Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

PHAN VĂN PHONG - KẺ CẦM BIỂN ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI


Hoa Xuân
Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho "dân chủ" đã tiến hành nộp hồ sơ "tự ứng cử" vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”.
Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.
Phan Văn Phong được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động... Vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết đinh xử phạt và chế tài càng chứng tỏ ứng cử viên này chưa đạt được bất cử tiêu chí nào trong hàng loạt điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội.
Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội./.

FACEBOOK COMMENTS

86 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu21:04 2 tháng 4, 2016

  Những nhà zân chủ ứng cử đại biểu quốc hội lần này có thể xếp thành hai loại. Một loại là “dốt”, đó là loại thiếu hiểu biết, trình độ thấp kém, không am hiểu pháp luật, khi làm hồ sơ ứng cử chẳng hề đếm xỉa gì đến những quy định của Hiến pháp và pháp luật, cứ làm cho nó có “phong trào” rồi lĩnh công. Loại thứ hai thì ngược lại, có hiểu biết, nhưng đứt dây thần kinh xấu hổ, danh dự bị chó tha mất nên bất chấp các quy định, dù biết bản thân không đủ tư cách cũng vẫn tham gia ứng cử (loại này chiếm đa số). Không biết Phong thuộc loại nào?

  Trả lờiXóa

 2. Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về cử tri Phan Văn Phong này để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 3. Bầu cử là một trong những chế định quan trọng trong ngành Luật Hiến pháp, là cơ sở pháp lý cho việc hình thành ra các cơ quan đại diện cho quyền lực của Nhà nước. những con người không đủ phẩm chất tư cách như Phan Văn Phong thì không bao giờ lọt qua cách của để vào bầu cử quốc hội

  Trả lờiXóa
 4. Phan Văn Phong cũng như nhiều nhà rận chủ khác đang bị ảo tưởng sức mạnh. Một kẻ không có phẩm chất đạo đức, suốt ngày chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động. Hắn không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội, hắn phải loại ngay từ vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ có Đảng thường không có đức, những kẻ cầm quyền chắc cũng không.

   Xóa
  2. Những kẻ có Đảng thường không có đức, những kẻ cầm quyền chắc cũng không.

   Xóa
 5. Phan Văn Phong, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện việc Phong đang sống cùng với vợ là Nguyễn Thị Thúy Mai nhưng lại có quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nga – người được biết đến như một “ả điếm cực đoan của làng dân chủ” thì ai ai trong giới rận chủ cũng biết. Hệ quả của lối sống phóng đãng đó là ông Phong có thêm 2 đứa con ngoài giá thú là Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012. Điều này, cũng từng được chính Phong và Nga thừa nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người có phẩm chất ,đạo đức nhưu thế này mà cũng dám đứng ra vỗ ngực tự ứng cử vào Quốc Hội.Tôi cũng là một cử chi Hà Nội không bao giờ tôi bỏ cho ông ta một lá phiếu ,và các bạn cũng hãy sáng suốt lựa chọn những đại biểu mà mình tin cậy và bỏ qua những kẻ không xứng đáng

   Xóa
 6. Dư luận cho rằng, chính Trần Thị Nga đã để sòn sòn các đứa con nhỏ, đứa nọ nối tiếp đứa kia giúp mẹ nó tận dụng triệt để chính sách nhân đạo của pháp luật đối với bà mẹ nuôi con nhỏ nên bất lực, không dám cho bà mẹ đơn thân này đang phải nuôi cả đàn con nhỏ vào tù.

  Trả lờiXóa
 7. Điều đáng sợ là vở kịch Chí Phèo này của Trần Thị Nga có sự tiếp tay, góp sức của Phan Văn Phong. Bức ảnh Trần Thị Nga đầu đội mũ bảo hiểm, ôm hai đứa con nhỏ nằm vỉa hè giữa đêm mưa gió để tố cáo chính quyền xua đuổi không cho mẹ con cô ta ở Hà Nội biểu tình vào sáng hôm sau, đã bị chính đồng bọn phơi bày rằng, Phan Văn Phong cùng Nga bày trò này để “làm truyền thông” dắt mũi được chính đồng bọn trong ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn về thành tích tham gia hoạt động chính trị - xã hội của Phan Văn Phong chỉ thấy điểm duy nhất là ông này có mặt đầy đủ trên sân bóng NO-U để căng bất cứ khẩu hiệu nào được đồng bọn yêu cầu và có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù… bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi thành viên “phong trào No-U”, “nhà đấu tranh dân chủ”, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong làm hồ sơ ra ứng cử thu hút sự chú ý của dư luận khiến nhiều người tò mò tìm hiểu về ông này, mới phát hiện gây sốc rằng, ông ta đã ngoại tình và có hai con riêng với “biểu tình viên Việt tân” Trần Thị Nga trước khi ra tòa li dị với người vợ hợp pháp. Đồng thời, trước đó, bà vợ chính thức này đã rất nhiều lần đánh ghen, đe dọa Trần Thị Nga vì đã cướp chồng bà, mỗi lần vậy Nga lại thường rêu rao là “công an” Việt Nam dùng côn đồ gây sự với bà ta.

  Trả lờiXóa
 10. Có vẻ như chính quyền, công an cần quan tâm nhiều hơn đến vi phạm về đạo đức, về hôn nhân của những kẻ gắn mác “nhà dân chủ” này, kẻo họ lũ lượt làm ô uế các danh xưng “nhà hoạt động dân chủ”, “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội” hay các giải thưởng nhân quyền quốc tế các kiểu mà thế giới phương Tây vinh danh khi chưa kịp tìm hiểu!!!

  Trả lờiXóa
 11. Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về cử tri Phan Văn Phong này để đưa ra quyết định cuối cùng

  Trả lờiXóa
 12. Giờ tôi mới nhận ra cái thành phần của cái hội dân chủ này là vô cùng tạp nham đầy đủ các laoij người cặn bã tệ nạn trong xã hội vậy mà bọn chúng còn bày đặt tự ứng cử này nọ, sao họ không nhìn lại mình đi xem cso đủ tư cách không đông ý là họ được quyền tự ứng cử nhưng không phải cũng được dễ dàng vào mà phải trải qua sự xét duyệt tư cách và nhân thân với những con nguwofi như vậy thfi không được coi là người tử tế nói gì đến chuyện bầu cử

  Trả lờiXóa
 13. hàng loạt những “hoạt động đấu tranh dân chủ” của Phan Văn Phong, kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin

  Trả lờiXóa
 14. đệ tử của một tiến sĩ lẽ ra phải có tài còn hơn bản thân ông tiến sĩ đó vậy mà anh Phong đây lại còn kém cỏi hơn là không được. được cái thì xét về đạo đức thì hai người đều như nhau vì có thâm niên trong nghề chống phá. rất mệt nhưng nếu cả hai cùng ra ứng cử thì sẽ cạnh tranh như thế nào các bạn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ như thế này rất nguy hiểm nếu để chúng trở thành đại biểu quốc hội vì chúng có đại diện cho quyền lợi của nhân dân đâu mà chúng là con đẻ của các thế lực thù địch đang âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vì vậy, vạch trần bản chất của những tên này là điều rất cần thiết

  Trả lờiXóa
 16. không biết những người tài cao học rộng tri thức họ đâu hết rồi mà sao toàn những kẻ vớ vẩn đứng ra ứng cử đại biểu quốc hội thế này ,những kẻ ngay cả lòng yêu nước ý thức bảo vệ dân tộc còn không có thì cống hiến cái gì .Bác Hồ đã nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng ,có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó .Vậy một kẻ vừa không có đức vừa không có tài thì sao đây.kẻ như phan văn long suốt ngày đi chửi thuê thì giúp được gì cho đất nước được đây .tôi khuyên ông nên về tu dưỡng đạo đức của mình đi trước đã đừng để bọn trẻ con có dắt mũi là được rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Những tên như Phạm Văn Phong - kẻ bán nước cầu vinh này phải xử lý nghiêm khắc về mặt pháp luật chứ đừng nói đến chuyện ứng cử đại biểu quốc hội, đã là kẻ không ra gì mà còn dám ứng cử đại biểu quốc hội ý là hàm chỉ quốc hội Việt Nam là không ra gì. Vì vậy, Ban Bầu cử đã nhìn thấu tâm can của Phong nên không bao giờ đồng ý cho mày ứng cứ đâu

  Trả lờiXóa
 18. Trên đời này có một việc khó nhất là biết mình, tức là nhận ra mình là ai, mình có sứ mệnh gì trong cuộc đời này, mình sẽ trở thành cái gì, mình có phù hợp không, những gì được phép làm và những gì không được. Tên Phong này này còn chưa nhận thức ra tôi là ai tức là biết mình thì cả đời này sẽ thất bại, chỉ mãi là kẻ bợ đỡ cho những kẻ khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Đã không biết mình lại còn không biết người nữa thì làm sao làm người được. Bởi vì loại như mày mà dám chơi với chính quyền Việt Nam thì mày quả là gan góc lắm, anh hùng lắm nhưng mày sẽ thất bại và mãi thất bại vì mày đã không đứng về chính nghĩa. Đó mới là thất bại.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem có những ai mù quáng đi ủng hộ cho những kẻ quá ba hoa trong đám rận chủ, ảo tưởng sức mạnh về bản thân để được làm một đại biểu quốc hội.Lịch sử bản thân họ, là những kẻ mồm mép xảo quyệt, hô hào chống đối quyết liệt. Nếu bạn không nhận ra bản chất muốn thể hiện cái tôi, thách thức Đảng của những kẻ này thì bạn đã quá mơ hồ rồi, để 1 trong số họ làm đại biểu quốc hội thì thật sự đã tiếp tay cho những kẻ phá hoại mất rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Coi thường kỉ cương, phép nước là điều không thể dung thứ cho những loại người này được. Vì vậy, cần phải phát hiện và sớm loại bỏ những loại người như thế này khỏi danh sách ứng cử đại biểu quốc hội năm này

  Trả lờiXóa
 22. Để làm trong sạch cuộc bầu cử lần này cần phải áp dụng các giải pháp tổng thể và sự đồng tâm hiệp lực của cả hệ thống chính trị, sự giám sát của quần chúng nhân dân. Bởi vì mỗi người dân là một cơ quan có thể giúp cho nhà nước giám sát và kịp thời phát hiện những trường hợp lợi dụng bầu cử đại biểu quốc hội để làm loạn

  Trả lờiXóa
 23. Tằng cường hoạt động kiểm tra, giám sát bầu cử đại biểu quốc hội nhiệm kì mới từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ ứng cử là điều kiện tiên quyết để sớm sàng lọc và loại bỏ những cá nhân không đủ tiêu chuẩn hoặc đủ tiêu chuẩn theo quy định nhưng bị các thế lực thù địch lợi dụng cài cắm để chống phá Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 24. Có một sự thật rằng ngày càng có càng nhiều những phần tử ảo tưởng sức mạnh đòi ứng cử vào đại biểu quốc hội. Thiết nghĩ rằng họ không biết xấu hổ là gì hay sao. Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Mai khôi., Vượng Râu,... giờ lại có thêm cái nhân vật Phan Văn Phong này nữa chứ. Đúng là không biết họ có cái gì trong đầu nữa!

  Trả lờiXóa
 25. Có nhiều người không hiểu một điều căn bản trước khi ứng cử vào quốc hội đó là nếu muốn trở thành đại biểu quốc hội-đại biểu của nhân dân thì việc đầu tiên là họ phải là những người đại diện cho nhân dân, họ phải một lòng vì sự phát triển của đất nước, thực sự tin tưởng chế độ. Dường như tôi không nhận thấy điều đó ở Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
 26. một con người mà tội danh dài dằng dặc, viết mãi mấy dòng mới hết mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội, dường như cái tôi của hắn đã lên quá cao, hắn dám thách thức quốc hội ta, thách thức đảng ta. nhân dân ai thèm mời cái tên tội phạm ra làm đại diện cho mình đâu chứ, hắn đang quá ảo tưởng về sức mạnh của mình, những tên như thế này thì chỉ làm cho nhân dân ta thêm tự tin khi đi bầu cử, lựa chọn sáng suốt những đại biểu tâm huyết nhất để bảo vệ lợi ích cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 27. đúng là càng ngày con người ta ảo tưởng càng mạnh về sức mạnh của mình trong khi họ trả biết cái quái gì ở đây.cong người trả làm được cái tích sự gì mà sao giờ cũng chai mặt đi ứng cử đại biểu quốc hội chứ lạ thật

  Trả lờiXóa
 28. Một thằng như Phong thì không có cửa cho vé trở thành đại biểu quốc hội nhé...Thật đáng buồn cho Phong vì gieo nhân nào sẽ gặp quả đó. Thiết nghĩ với Phong không cần phải nói nhiều...Cứ để cho nhân dân chọn lựa vì nhân dân biết hắn là người như thế nào...

  Trả lờiXóa
 29. Người tử tế thì nhiều lắm , nhưng họ vì sự tử tế mà không làm cho mình trở nên lố. Còn những kẻ tự coi mình là dân chủ thì chẳng tử tế gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người sống ở đời, hại nhất là những kẻ cơ hội xấu xa lấy việc bé cá nhân làm trọng. Những hành động như Nguyễn Văn Phong là không thể chấp nhận, không ai có thể làm ngơ trước những hành động của nó. Mỗi chúng ta điều biết y không có khả năng và quyền hạn để bầu cử vào cái ghế đại biểu mà y và nguyễn quang a khởi xướng. ĐÓ là một điều không thể xấu xa hơn.

   Xóa
 30. Vừa dốt không có tài năng gì, khả năng thì không có bên cạnh đó thì vấn đề về đạo đức cũng thấp kém, là một trong những thành phần cốt cán của nhóm NO-U đám rận chủ bờ hồ, suốt ngày cầm biển giăng giơ khẩu hiệu chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự mà cũng đòi tham gia tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là loại ngu học nhưng thích thể hienje, đã bao mùa rồi mà không thay đổi ,cái tuổi đáng lí vui vầy bên con cháu thì nay lại tá hỏa ra những chuyện như thế, phan văn phong nên xem lại mình thì hơn

   Xóa
 31. Đúng là càng ngày đám rận ngày càng ảo tưởng về khả năng của mình, những kẻ không có tài năng gì ngoài việc căng băng rôn khẩu hiệu chống đối đảng nhà nước. Lũ rận này mà trúng cử chắc có lẽ sẽ là mầm mống gây hại cho đất nước hại cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. Là một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động... thì lấy tư cách nào ra để tự ứng cử kia chứ. Chưa kể rằng tài năng của Phan Văn Phong còn chẳng ra đâu với đâu à !

  Trả lờiXóa
 33. đúng là mèo mã gà đông, phan văn phong không biết có cái tư cách gì mà ứng cử nhỉ, con người mà gần như không ai biết , gần như không có thành tích gì, đã thế còn có con với trần thị Nga, nếu y là người đúng đắn thì nên có trách nhiejem với trần thị nga đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ứng cử đại biểu Quốc hội là một hành động thể hiện thái độ thách thức với Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Phong. Có thể thấy Phạm Văn Phong vốn là một tay dân chủ thực sự, chuyên có các hành động chống đối, phá hoại nên việc ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là một cái cở để nối tiếp các hành động phá hoại của Phong mà thôi.

   Xóa
 34. Phong trào tự ứng cử rõ ràng là phong trao chẳng đâu vào đâu, nguyên quang A cầm đầu phong trào này thì cũngc chỉ là thứ trào lưu nhất thời mà thôi, thiết nghĩ những người có trách nhiejem thì nên làm viejec có trách nhiejem chứ khong phải đi làm bừa như kiểu tự ứng cử này dược

  Trả lờiXóa
 35. Một kẻ như Phan Văn Phong chuyên vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết định xử phạt và chế tài của cơ quan thi hành pháp luật- một hành vi coi thường pháp luật thì làm sao có thể trở thành người đại diện cho nhân dân được. Dù hắn có ra ứng cử hay làm gì đi nữa thì cũng sớm nhận lại cái tát đau đớn của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Nhân danh công lý21:36 5 tháng 4, 2016

  Hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão” zân chủ Nguyễn Quang A, cũng như đua đòi theo chân những vị dân chủ dởm tham gia vào trò tự ứng cử. Rận già Phan Văn Phong (còn có nick facebook Lương Dân Lý) – thành viên của nhóm No-U cũng đua đòi theo đám bạn. Nhưng có 1 điều mà rận Phong phải nhứ là những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân. Ông coi lại mình đi xem có kệch cỡm không hả con zời

  Trả lờiXóa
 37. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A.Phan Văn Phong với những hanh động chống đối chính quyền và bợ đít cho những kẻ tích cực chống phá chính quyền ,vì vậy Phan Văn Phong không đủ tư cách để làm đaa biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Văn Phong hay là con chó bợ đít Việt Tân. Không thể chấp nhận những con người xấu xa như thế này được. Bản chất nó đã ứng vào những hoạt động cá nhân của chúng. Chúng vào đại biểu làm gì, chẳng qua cũng chỉ là âm mưu bầu cử sau đại hội của chúng. Do A cu tự ứng cử biểu dương. Tẩy chay và lên an.

   Xóa
 38. Một kẻ dâm loạn thế này thì không đủ tư cách ững cử vào làm người đại diện cho nhân dân rồi .Có lẽ ông ta cũng nhận thức được rằng sẽ khong ai bỏ phiếu cho ông ta những ông ta vẫn đứng ra ứng cử vì gi ? Phải chăng là vì đồng tiền mà hắn làm " trò hề " này .Mọi người hãy sáng suốt lựa chọn những vị đại biểu đủ đức đủ tài và nhìn rõ bộ mặt của mấy kẻ như Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Hành động của Phan Văn Phong thế này có chấp nhận được không chứ :
  Mặc dù đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai cùng hai con gái, nhưng ông Phong vẫn thường xuyên qua lại bất chính với Trần Thị Nga và kết quả của mối quan hệ bất chính này chính là hai bé Phú và Tài ra đời. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai đã nhiều lần tổ chức đánh ghen với Trần Thị Nga để phản đối mối quan hệ bất chính này, trong đó có lần đã đổ mắm tôm lên người Nga, rồi kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà nhưng xem ra nó vẫn không có hiệu quả bởi chính người chồng có sở thích trăng hoa.

  Trả lờiXóa
 41. Một kẻ với những mối quan hệ bất chính Trần Thị Nga và chỉ có tài năng là có mặt tại các cuộc biểu tình tuần hành giăng giơ khẩu hiệu chống phá Đảng và nhà nước mà cũng dám vác cái mặt dày đi tham gia tự ứng, có lẽ hắn tham gia ứng cử hông phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 42. Lật lại những trang lịch sử 'hào hùng" của Phạm Văn Phong chúng ta thật không khó để nhận ra đây là một con người ra sao. Một kẻ không cống hiến được gì đã đành, đằng này lại là một kẻ đầy mưu mô, thủ đoạn hoạt động chống đối một cách quyết liệt. Chẳng có một tiêu chí nào mà Phạm Văn Phong có thể đạt được trong hàng loạt tiêu chí được đưa ra.

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ như thế này thật sự là không đủ tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội. Một kẻ chuyên kích động nhân dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự, cỏ súy, nịnh bợ những kẻ chuyên chống phá nhà nước thì thử hỏi làm sao mà giúp được cho dân, cho nước được. Phan Văn Phong cùng đám dân chủ đúng là một bọn đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 44. Kể ra cũng vinh dự chán với Phong khi mà được cẩm biển làm nền như thế này! Mục đích của hắn chắc hẳn chỉ có phá hoại cuộc bầu cử mà thôi! Tham gia ứng cử là tự do, dân chủ nhưng cũng cần lượng sức mình chứ làm nền thế này chỉ có bọn rảnh việc thôi :D

  Trả lờiXóa
 45. Phan văn Phong một đối tượng thường xuyên có những hành vi tụ tập đông người chống đối chính quyền gây rối trật tự, đối tượng này không hề có một chút nhân phẩm và đạo đức nào, chắc chắn con rận này sẽ không bao giờ được người dân tín nhiệm và bầu cho những lá phiếu.

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là một phong trào vớ vẩn của đám người vớ vẩn chẳng hiểu mọc đâu ra cái thói tự ứng cử này nọ, một số người là do bị lừa gạt, ép buộc nhưng phần đông là do bị đồng tiền mua chuộc, bán rẻ lương tâm, bán rẻ bản thân và danh dự để quay lại chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 47. Những khi mà chúng ta sắp tiến hành các cuộc bầu cử quốc hội, các kỳ họp quan trọng thì là thời điểm để lũ chống phá có cơ hội để hoạt động mạnh hơn, dù hình thức hoạt động khác nhau nhưng mục đích cuối cùng của chúng chính là chống phá Đảng, nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Những con người như Phan Văn Phong thì không thể nào đủ tư cách để được bầu vào đại biểu quốc hội. Nhìn vào những gì ông ta làm thì có thể khẳng định ông ta chỉ là một con sâu con bọ trong xã hội mà thôi, không đủ tư cách

  Trả lờiXóa
 49. Khi mà đất nước tiến tới bầu cử đại biểu quốc hội thì những cá nhân này lại bắt đầu giở những trò không đâu vào đâu. Nhưng xét cho cùng thì chúng cũng chỉ là phục vụ lợi ích của chúng, chống phá Đảng và Nhà nước ta chứ không phải vì lợi ích dân tộc ta đâu. Thật là đáng khinh đáng khinh

  Trả lờiXóa
 50. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.

  Trả lờiXóa
 51. Nhìn về thành tích tham gia hoạt động chính trị - xã hội của Phan Văn Phong chỉ thấy điểm duy nhất là ông này có mặt đầy đủ trên sân bóng NO-U để căng bất cứ khẩu hiệu nào được đồng bọn yêu cầu và có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù… bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

  Trả lờiXóa
 52. Những kẻ "dân chủ" rởm cho dù là Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện hay Nguyễn Quang A,... tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 53. Bác Hồ đã nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng ,có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó .Vậy một kẻ vừa không có đức vừa không có tài thì sao đây.kẻ như phan văn phong suốt ngày đi chửi thuê thì giúp được gì cho đất nước được đây .tôi khuyên ông nên về tu dưỡng đạo đức của mình đi trước đã đừng để bọn trẻ con có dắt mũi là được rồi.

  Trả lờiXóa
 54. Một kẻ luôn có thái độ chống đối, coi thường pháp luật như phan văn phong. Một kẻ đời tư bê bối, dính dáng đến nhiều hành vi vi phạm pháp luật xét về mặt nào cả về đạo đức, năng lực phẩm chất cũng không có, có quá nhiều vết nhơ trong hồ sơ, lai lịch. Phan Văn Phong vẫn cố trở thành một kẻ phá hoại, vẫn tự ứng cử đại biểu quốc hội mặc dù khả năng để trở thành một đại biểu quốc hội là hoàn toàn không có.

  Trả lờiXóa
 55. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho “dân chủ” đã tiến hành nộp hồ sơ “tự ứng cử” vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông phan văn phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”

  Trả lờiXóa
 56. Việc ông Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật (hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U), cùng với câu chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khiến không ít người giật mình, thậm chí ngay chính những hàng xóm của ông ta cũng không tin đó là sự thực.

  Trả lờiXóa
 57. Những con-người như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong này thì đúng ra là không đáng được nhắc tới làm gì, những con người tồn tại chỉ thêm nặng nề cho xã hội, đau đầu cho dân lành mà thôi. Đức thì cũng chẳng có tài thì cũng không, thế thì chẳng phải là bất tài mà còn là vô dụng là gì nữa?

  Trả lờiXóa
 58. ai cũng thấy được sự thật về Phan Văn Phong, một thành viên nhóm No-U , kẻ tài “hèn”, đức “mọn”,một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U, một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền… thế mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội, rõ ràng là muốn phá hoại mà thôi, có thấy nhục nhã không Phong ???

  Trả lờiXóa
 59. Phan Văn Phong- một thành viên nhóm No-u, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền nước ta.. ấy vậy mà lại tự ứng cử làm đại biểu quốc hội??? có thấy mâu thuẫn không? điều này thể hiện cái bản chất xấu xa cố tình phá hoại xuyên tạc việc bầu cử quốc hội của Phan Văn Phong, và tất nhiên cũng như các nhà rận chủ khác, Phan Văn Phong cũng không có đủ tiêu chuẩn để được làm đại biểu quốc hội, với tất cả những gì Phan Văn Phong đã làm , chỉ muốn dành cho Phan Văn Phong 2 từ thôi, đó là ” nhục nhã”

  Trả lờiXóa
 60. Khỏi phải bàn cãi nhiều lời, cứ nhìn vào cái lý lịch sáng ngời của các nhà dân chủ đi ứng cử như Phan Văn Phong là đủ hiểu tài năng và phẩm chất của họ đến đâu rồi. Và đương nhiên như thế thì cũng hiểu ngay mục đích cao cả của họ là cái gì, chả phải đại diện cho dân gì cả, chả nhằm xây dựng đất nước gì cả, chỉ là muốn lợi dụng quyền mà Nhà nước cho phép để làm bậy, để mượn cơ bôi xấu, phá hoại cuộc bầu cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Nhiều người khi nghe đến cái tên Phan Văn Phong sẽ tự hỏi: Ứng cử viên Phan Văn Phong, anh là ai? Và liệu anh có đủ tư cách để đứng ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội không? Xin trả lời rằng: Phan Văn Phong là một đối tượng có nhiều hành vi chống chế độ, thường xuyên có nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước. Chắc chắn rằng, anh ra không đáp ứng các tiêu chuẩn để có thể trở thành Đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 62. Trong số những người tự ứng cử Đại biểu quốc hội, bên cạnh những người có hiểu biết, tự nguyện cống hiến, có đạo đức luôn xuất hiện những kẻ muốn lợi dụng tự ứng cử để đánh bóng tên tuổi, để có danh có tiếng trong hội “đấu tranh dân chủ” như Phan Văn Phong, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy… Dù nhà nước ta có tôn trọng quyền tự do ứng cử đến đâu đi nữa thì việc họ có thể trở thành Đại biểu quốc hội được hay không vẫn phải phụ thuộc vào quyền phán xét, bầu chọn của nhân dân

  Trả lờiXóa
 63. Một ứng cử viên đại biểu quốc hội, trước hết phải chuẩn bị cho mình một lộ trình, một phương pháp làm việc và điều kiện cần là phải là người có phẩm chất, được sự tin tưởng của người dân. Và Phan Văn Phong hoàn toàn không xứng đáng để tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Tôi nghĩ ông nên biết mình là ai, đã làm được gì để xứng đáng với cương vị muốn đề đạt.

  Trả lờiXóa
 64. Bác Hồ đã nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng ,có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó .Vậy một kẻ vừa không có đức vừa không có tài thì sao đây.kẻ như Phan Văn Phong suốt ngày đi chửi thuê thì giúp được gì cho đất nước được đây .tôi khuyên ông nên về tu dưỡng đạo đức của mình đi trước đã đừng để bọn trẻ con có dắt mũi là được rồi.

  Trả lờiXóa
 65. Một kẻ luôn có thái độ chống đối, coi thường pháp luật như Phan Văn Phong. Một kẻ đời tư bê bối, dính dáng đến nhiều hành vi vi phạm pháp luật xét về mặt nào cả về đạo đức, năng lực phẩm chất cũng không có, có quá nhiều vết nhơ trong hồ sơ, lai lịch. Phan Văn Phong vẫn cố trở thành một kẻ phá hoại, vẫn tự ứng cử đại biểu quốc hội mặc dù khả năng để trở thành một đại biểu quốc hội là hoàn toàn không có.

  Trả lờiXóa
 66. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho “dân chủ” như Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện đã tiến hành nộp hồ sơ “tự ứng cử” vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”

  Trả lờiXóa
 67. Việc ông Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật (hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U), cùng với câu chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khiến không ít người giật mình, thậm chí ngay chính những hàng xóm của ông ta cũng không tin đó là sự thực.

  Trả lờiXóa
 68. nhiều kẻ muốn lợi dụng tự ứng cử để đánh bóng tên tuổi, để có danh có tiếng trong hội “đấu tranh dân chủ” như Phan Văn Phong, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy… Dù nhà nước ta có tôn trọng quyền tự do ứng cử đến đâu đi nữa thì việc họ có thể trở thành Đại biểu quốc hội được hay không vẫn phải phụ thuộc vào quyền phán xét, bầu chọn của nhân dân

  Trả lờiXóa
 69. Phan Văn Phong vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền…. tội danh dài dằng dặc mà lại còn dám ứng cử đại biểu quốc hội, đúng là con người cạn bã, không biết lí lẽ, không hiểu những cái sơ đẳng nhất về luật pháp việt nam.chả nhẽ cái đám phản động chỉ thuê được những con người tư chất kém cỏi này ra để chống phá hay sao, chúng quá đơn giản, quá sáo rỗng mà chúng đã bị nhân dân vạch mặt ngay từ lúc đầu rồi

  Trả lờiXóa
 70. Phan Văn Phong thật không biết liêm sỉ sĩ diện của mình nữa.hắn như vậy mà vẫn trai mặt đòi tự ứng cử sao?tư cách đạo đức không có phẩm chất đạo đức như thế mà vẫn còn đòi.đúng là lương tâm của hắn bán rẻ quá mà

  Trả lờiXóa
 71. Những con-người như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong này thì đúng ra là không đáng được nhắc tới làm gì, những con người tồn tại chỉ thêm nặng nề cho xã hội, đau đầu cho dân lành mà thôi. Đức thì cũng chẳng có tài thì cũng không, thế thì chẳng phải là bất tài mà còn là vô dụng là gì nữa?

  Trả lờiXóa
 72. Phan Văn Phong tằng tịu với Nga Phủ Lý, không tuân thủ quy định 1 vợ 1 chồng sinh ra 2 đứa con ngoài giá thú và 2 đối tượng này cũng là 2 kẻ ” dân chủ giả cầy” tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền 1 cách điên cuồng…Chỉ cần 2 vi phạm nghiêm trọng về đạo đức và pháp luật này thôi thì Phan Văn Phong đã không đủ tư cách làm 1 người công dân tốt, 1 người cha tử tế và chắc chắn y sẽ không bao giờ đủ tư cách để được bầu làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 73. Bầu cử quốc hội là một trong những chế định quan trọng trong ngành Luật Hiến pháp, là cơ sở pháp lý cho việc hình thành ra các cơ quan đại diện cho quyền lực của Nhà nước. những con người không đủ phẩm chất tư cách như Phan Văn Phong thì không bao giờ lọt qua cách của để vào bầu cử quốc hội

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ