Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

NỖI BUỒN MANG TÊN “NHÀ ỨNG CỬ” NGUYỄN KIM MÔN


SHADOWLESS!
Có thể nói, công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV năm 2016 đang dần đến hồi kết và chứng kiến sự thất bại thảm hại của những nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà… trong đó có Nguyễn Kim Môn. Nếu bạn đọc muốn biết Nguyễn Kim Môn là ai? Tiểu sử của ông ta như thế nào?... các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng Internet (bởi vì cho đến trước kỳ Hiệp thương tại địa phương nơi các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội, thực sự ông ta không nổi tiếng như những cá nhân đã nêu tên ở trên nên có thể nhiều bạn đọc chưa nắm được thông tin của người này). Không có gì đáng bàn cãi nếu ông ta biết được rằng khi vào một cuộc bầu cử mình có thể bị loại vì thắng hay thua giờ do cử tri quyết định chứ không phải chính mình nữa thì đâu đến nỗi. Giống như tiến sĩ Nguyễn Quang A chẳng hạn. Mặc dù không trúng cử với chỉ với 6/75 phiếu bầu nhưng khi ra ngoài cửa phòng Hiệp thương vẫn tươi cười chấp nhận, hài lòng với kết quả đó. Có thể nói đó cũng là chút sĩ diện cuối cùng còn sót lại của một con người.
Nhưng Nguyễn Kim Môn thì không. Ngay sau khi buổi Hiệp thương kết thúc, ông Môn đã đăng trên trang Facebook của mình những dòng chữ sau: “Nực cười chuyện vu khống đấu tố thời @. Tôi đã nghe, đọc nhiều mẩu chuyện bi hài về hồi đấu tố trong thời kỳ cải cách ruộng đất. Có người lên đấu tổ những người địa chủ và bắt đền họ vì làm chết của họ con lợn. Rồi họ nói: con lợn mẹ nó sẽ đẻ ra đàn lợn con, đàn lợn con sẽ lại tiếp tục đẻ ra những con lợn cháu, và cứ thế họ đòi bắt đền một số thóc khá lớn. 
Còn hôm 9/4/2016 thì ông Ấu là người đấu tố tôi từng khoe có nhiều năm làm tổ trưởng , được tiếp cận nhiều thông tin thì đấu tố tôi không cho các ông ấy xây nhà để xe tang và kèn trống của các ông ấy (xin nói cho rõ là những ai nhà có người mất muốn sử dụng xe và kèn trống đều phải trả tiền, tức là các ông ấy làm dịch vụ kiếm ăn). Họ định xây một căn nhà cấp 4, một công trình xây dựng trái phép lấn chiếm trên đất công cộng , vi phạm an toàn trạm biến thế điện. Khi tôi hỏi lại tôi phản đối xây dựng lấn chiếm đất công là đúng hay là sai thì họ im không trả lời được. 
Thế đấy. Cán bộ của họ ngu như vậy thì thực sự tôi chịu hết nổi. Họ coi tôi phản đối hành vi xâm phạm đất công là không đủ tiêu chuẩn để làm ứng cử viên đại biểu quốc hội. 
Cộng sản không ngu thì ai ngu nữa.”
C:\Users\Dinh\Desktop\Capture.JPG
Dòng status của Nguyễn Kim Môn đăng trên facebook của y ngày 12/4/2016 ngay sau khi kết thúc buổi Hiệp thương của cử tri với y tại nơi cư trú, ảnh: internet
Là con người, khi đạt được nguyện vọng của mình khó tránh khỏi những tâm lý không tốt. Việc đổ lỗi cho người khác cũng có thể lý giải được nhưng chuyện một người như ông khi tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội lại phát biểu một câu hùng hồn “Cộng sản không ngu thì ai ngu nữa” thì đúng thật là hết thuốc chữa. Những “tư tưởng, tâm huyết” của ông được các báo lề trái PR lên tới mây xanh của sự tốt đẹp, những video đăng tải trên mạng phỏng vấn ông, ông trả lời rất điềm tĩnh và đậm tính nhân văn nhưng giờ đây tác giả nghĩ có phần giả tạo và được dàn dựng rất công phu. Một người được đào tạo bài bản, được học và tốt nghiệp Đại học Luật, được sống trong thời bình như thế này tại sao lại có thể phát biểu một cách “xanh rờn” thế được. Nếu không có cái mà ông gọi là “ngu” đó liệu gia đình ông, con cái ông còn có thể có ngày hôm nay. Nhân cách của ông như thế nào? Những gì ông nói trên mạng hay sự hứa hẹn mười mấy điều cần làm khi ông là Đại biểu Quốc hội đó giờ đây liệu có thể tin được nữa khi mà ông đã trở cờ, vô ơn một cách trắng trợn như vậy? Câu trả lời tác giả xin nhường cho bạn đọc.

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Quang A khi được 6/75 phiếu tín nhiệm đã tạm hài lòng chấp nhận sự thật. Những người như thế có thể được người ta có chút thương hại. Còn những người như Nguyễn Kim Môn thì khỏi bàn đến nữa, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, xấu còn đầu gấu. Hạng người như ông ta khồng thể nói là ATSM được mà là thần kinh có vấn đề!

  Trả lờiXóa
 2. Hê hê cộng sản mà ngu nhưng vẫn đánh bại được Ngụy và Mỹ thì Ngụy và Mỹ tính là gì? tiếp đó những thành phần như thế này chúng nó đang làm mấy chiêu trò bôi nhọ các kiểu con đà điểu vì chúng nó không thể nào được người dân tin yêu. Không ăn được thì đạp đổ là một trong những kiểu cách của lũ mất dạy bán nước này mà

  Trả lờiXóa
 3. những con người đã thất bại nhục nhã lại còn quay lại cắn,chứng tỏ bản chất củ chúng vẫn không hề thay đổi.nhân dân đã nhìn rõ bộ mặt thật của chúng nên chúng mới thất bại ê chề như vậy .vậy mà chúng không biết nhục nhã lại đổ cho chính quyền,nơi đã cho chúng được như nguyện vọng,cho chúng đc ra ứng cử

  Trả lờiXóa
 4. Buồn cười, diễn trò ra tự ứng cử, đến khi lấy ý kiến của người dân, không ai đồng ý thì lại xửng cồ lên bào là "đấu tố", là không minh bạch. Trong khi bản thân thì chả có tài cán, đạo đức gì thì đòi ai ủng hộ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại là điều hết sức đương nhiên đối với những nhà dân chủ cuội, tôi thấy những ngườii này thất bại là điều hết sức bình thường vì năng lực cũng như nhân cách của họ hoàn toàn không thể đảm bảo được

   Xóa
 5. bọn này là bọn ảo tưởng sức mạnh.những kẻ chống phá đất nước điên cuồng,thế mà khi đại hội đến,chúng lại muốn có chân trong hệ thống chính quyền của nhân dân đó.thử hỏi 1 kẻ chống lại chính quyền nahan dân thì làm sao đc nhân dân tin bầu chúng.sự thất bại nhục nhã đó trc khi bầu cử là thừa biết.ấy thế mà khi thất bại hắn không biết nhục nhã mà quay lại chwuir chính quyền.đúng alf tráo trở

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha, ảo tưởng sức mạnh kiểu như những kẻ này thì quả thực đáng khinh bỉ, đáng coi thường, chúng ta nói với nhau , trách nhiệm với dân tộc, chứ không phải lấy trách nhiejem để làm giàu cho bản thân

   Xóa
 6. Có 2 điểm sau. Thứ nhất là tất cả mọi người chúng đều hiểu rằng được bầu làm đại biểu quốc hội hay không đó là tùy thuộc vào ý chí nguyện vọng của nhân dân hoàn toàn là do dân quyết định, người dân họ theo dõi cả một quá trình, tư tưởng, rồi mới tính đến sự tín nhiệm cho họ, sự thất bại của cá nhân Nguyễn Kim Ngôn là hoàn toàn phụ thuộc và người dân, chả phải do cộng sản quyết như ông nói.
  Thứ 2, tâm lý thất bại và sau đó là muốn giữ thể diện là tâm lý chung của con người, cho nên những phát biểu trên đó là cái lý do ông đưa ra cho thất bại của mình, nhưng đọc càng kỹ ta càng thấy sự thất bại đó là sáng suốt lựa chon con người của người dân.

  Trả lờiXóa
 7. nỗi buồn sao . đấy là sự thất bại cơ mà . những gì chúng không nhìn nhận ra xã hội này giơ công bằng lắm , nhất là đối với những con người của bọn tự ứng cử. hàng dởm rồi còn bày đặt , chả ra làm sao mà cũng đòi là mình là gì đăc biệt lắm ý. không phải là chúng quá sàm sao

  Trả lờiXóa
 8. Đúng bản chất rận chủ vừa ăn cướp vừa la làng ,tự nhìn lại bản thân đi ông Nguyễn Kim Ngôn ông có tài năng và đạo đức thế nào thì những cử tri đó đều biết và họ sao để ông đại diện cho họ để tham gia vào công việc của đất nước được cơ chứ.tốt nhất trước hết ông hãy rèn luyện để trở thành một người tử tế đi đã.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng bản chất rận chủ vừa ăn cướp vừa la làng ,tự nhìn lại bản thân đi ông Nguyễn Kim Ngôn ông có tài năng và đạo đức thế nào thì những cử tri đó đều biết và họ sao để ông đại diện cho họ để tham gia vào công việc của đất nước được cơ chứ.tốt nhất trước hết ông hãy rèn luyện để trở thành một người tử tế đi đã.

  Trả lờiXóa
 10. cái tư tưởng được thì tung hô, không được thì đổ lỗi này lỗi nọ, rồi bảo mình bị đấu tố, bị hại tập thể. sao những con người tự ứng cử này sao mà hẹp hòi vậy, sao mà ích kỉ vậy, sao không xem lại chính mình ấy. chunhs mình là con người thế nào, đã có cống hiến gì chưa. đúng là cái lũ rận chủ, cái lũ bán rẻ đất nước, chỉ biết nhận tiền của nước ngoài rồi chống phá nhà nước, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 11. không biết hắn tưởng hắn là ai mà đòi có tư cách tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội,không biết ông đã đọc những tiêu chuẩn của một người đại biểu quốc hội là gì không và ông đã đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn rồi .Thế mà khi bị cử tri không bầu ông còn tỏ ra bị chèn ép ,cho ông vào quốc hội để ông phá hoại à.

  Trả lờiXóa
 12. Năm 2016 đánh dấu sự thất bại thảm hại của những lều “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà… giờ lại thêm cái tên Nguyễn Kim Môn nữa. Thật nực cười cho những cái tên vô danh tiểu tốt, bất tài nhưng nhiều chuyện muốn phá phách muốn thể hiện này.

  Trả lờiXóa
 13. Người tử tế23:20 12 tháng 4, 2016

  Công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV năm 2016 đang dần đến hồi kết và chứng kiến sự thất bại thảm hại của những nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà… trong đó có Nguyễn Kim Môn. Không hiểu một người được đào tạo bài bản, được học và tốt nghiệp Đại học Luật, được sống trong thời bình như hắn tại sao lại có thể phát biểu một cách ngang ngược mà ngu xuẩn như vậy. Hắn phải biết rằng nếu không có Đảng, có cộng sản thì liệu gia đình hắn, con cái hắn có thể có ngày hôm nay hay không. Với những phát ngôn như vậy đã đủ để chứng minh nhân cách của Môn như thế nào và những gì hắn nói trên mạng hay sự hứa hẹn mười mấy điều cần làm nếu chúng cử Đại biểu Quốc hội cũng chỉ là những lời bịp bợm àm thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Quốc hội khóa XIV năm 2016 đang dần đến hồi kết và chứng kiến sự thất bại thảm hại của những nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà...đó là điều được dự bao từ trước,bởi vì mấy con kền kền dân chủ này đức không cso,tài càng không thì lấy đâu ra mà người dân bỏ phiếu cho chúng nó

  Trả lờiXóa
 15. Sự thất bại của chúng là điều mà ai cũng thấy rõ, ngay bản thân chúng cũng vậy thôi, Nhưng chúng ta tự hỏi tại sao chúng vẫn làm vậy, chỉ có một lí do đó là chúng phải làm như vậy mới có tiền mẽo bơm cho mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Những con người như ông ta thì có thất bại hàng trăm nghìn lần cũng đáng mà thôi. Thử nhìn xem những câu nói của ông ta có câu nào là hay ho không chứ. Nói thật bọn chúng chỉ đứng lên tự ứng cử vì có những lợi ích của chúng mà thôi chứ không phải do lợi ích của bất kì ai trên đất nước này cả

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Kim Môn nên trách chính bản thân mình! Sự thiếu thành thật, thậm chí là lừa dối luôn là con đường đưa người ta đến gần hơn với sự thất bại. 3/81 phiếu mà trong đó "gia đình có 4 người là vợ chồng và 2 con đều đã đến tuổi cử tri cùng đi họp!!!" thì sự tín nhiệm của người dân chẳng thể có đối với Nguyễn Kim Môn và nên chăng ông ta nên xác định sớm hơn được điều này.

  Trả lờiXóa
 18. Có những kẻ như Nguyễn Quang A thì có lẽ chúng ta nên dành một ít thương xót cho lão nhưng mà đối với những kẻ như Nguyễn Kim Môn thì có lẽ không có từ nào để diễn tả nữa. Cái mức độ điên rồ, tự cao tự đại, bất mãn với chế độ như ông ta thì chắc là không ai bằng mất. Trong ông ta đã không còn hai từ sĩ diện rồi

  Trả lờiXóa
 19. Thằng nào tự ứng cử xong, sau khi trượt vỏ chuối hết cũng quay ra chửi đổng. Nhưng thằng cha Nguyễn Kim Môn được đào tạo bài bản, được học và tốt nghiệp Đại học Luật mà phát biểu thấy quá là ngu luôn. Những kẻ như này thì hỏi lấy tư cách gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 20. Hiến pháp qui định công dân được quyền ứng cử đại biểu QH. Nhiều quan chức cao cấp của đảng, Chính phủ, Quốc Hội đã công nhận điều này. Vì sao blog Dân lầm than vẫn lải nhải vu khống, bới móc những ứng viên tự do ? Vì đảng bịp bợp mị dân nói một đàng làm một nẻo. Vì đảng vẫn phải nuôi những con chó ngu xuẩn, bẩn thỉu để bú buồi, liếm lồn cho Tòng thị Phóng, Nguyễn thị Kim Ngân...Suốt cuộc đời làm nghề bú liếm buồi lồn đảng, cắn buồi cắn lồn dân - những kẻ chỉ đạo và những kẻ trong blog DLT không bao giờ trở lại thành người. Tao nhét buồi vào lồn vào mõm tất cả mẹ con chúng mày

  Trả lờiXóa
 21. như vậy, cái bộ mặt thật của nguyễn kim môn đã bị lột trần chỉ trong một nốt nhạc. hehe. đúng là mọi cử tri đều có con mắt nhìn người đúng đắn. tôi đã xem những video mà ông ta đăng trên mạng với những ngôn từ hết sức hoa mĩ nhưng bên trong đó mang rất nhiều tư tưởng chống phá, thù địch.

  Trả lờiXóa
 22. nguyễn kim môn bề ngoài không nổi tư tưởng chống đối giống như những nhà dân chủ khác trong cuộc chạy đua vào Quốc hội lần này. tuy nhiên có thể đó là một nước cờ cao tay của y. muốn im ỉm không hư trương thanh thế để tránh sự thu hút, điều tưởng chừng là mâu thuẫn nhưng không hề mâu thuẫn tí nào. nhưng hắn không kéo dài được bộ mặt đó lâu.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói, công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV năm 2016 đang dần đến hồi kết và chứng kiến sự thất bại thảm hại của những nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà… trong đó có Nguyễn Kim Môn. cứ tưởng văn hóa hơn ai chứ thực ra khi không đctín nhiệm thì bộ mặt của y đã lộ rõ. đó là những tư tưởng cực đoan thù địch, chống đối.một người như thế thử hỏi làm sao lãnh đạo dẫn dắt đc nhân dân

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu ông ta đang nghĩ gì àm dám nói “Cộng sản không ngu thì ai ngu nữa” khi chính ông ta tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội, lại phát biểu một câu hùng hồn ,thế khác nào ông ta tự đấm vào mồm mình và đồng bọn của mình.Mà bản chất của ông ta chính là tự ứng cử để phá đám chứ mong muốn cống hiến cho dân đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Làng Dân chủ Việt có lẽ hơi xa lạ với cái tên Nguyễn Kim Môn. Mà cũng chỉ biết đến Môn qua phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và những thứ ồn ào xung quanh chuyện đám người, trong đó có Môn tuyên bố dừng tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội sau thất bại tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Tuy nhiên có lẽ đây chỉ là một trong những con cở của Việt Tân, nối gót Nguyễn Quang A mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Môn và Nhà văn Phạm Thành trong hành động "tuyên bố dừng tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội" chính là việc Phạm Thành dừng tự ứng cử khi chưa diễn ra Hội nghị lấy ý kiến cư tri nơi cư trú đối với bản thân, trong khi Nguyễn Kim Môn lại hành động sau khi mọi sự đã rồi. Và với số phiếu 3/81 phiếu mà trong đó "gia đình có 4 người là vợ chồng và 2 con đều đã đến tuổi cử tri cùng đi họp!!!" thì việc gã tự đưa ra tuyên bố "dừng tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội" ngay sau khi có kết quả chính thức e rằng cũng đã hơi muộn.

  Trả lờiXóa
 27. Trong suy nghĩ của Môn việc gã nhận được rất ít phiếu tín nhiệm từ hội nghị vừa qua có nguyên nhân của việc gã đã chọn lựa sai lầm khi khai báo nơi cư trú trong bản khai lí lịch tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của cá nhân. Và nói theo giọng điệu của Môn thì có lẽ mọi thứ đã khác đi nếu gã khai thật thà hơn, tuy nhiên có lẽ dựa vào những số phiếu bầu cho hắn thì đã hiểu rằng mọi người đã biết về thực lực của hắn rồi

  Trả lờiXóa
 28. Nếu lật lại vấn đề thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy rất rõ động cơ của Môn trong sự khai báo thiếu thành thật vừa qua. Bởi cũng như nhiều cá nhân tham gia tự ứng cử khác, mục đích cuối cùng của Môn là đi sâu hơn vào các vòng tiếp theo và cả việc có thể thành ông Nghị. Môn sẽ chẳng dại gì chọn lựa khai báo một địa điểm cư trú nếu thấy nó hoàn toàn bất lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 29. Cái địa điểm mà Môn nói là nơi cư trú đích thực đó đã xuất hiện những vấn đề khiến gã bất an hoặc bất lợi cho gã trong việc thực hiện tự ứng cử Đại biểu Quốc hội. Cho nên, sẽ không loại trừ gã đã sai lầm khi đưa ra chọn lựa cho mình nhưng tôi tin chắc rằng nếu hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú được tiến hành tại "nơi cư trú đích thực" thì kết quả sẽ vẫn không khả quan hơn tí nào, thực chất đó chính là vấn đề đạo đức và năng lực mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. trước khi đổ lỗi sự thất bại cho những nguyên nhân mà theo gã là "hội nghị cử tri ngày 9/4/2016 vừa qua đối với tôi là không đúng với ý nghĩa của hội nghị cử tri mà thực chất là một buổi vu khống được dàn dựng của uỷ ban bầu cử. Các cử tri tham gia được chọn lọc kỹ...." thì nên chăng Nguyễn Kim Môn nên trách chính bản thân mình! Sự thiếu thành thật, thậm chí là lừa dối luôn là con đường đưa người ta đến gần hơn với sự thất bại. Với lại, sẽ không ai dám tin tưởng để ký thác niềm tin, trao gửi cái quyền/tiếng nói của mình vào con người "mất mùa là tại thiên tai" này!

  Trả lờiXóa
 31. nếu như những gì của đen tối nào đó không thể nào xua đi những ánh sáng của ngày thì đấy là do những gi quá đen tối đấy không phải là do những gì tốt đẹp chứa trong bóng đen đó . ông cũng không nằm khác những gì mà ông đang làm chỉ là tốt cho ông và bầy lũ thôi. vậy ai còn tin tưởng vào ông ta

  Trả lờiXóa
 32. nguyễn kim môn đã lộ bản chất xấu xa ngay khi y bị loại khỏi vòng hiệp thương. đó chính là bản chất của các nhà dân chủ cuội các bạn ạ. đã là cuội thì luôn gian dối và trong một hoàn cảnh nhất định chúng đã bộc lộ bộ mặt thật của mình. thật may là người dân luôn đúng trong những trường hợp như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. thái độ rất vô ơn và láo toét của Nguyễn Kim Môn, lại thêm một con người không ra gì nữa xuất hiện trên mạng internet để làm nhục nhã thêm hình ảnh của các thế lực thù địch và bọn rận chủ. Càng ngày sự thật càng được phơi bày toàn bộ

  Trả lờiXóa
 34. Cá nhân Nguyễn Kim Môn và gia đình, dòng họ của ông đều lớn lên, phát triển và sống đến bây giờ là nhờ vào tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa này. Không ai được phép quên ơn các anh hùng, liệt sĩ đã có công dựng nước. Những tên này giờ thể hiện thái độ vô ơn, phủ địch sạch trơn công lao. Vậy thì thất bại trong việc tự ứng cử đại biểu quốc hội là đúng, làm sao trúng cử với thái độ như thế này được

  Trả lờiXóa
 35. Tôi thấy xấu hổ và nhục nhã thay cho Nguyễn Kim Môn khi y lại có những phát biểu và hành động rất ngây ngô như thế. Chỉ vì một số lợi ích trước mắt mà y sẵn sàng từ bỏ tất cả để đi làm những việc tán tận lương tâm hại dân, hại nước

  Trả lờiXóa
 36. Bản thân Nguyễn Kim Môn đã thu từ vòng gửi xe rồi; chính y cũng tự nhận ra được điều đó nhưng không muốn chấp nhận sự thật khách quan mà lại sử dụng trò bỉ ổi nhân việc tự thất bại đó lại chuyển sang lên án, phê phán chế độ bầu cử mà sâu xa là chống phá Đảng và Nhà nước ta. Theo tôi y nên về nhà đóng cửa mà suy nghĩ vì sao mình thất bại, tất cả đều do mình, đừng bao giờ học thói quen đổ lỗi cho người khác.

  Trả lờiXóa
 37. Những kẻ hại dân hại nước, bất tài, vô dụng thì mọi nhân dân đều biết cả, bây giờ chúng mày chạy đi đâu cho hết nắng, tai mắt của nhân dân ở đâu chả có; ngày nào nhiều người cũng lên mạng cả nên chuyện xấu gì của chúng mày mà họ chả biết. Nếu không muốn bị phát giác thì tốt nhất đừng nên làm điều gì có lỗi

  Trả lờiXóa
 38. Đừng làm gì có lỗi với nhân dân bởi vì chính Kim Môn cũng là công dân Việt Nam, sinh ra, lớn lên ở Việt Nam do Tổ quốc Việt Nam nuôi dưỡng và bảo vệ. Nếu y đang xúc phạm nhân dân là y đang xúc phạm chính gia đình, tổ tiên mình. Nếu đã từ bổ chính những điều thiêng liêng đó thì hết thuốc chữa rồi, phải bỏ đi thôi

  Trả lờiXóa
 39. Đừng bao giờ làm những việc mà hại dân, hại nước bởi vì nếu làm như vậy sẽ bị chính nhân dân, đất nước đào thải. Đó là luật nhân quả mà thôi. Nhưng loại ăn cháo, đá bát như Kim Môn thì bất chấp quy luật nhân quả để thực hiện hành vi tự ứng cử đại biểu quốc hội theo ý đồ và sự chỉ đạo của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chẳng có việc gì qua được mắt nhân dân đâu. Những cái kết đã được dự báo từ trước cho những kẻ lợi dụng lòng tin của nhân dân để mưu đồ lợi ích cá nhân thì chẳng bao giờ có cái kết có hậu đâu!

   Xóa
 40. Người dân không dễ bị những kẻ như chúng mày lừa đâu, bán nước hại dân mà còn hòng vào quốc hội để bảo vệ quyền lợi cho nhân dân chúng tao ư. Về với thiên đường mẽo của bọn mày đi!

  Trả lờiXóa
 41. đúng là đừng bao giờ làm gì có hại cho nhân dân cho đất nước mà họ đnag sinh sống.như vậy thì họ sẽ bị chính nhân dân của nước đó đào thải loaijbor bởi vì hắn đã lài trái quy luật trái đạo lý.

  Trả lờiXóa
 42. đúng là đừng bao giờ làm gì có hại cho nhân dân cho đất nước mà họ đnag sinh sống.như vậy thì họ sẽ bị chính nhân dân của nước đó đào thải loaijbor bởi vì hắn đã lài trái quy luật trái đạo lý.

  Trả lờiXóa
 43. Thật là bó tay với con rận xấu xí và cứng đầu Nguyễn Kim Môn này... loại như hắn ta thì có tư cách gì để ứng cử vào Quốc hội?? thật là xàm quá đi. ăn ở ra làm sao mà không kiếm được nổi một cái phiếu bầu của hàng xóm láng giềng thì nên xem xét lại đi,đừng ở đó mà lớn tiếng chửi đổng nữa... ứng cử để rồi làm loạn thì ai mà dám đưa lên chứ..

  Trả lờiXóa
 44. lại là luận điệu đấu tố của những nhà dân chủ rởm tại VN hiện nay và Anh Đôn này cũng thế chả khác gì đồng loại. Khi bản thân không có cái vẹo gì, bản thân tí tài cũng không có thì lấy đâu tư cách và niềm tin để người khác đặt trọn vào anh. Hơn nữa, những luận điệu nặc mùi chống đối của anh cũng đâu có gì mới, chỉ là những luận điều nhai lại của những kẻ đi trước anh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Thật buồn cho quốc gia và dân tộc khi sản sinh và nuôi những thứ rác rưởi như mũ dân chủ cuội và trong đó có tên Kim Đôn này. Bản thân nhìn vào chẳng có cái gì, tài năng thì chỉ như diện tích con muỗi mà cũng đú đởn đòi làm chính trị để rồi có những luận điệu siêu xuyên tạc về tính thật của nó. Lại thêm một kẻ nói dối thêm vào danh bạ những kẻ dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 46. đúng là đáng buồn cho đât nước chúng ta khi có nhưng tên như vậy.mà đáng buồn hơn cho gia đình hắn khi có những đứa con như vậy thậm chí ba mẹ chuungs đã phải dổ máu để có được đất nước như ngày hôm này thì đán con cháu như chúng lại đang đi phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 47. nếu như cái mặt của những con người tự ứng cử đã xuất hiện năm nay thì có lẽ chúng sẽ có thể nào biến mất ngay trong những lúc này . không còn với bộ mặt vì nhân dân nữa mà là vì những thứ gọi là ngược lại với lợi ích của nhân dân và chỉ là đang cố gắng chà đạp lên nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Những cái con người mang danh những nhà dân chủ tự đi ứng cử này thì chỉ có nước tất bại mà thôi vì tài không có đức cũng không thì làm sao có thể đưọc nhân dân tin cậy chứ. Chỉ có những người có đức có tài mới xứng đáng thôi

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Kim Môn cũng theo chân các con rận chủ tham gia vào phòng trào tự ứng cử ĐBQH do Nguyễn Quang A khởi xướng nhưng tên này cũng như các đối tượng khác hán ta cũng đã thất bại vì người dân đã nhìn thấy bộ mặt thật của hắn ta và hắn ta đã không nhận được phiếu bầu nào của người dân.

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Kim Môn này cũng đứng lên theo tiếng gọi hoang dã của đám rận chủ để cho chúng có thể chống đối được ác liệt hơn thật không thể hiểu được những tên như thế này cứ lần lượt tham gia vào những phong trào vớ vẩn mà đám dân chủ cầm đầu không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 51. Kim Môn đã thất thủ đây là một điều tất yếu khi mà chúng ta ai cũng biết được bản chất thật của con người này. Không thể nào mà đặt niềm tin vào những tên như thế này được quả thật không thể nào chấp nhận được những tên kiểu kiểu như thế này mà ra điều.

  Trả lờiXóa
 52. Nguyễn Kim Môn đã nhận thất bại cay đắng và bị vạch trần bộ mặt thật của hắn ta sau khi lấy ý kiến nhân dân tại nơi cư trú, hắn ta chỉ nhận được 3/81 phiếu bầu mà những phiếu bầu này là của gia đình hắn hắn tự bầu cho nhau, hắn ta thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 53. Cá nhân Nguyễn Kim Môn và gia đình, dòng họ của ông đều lớn lên, phát triển và sống đến bây giờ là nhờ vào tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa này. Không ai được phép quên ơn các anh hùng, liệt sĩ đã có công dựng nước. Những tên này giờ thể hiện thái độ vô ơn, phủ địch sạch trơn công lao. Vậy thì thất bại trong việc tự ứng cử đại biểu quốc hội là đúng, làm sao trúng cử với thái độ như thế này được. KHông thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 54. Không có gì đáng bàn cãi nếu ông ta biết được rằng khi vào một cuộc bầu cử mình có thể bị loại vì thắng hay thua giờ do cử tri quyết định chứ không phải chính mình nữa thì đâu đến nỗi. Giống như tiến sĩ Nguyễn Quang A chẳng hạn. Mặc dù không trúng cử với chỉ với 6/75 phiếu bầu nhưng khi ra ngoài cửa phòng Hiệp thương vẫn tươi cười chấp nhận, hài lòng với kết quả đó. Có thể nói đó cũng là chút sĩ diện cuối cùng còn sót lại của một con người.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ