là tại các thành phố lớn, các điểm bỏ phiếu làm hỏng cuộc tổng bầu cử. Âm mưu của chúng là vô cùng thâm độc, hãy cùng nhau nâng cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời gian nhạy cảm này, khi đất nước sắp giữa diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như Bầu cử đại biểu Quốc hội và tổng thống Mỹ Barack Obam có chuyến thăm chính thức sang thăm Việt Nam. Thì Việt Tân và các thế lực phản động đang ra sức chống phá nhà nước, chúng không ngừng có những luận điệu sai trái, ra sức kêu gọi biểu tình tuần hành. Chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác, hết sức bình tĩnh, cân nhắc kĩ lưỡng , đừng để tình yêu quê hương thiêng liêng đất nước của chúng ta bị các thế lực xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 11. Đứng sau những cuộc biểu tình là các nhà dân chủ nhân quyền dưới sự chỉ đạo và đầu tư về mặt kinh phí vô cùng lớn của các tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân hay các tổ chức phản động chống lại Việt Nam khác. Do đó người dân cần tỉnh táo không để lũ chúng nó lôi kéo để làm những việc vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Mục đích của bọn phản động Việt tân là đánh lừa dư luận , lừa nhân dân tin vào những điều chúng bịa đặt ra , ví dụ như xuyên tạc : công an đánh dân, vụ hai mẹ con Mĩ Yên rạch mặt ăn vạ, chính quyền ra tay đàn áp nhân dân,...tất cả đều xuyên tạc phục vụ cho mưu đồ lật đổ chính quyền , và giành lấy chính quyền. Những hành động cụ thể hiện hữu của chúng là kích động biểu tình gây rối , viết bài kích động người dân , đặc biệt là đồng bào giáo dân. Ở trên đài truyền hình VTV cũng đã vạch mặt một số phần tử cực đoan của tổ Chức việt tân , mỗi chúng ta cần cảnh giác với chúng

  Trả lờiXóa
 13. cuộc bầu cử quốc hội sắp sửa diễn ra , một sự kiện trọng đại của đất nước cần phải được diễn ra trong không khí tích cực sôi nổi. sắp tới đây Obama sẽ sang thăm Việt Nam , nhân cơ hội đất nước có những sự kiện quan trọng , tổ chức phản động Việt Tân , và các tổ chức phản động khác sẽ có nhiều chiêu trò để kích động người dân xuống đường biểu tình sau đó kích động thêm khiến người dân có những hành động tiêu cực gây mất an ninh trật tự , song hành cùng chiêu trò kích động , chúng sẽ có những luận điệu xuyên tạc, nói xấu chính quyền nhằm giảm niềm tin vào Đảng , nhà nước của người dân và làm xấu hình ảnh đất nước con người Việt NAm trong con mắt bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. trên khí thế sôi nổi của cuộc bầu cử đại biểu quốc hội , hội đồng nhân dân sắp sửa diễn ra , chúng ta cần phải cảnh giác trước những chiêu trò kích động của những kẻ phản động , chúng sẽ lôi kéo chúng ta vào cuộc biểu tình và lợi dụng chúng ta để chống phá chính quyền . Năm ngoái chúng cũng đã kích động công nhân ở Bình Dương biểu tình đập phá và chúng đã thành công , và hậu quả thì các bạn biết đấy , vô cùng nặng nề cho chúng ta , thiệt hại hàng chục tỉ đồng , làm mất niềm tin của các nhà đầu tư vào việt nam , hàng triệu công nhân thất nghiệp . Mỗi chúng ta hãy lấy đó làm gương mà đấu tranh với những chiêu trò chống phá của bọn phản động để giữ gìn cuộc sống hòa bình cho chúng ta

  Trả lờiXóa
 16. trên không khí háo hức của ngày bầu cử sắp đến hơn ai hết mỗi chúng ta hãy thật sự cảnh tỉnh trước những chiêu trò dụ dỗ biểu tình của đám con buôn rận chủ bán nước chúng chỉ mong phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta mà thôi mọi người cần cân thận đừng để bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 17. mọi người hãy thật sự chú ý nhé.thời gian này đang là thời gian nhạy cảm của đất nước.ngày ngày mai thôi đất nước sẽ diễn ra sự kiện quan trọng vì vậy mọi người hãy thực sự bình tĩnh khoonng để bọn rận chư rân oan lợi dụng biểu tình để chống phá nhà nước phá hoại bầu cử

  Trả lờiXóa
 18. mọi người hãy thật sự chú ý nhé.thời gian này đang là thời gian nhạy cảm của đất nước.ngày ngày mai thôi đất nước sẽ diễn ra sự kiện quan trọng vì vậy mọi người hãy thực sự bình tĩnh khoonng để bọn rận chư rân oan lợi dụng biểu tình để chống phá nhà nước phá hoại bầu cử

  Trả lờiXóa
 19. ngày mai là ngày trọng đại của đất nước , toàn dân đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu quốc hội , hội đồng nhân dân các cấp. Nhiệm vụ quan trọng của chúng ta là phải tìm ra những con người ưu tú nhất để phục vụ đất nước , phục vụ tổ quốc, đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này và đưa đất nước phát triển , bên cạnh đó chúng ta phải đấu tranh chống lại những hành động phản động nhằm phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta

  Trả lờiXóa
 20. Đứng sau những cuộc biểu tình là các nhà dân chủ nhân quyền dưới sự chỉ đạo và đầu tư về mặt kinh phí vô cùng lớn của các tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân hay các tổ chức phản động chống lại Việt Nam khác. Chúng muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc về vụ việc cá chết, từ đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa là vì môi trường nhưng thực chất nó chỉ là hành động phá rối an ninh trật tự trước thềm bầu cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 21. Nhân danh công lý21:35 22 tháng 5, 2016

  Tôi nghĩ rằng trong xã hội hiện nay người ta được trao nhiều quyền quá mà nghĩa vụ thì ít; pháp luật đã ban hành nhưng chưa nghiêm, còn thiếu chế tài xử lý. Vì vậy, một số đối tượng đã bị nhờn thuốc. Trong khi đó đạo đức cách mạng và đạo đức xã hội đã không còn là chuẩn mực để mọi người tuân theo nữa nên mới xảy ra những tình trạng biểu tình biến tướng như trong thời gian qua. Cần lắm sự tuyên truyền, phổ biến pháp luật để mọi người hiểu và tuân theo

  Trả lờiXóa
 22. Những tên rận chủ chỉ muốn lợi dụng biểu tình để thực hiện mục đích chống phá, phá hoại đất nước ta mà thôi, biểu tình đã gây ra ách tắc cản trở về giao thông, mất hình ảnh về thuần phong mĩ tục của của đất nước ta trong mắt khách du lịch nước ngoài

  Trả lờiXóa
 23. Mục đích chính của những cuộc "xuống đường" diễn ra thời gian gần đây là nhằm phá hoại bầu cử Quốc hội khoá XIV khi đưa ra lời hiệu triệu "không chỉ vì cá chết", đồng thời hướng dẫn thủ đoạn sử dụng cả các biểu ngữ chào mừng Obama đến Việt Nam nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Ngoài ra, chúng khuyến khích mọi người tham gia tự viết biểu ngữ, khẩu hiệu tự nghĩ ra, nghĩa là sẽ có các khẩu hiệu phản động, khiêu khích chính quyền chứ không chỉ vì môi trường.

  Trả lờiXóa
 24. Chắc chắn rằng, "xuống đường" lần ba sẽ xuất hiện những gương mặt quen thuộc của làng "dân chủ" dởm, những băng rôn, khẩu ngữ, hình ảnh xuyên tạc tình hình, chống chính quyền, đòi thả tự do cho những kẻ phá hoại đang bị trừng trị vì hành động sai trái và thậm chí sẽ xuất hiện những màn "rạch mặt ăn vạ" vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người dân xuống đường, cản trở "bảo vệ môi trường".... Chúng ta sẽ chờ những màn kịch ăn vạ, phá hoại của chúng ra sao?

  Trả lờiXóa
 25. Mục đích của việc kêu gọi biểu tình của lũ dân chủ dởm chẳng qua là muốn chống phá nước, lừa người dân để kiếm tí tiền để tiêu sài mà thôi chứ đâu phải vì môi trường hay cá. Vì vậy, trước lời kêu gọi "xuống đường vì môi trường" lần thứ ba thì mọi người cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để thấy được rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối, nêu cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 26. việc kích động người dân xuống đường biểu tình của đám dân chủ cuội này không có nghĩa lý gì với việc bảo vệ môi trường cả mà nó chỉ là hành vi lợi dụng bà con nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối cho riêng mình. Vì thế chúng ta phải hết sức tỉnh táo để không bị những kẻ này biến thành quân tốt phục vụ cho mục đích chính trị của nó !

  Trả lờiXóa
 27. đặc điểm chung là đều có sự vi phạm về mặt pháp luật, làm cho tình hình đất nước chỉ thêm phần xấu đi như: Gây ách tắc cản trở về giao thông, không thông báo trước nội dung địa điểm biểu tình với chính quyền, gây mất hình ảnh về thuần phong mĩ tục của của đất nước ta trong mắt khách du lịch nước ngoài... Những kẻ cầm đầu kích động sẽ bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 28. Những người dân nên ý thức thật tốt, luôn luôn phải nêu cao tinh thần tự hào dân tộc để cho những kẻ chống phá không thể lợi dụng cho những hoạt động vi phạm pháp luật của chúng

  Trả lờiXóa
 29. Việc kích động người dân xuống đường biểu tình của đám dân chủ cuội này không có nghĩa lý gì với việc bảo vệ môi trường cả mà nó chỉ là hành vi lợi dụng bà con nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối cho riêng mình. Những kẻ này chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp, một lũ phá hoại đáng bị tru diệt.

  Trả lờiXóa
 30. nhìn thấy cảnh dân mình tự đi làm mất an ninh trật tự cuộc sống, thì thật là đau xót, theo lời bọn phản động chui vào đoàn biểu tình làm gì , rồi tự nhiên lại biến thành công cụ để chúng vu vạ chính quyền cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 31. Đi biểu tình bây giờ là sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả, có khi còn bị các phần tử xấu lợi dụng kích động,ác bạn phải biết suy xét đúng sai chứ, chúng ta không nên vì lời nói một phía mà đã áp đặt chính là công an. nghe lời giải thích quá hợp lý mà.

  Trả lờiXóa
 32. biểu tình vì môi trường xong không làm cho môi trường sạch hơn mà còn làm cho ô nhiễm hơn đấy chứ lại thêm một chiêu trò nữa. bọn hèn nhát bẩn tính này thì có bao giờ hết cách để vu khống cho chính quyền, lực lượng chức năng đâu

  Trả lờiXóa
 33. Ai cũng biết đứng đằng sau sự việc này là do Việt Tân giật dây, ngay từ cái cuộc biểu tình trước có dấu hiệu của ăn vạ, rồi chia chác tiền là ta đã hiểu rồi.bọn rận thì nhiều chiêu trò r có khi cái ông bị xịt cái j đó vào mắt này cũng là diễn viên của đoàn phim vịt tân ấy chưa

  Trả lờiXóa
 34. giờ thêm trường hợp này nữa có gì lạ đâu, mọi chuyện cần chứng cứ đâu phải cái gì cũng vu không người khác đượcbọn vịt tân suốt ngày kêu biểu tình chẳng qua là lợi dụng tình yêu quê hương đất nước yêu thiên nhiên môi trường của người dân để chuộc lợi về phía chúng nó thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ