Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

BÓC MẼ ÂM MƯU CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ CUỘI TRONG CHUYẾN THĂM CỦA OBAMA

Quê Choa
Vào cuối tháng 5 này, đất nước chúng ta sẽ đón một sự kiện quan trọng đánh dấu chuyến thăm chính thức đầu tiên của tổng thống Mỹ Barack Obama. Chuyến thăm của tổng thống Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 5 . Đây là một thời điểm hết sức quan trọng, khi Việt Nam và Mỹ vừa đạt được kí kết hiệp định Châu Á- Thái Bình Dương TPP và tình hình Biển Đông đang có nhiều diễn biến biến hết sức phức tạp, khó lường khi Trung Quốc liên tục có những hành vi xâm phạm chủ quyền vi phạm nghiêm trọng pháp luật quốc tế về luật biển.
Bên cạnh những dấu hiệu đáng mừng như tăng cường mối quan hệ giữa hai nước, thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch thương mai cũng như hàn gắn vết thương chiến tranh mà Mỹ để lại, thì chuyến thăm này cũng ẩn chứa rất nhiều âm mưu chính trị.Đối với Tổng thống Mỹ thì chuyến thăm này là một cơ hội tốt để hàn gắn mối quan hệ với khu vực Châu Á, cũng như đẩy mạnh các quan hệ về hợp tác phát triển kinh tế, quốc phòng đối với Việt nam. Trong tình hình thế giới có nhiều biến chuyển phức tạp thì Mỹ vẫn luôn ấp ủ mưu đồ thống lĩnh thế giới, và Việt nam là một trong những nhân tố góp phần giúp Mỹ thực hiện được âm mưu đó.

Cũng vào thời gian này, các tổ chức “dân chủ nhân quyền”  đang hoạt động hết sức tích cực, nhằm tạo ra các làn sóng biểu tình, gây rối tình hình an ninh trật tự. Chúng sử dụng vỏ đậy là “ xuống đường vì môi trường” để nhằm che mắt, lừa gạt nhân dân biến nhân dân thành những con tốt trong hoạt động gây rối an ninh trật tự của mình.
Một số ngừơi chắc còn thắc mắc và tự đặt ra câu hỏi cho riêng mình là vì sao khi những nhà lãnh đạo quan chức cấp cao của các nước như Nga, Ấn độ, Pháp… hay của các quốc gia khác trên thế giới khi đến thăm Việt Nam thì hoạt động gây rối biểu tình này lại không diễn ra. Xin giải đáp thắc mắc này cho các bạn, trước giờ các tổ chức “dân chủ, nhân quyền” này hoạt động dựa vào một nguồn kinh phí rất lớn được rót về từ nước ngoài, kinh phí này được đầu tư cho việc thực hiện các hoạt động trong nằm trong âm mưu “diễn biễn hòa bình” của Mỹ đối với nước ta. Vì thế đây là một cơ hội để chứng minh cho “nhà đầu tư” thấy rằng các hoạt động phá rối này đang thực hiện một cách liên tục, mạnh mẽ.
Mặt khác, những nhà “dân chủ” lại còn có thêm ảo mộng được đặt chân đến chân sinh sống trên đất nước mà chúng cho là thiên đường của tự do, dân chủ đó chính là Mỹ. Đã có rất nhiều kẻ khi sinh sống ở trên  Việt Nam đã hoạt động một cách tích cực trong các âm mưu chống phá đối với đất nước với mục đích là được “xuất chuồng” đến nơi mà chúng cho là thiên đường dân chủ như : Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Thần, Điếu cày…
Ô nhiễm môi trường, cá chết hàng loạt ở 4 tỉnh miền trung là một điều vô cùng đáng tiếc. Cũng dựa vào sự việc này mà đám dân chủ cuội đã lợi dụng lòng tin của người dân yêu nước, thực hiện hành vi xuyên tạc, kêu gọi biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Sau 3 lần tổ chức thực hiện hoạt động kêu gọi,tổ chức biểu tình vừa rồi thì đám dân chủ cuội đã bị vạch trần rõ bộ mặt thật của mình là lợi dụng vỏ đậy  “vì môi trường” nhưng thực ra chúng chỉ đang thực hiện hoạt động phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật như : Gây ùn tắc giao thông, thực hiện các cuộc biểu tình trong khi không báo cáo với chính quyền chức năng về nội dung và địa điểm diễn ra… Và quan trọng hơn theo như lời chúng nói là biểu tình vì môi trường nhưng sau mỗi cuộc biểu tình xảy ra thì nhân viên môi trường phải còng lưng để dọn sạch “bãi chiến trường” mà chúng để lại.
Việc cá chết là một nỗi đau của toàn dân tộc Việt Nam, lợi dụng việc cá chết để thực hiện các âm mưu chính trị khi đất nước đang đứng trước nhiều khó khăn thách thức như thế thì chẳng khác gì tên tội đồ của dân tộc. Vì thế trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới đây nếu kẻ nào có âm mưu thực hiện các mưu đồ phá hoại thì sẽ  chắc chắn bị trừng trị một cách thích đáng.

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. nhân sự kiện cá chết mà bọn phản động đã làm biết bao nhiêu là việc xuyên tạc , phá hoại đất nước rồi, bọn phản động, bọn Việt Tân này chúng hẳn sẽ không dừng lại khi chúng chưa đạt được mục đích, vì vậy việc đấu tranh với cái bọn cạn bã này cần liên tục và dứt khoát, chúng ta không thể để chúng có cơ hội đạt được mục đích.và khi OBAMA đến nước ta thì đây có lẽ là cơ hội để chúng tập trung lực lượng để tổ chức biểu tình chống phá, chúng ta phải cảnh giác hơn và không thể để chúng lừa được

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ Cuội = Cộng sản Cuội = Bú buổi đảng CSVN = Cắn lồn Hoàng Mỹ Uyên = ăn cứt Trần huỳnh Duy Thức = ăn máu lồn Cấn thị Thêu = Quê Choa Rởm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những bom mìn xót lại, nạn nhân chất độc da cam, những cái chết của đồng loại họ lại vô cảm. Hay họ chỉ có cái vỏ, che đậy cho cái rác rưởi họ hướng tới. CÒn ai không biết cái bản chất của hắn đâu. Một con sâu đục khoét tâm hồn đang sắp đến hồi kết.

   Xóa
  2. Cuộc biểu tình xuất phát và đc lan truyền từ các trang mạng của các tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam. Chắc hẳn chủ thể khởi xướng chính là các tổ chức, cá nhân nàynguoi dan vn Luôn ghi nhớ quá khứ đau khổ mà hào hùng của dân tộc để từ đó tự hào, biết ơn cha anh và từ đó cố gắng học tập xây dưng đất nước tốt đẹp!

   Xóa
  3. thật nực cười, đến cá hàng xóm còn không tin tưởng ủng hộ mà cứ đua đòi ứng cử là saovụ việc sẽ đc xử lý thỏa đáng. Chúng ta nên kêu gọi nhau ủng hộ, quyên góp cho họ!

   Xóa
  4. thực hiện âm mưu chống phá việt nam chúng ta không .biểu tình không xấu nhưng những kẻ lợi dụng biểu tình để phá hoại thì phải bị xử lí nghiêm.điều ko chấp nhận dc bắt đầu làm những việc sai trái, phản động khó mà chấp nhận được.

   Xóa
  5. đừng dùng lời nói để chứng minh mình là người yêu môi trường mà hãy dùng những hành động đi, tham gia những tổ chức có truyền thống chống đối cực đoan như vậy mà còn định ứng cử cái gì

   Xóa
 3. Bên cạnh những dấu hiệu đáng mừng như củng cố mối quan hệ hai nước, thúc đẩy phát triển kim ngạch thương mại, cũng như một động thái để hàn gắn vết thương chiến tranh thì chuyến thăm của Tổng thống Mỹ cũng ẩn chứa rất nhiều những mưu toan chính trị. Đồng thời, chính chuyến thăm của ông Obama trong dịp bầu cử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho “đám rận chủ quốc nội” và “đám phản động lưu vong” có cơ hội chống phá

  Trả lờiXóa
 4. Với Tổng thống Obama, chuyến thăm Việt Nam sẽ là cơ hội để ông củng cố chính sách “xoay trục châu Á”, cũng như đẩy mạnh hợp tác kinh tế và quốc phòng với một đối tác quan trọng trong khu vực này. Trong tình hình thế giới có nhiều biến động, âm mưu bá chủ của Mỹ vẫn luôn tồn tại, trong khi đó Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là khu vực có vị trí địa – chính trị hết sức quan trọng. Bởi vậy, chuyến thăm Việt Nam lần này của Obama lần này không đơn thuần là củng cố mối quan hệ hợp tác mà còn là vì lợi ích của Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ cũng nên nhìn lại chính bản thân mình đi, nền dân chủ của Mỹ vẫn còn hạn chế nhiều lắm! Có mỗi việc hân biệt chủng tộc còn chưa xử lí xong. Chưa giải quyết được vấn đề nội tại mà đã đi hô hào 'mang tự do dân chủ đến với thế giới"

   Xóa
 5. Obama chọn thời điểm Việt Nam vừa tổ chức ngày hội bầu cử trên cả nước để sang thăm. Vậy có câu hỏi nào cần đặt ra ở đây hay không? Theo tôi, Mỹ đánh giá rất cao và rất quan tâm đến cuộc bầu cử của chúng ta, muốn tiếp xúc làm quen với những lãnh đạo mới nhiệm kỳ 2016-2021, và muốn gây ảnh hưởng quảng bá hình ảnh nước Mỹ đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. đây cũng là dịp cho “đám rận chủ quốc nội” có cơ hội đẩy mạnh các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc chống phá. Cụ thể, trên trang facebook của Việt Tân – một tổ chức phản động của đám phản động lưu vong được Mỹ và các nước tư bản phương tây nuôi dưỡng.Bởi vậy, khi Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam, đám phản động lưu vong chỉ đạo cho bọn rận chủ trong nước kêu gọi sử dụng một số hình ảnh và logo để làm avatar facebook để chào đón Tổng thống Obama đến Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện gì cũng có 2 mặt của nó. Mấy kẻ rận chủ kia chỉ nhìn đến những mặt tốt đẹp của Mỹ, quay sang nhìn đất nước dưới những cái nhìn tiêu cực, nhìn mặt hạn chế

   Xóa
 7. Sự việc không chỉ đơn giản có vậy, việc lan truyền rộng rãi những hình ảnh này trên internet và khắp đường phố sẽ tạo ra tâm lý đám đông hiếu kỳ, tạo tiền đề cho các thế lực thù địch tổ chức biểu tình, gây rối. Đặc biệt, khi chúng hô vang các khẩu hiệu phản động như “môi trường sạch và chính quyền sạch” sẽ tác động xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam. Bởi khi ông Obama sang thăm Việt Nam sẽ có rất nhiều cơ quan truyền thông quốc tế đến đưa tin, nếu họ có nhận thức chưa đúng và đưa tin sai lệch về tình hình Việt Nam sẽ là cái cớ cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. việt Nam là một quốc gia hòa bình, tự do, dân chủ. Trong chuyến thăm của Obama sắp tới, mỗi người dân hãy thể hiện điều đó để bạn bè quốc tế biết đến chúng ta. Hãy luôn cảnh giác và tuyệt đối không tham gia các cuộc biểu tình , tụ tập đông người gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự và hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. sự kiện này diễn ra trong thời điểm hết sức nhạy cảm, đó là khi Việt Nam vừa tiến hành bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân khóa XIV sẽ tạo điều kiện cho “đám rận chủ quốc nội” tăng cường các luận điệu và hoạt động chống phá. Đặc biệt, khi Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam sẽ thu hút đông đảo dư luận trong và ngoài nước đưa tin, hình ảnh đất nước chúng ta sẽ được bạn bè năm châu quan tâm biết đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ ở Mỹ chỉ là lời nói suông mang tính lừa bịp sao rỗng. bản chất của dân chủ ở mỸ ra sao hãy hỏi những người dân lao động, những người vô gia cư và người da màu ở Mỹ thì rõ nhất nhé

   Xóa
 10. Lợi dụng việc ông obama sang thăm Việt Nam, các đối tượng có tư tưởng chống đối đang kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình gây rối, nêu cao các khẩu hiệu phản động nhằm thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, khiến bạn bè thế giới hiểu sai về tình hình “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam. Có thể liệt kê ra một số luận điệu mà các đối tượng sẽ triệt để lợi dụng để kêu gọi biểu tình

  Trả lờiXóa
 11. chúng đang có những hành động thu hút sự quan tâm của chính phủ mĩ , bằng cách kêu gọi biểu tình chống phá nhà nước chống phá chính quyền , chúng hi vọng được Mĩ chiếu cố , rồi đưa chúng đến thiên đường của chúng là mĩ, những kẻ bán nước này thật đáng khinh bỉ , chúng sẽ không bao giờ thực hiện thành công âm mưu đen tối của mình đâu

  Trả lờiXóa
 12. những hành động phản động của chúng chỉ nhằm mục đích làm màu để Mĩ chú ý tới chúng, để Mĩ hỗ trợ chúng nhiều hơn. Trong thời gian qua , một số bộ phận người dân đã bị chúng phỉnh lừa bằng những luận điệu xuyên tạc về nhà nước , làm cho người dân hiểu nhầm về các chủ trương , đường lối chính sách của đảng ta từ đó làm mất niềm tin của nhân dân vào chính quyền ,. Nhưng những âm mưu của chúng đã sớm bị rạch mặt nạ, không biêt tiếp theo đây chúng sẽ làm gì để chống phá chính quyền khi mà không còn mặt nạ để cho đi sự xấu xa đê tiện của mình nữa

  Trả lờiXóa
 13. Đây là thời điểm rất thuận lợi để gia tăng sự hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, hứa hẹn những thời cơ mới, đặc biệt là trên lĩnh vực kinh tế.
  Tuy nhiên, đó cũng là "dịp" để những tên rận chủ trong nước ra sức hoạt động, chống phá quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 14. ối giời mấy hôm trước công an họ còn nể tình vì dù sao trong số những người đi biểu tình cũng có nhiều kẻ nhận tiền rồi đi thôi chứ còn giờ Obama sang thăm Việt Nam rồi an ninh thắt chặt đố thằng nào dám ra đường đó. ra phát xích lại ngay cho vào đếm lịch chăn kiến luôn à :D

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu17:46 23 tháng 5, 2016

  Việc cá chết là một nỗi đau của toàn dân tộc Việt Nam, lợi dụng việc cá chết để thực hiện các âm mưu chính trị khi đất nước đang đứng trước nhiều khó khăn thách thức như thế thì chẳng khác gì tên tội đồ của dân tộc. Vì thế trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới đây nếu kẻ nào có âm mưu thực hiện các mưu đồ phá hoại thì sẽ chắc chắn bị trừng trị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Trong chuyến thăm của Obama sắp tới, mỗi người dân hãy thể hiện điều đó để bạn bè quốc tế biết đến chúng ta. Người dân việt nam cần thể hiện cho tinh thần chung chứ không thể nào thực hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào cả nhé, vì chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 17. trong thời gian qua , một số bộ phận người dân đã bị chúng phỉnh lừa bằng những luận điệu xuyên tạc về nhà nước của đám dâm chủ cho nên trong thời gian này cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn về việc làm của nhà nước việt nam cũng như hướng tới tương lai tốt đẹp hơn nhé

  Trả lờiXóa
 18. Lợi dụng việc ông obama sang thăm Việt Nam, các đối tượng có tư tưởng chống đối đang kêu gọi tụ tập đông người, biểu tình đó là việc làm thường thấy của đám dâm chủ mà. cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 19. những nhà “dân chủ” lại còn có thêm ảo mộng được đặt chân đến chân sinh sống trên đất nước mà chúng cho là thiên đường của tự do, dân chủ đó chính là Mỹ. đó là tham vọng của chúng nhưng thực ra thì không thể làm được cái gì hơn đâu mà, cố cũng chỉ phung phí mà thôi làm sao có được cái gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 20. những âm mưu của đám người này chẳng đạt được kết quả nào tốt đẹp cả đâu nên cố thực hiện thêm cũng không có được cái gì hơn cả đâu. làm sao chấp nhận cho việc làm ngu ngốc của đám người này đâu nhé. có cái gì cũng cần có việc làm cho đúng nghĩa chứ không thể thích là được

  Trả lờiXóa
 21. đằng sau những lời kêu gọi biểu tình vì môi trương, chọn cá không chọn thép kia không phải là những tấm lòng vì dân, vì môi trường, mà là những kẻ chống cộng cực đoan được sự hậu thuẫn từ cá tổ chức phản động nước ngoài. chúng chỉ có một mục đích duy nhất đó là gây bạo loạn, lật đổ chế độ ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Một tín hiệu đáng mừng đối với ngoại giao Việt Nam. vị thế của ta đã ngày càng được cải thiện và có chỗ đứng trên trường quốc tế. Mỹ đã khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam trong khu vực và rất hữu ích trong chiến lược xoay trục về Châu Á Thái Bình Dương. Trước mắt ta nên tận dụng mọi lợi thế mà mối bang giao này mang lại, nhưng ko đc lơ là mất cảnh giác. Vì ông bạn lâu năm này cũng có bề dày thành tích trong việc sử dụng mưu mô đấy.

  Trả lờiXóa
 23. chuyến thăm của tổng thống Mỹ obama dự báo rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ngày càng được cải thiện. tuy chuyến thăm chỉ kéo dài 3 ngày nhưng đó sẽ là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, có thể giúp Việt Nam sẽ ký được thật nhiều những ký kết quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước

  Trả lờiXóa
 24. Tại sao những kẻ mang danh đấu tranh cho dân chủ lại suốt ngày chỉ biết biểu tình, gây rối mà không làm được việc gì có ích cho đất nước này vậy. Tổng thống Obama đến thăm thay vì cho thế giới thấy đất nước ta phát triển như thế nào, tôn vinh những hình ảnh đẹp của dân tộc thì chúng lại ra sức khơi lên những mặt tiêu cực của xã hội. Một vụ cá chết không rõ nguyên nhân thì chúng đổ tội cho nhà máy Formosa, vu cáo chính quyền thờ ơ với ngư dân. Những hành động xuyên tạc như thế cố tình gây sự chú ý cho ông Obama để nhằm mục đích gì đây?

  Trả lờiXóa
 25. DLV Hoàng Thị Nhật Lệ "quá khôn " nên dạy dỗ "...chứ không thể nào thực hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào cả nhé, vì chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé " Ngu ngốc theo HTNL là đi biểu tình để giơ đầu cho côn an, an ninh, dư luận viên, dân phòng đánh. Còn câu : chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé thì lại hàm ý đe dọa. Hoàng thị Nhật lệ có 2 cái mồm đều toang hoác. Mồm trên thì bú buồi Đinh thế Huynh, Tô Lâm, Nguyễn đức Chung. Mồm dưới thì ngoác ra để bú buồi Trần Nhật Quang, Đỗ anh Minh. Cái " mồm dưới " dân chủ gấp vạn lần của Hoàng thị Nhật Lệ thì chỉ có côn an, an ninh, tuyên giáo ngứa ngề và lũ sì ke sida mới chọc vào. Vài năm nữa đảng CSVN bị ném vào hố cứt thì 2 cái mồm của Nhật Lệ chỉ có chó đực mới dám chọc vào. Thằng cha con mẹ Hoàng thị Nhật Lệ nghiện ăn máu lồn dân oan và làm điếm cho Tàu Phù mới đẻ ra con chó cái đĩ điếm Hoàng thị Nhật Lệ

  Trả lờiXóa
 26. Việc cá chết là một nỗi đau của toàn dân tộc Việt Nam đó là việc của đất nước ta cần phải giải quyết nhanh chóng và những kẻ lấy vụ việc đó để chống phá làm xấu hình ảnh của đất nước lợi dụng việc cá chết để phục vụ lợi ích chính trị sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 27. Sau việc obama đến thế này thì chắc chắn là mấy ông bà dân chủ đó lại diễn trò ấy mà
  Chưa gì mấy cái trang mạng vớ vẩn đã nói là Obama sẽ can thiệp vào việc giải quyết vấn đề cá chết ở Việt Nam rồi...Đúng là những kẻ phá hoại đất nước chứ được cái nước gì tốt đẹp đâu...xin hãy suy nghĩ vì đất nước chứ đừng có tham vọng bám tây

  Trả lờiXóa
 28. Trên các trang mạng đã thấy các anh các chị ấy hô hào náo loạn hết cả lên: nào là món quà nhân quyền, nào là hội nghị dân chủ đón tổng thống Obama... chờ Obama mang dân chủ nhân quyền đến cho Việt Nam thì hãy chuẩn bị tinh thần chứng kiến Việt Nam giống như các nước Trung Đông bây giờ đi

  Trả lờiXóa
 29. Việc cá chết là một vấn đề phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, kinh tế của toàn dân tộc Việt Nam. Vậy mà có những kẻ cho đó là cơ hội để kiếm danh kiếm lợi. Hình ảnh của một dân tộc Việt Nam đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi thách thức đang bị những kẻ cơ hội này xâm phạm

  Trả lờiXóa
 30. hôm nay là ngày thứ hai Obama làm việc tại Việt Nam . những kẻ dân chủ vẫn có nhiều hành động phá hoại , kêu gọi biểu tình, nhằm gây sự chú ý của Mĩ. thời giam qua vấn đề cá chết rộ lên một cách bất thường , đó là một thảm họa của đất nước chúng ta. Trước tình cảnh đó , thay vì cùng chính quyền giải quyết khó khăn trước mắt thì những kẻ dân chủ lại làm ngược lại , chúng kêu gọi , kích động biểu tình với cái vỏ bọc bên ngoài là bảo vệ môi trường nhưng thực chất đó là hành động chống phá nhà nước của chúng , những hành động của chúng không những không giải quyết được khó khăn cho ngư dân mà nó còn làm cho tình hình đất nước tồi tệ hơn. Nhưng thật may là không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra , và bộ mặt xấu xa của chúng đã sớm bị vạch mặt. Mấy ngày gần đây chúng vẫn mặt dày kêu gọi người dân biểu tình tẩy chay cuộc bầu cử, bảo vệ môi trường , chúng kêu gọi mọi người tự tước bỏ quyền công dân của bản thân , kêu gọi mọi người vô rũ bỏ trách nhiệm đối với đất nước , tất cả chỉ nhằm mục đích cá nhân của chúng , chúng muốn được sang Mĩ - thiên đường của những kẻ dân chủ phản động . chừng nào chúng chưa sang được bên đó , chúng sẽ vẫn còn chống phá chính quyền , phản bội lại đất nước

  Trả lờiXóa
 31. tự hỏi những kẻ dân chủ cuội chúng mặt dày đên đâu, mặc dù đã bị vạch bộ mặt thật xấu xa không ít lần , chắc hẳn đa số người dân Việt Nam đã biết đến chúng như là những kẻ phản bội đất nước, thậm chí là họ còn nhớ được cả bản mặt của chúng, và mọi người coi chúng là kẻ thù , vậy nhưng chúng vẫn mặt dày kêu gọi người dân biểu tình phản đối cuộc bầu cử , bảo vệ môi trường , dường như ai cũng đã quá nhàm chán với những trò hề của chúng , ai cũng chỉ muốn tống cổ chúng khuất khỏi mắt mình đi , cho cuộc sống nó tươi đẹp hơn sạch sẽ hơn

  Trả lờiXóa
 32. đúng là không thể yêu thương hon nữa được cái bọn chất tiệt này nữa.ăn com nhà vác tù và hàng tổng toàn chúng ăn com nước nhà.sông trên đat nước việt nam nhưng lại đi phục vụ cho phương tây ngoiaj bang đúng là lũ chó săn

  Trả lờiXóa
 33. Vâng điều mà chúng ta ai cũng biết rằng các vị nguyên thủ quốc gia cửa Nga, Pháp, Ấn Độ,... cũng không hề có chuyện biểu tình rầm rộ vậy. Cũng không có chuyện các nhầ rận chủ lại tăng cường độ làm việc tới hết công suất như vậy. Vì chúng chỉ làm màu để có thể moi tiền của Mĩ nhiều hơn, để tiền đô la về túi chúng nhiều hơn, chứ chúng chẳng yêu thương hay tha thiết đồng bào ta đâu

  Trả lờiXóa
 34. Việc cá chết là một nỗi đau của toàn dân tộc Việt Nam, lợi dụng việc cá chết để thực hiện các âm mưu chính trị khi đất nước đang đứng trước nhiều khó khăn thách thức như thế thì chẳng khác gì tên tội đồ của dân tộc. Vì thế trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới đây nếu kẻ nào có âm mưu thực hiện các mưu đồ phá hoại thì sẽ chắc chắn bị trừng trị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 35. chuyến thăm việt nam của tổng thống mỹ lần này là một sự kiện lớn và quan trọng không chỉ đối với Việt Nam mà còn với cả Hoa kỳ nữa. bởi lẽ, sự dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Việt Nam sẽ đem lại thuận lợi lớn khi nước ta sẽ được tiếp cận với vũ khí mỹ nhưng cũng đồng thời đó là cơ hội buôn bán cho các tập đoàn công nghiệp mỹ. cùng với đó, có thể thấy được rằng, sự quan tâm của tụi dân chủ cũng được thể hiện rất rõ trong sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 36. âm mưu của bọn dân chủ nhân quyền đối với việt nam qua sự kiện tổng thống mỹ sang thăm việt nam. những việc chúng làm nhắm tới sự kiện này qua cách mạng cá với vài cuộc biểu tình đó cũng đã đạt được một số thành công nhất định. điều này khẳng định rằng, phá hoại đất nước sẽ là âm mưu xuyên suốt và không bao giờ dừng lại của các thế lực thù địch với việt nam.

  Trả lờiXóa
 37. Tổng kết lại chuyến đi của Obama thì đám rận chủ chẳng thu được lợi lộc gì, ban đầu chúng dự kiến lợi dụng chuyến đo này để đạt được điều nọ kia, nhưng kết quả không như chúng mong đợi

  Trả lờiXóa
 38. Các nhà "dân chủ" sử dụng vỏ đậy là “ xuống đường vì môi trường” để nhằm che mắt, lừa gạt nhân dân biến nhân dân thành những con tốt trong hoạt động gây rối an ninh trật tự của mình.

  Trả lờiXóa
 39. Bọn rận đã rất chờ đợi chuyến thăm của Tổng thống Obama đây. Thứ nhất bởi là một dịp để chúng tiếp tục thể hiện khả năng phá hoại của mình. Thứ 2 là bởi bấy lâu nay bọn chúng luôn cuồng Mỹ, giờ lại có cơ hội được gặp Tổng thống Mỹ thì con rận nào chẳng nhao nhao lên.

  Trả lờiXóa
 40. đám “dân chủ” trong nước xem đây là thời cơ để “đục nước béo cò’ kích động các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Đối tượng phản động Việt Tân, Hội Anh Em Dân Chủ, Mạng lưới Blogger Vietnam, Nhóm Con Đường Việt Nam, VOICE… sau màn kịch "yêu tôm, yêu cá", sẽ ngay lập tức kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

  Trả lờiXóa
 41. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 42. Dịp này, khi mà mọi ánh nhìn của toàn thể người dân Việt Nam và cộng đồng thế giới hướng tới chuyến viếng thăm Việt Nam của ông Obama thì việc rận chủ lại nhao nhao như hồi tổng thống Bush sang Việt Nam hay chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lại tái diễn. Nhưng ở đây có một trò hề của đám rận chủ lưu vong như thế này: đó là chúng đi nói xấu Ngoại trưởng Mỹ là ông John Kerry, nhân vật quyền lực trong chính phủ của tổng thống Obama, cũng là cựu binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam, trong bài đăng của Nguyễn Việt Nữ trên danlambao.

  Trả lờiXóa
 43. Chính trong chuyến thăm Mỹ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Obama khẳng định rất coi trọng mối quan hệ với Việt Nam, coi trọng vai trò của Việt Nam ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời gọi Việt Nam là “đối tác xây dựng” trên nhiều lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 44. dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, chúng ta đang có những bước đi đúng đắn trong mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế. Chính nội lực của chúng ta đã khẳng định tiếng nói của chúng ta với bạn bè thế giới, chính điều đó là điểm hấp dẫn sự quan tâm của chính phủ các nước. Trong quan hệ với Mỹ cũng vậy. Chính phủ Mỹ nhìn thấy lợi ích và tiềm năng ở Việt Nam, đồng thời việc hợp tác với Mỹ cũng đem lại nhiều cơ hội phát triển đối với chúng ta. Tuy nhiên, quá trình hợp tác đó chúng ta phải giữ vững lập trường, quan điểm của mình, giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nền dân chủ Mỹ giống như chính bản thân bức tượng Nữ thần Tự do. Nơi ánh sáng tỏa đi khắp nơi về ánh hào quang trên đất Mỹ. Thì ngay dưới chân ngọn đuốc, là nơi sản sinh ra ánh sáng, là nước Mỹ kia thì lại chìm ngập trong bóng tối.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đứng ra nhận trách nhiệm đồng nghĩa Mĩ tự thừa nhận thất bại và tội ác của mình khi gây ra chiến tranh ở Việt Nam. Điều này làm mất đi tính tự tôn, niềm tự hào mà bấy lâu nay chính phủ Mĩ vẫn luôn tuyên truyền cho người dân của họ, lsao có thể chấp nhận sự thật cay độc đó chứ...

   Xóa
 45. Dịp này, khi mà mọi ánh nhìn của toàn thể người dân Việt Nam và cộng đồng thế giới hướng tới chuyến viếng thăm Việt Nam của ông Obama thì việc rận chủ lại nhao nhao như hồi tổng thống Bush sang Việt Nam hay chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lại tái diễn. Nhưng ở đây có một trò hề của đám rận chủ lưu vong như thế này: đó là chúng đi nói xấu Ngoại trưởng Mỹ là ông John Kerry, nhân vật quyền lực trong chính phủ của tổng thống Obama, cũng là cựu binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam, trong bài đăng của Nguyễn Việt Nữ trên danlambao.

  Trả lờiXóa
 46. Giai đoạn hiện nay, quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ đang từng bước phát triển trên mọi lĩnh vực, và thậm chí hôm nay, Tổng thống Obama đã tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam như hổi năm 2000, Tổng thống Bill Clinton khi đến thăm Việt Nam đã tuyên bố dỡ bỏ cấm vận kinh tế với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Sự kiện này diễn ra tại thời điểm nhạy cảm ở nước ta, đó là ngay sau khi nước ta tiến hành bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021 và sự kiện cá chết hàng loạt tại một số tỉnh miền Trung trước đó. Đây là điều kiện cho đám giận chủ quốc nội và tổ chức khủng bố Việt Tân tăng cường các hoạt động chống phá, các luận điệu và tuyên truyền xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 48. những chuyến thăm của thổng thống B .Obama đều nhằm mục đích của nó cả , Mĩ bỏ cả hàng trăm triệu ĐÔ la Mĩ cho chuyến thăm các nước châu á này không phải là để đưa các quan chức Mĩ đi du lịch châu Á mà là nhằm mục đích chính trị của Mĩ , mấy năm gần đây Mĩ chuyển hướng sang hợp tác đầu tư tại các quốc gia châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là tổ chức G7 , đây là khu vực phát có nhiều nước có nền kinh tế đang phát triển , là một khu vục kinh tế năng động bậc nhất thế giới , hơn nữa sức ảnh hưởng của một cường quốc khác là Trung Quốc đang là mối đe dọa đối với Mĩ , Vì vậy mà Mĩ chuyển trục sang các quốc gia châu Á thái bình dương một mặt là để mở rộng phát triển kinh tế , một mặt là để kìm hãm sự phát triển của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 49. đúng là những con người này không thể nào có thể biết được đâu là môt giá trị lợi ích của mình và nếu như nó không để cho chuyến thăm này có một cơ hội để cho chúng lên được một tầm cao nào đó trong con mắt của ô bama. vì chúng đang làm cho những con người có những bộ mặt hai lòng mà.

  Trả lờiXóa
 50. việc chúng ta nên làm và cần thiết phải làm là bây giờ là sát cánh cùng chính quyền , đoàn kết hỗ trợ cho nhau đưa đất nước vượt qua những khó khăn hiện tại và đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới , chứ không phải là là phí thời gian vào những việc vô bổ , có hại, không có thời gian để chúng ta ngồi phân tích những luận điệu xuyên tạc của những kẻ phản động đâu, nếu các bạn còn hoài nghi về chế độ nhà nước ta thì các bạn đã sai lầm

  Trả lờiXóa
 51. KHổ lắm thực tế mà nói thì chúng chỉ có dựa vào việc Obama để tiện đường nói bừa mà thôi chứ thực tế thì chắc chắn là chúng sẽ chẳng thể làm được điều gì đâu...Bản chất ảo tưởng và dựng chuyện là nghề của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 52. Với thân phận là một nguyên thủ quốc gia - là người quyền lực nhất thế giới mà những hành động của B. Obama đã khiến người dân Việt Nam thán phục và kiên nể. Mong rằng những hiệp ước và những bản hợp đồng sẽ đưa nước ta phát triển hơn nữa dưới sự giúp đỡ của Mỹ và thế giới trong tương lai không xa !!!

  Trả lờiXóa
 53. Đám rận chủ luôn lợi dụng mọi cơ hội để gây rối, và đó là những mục đích mà chúng muốn đạt được. Tuy vậy sự lợi dụng này đã bị bóc mẽ một cách rõ ràng

  Trả lờiXóa
 54. Những trò này của lũ dân chủ dởm mọi người còn lạ gì nữa, trước chuyến thăm của Obama sang Việt Nam, đám “zân chủ” quốc nội cũng như hải ngoại xem đây như là “thời cơ vàng”, “cơ hội vàng” để thực hiện các hoạt động chống phá Việt Nam. Chúng ra sức hô hào kích động biểu tình để nếu cơ quan chức năng của Việt Nam có ngăn chặn thì sẽ ngay lập tức quay phim, chụp hình làm truyền thông, bằng chứng vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 55. Trước chuyến thăm của ông Obama những kẻ dân chủ dởm này có những hành động vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”, đàn áp những người “bất đồng chính kiến”, kêu gọi trả tự do cho các “tù nhân lương tâm” (thực chất là các đối tượng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam bị bắt, xử lý) để thông qua đó ông Obama sẽ có các hoạt động can thiệp, gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam về dân chủ, nhân quyền. Gửi “thỉnh nguyện thư”, “kiến nghị” tới Tổng thống Obama để hy vọng được Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ công khai ủng hộ chúng trong các hoạt động chống phá Việt Nam về “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo”, “dân tộc”, tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14...

  Trả lờiXóa
 56. Không như lời dự đoán về cơ hội vàng của các thế lực thù địch. Các cơ quan chức năng tuy nhiên cần luôn luôn cảnh giác phòng chống những âm mưu ngầm của chúng sau này. Người dân như chúng ta cũng nên có nhận thức đúng về tất cả các sự việc xảy ra và tin vào nguồn tin chính quy không nên đọc các trang báo mạng có xu hướng phản động.

  Trả lờiXóa
 57. nhân sự kiện cá chết mà bọn phản động đã làm biết bao nhiêu là việc xuyên tạc , phá hoại đất nước rồi, bọn phản động, bọn Việt Tân này chúng hẳn sẽ không dừng lại khi chúng chưa đạt được mục đích, vì vậy việc đấu tranh với cái bọn cạn bã này cần liên tục và dứt khoát, chúng ta không thể để chúng có cơ hội đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 58. Việc cá chết là một nỗi đau của toàn dân tộc Việt Nam, lợi dụng việc cá chết để thực hiện các âm mưu chính trị khi đất nước đang đứng trước nhiều khó khăn thách thức như thế thì chẳng khác gì tên tội đồ của dân tộc. Vì thế trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới đây nếu kẻ nào có âm mưu thực hiện các mưu đồ phá hoại thì sẽ chắc chắn bị trừng trị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 59. Đã có rất nhiều kẻ khi sinh sống ở trên Việt Nam đã hoạt động một cách tích cực trong các âm mưu chống phá đối với đất nước với mục đích là được “xuất chuồng” đến nơi mà chúng cho là thiên đường dân chủ như : nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Thần, Điếu cày…

  Trả lờiXóa
 60. Rất nhiều kẻ đã lợi dụng những dịp trọng đại như thế này để thực hiện những ý đồ bẩn thỉu của chúng. Đáng trách hơn là chúng còn dẫm đạp lên dân chúng vô tội để đạt được mục đích đó. Thật là đáng khinh cho những con người như thế này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ