Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

CÁC LỀU DÂN CHỦ: ĐỪNG MÃI NHƯ NHỮNG CON CÀ CUỐNG


CHUÔNG ĐỒNG
“Cà cuống chết đến đít còn cay” là câu có thể dùng để ví von mang tính chất hình tượng nhất về hoạt động và tình trạng các nhà “dân chủ” dởm hiện nay. Họ đang có gắng “đấu tranh” vì điều gì? Có phải là cho lợi ích của nhân dân Việt Nam hay chỉ là con rối bị dật dây của các thế lực thù địch. Hãy mau chóng tỉnh ngộ đi, đứng mãi là những con cà cuống nữa.
Tại sao họ lại chỉ mãi như những con cà cuống?  Có hai lý do để giải thích cho điều này:
Trước hết, không hiểu được điều người dân muốn là gì, họ không có bất kỳ một lý tưởng cụ thể để giúp người khác thực sự phải tin theo và cố gắng nỗ lực bằng mọi giá. Câu hỏi “tại sao” họ không có lời đáp. Nhưng Nhà nước ta, nhân dân ta đang từng ngày, từng giờ biết rõ ràng điều gì mình đang theo đuổi. Đó là một xã hội xã hội chủ nghĩa, phấn đấu cho dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh, đích đến cuối cùng phục vụ lợi ích chính đáng của nhân dân.
Cái mà các lều dân chủ đang phấn đấu có phải là dân chủ kiểu Mỹ, cái nơi mà hai Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa thay nhau nắm quyền. Tại sao lại chỉ có mỗi hai Đảng đó làm được điều này. Vì có tiền, đồng tiền có thể giải quyết tất cả ở cái xã hội được coi là dân chủ nhất hành tinh. Năm 2016, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ thứ 58: ứng cứ viên Donald Trump, đang nổi lên là một ứng cử viên đáng gờm cho ngôi vị đứng đầu Nhà Trắng. Với nguồn lực được đầu tư tốt, Trump luôn chiếm ưu thế lớn so vói các nhà tranh cử khác. Một người không được người dân ủng hộ, với những phát ngôn gây “dậy sóng” dư luận: Chẳng hạn như chỉ trích người Mexico “mang ma túy, tội phạm” đến nước Mỹ và là những “kẻ hiếp dâm”.  Hoặc "Tôi có thể đứng giữa đại lộ số 5, New York bắn bất kỳ ai đó mà sẽ chẳng sợ mất cử tri ủng hộ". Tại sao một nguy cơ lớn cho xã hội lại có cơ hội lớn ngồi vào chiếc ghế của ông chủ Nhà Trắng. Và tương lai đó đang đến gần hơn.
Có phải hình ảnh dân chủ mà các người muốn là các thành viên Quốc hội lao vào nhau đánh đấm túi bụi. Như sự việc tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 3/5/2016 các Đại biểu đã không dùng lời lẽ xác đáng để bảo vệ quan điểm mà thay vào đó là nắm đấm để thống nhất việc miễn truy tố các đại biểu. Hình ảnh các cá nhân có tiếng nói trong nước trèo lên bàn họp rồi đánh nhau túi bụi thực sự mới dân chủ làm sao.
Sự việc tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 3/5/2016 vừa qua, khi các Đại biểu đánh nhau túi bụi phải chăng như thế mới là "dân chủ"? ảnh: internet
Chỉ là hai nét chấm phá đó thôi đã đủ thấy được bức tranh dân chủ mà các nhà “đấu tranh” đang mong muốn hướng tới. Thiết nghĩ đây không phải điều mà người dân Việt mong muốn.
Thêm vào đó, họ những lều dân chủ đã tự tách mình ra khỏi máu thịt Việt Nam. Với những ngôn từ “quốc hận” “quốc kháng”, … dường như ăn cơm gạo của các thế lực thù địch quá nhiều, do đó mà dòng máu chảy trong huyết quản của họ không còn là dòng máu “con lạc cháu rồng ” nữa. Họ không hiểu rằng con dân Đại Việt có tinh thần sắt đá, không có gì có thể bẻ gãy nổi đó là tinh thần dân tộc. Do đó, đừng bao giờ có bất cứ tư tưởng chia rẽ miền  Bắc, miền Trung, miền Nam hay người Việt trong nước với những người con xa xứ. Tất cả người dân đã và đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S, mang dòng máu Việt Nam sẽ kiên định với mục tiêu thống nhất, xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh.
Khẳng định: Việt Nam đang đối mặt những vấn đề do sự phát triển quá nóng: Ô nhiễm môi trường, việc làm, cải cách hành chính… khi tham gia sâu rộng vào sân chơi chung của thế giới. Tuy nhiên, lời giải của câu hỏi “tại sao” chúng ta phải cố gắng, nỗ lực đó chính là tiến đến đích cuối cùng của loài người - chủ nghĩa xã hội. Đây chính là động lực mạnh mẽ giúp Việt Nam vượt qua mọi cơn bão khủng khiếp liên tục muốn quật ngã chúng ta.
Nhận ra điều xấu ở một ai đó thì thật dễ, nhưng hiểu được những điều tốt đẹp sâu xa bên trong thì không phải là điều dễ dàng và đối với các nhà “dân chủ” thực sự quá khó khăn. Thành phần ngày qua ngày sống trong ảo vọng, chính bản thân đã không ra gì, làm sao có quyền phán xét.
Bộ mặt đổi mới với những thành tích nổi bất của đất nước hiện nay đã gây ra sự bực bội lớn đối với các lều dân chủ trong thời gian khá dài và sự phản kháng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm (vẫn giữ ở mức ổn định). Tuy nhiên, những người tin vào sự “dân chủ” được vẽ lên cũng nên nhìn nhận một cách nghiêm túc sức mạnh đang ngày càng lấn át của thành tựu vượt trội không ngừng của nước ta, củng cố không ngừng niềm tin về xã hội chủ nghĩa trong tương lai.
Thế cho nên, đừng mãi cứ như con cà cuống, cứ mãi cay cú, không thoát khỏi ý tưởng thất bại, để rồi lạc lõng ngay giữa nơi được sinh ra, nơi đã cưu mang cuộc sống của chính họ, những nhà mang cái danh “dân chủ”.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/04/2016 08:56:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Thử hỏi họ đang theo đuổi các gì và họ đang đấu tranh vì cái gì nào vì một nền dân chủ kiểu Mỹ hay các nước phương tây ,dùng tiền và những lời hứa hẹn xa vời để tranh cử ; rồi nạn phân biệt chủng tộc ở mỹ, rồi khủng bố họ muốn đem những cái đó về cho người dân mình hay sao.xin lỗi các bạn chúng tôi không cần . các bạn đừng mãi ảo tưởng về một tương lai mơ hồ về một chế độ cũ được phụ hồi dưới sự giúp đỡ của nước ngoài nữa đi, các bạn chỉ là những con tốt trong tay chúng mà thôi,không ai quan tâm đến các bạn như các bạn nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi họ đang theo đuổi các gì và họ đang đấu tranh vì cái gì nào vì một nền dân chủ kiểu Mỹ hay các nước phương tây ,dùng tiền và những lời hứa hẹn xa vời để tranh cử ; rồi nạn phân biệt chủng tộc ở mỹ, rồi khủng bố họ muốn đem những cái đó về cho người dân mình hay sao.xin lỗi các bạn chúng tôi không cần . các bạn đừng mãi ảo tưởng về một tương lai mơ hồ về một chế độ cũ được phụ hồi dưới sự giúp đỡ của nước ngoài nữa đi, các bạn chỉ là những con tốt trong tay chúng mà thôi,không ai quan tâm đến các bạn như các bạn nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Cà cuống chết vẫn để lại hương thơm.CHUÔNG ĐỒNG trong CHUÔNG LỒN thì kêu làm sao được. CHUÔNG ĐỒNG và 2 con vật đẻ ra nó đang chết sặc máu kinh trong CHUÔNG LỒN Cấn thị Thêu nhưng vẫn cố ngáp đến bao giờ

  Trả lờiXóa
 4. Những lúc người dân chúng tôi gặp khó khăn, cụ thể là lúc cá chết - những miếng cơm của chúng tôi đứng trước những nguy cơ khó khăn thì mấy tên rận chủ đang ở đâu. Lúc đó chúng cũng chỉ ở nơi nào đó rồi phán này, phán nọ thôi ! Chúng tôi sẽ chẳng bao giờ tin mấy lời của bọn chúng đâu !

  Trả lờiXóa
 5. Họ thật sự đang đấu tranh vì "dân chủ, nhân quyền", vì lợi ích của người dân hay họ chỉ lấy đó là vỏ bọc để trục lợi cho cá nhân mình, điều đó ắt hẳn chúng ta đều biết rõ qua những gì họ nói và những gì họ làm.

  Trả lờiXóa
 6. Câu ví ví von rất hay "cà cuống chết đến đít rồi còn cay", các lều dân chủ tan rã đến nơi mà vẫn còn già mồm điêu sảo. Họ do ăn đồ Tây, tiêu tiền đô la đã quen, giờ dường như đã quên đi họ là con dân nước Việt. Họ đấu tranh không vì sự tiến bộ xã hội, không vì nhân dân Việt Nam, mà đơn giản chỉ vì thỏa mãn nhu cầu nhận tiền đô của phương Tây

  Trả lờiXóa
 7. cà cuống đến chết cái đít còn cay :D câu chửi rất hay mà sâu cay phản ánh đúng bản chất của các nhà dân chủ. chúng nhận tiền rồi chống phá tổ quốc một cách điên cuồng đến lúc bị phanh phui ra rồi thì chúng vẫn cố chày cối ngụy biện về hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội là con đường mà lịch sử đã chọn cho dân tộc ta,đó là một lựa chọn theo ý chí của cả dân tộc ta.Những kẻ được gọi là dân chủ là những kẻ đi ngược lại con đường ấy khi nhân dân ta đồng lòng đưa đất nước đi lên CNXH thì bọn chúng phá phách!

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế22:31 4 tháng 5, 2016

  Bộ mặt đổi mới với những thành tích nổi bất của đất nước hiện nay đã gây ra sự bực bội lớn đối với các lều dân chủ trong thời gian khá dài và sự phản kháng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm (vẫn giữ ở mức ổn định). Tuy nhiên, những người tin vào sự “dân chủ” được vẽ lên cũng nên nhìn nhận một cách nghiêm túc sức mạnh đang ngày càng lấn át của thành tựu vượt trội không ngừng của nước ta, củng cố không ngừng niềm tin về xã hội chủ nghĩa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 10. Những thành phần dân chủ này luôn suy nghĩ để chống đối lại cái mà toàn bộ dân ta, Đảng ta nhà nước của ta đang hướng tới. Một bộ phận con người luôn đi chống phá lại nơi đã cưu mang chính họ, một bộ phận luôn sống trong ảo vọng đó chính là lũ dân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Cái " Lều " Dân chủ của CHUÔNG ĐỒNG sao bằng cái lồn dân chủ gấp vạn lần của má mì Nguyễn thị Kim Ngân. TBT Nguyễn phú Trọng vừa ngoáy cái đuôi chuột vừa rên : sướng quá ! dân chủ đến thế là cùng. CHUÔNG ĐỒNG vừa cắn buồi Trương minh Tam, Chu mạnh Sơn thì má mì Nguyễn thị Kim Ngân đã hét lên : nhả ra ngay, để 2 tên phản động này ngoáy mới đã cái dân chủ gấp vạn lần của ...đảng ta

  Trả lờiXóa
 12. Những nhà dân chủ chỉ biết đấu tranh biểu tình khi đất nước có những sự kiện phức tạp để gây rối an ninh trật tự. Khi người dân cần sự giúp đỡ thì chẳng thấy bóng dáng nhà dân chủ nào đâu cả, họ lại bận ăn chơi hưởng lạc sau những vụ biểu tình kiếm được khá khá tiền. Chẳng ai thấy có một nhà dân chủ nào có đạo đức, sống lương thiện được mọi người ca ngợi cả.

  Trả lờiXóa
 13. Họ lấy vỏ bọc đấu tranh dân chủ nhân quyền, vỏ bọc vì nhân dân nhưng thực chất chúng chỉ lợi dụng cái đó để chống phá và trục lợi cá nhân. Họ mang cái thứ dân chủ nhân quyền kiểu Mỹ, để áp đặt lấy đó làm cái cớ lợi dụng chống phá chúng ta

  Trả lờiXóa
 14. đât nước ta được đnagr dẫn dắt đã giành lại độc lập như ngày hôm nay nhân dân được soonggs trong hòa bình như này mà bọn chúng cứ thích phá quẫy để lật bỏ chế để của chún ta là sao nhỉ chúng bỏ chế độ này để đi theo tư bản để suốt ngày bị khủng bố này khủng bố nộ chết bao nhiêu người mới thích ak

  Trả lờiXóa
 15. Các lều dân chủ, hay còn được gọi dưới cái tên hoang dã hơn là rận chủ, luôn hô hào mình đấu tranh cho lợi ích của cả dân tộc Việt Nam. Nhưng sự thật đâu có phải thế. Chúng nhận tiền của ngoại bang và bọn phản động, tự biến mình thành con rối, thành công cụ cho bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ hay là những kẻ mang danh người dân để phá hoại đất nước, muốn đất nước ngày càng đi xuống để chúng được lợi? Đấu tranh cho người dân hay chỉ là một công cụ để kiếm cơm cho bọn chúng. Nhận những đồng tiền bẩn thỉu sau các vụ kích động người dân biểu tình, hô hào chống đối chính quyền không thấy nhục nhã sao? Tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc của một công dân nước Việt đâu hết rồi?

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước và dân tộc đã chọn lựa con đường đi của mình đã từ lâu nay và đang kiên định để xây dựng đất nước phát triển mạnh mẽ trên con đường đi ấy. Dù biết rằng sẽ gặp những khó khăn và trở ngại trên con đường phát triển, những thách thức và sai lầm nhưng đó đều là điều không thể tránh với con đường phát triển. Sai chúng ta sửa và vấp ngã chúng ta đứng lên, như thế mới có thể giàu mạnh. không ai thành công mà không bị vấp ngã và đất nước cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Toàn là những kẻ dân chủ thiếu ngày tháng, dân chủ nửa vời cũng bày đặt đòi dân chủ và nói dân chủ với đấ nước và dân tộc đang được hưởng và làm quá tốt vấn đề này. Toàn những kẻ lợi dụng dân chủ nhưng mấy thằng cực đoan chống đối, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà quay lưng chống lại đất nước và dân tộc khi bản thân lại không hiểu gì về nó. Đất nước và nhân dân đang kiên định và không có li gì phải thay đổi và đòi tự do dân chủ, đừng ngồi đó mà vĩ cuồng và ảo tưởng để chống phá.

  Trả lờiXóa
 19. đúng là đám rận chủ chứ dân chủ nào ở đây cơ chứ.chúng bày đặt bao nhiêu trò chỉ lợi dụng lòng dân gây kích động bạo loạn gây hại co đất nước là nhanh thôi mà rôi cũng có ngày chúng bay bị bắt hất vô tù rồi thì đất nước này có khi mới được yên

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà dâm chủ hãy cho chúng tôi thấy được mặt tích cực của các bạn được không? Liên tiếp là những trò đùa lố bịch và hành động tiêu cực ấy, cũng chỉ làm cho mọi người cảm thấy nhơ nhuốc từ chính các bạn mà thôi. Một đóng góp có ích cho xã hội là điều mà chúng ta cần làm và đó cũng là một phần tạo nên một con người. Hãy tạo nên bản thân ta một cách đúng đắn nhất

  Trả lờiXóa
 21. Câu chuyện muôn thuở của những nhà dân chủ Việt. Các bạn cũng chỉ biết được những việc làm sai trái đến vậy. Trong khi, chắc chắn các bạn biết rằng việc làm ấy là sai, nhưng vẫn tiếp tục vì một chuyện vật chất đi kèm. Đúng là vật chất quan trọng lắm, nhưng nó không bao giờ đổi được phẩm chất hay danh dự của một con người. Hãy làm điều đúng đắn và ý nghĩa để giúp đỡ cộng đồng thay vì hành động phá hoại và vô ích kia.

  Trả lờiXóa
 22. CHUÔNG ĐỒNG trong lồn Cấn thị thêu hãy chui ra cùng đồng bọn vao vào cắn buồi bác sĩ Nguyễn Đan Quế để giải nguy cho TBT Trọng mồm Lồn, CT nước Quang mặt Lồn, bộ trưởng bộ ngoại đạo Phạm Bú buồi vừa BS Nguyễn đan Quế nhét buồi vào mõm làm ngạt thở. Tổ chức bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc, Malaysia vừa đem chùi đít thư gây sức ép không trao giải thưởng nhân quyền cho BS Nguyễn đan Quế của bô ngoại giao VN. CHUÔNG ĐỒNG hãy úp mõm vào buồi BS Nguyễn đan Quế. Nếu cắn đứt buồi Nguyễn đan Quế CHUÔNG ĐỒNG sẽ được thăng chức lên phó Ban Tuyên giáo Trung ương để được thường xuyên bú buồi, liếm lồn bộ Chính trị

  Trả lờiXóa
 23. Đúng như tác giả đã viết về các lều dân chủ "họ không có bất kỳ một lý tưởng cụ thể để giúp người khác thực sự phải tin theo và cố gắng nỗ lực bằng mọi giá", họ chỉ biết ngày ngày ngồi bới móc những vấn đề bất cập của xã hội như một món ăn yêu thích, ngày ngày ngồi xuyên tạc lịch sử nhằm nói xấu, xúc phạm lãnh tụ với mục đích gì chắc chính họ cũng không quan tâm, họ chỉ biết nhận tiền và làm việc như một con rối.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ này thần tượng bố Mỹ của chúng mà, thần tượng cái túi tiền không đáy của Mỹ chứ có lẽ chúng cũng chẳng hiểu hết dân chủ kiểu Mỹ là như thế nào. Cứ cho tiền chúng là chúng sẵn sàng bợ đít, nâng bi cho Mỹ ngay.

  Trả lờiXóa
 25. các nhà dân chủ không hiểu được điều người dân muốn là gì, họ không có bất kỳ một lý tưởng cụ thể để giúp người khác thực sự phải tin theo và cố gắng nỗ lực bằng mọi giá mà chỉ vì những đồng đô la dơ bẩn. Ấy thế mà chúng còn dám ra tự ứng cử để đại diện cho tiếng nói của người dân. thật là đạo đức giả không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 26. Bản chất các nhà rận chủ Việt hiện nay đang rất khó khăn trong việc lựa chọn con đường cho mình. Họ mơ về một thiên đường dân chủ kiểu Mỹ nơi mà đề cao chế độ đa đảng, thường xuyên xảy ra các cuộc biểu tình, tuần hành phản đối của hai chính đảng này. Họ mơ về một nhà nước trong đó có xã hội dân sự - xã hội mà họ được phép làm mọi điều mà không ai ngăn cản. Đây đúng là sợ viễn vông đến vô cùng

  Trả lờiXóa
 27. thật là nực cười khi các đối tượng rận chủ lại tự cho mình quyền tự trở thành lãnh tụ, dẫn dắt người dân ở một chế độ đang tốt đẹp, một đất nước đáng sống trên thế giới để đi theo một quỹ đạo phản động, đi ngược lại truyền thống của người Việt Nam. Vậy, thì cơ sở nào để các nhà rận chủ làm được điều đó. Trong khi bản thân mình chưa lo được cho mình

  Trả lờiXóa
 28. thay đổi để hướng đến cái tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. Nhưng điều mà các đối tượng rận chủ Việt đang hướng đến đó chính là phá bỏ chế độ XHCN - Một xã hội tốt đẹp, là hình thành kinh tế xã hội cao mà tất yếu các quốc gia sẽ vươn tới. Như vậy, chính các đối tượng đang đi thụt lùi với sự phát triển của thời đại. Thế mà còn dám đi dẫn dắt, lôi kéo nhiều người ngu muội như chúng

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ chưa cần bàn đến những gì cao siêu mà cần phải đi vào thực tế để giải quyết vấn đề: Các đối tượng rận chủ không nhận thức được quy luật phát triển của các hình thái kinh tế xã hội hay nhận thức được nhưng vi một nguyên nhân nào đó mà cố tình bóp méo nó, từ đó kích động, dẫn dắt, lôi kéo mỗi người đi theo mà lại đi theo cái sai, cái sụp đổ, cái cũ. Vậy không phải phản động thì là gì

  Trả lờiXóa
 30. Hiện nay tâm thế của các đối tượng rận chủ đang rất loạn vì không biết phải lựa chọn con đường nào để phát triền cho cá nhân. Nhưng chưa biết phương hướng như thế nào mà lại dẫn đường cho một bộ phận người dân đang hoang mang, dao động trước các tình hình biến động của thế giới. Mình còn hoang mang mà còn dẫn dắt người khác thì thật là tội ác

  Trả lờiXóa
 31. các đối tượng rận chủ việt dần dần sẽ nhận ra một thực tế đó là những gì mà các thế lực thù địch, tổ chức phản động Việt Tân hứa hẹn chỉ là ảo vọng cầu vồng mà thôi. cuộc sống chỉ có đi trên con đường chính nghĩa mới có thể thành công được. Con đường chính nghĩa duy nhất đúng đó là bảo vệ An ninh tổ quốc Việt Nam. Đây vừa là mục tiêu, vừa là trách nhiệm, cũng vừa là nhiệm vụ thiêng liêng của tất cả công dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 32. Biết sai thì phải sửa, biết không có tương lai thì phải từ bỏ, biết sau này để lại hậu quả thì tốt nhất là đừng làm. Nhưng thật tiếc các đối tượng rận chủ Việt đều nhìn thấy tất cả những điều đó nhưng vẫn quyết tâm làm; chính chúng đang đi vết xe đổ của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Lý, Hoàng Minh Chính, Hà Sỹ Phu...một con đường dẫn xuống vực thẳm mà không tài nào lên được

  Trả lờiXóa
 33. Việt Nam đang đối mặt những vấn đề do sự phát triển quá nóng: Ô nhiễm môi trường, việc làm, cải cách hành chính… khi tham gia sâu rộng vào sân chơi chung của thế giới. Tuy nhiên, lời giải của câu hỏi “tại sao” chúng ta phải cố gắng, nỗ lực đó chính là tiến đến đích cuối cùng của loài người - chủ nghĩa xã hội. Đây chính là động lực mạnh mẽ giúp Việt Nam vượt qua mọi cơn bão khủng khiếp liên tục muốn quật ngã chúng ta.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận ra điều xấu ở một ai đó thì thật dễ, nhưng hiểu được những điều tốt đẹp sâu xa bên trong thì không phải là điều dễ dàng và đối với các nhà “dân chủ” thực sự quá khó khăn. Thành phần ngày qua ngày sống trong ảo vọng, chính bản thân đã không ra gì, làm sao có quyền phán xét.

  Trả lờiXóa
 35. Bộ mặt đổi mới với những thành tích nổi bất của đất nước hiện nay đã gây ra sự bực bội lớn đối với các lều dân chủ trong thời gian khá dài và sự phản kháng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm (vẫn giữ ở mức ổn định). Tuy nhiên, những người tin vào sự “dân chủ” được vẽ lên cũng nên nhìn nhận một cách nghiêm túc sức mạnh đang ngày càng lấn át của thành tựu vượt trội không ngừng của nước ta, củng cố không ngừng niềm tin về xã hội chủ nghĩa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 36. “Cà cuống chết đến đít còn cay” là câu có thể dùng để ví von mang tính chất hình tượng nhất về hoạt động và tình trạng các nhà “dân chủ” dởm hiện nay. Họ đang có gắng “đấu tranh” vì điều gì? Có phải là cho lợi ích của nhân dân Việt Nam hay chỉ là con rối bị dật dây của các thế lực thù địch. Hãy mau chóng tỉnh ngộ đi, đứng mãi là những con cà cuống nữa.

  Trả lờiXóa
 37. những người tin vào sự “dân chủ” được vẽ lên cũng nên nhìn nhận một cách nghiêm túc sức mạnh đang ngày càng lấn át của thành tựu vượt trội không ngừng của nước ta, củng cố không ngừng niềm tin về xã hội chủ nghĩa trong tương lai.. đừng mãi cứ như con cà cuống, cứ mãi cay cú, không thoát khỏi ý tưởng thất bại, để rồi lạc lõng ngay giữa nơi được sinh ra, nơi đã cưu mang cuộc sống của chính họ, những nhà mang cái danh “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 38. Bọn rận chủ là rận mà, chúng rất cứng đầu cứng cổ, không phải ai bảo gì chúng cũng nghe đâu. chúng chỉ cung phụng bọn chủ nhân tây ngoại của chúng mà thôi. Những kẻ luôn thất bại nhưng không bao giờ biết chấp nhận

  Trả lờiXóa
 39. Lần lượt các thành viên của “Hội AEDC” đã bị bắt, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành. Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với các đối tượng gồm Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực. Gần như toàn bộ chỉ huy, lãnh đạo của Hội anh em dân chủ trong thời gian ngắn đã sa vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ