Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

TỔ CHỨC VIỆT TÂN ĐANG CÔNG KHAI XÚC PHẠM NGƯỜI DÂN VIỆT NAM!

SÓNG BIỂN
Từ trước đến nay mọi người dân đều biết là tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có âm mưu và hành động phá hoại đất nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của các thế lực thù địch để có thể khống chế được Việt Nam phục vụ cho mục đích ý đồ của bọn chúng.

Bọn Việt Tân cùng các thành viên phục vụ tích cực như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân….luôn miệng cho rằng các hoạt động của mình là vì nhân dân Việt Nam, vì đất nước Việt Nam, vì nhân quyền, dân chủ này nọ. Nhưng mọi bằng chứng, sự thật lịch sử thì đã đập tan mọi luận điệu, hành động của chúng. Chúng ta đều biết sự thật về tổ chức Việt Tân – một tổ chức khủng bố đã được chính các nhà báo, các nhà nhân quyền, những người dân Mỹ chứng minh một cách công khai bằng rất nhiều các bằng chứng thông qua bộ phim tài liệu điều tra “Khủng bố ở Tiểu Sài Gòn” (Terror in Little Saigon) được chiếu trên truyền hình Frontline – Mỹ và bài phóng sự về bộ phim của nhà báo A.C. Thompson (A.C.Thôm-xơn) đăng trên propublica.org ngày 3-11. Đây là điều mà chúng ta không cần phải bàn cãi gì cả vì nó là sự thật thực tế. Tổ chức Việt Tân chưa bao giờ coi trọng và đối xử tốt với người Việt Nam từ xưa cho đến nay.

Điều này chúng ta có thể thấy được qua bài viết : Phỏng vấn: Đảng Chính Trị ’Khác’ của Việt Nam được đăng tải trên trang chủ của tổ chức  khủng bố Việt Tân (viettan.org)
Bài viết đăng trên trang web Việt Tân
Điều đầu tiên mà có lẽ ai đọc cũng thấy phì cười ngay khi đọc tên bài viết, vì sự mổng tưởng của tổ chức khủng bố Việt Tân vì chúng tự phong, tự cho mình là Đảng khác của Việt Nam. Ngay cả Mỹ nơi nuôi và chỉ đạo hoạt động cho tổ chức Việt Tân còn chưa bao giờ dám lên tiếng nói là có tồn tại về đảng nào khác ở Việt Nam ngoài Đảng Cộng Sản Việt Nam. Pháp luật Việt Nam chưa hề cho một văn bản nào nói về sự tồn tại của một đảng phái nào khác hiện nay và nhân dân Việt Nam cũng không hề biết “đảng” Việt Tân là gì. Thế nhưng nói về tổ chức khủng bố Việt Tân thì ai cũng biết từ người dân Mỹ cho đến người dân Việt Nam.

Nhưng điều mà có lẽ những người Việt Nam căm phẫn, tức giận nhất khi đọc bài viết trên đó là bọn Việt Tân cùng bè lũ thành viên của chúng đã quá coi thường người dân Việt Nam - những người dân mà các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đang ra sức lừa gạt để bọn chúng có thể tự ứng cử làm đại biểu quốc hội.

Theo như bọn Việt Tân thì chúng cho rằng : “…người dân Việt Nam không quan tâm gì lắm đến cuộc bầu cử Quốc Hội….”.  Vậy mà các thành viên của Việt Tân như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng… lại làm đủ mọi cách, mọi thủ đoạn để lừa người dân Việt Nam bỏ phiếu cho chúng. Phải chăng bọn Việt Tân cùng các thành viên cho rằng người dân Việt Nam không biết gì, dễ lừa gạt lắm để bọn chúng thích nói gì thì nói. Không những thế bọn Việt Tân còn cho rằng : phần lớn người dân Việt Nam thờ ơ hoặc xem thường Quốc Hội”. Chúng ta – những người dân Việt Nam không biết là bọn Việt Tân cùng các thành viên lấy số liệu ở đâu, thông tin ở đâu mà bọn chúng dám nói là phần lớn người dân Việt Nam xem thường Quốc Hội. Chúng ta đều biết Quốc Hội là cơ quan đại diện cho nhân dân, do nhân dân bầu ra. Là một người dân Việt Nam chắc chắn không ai xem thường Quốc Hội vậy mà bọn Việt Tân dám nói như vậy, bọn chúng đúng là không coi người dân Việt Nam ra gì cả. Thế mà chúng lại ngày đêm đi lừa lọc để người dân Việt Nam bầu chúng vào Quốc Hội. Nhưng bọn Việt Tân đã nhầm lẫn to rồi, đã đánh giá quá thấp người dân Việt Nam, người dân Việt Nam chỉ không quan tâm, chỉ xem thường tổ chức khủng bố Việt Tân, xem thường các thành viên Việt Tân tham gia ứng cử đại biểu Quốc Hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng…


FACEBOOK COMMENTS

76 nhận xét:

 1. Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có âm mưu và hành động phá hoại đất nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của các thế lực thù địch để có thể khống chế được Việt Nam phục vụ cho mục đích ý đồ của bọn chúng. Cuộc bầu cử quốc hội lần này cũng không ngoại lệ, lũ Việt Tân chúng nó cũng tìm mọi cách phá hoại nói xấu dảng và nhà nước. Tuy vậy chúng đã nhầm, người dân đâu thèm quan tâm đến những gì chúng nói nói.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ phản động khủng bố Việt Tân vẫn vậy, vẫn tung ra các bài viết luận điệu bôi xấu chính quyền cũng như cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, chúng nó phát ngôn người dân Việt Nam không quan tâm đến cuộc bầu cử là nhầm, không quan tâm mà bao nhiêu chú rận chủ tự ứng cử đều rớt đài thê thảm sao.

  Trả lờiXóa
 3. tổ chwucs khủng bố việt tân luôn âm mưu phá hoại sự bình yên của đất nước ta.chúng lu loa trên các phương tiện truyền thông là chính quyền dân chủ,là tổ chức đấu tranh dân chủ cho việt nam,ấy thế mà đằng sau tấm mặt nạ hào nhoáng mà chúng tự trạng bị ra đó,là bộ mặt xảo trá lừa lọc nhân dân việt nam,chúng thành lập tổ hcuwcs khủng bố để ám sát những người đi tìm chân lí,chúng luôn tìm cách pahs hoại đất nước ta.tổ chức khủng bố việt tân này là con sâu,cần phải tiêu diệt

  Trả lờiXóa
 4. Quốc Hội là cơ quan đại diện cho nhân dân, do nhân dân bầu ra. Là một người dân Việt Nam chắc chắn không ai xem thường Quốc Hội vậy mà bọn Việt Tân dám nói như vậy, bọn chúng đúng là không coi người dân Việt Nam ra gì cả. Thế mà chúng lại ngày đêm đi lừa lọc để người dân Việt Nam bầu chúng vào Quốc Hội. Nhưng bọn Việt Tân đã nhầm lẫn to rồi, đã đánh giá quá thấp người dân Việt Nam, người dân Việt Nam chỉ không quan tâm, chỉ xem thường tổ chức khủng bố Việt Tân, xem thường các thành viên Việt Tân tham gia ứng cử đại biểu Quốc Hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng…

  Trả lờiXóa
 5. Đại biểu Quốc Hội là những người đại diện cho tiếng nói của nhân dân ,Cơ Quốc Hội là cơ quan cao nhất thể hiện quyền lực cho nhân dân.Ấy vậy mà đám dận chủ lại dám nói nhân dân Việt Nam nói xấu đại diện của họ.Đúng là đám Việt tân chúng chỉ biết xuyên tạc nói xấu Đảng,Nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 6. Lũ phản động Việt Tân hoạt động dưới sự trợ giúp của những nước để quốc mà mục đích là nhằm phá hoại đất nước Việt Nam ta.Trong kì bầu cử đại biểu quốc hội gần đây là dịp mà chúng gia sức tăng cường các hoạt động chống phá.Chúng rêu rao xuyên tạc trên các trang mạng xã hội các phương tiện thông tin đại chúng những thông tin nhằm gây hoang mang cho nhân dân và mục đích làm thất bại kì bầu cử đại biểu Quốc Hội của ta.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng nó chửi tất cả mọi người, chửi trời, chửi đất nên ai cũng nghĩ nó trừ mình ra :D cơ mà có ai để yên được đâu, hứa hẹn sẽ có vài tấn gách đá để đáp lại tấm lòng của các bạn ấy

  Trả lờiXóa
 8. một tổ chức không ai còn tin vào những việc làm của chúng và những gì mà chúng làm là đang xúc phạm nghiêm trọng tới những gì mà con người đang làm theo cái gọi là tự nhiên nhưng những gì chúng đang làm có thể nào có cái gọi là một cái thói đang đi ngược lại những gì của sự tiến bộ của xã hội .

  Trả lờiXóa
 9. Dưới góc độ của người dân Việt Nam, tôi nghĩ rằng cái trò của Việt Tân đang làm thực ra không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình đơn giản là vì bản chất của Việt Tân chỉ chuyên đi kiếm những thông tin chẳng cần biết có chính xác hay không rồi tự chế biến lại và đăng lên cũng như tìm cách tuyên truyền cho người khác và không có mục đích gì khác là có lợi cho hoạt động khủng bố của Việt Tân cũng như mục tiêu chống phá cả. Chính từ sự dối trá ấy mà chưa bao giờ nhận được sự ủng hộ chứ đừng nói đến tin tưởng!

  Trả lờiXóa
 10. là một người dân thì tôi thấy cái tổ chúc việt tân là cái tổ chức mà không thể nao chấp nhân được nữa.bon chúng đúng là những kẻ bán nước bán nhân dan bá cha bán mẹ bọn chúng theo bọn ngoại bang mà.chúng sống ở đâu chúng sinh ra ở đâu mà chúng làm vậy cái đám không não kia

  Trả lờiXóa
 11. mấy cái kiểu phần lớn người dân, người dân việt nam ... từ lâu đã là kiểu vơ đũa cả nắm quen thuộc không những chỉ của việt tân, mà cả rfa, bbc, voa, ... cũng vậy. đúng như tiêu đề bài viết, với kiểu viết này thì đúng là việt tân đang công khai xúc phạm người dân, khi tự nhiên thay mặt cho người dân nói ra quan điểm chủ quan của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “phần lớn người dân Việt Nam thờ ơ hoặc xem thường Quốc Hội”
   Không một người dân nào xem thường Quốc Hội cả ,không phải cứ thể hiện là tự ứng cử " phá hoại " đất nước mới là quan tâm đến Qh .Việc thể hiện nhân dân quan tâm là không ai thèm bỏ phiếu cho lũ dân chủ cả,vì ai cũng biết rằng nếu bỏ phiếu cho chúng là phá đất nước.

   Xóa
  2. “phần lớn người dân Việt Nam thờ ơ hoặc xem thường Quốc Hội”
   Không một người dân nào xem thường Quốc Hội cả ,không phải cứ thể hiện là tự ứng cử " phá hoại " đất nước mới là quan tâm đến Qh .Việc thể hiện nhân dân quan tâm là không ai thèm bỏ phiếu cho lũ dân chủ cả,vì ai cũng biết rằng nếu bỏ phiếu cho chúng là phá đất nước.

   Xóa
 12. Đúng là thật buồn cười cho cái tên gọi là Đảng khác. Không thể hiểu được cái bọn này nó bị cuồng rồi hay sao mà vừa là một tổ chức khủng bố chuyên phá hoại đất nước, chia rẽ làm hại người dân mà vẫn dương dương tự đắc, tự phong mà không biết xấu hổ. Việc này đúng là một sự xúc phạm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. bản chất đằng sau những hành vi mà đám dân chủ cuội kia tích cực chống phá Đảng Nhà nước ta là sự hậu thuẫn của Việt tân và một số tổ chức khác về mặt kinh tế và truyền thông rất hùng hậu. đi liền với đó là sử dụng hoa ngôn cuồng ngữ hòng làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân qua đó tạo điều kiện cho những con cờ của mình lọt vào Quốc hội nhằm đạt được ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. “…Người dân Việt Nam không quan tâm gì lắm đến cuộc bầu cử Quốc Hội…”. Vậy mà mấy con rận chủ phải đi ăn xin từng chữ ký của người dân để hy vọng sẽ có thể chen chân vào Quốc hội, điều mà từ trước đến giờ chưa hề có.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu23:52 11 tháng 4, 2016

  Bọn Việt Tân cùng các thành viên phục vụ tích cực như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân….luôn miệng cho rằng các hoạt động của mình là vì nhân dân Việt Nam, vì đất nước Việt Nam, vì nhân quyền, dân chủ này nọ. Nhưng mọi bằng chứng, sự thật lịch sử thì đã đập tan mọi luận điệu, hành động của chúng. Hy vọng toàn thẻ nhân dân hãy cùng nhau tẩy chay bè lũ Việt tân để chúng không còn chổ đứng phải tự giải tán.

  Trả lờiXóa
 16. việt tân là tổ chức khủng bố quốc tế ắt hẳn mọi người dân đã biết từ lâu nhưng những tổ chức bình phong của nó thì mọi người còn rất mơ hồ về nó, bởi lẽ chúng lấy tên gọi hết sức mỹ miều thể hiện lòng yêu nước và đánh mạnh vào tư tưởng này của người Việt Nam ta nhằm thu hút lực lượng kêu gọi sự tài trợ về tài chính. đây là thủ đoạn rất nham hiểm, ta cần phải vạch trần chúng trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Người dân Việt Nam từ những người đã có tuổi tới những người như chúng ta còn trẻ chẳng ai đánh giá cao Việt Tân cả đấy là nói một cách nhẹ nhàng chứ không muốn nói là khinh bỉ.Ngày ngày chống phá ,ngày ngày nói đi nói lại những điệp khúc nhàm chán .Mà cũng nói luôn người Việt Nam chúng tôi ai cũng yêu nước hết không phải nói đi nói lại đâu và cũng thôi cái trò tự ững cử gì đi . "Chúng dám nói là phần lớn người dân Việt Nam xem thường Quốc Hội".Không có não mới nói ra câu đó chỉ có Bọn Việt Tân mới nói ra được .

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam chỉ có duy nhất một Đảng và điều đó đã được hiến pháp và pháp luật quy định, còn với Việt Tân đó chỉ là tổ chức khủng bố chuyên có những hành động chống phá, phá hoại đất nước. Tất cả người dân Việt Nam hãy cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền chống phá của Việt Tân và tẩy chay chúng ra khỏi đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. “…Người dân Việt Nam không quan tâm gì lắm đến cuộc bầu cử Quốc Hội…”. thế mà lũ dân chủ dởm những thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lại thi nhau đi vận động xin được nhân dân tín nhiệm mình. Đúng là câu phát ngôn bừa, phát ngôn ngu dốt của bọn Việt Tân khi mà là một người dân Việt Nam chắc chắn không ai xem thường Quốc Hội vì qua đó mà nhân dân tìm ra người đủ tài và đức để đại diện cho mình. Có chăng người dân Việt chỉ xem thường tổ chức Việt Tân và xem thường những tên dân chủ dởm tham gia tự ứng cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân là một tổ chức phản động mà ai quan tâm tới chính trị đều biết hết cả. Bọn chúng dựa vào những đồng đô la tài trợ của nước ngoài để hoạt động chống phá nước ta từ rất lâu rồi. Còn về những giọng điệu bọn chúng nói thì tất nhiên là không đúng rồi. Không một ai trên nước ta là thờ ơ cả mà còn rất quan tâm đến những diễn biến của cuộc bầu cử lần này

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân là một lũ bán nước không hơn không kém. Từng việc chúng làm đều với mục đích chống phá ta là chính chứ không phải vì lợi ích nhân dân hay không. Có chăng là vì lợi ích của chúng mà thôi. Người dân ta luôn chú ý tới việc bầu cử. Nếu có thờ ơ thì thờ ơ với những loại như Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong,.. mấy loại rận chủ mà lại đi tự ứng cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Từ một tổ chức khủng bố, Việt tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối táo tợn. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng dùng tập đoàn con cháu, họ hàng để “gia đình trị” và đè bẹp sức ảnh hưởng từ các tổ chức khác đang ngo ngoe muốn cạnh tranh với Việt tân. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, ma-két-tinh cho Việt tân. Bản chất Việt Tân là một tổ chức khủng bố không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 23. Bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân thì hẳn ai cũng rõ. Tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn tổ chức khủng bố này sẽ bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 24. Mấy tên dân chủ cuội nhảm nhí, làm việc vớ va vớ vẩn tao báo với Việt tân cắt lương chúng mày bây giờ.
  -Ông A đâu, ông có làm được việc không vậy? Tôi cho ông bao nhiêu người như thế mà ông không đưa được người vào trong Quốc hội là sao? Không cho người vào đó được thì bố đẻ Mỹ làm sao mà viện trợ tiền cho chúng ta được. Ông không làm được việc thì tôi loại ông ra khỏi tổ chức bây giờ

  Trả lờiXóa
 25. một tổ chức mà ở đó tập hợp đông đảo các rận chủ lại đẻ tuyên chuyền chống phá chúng ta,chống phá đảng nhà nước với mục đích phá hoại nền dan chủ này bọn chúng chẳng khác gì đám tay sai của bọn ngoại bang đang chống phá chúng ta.bọn chúng đúng là mấy tên bán nước không sai tý nào

  Trả lờiXóa
 26. Phải chăng bọn Việt Tân đang bị ảo tưởng, hay có vấn đề gì về não mà chúng lại nói "Đảng" khác ở Việt Nam.Chúng là những tên giả ngu hay ngu thật. Đã thế chúng lại còn vô đũa cả nắm, công khai xúc Phạm nhân dân Việt Nam, thật là không thể chấp nhận nổi, không thể chịu đựng bọn tổ chức phản động này. Càng nghĩ càng cảm thấy phẫn nộ với lũ bán nước hại dân "Việt Tân" này

  Trả lờiXóa
 27. Như chúng ta đều biết thì Việt Tân là một tổ chức phản động, là một tổ chức chống nhà nước ta từ nước ngoài. Bọn chúng núp dưới váy áo của bọn Mỹ, thật là đáng xấu hổ cho những người trong tổ chức đó, trông họ như là những kẻ đi ăn xin.
  Còn về việc Việt Tân bàn về chuyện bẩu cử của nước ta thì không cần phải nói nhiều nữa. Những kiến thức hạn hẹp của bọn bám váy Mỹ chỉ là những hiểu biết nông cạn. Bọn chúng chỉ đang phá hoại thêm đất nước ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 28. Đã là Đảng chính trị thì phải có lí tưởng có giai cấp để đại diện nhưng cái Đảng chính trị được Việt Tân nói thì đại diện cho gia cấp nào? Giai cấp bán nước của Việt Nam à? NÓi thật thì chẳng có ai dám công nhận Việt Tân là một đảng cả chỉ có chúng nó tự nhận như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 29. tổ chức việt tân thực chất là 1 tổ chức khủng bố,âm mưu ngấm ngầm phá hoại sự bình yên của việt nam.rước tây rước mỹ vào đất nước.chúng ám sát những nhà đấu tranh vì công lý,nhưn gnahf báo dám viết sự thật về chúng.đây alf tổ chwucs phá hoại đát nước việt nam,nhưng lời lẻ của chugs alf lời lẽ của bọn phản quốc bán nước

  Trả lờiXóa
 30. Một tổ chức khủng bố với muôn vàn thủ đoạn hòng chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam,thậm chí là tài trợ cho các đối tượng trong nước để thực hiện âm mưu của mình, lại có thể phun ra được những lời như vậy. Liệu rằng có ai tin vào cái miệng lưỡi của bọn phản quốc như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 31. lũ việt tân,1 lũ ô hợp chính trị,1 kẻ khủng bố điên cuồng các nhà báo dám đấu tranh chống lại luận điệu của bọn chúng.1 tổ chức chống pahs đất nước để kiếm những đồng tiền từ mỹ.bọn chúng từ thủ đoạn gì đâu,nói xấu đất nước là chuyện cơm bữa của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 32. Tổ chức Việt Tân này ngày một càng nguy hiểm, từ khi hình thành cho tới giờ tổ chức này đã gây ra không biết bao nhiêu sự việc phá hoại đất nước, mà chính những con người trong tổ chức này cũng đều là con lạc cháu hồng, nhưng trong tư tưởng những người này đã bị các tư tưởng cực đoan, khủng bố phá hoại ăn sâu vào máu mất rồi. Mỗi người chúng ta cần ý thức được sự nguy hiểm của tổ chức Việt Tân này, cảnh giác và nêu cao tinh thần đấu tranh với chúng.

  Trả lờiXóa
 33. một tỏ chức khủng bố mà luôn muốn phá hoại đất nước ta, chống phá đảng, xuyên tạc đường lối của nhà nước, thậm chí chúng còn không tôn trọng nhân dân, xuyên tạc, nói những điều không đúng chút nào. Việt Tân ngày ngày đang cho thấy mình là kẻ thù của toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, người dân Việt Nam đã biết nhiều hơn về thủ đoạn của bọn chúng và ngày càng cảnh giác hơn và không bị bọn chúng lợi dụng, tất cả cùng chung tay sẽ tiêu diệt được lũ khốn nạn Việt Tân này

  Trả lờiXóa
 34. Tổ chức khủng bố việt tân lại có một phát biểu xúc phạm đến người dân việt nam chúng ta ,chúng cho rằng chúng ta không biết gì về sự việc của đất nước ,không quan tâm gì lắm đến quốc hội.điều đó là hoàn toàn sai lầm và ngu dốt ,người dân việt nam đang từng ngày từng giờ bắt sát và theo dõi các công việc của quốc hội đặc biệt là trong thời gian này khi kì bầu cử đại biểu quốc hội sắp diễn ra để bầu nên những người ưu tú nhất đại diện cho nhân dân tham gia vào công việc của đất nước.người dân rất chú ý loại bỏ những đối tượng xấu cơ hội chính trị lợi dụng kì bầu cử phá hoại đất nước và bầu lên những người uy tín nhất .vậy đó là không quan tầm đến quốc hội hay sao.

  Trả lờiXóa
 35. tổ chức việt tân toàn là bọn lưu vong vô tích sự.chúng điên cuồng chống phá sự phát triển của đất nước thì nói xấu đất nước có gì lạ đâu.lũ này đến khủng bố giết người vô nhân đạo trên đất mỹ nó còn làm được nữa là,nói gì đến những việc khác

  Trả lờiXóa
 36. việt tân.1 tổ chức chuyên môn đi bwoj đít mỹ để kiếm những đồng tiền nhwo bẩn cảu nước ngoài.chúng là nơi tập hợp những con dân chủ lưu vong phản quốc,là nơi tập hợp những kẻ khác máu cuồng bạo.dân tộc và nhân dân việt nam này căm hận chúng

  Trả lờiXóa
 37. Sắp tới chúng sẽ tiến hành gặp các nhà lãnh đạo "khác" của các quốc gia trên thế giới. Mọi người chuẩn bị tinh thần đợi bom của chúng tung lên nhé!

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Từ khác đôi lúc cứ bị chúng lợi dụng mang hàm ý làm cho mợi người suy diễn. Nhưng mọi người yên tâm để cho chúng ta hiểu rõ vấn đề thì nghe bảo vịt tần sắp được gặp các tổng thống khác của các quốc gia khác đấy.

  Trả lờiXóa
 41. Nói "người dân Việt Nam không quan tâm gì lắm đến cuộc bầu cử Quốc Hội" hay “phần lớn người dân Việt Nam thờ ơ hoặc xem thường Quốc Hội” thực sự là dối trá. Không những người dân trong nước mà những VIệt Kiều cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Nói như Việt Tân thực sự là xuyên tạc, mục đích của chúng là gì ư? ĐÓ chính là xuyên tạc về nền dân chủ, về nhận thức của người dân VIệt Nam, lừa gạt cả thế giới. Việt Tân quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 42. Mục đích của bè lũ khủng bố Việt Tân vẫn là xuyên tạc nhằm vào chính quyền thôi. Chúng tìm mọi cách để phá hội cuộc bầu cử nhưng vẫn không thành. Nhưng mà người dân đâu có dễ mắc lừa chúng nó nữa, tất cả các trò mà chúng diễn đều không còn lường gạt được ai nữa.

  Trả lờiXóa
 43. “…người dân Việt Nam không quan tâm gì lắm đến cuộc bầu cử Quốc Hội….” xem mà ngứa cả mông quá. Không quan tâm đến bầu cử mà có thể nhận ra bộ mặt thật của ứng cử viên rận chủ kia? Bộ chúng không thấy kết quả của mấy đợt lấy kết quả tín nhiệm hay sao? Hay phải có kết quả khác mới là quan tâm, phải có kết quả như thế nào mói đúng là "quan tâm" như chúng đang nghĩ nhỉ? thật bó tay với bọn này quá...

  Trả lờiXóa
 44. tổ chức việt Tân đang cố gắng trấn án các nhà rận chủ tự ứng cử khi rất nhiều tên đã cảm thấy hoang mang dao động vì hoạt động ngớ ngẩn của mình. Việt Tân muốn xốc lại tinh thần chống phá cho số này để chúng bền chí đến cùng và hy vọng thắng lợi. Nhưng rằng chó thì không thể mọc ngà voi, không thể trở thành đại biểu quốc hội từ những thằng bất tài, vô đức

  Trả lờiXóa
 45. Bài viết của Tổ chức Việt Tân chứng tỏ nội bộ của chúng có vấn đề rồi, đã có nhiều người không chịu sự chỉ đạo hoạt động của chúng nữa nên chúng rất lo lắng và viết nên bài viết xúc phạm nhân dân Việt Nam này. Đúng là một lũ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 46. Hỡi những kẻ rận chủ Việt ngu muội và dốt nát, cái chúng mày nhận được là mấy đồng tiền bẩn mà cái mà chúng mày mất đó là quê hương, đất nước, sự ủng hộ của người thân, sự phỉ bố của nhân dân. Vậy thì cái nào quan trọng hơn. Nếu chúng mày vẫn còn ngu muội chọn tiền là trên hết thì chúng mày không còn đất sống trên tổ quốc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 47. Toàn thể nhân dân Việt Nam rất quan tâm đến cuộc bầu cử đại biểu quốc hội; thông qua những buổi tiếp xúc cử tri, nhân dân bắt đầu tìm hiểu về hồ sơ của các cử tri và từ đó sẽ có sự sáng suốt trong việc lựa chọn cử tri vì dân, vì nước. Không có chuyện người dân Việt Nam thờ ờ với cuộc bầu cử - Đây là một tuyên bố rất láo lếu, cần phải đạp với mặt tổ chức này

  Trả lờiXóa
 48. Hãy ngậm mồm lại đi tổ chức Việt Tân, chúng mày đang thất bại thảm hại mà còn bày đặt tuyên bố về cái này, cái khác làm cho các đối tượng rận chủ lại tiếp tục sai lầm. Tất cả chúng mày đang bị thất bại, sụp đổ. Đây là hệ quả tất yếu cho những gì chúng mày làm ra, tạo ra

  Trả lờiXóa
 49. Người dân Việt Nam không những quan tâm đến kì bầu cử đại biểu quốc hội - Đây là sự quan tâm đặc biệt, có như vậy mà các nhà rận chủ tự ứng cử trong thời gian qua toàn bị nhân dân phát giác về hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức lối sống; đưa tất cẩ chúng từ vỏ bọc hoàn hảo ra ánh sáng để bàn dân thiên hạ thấy được sau lớp mặt nạ trí thức lại là kẻ lưu manh

  Trả lờiXóa
 50. Đừng có bao giờ xem thường nhân dân Việt Nam, tổ chức Việt Tân dám phát biểu lời nói thiếu căn cứ đó thì cũng đồng nghĩa tuyên chiến với nhân dân Việt Nam. Từ đó, mọi người sẽ quan tâm đặc biệt chúng mày về hệ thống tổ chức, con người cài cắm ở Việt Nam. Chính người dân sẽ lôi hết mọi đối tượng là thành viên của tổ chức này đang tạo vỏ bọc tự ứng cử đại biểu quốc hội ra ánh sáng. Đừng bao giờ coi thường sức mạnh của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 51. Việt Tân là một tổ chức khủng bố, là đứa con đẻ của nước Mỹ sản sinh ngay trên đất Mỹ, dưới sự gieo mầm của chế độ VNCH tay sai đã tàn lụi. Nay chúng lại đội lốt người cho chúng là đảng của người Việt Nam, thực tế kiều bào ta ở bên Mỹ biết rõ nhất, chúng thường khủng bố, giết hại những ai chống đối chúng, sẳn sàng trù dập ai không theo chúng, ngay cả Mỹ, cha đẻ của Việt Tân cũng không dám thừa nhận sự tồn tại của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 52. Việt Tân dựa vào đâu để mà nó người dân VN không quan tâm đến bầu cử Quốc Hội, hay theo chúng thì những ai không biết, không ủng hộ cho đám dâm chủ rởm do chúng hậu thuẫn là Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng… thì đó là những người khong quan tâm. Tôi nghĩ chính vì người dân quan tâm đến bầu cử, quan tâm đến chính trị nước nhà vì thế mà họ hiểu được bản chất thật của đám dâm chủ tự ứng cử này nên họ không bỏ phiếu cho chúng.

  Trả lờiXóa
 53. Đừng nói như thế Việt tân, tôi là một người Việt Nam đây, tôi quan tâm rất nhiều đến chính trị, đọc sách chính trị và làm việc trên tinh thần chính trị

  Trả lờiXóa
 54. Tôi nghĩ nên thông cảm cho họ thì hơn. Dù gì họ cũng là con người, dù họ có bị dị dạng về não bộ hoặc khuyết tật bẩm sinh về tư duy thì với tinh thần nhân đạo chúng ta thông cảm và cho phép họ sống như người bình thường trong bệnh viện tâm thần :D
  Thật sự tôi không thể hiểu nổi vì sao chúng ta lại có những người đồng bào máu lạnh như họ, họ có xứng đáng làm đồng bào chúng ta không ?
  Không! Câu trả lời là không!

  Trả lờiXóa
 55. Bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân thì hẳn ai cũng rõ rồi . Tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, bỉ ổi, ngay cả Mỹ, cha đẻ của Việt Tân cũng không dám thừa nhận sự tồn tại của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 56. thật nực cười với đám phản động lưu vong Việt Tân này, ở tận bên trời tây cách Việt Nam nửa vòng trái đất, mà vẫn làm được cuộc điều tra xã hội học về điều này được. đúng là không thể tin được cái đám này, không thể tin cái báo lề trái này được

  Trả lờiXóa
 57. thì cái đám Việt Tân ăn hại này đã bao giờ đúng về phía nhân dân đâu mà chẳng xúc phạm nhân dân. nếu tôn trọng nhân dân thì chúng đã không phải là một con thú cưng của đám người bên ngoài nào đó rồi

  Trả lờiXóa
 58. Từ xưa đến nay thì tổ chức Việt Tân luôn luôn tìm mọi cách công kích và chĩa mũi nhọn vào Đảng cộng sản và hành động của bọn này chưa một lần gọi là tốt đẹp. Chúng luôn nhân cơ hội vào những dịp quan trọng để công kích và quấy rối, điển hình là vụ ứng cử vào Quốc hội vừa qua...Chúng đã trở thành những con chó trung thành cho ngoại bang và vì thế, chó sủa thì mặc chó, đoàn người vẫn cứ đi

  Trả lờiXóa
 59. Việt tân là một tổ chức phản động khét tiếng, chúng chuyên gây rối, bêu xấu lãnh đạo, Đảng và nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam...chúng chắc khác gì thằng Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao cả.. nhưng có một điều là Chí Phèo còn có tính người còn bọn này thì xác người nhưng tâm hồn của một con chó dại bại bại não

  Trả lờiXóa
 60. Một tổ chức khủng bố, một tổ chức sặc mùi chống đối đất nước và dân tộc VN hiện nay như Việt tân thì những hành động xúc và lời nói xúc phạm nhân dân VN cũng là một điều dễ thấy khi bản thân chúng thường có những luận điệu đầy tính lừa lọc để che đậy cho cái bản chất của mình. Một tổ chức toàn tập hợp những kẻ đấm bụng ăn xôi rồi thì nhau chửi rủa thì chả bao giờ làm được gì và tồn tại gì với những người chân chính và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 61. Bấy lâu nay sự chống đối và nhũng hành vi bẩn thiu của Việt tân đã và đang khiến cho nhân dân trong nước thấy rõ bộ mặt thật của chúng, những hành động đó, những việc làm mà chúng thể hiện đều được tố cáo và vạch trần một cách rõ nét. Hiện nay với những lời nói xúc phạm người dân và đất nước của mình thì có thể nói Việt tân mãi mãi chỉ là một tạp nham bất lực và vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 62. Việt Tân - tổ chức của những tên khủng bố đó sao. Vụ Khủng bố ở Little Saigon năm nào đang vẫn còn quanh quẩn đâu đây mà. Nhưng tổ chức Việt Tân cũng là do người Việt lập ra mà, sao lỡ lòng nào lại chống Đảng, chống Nhà Nước vậy trời !

  Trả lờiXóa
 63. Bản chất của Việt Tân thì ai ai cũng biết và hiểu rõ, không chỉ người dân Việt Nam mà ngay cả các tổ chức ở Mỹ họ còn tố giác nữa mà, hành động xúc phạm người dân chúng tôi một cách công khai như vậy chúng tôi cũng biết và quan trọng hơn nhiều người hơn nữa biết Việt Tân gồm những loại người vô văn hóa thế nào !

  Trả lờiXóa
 64. Thật là đáng xấu hổ khi tồn tại những nguời Việt mà có tư tưởng chống đối như vậy, chúng nghĩ chúng là ai. chúng đang ảo tưởng về sức mạnh của chúng sao. Nhân dân chúng tôi rất đoàn kết và tin tưởng tuyệt đối Đảng Cộng Sản mà thôi !

  Trả lờiXóa
 65. Việt Tân trên trang WEb của mình đã công khai có những hành động chống chính quyền, ngoài ra trong thời gian gần đây Việt Tân còn có nhiều hành vi nói xấu xúc phạm người dân Việt Nam, vì thế chúng ta cần đấu tranh với Việt tân.

  Trả lờiXóa
 66. Việt Tân là ai thì chắc chắn là đứa trẻ con 3 tuổi cũng biết đây là một tổ chức phản động chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam ta. Vậy nên những việc chúng làm không khác gì động vật. Chúng xúc phạm người dân ta cũng không có gì là lạ cả. Bọn này chắc chắn sẽ bị trừng trị thích đáng cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 67. tổ chức việt tân là một tổ chức công nghiệp chuyên nói láo về những gì của một đất nước việt nam . nó không phải là một tổ chức do mục đích chúng để ra mà nó thành lập nên bằng những con người của một đất nước đã thất bai ở chiến tranh việt nam không ai khác đấy là mĩ

  Trả lờiXóa
 68. có lẽ những người Việt Nam căm phẫn, tức giận nhất khi đọc bài viết trên đó là bọn Việt Tân cùng bè lũ thành viên của chúng đã quá coi thường người dân Việt Nam - những người dân mà các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đang ra sức lừa gạt để bọn chúng có thể tự ứng cử làm đại biểu quốc hội. Có lẽ nào vì dân chủ thái quá nên bọn chúng mới dám làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 69. Quốc Hội là cơ quan đại diện cho nhân dân, do nhân dân bầu ra. Là một người dân Việt Nam chắc chắn không ai xem thường Quốc Hội vậy mà bọn Việt Tân dám nói như vậy, bọn chúng đúng là không coi người dân Việt Nam ra gì cả. Thế mà chúng lại ngày đêm đi lừa lọc để người dân Việt Nam bầu chúng vào Quốc Hội. Không biết vì chúng ngu hay sao mà đi đánh giá mình thông minh mà có thể lừa tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 70. tổ chức Việt Tân đang bị phanh phui những trò xấu của mình ra mà việc làm này không phải do Đảng Cộng sản Việt Nam hãy Nhà nước Việt Nam mà do các đối tượng từng là nạn nhân của tổ chức này làm nên có sức thuyết phục cao

  Trả lờiXóa
 71. Kiếm được đồng tiền mà khốn nạn dựa trên sức lao động của kẻ khác thì có gọi là tử tế không. Như vậy sự liên kết giữa tổ chức Việt Tân và các đối tượng rận chủ là kinh tế, hết tiền là sẽ giải tán thôi

  Trả lờiXóa
 72. Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có một mục đích duy nhất là tiến tới lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bằng rất nhiều mưu mô và thủ đoạn, chúng ngày đêm khao khát thực hiện dã tâm trên. Nhưng xin thưa, bọn chúng là phe phi nghĩa, nhất định sẽ giành lấy thất bại một cách nhục nhã nhất!

  Trả lờiXóa
 73. Việt Tân hỗ trợ tài chính cho các tổ chức phản động trong nước lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; các đối tượng phản động, cực đoan lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 74. Khủng bố đang là vấn nạn của toàn thế giới không chỉ riêng gì đất nước Việt Nam chúng ta, việc BCA thông báo tổ chức khủng bố Việt Tân là một hành động kịp thời để mọi người có thể cảnh giác với những chiêu trò hoạt động và có biện pháp phòng ngừa tổ chức khủng bố này. Chúng ta-những người dân VN không chứa chấp, bao che, hoạt động theo tổ chức khủng bố này để góp phần giữ gìn sự bình yên của đất nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ