Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

CÁC NHÀ DÂN CHỦ HIỆN NGUYÊN HÌNH QUA PHÓNG SỰ CỦA VTV

Quê Choa
Vừa qua, ngày 15/5 đài truyền hình Việt Nam đã phát sóng một đoạn phóng sự dài hơn 10 phút với nội dung “ Nhận diện những mưu đồ nhân danh lòng yêu nước”, vạch trần toàn bộ âm mưu phá hoại đất nước dưới vỏ đậy là “dân chủ” .Chúng tự nhận mình là những nhà yêu nước chân chính, hoạt động chỉ với mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng thực ra đó chỉ là cái vỏ đậy được tạo ra để ngụy biển cho những hành động gây rối, phá hoại của mình. Và thời gian gần đây thì lợi dụng vụ việc cá chết ở 4 tỉnh miền trung, chúng lại tự xưng là những người yêu nước, yêu môi trường để thực hiện các hành vi tuyên truyền, xúi dục, kích động người dân xuống đường biểu tình với khẩu hiểu “Vì môi trường”.
Có rất nhiều trang cá nhân, mạng xã hội như Việt Tân, Dân Làm Báo, Nhật Ký yêu nước, Đặng Bích Phượng, Nguyên Lân Thắng, Nguyên Xuân Diện, Phan Văn Phong, Nguyễn Thúy Nga… đã thường xuyên đăng tải những bài viết mang thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho chính quyền nhà nước về nguyên nhân cá chết bất thường tại 4 tỉnh miền trung thời gian vừa qua. Ngay sau khi VTV đăng tải đoạn phóng sự trên thì những kẻ lưu manh giả danh tri thức này tại giở trò “nghề” của mình là quanh co chối tội, tìm mọi lý do để giải thích cho hành động của mình. Chúng luôn miệng giải thích rằng những cuộc biểu tình vừa rồi mà chúng tạo ra chỉ hoàn toàn với mục đích vì môi trường. Bên cạnh đó chúng không quên nhiệm vụ của mình là đổ lỗi cho lực lượng công an, đàn áp cuộc bình tình,  không để công dân thực hiện quyền của mình. Trong số này, còn có những kẻ vừa rồi đã tham gia vào phong trào “tự ứng cử” nhưng đều đã thất bại một cách ê chề.
Phải công nhận một điều rằng, vụ việc cá chết này đang làm tổn thất nặng nề đến mặt kinh tế, chính trị của nước ta. Và trong khi các chuyên gia hàng đầu về sinh học, hóa học đang loay hoay tìm câu trả lời lý giải cho hiện tượng này thì những nhà dân chủ đã vội chớp lấy thời cơ, đổ hoàn toàn tội lỗi cho nhà máy FORMOSA  là nguyên nhân gây ra cá chết trong khi không có một căn chứ nào chứng minh điều này.
Và một điều nguy hiểm hơn nữa, chúng lợi dụng sức mạnh của truyền thông, liên tục đăng tải các luận điệu xuyên tạc vu khống cho chính quyền lên các trang mạng xã hội, sau đó tuyên truyền, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình” Vì môi trường” nhưng thực chất đó chỉ là hành động che mắt, lừa gạt người dân. Sau đó chúng lợi dụng người dân để tạo ra một cuộc biểu tình phá hoại, sử dụng các loại dao, bom xăng… để gây rối tình hình an ninh trật tự.
Qua những lần chúng tổ chức tụ tập biểu tình với danh nghĩa “ vì môi trường” chúng ta có thể quan sát được những nhà “dân chủ, nhân quyền”  còn thường xuyên dàn dựng, sắp xếp lựa chọn các cảnh quay nhạy cảm trong cuộc biểu tình, rồi tung clip đó lên các trang mạng xã hội để nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp nhân dân.
Với thời đại bùng nổ thông tin đại chúng như hiện nay, thì chúng ta cần phải hể sức cảnh giác trước những thông tin “bẩn” xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Nhất là vào thời điểm khi đất nước diễn ra nhiều sự kiện lớn như Đại hội Đảng, bẩu cử ĐBQH,HĐND các cấp.Những phần tử trong nước đã chớp thời cơ câu kết với giặc ngoài, nhận tiền hỗ trợ từ các tổ chức phản động lưu vong thực hiện các hoạt động chống phá một cách điên cuồng.Phóng sự của VTV đã cung cấp cho chúng ta những phân tích, bình luận , đánh giá kèm theo những bằng chứng xác thực về hành vi phá hoại, gây rối an ninh trật tự núp bóng dưới hành động vì môi trường, vạch trần rõ bộ mặt của các nhà dân chủ trước hàng triệu người dân Việt Nam về hành vi phá hoại của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/26/2016 10:19:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

25 nhận xét:

 1. VTV đã đưa tin một cách chân thực và khách quan về hình ảnh của các rận chủ. Họ chính xác là những kẻ mà thời gian gần đây có nhiều hành động chống phá

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng rận này mượn cớ môi trường để làm những điều sằng bậy. Chúng núp dưới cái bóng những người yêu nước, yêu môi trường. Nhưng thực chất chúng nó chẳng yêu thương cái qué gì tổ quốc này đâu, bọn này chỉ giỏi bẻ cong sự thật, rối lừa dư luận thôi. Chúng nó chỉ vì mấy đồng đô la của bọn Tây thôi, làm sao nhét đầy ví đầy mòm chúng nó thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhờ có video của VTV mà người dân chúng tôi mới thấy được những hình ảnh chân thực cũng như hoạt động của bọn này, chúng tôi chỉ mới nghe thông tin về chúng nhưng chưa được thấy hình ảnh của chúng. Đừng cho chúng có cơ hội làm hại người dân và đất nước VIệt Nam tươi đẹp, yên bình của chúng ta !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng là không có video này có khi bị lừa cũng nên ý chứ.Thấy trên mạng tùm lum toàn những clip nhậy cảm thôi hóa ra là đều do mấy cái kẻ "ăn hại" này dàn dựng và chọn góc quay dễ gây hiểu lầm thôi à?
   Chúng ta phải cảnh giác và lật mặt lũ đểu cán này ..

   Xóa
 4. Người tử tế19:33 27 tháng 5, 2016

  Với thời đại bùng nổ thông tin đại chúng như hiện nay, thì chúng ta cần phải hể sức cảnh giác trước những thông tin “bẩn” xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Nhất là vào thời điểm khi đất nước diễn ra nhiều sự kiện lớn như Đại hội Đảng, bẩu cử ĐBQH,HĐND các cấp.Những phần tử trong nước đã chớp thời cơ câu kết với giặc ngoài, nhận tiền hỗ trợ từ các tổ chức phản động lưu vong thực hiện các hoạt động chống phá một cách điên cuồng.Phóng sự của VTV đã vạch trần rõ bộ mặt của các đám rận chủ trước hàng triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. đó là toàn bộ những âm mưu của những kẻ phản động nhằm phá hoại chính quyền , phá hoại nhà nước , có thể còn có những âm mưu khác mà chúng ta chưa biết hết nhưng những hành động kích động người dân biểu tình ở Bắc Trung Nam đều có , những luận điệu xuyên tạc về đường lối chính sách của nhà nước , của Đảng , vu khống cho lực lượng công an đánh dân vô tội , rồi còn kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử nữa , ....v.v...của những kẻ phản động đã gây ra không ít những khó khăn chó chính quyền cũng như ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của người dân , tình hình của đất nước . chừng ấy cũng đủ để khẳng định rằng chúng là những kẻ khủng bố , những kẻ phản bội lại đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Cuối cùng thì cái bộ mặt thật mà mấy vị dận chủ gia sức che dấu bấy lâu nay cũng được phơi ra trên kênh truyền hình của cả nước-VTV.Hoan nghênh hành động của đài vì đây là một phóng sự rất có ý nghĩa giúp người dân nâng cao được tinh thần cảnh giác và cũng là để làm lộ rõ được bản chất của đám dận chủ!

  Trả lờiXóa
 7. Phóng sự của VTV đã cung cấp cho chúng ta những phân tích, bình luận , đánh giá kèm theo những bằng chứng xác thực về hành vi phá hoại, gây rối an ninh trật tự núp bóng dưới hành động vì môi trường, vạch trần rõ bộ mặt của các nhà dân chủ trước hàng triệu người dân Việt Nam về hành vi phá hoại của mình.Đó là một hoạt động tích cực của đài,chúng ta cũng cần có nhiều hơn nữa những phóng sự như thế để có thể nâng cao được ý thức cảnh giác của người dân!

  Trả lờiXóa
 8. Việc VTV vạch trần bộ mặt thật của những kẻ phản động trong những cuộc bầu cử vừa qua có ý nghĩa tích cực đối với nền an ninh quốc gia, giải pháp đưa bản mặt xấu xa của những kẻ phản động bêu riếu trên phương tiện truyền thông đại chúng sẽ giúp cho đại bộ phận đông đảo dân chúng biết được bản chất của những hành động kích động biểu tình của bọn phản động , giờ thì không ai lạ gì chiêu trò chống phá của chúng nữa , VTV đã tiêm một liều thuốc phòng phản động cho người dân và hiệu quả đang rất khả quan

  Trả lờiXóa
 9. VTV nên phát huy hơn nữa lợi thế của mình, đóng góp cho sự ổn định phát triển của đất nước . những kẻ phản động sẽ còn có nhiều những hành động chống phá nữa , và báo chí , truyền thông sẽ lại có nhiều việc để làm , nhưng hi vọng sẽ không còn những sai phạm , bất cẩn trong khâu kiểm chứng thông tin của các đài báo , sẽ không có hiện tượng vì lợi nhuận mà bất chấp pháp luật , bất chấp đạo đức nghề nghiệp để xuyên tạc , làm sai thông tin nhằm kiếm lời như thời gian vừa qua nữa

  Trả lờiXóa
 10. lòng yêu nước thì nhân dân ta ai cũng có và chúng ta không thể để bọn rận chủ lợi dụng nó được, lòng yêu nước là thiêng liêng và bất kể kẻ nào dám lợi dụng lòng yêu nước để làm việc xâu thì phải trả giá. những tên rận chủ đã bị VTV vạch mặt một cách chân thực, điều này làm người dân cả nước vui sướng và hả hê lắm. vì mọi người được thấy những tên phản động phải phơi mặt ra cho ai cũng biết, hả hê vì bọn nó đi lừa người mà ta đã biết chúng đang đi lừa rồi. qua phóng sự của VTV, dân chúng ta đã tỉnh hơn, và điều đó làm cho những cố gắng của những tên rận chủ trở lên vô ích, khổ thân mấy đứa rận chủ, gào thét mãi mà lại về con số 0

  Trả lờiXóa
 11. những bộ mặt ưu tú của bọn rận chủ đã hiện nguyên hình, có thể nói đây là phóng sự có ý nghĩa, và được nhiều người quan tâm của VTV, đáng lẽ ra phóng sự nyaf cần được làm, thực hiện và chiếu lên cho nhân dân xem từ lâu rồi mới đúng, nhưng có còn hơn không, biết đưcọ những tên phản động là ai rồi thì nhân dân ta sẽ không bị chúng lừa như trước nữa. VTV cần có nhiều phóng sự kiểu như thế này để bọn rận chủ hết đất làm ăn

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ ke dân chủ đã bị vạch mặt giờ thì chúng không thể đeo bất kì bộ mặt nạ nào nữa để lừa gạt người dân, vì người dân đã rõ bộ mặt thật gian trá xấu xa của chúng . nhưng không vì thế mà chúng giải nghệ , thôi không chống phá chính quyền phản bội lạ đất nước nữa , chúng sẽ hoạt động ngấm ngầm , hỗ trợ những đồng đảng chưa bị vạch mặt . vì thế chúng ta không thể lơ là cảnh giác với chúng

  Trả lờiXóa
 13. VTV là một tấm gương về trách nhiệm nghệ nghiệp đối với đất nước cho các đài báo khác lấy làm gương, mạnh dạn phản ánh những vấn đề nhạy cảm của xã hội một cách chân thực , vạch trần bộ mặt thật của những kẻ phản động mà không sự bị trả thù . trách nhiệm của báo chí truyền thông là vô cùng to lớn trong truyền đạt tư tưởng, chính sách của đảng và nhà nước cho toàn thể nhân dân , vì nó tiếp cận tới đại đa số người dân , cho người dân những thông tin chính xác , tin cậy về tình hình đất nước và thế giới , giúp người dân tránh xa được những luận điệu xuyên tạc của những kẻ phản động , nhưng các đài báo cũng cần phải hoàn thiện hơn các khâu hoạt động động , đặc biệt là khâu kiểm duyệt thông tin , tránh những sự cố đáng tiệc xảy ra

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. trong 3 ngày Obama sang Việt Nam , những kẻ dân chủ im hơi lặng tiếng một cách bất thường . chúng đang toan tính điều gì mà không thể hiện mình cho Mĩ thấy, hay là Mĩ đang bịt miệng đám dân chủ , để thực hiện mục đích củng cố mối quan hề hợp tác làm ăn với Việt Nam , không lí do nào mà những kẻ dân chủ lại bỏ qua một cơ hội ngon ăn như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Cứ dùng danh nghĩa bảo vệ môi trường, đấu tranh vì "dân chủ, nhân quyền" này nọ nhưng thực chất đây chỉ là vỏ bọc cho âm mưu thâm độc, xấu xa của chúng là tìm mọi cách kích động quần chúng biểu tình, gây rối chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. NÓI chung là những trang mạng dân chủ cùng với những kẻ hoạt động dân chủ đó đã là nghề chính của chúng rồi, dường như những lần xảy ra những vụ việc như này là con cá béo để bọn chúng cấu xé, nhưng bộ mặt của chúng sẽ được lột tả bởi những người hiểu về những hành động họ làm, hoàn toàn không phải là để giúp nhân dân đất nước

  Trả lờiXóa
 18. chân dung những kẻ dân chủ trong những trang blog hay FaceBook phản động là những người đức độ , tài ba , được lòng dân . Nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài thôi, bản chất bên trong chúng đã được VTV phác họa một cách đầy đủ về những con người lạc lối đi vào con đường phản động , phản nước , bán nước cầu vinh lợi

  Trả lờiXóa
 19. Đằng sau, những lời hô hào núp bóng danh nghĩa vì môi trường là cả một kịch bản đã được dàn dựng từ trước nhắm chống chính quyền nhân dân. Vẫn là những mô típ quen thuộc, sau khi tập trung lược lượng chúng sẽ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn”sặc mùi” chống chính quyền. Tiếp đó, là sự ra đời của hàng loạt các bản tuyên bố, kiến nghị, thư ngỏ mang tính lừa mị điển hình như bản tuyên bố Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng khởi xướng.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là thủ đoạn nhằm khuếch trương thanh thế, tạo dư luận để lôi kéo tập hợp lực lượng nhằm đổ lỗi, kết tội cho chính phủ, thổi phồng những sự việc diễn ra trong xã hội khiến người dân hoang mang, mất niềm tin. Điều đó cho thấy đây là chiến dịch quy mô có sự liên kết, móc nối chặt chẽ của những đối tượng trong và ngoài nước để tận dụng cơ hội chống phá chính quyền. Nhiều ngươi đặt câu hỏi nguồn tài chính nào giúp đối tượng in áo, băng rôn, khẩu hiệu, mua các thiết bị ghi hình, di chuyển đến các địa điểm để thu tin, liên lạc hoạt động.

  Trả lờiXóa
 21. Dịp lễ 30/4, mùng 1/5 vừa qua chính là “thời điểm vàng” được Việt Tân lựa chọn làm đợt cao điểm để chống phá. Chúng tung nhiều đối tượng vào Hà Tĩnh, Quảng Bình hòng kích động người dân xuống đường biểu tình, bao vây khu vực kinh tế Vũng Áng, đồng thời chúng còn lên các phương án chuẩn bị các công cụ, phương tiện gây bạo động.

  Trả lờiXóa
 22. Phải nói là VTV đã làm rất mạnh tay, chỉ thẳng mặt những kẻ đang âm mưu phá hoại đất nước. Sau vụ này khối con rận đã giãy nảy lên như đỉa phải vôi, có tật giật mình đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Các nhà dân chủ tự nhận mình là những nhà yêu nước chân chính, hoạt động chỉ với mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng thực ra đó chỉ là cái vỏ đậy được tạo ra để ngụy biển cho những hành động gây rối, phá hoại của mình. Và thời gian gần đây thì lợi dụng vụ việc cá chết ở 4 tỉnh miền trung, chúng lại tự xưng là những người yêu nước, yêu môi trường để thực hiện các hành vi tuyên truyền, xúi dục, kích động người dân xuống đường biểu tình với khẩu hiểu “Vì môi trường”.

  Trả lờiXóa
 24. các nhà dân chủ dởm tự nhận mình là những nhà yêu nước chân chính, hoạt động chỉ với mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất đó chỉ là cái mác để chúng lợi dụng phá hoại gây rối mà thôi để được nhận tiền hỗ trợ từ các tổ chức phản động lưu vong nước ngoài, xúi giục kích động người dân gây rối biểu tình làm tình hình thêm phức tạp để chúng có cớ bịa đặt xuyên tạc, chứ có giúp gì được cho môi trường cho người dân miền Trung đâu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ