Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

LƯƠNG TÂM NGUYỄN ĐÌNH CƯƠNG Ở ĐÂU?


QUÊ CHOA
Hình ảnh của Nguyễn Đình Cương đang được các trang mạng chống đối Việt Nam lan truyền chóng mặt trong suốt tuần qua. Với cái tên mĩ miều là Tù nhân lương tâm Nguyễn Đình Cương, họ đã dựng nên được một nhân vật với câu chuyện hư cấu, sắp đặt theo toan tính chính trị. Chính những con người này đang làm cho lương tâm xã hội bị xói mòn, khi mà những lời nói dối đang được dàn dựng theo mô típ của chính những kẻ coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam.
Nguyễn Đình Cương dựng chuyện vu khống lực lượng Công an, ảnh: internet
Các bài viết trên các trang báo như: Nhật ký yêu nước, Việt Tân, Dân làm báo … đều được tô vẽ bởi một nhân vật Tù nhân lương tâm Nguyễn Đình Cương bị Công an đánh mà hoàn toàn không có một bằng chứng xác thực. Đi đầu trong chiến dịch tuyên truyền này là tổ chức phản động Việt Tân cho rằng: Công an đã thể hiện bản chất côn đồ, đánh người, khi mà vào Ngày 14/4/2016 Công an bắt, đánh đập Cựu Tù nhân lương tâm Nguyễn Đình Cương và tịch thu chiếc áo với logo “No China - Tẩy Chay Hàng Hóa Trung Quốc” khi anh đi tham dự đám hỏi của bạn và Công an đòi giết Tù nhân lương tâm Nguyễn Đình Cương: “Với mày tao đếch cần luật, chỉ cần dùng luật rừng thôi.” “Hạng hết thuốc chữa như mày thì chỉ có tiêu diệt thôi”. Dĩ nhiên, những luận điệu mà họ đưa ra hoàn toàn theo chiều hướng vu khống lực lượng Công an. Mục đích tuyên truyền này nhằm đánh vào lực lượng Công an nhân dân, bôi nhọ hình ảnh lực lượng này nhằm lôi kéo người dân về phía chúng. Trong thực tế vào ngày 14/4 vừa qua, sự việc diễn ra như thế nào hoàn toàn không ai biết, hoàn toàn không có hình ảnh chứng minh thực tế.
Việc Nguyễn Đình Cương sử dụng hình ảnh bị bầm tím trên mặt đưa lên liệu có chứng minh được rằng Công an đã đánh anh ta không? Trong thực tế có rất nhiều giả định để làm nên các vết tích bầm tím này. Chẳng hạn như, trong các cuộc biểu tình, các đối tượng đều chỉ đạo mang theo máu lợn tươi để khi có Công an thì bôi lên người nhằm gây sự chú ý của công luận. Trong suốt quá trình theo dõi, mọi bản chất của đối tượng đều bị phát giác, làm rõ.
Nếu như Nguyễn Đình Cương có lòng yêu nước thực sự, với mong muốn cống hiến nhằm đánh đuổi giặc Tàu. Tại sao? Nguyễn Đình Cương không có những hành động, nghĩa cử thiết thực hơn, chẳng hạn như dùng năng lực của chính mình để đóng góp cho sự nghiệp của đất nước, không dùng tài năng của chính mình để hiến kế đánh đuổi giặc tàu đang uy hiếp cả thế giới ? Những uẩn khúc này nếu như được giải quyết trong lòng của Nguyễn Đình Cương chắc hẳn anh ta đã không có những động thái và cách làm ích kỷ và hèn hạ này.

Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ trong thuyết âm mưu của các tổ chức phản động đã có từ lâu. Trong đó, Việt Tân là tổ chức đi đầu trong hoạt động này. Bản thân họ đã dựng sẵn nên những mô hình, luận điệu sai trái có chủ đích để thực hiện công cuộc chống đối, phá hoại đất nước? Nhưng, lương tâm của Nguyễn Đình Cương để đâu khi dựng nên những trò mèo hạ bệ hình ảnh lực lượng Công an bằng cách này? Đây phải chăng là sự nhục mạ chính bản thân Nguyễn Đình Cương và các tổ chức phản động.

FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:


 1. Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ trong thuyết âm mưu của các tổ chức phản động đã có từ lâu. Trong đó, Việt Tân là tổ chức đi đầu trong hoạt động này. Bản thân họ đã dựng sẵn nên những mô hình, luận điệu sai trái có chủ đích để thực hiện công cuộc chống đối, phá hoại đất nước? Nhưng, lương tâm của Nguyễn Đình Cương để đâu khi dựng nên những trò mèo hạ bệ hình ảnh lực lượng Công an bằng cách này? Đây phải chăng là sự nhục mạ chính bản thân Nguyễn Đình Cương và các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 2. nguyễn đình cường cũng như đồng bọn dân chủ của hắn chỉ mong có cơ hội nào đó để vu không chính quyền vu không người thực thi pháp luật,cản đường chúng trong công cuộc chống phá đất nước.nó có thể tạo ra nhiều việc làm àm do bọn nó nghĩ ra để vu không cán bộ,vu không hcinhs quyền.nhưng những trò của chúng khó mà qua mắt được nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. bản chất vẫn là bản chất.bản chất cảu ,mấy nhà dân chủ này là sự giả dối,.qua sự việc của nguyễn đình cương 1 lần nữa chứng tỏ điều đó.bọn chúng dám đổi trắng thay đen,nhằm mục đích để bôi nhọ chính quyền,mỗi người dân chúng ta cần pahir cẩn thận vưới loại người này

  Trả lờiXóa
 4. dù chưa biết sự việc như thế nào nhưng nếu là người có lí lẽ và hiểu biết người ta sẽ không bao giờ dám lên tiếng nếu như không có chứng cứ.chỉ dựa vào lời nói có phần giả dối thì xin hỏi ai tin đây.cso lẽ những trường hợp này cần pahir xử lí về tội vu khống chính quyền để răn đe người khác

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế18:41 22 tháng 4, 2016

  Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ trong thuyết âm mưu của các tổ chức phản động đã có từ lâu. Trong đó, Việt Tân là tổ chức đi đầu trong hoạt động này. Bản thân họ đã dựng sẵn nên những mô hình, luận điệu sai trái có chủ đích để thực hiện công cuộc chống đối, phá hoại đất nước? Nhưng, lương tâm của Nguyễn Đình Cương để đâu khi dựng nên những trò mèo hạ bệ hình ảnh lực lượng Công an bằng cách này? Đây phải chăng là sự nhục mạ chính bản thân Nguyễn Đình Cương và các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Điều này chẳng phải đã quá quen thuộc rồi sao, cũng chỉ là bình mới rượu cũ thôi sao, chỉ là gương mặt tù nhân lương tâm mới còn lại mọi nội dung vẫn như cũ, có chăng là thêm tý mắm muối cho nó đổi vị thôi sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người như Nguyễn Đình Cương thì lấy đâu ra lương tâm .Những đồng tiền từ nước ngoài đổ vào túi có họ đã làm teo biến đi lương tâm mất rồi ,cũng chỉ vì đồng tiền mà tự rạch mặt ăn vạ rồi đổ lỗi cho công an ,xuyên tạc này nọ .Bán nước chứ yêu nước gì cái ngữ như Nguyễn Đình Cương.

   Xóa
 7. Giọng điệu này sặc mùi vu khống cho công an rồi, thừa biết hắn là một trong những tên phản động công an sẽ chẳng bao giờ sử dụng kiểu nói năng như thế với hội chí phèo

  Trả lờiXóa
 8. Đừng nói lương tâm với những kẻ như vậy! Đến nước này thì ai cho chúng nó làm người lương thiện đây! Bôi xấu hình ảnh lực lượng công an, hay đây là trò chày cối nói một lần không ai tin nhưng nói nhiều lần thì mọi người bắt đầu tin

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích tuyên truyền này nhằm đánh vào lực lượng Công an nhân dân, bôi nhọ hình ảnh lực lượng này nhằm lôi kéo người dân về phía chúng. Trong thực tế vào ngày 14/4 vừa qua, sự việc diễn ra như thế nào hoàn toàn không ai biết, hoàn toàn không có hình ảnh chứng minh thực tế.

  Trả lờiXóa
 11. Cái mục đích quá rõ ràng bị lạt tẩy vậy thì chỉ có thể nói rằng Nguyễn Đình Cương đã diễn xuất quá dở. Hoặc đây là con bài mà Vịt Tân "bí bách" xây dựng để câu view cho đỡ nhảm chán. Như một con thí tốt cho hoạt động xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an mà thôi. Nếu hành động của Cương là ý nghĩa, thì cần xem lại vì mặc áo chống Tàu nó chẳng có ý nghĩa gì đâu. Như trăm nghe không bằng một thấy, thì nay là trăm mặc không bằng một hành. Hãy hành động ấy, chứ không đơn giản như việc tuyên truyền vớ vẩn đâu. Nhân dân có quyền tự do thương mại, lựa chọn đồ cơ mà. tại sao lại lôi kéo họ không sử dụng chứ. Cái gì không tốt tự họ biết, không cần Cương nói đâu

  Trả lờiXóa
 12. Một con người sai lầm. Nếu có thể tố cáo thì hãy diễn kịch tốt hơn cơ, chứ cái trò này nó xưa cũ và nghiệp dư lắm rồi. Nếu làm điều gì thì cũng cần "đầu tư" một chút chứ làm như vậy chỉ để tụi nhóc tì cười vào tấm hình đấy thôi. Lớn rồi chứ nhỏ bé gì nữa mà lại có hành động nó ngây thơ đến thế nhỉ. Mà cũng cần nói thêm với cái tụi Việt Tân rằng, đừng có cái gì cũng lôi ra đánh giá như thế. Nó thật sự cứ khắm sao đó ấy. Chẳng lẽ các bạn không biết chọn lọc và làm mới bản thân ư?

  Trả lờiXóa
 13. Một tác phẩm được viết lên từ những nhà "tỉu thiết gia" Vịt Tôm. Như chúng ta thấy rằng, cái trò bôi nhọ chính quyền, lãnh đạo và công an nó quá tầm thường với đám Việt Tân thì giờ đây cái cách chúng làm nó thật sự tầm thường hơn rất nhiều so với ngày xưa. Một trò hề giữa ban ngày, khi đưa một con người như Nguyễn Đình Cương ra làm diễn viên. Với cách diễn xuất hết sức chân thực cộng với bịa đặt, chúng đã tạo nên vở hài kịch trước mắt nhân dân. Chẳng thể hiểu nổi cái mục đích chính mà chúng muốn hướng đến sao nó lại có thể vớ vẩn đến thế. Lẽ nào chỉ có mỗi hành động "nhẹ nhàng" ấy để yêu nước thôi ư anh Cương. Chúng tôi mong chờ nhiều hơn thế cơ

  Trả lờiXóa
 14. nói trắng ra thì đảng Việt Tân không được phép lên tiếng ở đây còn chuyện của nguyễn đình cương thì tạm thời chưa bàn đến. bởi lẽ, một tổ chức khủng bố quốc tế thì nhất định phải bị tiêu diệt chứ làm gì có quyền phát ngôn như vậy, còn về ông cương, ông nên tôn trọng chính bản thân mình một chút đi ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn là những câu chuyện bịa đặt xuyên tạc không có bằng chứng chứng cứ nhằm vu cáo lực lượng công an ,những bài viết xuyên tạc đó được đăng tải liên tục trên các trang của bọn phản động nhằm tạo hiệu ứng cái sai nói mãi cũng sẽ trở thành đúng và gây được sự chú ý.Nhưng thực chất đây là một câu chuyện bịa đặt vì nó chẳng có bằng chứng gì mà chỉ là tự bọn rận bày ra.nhưng chúng ta cũng phải cảnh giác không để những câu chuyện đó làm chúng ta có cái nhìn khác về lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 16. Tù nhân lương tâm Nguyễn Đình Cương một cái tên quen thuộc thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình chống trung quốc và tham gia nhiệt tình vào các cuộc biểu tình gây rối của các tổ chức rận chủ trong nước. Sự việc mà hắn bịa đặt ra mục đích duy nhất là hạ uy tín lực lượng công an ,làm lực lượng công an xấu đi trong mắt người dân ,thủ đoạn này không phải là bây giờ chúng mới sử dụng mà chúng đã sử dụng từ rất lâu rồi.Với mấy hình ảnh máu me, xướt xát và một câu chuyện bịa đặt không có bằng chứng rõ ràng là thủ đoạn mà chúng hay sử dụng.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Cương nếu thực lòng yêu nước yêu dân tộc thì nhẽ ra phải có những hành động thiết thực hơn chứ không phải là hành động rạch mặt ăn vạ và lo ó những điều không có thật như trong thời gian qua .Với những hành động đó thì Nguyễn Đình Cương chỉ là một kẻ phá hoại chứ không thể nào là một người yêu nước .

  Trả lờiXóa
 18. Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ là bài được bọn Việt Tân đi đầu trong hoạt động chống phá chính quyền cách mạng. Do đó việc tên Nguyễn Đình Cương vu không lực lượng chức năng cũng không lạ.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đình Cương đã là một trong những thành viên cốt cán của anh em rận chủ và cái bản chất vu cáo, bôi xấu và tạo ra những câu chuyện mang tính bịa đặt là chuyện quá bình thường mà. Quan trọng người dân chúng tôi không quan tâm và chẳng tin lắm những gì bọn chúng nói !

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghĩ những nhà "rận chủ" như Nguyễn ĐÌnh Cương thật sự hết thuốc chữa. Lương tâm của bọn chúng đã bị xói mòn. Rõ ràng những hành động họ làm là vu khống một cách trắng trợn lực lượng công an, chúng muốn bôi nhọ hình ảnh của lực lượng vũ trang. Ai mà đảm bảo được những vết bầm kia không phải là là chúng tự làm ra, là do chúng ăn vạ thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Những gì Việt Tân và Nguyễn Đình Cương muốn dư luận tin là bản chất côn đồ, đánh người của công an. Còn tôi thấy rằng Sự hư cấu hoàn toàn trong câu chuyện của Nguyễn Đình Cương. Một câu chuyện được đưa ra nhằm tố cáo công an, nhưng chẳng có minh chứng thực tế nào, CHẲNG CÓ GÌ cả. Đem cái vết bầm không rõ nguyên nhân lên rồi bảo bị công an đánh, ai mà tin nổi chứ, chắc chơi ngu đâu đó bị bầm mặt chứ gì.

  Trả lờiXóa
 22. Nói thì ai mà chả nói được, căn bản cái cần nhất là bằng chứng thì lại không thấy đâu. Đây cũng là điều hết sức bình thường trong những luận điệu của mấy kẻ tự xưng là "dân chủ" mà thôi. Tất cả chỉ thể hiện cái bản chất chống đối, xuyên tạc, bịa đặt của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. những cá nhân như nguyễn đình cương vu cáo chế độ cưỡng bức đánh đập trong tù là điều không mới thậm chí luật sư võ an đôn cũng từng có nhiều bài viết nói về điều này rồi. tuy nhiên, bạn đọc cũng cần phải phân biệt rõ về những điều đằng sau những bài viết đó bởi lẽ nếu tin nó là thật và có hệ thống thì hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 24. lợi dụng vu cáo cơ quan chức năng đặc biệt là lực lượng công an là thủ đoạn không mới của mấy tên dân chủ rẻ tiền kia. nó khác xa so với những sai phạm về tố tụng mà lực lượng này phạm phải. người nào vi pháp pháp luật việt nam thì phải bị trừng trị một cách thích đáng. nhưng mà nếu như nguyễn đình cương thì phải suy xét cho kỹ khi kết luận về vụ việc.

  Trả lờiXóa
 25. lương tâm của những con người nằm sâu thẳm trong túi của họ và đây chính là lý do tại sao mà con người này và những thứ khác đang cố gắng làm những cái trò gọi là sự ngu ngốc không. và nếu mà những con người kiểu như này đên lúc nào đó sẽ hết cái ăn thì hết làm những việc tương tự

  Trả lờiXóa
 26. Bọn này chỉ được cái vu khống là nhanh thôi. Những câu nói của chúng nói thật là không có bất kì bằng chứng nào cũng như nhân chứng nào cả. Đã thế chúng chửi bới như thật đấy. Đúng là những kẻ được gọi là những người tù lương tâm nhưng nhìn lại xem chúng có lương tâm hay không đã

  Trả lờiXóa
 27. một trong những kẻ không đủ tư cách thì làm gì có quyền ăn nói lung tung được. đã là khủng bố, đã là phản động , là kẻ bán nước thì ngay một người dân bình thường cũng ghét cay ghét đắng, những con người ấy thì chỉ tiêu diệt thôi cho xã hội này bớt cạn bã. tư cách con người không đủ thì lấy đâu tư cách ra tố cáo công an cơ chứ, đúng là cái thằng ngu si, tứ chi phát triển. có vu khống cái gì thì cũng phải làm cho thật thật tí chứ, chứ làm như vậy chỉ tôt người ta chửi cho là ngu dốt

  Trả lờiXóa
 28. một trong những kẻ phản động thì đâu đủ tư cách đi tố cáo công an chứ, đã là phản động, đã bán nước thì ngay một người dân bình thường cũng ghét cay ghét đắng rồi chứ đâu cần đến công an. lũ phản động thì phải tiêu diệt chứ sao, chứ để chúng sinh sôi, nảy nở nên thì xã hôi loạn à.những hạt cặn trong xã hội này thì nên im miệng mà sống, đừng cố tỏ ra là người nguy hiểm nữa, có vu khống, tố cáo thêm nữa cũng không ai để ý đâu

  Trả lờiXóa
 29. lương tâm của con người này đã mất và nó không thể nào có được cái gọi là sự thức tỉnh của một con người vì những gì mà chúng đang làm là đang mất cái lương của một con người và giờ đây không phải có những con người đang bàn tán đây sao . chính cái dã thú đã thức tỉnh trong con người này

  Trả lờiXóa
 30. BỌn này chỉ tập trung các vụ việc về công an thôi. chúng chỉ muốn tìm cách để phá hoại hình ảnh người công an nhân dân thôi. chúng nó tìm mọi cách để vu oan giáng họa cho lực lượng công an mặc dù những sự việc đó không có thật

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là lũ vừa ăn cắp vừa la làng,Nguyễn Đình Cương hay đám Việt tâm mục đích của chúng là lợi dụng mọi sơ hở để vu khống,bôi nho lực lượng Công an-lực lượng bảo vệ đảng,nhà nước bảo vệ sự tôn nghiêm của pháp luật thứ mà chúng luôn e sợ!

  Trả lờiXóa
 32. BuồiNguyễn Đình Cương ở đâu ? Ở trong mõm Trần đại Quang hay Nguyễn phú Trọng nhè ra vì quá dai nhưng QUÊ CHOA vội nuốt vào để lập công dâng đảng, dâng chó Hồ kính yêu

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Đình Cương Tù Nhân Lương Tâm những cái tên như thế liên tục được các con rận chủ sử dụng nhằm vu cáo lực lượng công an đánh người, phía sau của những hành vi xuyên tạc này là nhằm bôi nhọ hạ bệ làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an chúng ta cần nhận diện được những thủ đoạn này.

  Trả lờiXóa
 34. Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ trong thuyết âm mưu của các tổ chức phản động đã có từ lâu. Trong đó, Việt Tân là tổ chức đi đầu trong hoạt động này. Bản thân họ đã dựng sẵn nên những mô hình, luận điệu sai trái có chủ đích để thực hiện công cuộc chống đối, phá hoại đất nước?

  Trả lờiXóa
 35. lương tâm của Nguyễn Đình Cương để đâu khi dựng nên những trò mèo hạ bệ hình ảnh lực lượng Công an bằng cách này? Đây phải chăng là sự nhục mạ chính bản thân Nguyễn Đình Cương và các tổ chức phản động. Đúng là chúng chẳng từ một thủ đoạn hèn hạ nào để đạt được mục đích chống phá nhà nước, một lũ vô ơn

  Trả lờiXóa
 36. Lại một trò bẩn của các thế lực thù địch nhằm bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an, một câu chuyện được dàn dựng kung phu và đầy kịch tính nhưng không nói lên điều gì cả vì hoang đường không ai tin

  Trả lờiXóa
 37. Lại một trò bẩn của các thế lực thù địch nhằm bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an, một câu chuyện được dàn dựng kung phu và đầy kịch tính nhưng không nói lên điều gì cả vì hoang đường không ai tin

  Trả lờiXóa
 38. xin hỏi căn cứ vào tài liệu, chứng cứ nào mà dám nói công an đã đánh Nguyễn Đình Cương. Nếu có căn cứ, tài liệu thì liệu rằng các thế lực thù địch, bọn rận chủ chắc đã phát đơn kiện rồi làm gì có chuyện chỉ đưa lên mạng. Đúng là câu chuyện nhảm nhí vô cùng

  Trả lờiXóa
 39. Nỗi khiếp sợ của cá nhầ rận chủ việt khi hoạt động phản cách mạng đó chính là lực lượng công an, nên không khó hiểu khi chúng bày trò này ra để quần chúng nhân dân ghét công an. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ ủng hộ cho chúng để chúng hoàn thành tâm nguyện lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 40. Một trò vu khống đến trơ trẽn của các đối tượng rận chủ việt mà không thấy nhục, chúng ta chỉ xem qua là biết ngay đây là trò bẩn rồi, không có căn cứ nào để buộc tội Nguyễn Đình Cương do công an đánh, nếu có thì liệu chúng có để cho yên không

  Trả lờiXóa
 41. Người dân Việt Nam hãy cảnh giác những trò ăn vạ này của các đối tượng. chúng đang muốn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có sự đoàn kết giữa lực lượng công an với quần chúng nhân dân. Không được cho chúng đạt được mục đích này

  Trả lờiXóa
 42. Một câu hỏi đặt ra vì sao bọn rận chủ việt lại vu oan, giá họa cho công an đánh Cương bởi vì kẻ thù của chúng là công an. Không có công an thì chúng mặc sức làm mưa, làm gió nhưng có công an thì chúng không thể làm gì được. Minh chứng cho việc đó là trong thời gian qua, cơ quan công an đã bắt giữ, xử lý nhiều đối tượng phạm tội, đưa chúng ra trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
 43. Tôi cam đoan rằng, lương tâm thằng Nguyễn Đình Cương này đã bị chó ăn mất rồi. Khi đứng ra làm vật thí nghiệm để các đối tượng sử dụng nhằm chống phá lực lượng công an - là lực lượng nòng cốt bảo vệ chính quyền và cuộc sống bình yên của nhân dân. Nếu mày mà có lương tâm thì mày lên tiếng minh oan cho lực lượng công an đi. Tao tin là mày ăn tiền rồi nên phải ngậm miệng lại

  Trả lờiXóa
 44. Việc vu khống lực lượng Công an, nhằm bôi nhọ hình ảnh của họ trong thuyết âm mưu của các tổ chức phản động đã có từ lâu không phải bây giờ chúng ta mới biết. Bằng lý lẽ chúng chả thể nào thắng nổi ta cho nên đã dùng chiêu chí Phèo ăn vạ này. Lương tâm của Nguyễn Đình Cương để đâu khi dựng nên những trò mèo hạ bệ hình ảnh lực lượng Công an bằng cách này? Hắn làm gì có lương tâm đâu, chắc chó gặm lâu rồi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ