Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

NHỮNG CÔNG LAO CỦA CÁC NHÀ TÌNH BÁO LỖI LẠC VÀ SỰ VÔ ƠN TRẮNG TRỢN CỦA MỘT BLOGGER


SHADOWLESS!
Trong bất kỳ một giai đoạn lịch sử nào, công tác tình báo luôn chiếm giữ một vị trí, vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu trong thời bình, đó là việc thu thập tin tức phục vụ phát triển kinh tế, chính trị thì trong thời chiến, công tác này nhiều lần quyết định tới thành công của một chiến dịch hay chiến thắng trên toàn bộ mặt trận. Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nước Việt Nam ta đã sản sinh ra rất nhiều nhà tình bào kiệt xuất, được không chỉ người dân Việt Nam công nhận mà còn nhiều người trên thế giới thậm chí là Cơ quan tình báo Mỹ CIA trầm trồ khen ngợi. Đó là Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Xuân Ẩn, Thiếu tướng Đặng Trần Đức (Ba Quốc), Thiếu tướng Vũ Ngọc Nhạ và điệp viên “vô tiền khoáng hậu” Đại tá Phạm Ngọc Thảo… Công lao của họ với đất nước là không thể phủ nhận được nhân dân Việt Nam đời đời nhớ ơn. Vậy mà, có những cá nhân hậu bối, nhận thức kém cỏi viết ra những bài phân tích xuyên tạc có phần hỗn láo với tiền nhân, phủ nhận những công lao đó (mời bạn đọc tham khảo http://danlambaovn.blogspot.com/2016/04/robert-shaplen-mot-nha-bao-o-new-york.html). Thật không thể chấp nhận được!
Ông Vũ Ngọc Nhạ (người thứ hai, từ trái qua) và ông Phạm Xuân ẩn (người bìa phải ảnh) trong lần họp mặt của Tổng cục tình báo (ảnh tư liệu).
Ông Vũ Ngọc Nhạ (người thứ hai, từ trái qua) và ông Phạm Xuân ẩn (người bìa phải ảnh) trong lần họp mặt của Tổng cục tình báo đều là những nhà tình báo lỗi lạc của nước ta, ảnh tư liệu
Trang blog dân làm báo là một trang blog lề trái được lập ra để đưa tin xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta chắc hẳn chúng ta đều đã biết từ lâu. Thiết nghĩ, tư duy, tư tưởng khác nhau thì khó có thể có những điểm chung trong suy nghĩ và hành động. Nếu tác giả của bài viết này là blogger Nguyễn Hồn Việt viết bài dưới góc độ là một người bên kia chiến tuyến (hoặc là hậu bối của một người thuộc chế độ Việt Nam Cộng hòa) thì có thể hiểu được, nhưng y viết bài khi nhận mình là một chuyên gia phân tích, lập trường trung lập nhằm làm tăng tính khách quan một cách giả tạo không ngoài mục đích nào khác là thuyết phục bạn đọc vào tin vào những lập luận đó của hắn. Trong bài viết của mình, hắn rêu rao rằng những cá nhân, điệp viên nêu trên là những người thuộc chế độ Việt Nam Cộng hòa, là nhân viên của chế độ. Tuy nhiên, không biết y mở miệng ra đã kịp nghĩ chưa, đó là điệp viên Phạm Xuân Ẩn chưa bao giờ là nhân viên “quèn” của chế độ này mà ông là cộng tác viên của nhiều tờ báo uy tín của thế giới như Times, NewYork Times, Reuters… Chỉ riêng điều này thôi đã cho thấy kiến thức kém cỏi của y.
Cũng theo bài viết này, những công lao của những điệp viên này đều là do Cộng sản Việt Nam ngụy tạo lên nhằm khoe mẽ và khuếch trương thanh thế. Công tác tình báo là một công tác mà không chỉ Việt Nam mà cả thế giới xếp vào loại “Top Secret”-– bí mật của bí mật, không thể lộ ra ngoài được. Vậy mà điều hắn viết y như là nằm trong bàn tay hắn. Một hậu bối lại không có một chút kiến thức chuyên môn nào có liên quan đến tình báo mà dám mở miệng ngông cuồng. Đơn giản, giả dụ những chiến công đó là do Cộng sản Việt Nam ngụy tạo nên thì những cơ quan tình báo khác có liên quan (một thời chính những điệp viên này là đối thủ của họ) đã lên tiếng rồi chứ chưa có chỗ những người miệng còn hơi sữa như y.
Những điệp viên vĩ đại của dân tộc Việt Nam mà Nguyễn Hồn Việt nhắc đến trong bài viết của mình giờ đã về cõi vĩnh hằng, mồ đã xanh cỏ nên tác giả không tiện bàn luận nhiều. Nhưng có đôi lời cảnh báo cho Nguyễn Hồn Việt một điều rằng anh “ăn cây táo rào cây sung” là chuyện của cá nhân anh nhưng anh lại đem dao chặt cây táo đó thì coi chừng gai nhọn.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/06/2016 09:36:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. trong thời những năm vệ quốc vĩ đại, nhiều người con của đất nước Việt Nam đã anh dũng đứng lên và ngã xuống. có những cá nhân được nhân dân biết đến, lịch sử vinh danh nhưng có những cá nhân sống để bụng chết mang theo, đó là một sự hy sinh rất cao cả. những cá nhân đó không ai khác là những chiến sĩ công tác trên mặt trận tình báo. vậy à có những kẻ lại vô ơn đến mức như vậy là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. cá nhân tôi thấy những vị tướng tình báo đó có sự hy sinh và cống hiến thầm lặng cho nhân dân, cho tổ quốc. những bài viết xét lại một cách xuyên tạc, bóp méo đó cần phải bị tẩy chay và lên án. không thể chấp nhận được một người Việt Nam lại mở miệng thốt ra những lập luận láo toét, mất dạy như thế được.

  Trả lờiXóa
 3. Điệp viên Phạm Xuân Ẩn mà hắn dám gọi là nhân viên quèn, đúng là không thể chấp nhận được. Ông là công tác viên của nhiều tờ báo uy tín của quốc tế và được ngay cả CIA cũng phải ngả mũ bái phục. Đúng là tuổi trẻ ngông cuồng của bọn rận chủ, đã là hậu bối, thiếu hiểu biết, lười cố gắng mà dám phát biểu kiểu vô ơn và láo toét.

  Trả lờiXóa
 4. Cha anh có những đóng góp, cống hiến tài năng không thể tuyệt vời hơn trong công tác tình báo, những điệp viên vĩ đại của dân tộc. Đất nước Việt Nam, Dân tộc Việt Nam không có một kẻ hậu bối như Nguyễn Hồn Việt, một kẻ vong ơn, bội nghĩa, một sản phẩm lỗi của tạo hóa.

  Trả lờiXóa
 5. Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nước Việt Nam ta đã sản sinh ra rất nhiều nhà tình báo kiệt xuất, được không chỉ người dân Việt Nam công nhận mà còn nhiều người trên thế giới thậm chí là Cơ quan tình báo Mỹ CIA trầm trồ khen ngợi. Vậy mà có những kẻ dám xuyên tạc các nhà tình báo này.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến chiến tranh thì không thể không nhắc đến tình báo. Người ta thường cho rằng trong chiến tranh, chưa cần đến đề cập đến sức mạnh quân sự, vũ khí mà nếu bên nào có được thông tin nhanh nhạy hơn thì bên đó có khả năng giành thắng lợi cao hơn. Đó là một sự thật về vị trí của công tác tình báo, thậm chí ngay trong thời bình như thế này.

  Trả lờiXóa
 7. Cái tụi danlambao chúng có chừa ai đâu mà. Ai đúng cũng có thể biến thành sai cả. Cái ngòi bút ấy, người ta viết thuận chiều thì chúng đem đi viết ngược lại. Cái kiểu dở người đó, chẳng ai là không biết. Chỉ cần đọc 1, 2 bài viết là thấy sặc mùi mắm tôm lắm rồi, huống chi là cả cái báo nhà hắn. Mà công nhận là để đào tạo được cái lũ viết bài ngược quy luật này, ắt hẳn công sức cũng không phải dạng vừa, nhưng tiếc thay cái tài ấy lại đang đi ngược lại chính xã hội. Thật tiếc

  Trả lờiXóa
 8. Những con người vĩ đại hàng ngày hàng giờ sống giữa lòng địch, hòa mình vào cuộc sống của đối phương để hoàn thành nhiệm vụ được giao, họ không trực tiếp cầm súng giết giặc ngoài chiến trường nhưng những gì họ làm được là không hề nhỏ, nó góp phần rất lớn vào chiến thắng của quân dân ta trong các cuộc chiến bảo vệ tổ quốc đánh đuổi giặc ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 12. Mới xem qua vài dòng trong bài viết của Dân làm báo mà máu đã sôi lên .dân làm báo là một trang lá cải với tư cách gì mà nói "hỗn" về các vị anh hùng dân tộc .Các vị ấy là những con người vĩ đại,họ đã chịu biết bao gian nguy để cống hiến cho đất nước cho Nhân Dân ,họ là những người Cộng Sản lỗi lạc.XIn nhắc lại là những người Cộng Sản vĩ đại có công lao to lớn trong việc đánh đuổi lũ cướp nước và bán nước .

  Trả lờiXóa
 13. Chắc cái đám ấy thì hiểu gì về tình báo, về an ninh quốc gia, về vận mệnh đất nước đâu, thế nên lời vô học nào chúng nó chẳng nói ra được. Ông cha ta ngày trước đã phải hi sinh, đánh đổi,chịu biết bao mất mát thế nào để cho thế hệ con cháu ngày nay có được cuộc sống độc lập, ấm no, tự do, hạnh phúc, thế nhưng được hưởng thành quả ấy mà không biết quý trọng, cõng rắn cắn gà nhà, mọi hành động cũng chỉ đều hướng đến gây nguy hại cho quốc gia. Tội ác của chúng mày, đến bao giờ mới chịu dừng lại đây rận?

  Trả lờiXóa
 14. Có vẻ ban biên tập trang Dân làm báo rất thích tuyển mộ những cây bút mang hình dáng của một con trâu còn chưa cai sữa :D Để so sánh với tài năng của ông Phạm Xuân Ẩn và những người làm tình báo khác ở Việt Nam thì mấy nhà báo quốc tịch Mỹ chưa phải là đối thủ đâu. Nếu hỏi đủ khôn ngoan thì đã không bị ông Ẩn qua mắt mấy chục năm trước! Tài năng thì có hạn mà định thách đấu với tiền nhân, đó có thể là thiên tài nhưng trong hoàn cảnh này giống kẻ trốn chạy tâm thần hơn ;)

  Trả lờiXóa
 15. Với những bài viết của trang Dân làm báo thì cũng không thèm quan tâm làm gì, chúng nó chuyên viết bài bôi xấu cũng như hạ thấp uy tín những chiến sĩ tình báo hay các vị lãnh đạo cao cấp nhà nước mà. Công lao của các vị tiền bối tình báo thì người dân Việt Nam luôn ghi nhớ trong lòng.

  Trả lờiXóa
 16. những chiến công của các nhà tình báo lỗi lạc đã đóng góp công sức không hề nhỏ trong chiến thắng của dân tộc ta trong thời kỳ kháng chiến chống pháp và chống mỹ cứu nước. công lao đó đã được nhân dân ta ghi nhận và đề cao một cách xứng đáng, đời đời biết ơn. những kẻ vô ơn kia hãy coi chừng lời nói của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Những người mang trên mình một nhiệm vụ cao cả như vậy và luôn âm thầm chịu đựng những lời ra tiếng vào của dư luận đã góp phần vô cùng to lớn vào sự nghiệp bảo vệ tổ quốc của dân tộc Việt Nam. Vậy mà Nguyễn Hồn Việt lại có những lời nói xúc phạm đến họ thế thì không hiểu Nguyễn Hồn Việt có suy nghĩ gì !

  Trả lờiXóa
 18. tìm đọc bài viết của Việt mà thấy nực cười thay. sao có những kẻ thiếu hiểu biết như thế nhỉ? thiếu hiểu biết như thế là cùng. chiến công của những nhà tình báo vĩ đại như phạm xuân ẩn, vũ ngọc nhạ đâu phải chỉ mỗi việt nam mình tung hô mà ngay đến cả như chính phủ mỹ cũng không khỏi ngợi ca khâm phục. nói thế để thấy rằng họ tài năng thực sự, không chỉ bên mình mà ngay cả bên địch cũng ngả mũ cúi mình. thì tại sao một kẻ ăn cơm uống nước sống dưới chế độ lại có thể đưa ra những lập luận như thế đc nhỉ? không nói thì thôi chứ nói thì cũng nên tìm hiểu tí để đáng công người khác đọc bài

  Trả lờiXóa
 19. tìm đọc bài viết của Việt mà thấy nực cười thay. sao có những kẻ thiếu hiểu biết như thế nhỉ? thiếu hiểu biết như thế là cùng. chiến công của những nhà tình báo vĩ đại như phạm xuân ẩn, vũ ngọc nhạ đâu phải chỉ mỗi việt nam mình tung hô mà ngay đến cả như chính phủ mỹ cũng không khỏi ngợi ca khâm phục. nói thế để thấy rằng họ tài năng thực sự, không chỉ bên mình mà ngay cả bên địch cũng ngả mũ cúi mình. thì tại sao một kẻ ăn cơm uống nước sống dưới chế độ lại có thể đưa ra những lập luận như thế đc nhỉ? không nói thì thôi chứ nói thì cũng nên tìm hiểu tí để đáng công người khác đọc bài

  Trả lờiXóa
 20. tìm đọc bài viết của Việt mà thấy nực cười thay. sao có những kẻ thiếu hiểu biết như thế nhỉ? thiếu hiểu biết như thế là cùng. chiến công của những nhà tình báo vĩ đại như phạm xuân ẩn, vũ ngọc nhạ đâu phải chỉ mỗi việt nam mình tung hô mà ngay đến cả như chính phủ mỹ cũng không khỏi ngợi ca khâm phục. nói thế để thấy rằng họ tài năng thực sự, không chỉ bên mình mà ngay cả bên địch cũng ngả mũ cúi mình. thì tại sao một kẻ ăn cơm uống nước sống dưới chế độ lại có thể đưa ra những lập luận như thế đc nhỉ? không nói thì thôi chứ nói thì cũng nên tìm hiểu tí để đáng công người khác đọc bài

  Trả lờiXóa
 21. Đã từng đọc một số bài của danlambao, cảm thấy đó là một trang blog vớ vẩn, chuyên gia xuyên tạc, đưa tin sai sự thật. Đọc các bài của các bồi bút của danlambao có thể cảm nhận trình độ hạn hẹp của họ.
  Không chỉ riêng bài về những nhà tình báo của VN mà còn những bài viết khác về mọi lĩnh vực, danlambao luôn cố tình bóp méo sự thật một cách trắng trợn. Nói toạc ra thì bọn họ là những kẻ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 22. Tay Nguyễn Hồn Việt không biết có lão không ,hay là ngu còn tỏ ra nguy hiểm đây.không biết hắn bao nhiêu tuổi và đã học hành đến trình độ nào rồi và đã đọc lịch sử việt nam chưa và cụ thể là thân thế sự nghiệp của nhà tình báo vĩ đại Phạm Xuân Ẩn chưa mà hắn dám nhận mình là nhà phân tích.rồi đưa ra những lời lẽ bình luận quá là vớ vẩn và thể hiện hắn chẳng hiểu gì về những người tình báo vĩ đại này.

  Trả lờiXóa
 23. có thể nhận thấy rằng những nhà dân chủ hay bọn giẻ vàng rất chi là ảo tưởng sức mạnh nhé chúng nó luôn luôn tỏ ra nguy hiểm là nắm các tài liệu bí mật này nọ của nhà nước Việt Nam. Nói thật thì những thông tin mật đó mà chúng nó có được thì chẳng bao giờ có chuyện là Việt Nam còn tồn tại đến bây giờ nhé

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Xuân Ẩn, Thiếu tướng Đặng Trần Đức (Ba Quốc), Thiếu tướng Vũ Ngọc Nhạ và điệp viên “vô tiền khoáng hậu” Đại tá Phạm Ngọc Thảo…họ là những người con đất Việt phải hãnh diện và tự hào, họ là những bậc cha chú suất sắc tới tuyệt đối. Không hiểu cái thằng Nguyễn Hồ Việt nó có bị tâm thần lú lẫn không mà lại phát biểu điên rồ như thế. Tao biết nó là đứa nào tao đập cho vỡ mồm luôn, ăn nói liên thiên mất dạy

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Những con người đã cống hiến hết mình cho đất nước như họ thì không thể phủ nhận công lao được. Còn những kẻ rận chủ giẻ vàng thì chỉ biết ngồi đó mà phá hoại những thành tựu của đất nước, phá hoại nền độc lập mà bao nhiêu xương máu của nhân dân ta đã ngã xuống để xây dựng nên. Vì thế mọi hành động, mọi lời nói của chúng đều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Những cái người mà thể hiện ta đây biết nhiều hiểu rộng như trên thì không phải là hiếm. Nhưng mà đã ngu đã kém còn tỏ ra nguy hiểm thì không thể để yên được. Hắn nói ra chỉ để thiên hạ cười vào mặt hắn thôi chứ những người hiểu biết chẳng ai tin vào những lời nói vu khống bịa đặt của hắn cả.

  Trả lờiXóa
 32. Trong bài viết của mình, hắn rêu rao rằng những cá nhân, điệp viên nêu trên là những người thuộc chế độ Việt Nam Cộng hòa, là nhân viên của chế độ. Tuy nhiên, không biết y mở miệng ra đã kịp nghĩ chưa, đó là điệp viên Phạm Xuân Ẩn chưa bao giờ là nhân viên “quèn” của chế độ này mà ông là cộng tác viên của nhiều tờ báo uy tín của thế giới như Times, NewYork Times, Reuters… Chỉ riêng điều này thôi đã cho thấy kiến thức kém cỏi của y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xời ơi, tên tuổi của những nhà tình báo như bác Ẩn, không chỉ người VIệt công nhận mà cả người Mỹ, những người bên kia chiến tuyến còn không thể không ca ngợi, thế cho nên ai gọi bác là " nhân viên quèn" chỉ có thể là những kẻ không có não

   Xóa
  2. đúng là thanh niên không có não hoặc có não nhưng vẫn cứ nhắm mắt vào chửi bừa, những con người đã quyết định cục diện của cuộc kháng chiến như những nhà tình báo tài ba nhưng thế mà còn không biết thì chắc có lẽ chẳng biết cái gì được

   Xóa
 33. có những cá nhân hậu bối, nhận thức kém cỏi viết ra những bài phân tích xuyên tạc có phần hỗn láo với tiền nhân, phủ nhận những công lao của họ, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 34. một tên có kiến thức nông cạn mà cũng được làm biên tập cho báo thì quả là cái báo này vất đi, những con người lỗi lạc cảu dân tộc, họ cống hiến thầm lặng cho đất nước,góp một phần lớn vào chiến thắng của các trận đánh của ta. những con người ấy sống mãi với lịch sử hào hùng của dân tộc. cái tên biên tập cái bài viết ấy đúng thật là quá ngu nguội, hắn không nắm rõ gì về lịch sử dân tộc đúng là uổng công nuôi dưỡng của bố mẹ, uổng mấy năm học lịch sử.nếu hắn còn tiếp tục những điều này thì hắn sẽ có cái kết như mơ trong cuộc đời hắn

  Trả lờiXóa
 35. có những người hùng như vậy bước ra từ cuộc chiến nên mới làm nên đc chiến thắng chống đế quốc mỹ,1 kẻ thù hùng mạnh hơn việt nam gấp nhiều lần.ấy thế àm giwof đấy,mấy đứa phản động lưu vong lại vu cóa trắng trợn cho đó là bịa đặt.đúng thật không biết nhục nhã.thua mà không tâm phcuj khẩu phục,còn rụt đầu bỏ chạy

  Trả lờiXóa
 36. có bao giờ vừa lòng đc mấy kẻ điên cuồng chống chính quyền.những người hùng bước ra từ cuộc chiến mà chính đối phương cũng pahir dùng những từ hoa mỹ để khen ngợi.ấy thế mà chúng vẫn có thể vu khống đặt điều.từ những điều nhỏ đó cha thấy bản chất của lũ pahnr động này cũng chỉ là lũ chó hoang.chuyên sủa bậy lung tung mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Có lẽ vong linh của những nhà tình báo này chẳng cần cảm ơn SHADOWLESS! về việc " phản biện, giải oan " cho họ. Không đáng để bình luận về tác giả Nguyễn Hồn Việt vô tình hay cố ý bóp méo những nhà tình báo này. Mục tiêu của SHADOWLESS! là gì ? Quá phẫn nộ vì " đồng nghiệp " An ninh bị bôi nhọ hay phẫn nộ vì Nguyễn Hồn Việt trắng trợn cướp công của đảng CSVN dâng cho chính quyền Miền Nam Cộng Hòa ? Chỉ SHADOWLESS! trả lời chính xác. Tôi đã gặp Vũ Ngọc Nhạ lững thững dắt xe đạp gần Cung văn hóa Việt Xô. Tôi khẳng định rằng Vũ ngọc Nhạ, Phạm xuân Ẩn không muốn, chính xác hơn là cảm thấy xúc phạm khi bị SHADOWLESS! ...bênh vực. Bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời của Vũ ngọc Nhạ và Phạm xuân Ẩn là đặt trái tim và cuộc đời mình vào hố phân chứ không phải ...Mặt trời chân lý do đảng vẽ ra. SHADOWLESS! kẻ đang hãnh diện đứng trong hố phân ca ngợi người " đống nghiệp " bất hạnh vì lầm đường lạc lối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hehe, không biết gì thì im mồm lại đi ạ. tác giả bài viết này bênh vực hay không bênh vực thì cả dân tộc Việt Nam này đều biết. dạo trước đây khi các ông ấy mất sao không thấy mày đăng đàn phản đối mà chỉ ăn theo mấy thằng mất dạy ăn tiền bẩn thích cái gì thì nói hoặc viết cái đó.

   Xóa
  2. Thế cơ hả, nhưng bạn đọc suy nghĩ của các vị đó sao. Bạn chưa đủ trình độ đâu!
   Hãy nhìn lại những gì họ đã làm, đóng góp công sức để đất nước Việt Nam được thống nhất, độc lập, tự do cũng là cái tội sao. Vậy thì những điệp viên trung thành của Mỹ, Nga cũng là những kẻ tội đồ sao. Wd thì họ làm nước khác tức giận, nhưng họ làm quê hương họ được bình yên và hạnh phúc. Bạn đâu hiểu được!

   Xóa
 38. cái trang dân làm báo phải làm đổi tên là phản động làm báo hoặc ngu xi làm báo. đứng trước những con người vĩ đại mà chúng lại sử dụng những lời lẽ tầm thường, sự xuyên tạc vô lý

  Trả lờiXóa
 39. du cho đám rân chủ kia viết xuyên tạc như thế nào thì những vị tình báo của chúng ta luôn là những con người vĩ đại. nó đã được trả lời và khẳng định thông qua kết quả của cuộc chiến tại Việt Nam khi người chiến thắng là nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. chả hiểu là con cháu từ chế độ VNCH mà lại không thấy những người đã làm nên thất bại của chúng để mà kính sợ đằng này lại còn viết bài coi thường những vĩ nhân như thế , chẳng khác nào chúng đang sỉ nhục những người đã chiến thắng chúng, tức là tự nhận chúng kém hơn cả những người này

  Trả lờiXóa
 41. đúng là loại vô ơn thật.các thế hệ cha anh đã âm thầm chiến đấu trong lĩnh vực tình báo để phục sự tổ quốc .đến mmix cũng phải hoảng hốt về ngành tình báo của chungs ta.vậy mà bây giờ lại sinh ra 1 tên như hắn cơ chứ.đúng là looix của tạo hóa mà

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Hồn Việt cũng chỉ là một kẻ còn non, ít hiểu biết nên không tránh khỏi những cái nhìn lệch lạc, hiểu sai về công lao của những anh hùng tình báo của nước ta. Hẳn Nguyễn Hồn Việt là con cháu của chế độ VNCH nên hắn đang cố đánh bóng cho chế độ quèn của chúng đã sụp đổ đây.

  Trả lờiXóa
 43. những kẻ ngu học mà thất bại rồi không biết biết học hỏi, nghiên cứu vì sao chúng thất bại như thế này thì chúng ta không cần phải lo, vì chúng cứ nhắm mắt vào chửi bừa chửi bãi những người đã chiến thắng chúng thì mãi mãi chúng sẽ không thể tiến bộ được và sẽ chẳng làm gì gây hại được cho đất nước ta cả

  Trả lờiXóa
 44. Người tử tế22:39 8 tháng 4, 2016

  Những điệp viên vĩ đại của dân tộc Việt Nam mà Nguyễn Hồn Việt nhắc đến trong bài viết của mình giờ đã về cõi vĩnh hằng, mồ đã xanh cỏ nên tác giả không tiện bàn luận nhiều. Nhưng có đôi lời cảnh báo cho Nguyễn Hồn Việt một điều rằng anh “ăn cây táo rào cây sung” là chuyện của cá nhân anh nhưng anh lại đem dao chặt cây táo đó thì coi chừng gai nhọn.

  Trả lờiXóa
 45. những nhà tình báo lỗi lạc luôn mang trong mình những chiến công thầm lặng và hết sức cao cả. tuy vậy, điều thiệt thòi đối với họ là không ai được biết về những chiến công đó bởi vì những nguyên nhân nhất định như bí mật nghề nghiệp. hành động của tên blogger trên hoàn toàn không thể chấp nhận được trừ khi hắn không là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta ai cũng biết những đóng góp to lớn của tình báo trong thời chiến và trong thời bình tình báo cũng không thể thiếu, tình báo giúp phát triển đất nước vì thế tình báo luôn được các nước coi trọng thế mà các con rận chủ lại kém hiểu biết chúng xuyên tạc về vai trò của các nhà tình báo đại tài của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 47. Những điệp viên vĩ đại của dân tộc Việt Nam mà Nguyễn Hồn Việt nhắc đến trong bài viết của mình giờ đã về cõi vĩnh hằng, mồ đã xanh cỏ nên tác giả không tiện bàn luận nhiều. Nhưng có đôi lời cảnh báo cho Nguyễn Hồn Việt một điều rằng anh “ăn cây táo rào cây sung” là chuyện của cá nhân anh nhưng anh lại đem dao chặt cây táo đó thì coi chừng gai nhọn. Người dân Việt Nam sẽ không tha cho anh đâu?

  Trả lờiXóa
 48. Trong bất kỳ một giai đoạn lịch sử nào, công tác tình báo luôn chiếm giữ một vị trí, vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu trong thời bình, đó là việc thu thập tin tức phục vụ phát triển kinh tế, chính trị thì trong thời chiến, công tác này nhiều lần quyết định tới thành công của một chiến dịch hay chiến thắng trên toàn bộ mặt trận. nước Việt Nam ta đã sản sinh ra rất nhiều nhà tình bào kiệt xuất, được không chỉ người dân Việt Nam công nhận mà còn nhiều người trên thế giới thậm chí là Cơ quan tình báo Mỹ CIA trầm trồ khen ngợi.

  Trả lờiXóa
 49. Dưới góc nhìn của kẻ phản quốc thì chúng dễ dàng biến không thành có, lương tâm chó cắn của chúng mất nhân tính khi bôi nhọa danh dự người khác, chỉ để thỏa mãn mưu đồ phá hoại bẩn thỉu, hằn thù chế độ đã ăn sâu vào máu chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ