Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

NGUYỄN XUÂN DIỆN KẺ LÀM Ô DANH GIỚI TRÍ THỨC VIỆT NAMTrong những ngày này, điểm qua danh sách tự ứng cử ở nhiều đơn vị bầu cử trong đó tại Hà Nội, soi xét thông tin của nhiều đại biểu tại đây xin tự ứng vào đại biểu Quốc hội. Không ngạc nhiên chúng ta thấy được một số gương mặt thân quen đã xuất hiện thường xuyên trong các cuộc biểu tình, gây rối ở bờ hồ Hoàn Kiếm cùng một số thành viên trong nhóm No-U Hà Nội. Trong đó tiêu biểu không thể không nhắc tới cái tên Nguyễn Xuân Diện (chú Tễu).

Lật lại về tiểu sử Nguyễn xuân Diện, Nguyễn Xuân Diện sinh ngày 24/2/1970 tại Phụ Khang, Lam Điền, TX Sơn Tây, Hà Nội, đăng ký hộ khẩu tại P404, nhà B9, tổ dân phố 6, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Nguyễn Xuân Diện hiện là Phó phòng nghiên cứu văn bản học - Viện nghiên cứu Hán Nôm, trực thuộc Viện Khoa học - Xã hội Việt Nam.
Năm 1991 Nguyễn Xuân Diện tốt nghiệp khoa Ngữ văn - ĐH Tổng hợp Hà Nội. Từ năm 1 tháng 6/1993 làm cán bộ giảng dạy tại trường Sĩ quan Lục quân I - Bộ Quốc phòng. Từ năm 1993 đến nay làm việc tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm, trực thuộc Viện Khoa học- Xã hội Việt Nam.

Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Xuân Diện cũng với một số cá nhân khác lập nên trang Nguyen xuan dien và sau này là trang Tễu blog, y chuyên đăng lời kêu gọi, kích động người dân tại Hà Nội xuống đường tu tập đông người trái pháp luật gây mất ANTT. Thậm chí Diện còn đăng cái gọi là "Cẩm nang biểu tình" cùng các thông báo kêu gọi người dân tham gia biểu tình chống chính quyền nhưng núp dưới danh nghĩa chống Trung Quốc…
Trên trang blog Tễu, được Nguyễn Xuân Diện cho đăng bài liên tục với những lời lẽ xuyên tạc trái chiều, gây chia rẽ chính quyền với nhân dân từ những vụ việc liên quan đến đất đai, khiếu kiện. Không những thế, blog này còn thường xuyên ủng hộ, đấu tranh cho những nhà hoạt động xấu xa như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày)…
Ngoài ra, Nguyễn Xuân Diện cũng tỏ ra là người chống đối Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩ Việt Nam, Diện cho đăng các bài viết phản đối Hiến Pháp sửa đổi, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước. Hạ bệ, phê phán quan điểm và con đường phát triển của chính dân tộc…

Với những hành động xấu xa cũng như được sự ủng hộ cố súy của một số phần tử trong giới dân chủ Việt, Nguyễn Xuân Diện đang ngày càng chứng minh sự xấu xa, bỉ ổi của một con người mang học hàm tiến sỹ. Kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam. Thực hay đấy cũng chỉ là một tiến sỹ "Zởm" chăng?

Hiện tại, cuộc bầu cử ĐBQH khóa 14 đang bước vào giai đoạn “lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và nơi công tác”, trong khuôn khổ vòng hiệp thương thứ hai. Hội nghị hiệp thương lần thứ ba sẽ diễn ra chậm nhất vào ngày 17/4/2016 (trước ngày bầu cử 35 ngày). Tuy nhiên Nguyễn Xuân Diện cùng một số phần tử xấu xa không chịu thức tỉnh thêm đó mang trong mình những ảo tưởng sức mạnh và có những hành động xấu xa với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo bản chất về cuộc bầu cử Đại hội Đại biểu lần này.

Nhìn tiểu sử và những hoạt động của Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay. Chúng ta dễ dàng thực tế nhận ra rằng y không phải là một người bình thường, mà đó là hoạt động của một kẻ xấu xa, cơ hội… Nguyễn xuân Diện đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Chưa nói đến những hành động xấu xa, cơ hội của ông thường xuyên xuất hiện trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc, Cây xanh... Cũng như hàng loạt hành động coi thường pháp luật mà ông cùng đồng bọn gây ra.
Vì những lẽ đó, cần nhìn nhận rằng Nguyễn Xuân Diện không đủ tư cách để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội, tất cả suy cho cùng cũng là sự lừa dối, bịp bợm cơ hội dưới phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng. Và cũng chẳng ai dại dột để cầm những lá phiếu mà bầu cho Ông.
                                            Fanpage: Việt Nam thời báo

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. tôi đã đọc trang blog của Tễu và thấy cũng đôi khi trang này viết bài phản ánh khách quan thực trạng của cuộc sống, nhưng số đó thì rất ít. đại đa phần anh Tễu luôn tỏ ra hết sức nguy hiểm với những bài phân tích của mình. có thể nói anh Tếu là người có chữ nhưng chưa phải đến mức uyên thâm mà có thể muốn nói thế nào cũng được. nhiều bài viết lòng vào trong đó tư tưởng của anh khiến những bài viết đó trở nên lạc lõng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên xuân diện là ai, đấy là kẻ chuyên đi phá hoại nhà nước, bằng cái mặt dày, đen nhìn kinh tởm, diện xuất hiện ở các điểm nóng, chụp ảnh, ghi hình ,đăng các bài viết chống Nahf nước mà thôi

   Xóa
 2. Đa số bài viết của Nguyễn Xuân Diện đều mang tính đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ Đảng và Nhà nước, còn những bài viết mang tính đánh giá khách quan thì cực kỳ ít, bởi cái tư tưởng chống phá đất nước vẫn còn hiện hữu trong đầu của Diện. Thế này thì làm sao quần chúng nhân dân ủng hộ cho được chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn xuân Diện đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Một kẻ luôn ảo tưởng sức mạnh và có những hành động xấu xa với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo bản chất về cuộc bầu cử Đại hội Đại biểu lần này. Thằng này đúng là lưu manh trí thức.

  Trả lờiXóa
 4. Về phẩm chất đạo đức của ông Diện, tôi để bạn đọc tự đánh giá. Tôi chỉ xét về tính trung thực, một tố chất hàng đầu của người đại biểu nhân dân. Ông Diện đã KHÔNG đáp ứng được tiêu chuẩn này, vì quá nhiều lần ông đưa tin dối trá cho người đọc

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Xuân Diện không đảm bảo bất cứ tiêu chuẩn nào để ứng cử đại biểu Quốc hội. Nhưng ông ta vẫn hăng hái nộp đơn tự ứng cử vì lý do gì? Bạn đọc hãy tự trả lời. Tôi chỉ xin gợi ý: một người “cùng hội cùng thuyền” với Diện là một thanh niên họ Cù tên Vũ cũng đã tự ứng cử chức Bộ trưởng văn hóa thông tin, và dù thất bại thảm hại, nhưng Cù Vũ lại đạt được một thứ khác rất đúng sở thích, đó là 1 xuất định cư ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 6. Nói nhiều, nhận xét nhiều cũng để làm gì đâu mấy bác, hãy cứ để cho người dân họ nhận xét về y, như mấy ông bà dân chủ vừa mới đây thôi cũng ứng cử đấy, cũng chém gió đấy nhưng rồi người dân vẫn là người phán xét chuẩn nhất đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Trước đây cũng là một trí thức của nước đứng trong hàng ngũ tri thức việt nam trong lĩnh vực hán nôm . Vậy mà không biết do giao du với các đối tượng chống đối trong và người nên hắn bị nhiễm cái tư tưởng chống đối đó hay do lợi ích các nhân hắn mà hắn đã quay 180 độ quay lại chống phá đất nước,tham gia hội nhóm No-U ,rồi lập ra blog đăng tải các bài viết chống phá đảng và nhà nước ta.đáng ra là một tri thức của đất nước hắn phải dùng tài năng đó để góp sức xây dựng nước nhà vậy mà ngược lại hắn lại theo giặc chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. thật là đáng buồn cho giới trí thức nước nhà khi tồn tại một kẻ như nguyễn xuân diện một tên thoái hóa biến chất bản lĩnh chính trị không vững vàng..Hắn đã đi ngược lại với lợi ích dân tộc chống lại đất nước nơi mà hắn sinh ra và lớn lên ,nơi hắn ăn học thành người. Lần này hắn ứng cử đại biểu quốc hội là do có các thế lực bên ngoài tài trợ nhằm phá hoại kì bầu cử lần này của nước ta chứ chẳng vì mục đích gì tốt đẹp như lời hắn nói.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Xuân Diện (chú Tễu) một thành viên của nhóm No-U Hà Nội lại một tên ảo tưởng sức mạnh nữa. THật đáng buồn cho một kể chuyên giăng giơ khẩu hiệu chống phá Đảng và nhà nước ta, chống phá đất nước đi ngược lại lợi ích của dân tộc mà cũng đòi tham gia ứng cử đại biểu quốc hôi. Nếu mà không may trúng cử chắc hắn sẽ phá hoại đất nước nhiều hơn nữa, chứ cống hiến được gì cho đất nước đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Được biết đến là “Tiến sĩ Hán Nôm”, làm việc tại Viện nghiên cứu Hán Nôm Việt Nam nhưng những gì mà Nguyễn Xuân Diện khiến người ta phải nhớ và chú ý tới mình không phải bởi cái nghiệp nghiên cứu Hán Nôm của y mà lại bởi một cái “tài” khác, đó chính là cái tài vu cáo, chửi bới và chống phá chính quyền. Đặc biệt là bôi xấu chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của đất nước Việt Nam ta, những việc hắn làm là không thể tha thứ được, làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bác, của đất nước ta trong mắt người dân Việt Nam và đặc biệt là bè bạn quốc tế. Hắn thực sự đúng là kẻ phản bội bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 11. Còn khá nhiều vấn đề trong cơ chế bằng cấp của Việt Nam bởi hiện nay có không ít tiến sỹ giấy, rồi tiến sỹ rởm, ăn tiền của nhà nước rồi cuối cùng lại trở thành kẻ phản bội. Thiết nghĩ nên chăng cần xét, và bồi dưỡng thêm các nhận thức chính trị, đạo đức của các ứng viên, cả trước khi và trong chương trình học và đào tạo ra những người con ưu tú của đất nước. Đừng để cấp bằng, cấp danh, rồi ăn lương, bổng lộc của nhà nước để rồi lại đi chống lại nhà nước. Nuôi ong tay áo như cái ông Thụy này.

  Trả lờiXóa
 12. Diện được xếp vào hạng các nhà "dân chủ" có học thức cùng với Nguyễn Quang A, với danh nghĩa Tiến sĩ Hán Nôm, đầu cũng là 2 thứ tóc rồi nhưng thời gian qua hãy nhìn hắn và quang a lên tục tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình và các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Rồi thấy bạn bè mình đua ra ứng cử hắn cũng đú theo? Chuyện này là chuyện để chúng đùa được ư?

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Xuân Diện lại ảo tưởng à, muốn được nổi tiếng một kẻ tài hèn đức mọn mà cũng dám đi tự ứng cử, một tên có những hành động không phải là một người bình thường, mà đó là hoạt động của một kẻ xấu xa, cơ hội mà trúng cử để rồi phá hoại đất nước chống đối đất nước à.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn xuân Diện đang là một kẻ táng tận lương tâm, đang thể hiện bằng lời nói, cùng hành vi, bằng bài viết của những người có học, mang danh đến Tiến sỹ nhưng lại tự biến mình thành những kẻ vô học, hạ cấp của một kẻ vô liêm sỉ. Nguyễn xuân Diện cần phải hiểu rằng cái gì cũng có giới hạn đừng lợi dụng tự do dân chủ để“Tự do ngôn luận” “Dân chủ quá trớn, tự do quá”, để phát ngôn bậy bạ với lối tư duy chẳng khác gì con vật “Sủa” bừa bãi ở các diễn đàn. Một bài viết “40 năm nói láo” đã thể hiện rõ bản chất thật của Nguyễn Xuân Diện. Xúc phạm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh đó hành vi xỉ nhục dân tộc mình, đã xúc phạm đến 90 triệu con tim của người dân Việt. Thế mà giờ đây hắn đang làm cái trò mèo gì thế này? Tự ứng cử ra làm đại biểu quốc hội ư?Thật là cái kẻ tráo trợn, vừa chê giờ lại muốn vào cống hiến, vào để phá hoại thì có.

  Trả lờiXóa
 15. Mang danh là 1 tiến sĩ, có học thức hơn người nhưng Diện lại không chuyên tâm vào lĩnh vực của mình mà lại chuyên thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước thông qua các trang blog phản động như Tễu là một ví dụ. Giờ các cấp chính quyền và công an đang thu thập thêm các chứng cứ để kết tội hắn. Ấy thế mà còn chưa biết điều, vẫn còn ảo tưởng về sức mạnh của mình, trong thời gian này thấy giới dân chủ việt nam ta đua nhau ra tự ứng cử hắn cũng tham gia phong trào. Nên chăng các cơ quan chức năng sớm xóa bỏ cái trang tễu này đi và Diện cũng cần phải cho đi bóc lịch sớm nhất có thể như Nguyễn Hữu Vinh để tránh gây họa về sau cho đất nước thì hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn xuân diện Quê Đường lâm Sơn Tây Hà Nội nơi “Địa linh nhân kiệt” mảnh đất nhỏ hẹp có đến 2 Vua. Nơi mà Nhân Dân có truyền thống cách mạng, yêu nước nồng nàn, quê hương Đường Lâm đậm đà bản sắc dân tộc của Làng cổ xứ Đoài. Nhưng bất hạnh thay cũng nơi đây sinh ra Nguyễn xuân Diện, một Tiến sỹ khoa học được gia đình, được Đảng và Nhân Dân cho ăn học thành danh, đến thành tài để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân Dân. Ấy thế mà Nguyễn xuân Diện đã, đang và ngày càng thể hiện là một kẻ “Vong ân, bội nghĩa” phản lại dân tộc, phản lại Nhân Dân khi tham gia vào các tổ chức, các hội đoàn được mang danh “dân chủ” VN, có các hành vi chống phá chính quyền. Nghiêm trọng hơn Nguyễn Xuân Diện thường xuyên có những bài viết, những hành động đi ngược lại chính sách của Đảng và Nhà nước bằng những luận điệu tuyên truyền, của những kẻ phản động, như bêu xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng việc tuyên truyền cho cuốn sách "40 năm nói láo". Để xem hắn còn cố tình mặt dày và trốn tránh trách nhiệm của mình được đến bao giờ?Sớm muộn gì bản chất xấu xa của hắn cũng sẽ bị vạch mặt và hắn cũng được đi bóc lịch sớm như những anh em dân chủ của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ như nguyễn Xuân Diện khi mang ra bàn luận quả thực không được điểm gì hết à, cứ thấy nó bị làm sao ấy, suốt ngày mấy cái chuyện không đâu, chẳng có lẽ, họ sôgns ích kĩ mãi như thế

   Xóa
 17. Nhìn tiểu sử và những hoạt động của Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay. Chúng ta dễ dàng thực tế nhận ra rằng y không phải là một người bình thường, mà đó là hoạt động của một kẻ xấu xa, cơ hội… Hắn thường xuất hiện cùng đám rận trong các cuộc biểu tình xuống đường chống đối chính quyền. Sớm muộn rồi cũng đến lúc vào trại vì những hành vi vi phạm pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Những bài viết của Nguyễn Xuân Diện đại đa số là những bài viết xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước nên chắc chắn một điều là hắn không thể được quần chúng nhân dân ủng hộ vào quốc hội được, không những thế hắn còn thường xuyên đả kích nhân dân, đả kích Đảng và Nhà nước. Không quá khi nói rằng ông ta là một kẻ chống phá

  Trả lờiXóa
 19. Những con người như thế này thì làm sao mà bầu cử vào Quốc hội được chứ. Ngay cả Đảng và Nhà nước mình còn bôi xấu, xuyên tạc được thì làm sao mà xứng đáng được chứ. Chưa kể đến việc ông ta thường hay tổ chức những cuộc biểu tình chống phá nhà nước ta. Những hành vi này của ông ta là vi phạm pháp luật. Thử hỏi người mà thường vi phạm pháp luật thì có thể được tin tưởng hay không chứ

  Trả lờiXóa
 20. Cháy nhà thì ra mặt chuột, ông cha nói không sai. Vấn đề mặt chuột Diện lại lộ ra sớm hơn tôi dự đoán. Bạn với mặt chuột Nguyễn Quang A bị lộ mặt rồi thì Diện cũng phải ra trình diện cả thôi. Đó là quy luật của cuộc sống. Đừng nghĩ mình có thể ẩn nấp mãi với vỏ bọc TS Hán nôm mà mọi người không biết chính y là tên bán nước, hại dân, hoạt động đắc lực thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 21. với tư các là một “tiến sĩ rởm”, thành tích gây rối trật tự, Nguyễn Xuân Diện đã hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A (A Thẹo – cách gọi của blog trelang) tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV hòng đưa cái tư duy khoa học rởm và hành động bột phát của y vào nghị trường quốc hội. Nhưng khẳng định chắc chắn rằng, với khả năng của Diện hiện tại, có thể chém gió phần phật trên mạng Internet nhưng không thể là người đại diện cho nhân dân. Nếu muốn ứng cử, có lẽ Diện nên tự làm lại mới mình, trở thành một công dân tiêu biểu và trên lĩnh vực nghiên cứu của mình, Diện nên có sản phẩm cụ thể, để rồi, 5 năm nữa, Diện có thể tiếp tục ứng cử vào đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 22. bây giờ nổi lên một số kẻ tự xưng là đại diện cho một nhóm người này nọ đặc biệt là chúng nó ảo tưởng có thể đại diện cho tầng lớp trí thức của Việt Nam rồi nhân cái danh hão huyền đó chúng nó kêu gọi biểu tình này nọ, tích cực tạo các lí do để mà Mỹ và Phương Tây có cớ tham dự vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Xuân Diện, chủ của một blog lề trái xuandienhannom, một blog chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật về lịch sử, về các chính sách của nhà nước ta. Có thể nói tóm lại đây là phần tử cơ hội, là người bất mãn chế độ. Việc ông Diện góp mặt trong giới tri thức không những không làm được gì thêm cho giới tri thức mà ngược lại còn làm cho vấy bẩn giới tri thức.

  Trả lờiXóa
 24. có thể nói nguyễn xuân diện là người có chữ nhưng mà lại lợi dụng chứ nghĩa của mình dùng vào việc chống phá nhà nước thì thật đáng chách.đáng vô dụng.mà nói cách khác là tên bán nước thì đúng hơn.trên blog của hắn liệu có bài nào mà không lồng ghép chống phá đảng nhà nước đâu

  Trả lờiXóa
 25. mottj tên có tri thúc là đây hiểu biết nhiều chữ mà chúng lại làm như vậy.thì hẳn là có vấn đề.chuyên đi xuyên tạc này nọ nói xấu đanggr chống phá nhà nước luôn theo chân bọn dân chủ chống phá biểu tình.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng tiều phu22:42 8 tháng 4, 2016

  Mang danh là 1 tiến sĩ, có học thức hơn người nhưng Diện lại không chuyên tâm vào lĩnh vực của mình mà lại chuyên thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước thông qua các trang blog phản động như Tễu là một ví dụ. Giờ các cấp chính quyền và công an đang thu thập thêm các chứng cứ để kết tội hắn. Ấy thế mà còn chưa biết điều, vẫn còn ảo tưởng về sức mạnh của mình, trong thời gian này thấy giới dân chủ việt nam ta đua nhau ra tự ứng cử hắn cũng tham gia phong trào. Nên chăng các cơ quan chức năng sớm xóa bỏ cái trang tễu này đi và Diện cũng cần phải cho đi bóc lịch sớm nhất có thể như Nguyễn Hữu Vinh để tránh gây họa về sau cho đất nước thì hơn.

  Trả lờiXóa
 27. Thật đáng tiếc cho một tiến sĩ Hán nôm. Không hiểu ông này chắc do không tìm được đường đi đúng đắn để có thể kiếm tiền chính nghĩa, kiếm tiền từ những gì mình đã được học, đào tạo. Mà phải đi "ăn mày" bọn dân chủ rởm, bán nước để kiếm tiền. Giờ danh ông đã quá nổi, thật ô nhục cho giới trí thức.

  Trả lờiXóa
 28. Đáng tiếc cho một người con quê đất Đường Lâm- vùng đất giàu truyền thống sinh ra những người con kiệt xuất. Thế mà lại lòi ra Nguyễn Xuân Diện- kẻ bôi do trát trấu vào gia đình, phản bội làng xóm, quê hương, đất nước. Một kẻ mang mác" tiến sĩ" thế mà lại làm những việc không thể chấp nhận được, , không lo nâng cao chuyên môn, đóng góp cho đất nước mà lại chuyên đi theo mấy bọn rận chủ, gây mất trật tự công cộng, đi bám đít Phương Tây. Thật là nhục nhã, thật là muối mặt khi trí thức Việt Nam có một kẻ như hắn

  Trả lờiXóa
 29. Cứ chơi đi vì cuộc đời cho phép mà không sao đâu :D Cứ đăng ký ứng cử đi, đằng nào chả có một phiếu của mình chả mất cái gì mà lại mang lại tiếng cười cho thiên hạ :D Đánh dấu sự có mặt trong xã hội, một công đôi việc luôn :D

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Xuân Diện tham gia ứng cử ĐBQH đúng thật sự tên này không biết thân phận mình, hắn tưởng hắn là ai mà ra ứng cử, dù hắn có ra ứng cử thì bản chất là một đối tượng thường xuyên có những hành động chống đối chính quyền cũng không thay đổi được, hắn ta sẽ sớm bị vạch trần bộ mặt thật và sẽ thất bại.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Xuân Diện khoác trên mình tấm bằng tiến sỹ nhưng trình độ của hắn quá thấp kém hắn ta có những phát ngôn thể hiện trình độ của hắn ta như người vô học, hắn ta đang làm ô nhục nền tri thức Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là một tên đã làm ô uế giới trí thức Việt Nam, khi mà chúng ta đang cùng phát triển một xã hội văn minh lấy đội ngũ tri thức làm nền tảng cho xã hội phát triển, khi mà chúng ta đang cố làm như vậy thì lại có những kẻ đang làm ô uế nó, khi mà chúng ta làm cho đội ngũ này.

  Trả lờiXóa
 33. Với những hành động mà không giống như một người có tri thức không đúng với một con người có ăn có học, nhưng mà chúng ta không còn nhận ra một con người tri thức trong hắn. Nguyễn Xuân Diện đang làm cho những người được coi là tri thức đang bị con sâu làm dầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 34. Với những hành động xấu xa cũng như được sự ủng hộ cố súy của một số phần tử trong giới dân chủ Việt, Nguyễn Xuân Diện đang ngày càng chứng minh sự xấu xa, bỉ ổi của một con người mang học hàm tiến sỹ. Kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam. Thực hay đấy cũng chỉ là một tiến sỹ "Zởm" chăng? Nhìn tiểu sử và những hoạt động của Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay. Chúng ta dễ dàng thực tế nhận ra rằng y không phải là một người bình thường, mà đó là hoạt động của một kẻ xấu xa, cơ hội…

  Trả lờiXóa
 35. Với những hành động mà không giống như một người có tri thức không đúng với một con người có ăn có học, cần nhìn nhận rằng Nguyễn Xuân Diện không đủ tư cách để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội, tất cả suy cho cùng cũng là sự lừa dối, bịp bợm cơ hội dưới phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng. Và cũng chẳng ai dại dột để cầm những lá phiếu mà bầu cho Ông.

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ trí thức giả tạo nhân danh nó để thực hiện cho mưu đồ xấu. những hoạt động của Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay là kẻ hoạt động cơ hội, xấu xa bỉ ổi. Bản chất đã bị lật tẩy thì y cũng ít có đất để mà diễn trò.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ