Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

CÁC ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI CHÍNH TRỊ THAM GIA BIỂU TÌNH VÀO NGÀY 01/5/2016


QUÊ CHOA
Theo lời kêu gọi trên các trang mạng chống đối chính quyền như: Việt Tân, Nhật Ký Yêu Nước, Dân làm báo, Đọc báo vẹm, các Group công khai cũng như bí mật… Ngày 01/5 các đối tượng sẽ tổ chức cuộc biểu tình trên các tỉnh thành phố lớn, trong đó tập trung chính ở Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh. Các cuộc biểu tình này được các đối tượng đứng ra lên kế hoạch một cách cặn kẽ, đúng vào dịp ngày Quốc tế lao động 01/5/2016. Theo họ: Đây là dịp có thể khuấy động được nhiều người dân tham gia, đặc biệt là trong dịp người dân được nghỉ lễ sẽ ra đường đi chơi, thông qua đó họ sẽ lôi kéo vào tham gia cuộc biểu tình.
Có mặt từ sáng sớm tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) ngày 01/5, chúng tôi quan sát khung cảnh vẫn bình thường, có điều khác lạ hơn là số người ra đường từ sáng sớm khá đông, vì đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi thư giãn. Tầm khoảng 8 giờ, xuất hiện một số gương mặt quen thuộc trong các vụ tụ tập, gây rối trật tự công cộng trước đây như: Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang A (Đối tượng đứng phát ngôn dưới lá cờ vàng ba sọc), Nghiem Vietanh, Maria Thuý Nguyễn, Người Việt Xấu Xí… Được sự sắp xếp, lên kế hoạch sẵn nên các đối tượng đi rất lẻ tẻ, không tập trung cùng một lúc mà chờ nhiều người đến từ nhiều hướng khác nhau. Bản thân các đối tượng biết rõ mục đích của mình là gì? Việc biểu tình bảo vệ môi trường là việc phụ, cái chính của họ là thị uy, tập dượt cho các cuộc biểu tình bạo động lật đổ chính quyền. Trong các cuộc biểu tình trước đây đã có những đối tượng đưa khẩu hiệu và mặc quân phục của Việt Nam Cộng hòa để tham gia như: Nguyễn Viết Dũng (Vừa bị tòa tuyên án).
Cuộc biểu tình này như một cơ may, họ cho rằng, khi ở trong nước xảy ra vấn đề gì họ sẽ vin vào cớ đấy để lấy lòng dân, kêu gọi dân chúng cùng tham gia biểu tình chống đối chính quyền. Bản chất thật của họ hoàn toàn không phải là bảo vệ môi trường. Cuộc biểu tình của các đối tượng phản động khác hẳn với biểu tình của người dân, khi người dân biểu tình họ đưa ra những khẩu hiệu chân chất, họ đề nghị làm rõ các vấn đề có liên quan đến vụ cá chết. Ngược lại, các đối tượng phản động luôn dương cao biểu ngữ của Việt Tân với màu xanh được đề cao trên khẩu hiệu mà họ đã chuẩn bị sẵn cho các đối tượng tham gia. Ngoài những việc này, họ đã tiến hành các cuộc công kích dư luận bằng phương tiện truyền thông, phương tiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng.
Một trong nhiều hình ảnh về cuộc biểu tình sáng ngày 01/5/2016, ảnh: internet
Rõ ràng: Vụ biểu tình này có sự chỉ đạo, sắp đặt sẵn của các đối tượng chống đối chính trị với mục tiêu phá hoại đất nước. Để các đối tượng phản động không có cớ lợi dụng chống đối chính quyền và để giải quyết khúc mắc của người dân. Xét thấy:
Các cơ quan chức năng cần sớm đưa ra kết luận, làm rõ các chất có trong nước thải tại cửa biển nơi nhà máy Formosa thải ra. Thiết lập trạm quan trắc ngay trước cống nước thải, nhưng đồng thời phải có người theo dõi một cách chặt chẽ, những người làm việc tại đây phải độc lập, công minh, phản ánh đúng hiện trạng xẩy ra.
Sớm giúp người dân ổn định tình hình, đặc biệt là người dân đánh bắt thủy, hải sản gần bờ, tạo điều kiện cho họ để giúp giải quyết công việc về lâu dài. Đối với những người đánh bắt xa bờ cần đảm bảo thu mua được nguồn thủy, hải sản sạch.
Đề xuất các giải pháp nếu như Formosa có dấu hiệu vi phạm, nếu vi phạm phải xử lý ra sao? Công tác khắc phục hậu quả như thế nào? Vấn đề đền bù thiệt hại cho người dân phải được tính đến. Đặc biệt là xử lý cống nước thải hiện đang ngày đêm đưa ra biển ảnh hưởng đến môi trường biển.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngành du lịch, không để ảnh hưởng từ việc các nguồn tin đồn đại một cách thiếu thông tin làm nguy cơ khách du lịch không dám đến Việt Nam. Xử lý các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tổ chức tuyên truyền gây hoang mang trong dư luận quần chúng, tháo gỡ vướng mắc cho quần chúng nhân dân trong các nội dung này để không bị các đối tượng phản động lợi dụng chống đối chính quyền.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/01/2016 06:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. chúng ta không tự hỏi xem là tại sao những con người này lại xuất hiện ở đây và chăc chắn rằng có những kẻ đang cố tình làm cho những thứ gọi là biểu tình để lao vào nhanh kiếm lời đây mà có phải là cho chúng đi thật xa cái gọi là dân chủ nhân quyền ở việt nam không

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích sau cuộc biểu tình này chẳng phải là vì tôm cá hay môi trường gì mà đấy chỉ là cái có mà thôi, thực chất là dùng nó để thực hiện mưu đồ chống phá của những phần tử chống đối chính trị trong nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể vắng mặt, như chương trình Gương mặt thân quen ấy. Nhưng tiếc là đây không cần đến đóng thế mà người thật việc thật cơ. Cát-xê có cao lắm không nhỉ, các bạn trẻ phản động đang đội lốt dâm chủ. Mong các bạn đừng vì cá nhân mình mà làm cho nhân dân tôi "bấn loạn" với cái thông tin sai lệch mà bạn đưa ra. Nó có thể khiến nhiều người hiểu sai, làm sai và hối hận đấy. Tốt nhất là ăn chay tích đức đi nhé, những nhà dâm chủ ạ

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ông dâm chủ như Nguyễn Quang A xuất hiện ở đâu thì làm gì có gì hay ho .Với bản chất kền kền thì rõ ràng là vụ biểu tình ngày hôm nay là sắp đặt rồi .Lúc nào cũng nêu cao khẩu hiệu cuả Việt Tân,đòi nọ đòi kia chứ mấy cái mặt kia thì làm sao mà có lương tâm nghĩ tới môi trường nghĩ tới dân ,họ chỉ nghĩ tới tiền vào túi thôi.

  Trả lờiXóa
 7. lợi dụng sự việc đang lôi kéo dư luận, mấy tên rận chủ rất biết cách chọn thời điểm để chống phá chính quyền, biểu tình chống đối với các quy định của nhà nước, nhìn những người dân đi biểu tình thì thật ra phần lớn là bị lôi kéo dụ dỗ, họ chót tham 1 tí mà sa vào cái bẫy bị lợi dụng của bọn rận chủ. cái chiêu cũ mèn này năm nào cũng dùng nhưng năm nào chúng cũng nhận lại là sự thất bại mà thôi. đám rận chủ ngu ngốc mãi không tiến bộ, đúng là bọn não phẳng

  Trả lờiXóa
 8. Cái đám rận chủ dở hơi này, chả làm được cái gì có ích cả nhưng mà lúc thất bại trong lấy phiếu tín nhiệm trong bầu cử quốc hội thì cứ đổi do lỗi của ban tổ chức, thiếu dân chủ thế này thế kia. Khong tự trách mình rỗi hơi, không làm việc có ích cho đất nước đi, suốt ngay chầu chực, cơ hội kích động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra tôi cảm thấy rất là buồn cười nhé , vì sao mà tại hà tĩnh một điểm nóng của cá chết lại không xảy ra biểu tình phản đối FORMOSA mà lại lan ra Hà Nội , các bạn có thấy nực cười không ? Tại Hà Nội là một địa điểm khác thế mà các thế lực xấu đã lợi dụng úc đất nước đang khó khăn chúng lại ra sức hoạt động để gây ra hàng ngàn hậu quả nặng nề

  Trả lờiXóa
 10. lại là thủ lĩnh đầu đàn Nguyễn Quang A, gương mặt đã quá quen thuộc với sự giả tạo, Quang A ứng cử đại biểu quốc hội thất bại là do không có được sự tin tưởng của người dân,và giờ Quang A tiếp tục thể hiện sự lựa chọn của người dân là chính xác, không có một cống hiến nào cho đất nước mà lại đi biểu tình với cái mác bảo vệ môi trường, thực chất là gây rối phá hoại sự yên bình của đất nước cùng bè lũ rận chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những dịp như thế này những đối tượng chống đối không tham gia biểu tình mới là lạ đấy, còn việc chúng tham gia biểu tình thì đấy là điều hết sức bình thường, chẳng có gì lạ lẫm hết, nên chúng ta không việc gì phải thắc mắc hết à

   Xóa
 11. trong cuộc biểu tình ngày 1-5 hôm qua đã có sự xuất hiện của nhiều đối tượng dân chủ và các tổ chức trá hình chống đối đảng nhà nước ví dụ có thể kể đến những cái tên như nguyễn xuân diện ,nguyễn quang a , nhóm no-u , bích phượng ..... họ đến đây không phải vì mục đích môi trường nhìn các cánh mà họ cười ,họ trả lời phỏng vấn của các trang phản động là chúng ta có thể biết .họ nói họ rất vui ,rất cảm động khi có nhiều người tham gia cuộc biểu tình trong khi đó người dân miền trung đang phải chịu nỗi đau thì họ ở đây chụp ảnh quay phim ,hô hào . Tôi chỉ tiếc chưa đến và tát vào mặt những tên phản động đó một cái mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất thật của các đối tượng chống đối này hoàn toàn không phải là bảo vệ môi trường. Cuộc biểu tình của các đối tượng phản động khác hẳn với biểu tình của người dân, khi người dân biểu tình họ đưa ra những khẩu hiệu chân chất, họ đề nghị làm rõ các vấn đề có liên quan đến vụ cá chết. Ngược lại, các đối tượng phản động luôn dương cao biểu ngữ của Việt Tân. Ngoài những việc này, bọn chúng đã tiến hành các cuộc công kích dư luận bằng phương tiện truyền thông, phương tiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 13. hehe. vẫn gương mặt cũ. họ biểu tình vì những vấn đề nổi cộm của xã hội hiện nay nhưng mục đích đằng sau chính là vì những lời kêu gọi của những kẻ phản bội tổ quốc. ai cũng có lòng yêu nước ết nhưng mà nếu ai cũng như đám này thì e răng việt nam loạn mất.

  Trả lờiXóa
 14. cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò kiểu này các bạn ạ. lấy những vấn đề bức xúc của người dân để làm cái cớ để biểu tình hẳn là không còn xa lạ với người dân chúng ta nhưng không có nghĩa là nó không còn hiệu quả. cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để dẹp mấy cái kiểu này đi ạ.

  Trả lờiXóa
 15. QUÊ CHOA rởm và đồng bọn đã quá nghiện bú buồi đảng cụ thể là bú buồi Đinh Thế Huynh, Võ Tuấn Nhân, liếm lồn Tòng thị Phóng, Nguyễn thị Kim Ngân.. Không những nghiện bú liếm buồi lồn đảng chúng còn nghiện cắn, ăn buồi lồn, ăn máu lồn dân Việt. Chúng la lên họ là thế lực thù địch phản động, là Việt Tân theo giọng lãnh xướng của Tổng bí thư Trọng Mồm Lồn và CT nước Quang Mặt Lồn. Vì sao ? Vì Đảng đã " hợp thức hóa " hành vi vu khống khốn nạn, hợp thức hóa cho QUÊ CHOA rởm và đồng bọn cắn buồi cắn lồn dân Việt. Con mẹ tên QUÊ CHOA rởm nghiện ăn máu lồn dân oan nên mới đẻ ra tên này. Y học đã tìm ra gien nghiện máu Lồn đó là gien Cộng sản Hồ chí Minh viết tắt là gien CS. HCM

  Trả lờiXóa
 16. cuộc tình ngày 1/5 đã quá rõ ràng để kết luận bản chất của nó. đó thực chất là một cuộc biểu tình có sắp đặt và tổ chức của các đối tượng tổ chức phản động việt tân và một số đối tượng xấu khác.đó là âm mưu chính trị của các thế lực thù địch nhằm phá rối tình hình đất nước gây hoang mang trong dư luận quần chúng, chứ thực ra chẳng có mục đích vì môi trường vì nhân dân miền trung gì ở đây cả. bản chất của chúng cuối cùng cũng đã bị bóc mẽ. nhưng đê ổn định tinh thần và đời sống cho nhân dân thì cơ quan chức năng cần khẩn trương hơn nữa trong công tác làm rõ vấn đề để đưa ra kết luận cuối cùng và phương án xử lý

  Trả lờiXóa
 17. vẫn là một một kịch bản rất quen thuộc, chúng lợi dụng dịp nghỉ lễ và đặc biệt là vụ việc cá chết đột ngột tại miền trung để có thể khuấy động được nhiều người dân tham gia, đặc biệt là trong dịp người dân được nghỉ lễ sẽ ra đường đi chơi, thông qua đó họ sẽ lôi kéo vào tham gia cuộc biểu tình.

  Trả lờiXóa
 18. Rất nhiều đối tượng tham gia biểu tình ngày 1/5 vừa qua đã lợi dụng hoạt động biểu tình của người dân để “giơ” các khẩu hiệu với nội dung “đểu cáng”, chống Đảng, Nhà nước. Rõ ràng, các đối tượng chống đối trong nước, được sự hướng dẫn, chỉ đạo của các thế lực thù địch ngoài nước, mà cụ thể là tổ chức phản động Việt Tân đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hoạt động lợi dụng biểu tình yêu nước của người dân nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Âm mưu của tổ chức phản động này đã bị “lật tẩy” và phanh phui trên nhiều trang mạng xã hội. Việt Tân muốn lợi dụng người dân “đối trọng” với chính quyền. Thông qua đó để tuyên truyền, xuyên tạc, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực ngoại bang vào trong nước nhằm thực hiện âm mưu chính trị đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Người tử tế22:34 2 tháng 5, 2016

  Các cơ quan chức năng cần sớm đưa ra kết luận, làm rõ các chất có trong nước thải tại cửa biển nơi nhà máy Formosa thải ra. Thiết lập trạm quan trắc ngay trước cống nước thải, nhưng đồng thời phải có người theo dõi một cách chặt chẽ, những người làm việc tại đây phải độc lập, công minh, phản ánh đúng hiện trạng xẩy ra. Có như vậy mới làm yên được lòng dân và đưa mọi việc trở lại như bình thường.

  Trả lờiXóa
 20. vẫn chiêu trò cũ của những cá nhân đó diễn lại. thật đáng kinh tởm cho những kẻ chỉ mong muốn đất nước việt nam này bị tàn phá bởi chính người dân việt nam. những kẻ mang danh tri thức cần phải bị trừng trị một cách thích đáng chứ không thể để như thế này được.

  Trả lờiXóa
 21. nhưng đối tượng chống đối chính trị này điểm qua điểm lại vẫn là những cái tên quen thuộc như Lê Công Đinh, Đoan Trang... những cái tên mà đã từng vào tù ra tội nhưng chúng vẫn chứng nào tật đấy, không ngừng có những hành động nhằm chống phá Việt Nam. cá nhân tôi cảm thấy rất bức xúc trước những hành động ngông cuồng, ngày càng lộ liễu của những đối tượng này, yêu cầu lực lượng công an bỏ tù chúng đi cho người dân chúng tôi được nhờ

  Trả lờiXóa
 22. Trước mắt các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp để tạm thời ổn định tình hình như theo tôi biện pháp tốt nhất chính là tìm ra nguyên nhân của vụ việc một cách rõ ràng, chính xác nhất. Như vậy mới đập tan được âm mưu của bọn chống phá và giúp người dân an tâm trong sinh hoạt

  Trả lờiXóa
 23. mỗi khi đất nước chúng ta tổ chức bất kì một sự kiện lịch sử gì đó hay một vấn đề gì thì ngay lập tức có sự suất hiện của đám con buon rận chủ thế mới ài chứ.chúng lợi dụng tất cả nhưng việc đó để kích động người dân gây hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 24. mỗi khi đất nước chúng ta tổ chức bất kì một sự kiện lịch sử gì đó hay một vấn đề gì thì ngay lập tức có sự suất hiện của đám con buon rận chủ thế mới ài chứ.chúng lợi dụng tất cả nhưng việc đó để kích động người dân gây hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 25. Chúng xem những lần biểu tình là cơ hội không thể nào bỏ qua mà, với chúng thì biểu tình kiếm tiền đã là một nghề cho cuộc sống của chúng rồi. Những lần biểu tình chúng kêu gọi mọi người nhưng chẳng ai thèm để ý tới chúng vì chúng tôi đã quá hiểu chúng rồi - bọn zận chủ đội lốt người !!!

  Trả lờiXóa
 26. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên quá, vì biểu tình đã là một nghề của chúng rồi. Chúng xem mỗi lần biểu tình là một cơ hội để chúng kiếm tiền từ thế lực nước ngoài mà thôi. Vì vậy những bọn xấu xuất hiện và tiến hành biểu tình là chuyện bình thường mà !

  Trả lờiXóa
 27. Chúng đang lợi dụng tâm lý hành động vì môi trường chân chính của một bộ phận người dân để lôi kéo họ phục vụ cho những hành động bẩn thỉu. Trong mỗi người dân Việt Nam đều có tinh thần yêu nước, muốn cho xã hội ngày càng văn minh, sạch đẹp, nên ngay khi các thông tin về vụ việc cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền trung đã làm dư luận trong cả nước “rúng động”.

  Trả lờiXóa
 28. không biết bọn nó có cảm thấy nhục không khi lợi dụng nỗi đau cảu ngư dân miền trung để lấy cái cớ đi biểu tình kiếm những đồng tiền nhở bẩn của các thế lực hải ngoại.xin hãy yêu nước bằng cách đúng đăn đi để con cháu mấy người còn đc hưởng phúc.hãy yêu nước bằng cách góp tiền ủng hộ ngư dân bị thiệt hại.mấy ông đi biểu tình để kiếm cơm không thấy nhục hay sao

  Trả lờiXóa
 29. qua cuộc biểu tình chúng ta thấy một điều là . những kẻ biểu tình không gây được hiệu ứng như chúng từng rêu rao. thứ hai chúng nó nhận tiền để đi biểu tình điều này đã được chứng minh rõ ràng qua việc công an bắt giữ hai đối tượng Việt Tân

  Trả lờiXóa
 30. Những vụ việc phức tạp gây rối trật tự công cộng này làm sao thiếu được các phần tử zận chủ cộm cán này được, đúng như bạn ở trên nói chính xác là chương trình Gương mặt thân quen, chắc cát-xê cũng được chút chút nên bọn chúng mới bán rẻ danh dự của mình mà đi làm những việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 31. Đám đông nào mà thấy có mặt những con rận là đủ hiểu mục đích của chúng là gì rồi. Bọn chúng không phải là những kẻ bị lôi kéo mà chính là những kẻ đứng sau hô hào, kích động người khác. Bọn chúng mới chính là những kẻ đầu sỏ.

  Trả lờiXóa
 32. Cả kinh tế và cả môi trường đều quan trọng như nhau. Nhưng chính cách biểu tình của những con người chống đối chính trị đó mới làm cho vai trò của cả hai không còn quan trọng

  Trả lờiXóa
 33. Không ai có quyền cấm cản chúng ta yêu nước, không ai có quyền cấm cản chúng ta đấu tranh cho chính nghĩa, đáu tranh bảo vệ môi trường. Nhưng hãy yêu nước với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Đừng đẻ lũ rận chủ lợi dụng vấn đề môi trường lợi dụng lòng yêu nước của người dân để làm điều xấu.

  Trả lờiXóa
 34. Dễ dàng có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc trong các vụ tụ tập, gây rối trật tự công cộng trước đây nổi bật như ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang A... Vụ biểu tình này có sự chỉ đạo, sắp đặt sẵn của các đối tượng chống đối chính trị với mục tiêu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Ngày 1/5 ngày quốc tế lao đông cả nước ta được nghỉ lợi dụng cơ hội này các đối tượng cơ hội chính trị đa kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình gây rối nhưng người dân đã được cảnh báo trước những thủ đoạn của các đối tượng nên không có một người dân nào tham gia mà chỉ có một số đối tượng tham gia với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Xử lý các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tổ chức tuyên truyền gây hoang mang trong dư luận quần chúng, tháo gỡ vướng mắc cho quần chúng nhân dân trong các nội dung này để không bị các đối tượng phản động lợi dụng chống đối chính quyền đặc biệt trong đợt bầu cử này.

  Trả lờiXóa
 37. Ở đâu ra cái kiểu tụ tập một đám tung hô khẩu hiệu chửi bới, lăng mạ tổ quốc, xô xát, xịt hơi cay vào người thi hành trách nhiệm, ăn vạ, gây cản trở giao thông, xuyên tạc bản chất, kích động nhân dân..Việc cần làm ngay lúc này là chung tay cùng người dân khác phục ảnh hưởng chứ không phải ở đấy mà gào lên những khẩu hiệu chẳng mấy liên quan.

  Trả lờiXóa
 38. Có nhiều cách để cải thiện môi trường trong đó có lẽ không có biểu tình. Hành động này của những kẻ lôi kéo biểu tình là mục đích khác hoàn toàn không phải vì môi trường. Bây giờ là lúc chúng ta phải chung tay khắc phục và giữ gìn chứ không phải biểu tình

  Trả lờiXóa
 39. Cuộc biểu tình này như một cơ may, họ cho rằng, khi ở trong nước xảy ra vấn đề gì họ sẽ vin vào cớ đấy để lấy lòng dân, kêu gọi dân chúng cùng tham gia biểu tình chống đối chính quyền. Bản chất thật của họ hoàn toàn không phải là bảo vệ môi trường. Cuộc biểu tình của các đối tượng phản động khác hẳn với biểu tình của người dân, khi người dân biểu tình họ đưa ra những khẩu hiệu chân chất, họ đề nghị làm rõ các vấn đề có liên quan đến vụ cá chết.

  Trả lờiXóa
 40. Mọi người cần phải bình tĩnh trước những hành động này của lũ dân chủ dởm, phản động, chúng chỉ đang lợi dụng để phá hoại đất nước mà thôi. Những kẻ này thường dương cao biểu ngữ của Việt Tân với màu xanh được đề cao trên khẩu hiệu mà họ đã chuẩn bị sẵn cho các đối tượng tham gia. Ngoài những việc này, họ đã tiến hành các cuộc công kích dư luận bằng phương tiện truyền thông, phương tiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 41. Vấn đề cá chết đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận quần chúng ở khắp cả nước. Trong khi các cơ quan chức năng đang tìm cách tìm ra nguyên nhân, khắc phục sự việc, giúp ngư dân vượt qua khó khăn thì những kẻ xấu lại lợi dụng vấn đề này để chống chính quyền.Hy vọng các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tổ chức tuyên truyền gây hoang mang trong dư luận quần chúng, tháo gỡ vướng mắc cho quần chúng nhân dân trong các nội dung này để không bị các đối tượng phản động lợi dụng chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 42. Các cơ quan chức năng cần sớm đưa ra kết luận, làm rõ các chất có trong nước thải tại cửa biển nơi nhà máy Formosa thải ra. Thiết lập trạm quan trắc ngay trước cống nước thải, nhưng đồng thời phải có người theo dõi một cách chặt chẽ, những người làm việc tại đây phải độc lập, công minh, phản ánh đúng hiện trạng xẩy ra.

  Trả lờiXóa
 43. không để ảnh hưởng từ việc các nguồn tin đồn đại một cách thiếu thông tin làm nguy cơ khách du lịch không dám đến Việt Nam. Xử lý các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tổ chức tuyên truyền gây hoang mang trong dư luận quần chúng, tháo gỡ vướng mắc cho quần chúng nhân dân trong các nội dung này để không bị các đối tượng phản động lợi dụng chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. Theo như tôi nghĩ thì các cơ quan chức năng nên vào cuộc thật sớm để làm sáng tỏ mọi việc, không để kẻ địch có cơ hội lợi dụng chống phá nước ta. Cần phải giám sát chặt chẽ việc bọn phản động biểu tình chống phá nhà nước ta,phải cử lý nghiêm theo luật

  Trả lờiXóa
 45. Cần phải xử lý các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tổ chức tuyên truyền gây hoang mang trong dư luận quần chúng. Và cần kip thời tháo gỡ những vướng mắc cho quần chúng nhân dân để không bị các đối tượng phản động lợi dụng lôi kéo chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ