Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÙ NHÂN “LƯƠNG TÂM” NGUYỄN VIẾT DŨNG


SHADOWLESS!
Ngày 13/4/2016, Tù nhân “lương tâm” Nguyễn Viết Dũng đã rời khỏi Trại giam số 2 (Hà Nội) trong sự chào đón của gia đình và bạn bè cùng chí hướng và sự chào đón đó đã lột mặt nạ của nhiều nhà dân chủ đang tích cực chạy đua chen chân vào Quốc hội khóa XIV sắp được bầu trong tháng 5 tới đây. Sự việc không có gì đáng bàn nếu “Cơ quan ngôn luận” của tổ chức khủng bố Việt Tân và một số trang mạng khác đăng đàn tung hô nhân vật này và khẳng định một cách nhất quán rằng y sẽ tiếp tục “con đường đấu tranh” của mình (mời bạn đọc tham khảo http://danlambaovn.blogspot.com/2016/04/tu-nhan-luong-tam-nguyen-viet-dung-man.html#more).
http://ichef.bbci.co.uk/news/ws/1024/amz/worldservice/live/assets/images/2015/10/07/151007085009_nguyen_viet_dung_640x360_facebook_nocredit.jpg
Chân dung đối tượng Nguyễn Viết Dũng dưới lá cờ ba sọc, nguồn: internet
Ngược lại quá khứ, có thể nói rằng Nguyễn Viết Dũng là một người thông minh Bởi lẽ y đã đạt giải nhất một cuộc thi tri thức tầm cỡ quốc gia dành cho học sinh (Đường lên đỉnh Olympia năm 2003-2004) và đỗ vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nhưng không giống bạn bè cùng trang lứa, y không chịu học tập để trở thành một công dân tốt mà Nguyễn Viết Dũng là một nhân tố hoạt động rất tích cực cho phong trào phản đối, tuần hành, biểu tình thời gian vừa qua mà động cơ mục đích của Dũng và đồng bọn như thế nào hẳn bạn đọc đã biết rất rõ. Điều đặc biệt nhất là ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng thành lập Đảng Cộng hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa. Một người có bố mẹ, sinh ra, lớn lên và sống tại miền Bắc mà có tư tưởng và hành động như vậy thì thật không có gì để nói nữa. Những hình ảnh y mặc quân phục của lính Việt Nam Cộng hòa và đứng dưới cờ ba sọc của y đã được đăng tải trên rất nhiều trang mạng lề trái với sự tung hô kết hợp ngôn từ hết sức tởm lợm và láo xược như: “Sau 40 năm, những giá trị tự do, nhân bản của Việt Nam Cộng hoà vẫn đủ để khiến cho người cộng sản phải run sợ. Điển hình là vụ bắt người lén lút, dấu nhẹm thông tin đối với anh Nguyễn Viết Dũng.” (trên trang fanpage facebook của Dân làm báo). Ấy vậy mà khi nghe hơi Dũng bị bắt, anh “lờ ét” Võ An Đôn - đương kim nhà tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI này đã ngay lập tức đăng đàn sẽ bào chữa free cho Dũng. (Rất may trong cuộc Hiệp thương vừa rồi anh Đôn đã bị loại khỏi cuộc bầu cử).
Ngày 14/12/2015, Nguyễn Viết Dũng bị tòa án tuyên phạt 15 tháng tù giam về hành vi gây rối trật tự công cộng theo quy định tại Điều 245 - Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau đó phiên tòa phúc thẩm đã giảm cho Dũng 3 tháng nên tổng thời gian chấp hành hình phạt chỉ còn 12 tháng. Thiết nghĩ, sự khoan hồng của pháp luật cũng như quá trình chấp hành hình phạt tù như vậy, Nguyễn Viết Dũng đã hối cải nhưng như người xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”. Ngay sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng chia sẻ về dòng chữ "Sát Cộng" được xăm trên cánh tay của mình như sau:"Như mình đã chia sẻ: Hãy đơn giản hoá mọi thứ. Mình yêu cờ vàng thì cứ nói là yêu cờ vàng, và mình tự hào đứng dưới lá cờ đó. Mình thích xăm dòng chữ “Sát Cộng” và đó là ý chí của mình thì cứ xăm. Không có gì là khó khăn." Đến đây, có thể khẳng định, Nguyễn Viết Dũng sẽ tiếp tục con đường đấu tranh của mình. Nếu y bị các thế lực thù địch với Việt Nam tài trợ, giật dây thì có thể hiểu được, còn nếu cái “yêu” đó của hắn đã ngấm vào sâu tư tưởng đến mức “đơn giản” như vậy thì khó có thể thay đổi được nữa.
Như vậy, bạn đọc có lẽ đã có thêm một số thông tin về đối tượng Nguyễn Viết Dũng. Điều này giúp các bạn có cách nhìn khách quan hơn khi tiếp cận thông tin trên mạng internet. Và cuối cùng, tác giả có lời nhắn nhủ với Nguyễn Viết Dũng là hãy nên sống có trước có sau một chút, kẻo sau này hối hận sẽ không còn kịp nữa đâu.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/15/2016 04:55:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

86 nhận xét:

 1. Thằng này chắc rồi vẫn ngựa theo đường cũ thôi, lại theo sự rủ rê cũng như cám dỗ của lũ phản động hải ngoại, lại tiếp tục chống đối chính quyền nhà nước Việt Nam chứ khó àm hối cải lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng là một kẻ có thể gọi là có học, ấy vậy mà hắn lại không biết tôn trọng lịch sử, ngoảnh mặt lại với sự hi sinh của nhân dân Việt Nam. Có lẽ bởi long tham đã làm hắn bất chấp mọi đạo lý. Hắn tham tiền của bọn ngụy, hắn tham danh của bọn ngụy cho nên liều làm ngụy. Việc Dũng phải trả giá cho hành động ngu dốt của hắn là đáng đời.

   Xóa
 2. Ngay sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng chia sẻ về dòng chữ "Sát Cộng" được xăm trên cánh tay của mình như sau:"Như mình đã chia sẻ: Hãy đơn giản hoá mọi thứ. Mình yêu cờ vàng thì cứ nói là yêu cờ vàng, và mình tự hào đứng dưới lá cờ đó. Mình thích xăm dòng chữ “Sát Cộng” và đó là ý chí của mình thì cứ xăm. Không có gì là khó khăn." Thằng này án tù vừa rồi quá nhẹ và khoan hồng nên vẫn không đủ cảnh cáo cũng như khiến hắn ăn năn hối cải mà hận thù ngày càng lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng còn trẻ, cũng là thế hệ nắm giữ tương lai của đất nước vì vậy nếu không biết cách làm lại cuộc đời thì với tư tưởng của Dũng mà tiêm nhiễm vào thế hệ trẻ thì nước ta sẽ nước mất nhà tan, sẽ không còn được vui vẻ, thanh bình, hạnh phúc như hôm nay. Hãy trân trọng nền hòa bình mà xương máu ông cha ta đã đánh đổi lấy.

   Xóa
 3. Nguyễn Viết Dũng chắc sẽ tiếp tục con đường đấu tranh của mình vẫn tôn thờ chế độ VNCH. Nếu y bị các thế lực thù địch với Việt Nam tài trợ, giật dây thì có thể hiểu được, còn nếu cái “yêu” đó của hắn đã ngấm vào sâu tư tưởng đến mức “đơn giản” như vậy thì khó có thể thay đổi được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình trạng một bộ phận bạn trẻ đang bị các thế lực thù địch lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, đang muốn làm "sống lại" cái chế độ thây ma VNCH - chế độ ngụy quyền bán nước. Các bạn trẻ hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc của các thế lực bên ngoài, để không có cái nhìn phiến diện về công cuộc cách mạng của dân tộc, để rồi không bị chúng kích động tham gia vào các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc.

   Xóa
 4. một thanh niên cũng gọi là ăn học tử tế và trước đây còn học rất giỏi mà tư tưởng lại có sự lệch lạc như vậy là sao.có thể là do anh ta tiếp cận với nhiều thông tin xuyên tạc của bọn phản động hay vì lợi ích ca nhân đây.nhưng đây cũng là bài học cho những thanh niên hiện nay phải thật sự cảnh giác trước những chiêu trò dụ dỗ của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là hậu quả của việc không học tốt môn sử không biết ai là giặc ai là thù sinh ra nhận giặc làm cha là thế. Một thằng trẻ ranh không biết về những thời gian đâu dth]ơng mất mát của đất nước mà còn đòi phục dụng lên cái chế đó bán nước hại dân Việt Nam cộng hòa chế độ trong đó những con ác quỷ đội lốt người Việt đang tâm tàn sát chính đồng bào mình một cách dã man man rợ

   Xóa
 5. nguyễn viêt dũng hắn đã cố tình để lộ hình xăm như vậy là thể hiện thái độ không phục và không chịu khuất phục rồi.kiểu gì thì hắn lại ngựa quay đường cũ mà thôi và như thế hắn lại được quay vào tù thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất và độ ngu ngốc của hắn thì "ngựa quen đường cũ " là điều không sớm thì muộn .Với dòng chữ đó ngay sau khi ra tù chính là một lời thách thức với chính quyền .
   Gửi Nguyễn Viết Dũng là hãy nên sống có trước có sau một chút, kẻo sau này hối hận sẽ không còn kịp nữa đâu.

   Xóa
  2. Dũng bị các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch bên ngoài ảnh hưởng, dẫn đến các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, trà đạp lên xương máu của bao thế hệ cha anh. Hy vọng,sẽ có lúc Dũng tự nhìn nhận lại các hoạt động chống phá của mình, biết ăn năm hối cái, trở về với quốc gia, dân tộc.

   Xóa
 6. Đáng buồn cho một con người được sinh ra hoàn chỉnh và có một trí thông minh trời phú như Nguyễn VIết Dũng .Tiếc thay chỉ vì ăn chơi đua đòi và có lẽ là quá ngông cuồng với khả năng trời phú của mình mà đâm đầu vào con đường tối .Lần trước khi Dũng ra tòa tôi đã thầm mong em nhận được sự khoan hồng của pháp luật nhưng tôi đã sai .
  CHớ có ngu ngốc nữa Dũng ạ !Pháp luật sẽ không tha cho em nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Trong chúng ta, liệu có ai muốn đất nước bị chia cắt, phụ thuộc và bị cai trị bởi thế lực ngoại bang. Nhưng Nguyễn Viết Dũng lại tôn thờ chế độ đã làm tay sai cho Mỹ, đó là chế độ Việt Nam Cộng hòa. Chế độ đã đẩy nhân dân Việt Nam vào cuộc chiến tranh đầy đau thương và mất mát. Mà cũng chính người Mỹ sau này vẫn thừa nhận đó là cuộc chiến sai lầm trong lịch sử. Nhưng có những kẻ cố chấp, mù quáng như Nguyễn Viết Dũng vẫn muốn làm tay sai, làm nô lệ cho ngoại bang. Nên khi ra tù y vẫn thể hiện sự tôn sùng với chế độ Việt Nam Cộng hòa.

  Trả lờiXóa
 8. Mới còn trẻ nhưng tư tưởng của nó lại hướng đến cái chế độ tay sai ăn bám, chà đạp lên chính đồng ào để nuôi thân. Những đứa như thế này cần loại bỏ, chỉnh đốn không nên để chúng tiếp tục theo con đường sai trái, sai lầm chống chất sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ cái đam mê cuồng nhiệt với VNCH, một chế độ tay sai, giết trong có vẻ rất phù hợp với Nguyễn Viết Dũng. Chẳng thế mà y cố sống, cố chết thể hiện tình yêu và lòng chung thành với cái chế độ đó để giờ đây tù đã trở thành nhà của y. Hi vọng với cái nhà mới này sẽ khiến y thay đổi, cải tà quy chính, sớm ngộ ra con đường mà một thanh niên công dân tốt nên làm.

   Xóa
 9. Không biết 12 tháng ngồi bóc lịch, Nguyễn Viết Dũng có rút ra được điều gì chưa. Mọi hoạt động chống phá nhà nước, đi trái với pháp luật trong đó có gây rối trật tự sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc...Đây là lời cảnh tỉnh cho những rận chủ ngày đêm có những suy nghĩ đó.

  Trả lờiXóa
 10. Sau 12 tháng ngồi tù, hôm qua, ngày 14/4 hắn đã được ra tù, được trở về với quyền công dân của mình và hòa nhập xã hội. Đây sẽ là lần học tập tu dưỡng của anh ta. Nếu anh thực hiện tốt và có những cái nhìn khác về đất nước, từ bỏ tư tưởng cực đoan thì chắc chắn anh ta sẽ hoàn lương trở lại hòa nhập cuộc sống. Tìm được cho mình một công việc ổn định, đủ sống và đặc biệt là được người đời coi trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết là sau ra tù rồi có biết hối cải mà làm lại từ đầu hay không hay là lại ngựa quen đường cũ, mà chắc là chẳng sớm thì muộn hắn ta cũng lại theo phe chống đổi đảng và nhà nước ta mà thôi, vì cái án này quá nhẹ so với hắn, chưa đủ thời gian cho hắn nhận thức được sai lầm của mình, chưa đủ cho hắn biết thế nào là cuộc sống, nhưng thôi, cứ để hắn ra ngoài đời, xã hội sẽ dạy hắn sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành vi mà hắn đã thực hiện thể hiện sự chống phá việt nam và tôn sùng chế độ VNCH .chắc do anh ta còn quá trẻ chưa hiểu được hết những gì mà thế hệ trước đã trải qua để có cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay ,cùng với vị một số kẻ xấu xúi giục lôi kéo.

   Xóa
 12. Cái tên này, thì có khi các quản giáo đã quá dễ dãi với hắn rồi, hắn ta không bao giờ có ý định hoàn lương cả mà càng ngày càng có ý đồ chống đối và thù hằn với đảng và nhà nước ta một cách sâu sắc hơn, hãy nhìn bộ quần áo hắn mặc khi ra tù, hãy nhìn dòng chữ hắn săm trên tay đi. Hắn thật là điên rồ và hết thuốc chữa rồi, thật hối hận vì đã để cho hắn một bản án nhẹ đến vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này thì chừa nhé! Để xem đám ở ngoài còn dám làm mấy cái việc trái với đạo lí đó nữa không. Đang yên đang ổn, lo mà làm ăn, học tập, cống hiến thì không muốn. Lại muốn đưa bọn ngoại quốc về hành hạ đồng bào mình mới chịu cơ!

   Xóa
 13. Hãy nhìn thái độ, hành động, bộ quần áo hắn mặc khi ra tù, hình săm trên tay hẳn, hẳn là sát cộng cơ mà, tất cả những điều này cho ta thấy rằng tư tưởng phản động, chống phá nhà nước đã ăn sâu vào máu hắn rồi. Nhưng nói cho hắn biết, nếu không hoàn lương thì chẳng mấy mà vào lại chốn này đâu. Lưới trời lồng lông, tuy thưa mà khó lọt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam luôn khoan hồng đối với những người biết ăn năn hối cải, biết quay về nẻo sáng. Nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ khác trong giới rận chủ thì thực sự tôi khó có thể tin vào cái gọi là "chuyển biến nhận thức". Đã có không ít những "tấm gương" như thế trước đây rồi. Hi vọng là chúng sẽ sớm tỉnh ngộ

   Xóa
  2. Hành vi chống nhà nước không phải tự nhiên lại được quy định trong luật, luật sinh ra để đảm bảo quyền lợi chung của nhân dân, và đây là hành vi đang xâm phạm đến quyền lợi chung đó, cụ thể xâm phạm đến an ninh quốc gia, đe dọa đến sự an toàn của một công dân trong một đất nước

   Xóa
 14. Hắn mới ra tù, vừa bước ra khỏi cảnh của trại hắn đã đeo lên ngực mình huy hiệu cờ 3 que, săm lên tay minh dòng chữ sát cộng, chứng tỏ rằng, trong suốt thời gian trong tù, hắn hoàn toàn không có chút ăn năn hối cải gì về những việc làm của mình, giới dân chủ việt nam ta cũng đang có những bài viết, hành động tung hô hắn, chào đón hắn. Không sớm thì muộn, hắn cũng sẽ lại ngựa quen đường cũ, và hoạt động sẽ ngày càng tinh vi và xảo trá hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hình ảnh của Dũng với bộ quân phục VNCH trên anh ta suy tôn cho một chế độ tay sai bán nước tàn độc trong cái lúc a luôn hăng hái hô hào và kích động gây rối mạnh mẽ, cổ vũ cho phong trào dân chủ bẩn thỉu và cho nên giờ đây cũng chính đám rận chủ đó đang có dịp hô hào ủng hộ chính y đây.

   Xóa
  2. Nguyễn Viết Dũng thì đây là trường hợp khá đáng tiếc, nhìn về thành tích học của Dũng trước khi phạm có thể coi là rất đáng nể, là ước muốn của nhiều sinh viên khác. Tuy nhiên, Nguyễn Viết Dũng đã không đủ tỉnh tảo, khôn ngoan, dẫn đến việc bị các đối tượng xấu lôi kéo, tác động đi theo chúng chống phá Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  3. Thực sự thì Dũng là một con người có triển vọng trong tương lai nêu như không vì quá ăn chơi sa đà rơi vào cạm bẫy của cuộc đời dẫn đến sự việc ngày hôm nay. Nếu như pháp luật cũng có thể dung tha cho Dũng thì đó cũng là một cách để Dũng tiếp tục phát triển con đường học thức bản thân phục cho sự nghiệp của đất nước.

   Xóa
  4. Thực ra thì những hành động của Dũng cũng chỉ là nhất thời hồ đồ mà chưa nhận thức đầy đủ về hành vi bản thân nên mới có hoạt động chống phá chính quyền, bản chất con người Dũng là một người có học thức vì thế mà sau khi bị bắt đã nhận thức được việc làm. Mong sao quãng đời còn lại của mình, Dũng có thể phát huy năng lực của bản thân phục vụ cho đất nước chuộc lãi lỗi lầm của mình

   Xóa
 15. với những kẻ ủng hộ cho cái lá cờ ba que của NGụy một chính quyền ngu học và nỗi hổ thẹn của người Việt Nam mà chúng nó ủng hộ được thì không thể nào để chúng nó vào trong đại biểu quốc hội được nói thật là nếu để chúng nó làm đại biểu quốc hội hoặc có cơ hội làm đại biểu quốc hội thì chiến tranh sẽ lại đến với Việt Nam điều này là điều mà không có một người dân Việt Nam nào mong muốn cả

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn cái nét mặt của Nguyễn Viết Dũng khi bước chân ra tù là biết được chẳng hi vọng gì với sự hói cải của anh chàng này rồi. Với lá cờ ba sọc trên áo thì hẳn thằng này sẽ ngựa quen đường cũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cơ quan pháp luật xử vụ này độc quá, độc còn hơn nọc rắn hổ, bởi lẻ có mấy đứa nhưng chỉ túm 1 thằng này cho bóc lịch, thế là cái đám còn lại chỉ vãi phân ra quần, cuộc đời nó rồi cũng đen hơn mõm chó, nội việc đi xin việc làm thôi cũng muốn cắn lưỡi rồi, ai dám nhận đám này vào làm việc. Cho các con chết.

   Xóa
  2. Việt Nam chúng ta có vẻ như là nhẹ nhàng quá , theo mình những cái tội mà liên quan đến việc phản quốc chúng ta nên quy sang tội nặng nhất và những khung hình phạt nặng nhất, đó là tử hình, vì nó không chỉ đe dọa đến tính mạng của một người mà nhân dân cả một quốc gia

   Xóa
 17. Hoàng tiều phu23:07 15 tháng 4, 2016

  Chế độ VNCH gây bao tội ác và nó cũng đã sụp đổ hoàn toàn khi nhân dân ta nổi dậy, cùng quân đội nhân dân giải phóng Miền Nam. Cái chế độ tàn bạo, gây bao đau thương cho dân tộc ta, chẳng có ai chấp nhận nó một lần nữa. Tên Nguyễn Viết Dũng dấm ngang nhiên mặc quân phục của VNCH nên đã phải trả giá bằng một bản án. Thế nhưng bọn phản động vẫn đang thể hiện thái độ quá ngông cuồng, tự cao chúng nên sớm bị trừng trị để hiểu được những giá trị mà chúng đang có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng "yêu" một cái chế độ đã thối nát từ lâu là VNCH một chế độ mà gây biết bao nhiêu tội ác đối với dân tộc Việt Nam, Hay là yêu tiền của nước ngoài? đã là một sinh viên ăn chơi lêu lổng bỏ học, rồi bày ra những trò "dân chủ" để phá hoại đất nước. 12 tháng tù là hình phạt đối với Nguyễn Viết Dũng mong là trong 12 tháng này Nguyễn Viết Dũng sẽ cố gắng cải tạo để trở thành con người có ích cho xã hội.

   Xóa
 18. Địt con mẹ và địt vào mõm SHADOWLESS. Mày có gan cắn buồi đảng không hay chỉ bú buồi đảng kiếm ăn. Mày cắn buồi Nguyễn Viết Dũng bị gẫy răng nhưng chỉ được chút bựa buồi thôi. Giống súc vật bẩn thỉu blog Danlamthan chỉ đứng ngang buồi Nguyễn Viết Dũng. Đến TBT Trọng Mồm Lồn và Chủ tịch nước Quang Mặt Lồn trước khi bị hành quyết mỗi đứa cũng chỉ được 1 tô máu lồn Cấn thị Thêu, Đỗ thị Minh Hạnh. Còn chúng mày và cha mẹ, vợ con chúng mày sẽ được dìm trong hồ chứa máu lồn phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Là một người trẻ tuổi mà không có cái nhìn đúng đắn để rồi có những hành vi vi phạm pháp luật cũng là điều không mấy quá đáng. Tuy nhiên nếu như phạm sai lầm một lần mà không biết hối cải,không chịu cải tạo thì như thế là rất đáng trách! Mong rằng tên DŨng này sẽ hiểu được vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 20. tưởng chừng những ngày ở trong tù đã khiến Dũng hối cải nhưng kiểu này e khó lắm các bạn ạ. giáo dục kiểu gì đây khi những tư tưởng phá hoại đã ngấm sâu vào máu thịt của một con người. tuy vậy, cũng thật đáng buồn cho một số kẻ mang danh là trí thức mà có những hành vi làm ô danh đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tên khốn này không coi ai ra gì sao, đúng là quá may mắn cho hắn khi chỉ bị kết án là gây rối trật tự công cộng, không thì giờ này sớm đi ăn cơm tù rồi, con dám ý kiến không, đây chỉ là một lời cảnh tỉnh, một bài học cho những kẻ có âm mưu lớn hơn và cũng cảnh tỉnh những người trẻ người non dạ bị bọn khốn lợi dụng

   Xóa
  2. Cái thằng tôn thờ kẻ thù của dân tộc thì đáng bị lên án. Pháp luật chỉ là một cách thôi. người dân có hàng trăm cách, và đạo đức cũng sẽ có cách riêng của nó. Thằng Dũng này đã học lịch sử nhưng lại chối bỏ lịch sử của cha ông nó, không khác gì đã nhận ơn rồi phủ tay.

   Xóa
 21. làm ô danh đất nước là một tội lớn rồi đây dũng còn có hành vi như vậy thì quả thật đó là phản bội tổ quốc. nếu y là con cháu của một người thuộc chế độ cũ thì hoàn toàn có thể hiểu được nhưng sống ở miền bắc mà lại có tư tưởng như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được một con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. nguyễn viết dũng đã có hành vi chứng tỏ mình ăn cây táo rào cây xung từ rất lâu rồi nhưng khi bị pháp luật trừng trị y vẫn không chịu hối cải mà tiếp tục làm con cờ cho những đối tượng hô hào dân chủ kia. thử hỏi sau này hết giá trị lợi dụng y sẽ sống ở Mỹ hay ở Việt Nam đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án này chủ yếu muốn thông báo với những nhà dân chủ rởm rằng, bất cứ hành động nào của các người cùng đều nằm trong tầm ngắm của pháp luật, đừng có mà dở trò...Thiết nghĩ chúng ta đang sống trong một xã hội tốt, Đảng và Nhà nước vẫn đang hết mình cho nhân dân, cho kinh tế đất nước đi lên. Vậy mà vẫn có những ảo tưởng về một nhà nước mới...Về nhận thức, Dũng hiểu hết mọi chuyện. Tuy nhiên, Dũng lại đánh mất mình bởi những lời mời mọc, những suy nghĩ thiển cận...Thật thất vọng

   Xóa
  2. Nguyễn viết Dũng phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật để đáp trả lại trước những bức xúc của dư luận thời gian qua cũng như “gáo nước lạnh” cho lũ “đồng đảng” dân chủ của y.

   Xóa
 23. tội ác của Việt Nam cộng hòa và Mỹ còn để lại bao nhiêu trên đất nước này. bom đạn của Mỹ để lại vẫn ngày đêm cướp đi sinh mạng của người dân. chưa kể đến những bằng chứng chứng tích về tội ác của Việt Nam cộng hòa và Mỹ vẫn lưu trữ tại nhà tù Côn Đảo vậy không hiểu sao một thanh niên lại có thể tôn thờ những kẻ gây tội ác cho dân tộc mình thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Dũng bị tuyên phạt 12 tháng tù giam với tội gây rối trật tự công cộng là còn may mắn đó. Thật ra đằng sâu thẳm âm mưu của DŨng là tuyên truyền chống phá Nhà nước ta. Tuy nhiên thì tội danh chưa cấu thành cho nên y không bị truy cứu trách nhiệm hình sự chứ không là đây là dịp mà y bóc lịch vui vui. May mắn cho y. Hi vọng 12 tháng có thể giúp y cải tà quy chính.

   Xóa
 24. Những kẻ như này đáng a phải loại bỏ ra khỏi xã hội chứ cứ để trong xã hội lại quay lại con đường cũ mà thôi. Là một người có trí thức nhưng nhận thức thì ngu dốt, quay lại cắn xé đất nước cắn xé lại dân tộc mình dẫm đạp lên lịch sử tôn thờ chế độ VNCH và tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 25. Tưởng chừng sau khi ra tù Nguyễn Viết Dũng nhận ra lỗi lầm của mình và làm việc cống hiến cho đất nước nhưng hắn lại quay lại con đường cũ quay lại cắn xé đất nước, cắn xé lại dân tộc của mình để tôn thờ Việt Tân chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Viết Dũng đã rời khỏi Trại giam số 2 (Hà Nội) trong sự chào đón của trong sự chào đón của đồng bọn đám cờ vàng và dân chủ dởm, và ngay sau đó Nguyễn Viết Dũng đã cho thấy mình vẫn chưa hối cải sau khi ra tù và tiếp tục đi trên con đường chống phá đất nước, bán nước để tôn thờ VNCH, tôn thờ Việt Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng được nổi lên gần đây cũng chỉ vì lũ rận tự thổi phồng lên cho nhau Nào là Nguyễn Viết Dũng là một sinh viên Đại học bỏ học vì lý tưởng thế này thế kia, nhưng thật ra Dũng là một sinh viên nhưng vì ham chơi, không tập trung học tập nên đã bị các đối tượng xấu lợi dụng, Những việc làm của Dũng rồi cuối cùng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng từ pháp luật, Nếu Dũng không dừng ngay lại những hành động của mình thì không phải là chỉ 12 tháng đâu mà sẽ có những hình phạt thích đáng hơn đối với Nguyễn Viết Dũng.

   Xóa
 27. NÓi thật mình thấy rằng cho thằng này có 1 2 năm tù giam là còn quá ít.nói thật với những thằng như thế này thì chúng ta cần có biện pháp xử lí mạnh tay hơn nữa vì những thằng như thế này có thể đẩy Việt Nam vào một cuộc chiến tranh tàn khốc một lần nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có 12 tháng thôi mà, hình như vẫn đang ít so với tội danh của Dũng. Nhìn khuôn mặt là biết con người này có những yếu tố khác người rồi và thật sự thì y cũng có âm mưu gây rối trật tự nơi công cộng mà sâu xa hơn là chính y đã có những hành vi chuẩn bị tuyên truyền chống phá Nhà nước ta. TỘi với y còn nhẹ chỉ là cảnh cáo thôi. Cần nghiêm khắc trừng trị những kẻ như thế.

   Xóa
 28. Nguyễn Viết Dũng đã từng là niềm tự hào của gia đình hắn nhưng vì tha hóa biến chất hắn đã tự biến mình thành kẻ vô tích sự.Khi đã nhận ra mình đã đánh mất tất cả hắn đã đi theo tiếng gọi của các nhà dận chủ.Tại đây Dũng đã được đào tạo trở thành kẻ phản bội tổ quốc.Dũng đã trở thành lỗi nhục của gia đình hắn như thế!

  Trả lờiXóa
 29. Có tài mà không biết trau dồi phục vụ nhân dân phục vụ đất nước, để rồi ăn chao đá bát không nhớ tới công ơn của những người đi trước, đã hy sinh bảo vệ cho sự độc lập tự do, để cho chúng được ăn học tử tế thành người!

  Trả lờiXóa
 30. Bả án 12 tháng tù là một bản án rất nhẹ so với những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền mà Nguyễn Viết Dũng đã làm. Qua đó cũng thể hiện bản chất ưu việt và nhân đạo của Nhà nước ta khi luôn tạo điều kiện cho mọi người được sửa sai, hướng về cái tốt. Đấy cũng là một bài học cho những người trẻ như Nguyễn Viết Dũng, chỉ vì trẻ người non dạ, nhận thức còn hạn chế mà đẽ bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 31. Đám cờ vàng chống cộng cực đoan ở nước ngoài toàn là những tên sợ chết ham sống, ham tiền. Chúng không dám về nước hoạt động nhưng lại muốn có tài trợ của nước ngoài nên móc nối với những "con chiên" trẻ tuổi nhẹ dạ trong nước hoạt động để chụp hình ghi công cho tổ chức chi tiền

  Trả lờiXóa
 32. Vừa xem qua cái bộ dạng và hình ảnh của tên Dũng này ra tù nhìn là biết thuộc thành phần chẳng ra gì cứ thích tỏ ra nguy hiểm. bản thân là một người trẻ tương lai còn rộng mở bởi cũng óc kiến thức nhưng lại u mê và lao đầu theo nhưng thứ viển vông và siêu tưởng, theo một con đường được mệnh danh là con đường chết chóc của lịch sử. Xem ra với bản chất của mình rồi sớm muộn gì cũng không có sự thay đổi và lại phải vào tù giáo dục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Một thành phần sống ảo lại cực đoan trong hành động, một kẻ thích đi ngược lịch sử và chống đối lại sự vận động lại lịch sử như Dũng thì không đáng để chúng tâ phải bận tậm bàn về nhân cách khi con người nà không có. Nhưng về hành động của Dũng thì chúng ta lại càng cần nhìn nhận nhất là những hành động đó luôn mang tính chống đối trắng trợn. Nhất là khi sau lưng Dũng lại là một mảng lớn những kẻ chống đối và hậu thuẫn, cổ súy thì những hành động tái diễn và mang tính chống đối nặng hơn là điều có thể dự báo từ trước.

  Trả lờiXóa
 34. Dân gian có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”, lại thêm hoàn cảnh tác động, cứ "gần mực" mãi thì làm sao Nguyễn Viết Dũng có thể quay lại con đường lương thiện? Sau khi ra tù, sau khi được công nhận đã thực hiện xong bản án của chính quyền, Nguyễn Viết Dũng được giới "đấu tranh rân chủ" kính nể hơn như sau khi người ta dành được các danh hiệu cao quý, điều đó càng khiến hắn ta lún sâu thêm vào tội ác.

  Trả lờiXóa
 35. Với Nguyễn Viết Dũng thì khái niệm quay đầu là bờ không còn tồn tại trong hắn. Với thói ngựa quen đường cũ thì hành động gây rối trật tự công cộng chỉ là bước khởi đầu của hắn. Hình phạt 12 tháng có lẽ không đủ để cho hắn hối cải trở về với chính nghĩa được.

  Trả lờiXóa
 36. Thật sự để nói cho chính xác thì Dũng Phi Hổ đang làm đơn xin gia nhập câu lạc bộ những con người bất hiếu, bất nghĩa, bất trung. Bất hiếu với công lao sinh thành và nuôi dưỡng của bố mẹ DŨng. Bất nghĩa với các thế hệ cha ông đã nằm xuống để xóa bỏ chế độ man rợ ngụy quyền ngày xưa. Bất trung với quê hương, từ bỏ sự trung thành Tổ quốc mình, chối bỏ nguồn cội của mình. COn người đấy liệu có tốt hơn ai được ?

  Trả lờiXóa
 37. "Nguyễn Viết Dũng đã rời khỏi Trại giam số 2 (Hà Nội) trong sự chào đón của gia đình và bạn bè cùng chí hướng..."
  Mới đọc đoạn này cứ tưởng người hùng nào trở về, ai dè đâu cái suy nghĩ ngông cuồng và ảo tưởng trong người Nguyễn Viết Dũng vẫn chưa thay đổi sao. Hãy bỏ tối và theo sáng đi . lời khuyên chân thành đó

  Trả lờiXóa
 38. Không hiểu nổi ngày xưa thằng Nguyễn Viết Dũng này có học lịch sử không nữa, không hiểu nổi làm thế nào ,mà tốt nghiệp được. Một tên sinh ra và lớn lên ở miền Bắc lại được đi học mà lại làm thế thật không thể chấp nhận nổi. Chế độ VNCH- chế độ tay sai cho giặc, thế mà thằng này nó lại yêu mến. Một tên vô ơn, ăn cây táo rào cây sung. Ở trong một đất nước hòa bình như thế này là nhờ ai, là nhờ chế độ nào mà có?

  Trả lờiXóa
 39. cái từ mà mọi người đang cắt nghĩa thì có lẽ chỉ là một con người quá cuồng những thứ cặn bã ở xã hội làm những thứ ngu ngốc thôi. và nếu như ai đó đang tìm cái lương tâm trong tù thì chúng nên yên phận trong đó , những gì gọi là lương tâm thì nên là thứ bỏ đi chứ chúng không có giá trị

  Trả lờiXóa
 40. Tù nhân lương tâm Nguyễn Viết Dũng - anh là người trẻ tuổi và con đường sự nghiệp tương lai của anh đang còn rất dài, đừng vì những lời dụ dỗ và dục vọng mà bọn xấu mang lại khiến mình lầm lỗi, đất nước này không chấp nhận những người như vậy. Hãy quay đầu là bờ khi còn cơ hội, nhà nước ta rất khoan hồng mà

  Trả lờiXóa
 41. Thằng Việt Dũng trước cũng được ăn học đàng hoàng ấy thế nhưng là mù quáng đi tôn thờ lũ VNCH nên ngày càng bán thân cho quỷ dữ. Án tù vừa rồi chắc chưa đủ răn đe cảnh tình được hắn. Vì sau khi ra tù hắn phát biểu vẫn mãi trung thành với lũ cờ vàng. Con đường trở lại trại giam chắc cũng không xa.

  Trả lờiXóa
 42. Để xem sau khi ra tù thằng Nguyễn Việt Dũng này nó sẽ hành động như thế nào? Thằng này vẫn đang tầm ngắm lợi dụng của lũ Việt Tân nên chắc chắn sẽ được hỗ trợ về tài chính cũng như nâng đỡ thì ngựa lại theo đường cũ thôi. Khó mà cải tà quy chánh lắm.

  Trả lờiXóa
 43. Chân dung lũ ba que ba sọc này thì chẳng bàn làm gì nữa! Chỉ cần nhfin tên thôi cũng đã rõ bản chất của chúng rồi, bản chất bán nước hại dân chẳng từ thủ đoạn gì để mưu đồ lợi ích cá nhân mà thôi!

  Trả lờiXóa
 44. nhìn vào cái thành tích học tập thì thằng này đáng nể đấy, nhưng nó lại quá ngu, hay quá yếu sinh lí khi tin vào cái chế độ cờ vàng 3 que đã đi vào dĩ vãng, cái chế độ đã tàn sát bao người dân vô tội của nước ta, cái chế độ mà đến bây giờ bọn phản động vẫn bơm tiền vào để mấy kẻ như Dũng dựa vào đó để chống đối chính quyền. cái bản chất của dũng không hề thay đổi thì Dũng sẽ sớm quay lại nhà tù thôi

  Trả lờiXóa
 45. Dũng là kẻ có quá trình học tập tốt, có thể nói hắn thông minh. Nếu hắn tu chí học hành, hắn sẽ đi đúng hướng, và có thể là một nhân tài của đất nước, sẽ cống hiến được nhiều hơn cho đất nước, cho quê hương của hắn. Nhưng tiếc thay, hắn lại tự tay đập bỏ tất cả cái tương lai đó, nghe lời dụ dỗ của đám bạn xấu mà làm điều có lỗi với Tổ quốc, đồng bào mình. Nhân dân đang được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà hắn lại hoang tưởng nghe theo lời dụ dỗ của những kẻ bán nước để về "chống phá lại chính nhà nước mình". Xót xa cho tương lai của hắn, xót xa cho đấng sinh thành và nuôi dưỡng hắn.
  Và đây cũng là bài học cho tất cả các bạn trẻ hãy bỏ mặc mọi cám dỗ đời thường, cám dỗ vật chất, tinh thần để không đi theo vết xe đổ của Dũng

  Trả lờiXóa
 46. mọi người thử xem lại cái bộ mặt của con người này , giông một tên bán nươc cầu vinh không. lịch sử cho thấy có những kẻ như thế thì dân tộc lại thêm một lần phải chịu những hậu quả. mà hậu quả lại là nhân dân chịu thôi, chứ chúng không bao giờ biết cùng bọc trăm trứng là gì đâu

  Trả lờiXóa
 47. TÔi hoàn toàn đồng ý với tác giả. Trong một đất nước, có thể tồn tại những bất đồng và đảng phái đối lập. Nhưng việc nhân danh dân chủ, nhân quyền để phủ nhận lịch sử dân tộc nhằm phá hoại, lật đổ, phục dựng lại một chế độ thối nát, đã chết là hoàn toàn không thể chấp nhận được, và đi ngược lại với lợi ích và nguyện vọng của cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 48. Nói đi cũng phải nói lại, việc một sinh viên tài năng đã từng đoạt giải Đường lên đỉnh Olympia như Dũng bị lôi kéo theo con đường phản động cũng một phần trách nhiệm của chúng ta. Đảng và Nhà nước cần phải có nhiều biện pháp tuyên tuyền, giáo dục mạnh mẽ, kỹ càng hơn nữa, công tác đấu tranh chống phản động phải hiệu quả hơn để tránh có thêm những trường hợp đáng tiếc như Nguyễn Viết Dũng

  Trả lờiXóa
 49. những thanh niên sinh ra trong hòa bình, khó mà thấu hết đc những đớn đau mà cha ông ta phải chịu đựng, những hy sinh mất mát để đánh đổi lấy nền hòa bình như hôm nay, nên việc bị các giá trị ảo làm lu mờ cũng là điều dễ hiểu, mà Ng Viết Dũng là điển hình, mình tin chắc sẽ còn những bạn trẻ mang trong mình tư tưởng cuồng vọng như tên này

  Trả lờiXóa
 50. Tư tưởng tôn thờ chế độ VNCH đã in sâu vào trong đầu hắn. Khi mà cả dân tộc đều ghẻ lạnh, quay lưng lại với cái nền chính trị thối nát, cái chế độ con lai bù nhìn đầy tội lỗi đó thì hắn lại mường tượng ra 1 VNCH tươi sáng. Đó có phải là do căn bệnh tâm thần trong hắn không?

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Viết Dũng tuổi còn trẻ, học ở trường đại học có tiếng tăm ở Hà Nội, tương lai tươi sáng đang đợi hắn ở phía trước. Vậy mà chỉ vì lập trường không vững vàng, bị bọn ngoại lai phản quốc dụ dỗ bởi mấy đồng đô la rẻ rách mà quay lưng lại với cả quốc gia, dân tộc. Kẻ như Dũng thật đúng là nỗi hổ thẹn của thế hệ trẻ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 52. Nguyễn Viết Dũng là người được sinh ra, lớn lên và sống trong nền hòa bình độc lập của dân tộc. Nền hòa bình đó đã đánh đổi bởi xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam. Mặc dù được ăn học đầy đủ, thậm chí được đánh giá là có tài, nhưng Dũng đã làm thất vọng tất cả gia đình, người thân, cả dân tộc khi lại chọn con đường chống lại đất nước, chống lại đồng bào. Thật đáng buồn cho những cuộc đời bị phí hoài vì con đường phản động

  Trả lờiXóa
 53. Vì một nguyên nhân nào đó, hoặc từ sâu thẳm từ bên trong đã sẵn có mầm mống rồi! Chỉ cần gặp điều kiện thích hợp để nẩy nở mà thôi! Nguyễn Viết Dũng chắc cũng vậy. Hắn cũng là một người có học thức hăn hoi tương lai sáng lạng mà tự dưng như vậy :3

  Trả lờiXóa
 54. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 55. Những con người đã có ý thức chống phá thì chỉ cần đợi thời cơ thôi là chúng hoạt động ngay ấy mà.. Nguyễn Viết Dũng cũng không phải là ngoại lệ.Hắn ta là moiot người có ăn có học đàng hoàng nếu không muốn nói là một con người thông minh. Thật đáng buồn cho những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 56. Những con người như Nguyễn Viết Dũng thì quả thật là đáng tiếc. Một con người thông minh nhưng lại lầm đường lạc lối đi vào con đường chống phá quá sớm. Chắc có lẽ lại là do những thủ đoạn của bọn rận chủ đấy

  Trả lờiXóa
 57. Đúng là một thằng vi phạm pháp luật không thể nào mà chấp nhận được rồi thế mà cũng đòi hỏi làm cái này, làm cái khác thật không thể nào chấp nhận được với một tên như thế mà cũng không biết có nhân cách gì để chống đối được cơ chứ thật đáng nực cười.

  Trả lờiXóa
 58. Tay Nguyễn Việt Dũng này chắc không biết phải xử lý như thế nào cho hết được cái tội bán nước của hắn, hắn đã bán đứng lương tâm của hắn và giẫm đạp lên mồ mả cha ông của chính hắn để làm tay sai cho giặc chỉ bằng mấy đồng tiền giơ bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 59. Nguyễn Viết Dũng là người có tri thức nhưng hắn ta lại không biết mang tri thức của mình cống hiến cho đất nước mà hắn ta lại đi theo chân những con rận chủ, những hành động của con rận Nguyễn Viết Dũng thể hiện hắn ta không xứng đáng là người Việt Nam và những hành động này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, hắn ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 60. Một người có bố mẹ, sinh ra, lớn lên và sống tại miền Bắc mà có tư tưởng và hành động như vậy thì thật không có gì để nói nữa. Những hình ảnh y mặc quân phục của lính Việt Nam Cộng hòa và đứng dưới cờ ba sọc của y đã được đăng tải trên rất nhiều trang mạng lề trái với sự tung hô kết hợp ngôn từ hết sức tởm lợm và láo xược. Nếu không chịu sử đổi thì hắn sẽ lại trở về nhà tù nơi mà hắn vừa ra thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Đúng là một thằng vi phạm pháp luật không thể nào mà chấp nhận được rồi thế mà cũng đòi hỏi làm cái này, làm cái khác. Nguyễn Viết Dũng sẽ tiếp tục con đường đấu tranh của mình. Nếu y bị các thế lực thù địch với Việt Nam tài trợ, giật dây thì có thể hiểu được, còn nếu cái “yêu” đó của hắn đã ngấm vào sâu tư tưởng đến mức “đơn giản” như vậy thì khó có thể thay đổi được nữa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ