Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

BIỂU TÌNH VÌ MỘT LÍ DO THẬT KỆCH CỠM!

Tưởng
Ngày 15/05 trên cả nước  tại Quỳnh Lưu – Nghệ An với việc lợi dụng cá chết tại các tỉnh miền trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng… Thì các cha xứ là Nguyễn Đình Thục, Trần Minh Nhật và Trần Đình Tề đã kích động hàng trăm giáo dân tụ tập, bao vây trụ sở ủy ban nhân dân nhằm gây rối chính trị, cản trở công việc bình thường của cơ quan nhà nước.
Ảnh Internet
Làm cha xứ thì cũng phải hiểu đời, hiểu kiến thức khoa học chứ! Nên hiểu rằng ủy ban nhân dân quản lí nhà nước chứ đâu phải là cơ quan kiểm định nước biển, xác định nguyên nhân cá chết đâu mà tụ tập trước cửa ủy ban nhân dân để gây rối. Đến giáo sư Yoshihiko Yamada thuộc đại học Tokai của Nhật Bản là chuyên gia của nước ngoài còn chưa giải thích tận tình được nguyên nhân cá chết thì huống chi là chính quyền địa phương làm chức năng quản lí nhà nước làm sao có thể trả lời được  cụ thể nguyên nhân cá chết. Cớ sao đám người này lại tụ tập đông người gây rối, bao vây chống đối chính quyền nhân dân tại địa phương? Nếu những chủ chăn kia với vài bài báo mạng đã khẳng định được nguyên nhân cá chết là do Formosa rồi thì ra chỗ có Formosa mà tụ tập biểu tình chứ, sao còn phải hỏi chính quyền địa phương làm gì? Nên nhớ Formosa là của Đài Loan, là đồng minh thân cận của Mỹ chứ không phải là đồng minh của Tập Cận Bình đâu mà chống.
Thưa mấy ông cha xứ và những giáo dân ngu muội, việc chụp mũ khẳng định nhà máy Formosa là nguyên nhân của cá chết là vô căn cứ; nước thải công nghiệp, sinh hoạt của 90 triệu người dân Việt chưa qua xử lí vẫn hằng ngày được thải ra môi trường và chảy ra biển lớn đó thôi, do vậy việc khẳng định Forsmosa xả thải làm cá chết là vô căn cứ. Các ông đuổi nhà máy của Đài Loan mà không có căn cứ để đuổi nhà máy của người ta thì làm sao mà đuổi được.
Một xã hội mà được dẫn đắt bởi những cha xứ này sẽ không làm cho đất nước phát triển, nó chỉ làm cho đất nước trở nên mù quá hơn mà thôi. Đặc biệt tại địa bàn Diễn Ngọc – Diễn Châu đã có nhóm người thu mua cá chết của người dân rồi đêm xuống họ rải cá ra bờ biển rồi chụp ảnh tung lên mạng internet nhằm gây hoang mang dư luận, phá hoại kinh tế của ngư dân, tạo cơ hội cho nhiều thành phần chống đối chính quyền kính động biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các thành phố lớn trên cả nước.

Vậy thì hơn lúc này hết hãy đồng tâm cùng với chính phủ trong việc khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân của cá chết, đừng nghe những lời kích động biểu tình, hãy chờ đợi một câu trả lời chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và các đoàn chuyên gia quốc tế có uy tín. Hãy là con người có khối óc tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng.  

TÁC GIẢ: Unknown // 5/16/2016 07:57:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. vâng, chúa đã dạy là phải sống tốt đời đẹp đạo, mà đẹp đạo là như vậy sao hả cha sứ Nguyễn Đình Thục. là ch sứ của một vùng đáng lẽ ông ta phải gương mẫu chấp hành pháp luật, làm yên ổn lòng dân để bà con yên tâm làm ăn, đằng này ông cha sứ đáng kính này còn kích động giáo dân biểu tình chống phá chính quyền, làm xã hội thêm rối ren, lòng dân thêm dao động. thử hỏi như vậy có đáng mặt cha sứ, đáng mặt người đại diện cho chúa không. có 1 vị cha sứ như thế này thì quả là điều bất hạnh với giáo xứ đó. cần có biện pháp để ngăn chặn những người coi thường pháp luật như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là cái kiểu gì đây không biết biểu tình cái quái gì chứ giải quyết được việc gì không vậy mất trật tự an ninh nghẽn tắc giao thông , hết việc rồi ànếu thực sự có tâm thì mong rằng cuộc bieur tình đó khuyên góp đượcc hút ít hỗ trợ người dân chứ không phải chỉ để gây rối phá hoại làm tình hình cnagf trở nên phức tạp

   Xóa
  2. người dân việt nam bây giwof đang bị nhiễu thông tin, nên rất dễ bị bọn phản động nó lừa bịp bằng những thông tin mập mờnói xấu đất nước để kiếm những đồng tiền bản thỉu phục vụ cho lợi ích của mình

   Xóa
  3. . Kịch bản của cuộc biểu tình này đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng sẽ lợi dụng để gây rối an ninh trật tự và kích động chuyển thành biểu tình chống Nhà nước.uyên tạc những luận điệu, hoặc gây căng thẳng ngoại giao giữa Việt nam và một số quốc gia trên thế giới từ đó chống phá Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  4. biểu tình cũng được nhưng hãy như nước ngoài, biểu tình văn minh và ôn hòa, k đập phá gì hết vì mục đích của chúng là vì môi trường chứ không phải là phá hoạiChúng ta cần phải cân nhắc với dự thảo luật này để tránh tình trạng trên

   Xóa
  5. biểu tình bề ngoài xem là sự đồng tình của nhân dân phả đối điều gì đó nhưng cái vè bề ngoài không che dấu được sự thật bên trong của bọn rận chủ khi ý thức của mình như thế này thì môi trường ô nhiễm là đúng rồi

   Xóa
  6. Thải rác bừa bãi cá chưa chết nhưng ý thức,trách nhiệm của mỗi con người đang vui chơi trên bãi biển quá tồiĐúng là chúng ta không thể kìm kẹp biểu tình được nhưng cũng cần có biện pháp để những kẻ xấu không thể lợi dụng biểu tình mà làm càn được

   Xóa
 2. không ngờ bên đạo thiên chúa lại có những ông cha sứ ngu nguội, kiến thức văn hóa, kiến thức khoa học tầm thường đến vậy. đấy là còn cho rằng kiến thức có hạn ấy, chứ không biết là kiến thức cao siêu bị che mờ bởi đồng tiền của bọn phản động hay không. kích động giáo dân biểu tình đã là việc làm không nên, làm như vậy chỉ tổ mất việc của bà con nhân dân, trong khi cơ quan chính quyền vẫn tích cực là việc để tìm ra nguyên nhân vụ cá chết hàng loạt. làm như vậy chỉ làm long dân càng thêm hoang mang, đi ngược lại với giáo điều của thiên chúa muốn dạy chúng sinh. đúng là mấy ông cha sứ này đang là những con sâu bỏ rầu nồi canh của đạo thên chúa, cần loại bỏ những con sau kiểu như thế này để bà con giáo dân có thể sống thực sự tốt đời đẹp đạo

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu của các thế lực thù địch đã quá rõ ràng, chúng chỉ muốn làm sao có thể thông qua những cuộc biểu tình như thế này để tiến tới lật đổ chế độ ta theo kịch bản đã xảy ra ở một số nước Đông Âu, Trung Đông, … thời gian qua. “Cá, bảo vệ môi trường” gì chứ, đó chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài che đậy hành vi thực của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. việc lợi dụng vấn đề môi trường để công khai chống đối lại chính quyền là một thủ đoạn không mới của mấy tay dân chủ nhân quyền nhưng đối với linh mục thì có lẽ rất hiếm. linh mục là một người được đào tạo rất kỹ lưỡng về nhiều mặt nhưng trong trường hợp này thì quả thật là rất có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 5. linh mục mà lại đi chống chính quyền thì không thể chấp nhận được rồi. linh mục là người phải chịu trách nhiệm cho việc chăn dắt con chiên để cho họ sống lành mạnh và sống tốt hơn. ấy vậy mà hắn lại huy động người dân tham gia vào cuộc biểu tình chống phá gây mất trật tự trị an như vậy. thật đáng chê trách.

  Trả lờiXóa
 6. sống tốt đời đẹp đạo là một phẩm chất quý báu và là tôn chỉ của đồng bào theo đạo ở nước ta. ai cũng có lòng yêu nước hết nhưng cách hành xử của vị linh mục này cùng với một số giáo dân tại Quỳnh Lưu quả thật không khác gì đám lưu manh thảo khấu là mấy. linh mục được đào tạo rất bài bản và rất có kiến thức chứ không phải là không vậy mà lại có hành động ngu xuẩn đến vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Công giáo mà lại suy nghĩ ngông cạn quá, tự nhận là nghe theo lời chúa mà lại hành động thế này. Sao không cùng đồng tâm cùng với chính phủ trong việc khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân của cá chết,mà lại nghe những lời kích động biểu tình. Hãy chờ đợi một câu trả lời chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và các đoàn chuyên gia quốc tế có uy tín. Hãy là con người có khối óc tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Bộ Chính trị đã hoàn thành tập dượt bài Đảng Ca mới và sẽ đồng ca vào ngày 2/9/2016 trước Quảng trường ba Đình. Lời bài Đảng ca như sau :
  - Nào anh em ta cùng nhau xông lên cắn buồi
  - Cắn lồn chúng nó
  - Cái lồn nào già như lồn Thị Thêu chúng ta xơi ngay
  - Cái nào ra máu như lồn Mỹ Uyên, chúng ta dâng lên
  - Bác Hồ chí Minh muôn năm, ngàn năm ăn máu... Lồn

  Trả lờiXóa
 9. nếu như trong tình yêu người ta có thể sử dụng ngôn tình để dùng dẫn dắt cho những cuộc tình thì trong đám rận chủ đang dùng những cái lý do những gì gọi là vì cá hay vì tiền gì đó thì chắc hẳn đấy không phải là một lý do thiết thực để cho chúng ta biết được những gì chúng làm là do chính những gì gọi là túi tiên của mình

  Trả lờiXóa
 10. cha xứ là Nguyễn Đình Thục, Trần Minh Nhật và Trần Đình Tề hơn hết vẫn là một công dân của nước Việt Nam tất phải hiểu được quyền lợi, nghĩa vụ của người công dân, và trách nhiệm của một công dân với Tổ quốc đằng này những cha xứ trên lại có hành động kích động hàng trăm giáo dân tụ tập, bao vây trụ sở ủy ban nhân dân nhằm gây rối chính trị. Hành động này có thực sự tỉnh táo khi điều cần thiết bây giờ là sự đồng tâm cùng với chính phủ trong việc khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân của cá chết, tránh để bị kẻ xấu lợi dụng, kích động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế17:45 17 tháng 5, 2016

  Hơn lúc này hết người dân hãy đồng tâm cùng với chính phủ trong việc khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân của cá chết, đừng nghe những lời kích động biểu tình, hãy chờ đợi một câu trả lời chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và các đoàn chuyên gia quốc tế có uy tín. Hãy là con người có khối óc tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 12. Giáo dân một lòng tin vào Chúa, tin vào các cha sứ, linh mục đại diện cho Chúa để giáo dục, chỉ bảo cho giáo dân sống tốt đời đẹp đạo. Nhưng một số linh mục, giám mục lại không làm tròn trách nhiệm của mình với Chúa thậm chí còn lợi dụng quyền hành của mình để làm việc xấu. Việc giám mục kích động người dân biểu tình đòi Formosa ngừng hoạt động là việc làm sai trái, chính quyền cần tuyên truyền, giáo dục cho người dân hiểu và hành động đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 13. Đến giáo sư Yoshihiko Yamada thuộc đại học Tokai của Nhật Bản là chuyên gia của nước ngoài còn chưa giải thích tận tình được nguyên nhân cá chết thì huống chi là chính quyền địa phương làm chức năng quản lí nhà nước làm sao có thể trả lời được cụ thể nguyên nhân cá chết. Thưa các cha, các cha đã quá ngu muội rồi, các cha đã lợi dụng lòng tin của người dân vào Chúa, lợi dụng đức tin vào Chúa để làm bậy, lợi dụng lòng yêu nước của người Việt Nam để làm trò hề kệch cỡm

  Trả lờiXóa
 14. Chúa luôn dạy con người phải biết ôn hòa phải thông thái trong mọi tình huống,linh mục Nguyễn Đình Thục là cha sứ của một vùng đáng lẽ ông ta phải gương mẫu chấp hành pháp luật là tấm gương để các con chiên noi theo.Vậy mà ông còn kích động người dân tạo dựng biểu tình là tình hình trở lên rối loạn.Thử hỏi tư cách làm cha sứ của ông ở đâu!

  Trả lờiXóa
 15. lúc này mọi người dân cần thật sựu bình tĩnh trong mọi việc không thể để chỉ vì một lúc bức xúc mà hỏng việc hay làm liều được đâu vì trong lúc người dân bức xúc đó là cả một sự lợi dung không hề nhẹ của bè lũ bán nnuocws nước đâu

  Trả lờiXóa
 16. chúng bày trò biểu tình để nhằm mục đích chống phá xuyên tạc, gây rối và biến nó thành bạo động mà thôi, sau những cuộc biểu tình là hình ảnh đám rận chủ này cùng nhau kí tên chia tiền, hả hê với những gì mình được nhận, mọi người hãy cảnh giác nếu không muốn biến thành con rối của chúng

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta phải thực sự tỉnh táo,sáng suốt để không mắc vào cái bẫy mà bọn VT đã đặt sẵn ra.Nói theo kiểu nghệ thuật thì bọn VT đã và đang diễn những vở kịch chống đối tư tưởng 1 cách rõ ràng,còn những người dân xuống đường biểu tình là những diễn viên quần chúng "đáng thương".Đừng để bạn là 1 trong số họ,tuyệt đối không nên !

  Trả lờiXóa
 18. Đến giờ mà vẫn lôi những khẩu hiệu cũ rích ấy để lôi kéo người dân biểu tình, không hiểu mấy ông cha xứ kia nghĩ gì nữa. Các ông hãy về mà chăm lo cho giáo dân của mình đi, đừng có lăm le mà kích động giáo dân biểu tình, gây rối nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Riêng việc chúng nó nói là Tàu Khựa là một sự ngu dốt rồi. chúng ta không có quyền mệt thị bất kì dân tộc nào vì làm như thế chỉ làm hạ thấp dân tộc chúng ta đi thôi. chúng ta cần xác định ra là người phải đấu tranh chứ nếu chúng ta đấu tranh với cả dân tộc Trung quốc thì chắc chắn chúng ta sẽ thua

  Trả lờiXóa
 20. Ai chứ với cái đám dân chủ rỏm này thì mấy việc con chó, con gà chúng cũng lôi ra làm lí do để phê phán chính quyền được. Bọn chúng với tiền lệ biểu tình kiếm tiền dần hình thành nên bản chất xấu xa trong con người chúng. Hễ có vụ gì nổi là kiểu như đến hẹn lại lên, không sót một mống

  Trả lờiXóa
 21. Không phải là lợi dụng biểu tình tuyên truyền phá hoại Nhà nước mà lại xuyên tạc rằng Nhà nước ta cố tình dung túng cho Formosa, dung túng cho các hành vi phá hoại môi trường, trong khi đó thực tế là các thành viên chính phủ, đứng đầu là Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt, bằng mọi biện pháp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cá chết, xử lý nghiêm minh mọi hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. đúng là không thể hiểu nổi cái lý do biểu tình của họ ở đây là gì nữa thậm chí họ cúng khong biết họ biểu tình vid gì nữa chỉ vì họ dduocj có người cho tiền và đi làm theo nhũng người cầm đầu vầ bắt trước những hành động của mấy kẻ bán nước như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 23. mấy hôm nay, lên mạng và ghé qua mấy trang hay kêu gọi tuần hành vì môi trường, vì cây xanh, vì biển...đều thấy đăng thông tin kêu gọi biểu tình
  đặc biệt là vào ngày 22/5 tới đây, khi tổng thống obama sang thăm Việt Nam, thì chúng lại cnagf hăng máu, lại kêu gọi nhiệt tình hơn nữa
  thế nhưng, mục đích của chúng là gì? là chỉ muốn bêu xấu hình ảnh của đất nước ta, muốn phá hoại đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. các bạn Việt Tân, hình như các bạn ý rất thích biểu tình, các bạn ý rất ủng hộ việc biểu tình thì phải
  lần nào có sự kiện gì là các bạn cũng nhảy bổ vào kêu gọi, kích động này nọ
  các bạn ý muốn phá cho nước mình tan cửa nát nhà luôn hay sao ấy
  ôi các thần linh ơi

  Trả lờiXóa
 25. Đó đó chính là mục đích của chúng mà bạn, đã bao giờ chúng ngừng phá hoại đất nước ta, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân ta đâu.Chúng tung tiền ra như mưa để tạo ra những cuộc biểu tình để nhờ vào đó phát triển thành những cuộc hỗn loạn và giành chính quyền đó bạn .Mấy cái ông nước ngoài chẳng bị ăn cái đòn này đó thây, mất nước rồi đó. Chúng đang học tập nước ngoài để cướp nước ta đó bạn, ae chúng ta mà không tỉnh táo lại chính là những kẻ phá đất nước chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa
 26. câu chuyện này mấy năm nay vẫn thường xuyên xảy ra, đó là hễ trong nước gặp vấn đề gì có sự quan tâm lớn của người dân cái là bè lũ phản động bên ngoài đặc biệt là Việt tân và các tổ chức phản động lớn khác lại tung tiền, tung người để kích động người dân, làm người dân hiểu sai bản chất vấn đề hiểu sai về chính quyền, từ đó dần dần người dân mất niềm tin vào chính quyền và chúng có cơ hội đưa dân ta trở về cái thời mà bị đô hộ

  Trả lờiXóa
 27. kích động biểu tình chiêu này của lũ Việt Tân cũng đã phát huy tác dụng thông qua cuộc bạo loạn ở Bình Dương mấy năm trước rồi đấy, cũng cái kiểu kêu gọi đi biểu tình với vỏ ngoài là yêu nước nhưng thực chất là đi để gây rối trật tự, đi vu khống chính quyền này nọ, rồi đổ tiền vào để thuê người đi kích động bạo loạn nữa. nên chính quyền ta cần cảnh giác cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy giữ cho mình một cái 'đầu lạnh ' để chống chọi lại với sự hỗ loạn của thông tin và âm mưu của lũ bán nước ,lũ phản động .Yêu nước không phải là cứ phải xuống đường biểu tình mà hãy học cách bình tĩnh nhìn nhận sự việc thật chuẩn xác .Hãy hành động thiết thực hơn về vấn đề 'con cá' chứ đừng là con bài của những kẻ xấu.

   Xóa
 28. Xuống đường không làm cho môi trường sạch được, nó chỉ góp phần làm giàu thêm cho những kẻ dân chủ, để chúng có cơ hội thực hiện âm mưu của mình thôi, hãy làm những việc thiết thực hơn nếu như thật sự muốn bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 29. Đã thành nghề và rất chuyên nghiệp rồi, Việt Tân đúng là trơ trẽn hết chỗ nói. Một tổ chức phản động có tiếng, lại khủng bố nữa đang trắng trợn phá hoại đất nước ta. Mỗi người dân yêu nước không thể để những kẻ đó tiếp tục lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để chống phá nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Với cái mác biểu tình vì môi trường thì những tên phản động việt tân đã lợi dụng lòng yêu nước và mua chuộc 1 số đối tượng để tham gia cuộc biểu tình ,với thành phần bao gồm phản động việt tân và những người mua chuộc được bằng tiền chúng tự tổ chức các cuộc biểu tình hò hét ,kích động người dân và đập phá cản trở giao thông chứ k vì mục đích vì môi trường nào hết

  Trả lờiXóa
 31. Nguyên nhân cá chết vẫn chưa rõ căn cứ là do đâu, sự vụ đã lắng xuống, không phải ý kiến nghiêng về phía nhà máy vậy mà cái đám này vẫn kéo ra biểu tình mà biểu tình ở trụ sở ủy ban nhân dân. Lý do biểu tình thì kệch cỡm, tự dưng kéo đến đó, quấy rối trật tự, đúng là không biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 32. Các cha sứ và các giáo dân nên có những hiểu biết về khoa học và nguyên nhân cá chết, không nên có những hành vi biểu tình, hành vi biểu tình là trái với các quy tắc của đạo thiên chúa đã dạy và trái với pháp luật Việt Nam, những giáo dân này hãy dừng ngày những hành động này lại.

  Trả lờiXóa
 33. Lại một chiêu trò tiếp tục của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động được các cha xứ và giáo dân cuồng tín triệt để vận dụng để gây rối loạn chính quyền, phá hoại an ninh trật tự ở địa bàn Quỳnh Lưu - Nghệ An. Đây là những hành vi kiểu bồi, ăn theo các cuộc biểu tình ở thủ đô và các tỉnh miền trung. Sự thật ở Quỳnh Lưu cá có chết đâu

  Trả lờiXóa
 34. Làm cha xứ là một người đại diện cho toàn bộ quyền và lợi ích chính đáng của giáo dân cần phải tuyên truyền để họ sống tốt đời đẹp đạo không vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhưng thực tế ở đây, cha đã lợi dụng sự kiện cá chết ở các vùng biển miền trung (Quỳnh Lưu không bị ảnh hưởng) để kích động các giáo dân biểu tình, gây áp lực cho chính quyền. Đây là hành vi vi phạm pháp luật cần được xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 35. Trong kinh sách của thiên chúa giáo có một điều khoản đó là "Vâng phục chính quyền" nhưng vị cha này chắc lâu ngày không đọc kinh nên không nhớ điều này nên đã kích động giáo dân biểu tình chống đối chính quyền, đây là hành vi không thể chấp nhận được, cần phải được lên án phê phán

  Trả lờiXóa
 36. Khi cha đã sai rồi thì giáo dân cũng không nên a dua, a tòng ngu muội làm theo cha. Đây là sự ngu muội chứ không phải là sùng đạo như nhiều người tưởng. Giáo dân còn có cuộc sống gia đình riêng của họ, còn phải tuân thủ pháp luật và chính quyền. Thế mà, chính họ đang ngu muội cổ vũ cho cha làm điều ác, điều trái với đạo đức

  Trả lờiXóa
 37. Hãy phê phán mãnh mẽ cách làm của một cha đạo tại Quỳnh Lưu Nghệ An vì lợi ích vật chất mà các thế lực thù địch trả cho cha khi tiến hành các hành động đó. Tất cả đều là lợi ích vật chất cả thôi, không có gì là tự nhiên xảy ra cả. Nếu không được trả tiền thì chả ai dại gì đi làm việc cho các tổ chức phản động. Đây là vấn đề mang tính quy luật

  Trả lờiXóa
 38. Mọi người dân dù lương hay giáo cũng hãy bình tình trước khi có kết luận của các cơ quan chức năng giải thích về hiện tượng cá chết thì chưa nên có bất cứ một hành động gì cả. Nếu sự thật do doanh nghiệp fomusa làm thì chúng ta càng không được manh động làm gì chỉ có dùng pháp luật để giải quyết mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. Những kẻ ngu muội thì chỉ có tin theo chính quyền mới có thể tránh các trường hợp sai lầm được. chính lúc tranh sáng, tranh tối này thì các thế lực thù địch và các đối tượng rận chủ Việt mới có cớ để kích động, can thiệp mọi người tham gia biểu tình

  Trả lờiXóa
 40. Xin thưa rằng, chúng chúng không hề yêu nước, không hề yêu môi trường như bạn tưởng mà chỉ vì lợi ích của chính bọn chúng, vì USD, vì mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng.Sau khi thực hiện xong những hành động xấu xa đó, chúng sẽ được tài trợ từ những kẻ phản động, khủng bố bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Thiết nghĩ rằng bảo vệ môi trường là hành động cao cả đáng được tuyên dương khen ngợi nhưng vấn đề là bảo vệ môi rường bằng cách nào? Và chắc chắn rằng không phải cứ kéo nhau xuống đường tụ tập đông người, biểu tình là bảo vệ môi trường không? Đây thực chất là chiêu trò "bình mới rượu cũ" của những nhà "dân chủ" dởm và những kẻ phản động, phá hoại ở bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Những kẻ này muốn nhân cơ hội này mà chống phá, gây mất trật tự an ninh xã hội. chứ không phải vì mục đích cao cả là bảo vệ môi trường đâu. Qua đây, mong rằng mọi người sẽ hiểu rõ hơn nữa bản chất của các nhà “dân chủ” là luôn tìm mọi cách phá hại chứ không bao giờ thực sự vì dân, vì nước như chúng thường hay nói.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là thật không thể hiểu nổi biểu tình thế thì cũng gọi là biểu tình, lý do to hơn mục đích rồi,lý do vớ vẩn thật, các nhà dận chủ luôn tìm cách để có thể lợi dụng kích động bà con một cách làm cho những thông tin này trở lên sai lệch so với phía người dùng được như vậy.

  Trả lờiXóa
 44. Thật không hiểu những lý do như thế nào để cho vừa để những con người này có thể sử dụng được, khi mà chúng ta có thể có thêm những thông tin khác để có thể giúp cho chúng ta được. Không thì chúng ta sẽ không có lập trường tư tưởng gì cả, và như vậy khi chúng ta ra ngoài sẽ không có chỗ đứng hợp lý.

  Trả lờiXóa
 45. việc chụp mũ khẳng định nhà máy Formosa là nguyên nhân của cá chết là vô căn cứ; nước thải công nghiệp, sinh hoạt của 90 triệu người dân Việt chưa qua xử lí vẫn hằng ngày được thải ra môi trường và chảy ra biển lớn đó thôi, do vậy việc khẳng định Forsmosa xả thải làm cá chết là vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 46. Xin hãy đồng tâm cùng với chính phủ trong việc khắc phục hậu quả và tìm ra nguyên nhân của cá chết, đừng nghe những lời kích động biểu tình, hãy chờ đợi một câu trả lời chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và các đoàn chuyên gia quốc tế có uy tín. Hãy là con người có khối óc tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 47. làm gì có cái gì là chống lại tự nhiên chứ. Thế trong luật có cái tội chống lại tự nhiên không mà ông lại nói thế. Đúng là có đầu nhưng không có não. Lớn thì phải biết nghĩ chứ cứ như trẻ con vậy thì ai nói được gì

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ