Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

NHÀ “DÂN CHỦ” NGUYỄN TƯỜNG THỤY CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ?


SHADOWLESS!
Nguyễn Tường Thụy là một cá nhân đã nổi tiếng từ lâu với bề dày “thành tích” chống phá chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hẳn bạn đọc đã biết từ lâu. Tuy nhiên, gần đây, khi công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV đang diễn ra sôi nổi trên khắp mọi miền của Tổ quốc thì Nguyễn Tường Thụy lại một lần nữa trở nên “nổi tiếng”. Tuy nhiên, xét về lịch sử chống phá cũng như nhân cách đạo đức của y thì cần phải xem xét lại tư cách ứng cử của hắn chứ chưa nói đến việc y có được bầu vào Quốc hội XIV hay không.
Ngày 06/4/2016, fanpage Việt Nam thời báo trên mạng xã hội facebook đã đăng tải một video khá chi tiết, đầy đủ và công tâm, thể hiện chính xác chân dung bộ mặt thật của nhà “dân chủ” giả cầy Nguyễn Tường Thụy.
Video clip bộc lộ bộ mặt thật của nhà "dân chủ" Nguyễn Tường Thụy
Theo đó, trong hồ sơ ứng cử Nguyễn Tường Thụy đã khai man lý lịch về những điều mà Thụy coi đó là những “thành tích” để thể hiện với các “quan thầy” dân chủ như Việt Tân, các báo lề trái như RFA, BBC… nhằm nâng cao uy tín và cuối cùng là nhận được nhiều tiền của các tổ chức trên. Đó là việc y hai lần bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về việc y có lời nói tuyên truyền, xuyên tạc nhằm chống Đảng, chống chính quyền. Đương nhiên, về bản chất cũng như hành vi thực tế thì hai lần là quá ít đối với Nguyễn Tường Thụy. Trong một mối quan hệ xã hội thông thường, mất chữ tín với người khác cũng như với chính bản thân mình coi như là mất tất cả. Với hành vi gian dối, khai man lý lịch đó, nhân cách của y liệu có đủ để ứng cử nữa hay không thì không cần phải bàn cãi. Những nhà dân chủ tự ứng cử lần này giống nhau ở nhiều điểm, đó là gian dối, hòng “vải thưa che mắt thánh” (như hành vi giả mạo chữ ký lần thứ hai bị phát hiện của “đầu đàn” Nguyễn Quang A).
Mặt khác, một vấn đề nữa mà video này có đề cập tới đó là “con đường” chống phá của y một cách chi tiết, đầy đủ, dẫn chứng hết sức rõ ràng, không đưa nhận định chủ quan của tác giả vào. Hẳn là bạn đọc đã biết phần nào về những “thành tích” đó, nhưng có lẽ quá trình cụ thể chống đối của y nhiều người vẫn chưa biết. Điều có thể rút ra khi biết thêm về những “chiến tích” của y không gì khác ngoài mấy chữ: vụ lợi, mất dạy và ngớ ngẩn. Mục đích của hầu hết nhà dân chủ cuội khi mở mồm chống Đảng Cộng sản Việt Nam, kêu gào dân chủ không ngoài mục đích nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân nước ngoài, nhưng mất dạy và ngớ ngẩn kiểu như y thì thật là hiếm có. Bất kể tổ chức nào có hơi hướng chống Đảng, chống phá Nhà nước y đều có mặt, từ dân oan Dương Nội đến Hội “Bầu bí tương thân” kiểu làm thêm để tăng thu nhập. Nguyễn Tường Thụy mất dạy đến mức mà đồng bọn cũng phải đứng lên tố cáo y khi y ăn chặn tiền tài trợ khi ở Hội “Bầu bí tương thân”, quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ thậm chí con gái “nuôi” Nguyễn Phương Uyên cũng không tha. Còn ngớ ngẩn ở chỗ thích làm màu, “viện trợ” gạo cứu đói với mỗi gia đình tận 01kg trong khi theo xác nhận của hàng xóm những gia đình nhận gạo rằng họ hoàn toàn không nghèo khổ thậm chí khá giả là đằng khác.
Một điều nữa mà đoạn video này có nói tới là việc y có tham gia họp báo và nhận tài trợ của tổ chức Việt Tân. Mà Việt Tân là một tổ chức khủng bố quốc tế thì bạn đọc không hề xa lạ. Khi nhận tài trợ của một tổ chức khủng bố để thực hiện hành vi xâm phạm chủ quyền, chống phá chủ trương, chính sách pháp luật của một nước thì cá nhân y phải bị pháp luật trừng trị thích đáng chứ chưa nói đến việc ứng cử Đại biểu Quốc hội.

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy mà cũng học đòi tự ứng cử là sao trời ! Người này có quan hệ khá thân thiết với Việt Tân - tổ chức khủng bố thế giới. Với đạo đức của người này thì làm sao mà có thể được người dân ủng hộ mà tiến cử được cơ chứ ! Xàm quá đi

  Trả lờiXóa
 2. những sandal lùm xùm của nguyễn tường thụy với những cộng tác viên là nữ của y từ lâu đã rất nổi tiếng đặc biệt là nguyễn phương uyên tức con nuôi của y. về mặt đạo đức nhân cách y hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội. về lai lịch chống phá thì có thể nói rằng y luôn là ngọn cờ đầu. do đó nếu y lọt vào Quốc hội thì thực sự rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy rằng nước ta hơi dân chủ quá trớn khi để những kẻ rận chủ cuội này ngày đêm xuyên tạc nói xấu ĐẢng nhà nước mà chưa có biện pháp nào xử lí thật nghiêm khắc vẫn để nhiều kẻ còn hoạt động bất chấp pháp luật. Trong số đó có tên nguyễn tường thụy hắn đến giờ này vẫn chưa bị xử lí là may cho hắn chứ nói gì đến việc hắn được ra ứng cử đại biểu quốc hội.Một tên chống phá chính quyền ,quan hệ bất chính,không tham gia các hoạt động của cộng đồng và có câu kết với các thế lực phản động trong và ngoài nước chống phá nước ta mà đòi ứng cử đại biểu quốc hội thì có hoàn đường không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xm video mới biết được nguyễn tường thụy quả là người không có năng lực , đã thế còn thể hiện cái bản chất dơ bẩn nữa, thứ người như Thụy không thể nào làm đại biểu quốc hội được đâu

   Xóa
 4. Một tên dân chủ cuội thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình chống chính quyền ,vu cáo xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước việt nam , đời sống cá nhân của hắn cũng chẳng tốt đẹp gì khi có quan hệ tình ái với con gái nuôi nguyễn phương uyên của mình cũng là một ả rận chủ như người cha nuôi của ả , còn quan hệ với hàng xóm và những người xung quanh thì sao cũng chẳng tốt đẹp gì luôn.Vậy ngay cả là một công dân bình thường hắn còn chưa làm được vậy mà hắn còn đứng ra ứng cử đại biểu quốc hội liệu có đủ tư cách không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chán với phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ này lắm rồi, suốt ngày cứ làm đi làm lại cái bài tôi là người có năng lực, có phẩm chất, tôi vì dân chủ, nhân quyền, nghe mà phát ơn

   Xóa
 5. Chống đối chính quyền, bị công an triệu tập nhiều lần vì hành vi sai trái lại còn là thành viên đắc lực của các tổ chức phá hoại như việt tân, bbc, rfac...hả hiểu ông ấy có được cái tiêu chuẩn gì mà đòi tham gia ứng cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đa số những ứng cử viên "dân chủ" này tham gia ứng cử đại biểu quốc hội để không khai đúng sự thật, về các việc bị cơ quan chức năng xử lí hành chính, thiệt không hiểu nỗi chúng có mục đích gì nữa

   Xóa
 6. Nguyễn Tường Thụy chẳng khác gì cái bọn Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà cả. Bọn chúng đều là một lũ làm những điều xấu xa, chống đối chính quyền mà bây giờ lại muốn tự ứng cử đại biểu quốc hội. Thật là nực cười! Cho những con người này vào quốc hội để đất nước ta lại thành libi, iraq, ukraina Châu Á à?

  Trả lờiXóa
 7. Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư của nền văn học Việt đương đại nhưng tài năng thì có hạn mà thủ đoạn vô biên nên mặc dù đã cố gắng rất nhiều, dù muốn nhưng Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm theo đúng nghĩa văn học chính thống. Quá mệt mỏi, nhưng vẫn muốn trở thành người có tiếng nên giờ đây ông lại tham gia với cái trò ứng cử của làng dâm chủ để gây tiếng đây?

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Trường Thụy đúng là loại người không có lòng tự trọng, đã bao nhiêu lần bị công an gọi lên vì gây rối trật tự công cộng, một kẻ tha hóa, biến chất như vậy tư cách để làm người công dân tốt còn không đủ chứ đừng nói là tự ứng cử đại biểu quốc hội. Già rồi, dành phần đời còn lại mà sống vui vẻ quây quần bên con cái đi là vừa, làm thế này con cái nó còn thấy xấu hổ thay đấy ông ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Tường Thụy cũng như Nguyễn Quang A, đều là những đối tượng dân chủ, đang nuôi ảo tưởng ứng cử làm đại biểu Quốc Hội. Hãy nhìn những tiêu chuẩn để có thể ứng cử thành một đại biểu quốc hội nước ta xem hắn đạt được những gì? Về tiêu chuẩn thứ nhất: Thụy thừa nhận đang là công dân nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, nhưng lại hành xử kiểu "luôn luôn chấp hành pháp luật" và mới chỉ "10 lần" bị triệu cổ lên đồn công an về hành vi gây rối TTCC, vi phạm Nghị đinh 38 của Chính phủ, 3-4 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Thụy ngụy biện cho rằng do mình đi biểu tình phản đối TQ, rằng Thụy thể hiện tình yêu nước. Thế hiện tình yêu nước đó là hãy làm việc sống đúng theo pháp luật, chứ không phải tụ tập hô hào gây rối trật tự công cộng như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. cái kim trong bọc lâu ngày thì cũng lòi ra thôi, Nguyễn Tường Thụy với bản chất là một kẻ phản động, sẽ chẳng thể dối lừa mãi sự xấu xa của mình. hắn vẫn trung thành với cái vai diễn dân chủ nhạt nhẽo ,dối trá che mắt những người dân nhẹ dạ cả tin để nhằm đánh bóng tên tuổi hoặc để trục lợi tiền bạc cho chính bản thân của hắn mà thôi. Loại người như hắn ta thì làm sao có đủ tư cách để tham gia hay ứng cử vào đại biểu quốc hội được chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết tài năng có hay không và tài năng như thế nào nhưng với bản thành tích đã nổi tiếng từ lâu với bề dày chống phá chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì làm sao có thể có tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ. Tham gia ứng cử chỉ để phá hoại bầu cử phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thiệt là dân chủ nhẻ...hăm doạ ..chưởi bới kiểu tàu lai ...hehehê

  Trả lờiXóa
 13. Những cái thành phần này mà được bầu cử vào Quốc hội thì chỉ có chống phá mà thôi chứ xây dựng đất nước gì chứ. Chưa cần biết ông ta có trình độ tiến sĩ hay như thế nào nhưng mà chống phá Đảng và Nhà nước kịch liệt như ông ta thì đã không thể chấp nhận được rồi. Chưa nói là ông ta vi phạm đạo đức nghiêm trọng nữa chứ. Người như ông ta thì sao mà xứng đáng được chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Những thành phần này thường hay tỏ ra nguy hiểm, không những thế còn làm những trò vải thưa che mắt thánh nữa chứ. Bọn chúng có thể qua mắt được những người dân hiểu biết ít chứ đối với những người hiểu biết nhiều thì không khác gì là một trò cười cho thiên hạ. Những con người như thế lại còn đòi bầu cử vào Quốc hội thì quả là một trò lố rồi

  Trả lờiXóa
 15. Khi nhận tài trợ của một tổ chức khủng bố để thực hiện hành vi xâm phạm chủ quyền, chống phá chủ trương, chính sách pháp luật của một nước thì Nguyễn Tường Thụy phải bị pháp luật trừng trị thích đáng chứ chưa nói đến việc ứng cử Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 16. về thực tế thì những nhà tự xưng là dân chủ này chẳng có cái vẹo gì nổi bật về xây dựng phát triển đất nước cả chúng chỉ có nổi bật trong vấn đề phá hoại đất nước và làm vấy bẩn thuần phong mỹ tục của đất nước thôi. cảm ơn một video rất hay và chân thực

  Trả lờiXóa
 17. Việc những nhà dân chủ có hành động ứng cử vào quốc hội là một hành động không thể chấp nhận được. Dù là dân chủ đến đâu đi nữa thì việc để những người không có tư cách như vậy được ứng cử là một sai lầm.

  Trả lờiXóa
 18. lại một nhà dân chủ cuội nữa mà bày đặt này nọ cơ chứ.ông thì khác gì nguyễn quang a hay đình hà đâu cơ chứ mà còn này nọ.có quan hệ mật thết với đám dận chủ việt tân đấy thế mà thôi rồi đấy.môm oang oác kê la này nọ

  Trả lờiXóa
 19. nếu như cái việc tự ứng cử mình đê cố tranh những cái gọi là quyền lợi thì có lẽ là không bao giờ là một con người chân chính . nhưng ở đây chúng đang làm theo như là phong trào . nếu như đấy không phải là con người vì dân thì có lẽ chúng đang có những thứ khác của nó làm cho chúng kiên được nhiều tiền từ khi nhân cái vai diễn đấy

  Trả lờiXóa
 20. Tự cứng cử chẳng qua chỉ là vở diễn của Nguyễn Tường Thụy và bọn dân chủ thôi chứ thực chất là chúng muốn phá hoại bầu cử. Nhìn lại lích sử của hắn chẳng có gì tốt đẹp với nhiều hoạt động chống phá nhà nước quyết liệt, vậy thử hỏi Nguyễn Tường Thụy hắn tự ứng cử để làm gì ngoài phá hoại ra.

  Trả lờiXóa
 21. Đang hành kinh nhưng sau khi nhét lồn vào mõm SHADOWLESS! hì sạch ngay. Thì ra SHADOWLESS và đồng bọn đã liếm sạch sành sanh lại còn phê nữa. Lần sau cho liếm lồn tiếp. Người viết : Cấn thị Thêu

  Trả lờiXóa
 22. hehe. nguyễn tường thụy là một chuyên gia chống phá. tôi biết và bạn cũng biết nhưng y gần đây mới ứng cử đại biểu Quốc hội thì thật là rởm đời. tài năng, tri thức thì không có, quen thói lừa thầy phản bạn lại còn quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, đến con mình cũng không tha. thật là bỉ ổi hết sức.

  Trả lờiXóa
 23. nguyễn tường thụy hoàn toàn không xứng đáng ứng cử vào đại biểu quốc hội cả về nhân cách lẫn tài năng. xét về góc độ nhân cách thôi thì hắn đã không có tư cách rồi. nào là ăn nằm bất chính với đồng bọn (nữ) với con nuôi. không trung thành thậm chí phản bội "bạn bè, đồng nghiệp" và bị những cá nhân này tố cáo thậm tệ trên mạng, hơn nữa lại còn gian trá trong quá trình pro bản thân, lai lịch vi phạm pháp luật nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 24. nguyễn tường thụy từ lâu đã được các thế lực đen tối thù địch với việt nam lợi dụng làm ngọn cờ cho đấu tranh dân chủ tại việt nam. tuy nhiên sự lựa chọn đó hoàn toàn rất không đúng đắn khi y chỉ là một tên đốn mạt hèn hạ về nhân cách, hủ hóa với đồng bọn, con nuôi, gian dối trong việc tranh cử và có tiền sử vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Những việc làm của Nguyễn Tường Thụy nếu nói hết ra thì thật là xấu hổ xấu hành. Không có những thành tích đóng góp cho người dân, cho dân tộc mà toàn phá hoại, làm càn, chống phá, chia rẽ dân tộc. Một kẻ vi phạm pháp luật thường xuyên như ông không biết thì có tư cách gì?

  Trả lờiXóa
 26. không đáng như thế đâu con người này ơi . liệu rằng những gì mà ông đang làm có phải là vì nhân dân không hay đang cố tình làm là mong cho nhân dân quần chúng mãi mãi không biết sự thật về những con người đang đứng ở đằng sau nhằm lợi dụng để kiếm những cái gọi là ngu ngốc nhất không .những con người này chắc chắn không bao giờ lọt vào trong đâu

  Trả lờiXóa
 27. Ông Nguyễn Tường Thụy xứng đáng làm đại biểu quốc hội chứ ;) Nhưng không phải ở Việt Nam mà ở một đất nước cai trị bằng luật rừng, con người sống hai mặt với nhau. Tất cả những gì ông đang làm chỉ chứng tỏ ngoài khoản nát rượu và thích chơi gái trẻ ra thì ông chẳng có tài năng gì sất. Có chăng cũng chỉ hay đi dạo bờ hồ và vườn hoa Lý Thái Tổ kiếm tiền mà sống thôi!

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Xuân Diện, nhìn cái mặt đã thể hiện cái ngu rồi, cỡ như ông ta thì liệu có sống vui được không, một người có kiến thức mà không có cống hiến gì cho đất nước, một người quá hèn hạ khi nhận là nhà khoa học mà không nghiên cứu nỗi chứng cứ chống lại trung quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không rõ là bạn đang nói vấn đề gì vẫn biết ông Diện và ông thụy là người cùng một bản chất, cùng tham gia ưng cử đại biểu quốc hội, nhưng quả thực những gì ông Thụy làm còn đàng kinh tởm hơn ông Diện

   Xóa
 29. đây gọi là lạm dụng quyền tự do dân chủ mới đúng. quốc hội chứ đâu phải là ban kiểm tra vệ sinh xóm đâu mà ai ứng cử cũng được. đành rằng là nhà nước ta rất tôn trọng quyền dân chủ của công dân và luôn tạo mọi điều kiện để công dân thực hiện quyền dân chủ đó. nhưng không có nghĩa là muốn làm gì thì làm. trước khi ứng cử vào quốc hội thì ít ra cũng phải xem lại bản thân mình là người như thế nào. với cái lý lịch chống phá và mối quan hệ với tổ chức khủng bố việt tân như thế thì thật không thể hiểu nổi vì sao Thụy vẫn đủ dũng cảm đứng ra ứng cử???

  Trả lờiXóa
 30. Người tử tế17:32 9 tháng 4, 2016

  với tư cách là một “tiến sĩ rởm”, thành tích gây rối trật tự, Nguyễn Xuân Diện đã hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV hòng đưa cái tư duy khoa học rởm và hành động bột phát của hắn vào nghị trường quốc hội. Nhưng chắc chắn rằng, với khả năng của Diện hiện tại sẽ không thể là người đại diện cho nhân dân. Nếu muốn ứng cử, có lẽ Diện nên tự làm lại mới mình, trở thành một công dân tiêu biểu và trên lĩnh vực nghiên cứu của mình, Diện nên có sản phẩm cụ thể, để rồi, 5 năm nữa, Diện có thể tiếp tục ứng cử vào đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Tường Thụy công khai bày tỏ ý định lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Tường Thụy tham gia nhiều tổ chức hội nhóm bất hợp pháp chống đối chính quyền như Hội bầu bí tương thân, Hội nhà báo độc lập, Mạng lưới blogger Việt nam…. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Tường Thụy tự xưng là một nhà văn, nhà báo nhưng thực chất Thụy chỉ chuyên cộng tác với các trang mạng thù địch với Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại như Dân luận, Ba Sàm… để viết bài tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam và nhận tiền từ các tổ chức ở hải ngoại. Thậm chí Nguyễn Tường Thụy còn là cộng tác viên ruột của đài Á Châu tự do.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Tường Thụy thường xuyên vận động chính giới Mỹ, các nước phương tây can thiệp công việc nội bộ của Việt Nam, cung cấp các thông tin sai lệch về tình hình Việt Nam cho các cơ quan này. Nguyễn Tường Thụy công khai bày tỏ ý định lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Do đó, không thể là Đại biểu Quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 34. với kì họp quốc hội sắp tới, chúng ta đã mở rộng hơn đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội, vì vậy mà giới rận chủ xôn xao từ khi biết về điều khoản này, chúng tạo lên các cú hích để có thể nhảy vào chiếm 1 suất đại biểu, nhưng phải nói là bọn rận chủ này khôn, khôn hết phần người khác. nhưng các cụ ta bảo hết khôn dồn đến dại cũng không sai. bọn rận chủ đã quá tự mãn vì cho rằng có thể dễ dàng đạt được mục đích, nhưng hiến pháp nước ta chỉ ra rằng, chỉ những người nào trung thành tuyệt đối với Tổ quốc mới có thể tham gia ứng cử, ngay cái điều đầu tiên này bọn rận chủ cũng không đáp ứng được rồi. tốt nhất bọn chúng nên biết thân biết phận mà lo cho cuộc sống của mình, đừng để kẻ khác lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Tường Thụy được biết tới là một người không đủ tư cách để trở thành đại biểu quốc hội. Cụ thể, Nguyễn Tường Thụy đã công khai từ bỏ hội cựu chiến binh Việt Nam; tham gia nhiều nhóm bất hợp pháp chống chính quyền như “Hội bầu bí tương thân”, “Hội nhà báo độc lập”, “Mạng lưới blogger Việt nam”; cộng tác chặt chẽ với tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam; thường xuyên kích động người dân khiếu kiện và xem việc lợi dụng người khiếu kiện là một nghề kiếm cơm để trục lợi. Thụy đã từng bị phát hiện chi khống, chi sai nhiều số tiền ủng hộ người khiếu kiện để trục lợi cá nhân; thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật… Với bản lý lịch bất hảo nhưu vậy, chắc chắn Thụy sẽ sớm bị loại ngay từ vòng gửi xe và sẽ trở thành trò cười cho mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Với những hành động và lời nói của Nguyễn Tường Thụy đâu xứng đáng với tư cách vào ghế tự ứng cử kia chứ. Không chỉ dùng năng lực của mình mà những đại biểu quốc hội đều xuất phát từ cái tâm, cái đạo đức của mình mới thuyết phục được người dân à !

  Trả lờiXóa
 37. Với đạo đức và phẩm chất cá nhân của Nguyễn Tường Thụy đâu xứng là người mang quốc tịch Việt Nam nữa là tự ứng cử Quốc Hội. Những hành động muốn xâm hại đến đất nước ta mà người này lại thực hiện được, Người dân chúng tôi đâu có mù mà bỏ phiếu cho ông !

  Trả lờiXóa
 38. Theo tôi thì đối với những kẻ như thế này cần phải lên án và có biện pháp trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Phải cho chúng biết rằng đấy là Quốc hội chứ không phải chỗ để chúng chơi, muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 39. Ai cũng biết rằng Việt Tân là một tổ chức khủng bố quốc tế, các đối tượng tham gia, nhận sự hậu thuẫn của tổ chức này đều là vi phạm pháp luật. Liệu chúng ta có thể chấp nhận một kẻ chỉ muốn phá hoại, vùi dập đất nước trở thành đại diện nói lên tiếng nói cho chúng ta? Chắc chắn là không bao giờ. Nguyễn Tường Thụy không bao giờ có cửa vào cơ quan đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 40. Hai lần bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về việc y có lời nói tuyên truyền, xuyên tạc nhằm chống Đảng, chống chính quyền, là một tên có quan hệ mật thiệt, nhận tài trợ của việt tân mà cũng dám vác mặt ra ứng cử đại biểu quốc hội. Chắn chắc không bao giờ hắn có cơ hội xuất hiện trong Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 41. Với một bề dày "thành tích" không mấy sáng sủa kia cho lắm thì vừa cho thấy Nguyễn Tường Thụy không đủ tiêu chuẩn của ĐBQH; vừa cho thấy bản chất xảo trá của Nguyễn Tường Thụy. Thế này mà vẫn dám dương dương ra ứng cử ĐBQH được ư? Hay chỉ là một chiêu trò chống phá của y và đồng bọn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. con người nguyễn tương thụy thi ai cũng biết ông ta đang đứng sau dân tộc ta và có lẽ nào chịu tìm những lợi ích cho nhân dân chứ . hay chỉ là việc làm cho nhân dân thêm khổ . và đất nước thêm rối ren .sự thật ông ta là như thế con người của những thứ ác độc

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Tường Thụy là con người như thế nào và những hành vi của hắn đã làm thì chúng ta đều biết rõ, hắn không hề có tiêu chuẩn phẩm chất đạo đức của một ĐBQH vì thế hắn ta có ra ứng cử ĐBQH thì cũng không người dân nào ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Tường Thụy không hề xứng đáng là ĐBQH vì hắn ta không có tiêu chuẩn của một ĐBQH, hắn ta không có đức, không có tài và không được nhân dân tín nhiệm hắn ta lại còn vi phạm pháp luật nên sẽ không xứng đáng là một ĐBQH.

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Tường Thụy lại một lần nữa trở nên “nổi tiếng”. Tuy nhiên, xét về lịch sử chống phá cũng như nhân cách đạo đức của y thì cần phải xem xét lại tư cách ứng cử của hắn chứ chưa nói đến việc y có được bầu vào Quốc hội XIV hay không. NHững hành động chống phá của hắn thì chẳng thể nào kể hết thế nên chắc chắn hắng không xứng đáng ra tự ứng cử chứ chưa nói đến làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 46. Tôi thấy rằng nước ta hơi dân chủ quá trớn khi để những kẻ rận chủ cuội này ngày đêm xuyên tạc nói xấu ĐẢng nhà nước mà chưa có biện pháp nào xử lí thật nghiêm khắc vẫn để nhiều kẻ còn hoạt động bất chấp pháp luật. Trong số đó có tên nguyễn tường thụy hắn đến giờ này vẫn chưa bị xử lí là may cho hắn chứ nói gì đến việc hắn được ra ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ