Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

SAU PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ VÀ MỘT ĐÔI LỜI VỚI LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI


VĂN HY
Như chúng ta đã biết, sau vòng hiệp thương lần 3 dân chủ của kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV, hàng loạt cá nhân thuộc nhóm dân chủ "rụng" như sung. Trong những cá nhân được những trang báo mạng và blog lề trái đặc biệt tung hô, PR hết sức mạnh mẽ và mãnh liệt đó phải kể tới "Tê ét" Nguyễn Quang A, "Nờ vê" (nhà văn) Nguyễn Tường Thụy, "Lờ ét" Võ An Đôn, "chú hề" Nguyễn Công Vượng... Các chú, các chị rụng một cách ngoạn mục và thật là đoan chính. Nó ngoạn mục vì chả có vị nào vượt được quá 10% tổng số phiếu. Nó đoan chính bởi vì người loại các chú, các chị chẳng ai đâu xa mà chính là những người dân, những hàng xóm láng giềng của chính mình chứ không phải là mấy ông mấy bà hàng rau hàng cá hay xe ôm được CS thuê vào hội nghị như mấy ảnh trên vài "bờ nóc" ông ổng kêu gào. Đương nhiên, sự kêu gào đó đến sau khi các "nhà" dân chủ bị Out và cũng hết sức thống thiết. Và một trong những người lên tiếng đâu tiên và mạnh mẽ nhất là luật sư "nổi tiếng" sống không thay tên, chết không đổi họ Trần Vũ Hải.
Luật sư Trần Vũ Hải, ảnh: internet
Trần Vũ Hải là ai hẳn các bạn đã nghe tên từ lâu, nhưng những chiến tích của y không phải ai cũng biết. Tóm tắt là, sau khi "thành công" lớn trong việc đưa thân chủ Dương Chí Dũng lĩnh án tử hình thì hàng loạt áp phe kinh tế - cíánh trị của y bị phanh phui khi lừa đảo một loạt cá nhân khác để chiếm đoạt tiền của họ (chi tiết xem tại: http://danlamthan2012.blogspot.com/2016/01/luat-su-tran-vu-hai-gioi-co-nao.html#.VxM-RLfhCUk). Đến kỳ bầu cử này, khi mà các nhà dân chủ tự ứng cử kia "ngã ngựa", trên blog của anh Tễu (tức chí sĩ Xuân Diện - một trong những người tự ứng cử nhưng bị loại), Trần Vũ Hải đã lên tiếng mạnh mẽ với những từ ngữ sau:
"4 doanh nhân trí thức Hà nội, với các lứa tuổi khác nhau A Nguyen Quang, 70 tuổi, Trần Đăng Tuấn, 59 tuổi, Nguyễn Cảnh Bình, 44 tuổi, Nam Nguyen-Dinh (Nguyễn Đình Nam) 34 tuổi đã ứng cử đại biểu Quốc hội lần này và đã bị loại khỏi danh sách chính thức các ứng cử viên Quốc hội tại Hà nội, với những cách thức loại khác nhau theo kiểu "dân chủ của Việt nam". Nhưng đối với nhiều người, họ mới là người chiến thắng và người chiến thắng lớn nhất là tiến sỹ triệu phú đô la Nguyễn Quang A, người ứng cử duy nhất dám công khai tài sản của mình và phát động phong trào tự ứng cử dù biết trước kết quả (như hiện nay). 
Những vị thất bại chính là các vị lãnh đạo Hà nội, dù cố ý hay vô ý, họ đã chứng minh những trí thức doanh nhân có tài có tâm này, cũng như nhiều doanh nhân, trí thức khác khó được trọng dụng ở đất Hà nội thời nay. Nếu các vị nghĩ khác, các vị hãy chứng minh đi! Người dân giờ đây đã hiểu rõ, trong thời đại internet và FB, "dân chủ Việt nam đến thế là cùng". Cá nhân tôi khẳng định, hầu hết các ứng cử viên Quốc hội trong danh sách chính thức 38 vị của Hà nội khó có thể so sánh với 4 trí thức doanh nhân này về đức, tài, sự dấn thân và thành tựu cá nhân cũng như sự đóng góp cụ thể cho sự tiến bộ xã hội. 4 vị này là những tinh hoa đúng nghĩa của Hà nội. Nếu bạn nào nghĩ tôi nhận định không chính xác, xin hãy chỉ ra!"
Thật! Nếu anh nói riêng anh Đăng Tuấn thì cá nhân tác giả chả có gì phải bàn cãi ở đây cả vì công lao, cống hiến của anh ấy là quá rõ ràng, nhưng việc anh đưa Nguyễn Quang A và Nguyễn Cảnh Bình với cái "tài, đức" mà y phản ánh trong bài viết của mình với những nhận xét nêu trên là không thể chấp nhận được. Về ông Quang A, tạm không nói đến những thành tích chống phá, chỉ với hình ảnh ông ta chào cái cờ 'ba que xỏ lá' đó thôi thì ông ta cũng đủ yếu tố loại và không phải nghĩ ngợi lăn tăn gì rồi. Còn Nguyễn Cảnh Bình thì việc nhà chưa yên, với chiến tích đánh vợ đập con, trong thời gian đang tự ứng cử này lại còn móc nối đi lại với đảng khủng bố Việt Tân thì lại càng không phải bàn. Vậy y cần chỉ ra cái gì nữa nhỉ?

FACEBOOK COMMENTS

18 nhận xét:

 1. Ông này vẫn cứ miệt mài bon chen trên con đường ảo vọng mà ông ta vẽ ra. Nhưng ảo vọng thì đâu phải là thực tế, vì thế mà ông cứ trượt dài trên sự thất bại không có lối thoát

  Trả lờiXóa
 2. Với những thành tựu lừa lọc người dân để kiếm chác, giờ đây, Trần Vũ Hải lại muốn làm ảnh hùng cứu dân chủ dỏm. Khi mà những vị dân chủ dỏm tự ứng cử và nhận được cái kết đắng khi được những người dân trong khu phố, những người là hàng xóm láng giềng loại một cách không thương tiếc. Lí do thì chắc các bạn theo dõi nhiều chắc cũng biết. Còn về việc lão luật sư Hải lên tiếng ủng hộ bọn dân chủ dỏm âu đó cũng là cá mè một lứa mà thôi, chẳng khác gì bọn ATSM kia cả!

  Trả lờiXóa
 3. Người dân là những người trọng tài chân thật nhất, họ là những người có quyền quyết định những ai xứng đáng làm người đại diện cho họ. Việc hàng loạt những nhà dân chủ bị loại sau vòng hiệp thương cũng là chuyện quá đỗi bình thường, khi mà những nhà dân chủ không được lòng tin của người dân. Còn về việc ông luất sư Hải có những phát ngôn trên các trang mạng thì cũng là điều không khó hiểu, với những hành vi của ông ta trước đây thì điều đó cũng là điều bình thường-một người nhận thức kém cỏi!

  Trả lờiXóa
 4. nếu như bộ mặt của chúng đã làm cho những thứ gọi là ngu ngốc nhất của ông ta thì mọi nhân định đã đúng ông ta và những con người đã nâng đỡ nhau hay là đang muốn cấu với nhau thành những kẻ mà nhân dân không bao giờ cần mọi viecj của chúng chỉ là đang chà đạp lên nhân dân thôi

  Trả lờiXóa
 5. LS. Trần Vuc Hải nói : "Nhưng đối với nhiều người, họ mới là người chiến thắng và người chiến thắng lớn nhất là tiến sỹ triệu phú đô la Nguyễn Quang A, người ứng cử duy nhất dám công khai tài sản của mình và phát động phong trào tự ứng cử ..." Thử hỏi triệu đô la của Nguyễn Quang A thì có phần nào do chính ông ta làm ra không, hay chỉ là thù lao qua việc kêu gọi biểu tình, kích động người dân hả !

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế21:27 20 tháng 4, 2016

  Chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 7. có vẻ như luật sư này cũng là anh em trong bè lũ bán nước rận củ kia rồi.giờ đây ông đang trở thành vị anh hùng để giải cứu các vị giận chủ bị loại 1 cách thảm hại sau kì bầu cử.đúng là lực cười cho lũ bán nước hại dân mà lại đòi làm người giúp dân.

  Trả lờiXóa
 8. trần vũ hải là một luật sư nhưng rõ ràng ngoài tay nghề kém cỏi ra thì kiến văn e chừng cũng tỷ lệ thuận với điều đó. giúp cho mình ứng cử còn không xong lại thích đi lo chuyện bao đồng theo kiểu chơi nổi để lấy số má với đồng bọn. nếu đã ấu trĩ như vậy thì anh nên ở nhà mà đắp chăn đi ạ.

  Trả lờiXóa
 9. cũng giống như võ an đôn, một số luật sư bất mãn thuộc nhóm dân chủ đã và đăng đẩy mạnh việc chống đối chính quyền tự cho rằng mình có đặc quyền đặc lợi chống đối cơ quan chức năng trong khi cơ quan đó thực thi nhiệm vụ, đặc biệt là đối với lực lượng công an. và trong trường hợp của anh Hải đây cũng như vậy. trình độ như anh nên ở nhà thì hơn chứ bận tâm nói chuyện chính trị làm gì? có ai thèm nghe anh nói đâu

  Trả lờiXóa
 10. trần vũ hải là một luật sư hạng xoàng nhưng từ lâu luôn tích cực làm áp fe tưởng chừng là free nhưng thực chất đó là công cụ để đánh bóng tên tuổi nhằm mục đích kiếm tiền từ nguồn khác có lợi hơn nhiều. đó là chiến lược thả con săn sắt, băt con cá rô của y. hoàn toàn lợi hại nhưng cách y thể hiện thì hoàn toàn ngu xuẩn bởi lẽ hắn tưởng dân Việt Nam này mù hết hay sao ?

  Trả lờiXóa
 11. trần vũ hải đang tự ảo tưởng vể sức manh của bản thân mình .một luật sư mà kém hiểu biết về pháp luật.1 luật sư quá kém về đạo đức và nhân cách.đi theo sự xúi dục của bọn chống phá đất nước để phá hoại sự bình yên của nhân dân

  Trả lờiXóa
 12. một kẻ cơ hội chính trị.trần vũ hải đang thể hiện ra ngoài bản chất lưu manh của mình.hắn dùng mọi thủ đoạn để đánh bóng tên tuổi,chịu cúi đầu phục vụ bọn dân chủ nửa mùa hèn mọn đi phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Những chủ để về những người ảo tưởng sức mạnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và có những kẻ chưa được biết đến. Họ cảm thấy hết sức vinh dự khi được nêu tên trên mạng xã hội nhiều ngày liền

  Trả lờiXóa
 14. Sau sự thất bại của các nhà Rận chủ Trần Vũ Hải còn có những phát biểu không công nhận sự thất bại của những nhà Rận chủ, hăn ta ngụy biện cho sự thất bại của những con rận củ lại còn tung hô những con rận chủ này như những anh hùng, chắc chắn Trần Vũ Hải đã bị tâm thần.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân là những người trọng tài chân thật nhất, họ là những người có quyền quyết định những ai xứng đáng làm người đại diện cho họ. Việc hàng loạt những nhà dân chủ bị loại sau vòng hiệp thương cũng là chuyện quá đỗi bình thường, khi mà những nhà dân chủ không được lòng tin của người dân. Còn về việc ông luất sư Hải có những phát ngôn trên các trang mạng thì cũng là điều không khó hiểu,

  Trả lờiXóa
 16. một kẻ cơ hội chính trị.trần vũ hải đang thể hiện ra ngoài bản chất lưu manh của mình. Với những thành tựu lừa lọc người dân để kiếm chác, giờ đây, Trần Vũ Hải lại muốn làm ảnh hùng cứu dân chủ dỏm. Khi mà những vị dân chủ dỏm tự ứng cử và nhận được cái kết đắng khi được những người dân trong khu phố, những người là hàng xóm láng giềng loại một cách không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 17. Trần Vũ Hải là ai hẳn các bạn đã nghe tên từ lâu, nhưng những chiến tích của y không phải ai cũng biết. Hắn cũng giống như Nguyễn Quang A và những tên rận chủ khác mà thôi, hùa theo phong trào tự ứng cử mà ảo tưởng về trình độ của bản thân, một kẻ như hắn thì làm đc cái trò gì chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều người thắc mắc kem chống nắng nào tốt nhất cho da và nó giúp da tốt hơn thay vì chỉ chống nắng, cách làm mặt nạ từ là gì và hiệu quả ra sao nhưng kèm theo đó có kết quả trong bao lâu, cách chữa trị mụn hiệu quả nhất cho mặt da dầu là gì và điều đó có khó khăn không, cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất là gì, bài viết chúng tôi sẽ chỉ rõ, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp ích rất nhiều cho việc quan hệ và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, hướng dẫn cách làm tóc đẹp nhất sẽ làm cho bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thân thể, kem dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da và có làm trắng da không, cách trị mụn bằng hiệu quả nhất của chúng tôi sau đây sẽ làm cho bạn có làn da trắng và tránh bị mụn lại.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ