Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

NGUYỄN QUANG A ĐÃ GIẢ MẠO CHỮ KÝ NHƯ THẾ NÀO ?


QUÊ CHOA
Từ trước đến nay ông Nguyễn Quang A là người không quan tâm đến hàng xóm, láng giềng là gì? Đến khi có việc, ông A lại chơi quả “cố đấm ăn xôi” và rằng: Nguyễn Quang A đã bóc trúng quẻ qua mặt được một số người dân trong khối phố. Song, sau đó bị vạch mặt bởi những hành vi trơ trẽn, lừa đảo người dân. Chẳng dừng lại ở đó, Nguyễn Quang A còn giả mạo chứ ký ủng hộ mình, bằng cách tung tin: Nếu chính quyền gây khó dễ trong việc bầu cử thì dân sẽ bầu Quang A. Và điều đó dường như đi vào gốc hẹp khi bản chất của Nguyễn Quang A bị vạch trần.
Ông Vũ Văn Cần quê Phú Thọ đang công tác tại trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật và du lịch có đơn tố cáo ông Nguyễn Quang A trong thời gian vừa qua. Lý do, ông bị giả mạo về việc ủng hộ ông Nguyễn Quang A trong quá trình ứng cử. Thông tin của ông Cần được đưa lên mạng khi mà Quang A có hành vi đánh tráo, giả mạo chứ ký và các bản viết tay liên quan đến ông Vũ Văn Cần. Sự thật được rõ ràng khi chính Vũ Văn Cần đã đưa ra bằng chứng, lý lẽ xác đáng về việc ông không hề ủng hộ hay có động thái gì đối với ông Nguyễn Quang A. Ngoài ra ông còn chứng minh, đồng thời đệ đơn tố cáo lên cơ quan chức năng để được xác minh làm rõ vụ việc.
Đơn kiến nghị của ông Vũ Văn Cần tố cáo Nguyễn Quang A giả mạo chữ ký, ảnh: internet
Ông Vũ Văn Cần chứng minh, bản thân ông với Quang A không hề quen biết, ông cũng không hề gửi mail hay ký tên vào các nội dung theo như lời ông Nguyễn Quang A trình bày về việc nhận được 506 chữ ký về việc ủng hộ Quang A ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội. Hành vi của ông Nguyễn Quang A đã cấu thành hành vi cố ý giả mạo chử ký người khác. Xét về mặt cuộc sống, bản thân ông Quang A mong muốn được ứng cử Đại biểu Quốc hội, song về cách làm và quá trình thực hiện hoàn toàn không đúng sự thật, không đúng bản chất của người Đại biểu Quốc hội. Hơn nữa, việc mạo danh người khác xét về gốc độ pháp lý là vi phạm pháp luật, những hành vi trên của Nguyễn Quang A cần thiết phải được cơ quan chức năng làm rõ hơn, xem xét một cách cụ thể để xử lý theo pháp luật.
Bản thân của Nguyễn Quang A là người đứng ra tự ứng cử, song hoàn toàn không thành thật trong việc khai báo, gian dối trong cách thức thực hiện. Bản thân Quang A luôn thể hiện sự trơ tráo, lừa gạt mọi người, vậy xét về mặt tư cách thì liệu rằng có xứng đáng là người đại biểu Quốc hội chân chính hay không?
Những cá nhân có tên trong danh sách do Nguyễn Quang A đưa lên, có thể có chữ ký mà do chính ông Quang A lừa gạt, có thể chữ ký do Nguyễn Quang A mạo danh. Do vậy, cần liên hệ sớm với cơ quan chức năng để kịp thời làm rõ vấn đề trên.  Sau vòng hiệp thương thứ 3, luận điệu và bản chất của ông Nguyễn Quang A luôn thể hiện thái độ gian manh, giả tạo. Với một người như thế, cần phải loại bỏ sớm, không để làm ảnh hưởng xấu đến đất nước.

FACEBOOK COMMENTS

61 nhận xét:

 1. "Nếu chính quyền gây khó dễ trong việc bầu cử thì dân sẽ bầu Quang A."
  có lẽ đó là câu nói buồn cười nhất và cho thấy sự ngu xuẩn nhất của Nguyễn Quang A, biết rõ rằng mình chỉ có được sự ủng hộ của những kẻ rận chủ, cùng hội cùng nhóm phá hoại đất nước, mà cũng dám mạnh miệng tung tin dân sẽ bầu cho mình, để rồi sự thật được phơi bày, cái trò giả mạo chữ kí bị vạch trần, xem còn dám đề cao mình là tiến sĩ nữa không? tiến sĩ rởm à

  Trả lờiXóa
 2. giờ thì chính thức NHỤC NHÃ chưa bác tiến sĩ Nguyễn Quang A, bày trò giả mạo chữ kí ủng hộ à, không hiểu sao là tiến sĩ mà suy nghĩ nông cạn mà ngu dốt thế nhỉ, có lẽ chỉ là mang danh tiến sĩ thôi thì đúng hơn, nghĩ rằng giả mạo chữ kí có thể lừa được người khác à? bây giờ bị vạch rõ bộ mặt giả tạo, thật là xấu hổ nhục nhã thay, lấy mo mà che mặt đi,vị trí đại biểu quốc hội không có chỗ cho một kẻ xấu xa như Quang A đâu

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. quá Nhục Nhã cho tên tiến sĩ nguyễn quang a bày đặt chữ kí à bày đặt bầu cử à giờ thì rõ chưa không biết ông sẽ nói gì về vấn đề này đây.nhục lắm a ơi là a

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Thật là thủ đoạn bỉ ổi của Nguyễn Quang A nếu mà không được những người dám lên tiếng, chuộng công lý lên tiếng thì đã để hắn làm mưa làm gió, lừa gạt không biết bao nhiêu người. Loại này không biết tự ứng cử để diễn chèo à?

  Trả lờiXóa
 6. Là người tự đứng ra ứng cử vào ĐBQH, thì chính bản thân Nguyễn Quang A phải biết những hành động như thế là hoàn toàn không thể chấp nhận được, là tự giết chết đi nhân cách của mình chứ. Thế này mà lại đòi đại diện cho quần chúng nhân dân để nói lên tiếng nói của họ thì ai tin nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Người đầu tiên tự ứng cử khởi xướng cho phong trào ứng cử của giới dân chủ mùa này, nhưng ông A cũng là người mở đầu cho phong trào tự ứng tự bầu cho chính mình bị phát hiện và tố giác bởi quần chúng. Thật là xấu hổ làm sao, không biết sẽ còn ai trong những kẻ nối gót A tiếp tục là người tự bầu không.

  Trả lờiXóa
 8. Tiếc rằng khi ông phát ngôn để lá phiếu cho người dân quyết định thì chính mình lại là kẻ bị bỏ rơi :D Vì sao ư, vì chính mình thôi. Sống không có đức, phản bội lại chính Tổ quốc mình thì khó mà có thể chấp nhận dành sự tín nhiệm cho ông. Có thể ông giỏi, nhưng không phải giỏi yêu nước Việt mà ông giỏi yêu nước nào ý!

  Trả lờiXóa
 9. Thân là người tự ứng cử của Quốc Hội đợt này mà ông lại chính mình có hành động làm hại đến hình ảnh của mình (mặc dù hình ảnh của ông chẳng mấy tốt đẹp), từ hành động trên cũng khiến cho người dân hiểu rõ hơn vì sao ông Nguyễn Quang A mãi không bao giờ được sự ủng hộ của mọi người !

  Trả lờiXóa
 10. phong trào rận chủ đến kì đại hội đảng được bơm đốp ping đô la vào, thế nó đã trở thành 1 phong trào lan tỏa rộng rãi trong họ hàng nhà rận. nguyễn quang a cũng không nằm ngoài phong trào này, tuy vậy với các mác của mình thì nguyễn quang a cũng là một tay rân chủ cứng trong làng rân chủ. những lời lẽ của y thoạt nghe thì có vẻ logic nhưng khi nhìn lại ta lại toàn thấy những thông tin bịa đặt, xuyên tạc chỉ nhằm chống phá ( và cả kiếm tiền, tất nhiên) nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. RÕ rồi nha, mọi người có thể trước giờ mọi người chỉ nghe loáng thoáng về những scaldal của NQA về chống phá nhà nước, và rất nhiều người đã lên tiếng về bộ mặt của ông ấy. Bây giờ, khi ông ta ứng cử vào quốc hội mà lại đi giả mạo chữ kí thì mn cũng thấy thế nào rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 12. bộ mặt giả dối của nguyễn quang a đã bị lộ diện từ rất lâu rồi và đến nay nó lại càng được thể hiện rõ hơn qua vụ việc giả mạo chữ kí của ông ta, khi có hàng loạt đơn tố cáo ông ta giả mạo chữ kí người khác nhằm thực hiện âm mưu của mình.ông ta thật khờ dại khi vẫn còn tin mấy cái chữ kí đó có thể giúp ông ta vào được đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 13. Với nhưng phát ngôn ngông cuồng mang tính chống phá và thể hiện sự ngu dốt của mình mà Nguyễn Quang A vẫn vác cái mặt dày đi ứng cử được. Mang học vị tiến sĩ và ăn cơm Đảng từ bé đến giờ nhưng A lại có sự giở cờ phản bội đất nước đi tuyên truyền xuyên tạc chống lại đất nước.Nguyễn Quang A luôn thể hiện thái độ gian manh, giả tạo. Với một người như thế, cần phải loại bỏ sớm, không để làm ảnh hưởng xấu đến đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Đến những người sớm lủa tắt đèn có nhau, thân thuốc mà Nguyễn Quang A chẳng coi ra gì. Chẳng bao giờ quan tâm đoái hoài đến thì thử hỏi sao hắn có tư cách trở thành đại biểu quốc hội. Là Người lắng nghe và nói lên tiếng nói của dân. Đã thế còn ảo tưởng có vài trăm chữ kí ủng hộ nũa chứ, gớm toàn chữ kí giả mạo! nguyễn Quang A hãy thôi hoang tưởng đi, một người như ông thì không có tư cách trở thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 15. Dù giả mạo theo cách nào thì điều này là không thể chấp nhận được nếu muốn làm đại biểu quốc hội thì đầu tiên anh phải yêu tổ quốc và phải trung thực. nhưng vấn đề ở chỗ là cả hai điều này thằng Quang A đều không có. Không những hắn luôn luôn tìm cách chống phá đất nước thì ông còn gian dối trong việc bầu cử

  Trả lờiXóa
 16. một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ. Với tôi, trên quan điểm của một người yêu nước nói riêng và tin chắc rằng những người con Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ chấp nhận một con người bán nước như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Việc lấy chữ kí và lấy bao nhiêu là do chính Nguyễn Quang A tự đề sướng ra, không ai bắt ép ông ta phải làm việc đó , cũng không ai bắt ông phải xin bao nhiêu chữ kí. THế nhưng, một việc do chính mình nói ra mà ông ta lại làm trái lời của mình, lừa gạt người khác thì không thể chấp nhận được. Nói một đằng, làm một nẻo không khác gì một tên tiểu nhân.

  Trả lờiXóa
 18. Qúa nhục nhã cho Nguyễn Quang A, tưởng với cái bằng tiến sĩ mà như vậy đấy làm trò lừa dối nhân dân lừa dối chính quyền. Chắc Quang A tự nhận thấy mình không đủ khả năng và nhân dân không ai muốn ủng hộ mình nên Quang A mới làm trò mèo như vậy để cho đỡ nhục, thương quá tiến sĩ ơi

  Trả lờiXóa
 19. Nếu ông là người có năng lực, là người có đạo đức thì không cần phải làm những cái trò trẻ con như thế, ông chỉ cần tự ứng cử rồi nhân dân họ sẽ bầu cử cho ông. Đằng này mang tiếng là người có học thức mà còn đi làm những cái trò lưu manh như thế thì chẳng ra cái thể thống gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A là nhân vật xướng xuất, chỉ đạo phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội trong giới “dân chủ” Việt, nhưng bản thân Nguyễn Quang A đang chứa đựng những yếu tố hết sức bất lợi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tham vọng của hắn. Vụ việc vừa qua bị phát giác giả mạo chữ kí ủng hộ hắn ứng cử địa biểu quốc hội là cái tát đau vào tham vọng đó. Quá là nhục nhã cho hắn khi bị phát giác.

  Trả lờiXóa
 21. Cho hỏi đây là một người có học sao.. Thật là lố bịch cho những gì hắn đã làm. Thử hỏi có ai có học mà làm như ông ta hay không chứ, chỉ những kẻ vô lại mới làm như thế mà thôi. Không chỉ thế những hành động của ông ta còn là trái với pháp luật, trái với đạo đức con người, cần phải bài trừ ngay khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 22. Một con người dám làm tất cả để đạt được mục đích như Nguyễn Quang A thì sao đủ tư cách để bầu cử Đại biểu Quốc Hội.Để đạt mụ đích của mình mà dám làm giả chữ kí của nhân dân .Người như Nguyễn Quang A chỉ làm hại nhân dân thôi mọi người hãy sáng suốt khi bỏ phiếu .Hãy bầu cho người có đủ tài đủ đức mà mình tin tưởng .

  Trả lờiXóa
 23. Hành vi của Nguyễn Quang A có dấu hiệu của tội làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức nhằm mưu lợi bất chính. Đây là hành vi rất nguy hiểm làm ảnh hưởng đến nhiều người cần phải được làm rõ và nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 24. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xác minh làm rõ vấn đề này vừa bóc mẽ trò bỉ ổi của ông Nguyễn Quang A vừa trả lại danh dự, nhân phẩm cho những người yêu nước chân chính những bị Quang A lợi dụng vào mưu đồ chính trị. Không thể trở thành đại biểu quốc hội với trò bẩn ấy được đâu, nhục nhã lắm.

  Trả lờiXóa
 25. Đừng bao giờ để giành chiến thắng mà dùng trò giả mạo, giả danh đó. Hành vi của người sớm muộn gì cũng có người phát giác và tố cáo. Bởi vì vải thưa không thẻ che được mắt thánh. Tìm sự ủng hộ khi thực sự bản thân mình là người tốt, người có tài, có đóng góp cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. Bộ mặt thật của Nguyễn Quang A đã bị phơi bày rồi nên dù có làm trò gì đi nữa cũng không ai tin, không ai ủng hộ. Chỉ có bọn rận chủ tự ủng hộ lẫn nhau, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Như thế thì không ai thèm chấp chúng mày. Một lũ bán nước, hại dân còn giả danh yêu nước và nhân nghĩa cái gì

  Trả lờiXóa
 27. Quá nhục nhã và đáng bị lên án cho hành vi của Ông Quang A, tự ứng cử đã là nhục rồi, lại còn làm trò vận động tranh cử, khi vận động không ai nghe thì lại diễn trò giả mạo chữ kí ủng hộ. Sao lại phải làm cái trò hạ tiện thế Quang A. Nếu không ai ủng hộ thì tự xác định là mình hết thời rồi về nhà lấy khăn mặt đóng cửa lại rồi khóc một trận cho nhẹ lòng rồi ra bia hơi Hải Xồm uống vài cốc là xong.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi thấy tiếc cho ông Quang A một con người được ăn học tử tế, được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện, cũng một thời có tên tuổi tốt. Bây giờ cuối đời rồi lại đi làm trò mất hết cả thể diện, nhục cả dòng họ và gia đình chỉ vì khoác lên vai tư tưởng phản động mà phải làm vậy. Thật không có chỗ nẻ mà chui xuống

  Trả lờiXóa
 29. Nhục nhất của Nguyễn Quang A là bằng chừng ấy tuổi rồi mà lại bị mấy thằng trẻ ranh nó kích động, nó bảo ông sống bằng từng này tuổi mà không ứng cử đại biểu quốc hội thì phí, ứng cử rồi mà không trúng lại càng nhục. Vậy là tự biến mình thành nô lệ cho chúng đi làm những trò chả giống ai để thêm nhục

  Trả lờiXóa
 30. Tôi mà như ông Quang A thì có lẽ nên ra đi trong danh dự, đừng xuất hiện trên mặt báo nào, ông có nhận thức được là dù ông đang ở đâu cũng bị ném đá hội nghị, mà người ném đá toàn người trẻ tuổi thôi. Nhưng họ hơn ông vì họ có lý tưởng đúng, yêu nước đúng, họ không chấp nhận ông.

  Trả lờiXóa
 31. suy cho cùng thì ông Quang A đang rất hoang mang và sợ thất bại trước các thế lực thù địch và bọn rận chủ nên bây giờ tâm thái đang rất rối bời, sợ sệt sẵn sàng làm mọi việc để cứu vãn danh dự và mức độ uy tín với tổ chức phản động. Nhưng càng làm càng thua, càng làm càng nhục, rối như tơ vò.

  Trả lờiXóa
 32. Hữu xạ tự nhiên hương, ông mà tài giỏi, tử tế, yêu nước thì mọi người đều biết, đều ủng hộ nhưng ông bỉ ổi mọi người đều biết nên ông bảo ông được nhiều người ủng hộ nhưng mọi người đều biết là không phải thế nên ông đăng bài lên là có rất nhiều người phản ứng ngay, truyền thông là con dao hai lưỡi mà. Tốt la tốt hoặc xấu là xấu

  Trả lờiXóa
 33. Khốn nạn
  VỚi cái bản chất sỏ lá ba que như hắn thì đúng là chỉ có thể làm những cái trò của kẻ tiện nhân đó mà thôi
  Không thể chấp nhận được bọn khốn này

  Trả lờiXóa
 34. Tâm trí của ông Quang A bây giờ rất rối, hành vi giả mạo chữ kí đã minh chứng cho điều đó. Các bạn có thể thấy ngay từ việc phải sử dụng đến hạ sách này để kêu gọi sự ủng hộ là nhục rồi, hết thời thật rồi, giống với gà thải loại của Trung Quốc. Gà thải nhưng vẫn phải phỏng vấn là gà tốt để người dân mua. Vậy Ông Quang A khác gì gà thải loại khi phải tự làm trò mèo để chứng minh giá trị của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 35. Miệng chó thì không thể mọc ngà voi được. Con người bỉ ổi thì hành động cũng tương ứng vậy thôi. Đây là một thực tế mà không thể ai có thể chối cãi được đâu. Vì vậy, hãy dừng ngay việc làm những trò bỉ ổi này đi để vớt vát một chút thất bại nhưng trong danh dự

  Trả lờiXóa
 36. Cứ làm việc xấu, phản động, lừa lọc, xảo trá rồi sắp đến kì bầu cử đại biểu quốc hội lại hô biến thành người tốt vì dân, vì nước, tự khoác lên vai mình chiếc áo tốt đẹp cùng với câu khẩu hiệu hãy ủng hộ tôi, tôi sẽ đứng về phía các bạn. Chỉ cần làm vậy là thành người tốt. Không, Quang A ơi, không ai bị ông lừa như vậy nữa đâu, mọi người thông minh lắm, không dại dột ủng hộ ông đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xét về đạo đức thì hành động đó của Nguyễn quang a là không thể chấp nhận được đối với 1 người đại biểu QUốc hội được, làm gì có đại biểu đại diện cho nhân dân nào lại đi mạo chữ ký của người dân không hề biết lên mạng INternet như thế, đúng là nực cười

   Xóa
 37. Truyền thông cần tiếp tục vạch mặt những thủ đoạn phá hoại bầu cử của các đối tượng này, chính chúng đang gián tiếp làm cho đất nước Việt Nam suy yếu đi chứ không phải ai khác. Chúng ta hãy cảnh giác và lên án những hành vi này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, 1 kẻ mà sẵn sàng mạo chứ kỹ của người khác để ủng hộ cho mình thì chắc cũng có thể làm ra những thứ bẩn thỉu, vô đạo đức khác nữa, thế nên không thể đem những kẻ như thế ra mà bầu cử làm đại biểu quốc hội được

   Xóa
 38. cho dù có tài giỏi đến đâu nhưng cái tội lừa dối là không thể tha thứ được, hắn đã lừa dối nhân dân, lừa dối chính quyền khi giả mào chữ kí những người ủng hộ hắn. đúng là kẻ không biết vô liêm sỉ, hắn công khai chống phá Đảng, nhà nước là đã thể hiện là con người vô phép tách, không coi quốc gia ra gì thì làm sao có thể là cán bộ giúp dân được chứ, con người này phải bị loại ngay từ đầu, không thể hắn cứ mãi sảo trá, loạn ngôn như vậy nữa sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh nước ta với các nước trên thế giới

  Trả lờiXóa
 39. nhiều người không hiểu mặt dày ra sao mà có thể làm thế được.bản chất chủa nguyễn quang a thì đã biết từ lâu.nhưng gã vẫn không biết tự lượng sức mình,trí đã hèn,đức lại không,xin hỏi tư cách nào mà làm địa biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 40. Biết ngay cái trò chữ kí chữ cọt này lại là trò mèo của Nguyễn Quang A mà lại. Không ai thèm ủng hộ, không ai tín nhiệm thì tự mình ký tự mình bầu à? Làm những trò vi phạm pháp luật vô đạo đức, liêm sỉ như Nguyễn Quang A thì sớm muộn gì sẽ phải trả giá đắt thôi.

  Trả lờiXóa
 41. vâng đây là một vị đang tự mình ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội là đây. chúng ta có thể thấy rằng ông Nguyễn Quang A hoàn toàn không xứng đáng. và ý là một kẻ diễn kịch đến thật là tệ khi vừa diễn đã bị người ta phát giác

  Trả lờiXóa
 42. hoá ra có kẻ tự ra ứng cử đại biểu quốc hội lại ham danh hơn cả những nghệ sỹ trong showbit nhưng lại không dám chi mạnh dạn nên mới chỉ dám giả chữ kỹ ủng hộ chứ chưa dám thuê cả 300 anh em đứng ra ngoài đường ho reo tên mình

  Trả lờiXóa
 43. đúng là hài hước thật, đã cẩn thận mạo danh cái người không hề có quen biết, không biết lên mạng Internet là gì rồi mà vẫn bị phát hiện, cũng may là ông Cẩn có bạn bè thông báo cho chứ không thì danh tính của ông đã bị lợi dụng vì mục đích tư lợi cá nhân mà ông không hề hay biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sau vòng hiệp thương thứ 3, luận điệu chung của đám lưu manh chính trị đều chung ở một điểm rằng: "chúng tôi bị đem ra đấu tố" để nói về việc nhân dân nơi cư trú nhận xét về họ, đơn giản vì chúng có thể gây sự, chống phá chính quyền, nhưng không thể làm gì để gây áp lực với nhân dân được cả

   Xóa
 44. Các bác nói không đúng rồi, thằng này đang mơ mộng về chính trị sau khi kiếm được một khoản tiền khá khá ông ấy đang nuôi ảo tưởng là chủ tịch nước, làm người lãnh đạo đất nước, nói thật cho em biết luôn nhé, nhiều thằng còn giàu hơn em nhưng nó còn chẳng làm được, em là cái gì, chưa đủ tuổi

  Trả lờiXóa
 45. con người hơn nhau ở cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào là đám người thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình đâu nhé, hành động đó chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu. Đằng này mang tiếng là người có học thức mà còn đi làm những cái trò lưu manh như thế thì chẳng ra cái thể thống gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kết quả vòng hiệp thương thứ 3 của ông A chỉ là 6/75 phiếu ủng hộ, có nghĩa là Nguyễn Quang A không được sự ủng hộ của hầu hết các cử tri trong nơi cư trú. Vậy từ đâu chúng có chứ kỷ. Giả mạo hay là sao chắc chúng ta cũng biết nhỉ.

   Xóa
 46. chính ông Vũ Văn Cần đã đưa ra bằng chứng, lý lẽ xác đáng về việc ông không hề ủng hộ hay có động thái gì đối với ông Nguyễn Quang A, thậm chí còn chả có mối quan hệ quen biết nào với Nguyễn QUang A thì làm sao mà khí tên ủng hộ hắn ta được cơ chứ,

  Trả lờiXóa
 47. https://www.youtube.com/watch?v=cSZRe_Ok-eY&nohtml5=False

  Trả lờiXóa
 48. Khi có vũ khí trong tay thì người tốt hay xấu phụ thuộc vào cách sử dụng nó, ở đây thì tri thức cũng vậy! Dùng tri thức để giúp xã hội phát triển sẽ được người đời ghi nhận và đó chắc hẳn cũng là mục đích chính của tri thức! Còn những kẻ dùng tri thức để phá hoại thì không những bị người đời khinh rẻ mà còn làm vấy bẩn thêm vào những người sử dụng tri thức với mục đích tốt khác nữa

  Trả lờiXóa
 49. những cái ký qua mạng thì chẳng ai thèm để ý vì ai cũng có thể có thủ thuật kiếm hàng chục nghìn chữ ký chứ không chỉ hơn 4000 như của ông tiến xĩ. hay chăng ông ta không thể nào làm được cái gì hơn cho nên còn có mỗi cái trò ngu ngốc đó chứ

  Trả lờiXóa
 50. cái thể loại người đi giả mạo chữ kí của người khác, còn bị người ta vạch mặt rồi lên án, viết đơn tố cáo nữa, vậy thì ông A có tư cách gì để mà đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội, với cái nhân cách rách nát, kém cỏi như vậy thì ông ta đòi làm đại diện cho ai được đây

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Quang A hắn ta khởi xướng phong trào các con rận chủ ra ứng cử ĐBQH nhưng thủ đoạn của các con rận chủ này sớm bị người dân phát hiện, khi bị người dân phát hiện bản chất của mình Nguyễn Quang A không chấp nhận sự thật hắn ta đã làm giả con dầu chữ ký để lừa đảo người dân, đây chính là bản chất thật sự của những con rận chủ.

  Trả lờiXóa
 52. Tay Nguyễn Quang A bây giờ lại chuyển sang trò lừa đảo và giả mạo ngoài cái nghề đi tuyên truyền chống phá nhà nước bán lương tâm, đạo đức vứt cho chó ăn của hắn vì vậ chúng ta cần kịch liệt phản đối tên này không thể đẻ cho hắn đẻ trứng.

  Trả lờiXóa
 53. Khi những tên này đang lên ngôi của bọn rận chủ thì những tên này đã làm rõ ra bộ mặt của hắn và phơi ra cho xã hội thấy bản chất lừa lọc của bọn gọi là rận chủ không thể nào mà như vậy mà nếu không biết là chúng rêu rao được.

  Trả lờiXóa
 54. Là một tiến sĩ nhưng những việc làm của Quang A đang cho thấy mình không hề xứng đáng với cái bằng cấp đó, hành động chống phá chỉ vì mấy đồng tiền bẩn từ bên ngoài bơm vào. Hành động thiếu suy nghĩ của con người này thì sớm hay muộn cũng phải nhận lấy hậu quả thất bại thôi mà chứ có được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 55. Tên này đúng là kẻ phản bội, vong ân bội nghĩa, tuy lớn tuổi rồi nhưng cũng chẳng phải tôn trọng gì con người này, nếu bạn nào không hiểu về ông có lẽ nghĩ rằng mình nói hơi quá nhưng không hề quá, ông được hưởng nhiều quyền lợi từ đất nước, được đất nước cho đi du học tù cái thời đât nước khó khăn vậy àm không phục vụ đất nước thì chớ lại móc nối với các thế lực xấu mưu mô phá hoại

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ