Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

CHÂN DUNG “LỀU” ỨNG CỬ PHAN VĂN PHONG


SHADOWLESS!
Trong kỳ bầu cử Quốc hội lần này, nếu nhà rân chủ Nguyễn Quang A được nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức hậu thuấn, lobby và một cuộc cách mạng truyền thông hừng hực khí thế vận động, ủng hộ, tuyên truyền từ nhiều tháng nay thì đi liền với đó là những “ngôi sao” khác (tuy ít sáng hơn) cũng đang lên như diều gặp gió mạnh sắp bị đứt dây như: Nguyễn Công Vượng, Lâm Ngân Mai, Nguyễn Xuân Diện… trong đó có “cụ” Phan Văn Phong.
Sở dĩ gọi là cụ nhưng không “cụ” tí nào. Cụ tuy già nhưng vẫn rất hăng hái đá bóng và biểu tình một cách tích cực còn hơn thanh niên. Đá bóng thì không biết thế nào chứ cụ mà biểu tình thì phải nói là rất “chuyên nghiệp”. Cụ tham gia tổ chức NoU một cách rất tình cờ vì cụ có một tiệm phô tô gần bờ Hồ và cụ cũng chính là chủ nhân của tiệm đó. NoU thực chất là một tổ chức được lập nên với danh xưng phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc cùng với việc hạ đặt trái phép dàn khoan Hải Dương 981 của nước này ở vùng biên của Việt Nam nhưng những hành vi của tổ chức này luôn gắn liền với việc xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng (đặc biệt là những chính sách, phát ngôn của Bộ Ngoại giao Việt Nam có liên quan đến Trung Quốc) nhằm hạ thấp, bôi nhọ uy tín lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. NoU nhận được sự tài trợ từ nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau trong đó có tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân. Và cụ Phan luôn đi đầu trong các phong trào phản đối đó, ủng hộ tuyệt đối các đối tượng mạo danh hoạt động dân chủ khác cùng chung mục đích như Nguyễn Văn Đài.
Về nhân cách đạo đức, thì cụ phải nói là rất phong lưu, đa tình giống đồng môn Nguyễn Tường Thụy khi có quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, trong đó có dân oan Trần Thị Nga và thành quả là cụ đã có hai con với chị này. Chị Nga cũng là một người nổi tiếng “ngang cơ” với chị Bùi Hằng ở điểm chuyên đưa con đi ăn vạ lừa gạt, kiếm tiền từ lòng thiện tâm của người khác cũng như của chính thân hữu trong “nhóm” của mình. Quay trở lại cụ Phan, cụ ruồng bỏ vợ mình để chạy theo tình mới phải nói thật là ly kỳ và hùng tráng. Tuy nhiên, để mặc con đẻ của mình vất vả đi theo mẹ (tức tình hờ Trần Thị Mai) nay đây mai đó, nằm ngoài vỉa hè giữa đêm tối nhằm mục đích giúp mẹ kiếm tiền là không thể chấp nhận được rồi cụ ạ. Hơn nữa, chuyện lợi dụng sự ngây thơ của con trẻ để lấy đó đạt được mục đích của mình càng đáng trách hơn nữa khi cụ bắt các em phải cầm biển tuyên truyền cho mục đích ý đồ của cụ. Bản thân cụ đã tuổi già sức yếu lại cứ thích ra gió.
Một “đức tính” cụ giống sư huynh Nguyễn Quang A của mình là cụ không thật thà cho lắm khi mạo nhận mình là Chủ tịch công ty nông sản Hoa Kỳ. Cụ làm chủ một quán phô tô là quá sức rồi cụ ạ. Kẻo không thì cụ mệt đấy.
Nhân cách của cụ như vậy rồi còn tài năng thì sao? Nếu làm chủ một máy phô tô thì cụ hơn hẳn một người bình thường, còn nếu lấy đó làm “vốn” để ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì nói như anh Quảng “nổ” là: Thật không thể tin được.

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý17:45 9 tháng 4, 2016

  Trong kỳ bầu cử Quốc hội lần này, nếu nhà rân chủ Nguyễn Quang A được nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức hậu thuấn, lobby và một cuộc cách mạng truyền thông hừng hực khí thế vận động, ủng hộ, tuyên truyền từ nhiều tháng nay thì đi liền với đó là những kẻ khác (tuy ít sáng hơn) cũng đang lên như diều gặp gió mạnh sắp bị đứt dây như: Nguyễn Công Vượng, Lâm Ngân Mai, Nguyễn Xuân Diện… trong đó có “cụ” Phan Văn Phong. Tất cả chúng đều là những kẻ ngu dốt và hoang tưởng, chúng chỉ có thể ngồi chém gió chứ không có tài cán gì để có thể phục vụ đất nước được cả. Vì vậy toàn thể người dân nên tỉnh táo để không cho chúng còn đất sống.

  Trả lờiXóa
 2. vâng, một người giả dối, làm chủ 1 quán pho tô và có rất nhiều chống đối với đảng với nhà nước, thậm chí còn cố ý xuyên tạc những luận điểm mà phát ngôn viên của bộ ngoại giao đưa ra mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội thì đúng là bị ảo tưởng quá mức, với cái bề dày lịch sử chống phá như vậy thì đã gần đến lúc cụ Phong phải đi bóc lịch, chứ nói gì đến việc ứng cử đại biểu quốc hội. nhân dân ta đâu phải không biết chọn người đâu mà cụ Phong này còn dám ứng cử, đúng là không biết tự trọng, ảo tưởng và cuồng vọng

  Trả lờiXóa
 3. những người dân ở cạnh nhà hắn sẽ là người biết rõ nhất bản chất của hắn thế nào ,một con người sống ích kỷ ,quan hệ bất chính ,thường xuyên tham gia các hoạt động chống đối chính quyền gây rối trật tự công cộng vậy mà hắn lại đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội hắn tưởng quốc hội là nơi cho hắn vui chơi thích đến thì đến thích đi thì hay sao .trước hết hắn nên học làm người tốt đi đã ,một người bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Riêng về tư cách đạo đức thì Nguyễn Tường Thụy là dạng mèo mà gà đồng vô đối trong làng "rân chủ" rồi. Những kẻ như thế này cần dẹp bỏ, không thể để cho những "chòi" dân chủ, "lều" dân chủ thế này lên hoạt động được.

  Trả lờiXóa
 5. Dùng cái từ "lều" dân chủ thật chuẩn quá đi. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy thì không xứng đáng được gọi là nhà dân chủ, mà là chòi dân chủ, lều dân chủ mới đúng. Riếng về khoản đạo đức với vi phạm pháp luật thì mấy ông này vô đối rồi. Đừng chém nữa mấy ông ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Phan Văn Phong tài năng thì không có, đạo đức thì bị người đời lên án, già đầu rồi mà còn đi cặp nhân ngãi mặc vợ con ở nhà, chính quyền phải can thiệp thì có đủ tư cách làm đại biểu quốc hội không? Một kẻ coi thường pháp luật, đạo lý xã hội thì nếu như làm đại biểu sẽ chỉ là con sâu mọt gây hại cho nhà nước, nhân dân thôi. Và chắc chắn rằng sẽ không có ai bầu cho hắn đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như phan văn phong ra tham gia ứng cử chỉ là để phá hoại cuộc bầu cử, kiếm tí tai tiếng để nổi hơn trong giới dân chủ chống phá nhà nước và chính quyền, được thì tốt mà không được chúng lại có cớ như cô trang nhung là đang bị đấu tố, bị o ép... chứ một thằng đàn ông hèn hạ từ bỏ vợ con đi ngoại tình, một công dân vi phạm luật hôn nhân, một kẻ tiếp tay cho phản động và thực hiện những hành vi phản động,... chừng ấy thôi ông ta đã không phải là một công dân bình thường chứ không nói là tấm gương tốt để nói đến việc ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 8. Địt lồn mẹ SHADOWLESS và lồn mẹ tên TƯỠNG. Hai con chó này đã ăn no máu lồn bà nhưng vẫn thòm thèm. bà mày vào đây cho chúng mày tắm máu lồn Cân thị Thêu và dân oan

  Trả lờiXóa
 9. Hắn là kẻ đạo đức giả, có bao giờ thiếu mặt hắn trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U và nổi tiếng với chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga, có cả con với cô ta và thật khổ cho đứa con sinh ra bởi hắn và nga, học hành tuổi thơ không có, rặt là những tháng ngày rong ruổi theo mẹ kêu oan, bị lọi dụng làm công cụ gây sự thương cảm cho người dân và kiếm tiền về cho Nga. Giờ lại còn ra ứng cử đại biểu quốc hội cơ đấy, thật là nực cười, ông này mà ra ứng cử quốc hội được thì tôi cũng ra được.

  Trả lờiXóa
 10. dạo này có rất nhiều kẻ ảo tưởng vào sức mạnh đi ra tự ứng cử nhé. đầu tiên nếu như có tài có đức ra ứng cử thì dân được nhờ chứ mấy thằng đầu trộm đuôi cướp nhận tiền ngoại bang để phá hoại tổ quốc như thằng này thì lấy tư cách gì mà đòi đại biểu cho Nhân dân Việt Nam?Chúng còn chẳng xứng là người Việt nữa là

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt, tham gia rất nhiệt tình vào các cuộc biểu tình chóng phá đảng và nhà nước, đời tư phực tạp, bỏ vợ con đi theo nhân tình và có cả con với nhân tình chứ không phải cái thể loại bóc bánh trả tiền.... Như vậy mà cũng có thể tự ứng cử vào ĐBQH được cơ à. Thật không biết nhục! Tư cách gì mà đòi vào quốc hội, tư cách gì mà đòi đại diện cho người dân cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 12. Phan văn phong chồng hờ của trần thị nga đang ra tự ứng cử đại biểu quốc hội, thật là nực cười, một kẻ dâm ô, có vợ có con rồi mà còn dan díu với con đàn bà khác rồi còn có con với cô ta giờ lại đang ra tự ứng cử đại biểu quốc hội ăn theo quang a, trường thụy, đình hà cơ đấy, anh em tốt, thấy có gì vui là đua nhau làm, xong đến khi gặp nạn thì thân ai nấy lo, thật là không biết xấu hổ, không biết tự lượng sức mình mà. Cái thể loại này thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ được thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Phan Văn Phong đến tư cách một công dân tốt còn không có chứ đừng nói đến đại biểu Quốc hội, một kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối, từng bị án phạt về tội lưu hành ấn phẩm khi chưa được cho phép, đến giờ vẫn chưa chấp hành án, lại không có tư cách đọa đức tốt khi đi sống theo kiểu già nhân nghĩa non vợ chông với trần thị nga, bỏ lại vợ con bơ vơ ở nhà, những việc làm của hắn đang là đi ngược lại với lợi ích dân tộc, của người dân thì lấy gì ra mà đi ứng cử, chính hắn và đồng bọn đang làm xấu đi 3 chữ tự ứng cử của những người có tài có tâm khác.

  Trả lờiXóa
 14. Các cụ có câu : Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ. Phải lo cho gia đình , tổ ấm của mình yên ổn, thu vén ổn thỏa mới lo đến việc thiên hạ. Thử hỏi một kẻ phong lưu đa tình, con rơi, côn vãi, bồ lớn, bồ bé nhà cửa loạn bung tí mẹt lên như Phan Văn Phong thì làm sao có thì giờ lo cho dân cho nước. Có chăng thì chỉ đi biểu tình ăn vạ kiếm tiền thì có

  Trả lờiXóa
 15. trong tất cả những nhà dân chủ tự ứng cử lần này thì Phan Văn Phong có lẽ kém sức cạnh tranh nhất vì trình độ của y không cao chứ chưa muốn nói là thấp thảm hại. chỉ là một kẻ cuồng ngôn nhưng lại rất tích cực chống phá. có thể nói rằng y là vật lót đường cho sư phụ nguyễn quang a là không hề quá đáng.

  Trả lờiXóa
 16. phan văn phong là ai hẳn mọi người đều biết, y đã già nhưng vẫn rất tích cực tham gia các cuộc biểu tình chống phá chủ trương chính sách của Đảng. tuy già nhưng không an hưởng tuổi già mà vẫn rất thích chính trị. liệu già như vậy đi biểu tình thì hăng chứ kiêm đại biểu Quốc hội nữa e quá sức.

  Trả lờiXóa
 17. có thể nói, về tầm trí thức thì phan văn phong không thể bằng được sư phụ nguyễn quang a của y nhưng về phương diện tích cực chống đối thì y hoàn toàn không hề kém cạnh quang a một chút nào. tuy nhiên y đã già, già thì sợ nhất là gió. có thể y chưa hình dung ra được gió nghị trường khốc liệt như thế nào nên có sự quyết định như vậy chăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phần Văn Phòng là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu Nó-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở chính quyền , gây rối trật tự công cộng theo Nó-Ư hãy đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A, con người này chắc chắn không đủ tư cách để trở thành đại biểu của dân

   Xóa
 18. Ơ. Những gì mà Phan Văn Phong phát ngôn và hành động thì mình tưởng hắn là một người có tinh thần không ổn định chứ. Mình nghĩ những người thân nên đưa hắn qua Châu Qùy để khám xem sao à. Thế mà hắn lại ảo tưởng để tự ứng cử sao. Mọi người ai cũng biết được con người của Phan Văn Phong mà !

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng là đang có các thế lực đứng đằng sau giật dây ủng hộ những nhà "dân chủ" tham gia cái phong trào tự ứng cử thì chúng mới ồ ạt tăng cường hoạt động như thế chứ. Lại thêm một chiêu trò chống phá của chúng, nhưng chỉ là bình mới rượu cũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước, hơn nữa, đó là nhằm phục vụ cho âm mưu chống đối Đảng và Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Phan Văn Phong vẫn còn tứ ửng cử được thì công nhận người này mặt dày rồi. Hãy đọc và ngẫm nghĩ đi nhé http://gocnhinthoidai.blogspot.com/2016/04/cap-nhat-lay-y-kien-noi-cu-tru-ve-cac.html?showComment=1460359579374#c6223561610819489450
  Làm sao mà những người vô tài, vô đức có thể là người lãnh tụ của chúng tôi được chứ !

  Trả lờiXóa
 22. Người ta nói hắn ta là kẻ chỉ biết giương khẩu hiệu đi ứng cử quốc hội. Không những thế hắn tự nhận mình là một kẻ kém hèn. Những kẻ tự nhận mình kém hèn có thể làm đại biểu quốc hội được không cơ chứ. Không hiểu hắn ta đang suy nghĩ gì mà có thể làm những trò như thế được nữa

  Trả lờiXóa
 23. Trả lời
  1. Lũ dân chủ này chẳng có tài cán gì mà cũng đòi ứng của đại biểu Quốc hội. Như thế thì tư cách gì mà vào quốc hội, tư cách gì mà đại diện cho người dân, người dân chắc chắn không tin chúng và sẽ không ai bầu cho chúng đâu.

   Xóa
 24. Bầu cử là một trong những chế định quan trọng trong ngành Luật Hiến pháp, là cơ sở pháp lý cho việc hình thành ra các cơ quan đại diện cho quyền lực của Nhà nước. những con người không đủ phẩm chất tư cách như Phan Văn Phong thì không bao giờ lọt qua cách của để vào bầu cử quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đạo đức là vậy, nhưng chưa đủ để mọi người hiểu hết về ứng viên Phan Văn Phong. Hắn còn là thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính cho các cơ quan chức năng

   Xóa
 25. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A.Phan Văn Phong với những hành động chống đối chính quyền và bợ đít cho những kẻ tích cực chống phá chính quyền ,vì vậy Phan Văn Phong không đủ tư cách để làm đai biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Văn Phong- Kẻ từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt, tham gia rất nhiệt tình vào các cuộc biểu tình.... Như vậy mà cũng có thể tự ứng cử vào ĐBQH được cơ à. Thật không biết nhục! Tư cách gì mà đòi vào quốc hội, tư cách gì mà đòi đại diện cho người dân cơ chứ. hay chỉ là đại diện cho lũ điên, lũ kiếm tiền bằng "hoạt động rân chủ", hay đám hoang dâm...

   Xóa
 26. Phan Văn Phong cũng như nhiều nhà rận chủ khác đang bị ảo tưởng sức mạnh. Một kẻ không có phẩm chất đạo đức, suốt ngày chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động. Hắn không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội, hắn phải loại ngay từ vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
 27. Phần văn Phòng là một kẻ chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình cùng với cái NoU FC của hắn , tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù, kẻ coi thường pháp luật như thế này còn đòi vào làm đại biểu quốc hội thì ai mà ngửi được đây

  Trả lờiXóa
 28. hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, ... nhưng lại được tín nhiệm bởi những nhà dân chủ thì đủ biết sự thối nát của những hội nhóm dân chủ bán nước này thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 29. Phan Văn Phong già rồi nhưng hiểu biết của ông ta còn quá thấp, thời gian gần đây ông ta cũng đi theo phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng và ông ta cũng như các con rận chủ khác sẽ sớm bị nhân dân lột trần bộ mặt thật và sớm phải thất bại trong nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 30. Ông Phan Văn Phong - một trong những ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 đã tuyên bố thừa nhận thất bại và tuyên bố rũ bỏ chốn thị thành đầy rẫy dối trá, lừa lọc, xa lánh phường “dân chủ” để chuyên tâm với sự nghiệp trồng rau, nuôi gà.

  Trả lờiXóa
 31. Phan Văn Phong được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù...
  Loại này cũng dám đi ứng cử đại biểu quốc hội thì tôi ko còn gì để nói về độ dày của da mặt rồi. Ko nói đến hắn ta có đủ tư cách ứng cử hay ko, cho dù hắn được ứng cử thì liệu có ma nào bỏ phiếu cho hắn? Hay lại giở bài cũ, kiểu dùng tiền mua như khi đi biểu tình?

  Trả lờiXóa
 32. Cụ giống sư huynh Nguyễn Quang A của mình là cụ không thật thà cho lắm khi mạo nhận mình là Chủ tịch công ty nông sản Hoa Kỳ. Cụ làm chủ một quán phô tô là quá sức rồi cụ ạ. Kẻo không thì cụ mệt đấy. Nếu làm chủ một máy phô tô thì cụ hơn hẳn một người bình thường, còn nếu lấy đó làm “vốn” để ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì nói như anh Quảng “nổ” là: Thật không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 33. Phan Văn Phong tài năng thì không có, đạo đức thì bị người đời lên án, già đầu rồi mà còn đi cặp nhân ngãi mặc vợ con ở nhà, chính quyền phải can thiệp thì có đủ tư cách làm đại biểu quốc hội không? Một kẻ coi thường pháp luật, đạo lý xã hội thì nếu như làm đại biểu sẽ chỉ là con sâu mọt gây hại cho nhà nước, nhân dân thôi. CHỉ nhận lấy sự nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Phan Văn Phong chính là một sự lạ hiếm hoi tồn tại giữa bầy đàn rận chủ. Trong khi những con rận khác đang ra sức gào thét bào chữa cho thất bại nhục nhã của mình thì Phan Văn Phong lại trải lòng một cách thật thà. Không hiểu sau đây các con rận khác có nhảy vào cắn xé Phan Văn Phong như một kẻ phản bội hay không.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ