Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

CHÂN DUNG “NHÀ DÂN CHỦ” NGUYỂN ĐÌNH HÀ VÀ THAM VỌNG ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI !


SHADOWLESS!
Trong bối cảnh khi giai đoạn bầu cử Quốc hội XIV đã đến gần đồng nghĩa với việc giai đoạn chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử sắp kết thúc thì cuộc chạy đua vào Quốc hội đang diễn ra rất gay gắt nhất là với những người tự ứng cử lần này. Cùng với sự "nỗ lực không biết mệt mỏi" của mình, một số nhà dân chủ tự xưng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong,... cũng được sự hậu thuẫn của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân kể cả trong nước cũng như hải ngoại về tài chính và đặc biệt là truyền thông. Trong những cá nhân kể trên đa phần đều lớn tuổi nhưng cũng có những cá nhân trẻ được khâu truyền thông kia PR lên tới tầm "kiệt xuất", tiêu biểu là Nguyễn Đình Hà. Nguyễn Đình Hà là ai hẳn là bạn đọc đã biết từ lâu. Cũng vào thời gian gần đây nhất, có một viddeo clip đã nêu rất cụ thể về lai lịch cũng như quá trình tự ứng cử của Nguyễn Đình Hà.
Mặc dù về độ tuổi chỉ ngang tầm con cháu của những Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong... nhưng sự tích cực hoạt động chống đối chính quyền thì cũng không hề kém cạnh các bậc "lão làng" kia. Có thể Hà mang trong mình sức trẻ của tuổi thanh niên. Tuy nhiên, khác với thế hệ "tiền bối" Hà vào đảng từ rất sớm - Đảng Dân chủ Việt Nam của Nguyễn Sỹ Bình, đối tượng đã bị cơ quan chức năng khởi tố về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự, ngay từ khi y còn là sinh viên. Là người trẻ nhưng sự chống phá của y đã được đánh giá cao tới mức ngang hàng với Nguyễn Tường Thụy cùng tham gia phiên điều trần của Hạ viện Mỹ (thực chất là không có phiên điều trần nào của Quốc hội Mỹ được diễn ra mà do y cùng đồng bọn thuê một căn phòng họp nhỏ để diễn một vở kịch "dân chủ và có sự góp mặt của dân biểu Lorett Sanchez) và được thành viên của tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân đón rước long trọng.
Là một sinh viên nhưng y không hề chú ý học tập để sau này ra trường xây dựng đất nước như bạn bè của y mà lại tích cực tham gia các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, khi bị cơ quan chức năng xử lý hành chính thì ngay lập tức biểu tình phản đối, quấy rối và cản trở hoạt động của những cơ quan đó - cụ thể là Ủy ban nhân dân phường Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Có một điều mà người khác phải khâm phục Nguyễn Đình Hà đó là sự kiên tâm. Y tích cực tham gia các phong trào chống đối như vậy nhằm mục đích nâng tầm uy tín của mình và từ đó có sự thuận lợi khi tham gia vào các tổ chức chống đối như NoU FC, Mạng lưới Blogger Việt Nam... nhằm đạt được mục đích làm một chính trị gia nhưng tổ chức nào cũng không muốn chứa chấp hắn. Càng không được chấp nhận hắn càng tích cực chống đối kiểu "cố đấm ăn xôi".
Đã từng bắt tay Đỗ Hoàng Điềm - Chủ tịch đảng khủng bố Việt Tân, chấp nhận là cánh tay nối dài của Việt Tân tại Việt Nam nhưng không như kỳ vọng của mình, y vẫn không được chấp nhận. Với hành vi "cõng rắn cắn gà nhà" này của y đã chứng tỏ y không đủ tư cách ứng cử Đại biểu Quốc hội chứ chưa nói đến những hoạt động chống đối trong nước của hắn. Trong lần sửa đổi Hiến pháp năm 2013, y đã ký tên vào bản kiến nghị của 72 trí thức chống đối và bản dự thảo tự soạn Hiến pháp mới  không khác bản hiến pháp Việt Nam Cộng hòa là mấy. Một kẻ bất lương và lười lao động như hắn liệu có đủ tư cách ứng cử Đại biểu Quốc hội? Chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Trong giai đoạn bầu cử Quốc hội XIV sắp tới gần. Nhân dân cả nước đang ngóng chờ những người hiền tài, có tâm có đức được ứng cử vào những chức vụ lãnh đạo để dẫn dắt cả nước phát triển. Vậy mà vẫn còn tồn tại một số tên Zân chủ ảo tưởng vào sức mạnh của mình để tự ứng cử làm loạn đất nước thế này sao !

  Trả lờiXóa
 2. Đây là thời điểm mà nhân dân cả nước đang chờ đợi cũng như hi vọng sẽ bầu chọn được những cá nhân vừa đủ đức vừa đủ tài để đại diện cho nhân dân nói lên tiếng nói của họ. Thế nhưng nhìn cái cách mà những kẻ như Nguyễn Đình Hà hay các nhà dân chủ khác đã và đang làm xem chúng có đủ tư cách để đại diện cho nhân dân hay không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì thực tế chúng ta đều biết rằng : Nguyễn Đình Hà có đủ tư cách, tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội hay không khi mà tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hà đã có một thành tích chống đối cách mạng khá phong phú, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền kích động đòi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Hà là một thanh niên, tuy tuổi chưa nhiều nhưng cũng xếp là đàn anh nhiều của các em thiếu niên, ấy thế mà lại sống không gương mẫu thế này thì làm sao mà ăn nói được với ai. Đặc biệt, anh ta lại còn xin tự ứng cử vào Quốc hội. Nguyễn Đình Hà nên biết cảnh tỉnh và làm lại cuộc đời đi trước khi quá muộn như Dũng Phi Hổ.

   Xóa
 3. Chúng ta không thể để Nguyễn Quang A cùng đồng đảng của y làm đất nước này suy yếu, để rắp tâm lật đổ chính quyền, đẩy VN vào chỗ bất ổn chính trị, đó là hành vi tiếp tay cho bọn phản động và quân thù xâm lược, đồng nghĩa với nguy cơ chiến tranh, lại tàn phá đất nước này một lần nữa. Không đồng ý bọn chúng trở thành Đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà thường xuyên tham gia vào các hoạt động tụ tập, gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa là “tưởng niệm”, biểu tình, tuần hành để thể hiện “tình yêu” đất nước, thiên nhiên thời gian qua. được biết đến là thành viên của “Đảng dân chủ Việt Nam” và các hội nhóm chống phá đất nước như NoU, Tuyên bố 258, Vì một Hà Nội xanh, Hiến chương 2015.

   Xóa
 4. Thiết nghĩ mọi người cần hết sức cảnh giác đối với những âm mưu và hành vi xấu của không chỉ Nguyễn Đình Hà mà còn nhiều kẻ như Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong, Nguyễn Tường Thụy... Liệu rằng những kẻ biến chất, đầy tính phá hoại như chúng làm sao có đủ tư cách để "tự ứng cử" tham gia bầu cử Quốc hội, đại diện cho nhân dân được chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Tuổi trẻ mà không chịu cống hiến cho đất nước, ngược lại, Nguyễn Đình Hà chỉ biết gây rối, kích động nhân dân phản động. Thậm chí, sự tích cực hoạt động chống đối chính quyền thì cũng không hề kém cạnh các bậc "lão làng" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy. Theo chân các lão làng tự ứng cử, rồi Nguyễn Đình Hà cũng sớm bị loại

  Trả lờiXóa
 6. Một tên trẻ tuổi tài cán thì không và quan trọng hơn là ngay từ khi còn trẻ hắn đã có tư tưởng chống đối quyết liệt ,hắn đã tham gia vào Đảng Dân chủ Việt Nam của Nguyễn Sỹ Bình sáng lập.CÙng với hàng loạt các thành tích chống đối của hắn thì hắn định vào quốc hội để phá hoại nội bộ của ta à.

  Trả lờiXóa
 7. Một tên trẻ tuổi tài cán thì không và quan trọng hơn là ngay từ khi còn trẻ hắn đã có tư tưởng chống đối quyết liệt ,hắn đã tham gia vào Đảng Dân chủ Việt Nam của Nguyễn Sỹ Bình sáng lập.CÙng với hàng loạt các thành tích chống đối của hắn thì hắn định vào quốc hội để phá hoại nội bộ của ta à.

  Trả lờiXóa
 8. một tên vắt mũi chưa sạch nhưng đã có những hoạt động chống phá hết sức quyết liệt ,có thể nói là ngang tầm với các rận chủ đàn anh như nguyễn quang a , nguyễn tường thụy .... tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam ngay còn là sinh viên nên tư tưởng chống phá của hắn đã ngấm vào trong máu của hắn rồi.giờ đây theo phong trào của đàm anh nguyễn quang a hắn tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội lần này cũng nhằm mục đích là chống phá Đảng ta .vì vậy chúng ta phải tẩy chay hắn .

  Trả lờiXóa
 9. Một hành động đáng lên án. Một con người xấu xa với những hành động sai lệch và quá đáng đến vậy, tại sao còn mặt dày đi ứng cử được kia chứ? Có lẽ nào, cái phẩm giá của một con người cũng đã tàn phai đi rồi ư? Và chúng ta cần nhìn vào những thứ hắn đã làm, những việc đáng khinh bỉ với một người đòi ứng cử vào Quốc hội. Chúng ta không cần những người đó làm đại diện cho chúng ta, và hãy biết rằng, những con người ấy đang làm cho chính bản thân họ thụt lùi khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ bất lương, lười lao động, tích cực, kiên trì và có bề dày tham gia vào các hoạt động chống đối như Nguyễn Đình Hà một kẻ chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Nguyễn Đình Hà lấy tư cách đâu để xứng đáng là người đứng ra đại diện cho nhân dân Việt Nam. Nguyễn Đình Hà hoàn toàn không đủ tư cách để đứng ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 11. Trả lời
  1. căn bệnh “hoang tưởng chính trị” hay trò “tự sướng” muốn đánh bóng tên tuổi của mình thông qua những hành động, phát ngôn nhằm chống phá thành công của bầu cử Quốc hội theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ” đấy thôi. Vậy nhưng chắc chắn rằng chiêu trò của chúng sẽ thất bại thảm hại khi chúng mãi chỉ là những kẻ lạc lõng, cô độc trong xã hội.

   Xóa
 12. Thấy những hành động của Nguyễn Đình Hà và với cái tuổi còn trẻ của Hà cho thấy Hà đúng là một kẻ lắm thủ đoạn, mưu mô. Không tu chí phấn đấu mà chọn cách tham gia các tổ chức phản động để hoạt động chống đối. Những việc Hà đã làm nhưng Hà không dám thừa nhận trong lý lịch tự khai hay nói cách khác Hà quá dối trá ngay từ việc khai lý lịch của bản thân mình. Nhân dân Việt Nam không cần một đại biểu Quốc hội biết nói dối và chống đối nên việc loại bỏ Hà là điều đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 13. Thấy những hành động của Nguyễn Đình Hà và với cái tuổi còn trẻ của Hà cho thấy Hà đúng là một kẻ lắm thủ đoạn, mưu mô. Không tu chí phấn đấu mà chọn cách tham gia các tổ chức phản động để hoạt động chống đối. Những việc Hà đã làm nhưng Hà không dám thừa nhận trong lý lịch tự khai hay nói cách khác Hà quá dối trá ngay từ việc khai lý lịch của bản thân mình. Nhân dân Việt Nam không cần một đại biểu Quốc hội biết nói dối và chống đối nên việc loại bỏ Hà là điều đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 14. lại là trò cười cho mọi ngươi thôi. và đây không có những thứ gọi là trò vui cho chúng làm đâu . không thấy những con người kia đã làm cho một xã hội này không thể có cái gọi là trò xàm sao. tất cả đã lộ rõ . ai không đủ tư cách thì mọi người đã cho chúng thấy bộ mặt thật của chúng và như thế không làm cho chúng có thể có tiền đâu

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Đình Hà được coi là lớp trẻ so với những lão làng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân DIện, Nguyễn TƯờng Thụy... Nhưng nói về "thành tích" hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước thì có lẽ, Nguyễn Đình Hà cũng không chịu thua kém ai. Trẻ người , non da, Nguyễn Đình Hà cứ cho thế là mình tài, mình giỏi, nhưng thực ra thì... Đây chính là bản chất của Nguyễn Đình Hà

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Hà là ai thì chắc hẳn ai cũng biết. Những thành tích của ông ta thì có thể sánh ngang với những con rận như Nguyễn Quang A hay Phan Thanh Phong cho dù hắn chỉ đáng tuổi con tuổi cháu. Trẻ người nhưng chống tốt. Đó là những điều ngắn gọn nhất để nói về đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 17. Một con người tích cực chống phá, tích cực phản động vậy mà cũng đòi ứng cử vào quốc hội sao. Đúng là một trò hề mà. Ông ta quả là một người thủ đoạn, không ngừng hoạt động chống phá để tạo ra sự chú ý của những tổ chức nước ngoài. Ý đồ của hắn là để các tổ chức đó tuyển dụng hắn. Thật quá là bỉ ổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nói thêm đôi lời về bản chất của hắn "cõng rắn cắn gà nhà " Một kẻ không chịu tu dưỡng mà chỉ ngày ngày ăn rồi nhận tiền và chống phá ,Một con ngựa non háu đá ,hắn đang muốn vượt mặt cả những đàn anh đàn chị của hắn trong phong trào " dân chủ " đây.

   Xóa
  2. Việc Nguyễn Đinh Hà tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội thực chất là hưởng ứng phong trào tự ứng cử của các đối tượng dân chủ, mà tiêu biểu là Nguyễn Quang A. Và đương nhiên với lí lịch đầy những vi phạm pháp luật của mình thì chẳng bao giờ Hà trở thành một đại biểu Quốc Hội cả

   Xóa
  3. nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Điểm đi, nhìn lại cũng là những gương mặt già cội trong giới dân chủ Việt. Họ tham gia vì muốn chống cộng, người tham gia vì đồng tiền lợi lọt, ích kỷ, kẻ tham gia vì sự nổi tiếng, cầu may...

   Xóa
  4. Đối với những người có học thức thì cách mà họ cư xử, những điều mà họ làm người ta dễ nhận thấy ngay, phong thái nó khác, cách cư xử nó khác, chứ nếu là những suy nghĩ những hành động chộp giật thì không bao giờ có chuyện đó là một người đáng để bạn tin cậy

   Xóa
 18. bay cao quá rồi ngã sẽ càng đau thôi, càng ảo tưởng nhiều thì lúc bị người ta lôi xuống với thực tại sẽ càng bị sốc hơn thôi. Sớm muộn gì ông ta cũng bị vỡ mộng thôi, sẽ chẳng có ai thừa hơi đi ủng hộ ông ta đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám dân chủ chỉ biết đánh bóng tên tuổi của riêng mình luôn coi lợi ích của bản thân lên hàng đầu thì không thể nào phát triển được và tồn tại trong xã hội này được; cần thanh trừ nó ra khỏi xã hội.

   Xóa
  2. Đúng là đáng thất vọng cho một con người đã không có tư tưởng lập trường vững vàng trước chứng kiến của bản thân thì luôn phải phụ thuộc nương tụa và người khác, làm thế khác nào con chó theo chủ.

   Xóa
 19. Nguyễn Đình Hà sớm được tiêm nhiễm những tư tưởng chống đối của hội Việt Tân và từ đó hắn trở thành một tên chống đối có tiếng.Thanh niên Việt Nam không có những kẻ như hắn.Những kẻ không đóng góp tài năng của mình cho đất nước mà còn dùng những thứ mà mình học được để đem chống đối đất nước này!

  Trả lờiXóa
 20. Cái gì cũng có thể trở thành vũ khí được! Và khi trong tay đã có vũ khí rồi thì người tốt hay xấu phụ thuộc vào cách sử dụng nó! Tri thức cũng vậy thôi, dùng để làm việc tốt thì không mà lại thích dùng nó để phá hoại thì thực sự là những kẻ đáng sợ

  Trả lờiXóa
 21. ông ta sớm trở về đúng quĩ đạo của mình thôi .khi mà những gì nó đang làm là đều có những lợi ích của chúng sau những gì mà ông ta đang làm. việc ứng cử chỉ là một cái vỏ bọc thôi chứ nó không phục vụ gì cho những cái gọi là dân chủ đâu. đây là những con người đang chà đạp lên cái gọi là một nên dân chủ thực sự

  Trả lờiXóa
 22. nguyễn đình hà vẫn còn tham vọng ư??? chúng không thấy buồn cười à? chúng nghĩ nhân dân ta lại để hắn và bè lũ cái tên nguyễn quang a đạt được mục đích ơ?koong bao giờ đâu nhá đứng có mà mơ mộng vì các ông đâu đủ tư cách và mục đích của các ông là chống phá cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù anh ta có đua đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội để mọi người biết đến tên tuổi mình thì với bản lí lịch không trong sạch của anh ta thì rốt cuộc anh ta cũng bị loại như những anh chị dân chủ đi trước. Hơn nữa, anh ta còn quá trẻ, tôi nghĩ anh ta chưa đủ tài năng, trau dồi kiến thức và bản lĩnh để làm đại biểu quốc hội đâu.

   Xóa
 23. nguyễn đình hà từng là một sinh viên trường luật nên không thể coi y có trí thức thấp nhưng tiền bối Phan Văn Phong của y nhưng lại có những hành vi chống phá một cách quyết liệt. hành vi chấp nhận làm việc không lương cho việt tân đổi lấy những giá trị chính trị hão huyền của hắn là không thể chấp nhận được. điều đó đã chứng tỏ y hoàn toàn không đủ tư cách ứng cử.

  Trả lờiXóa
 24. nơi cơ quan quyền lực cao nhất của nước Việt Nam ta không có chỗ cho những kẻ cơ hội như nguyễn đình hà, một tên trẻ trâu manh động. những hành vi phá hoại của hắn chỉ mang tính chất hết sức rẻ tiền thậm chí chính đồng bọn còn không công nhận và chấp nhận được. với suy nghĩ đơn giản và thiếu sự thông minh rằng chỉ cần tích cực chống phá thì sẽ được trọng dụng. bao nhiêu lần như vậy mà vẫn không chịu chừa.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là tuổi trẻ "tài" cao, một người trẻ tuổi như vậy nhưng đã không thiếu bề dày "thành tích". Hà đúng là thích chơi trội thật khi công tác chống phá, nâng bi cho mấy người anh "Vịt tân" ba sọc đã ngang tầm mấy bậc đàn anh như Tường Thụy, Quang A rồi. Trèo cao thì sẽ té đau, kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, sớm muộn gì cũng gặp quả báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân Việt Nam. Đây cũng là điều đã được dự báo từ trước bởi lẽ với những kẻ đội lốt dân chủ này họ tham gia “tự ứng cử” không phải để giúp cho đất nước ngày càng phát triển mà là điều ngược lại.

   Xóa
  2. Không có tài năng xuất chúng, không có đóng góp hơn người, chưa cống hiến gì cho xã hội, chưa hoàn thành được bất cứ vai trò xã hội nào, không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trước sau bất nhất, không dám chịu trách nhiệm về hành động của bản thân, vậy mà vẫn vác mặt đi ứng cử

   Xóa
 26. Đến chân lao công tại Quốc hội thì Nguyễn Đình Hà cũng không xứng chứ không phải là tự ứng cử Đại Biểu .Một con người có lịch sử chống phá, đi ngược lại với lợi ích chung của toàn dân tộc thử hỏi hắn ra tự ứng cử thì giúp ích gì cho nhân dân hay chỉ làm hại cho nhân dân cho đất nước sinh viên nhưng y không hề chú ý học tập để sau này ra trường xây dựng đất nước như bạn bè của y mà lại tích cực tham gia các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, khi bị cơ quan chức năng xử lý hành chính thì ngay lập tức biểu tình phản đối, quấy rối và cản trở hoạt động của những cơ quan đó - cụ thể là Ủy ban nhân dân phường Lý Thái Tổ, Hà Nội

  Trả lờiXóa
 27. Đại biểu quốc hội là nơi dành cho những con người mang tài năng của mình ra cống hiến cho đất nước, đứng ra đại diện cho nhân dân chứ không phải là nơi dành cho những tên dân chủ dởm ra tự ứng cử để mà PR cho bản thân, lấy đó mà phá hoại bầu cử, phá hoại đất nước. Những kẻ như vậy làm sao mà có thể xứng đáng ứng cử vào ĐBQH được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ có những con người có đạo đức, có tài năng mới có thể lãnh đạo được đất nước chứ không phải mấy cái loại trí thức dỏm, a dua a tòng theo phong trào để tự ứng cử đâu. Đúng là mấy loại phá làng phá xóm mà lại đi tự ứng cử quốc hội. Thật là nực cười làm sao

  Trả lờiXóa
 29. những kẻ luôn nuôi dự định để chống phá đất nước thì người dân làm sao dám giao cho họ đại diện cho mình trong tiêng nói.người dân việt nam họ tinh lắm,những kẻ âm mưu cơ hội chủ nghĩa như những kẻ này họ thừa để hiểu ,để biết,sự thất bai nhục nhã của chúng đã đc biết trc.chỉ có điều mấy kẻ đó vẫn tự ảo tưởng sức mạnh mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. những kẻ tham vọng điên cuồng như nguyên đình hà sẽ thất bại nhục nhã.và sự thật là như vậy.nguyên đình hà không từ thủ đoạn nào để đật được mục đích.thế nhưng hắn làm sao qua đc on mắt tinh tường của nahan dân.hắn tự ứng cử chẳng khác nào tự tát vào mặt mình

  Trả lờiXóa
 31. Hoạt động tự ứng cử làm đại biểu quốc hội giường như đã trở thành một phong trào, mà trong phong trào đó nổi lên không biết bao nhiêu cá nhân mà trước giờ không ai biết tên tuổi. Đứng trên phương diện của một cử tri cầm trên tay tờ phiếu bầu chọn người xứng đáng đủ cả đức và tài phục vụ nhân dân, thì mỗi người dân phải sáng suốt, nhìn vào chính con người và động cơ của những người tự ứng cử, chắc chắn rằng nhiều người trong họ hoàn toàn không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 32. đúng là tuổi trẻ thì bồng bột, không biết nhìn trước ngó sau gì cả mà chỉ biết đến mình, cái gì cũng coi mình là nhất, mình có khả năng. để rồi nhận lấy cay đắng. em Hà em còn quá nhỏ để người dân tin tưởng em, đã vậy em lại còn trong mấy cái tổ chức chống phá đảng, nhà nước. nhìn mặt em ngu ngu nhưng lại ngây thơ, không biết em tuej nghĩ ra cái tự ứng cử hay ai xui em làm vậy. đừng làm gì để mất tương lai em ạ, mất rồi khó lấy lại lắm

  Trả lờiXóa
 33. Vừa nhét buồi vào mõm mẹ con SHADOWLESS. Chúng sướng quá rên hừ hừ. Nguyễn phú Trọng và Trần đại Quang vừa đước Cấn thị Thêu cho ăn tiết canh máu lồn

  Trả lờiXóa
 34. Chẳng phải tuổi trẻ tài cao gì ở đây mà chính là sự hoang đường về nhận thức, sự lệch lạch trong suy nghĩ. Chỉ vì đông tiền mà sẵn lòng làm tất cả mọi việc chẳng kể đó là việc gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chỉ vì đông tiền mà họ săn sàng vứt bỏ mọi thứ, gia đình dòng họ thậm chỉ cả tổ quốc để vì no. Vậy chết có mang được nó không mà phải khổ thế?

   Xóa
 35. Là một sinh viên nhưng y không hề chú ý học tập để sau này ra trường xây dựng đất nước như bạn bè của y mà lại tích cực tham gia các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, khi bị cơ quan chức năng xử lý hành chính thì ngay lập tức biểu tình phản đối, quấy rối và cản trở hoạt động của những cơ quan đó - cụ thể là Ủy ban nhân dân phường Lý Thái Tổ, Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 36. Mấy kẻ liên quan đến RFA thì đó chắc chắn không sai là những thằng làm tay sai cho giặc, vì theo mình tìm hiểu và các bạn cũng có thể thấy trên các trang mạng là một đài của địch để chống phá đất nước t

  Trả lờiXóa
 37. kết quả của nó là như nào chứ . chính những con người này bị nhân dân nhìn thấy được cái bộ mặt ngu ngốc của mình . và chỉ với những thứ như thế mới làm cho xã hội này thêm ngu ngốc đi và không có cái gọi là vì hạnh phúc của nhân dân cả . bởi chính sự ứng cử hay gì đó chỉ là mong có lợi nhuận thôi mà

  Trả lờiXóa
 38. đại hội đảng đã qua và những con người đang làm những thứ ngu ngốc này đang làm một trong những cái mà gọi là ngu ngốc đã đc lật tẩy . chính những thứ đó làm cho những nền tảng của nhân dân là chúng đang cố gắng đứng lên vì những thứ không hể tốt đẹp cho lắm

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Đình Hà Thời gian gần đây nổi lên và được nhiều người biết đến sau khi theo chân Nguyễn Quang A vào phong trào tự ứng cử ĐBQH và kết quả của Nguyễn Đình Hà cũng như các con rận chủ khác sẽ sớm thất bại.

  Trả lờiXóa
 40. Là một sinh viên nhưng y không hề chú ý học tập để sau này ra trường xây dựng đất nước như bạn bè của y mà lại tích cực tham gia các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, khi bị cơ quan chức năng xử lý hành chính thì ngay lập tức biểu tình phản đối, quấy rối và cản trở hoạt động của những cơ quan đó - cụ thể là Ủy ban nhân dân phường Lý Thái Tổ, Hà Nội. Việc hắn tự ứng cử chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Có một điều mà người khác phải khâm phục Nguyễn Đình Hà đó là sự kiên tâm. Y tích cực tham gia các phong trào chống đối như vậy nhằm mục đích nâng tầm uy tín của mình và từ đó có sự thuận lợi khi tham gia vào các tổ chức chống đối như NoU FC, Mạng lưới Blogger Việt Nam... nhằm đạt được mục đích làm một chính trị gia nhưng tổ chức nào cũng không muốn chứa chấp hắn. Càng không được chấp nhận hắn càng tích cực chống đối kiểu "cố đấm ăn xôi".

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Đình Hà có một bề dày các “thành tích” chống phá chế độ ta, anh ta đã nhiều lần bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật của mình, điều đó thể hiện Hà là một con người coi thường pháp luật, không thể nào đủ tư cách ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ