Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

CÁC NHÀ DÂN CHỦ RỞM MUỐN GÌ KHI TỔNG THỐNG OBAMA ĐẾN VIỆT NAM


Bốn Mùa
Khi thông tin Tổng thống Mỹ Obama sẽ đến thăm chính thức Việt Nam trên cương vị tổng thống Mỹ được công bố thì có lẽ rất nhiều các nhà dân chủ rởm, các tổ chức phản động sẽ rất háo hức, suy tính, đưa ra nhiều kế hoạch để đón vị Tổng thống Obama này. Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa thì các nhà dân chủ rởm quen nhận tiền của Mỹ như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Hữu Vinh…đều có một mục đích duy nhất là làm sao để trả ơn, để xin tiền tiếp bằng cách giúp cho Mỹ hay nói cách khác là để Tổng thống Mỹ có cái cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

Đây là điều mà tổ chức phản động Việt Tân muốn

Bọn dân chủ rởm cùng với các tổ chức phản động như Việt Tân sẽ cố gắng dàn dựng các chiêu trò biểu tình, xúi giục những người dân kém hiểu biết gây áp lực lên chính quyền để cố gắng tô vẽ sao cho đễ tổng thống Mỹ thấy rằng Việt Nam đang bất ổn về dân chủ, nhân quyền. Và để từ đó Tổng thống Mỹ sẽ có chiêu bài, chính sách tiêu cực áp đặt lên Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với tư cách là cường quốc số một thế giới. Để cho nên kinh tế Việt Nam gặp khó khăn, đời sống nhân dân bị ảnh hưởng, đất nước bất ổn, đây chính là điều mà các vị dân chủ rởm muốn.
Là một người dân Việt Nam, sẽ có rất nhiều người dân đặt câu hỏi tại sao đất nước Việt Nam lại có thể sinh ra những kẻ bán nước cầu vinh như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Lê Quốc Quân, Lê Công Đinh…. Miệng bón chúng thì hét ra nào là dân chủ, nào là nhân quyền còn tay thì đếm USD, đầu thì nghĩ làm sao mà lừa được nhiều người dân nữa.
Đấy là những điều mà các nhà dân chủ rởm muốn khi Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam.
Vậy còn những người Mỹ thì sao, họ muốn gì khi Tổng thống Obama đến Việt Nam?
"Tổng thống Obama mà đến thăm Quảng Trị thì tốt"
Tổng thống Obama nên đến thăm Quảng Trị, ảnh Soha.vn
Với những cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam như Chuck Searcy, thì điều mà ông muốn khi Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam là ông Obama sẽ đặt chân đến mảnh đất Quảng Trị không phải để xem nhân quyền, hay dân chủ ở đây mà là để “có thể tận mắt chứng kiến những hậu quả chiến tranh để lại, trên mảnh đất nơi con người vẫn hàng ngày phải chịu khổ do những quyết định đưa ra hàng chục năm về trước”. 
Tổng thống Obama mà đến thăm Quảng Trị thì tốt - Ảnh 1.
Ông Chuck Searcy cựu chiến binh Mỹ, ảnh Soha.vn
Với những gì Searcy đã chứng kiến, cựu binh này hiểu rằng, vẫn còn quá nhiều điều đọng lại từ cuộc chiến để có thể cứ thế mà "quên đi quá khứ, hướng tới tương lai". Tương tự như thế hệ trẻ hai nước, theo ông Searcy, do trưởng thành trong khoảng thời gian sau khi cuộc chiến đã khép lại, Tổng thống Obama "đại diện cho một làn sóng mới, tách rời khỏi bối cảnh lịch sử". Tất nhiên, ông ủng hộ sự phát triển trong quan hệ Việt-Mỹ, song ông nhấn mạnh, không thể vì thế mà có thể quay lưng với lịch sử, với quá khứ.
Đây chính là một điều mà một người Mỹ không phải người Việt Nam mong muốn khi Tổng thống Obama đến thăm Việt Nam.
Nghe thì có thể nực cười nhưng có lẽ rất nhiều người dân Việt Nam sẽ thấy hổ thẹn thay khi mà các vị dân chủ rởm như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Lê Quốc Quân, Lê Công Đinh….mở miệng ra nói rằng chúng là người Việt Nam.

 FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Khi mà ông Obama đến Việt Nam thì có lẽ việc đầu tiên chúng nghĩ tới là tìm mọi cách tiếp cận ông Obama để gặp gỡ, để chúng có thể được bày tỏ những quan điểm với vẩn cảu mình.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta hãy nhìn xem các nhà ran chủ đnag có những dự định gì cho việc tổng thông Obama sang thăm chúng ta.tôi nghĩ bọn chúng sẽ lại nhảy vào hô hào các kiểu phản đối thế này thế khác rồi xuyên tạc này no như tập cận bình sang nước ta thôi mà

  Trả lờiXóa
 3. Obama sang thăm nước ta có thể là một cơ hội tốt để cho mối quan hệ giữa hai nước càng thêm gắn kết nhưng nó chắc chắn là một cơ hội cho đám rận chủ bán nước hoạt động sôi nổi chúng sẽ cố gawbfs hết mức chống phá để còn chuộc lợi chứ

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ đang rất háo hức chờ đợi chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam. Do vậy chúng liên tục kêu gọi các cuộc biểu tình vì môi trường, tôm cá. kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Tất cả đều là ý đồ của chúng cả. Bởi vì một trong những vấn đề trọng tâm chuyến thăm của ông Obama là chính sách xoay trục sang Châu Á – Thái Bình Dương trong đó vấn đề Biển Đông là ưu tiên hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 5. đám “dân chủ” trong nước xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dân chủ rởm cùng với các tổ chức phản động như Việt Tân sẽ cố gắng dàn dựng các chiêu trò biểu tình, xúi giục những người dân kém hiểu biết gây áp lực lên chính quyền để cố gắng tô vẽ sao cho đễ tổng thống Mỹ thấy rằng Việt Nam đang bất ổn về dân chủ, nhân quyền. Và để từ đó Tổng thống Mỹ sẽ có chiêu bài, chính sách tiêu cực áp đặt lên Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với tư cách là cường quốc số một thế giới. Chiêu trò này luôn được Mỹ áp đụng đối với nhiều nước, và đây cũng là cơ hội kiếm tiền của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. những tên rận chủ mở mồm ra là đại diện cho người dân việt nam đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền tự do nhưng không bao giờ hắn chúng tự hỏi chúng lấy tư cách gì mà đại diện cho người dân việt nam,chúng đòi tự do ,dân chủ ,nhân quyền gì khi người dân việt nam đang hưởng những quyền đó .Chúng đang ảo tưởng cho rằng mình là những người tiến bộ đi đầu thật nực cười .và chắc chắn trong chuyến thăm của tổng thống obama sang việt nam lần này chúng sẽ tiếp tục dở trò kích động người dân biểu tình tạo sự giả tạo về tình trạng mất nhân quyền ,bất công ở việt nam để gây sự chú ý của ngài tổng thống .chúng ta những người dân việt nam cần nhận thức rõ âm mưu và thủ đoạn đó để cảnh giác và đề phòng .

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý17:59 20 tháng 5, 2016

  ọn dân chủ rởm cùng với các tổ chức phản động như Việt Tân sẽ cố gắng dàn dựng các chiêu trò biểu tình, xúi giục những người dân kém hiểu biết gây áp lực lên chính quyền để cố gắng tô vẽ sao cho đễ tổng thống Mỹ thấy rằng Việt Nam đang bất ổn về dân chủ, nhân quyền. Và để từ đó Tổng thống Mỹ sẽ có chiêu bài, chính sách tiêu cực áp đặt lên Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với tư cách là cường quốc số một thế giới. Để cho nên kinh tế Việt Nam gặp khó khăn, đời sống nhân dân bị ảnh hưởng, đất nước bất ổn, đây chính là điều mà các vị dân chủ rởm muốn.

  Trả lờiXóa
 9. Muốn Tiền :D chúng muốn Obama mang nhiều tiền đến Việt Nam để chúng nó có thể ăn chơi hưởng lạc. và tất nhiên anh Obama lần này đến Việt Nam không chỉ đơn giản là viếng thăm Việt Nam rất có thể anh ta mang những liều thuốc ảo tưởng để bơm cho lũ dân chủ này

  Trả lờiXóa
 10. Bọn dân chủ rởm cùng với các tổ chức phản động như Việt Tân sẽ cố gắng dàn dựng các chiêu trò biểu tình, xúi giục những người dân kém hiểu biết gây áp lực lên chính quyền để cố gắng tô vẽ sao cho đễ tổng thống Mỹ thấy rằng Việt Nam đang bất ổn về dân chủ, nhân quyền. Và để từ đó Tổng thống Mỹ sẽ có chiêu bài, chính sách tiêu cực áp đặt lên Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với tư cách là cường quốc số một thế giới. Để cho nên kinh tế Việt Nam gặp khó khăn, đời sống nhân dân bị ảnh hưởng, đất nước bất ổn, đây chính là điều mà các vị dân chủ rởm muốn.

  Trả lờiXóa
 11. Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam là một sự kiện mang tính bước ngoặt lịch sử. Thế nhưng, đám rận chủ quốc nội lại xem đây là cơ hội nhằm thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, khiến bạn bè thế giới hiểu sai về tình hình “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam. Trong khi toàn dân đang hướng đến những sự kiện trọng đại của đất nước thì chúng chỉ tìm cách chống phá. Hẳn là những con rận kinh tởm

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự thấy hổ thẹn bởi những gi cựu lính Mỹ đã nói và đã làm, với thực trạng hoạt động của đám rận chủ nước ta. Người ta lính Mỹ, lính người, vậy mà biết nghĩ cho đất nước của ta đến như vậy. Còn cái đám rận chủ, dân chủ rởm kia thì luôn tìm mọi kẽ hở của nước nhà để mà phá hoại, tiếp tay cho kẻ thù bên ngoài vào phá hoại ta.

  Trả lờiXóa
 13. 61 năm cai trị cai trị Việt Nam, Pháp vơ vét tài sản, tài nguyên và bóc lột lao động nhưng vơ 7 phần thì 3 phần Pháp để lại xây dựng kiến thiết cơ sở hạ tầng.

  Cây Cao su hay nhiều cây thực vật khác nhờ Pháp mới được đưa vào Việt Nam!. Sự du nhập của phương thức sản xuất TBCN khiến quan hệ kinh tế nông thôn bị phá vỡ, hình thành những khu đô thị mới...

  Bưu điện Hà Nội, Nhà thờ Lớn Hà Nội, Ga Hà Nội, Cầu Long Biên, Phủ Chỉ tịch, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức và nhiều lắm các công trình vẫn sừng sững qua hàng trăm năm.

  Không chỉ vậy, Pháp còn phát triển hệ thống giáo dục, thay đổi tư tưởng của hàng trăm trí thức..

  Mỹ! Gần 30 năm can thiệp vào Việt Nam! Thực sự đó là sự xâm lăng hay là sự can thiệp để diệt Cộng?

  Gần 30 năm, người SG sống dưới chế độ tư bản, trẻ em được miễn phí học hành. Người bệnh được chăm sóc y tế rất tốt. Các phương tiện hiện đại du nhập nhằm thay thế lao động thủ công và hình thành nên nền công nghiệp.

  30 năm Sài Gòn được gọi là Hòn Ngọc Viễn Đông đến thủ tướng Singapo còn mơ ước!

  30 năm đó bị coi là xâm lược thì tại sao thế hệ trước lại tiếc nuối thời đại Việt Nam Cộng Hoà, lại ai oán khi CS GIẢI PHÓNG miền Nam?

  Và giờ, hơn 80 năm rồi đã làm gì cho Việt Nam!? Các công trình bị rút ruột, đường nứt nẻ, cầu thì gãy... Trẻ em không có tiền không được đi học, người bệnh nghèo thì về chờ chết? Học sinh đu dây qua sông, cô giáo vượt đèo đến lớp?

  Cộng sản đã làm gì cho dân tộc Việt Nam? Hàng ngàn tượng đài được dựng lên chỉ để tô vẽ người đã chết còn người còn sống không có nổi miếng ăn?

  Mọi thông tin bị ngăn cấm, kiến thức hạn chế và buộc phải học những thứ tư tưởng không còn phù hợp để có được cái bằng tốt nghiệp?
  Ai hỏi tôi VNCH như thế nào? Tôi nói: TÔI KHÔNG HIỂU HẾT nhưng TÔI QUÁ HIỂU CS LÀ NHƯ THẾ NÀO nên tôi muốn SÁT CỘNG...

  Vì TÔI THƯƠNG ĐỒNG BÀO TÔI!

  (Hong Thai Hoang)

  Trả lờiXóa
 14. Các nhà Dân chủ Rởm như Bốn Mùa và lũ súc vật cùng bầy đàn muốn bú buồi TT Obama để ông phát từ thiện USD. Các nhà Dân chủ thứ thiệt như Phạm chí Dũng, Nguyễn quang A, Trần huỳnh Duy Thức, Phạm thanh Nghiên, Nguyễn hoàng Vi, Hoàng Mỹ Uyên, Nguyễn ngọc như Quàng...muốn TT Obama nét buồi vào mõm Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang, Hoàng trung Hải, Nguyễn đức Chung, Tô Lâm, Đinh la Thăng, Lê đông Phong... và ỉa vào mõm lũ Dân chủ Rởm

  Trả lờiXóa
 15. Việc Tổng thống Mĩ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam là một cơ hội béo bở để các rận chủ lởm ra sức chống phá nhà nước. chúng sẽ vẫn cái chiêu bài kích động những người dân nhẹ dạ cả tin, xuống đường biểu tình, tuần hành làm mất trật tự, để từ đó có cớ cho vị tổng thống Mỹ can thiệp vào nội bộ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Việc tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam, Bên cạnh những dấu hiệu đáng mừng như củng cố mối quan hệ hai nước, thúc đẩy phát triển kim ngạch thương mại, cũng như một động thái để hàn gắn vết thương chiến tranh thì chuyến thăm của Tổng thống Mỹ cũng ẩn chứa rất nhiều những mưu toan chính trị. Đồng thời, chính chuyến thăm của ông Obama trong dịp bầu cử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho “đám rận chủ quốc nội” và “đám phản động lưu vong” có cơ hội chống phá.Cũng là cơ hội làm tiền của đám rận chủ trong nước với đám hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 17. các nhà rận chủ rởm ngoài việc muốn lây đây là cái cơ để xuyên tạc này nọ chống phá chúng ta thì chúng còn làm được cái giò cho đời nữa đâu.với chúng ta là một cơ hội tốt cho việc bayfddawtj vấn đề ngoại giao thì bọn chúng lại là một cơ hội chống phá

  Trả lờiXóa
 18. Các nhà dận chủ chẳng làm gì khi không có lợi ích dành cho họ.Hoạt động vì dân chủ nhân quyền ư?đó chỉ là cái cớ là việc làm được các nước phương tây và Mỹ trả tiền cho họ để họ dùng đó làm lý do hoạt động chống chính quyền.Đúng là một lũ bán nước!

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức Việt Tân hay các tổ chức hoạt động phi pháp khác ở Việt Nam chúng đều được các nước đế quốc TBCN bên ngoài chống lưng.Với danh nghĩa hoạt động vì dân chủ nhân quyền nhưng bản chất của chúng là hoạt động phục vụ cho chiến lược diễn biến hòa bình đối với Việt Nam.Chính vì được nguồn tiền viện trợ bẩn thỉu đó mà chúng bất chấp tất cả kể cả bán đi danh dự của mình!

  Trả lờiXóa
 20. ngày 23/5 tới đây , Obama sẽ sang thăm Việt NAm , chắc chắn những kẻ dân chủ dởm sẽ không ngồi yên một chỗ, chúng sẽ vẫy đuôi lắc người lia lịa như chó thấy chủ , chúng sẽ có những hành động kích động biểu tình gây rối , làm cho tình hình đất nước căng thẳng trước khi Obama sang Việt Nam . Chúng hi vọng sẽ gi điểm trong ông chủ Mĩ trong việc chống phá chính quyền Việt Nam , và từ đó Mĩ sẽ kiếm cớ mà áp dặt nhiều hình phạt cho Việt NAm. Âm mưu của chúng vô cùng xấu xa

  Trả lờiXóa
 21. những kẻ dân chủ dởm đang có những hành động phản bội lại tổ quốc mình , tiếp tay cho nước ngoài để họ kiếm cớ ấp đặt những bất lợi lên đất nước của chúng ta nhằm chống phá chính quyền , lật đổ chế độ , phá hoại đất nước , khiến đất nước ta suy vong nhân dân sẽ phải hứng chịu nhiều khó khăn. Thử hỏi Tổ Quốc đã có tội gì với chúng mà sao chúng lại phản bội tổ quốc, xin thưa là tổ quốc đa nuôi lớn chúng , dạy cho chúng những điều tốt đẹp trên cuộc sống này nhưng đồng tiền , chính đồng tiền đã làm họ tha hóa , đồng tiền đã dạy cho chúng phản bội tổ quốc , biến những kẻ dân chủ thành những con người xấu xa như thế này

  Trả lờiXóa
 22. Dân chủ thiệt vinh quang muôn năm. Dân chủ Cuội ăn lương đảng CSVN muôn năm. Địt con mẹ những đứa Dân chủ Rởm. Đứa nào Dân chủ Rởm thì cha mẹ vợ chống anh em con cái nó ăn máu lồn Cấn thị Thêu, Liếm lồn Hoàng Mỹ Uyên, đâm đầu vào lồn Bùi thị Minh Hằng. Cà họ nhà chúng đi đằng đông chết đằng đông, đi đằng tây chết đằng tây. Ở nhà thì Thiên Lôi đánh chết. Ra đường thì dân nhét buồi, nhét lồn, nhét máu lồn vào mõm

  Trả lờiXóa
 23. Chuyến thăm của tống thống Mỹ Obama sang Việt Nam có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước ta, nó sẽ mở ra một thời kì mới cho quan hệ Việt-Mỹ, sự thúc đẩy hợp tác kinh tế, quốc phòng, giáo dục...Từ một nước cựu thù giờ đây Mỹ đã trở thành đối tác chiến lược của Việt Nam. Chúng ta có quyền tin tưởng sau chuyến thăm của người đứng đầu nhà trắng mối quan hệ của hai nước sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đây một sự kiện lịch sử mang ý nghĩa chính tri quan trọng của đất nước,ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của Việt Nam với đối tác chiến lược Mỹ.Với tầm quan trọng ấy sự kiện này cũng là mục tiêu hàng đầu cho những kẻ chống đối chống phá!

  Trả lờiXóa
 24. sẽ có rất nhiều người dân đặt câu hỏi tại sao đất nước Việt Nam lại có thể sinh ra những kẻ bán nước cầu vinh như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Lê Quốc Quân, Lê Công Đinh…. Miệng bón chúng thì hét ra nào là dân chủ, nào là nhân quyền còn tay thì đếm USD, đầu thì nghĩ làm sao mà lừa được nhiều người dân nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Nghe thì có thể nực cười nhưng có lẽ rất nhiều người dân Việt Nam sẽ thấy hổ thẹn thay khi mà các vị dân chủ rởm như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Lê Quốc Quân, Lê Công Đinh….mở miệng ra nói rằng chúng là người Việt Nam. một lũ rác rưởi

  Trả lờiXóa
 26. Mục đích của các nhà rận chủ khi tổng thống Mỹ obama sang Việt Nam đó là muốn chứng minh rằng ở Việt Nam tình hình bất ổn, không có tự do, dân chủ, nhân quyền. Từ đó cần duy trì sự can thiệp, duy trì các tổ chức phản động để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Tôi thấy hổ thẹn thay cho các nhà rận chủ Việt như Quang A, Tường Thụy, Hữu Vinh...khi chúng chờ đón tổng thống Mỹ sang Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá; trong khi đó công dân Mỹ, cộng đồng quốc tế mong muốn quan hệ Việt Nam - Mỹ sẽ tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới để phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng

  Trả lờiXóa
 28. Toàn thể nhân dân Việt Nam đã sẵn sàng để chờ đón tổng thống Mỹ sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Họ mong muốn trong chuyến thăm này sẽ mở ra nhiều mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia. Đồng thời qua đó chứng minh cho tổng thống Mỹ thấy ở Việt Nam không có chuyện mất dân chủ, nhân quyền như các nhà rận chủ Việt đang vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 29. Sự thật khách quan sẽ chứng minh tất cả, rồi tổng thống Mỹ sẽ nhìn thấy, cảm thấy sự thật đời sống chính trị bình yên, an lành ở việt Nam; rồi tổng thống Mỹ sẽ thấy không ở đâu như Việt Nam an ninh được đảm bảo, người dân thì thân thiện. Đó là câu trả lời rõ ràng nhất cho những lời vu cáo

  Trả lờiXóa
 30. Sự thật khách quan sẽ chứng minh tất cả, rồi tổng thống Mỹ sẽ nhìn thấy, cảm thấy sự thật đời sống chính trị bình yên, an lành ở việt Nam; rồi tổng thống Mỹ sẽ thấy không ở đâu như Việt Nam an ninh được đảm bảo, người dân thì thân thiện. Đó là câu trả lời rõ ràng nhất cho những lời vu cáo

  Trả lờiXóa
 31. Chuyến thăm của tổng thống mỹ đối với Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp, mặc dù sẽ có những sự phá hoại với mục đích phản động nhưng chúng sẽ không có cơ hội làm được bất cứ điều gì. Bởi vì, có sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, chủ trương này được toàn thể nhân dân ủng hộ và cơ quan an ninh Việt Nam đã sẵn sàng cho công tác bảo vệ

  Trả lờiXóa
 32. Đối với các đối tượng rận chủ Việt thì chuyến thăm của tổng thống Mỹ sẽ là một cơ hội tốt để chúng thể hiện mục đích phá hoại của mình, từ đó chúng hy vọng sẽ nhận được thật nhiều USD để hoạt động chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, chúng sẽ khó đạt được mục đích đó khi không có ai ủng hộ chúng cả. Chúng có thể kích động biểu tình biến tướng...nhưng không có ai tham gia cả.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta vui mừng đón tổng thống Mỹ đến thăm và làm việc tại Việt Nam với mục đích tốt đẹp đó là tranh thủ ngoại lực để phát triển đất nước thì các đối tượng rận chủ Việt cũng rất vui mừng vì đây là cơ hội để chúng gây sự chú ý đối với tổng thổng về cuộc đấu tranh được gọi là vì dân chủ, nhân quyền, tự do...Nhưng chúng chắc chắn sẽ thất bại bởi vì cái chúng đang làm không có thật, bản thân chúng biết cũng không có thật chỉ là đang thể hiện ra về mặt hình thức là chúng có thật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. các nhà dân chủ rởm quen nhận tiền của Mỹ như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Hữu Vinh…đều có một mục đích duy nhất là làm sao để trả ơn, để xin tiền tiếp bằng cách giúp cho Mỹ hay nói cách khác là để Tổng thống Mỹ có cái cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Chuyến thăm của ông Obama đến nước ta sắp tới sẽ là dịp để cho những kẻ dân chủ dởm này thực hiện những kế hoạch chống lại nhà nước ta mà thôi. Nhân dân trong dịp này nên tỉnh táo trước những thông tin trên các trang mạng xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuần hành vì môi trường gì mà lại mang theo dao, bom xăng. Có chăng họ đang muốn đẩy các cuộc tuần hành, biểu tình thành hoạt động bạo loạn, phá rối trật tự công cộng.

   Xóa
 36. chúng không vì cuộc sống của nhân dân, vì tôm cá hay môi trường, điều chúng muốn là làm tình hình bất ổn, tranh thủ đục nước béo cò rồi chống phá chính quyềnhật nực cười, biểu tình thì nhiều người mới gọi là biểu tình mà bị xịt hơi cay thì chỉ có một thằng

  Trả lờiXóa
 37. tôi ngán ngẩm cái biểu tình vì môi trường của việt tân lắm rồi đấy, nhặt rác không nhặt mà bày rác ra thêmbọn này là chua ăn vạ rồi, tìm mọi cách để ăn vạ, hy sinh cả con trẻ mình chúng cũng làm được cơ mà

  Trả lờiXóa
 38. Các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet.Tuần hành vì môi trường gì mà lại mang theo dao, bom xăng. đúng là tuần hành chỉ có ở VN mà chỉ có bọn việt tân mới làm điều đo

  Trả lờiXóa
 39. tý mấy bà định vứt mấy tấm biển đó ở đâu, tôi nghĩ chắc lại quẳng ra đường luôn cho coi, rồi thế ở đây mà bảo là vì môi trường, vì cái shit, càng làm cho nó ngày một tệ hơn thì cóKịch bản lấy mác "vì môi trường" để xúi giục, kích động một số bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết xuống đường tụ tập đông người, và nhanh chóng xuất hiện những tên chủ chốt,

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ