Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

CÁC NHÀ DÂN CHỦ TỰ ỨNG CỬ HÃY HỌC CÁCH CHẤP NHẬN


TƯỞNG
Gần đây, các hoạt động của giới dân chủ có vẻ như đã chùng xuống, chỉ còn biết thoi thóp gửi đơn khiếu nại lên các cấp có thẩm quyền nhằm mục đích hủy lấy phiếu tín nhiệm của cử tri tại địa phương. Nhìn chung tất cả những thành phần nhà dân chủ tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội bị loại ngay từ “vòng gửi xe”, họ bị chính hàng xóm láng giềng của mình xa lánh và phê phán. Những nhà dân chủ sợ những dư luận viên nói ra những việc làm xấu của mình, những quan hệ ngầm của những nhà dân chủ với đám cờ vàng phản quốc ở nước ngoài, họ sợ chính những người dân là hàng xóm của mình tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật, tố cáo những hoạt động xã hội xa rời quần chúng. Thế nên khi bị loại rồi, những nhà dân chủ của chúng ta cố gắng gửi nhiều những lá đơn khiếu nại đòi hủy bỏ kết quả lấy phiếu tín nhiệm nơi cứ trú.
Các nhà dân chủ tự ứng cử vào Quốc hội khóa XIV, ảnh: internet
Có thể nhận thấy đã tham gia chính trị thì phải chấp nhận bị người khác dèm pha, bị người khác nói ra những việc làm không tốt của mình, đó là cần thiết để làm cho mình tiến bộ hơn. Tham gia chính trị thì cũng là tham gia cuộc cơi công bằng, ai cũng bị phê phán trước nhân dân, nhà dân chủ cũng không là ngoại lệ, đã thua rồi lại còn bày trò vu cáo, tố cáo, yêu cầu xử lý những người đã tố cáo mình thì đó là chuyện hết sức vớ vẩn, nhất là khi những nhà dân chủ không chứng minh được những lời tố cáo đó là sai sự thật.
Việc những bạn trẻ mặc áo đỏ tuyên truyền về những việc làm “đi đêm” của những dân chủ với đám cờ vàng là chuyện bình thường, không vi phạm pháp luật, bởi vì những sự việc đó hoàn toàn là việc có thật không thể phủ nhận, nếu mà những dân chủ yêu cầu xử lý những bạn trẻ mặc áo đỏ đó thì tức là những nhà dân chủ đang vi phạm quyền tự do thông tin của người dân. Người dân có quyền được biết về việc  quan hệ của những nhà dân chủ với đám vờ vàng phản quốc ở nước ngoài.
Những mục tiêu đấu tranh của những nhà dân chủ thì cực kì hợm hĩnh, chỉ biết chung chung là bài Trung Quốc xâm lược, bảo vệ biển đảo của tổ quốc. Nếu chương trình hành động như thế này thì ai cũng nói được, kể cả thằng trẻ con lên lớp 3 nghe thời sự nhiều cũng có thể phát biểu được những câu như vậy không hề có gì đặc biệt cả. Thế nhưng mục đích đằng sau trò ứng cử này của những nhà dân chủ là nhằm phá hoại bầu cử của đất nước, việc khẩu hiệu chung chung này nhằm đánh đồng rằng chống Trung Quốc trên mọi phương diện. Trung Quốc trên biển thì chiếm đoạt biển đảo, trên đất liền thì vẫn còn rất nhiều cái lợi đối với đất nước ta điều đó ai cũng phải nhìn nhận, nhưng khẩu hiệu chung chung “chống Trung Quốc xâm lược” như muốn phủ nhận sạch trơn những mặt tốt mà Trung Quốc có thể đem lại cho chúng ta.

Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím. Học cách chấp nhận, biết sai mà sửa đó là nguyên tắc phải học và phải hiểu, mình không tốt còn muốn chặn họng người khác phê phán mình sao? Thật là vô lý.

FACEBOOK COMMENTS

96 nhận xét:

 1. Có lẽ mấy nhà dân chủ với bản tính là ăn vạ la làng nên không thể chấp nhận đưuọc sự thật và chưa hiểu được luật chơi. Tham gia chính trị thì cũng là tham gia cuộc chơi công bằng, ai cũng bị phê phán trước nhân dân, nhà "dân chủ" cũng không là ngoại lệ, đã thua rồi lại còn bày trò vu cáo, tố cáo, yêu cầu xử lý những người đã tố cáo mình thì đó là chuyện hết sức vớ vẩn, nhất là khi những nhà dân chủ không chứng minh được những lời tố cáo đó là sai sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng sản VN đã kéo lùi cả nước VN chậm hơn 1 thế kỷ so với sự phát triển mọi mặt của Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore...thậm chí hiện giờ còn thua xa cả thằng em Lào và Campuchia.

   Xóa
 2. Các nhà "dâm chủ" mà lại sợ "dân chủ" à? Cử tri đến lấy phiếu tín nhiệm đều là hàng xóm, láng giềng, những người trong thôn xóm mà còn bảo là "đấu tố" thì không biết phải như thế nào mới là "dân chủ" trong mắt các nhà "dâm chủ" này nhỉ? Không thể lấy được lòng tin của những người gần mình nhất thì thử hỏi họ muốn gì khi tham gia tự ứng cử? chắc chắn chả có gì tốt đẹp hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tượng đài trăm tỷ vừa làm xong đã xuống cấp, gia súc phóng uế bừa bãi
   18/04/2016 09:29 AM

   http://danviet.vn/ban-doc/tuong-dai-tram-ty-vua-lam-xong-da-xuong-cap-gia-suc-phong-ue-bua-bai-671055.html

   Xóa
 3. Trong mọi cuộc chơi, ắt có người thắng người thua. Anh dám chơi mà không xác định được điều này thì chỉ có vứt đi nhé. Thắng thua là chuyện thường tình, thua là do anh chưa đủ uy tín, chưa đủ khả năng làm cho người ta tin mình, với lại qua những gì các người gây ra thì phải biết hậu quả chứ.Chứ thua rồi cứ đổ cho người ta gian là sao. Đổ cho người ta "đấu tố" trong khi họ là những hàng xóm cơ quan của mình? như vậy là sao hả. Mình đã chẳng tốt đẹp gì còn muốn được người ta tin, hài!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn mình, nhà toàn đảng viên, có học, sống đúng mực, nói chung là con nhà gia giáo nhưng chả hiểu sao nó lại tham gia vào đường dây mại dâm và bị bắt. Nhà nó buồn lắm, bảo rằng đời nó coi như vứt đi, ra tù xong thì biết làm gì với cái lý lịch ấy, cơ quan nào dám nhận. Mình an ủi, gia đình đừng lo nghĩ nhiều, kể cả ra tù xong nếu ko cơ quan nào nhận thì cũng chả lo, bạn ấy vẫn có cơ trở thành tỷ phú. Gia đình bạn ngơ ngác, chắc là chả hiểu nên mình nói thẳng luôn: viết "Nhật ký trong tù" rồi in sách bán, có đứa đã từng làm như thế mà lên ngai vàng rồi còn gì

   Xóa
  2. Vào tù mà nguệch ngoạc vào chữ thì tù nhân nào cũng làm được. Nhưng để trở thành một tác phẩm kiệt xuất như Bác thì chỉ có những vĩ nhân như Bác mới làm được thôi. Cái tên Phản hồi bị nhũn não kia, mày có hiểu không. Mày có biết tập "Nhật kí trong tù" là một trong những viên ngọc sáng của nền văn học VN không? Mày đọc không thấy, hay ngu quá mà không thấy được tài năng văn chương bậc thầy và sự uyên Bác của Bác. Phải có những con người như chủ tịch Hồ Chí Minh thì Việt Nam mới có ngày độc lập, thống nhất như ngày hôm nay. Phải có những nhà yêu nước, những lão thành cách mạng dám nếm mật nằm gai, coi thường khó khăn thì mới có Việt Nam ngày hôm nay.

   Xóa
 4. Trong mọi cuộc chơi, ắt có người thắng người thua. Anh dám chơi mà không xác định được điều này thì chỉ có vứt đi nhé. Thắng thua là chuyện thường tình, thua là do anh chưa đủ uy tín, chưa đủ khả năng làm cho người ta tin mình, với lại qua những gì các người gây ra thì phải biết hậu quả chứ.Chứ thua rồi cứ đổ cho người ta gian là sao. Đổ cho người ta "đấu tố" trong khi họ là những hàng xóm cơ quan của mình? như vậy là sao hả. Mình đã chẳng tốt đẹp gì còn muốn được người ta tin, hài!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy báo chí có vẻ ca ngợi tân Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, tất nhiên thời gian sẽ trả lời. Nếu anh Nhạ giải quyết được thực trạng này, tớ đảm bảo anh Nhạ sẽ được dựng tượng đài, thật
   THỰC TRẠNG VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP
   Đầu đường Xây Dựng bơm xe.
   Cuối đường Kinh Tế bán chè đậu đen.
   Ngoại Thương mời khách ăn kem.
   Các anh Nhạc Viện thổi kèn đám ma.
   Ngân Hàng ngồi dập đô la.
   In giấy vàng mã, sống qua từng ngày.
   Sư Phạm trước tính làm thầy.
   Giờ thay kế toán, hàng ngày tính lô.
   Điện Lực chẳng dám bô bô,
   Giờ đang lầm lũi phụ hồ trên cao.
   Lập Trình chả hiểu thế nào,
   Mở hàng trà đá, thuốc lào...cho vui.
   Nông Nghiệp hỏi đến ngậm ngùi,
   "Số em chắc chỉ tiến lùi theo trâu"
   Nhìn quanh, Thương Mại đi đâu?
   Hóa ra là đã nhảy tàu đi buôn...
   Ngoại Ngữ vẻ mặt thoáng buồn
   Đang ngồi viết sớ, kiêm luôn bói bài.
   Báo Chí buôn bán ve chai.
   Giao Thông đi chở thuê ngoài Đồng Xuân.
   Bách Khoa cũng gặp đôi lần
   Buôn đồ điện hỏng, kiếm cân dây đồng.
   Mỹ Thuật thì đang chổng mông
   Đục khắc bia mộ, cũng mong lên đời.
   Mỏ Địa Chất mới hỡi ôi
   Sáng thồ hai sọt, chào mời mua than.
   Thuỷ Sản công việc an nhàn
   Sáng cân mớ cá, cuối làng ngồi rao...!
   Hàng Hải ngồi gác chân cao
   Bao giờ trúng số mua tàu ra khơi.
   Bác Sĩ, Y Tá có thời
   Học xong về huyện được mời chích heo...

   Xóa
 5. Trước tiên các nhà dân chủ tự ứng cử này cần học văn hóa chấp nhận khi thất bại, chứ đừng có cái kiểu ném rá đá kiềng, thua thì đi nói xấu dân, nói xấu chính quyền, như thế người ta gọi là bẩn tính. Mà một người bẩn tính thì không thể làm ĐBQH được. Dường như các nhà dân chủ vẫn chưa bỏ được thói quen đường phố chửi rủa, nói xấu, xiên xỏ trước khi khoác trên mình cái vỏ "nhà dân chủ tự ứng cử" thì phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật là tao, tao là luật
   Từ năm 2012 đến 2014, hàng trăm người dân nhiều lần tổ chức bắc bếp nấu cháo tại trụ sở UBND xã Liên Hiệp nhằm yêu cầu chính quyền xã thực hiện Kết luận giải quyết đơn tố cáo của UBND huyện Phúc Thọ, xử lý cán bộ sai phạm… hành vi này của người dân bị các cơ quan tố tụng huyện Phúc Thọ đem ra truy tố, xét xử về tội “Gây rối trật tự công cộng", kết quả là 475 tháng tù và 39 tháng tù treo được tuyên với 17 người dân… Dự kiến, Tòa án ND TP Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm vụ kỳ án nhân dân nấu cháo nơi "cửa quan" này vào ngày 22.4.2016.

   Xóa
 6. Đã dám chơi thì phải dám chịu .Thua thì phải biết tìm ra nguyên nhân để khắc phục chứ không phải là ngồi la làng đổ tội cho hết lý do này lý do khác .Hãy chấp nhận sự thật là mình không có đức không có tài nên nhân dân không tín nhiệm đi .Cắn càn thì kết quả nó đã phơi bày ra rồi .Đừng làm cho dư luận phải tốn thêm gạch đá nữa .Đến lúc mấy nhà dân chủ phải vất cái " chất " bẩn thỉu đi rồi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy cùng hiệp thông cho Minh Béo
   Sau khi thương lượng tại ngoại không thành, sau khi yêu cầu được đổi buồng giam vì những đe dọa có thật đến từ chế độ ngục tù của nhà cầm quyền Cộng Sản Hoa Kỳ, Minh béo đã phải hầu tòa phiên đầu tiên.
   Phiên tòa dù được thông báo công khai, nhưng tất cả các nhà báo không ai được tham dự mà phải lấy tin từ màn hình truyền trực tiếp. Không được quay phim chụp ảnh và thậm chí người thân ruột thịt cũng không được tham dự. Đỉnh điểm của độc ác là suốt phiên tòa Minh béo phải ở trong lồng sắt, bị đối xử như một thú vật.
   Nghệ sĩ Minh Béo là một nghệ sĩ có tâm với nhân loại. Anh bị nhà cầm quyền Cộng Sản Hoa Kỳ bắt giữ với quy kết dâm ô bằng miệng với trẻ em. Theo chúng tôi được biết, Minh béo khi đó đang giúp một cháu nhỏ gài lại cúc quần nhưng do tay anh đang bận, nên đã phải dùng miệng. Một hành động đẹp như thế cũng bị xuyên tạc, đúng là chỉ có ở chế độ nhà Sản Hoa Kỳ.
   Nhân loại tiến bộ, văn minh đang hướng về Minh béo để lột trần những hành vi tàn ác này.
   Chúng ta hãy cùng nhau lên án chế độ mọi rợ Cộng sản Hoa Kỳ và cùng hiệp thông cho Minh Béo nhé pacman emoticon pacman emoticon pacman emoticon
   Ảnh: vãi cả "gầy sọp" luôn, gầy sọp mà khác đếu gì con chó thiến
   Stt: FB Mai Dương

   Xóa
 7. Có thể nhận thấy đã tham gia chính trị thì phải chấp nhận bị người khác dèm pha, bị người khác nói ra những việc làm không tốt của mình, đó là cần thiết để làm cho mình tiến bộ hơn. Tham gia chính trị thì cũng là tham gia cuộc cơi công bằng, ai cũng bị phê phán trước nhân dân, nhà dân chủ cũng không là ngoại lệ, đã thua rồi lại còn bày trò vu cáo, tố cáo. Đúng là lũ rận chúng nó đầu óc không bao giờ khá lên được. Mãi vẫn vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem lại những hình ảnh về biển người ở đền Hùng ngày hôm qua, chợt nghĩ giả sử có đứa nào tự dưng gào lên "có bom, có bom, chạy mau" thì chắc chắn VN đã có quốc tang pacman emoticon May mà mọi sự vẫn ổn cả. Nhân chuyện này, một ý tưởng kinh doanh đã lóe ra nhân ngày giỗ tổ năm sau: kinh doanh bỉm! Chôn chân hàng giờ liền như vậy, chả nhẽ lại ko mót tè? Hihihi

   Xóa
 8. Bản chất chì phèo thời hiện đại của chúng đây mà, không làm được gì thi đi ăn vạ thôi, vạ càng nhiều mẽo nó bơm càng nhiều tiền tha hồ ăn chơi gái gú!

  Trả lờiXóa
 9. Đây không phải là lần đầu mấy bác dân chủ bị thất bại, hầu như các phong trào mà họ phát động đều thất bại thảm hại cả, vậy mà họ vẫn chả rút ra được bài học gì cho mình cả, vẫn cứ thất bại và chả chịu chấp nhận cái thất bại của mình là điều hiển nhiên, mà lại cứ đổ lỗi cho người khác thì sẽ mãi thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đến cái việc xấu của mình còn chẳng che đậy được và hàng xóm cũng không ngửi được của các nhà chính trị tài năng như thế này thì không biết nhỡ các ông ấy mà trúng cử không biết việc nước sẽ thành ra như thế nào nữa?
  Nhiều khi không biết người ta còn ủng hộ, nhưng đây chẳng phải ai bóc mẽ mà chính những người mà đáng lẽ ra sẽ là người ủng hộ nhất vạch trần thì chẳng ai còn thiết tha gì những loại người đó. Có câu sống cho chật đất cũng từ đó mà ra thì phải.

  Trả lờiXóa
 11. ngay đến cả hàng xóm láng giềng cũng không thể chấp nhận nổi hành động nhân cách của các nhà dân chủ thì thử hỏi làm sao họ có đủ tư cách để nhân dân lựa chọn làm người lãnh đạo đất nước được.
  Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím. Học cách chấp nhận, biết sai mà sửa đó là nguyên tắc phải học và phải hiểu, mình không tốt còn muốn chặn họng người khác phê phán mình sao? Thật là vô lý.

  Trả lờiXóa
 12. tài đức không đủ.phẩm chất cũng không,thì nahan dân lấy đâu ra sự tin tưởng mà để họ đại diên làm tiếng nói của mình.hi vọng mấy gã sau thật bại lần này,biết nhục mà im lặng chiu xuống đất.đừng ba hoa nữa,chứ cái kiểu này chỉ rước thêm nhục vào người thôi

  Trả lờiXóa
 13. bản chất xấu xa như thế, hành động cũng xấu xa như thế thì làm gì có chuyện được tín nhiệm
  bản chất xấu xa không người này bóc mẽ thì người kia cũng sẽ vạch trần ra mà thôi, chẳng có gì là lạ cả.
  vậy nên, đừng có ngụy biện gì cả, tất cả chỉ là ngụy biện thôi

  Trả lờiXóa
 14. Chính nghĩa, công lý sẽ luôn tồn tại mãi và chiến thắng bất kì thế lực xấu nào, đấy là quy luật muôn đời nay vẫn thế. Và sự chống phá của rận cũng không nằm ngoài quy luật ấy.
  Thất bại, nhục nhã cũng là cái kết xứng đáng cho những kẻ bất tài vô dụng này thôi. Và đây đâu phải lần đầu tiên chúng nó nếm mùi vị của sự thất bại đâu, bất kì kế hoạch, chiến dịch, phong trào nào của cái đám này cũng đều được nếm qua cái vị cay đắng ấy rồi!

  Trả lờiXóa
 15. Trong cuộc chơi có thắng có thua như này thì cho dù thua cuộc hay thắng cuộc thì người chơi cũng phải chấp nhận kết quả. Thua thì suy cho cùng cũng là do người chơi chứ không phải do ai cả. Không thể đổi lỗi cho nhân dân hay do những người thắng cuộc. Thua mà biết sai biết sửa ấy thì mới đáng trân trọng. Nhưng với những con người này thì không thể nói trước được điều gì cả đâu

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ như vậy không thất bại mới là lạ ấy. Những con người chỉ biết suốt ngày làm những việc có hại cho đất nước, suốt ngày chỉ biết kích động nhân dân đứng lên chống Đảng và Nhà nước ta thì chắc chắn là không có ai ủng hộ rồi. Những con người ấy ắt sẽ thất bại. Thế nhưng thất bại mà không biết sửa lại đi nói xuyên tạc này nọ thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 17. Người ta có câu gần mực thì đen gần đèn thì rạng. Những kẻ nhận tiền của Mỹ và chơi thân với lũ giẻ vàng thì làm sao biết được cái gọi là chấp nhận với sự thật. hơn 40 năm nay bọn giẻ vàng đã biết hối cải về tội ác của chúng gây ra với đất nước đâu mà đòi là mấy thằng dân chủ này chấp nhận với sự thật là chúng nó không được bất kì ai tin tưởng để bầu chúng vào đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 18. Bọn rận chủ này chắc đến chết chúng cũng không thể thôi cái trò phá hoại ,xuyên tạc đi được đâu.Để chúng dùng lại khó lắm chắc chỉ có cách chúng ta phải dùng những biện pháp xử lí thật nghiêm những hành vi phá hoại đó thì chúng mới hết đất để làm trò .Việc chúng thất bại trong ứng cử đại biểu quốc hội là kết quả đã được dự đoán từ trước và chắc rằng chúng cũng biết điều đó vậy mà khi thất bại chúng lại quay ra dùng trò vu vạ ,tẩy chay bầu cử.Nhưng cũng kệ thôi ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Buồn cười thật chúng nó thì luôn muốn công khai minh bạch nhưng khi có người chỉ ra những sự thật rành rành về tác phong sống đê hèn của chúng thì chúng lại bắt đầu giãy nảy lên như đỉa phải vôi. bản chất của bọn này khắc họa rõ nét qua các hành động của chúng. lời nói không đi đôi với việc làm là điều hiển nhiên với những nhà dân chủ nên bảo họ chấp nhận với sự thật thì rất khó

  Trả lờiXóa
 20. Tất nhiên là đối với những kẻ như thế này thì việc học cách chấp nhận là điều đương nhiên, bởi từ trước tới giờ mấy khi chúng đạt được kết quả như mình mong muốn đâu. Tuy nhiên, dù kết quả thế nào thì chúng có cách để chống phá, xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Có phải là có tài có lòng cống hiến mà không được trọng dụng đâu mà các người làm như bị oan ức lắm đó.Các người phải tự nhìn lại mình xem đã xứng đáng để cử tri tin tưởng chọn làm người đại diện cho họ chưa.các người lên học cách chấp nhận đi đừng cố đấm ăn xôi nữa.và đừng dở mấy cái trò tẩy chay ,phá vĩnh đó nữa không thì các người sẽ bị pháp luật chừng trị đó.

  Trả lờiXóa
 22. Hay cho câu "Có thể nhận thấy đã tham gia chính trị thì phải chấp nhận bị người khác dèm pha, bị người khác nói ra những việc làm không tốt của mình, đó là cần thiết để làm cho mình tiến bộ hơn". Các nhà dân chủ dỏm ở nước ta cần phải biết đến điều này một cách cụ thể mới được. Mà tôi nghĩ nếu như những người như NQA, Nguyễn Tường Thụy,...không tham gia chính sự thì cũng có những rèm pha rồi. Việc họ bị "đá" là kết quả được dự đoán từ trước đó, cho nên cũng không mấy bất ngờ nữa!

  Trả lờiXóa
 23. Người tử tế21:04 14 tháng 4, 2016

  Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím. Học cách chấp nhận, biết sai mà sửa đó là nguyên tắc phải học và phải hiểu, mình không tốt còn muốn chặn họng người khác phê phán mình sao? Thật là vô lý.

  Trả lờiXóa
 24. Đã chấp nhận vào cuộc thi là phải biết chấp nhận có thắng có thua, huống hồ những nhà dân chủ chỉ xem việc ứng cử vào QH là một cuộc chơi, là một chuyện giải trí chứ không phải là cuộc thi thì chuyện họ biết trước kết quả của mình là điều tiên quyết chứ. Hẳn là lúc này những nhà dân chủ dỏm đang tiếc lắm đây. Họ tiếc vì ngày trước đã không lượng sức mình mà tự ứng cử!

  Trả lờiXóa
 25. chắc chắn là không phải là chuyện đơn giản rồi . và những gì mà chúng đang làm có lẽ là giông như mấy năm trước và hậu cũng là cái quen quen cho những con người đang muôn leo lên đầu nhân dân. bọn này không có cái gọi là sự ngu ngốc của những loài nào đã theo vết cũ mà không tự nhìn nhận ra được

  Trả lờiXóa
 26. học cách chấp nhận là học cách lớn lên và người lớn hơn, mấy nhà rận chủ nước ta như những đứa trẻ con vậy, ở đâu có việc gì là hóng ở đó, khi làm không được việc là lăn ra ăn vạ rồi đổ lỗi tại người này người kia, là trẻ con thì nhân dân cũng chẳng chấp làm gì. chỉ cần rận chỉ biết lớn lên, biết suy nghĩ, biết thay đổi thì chúng có thể được tha thứ, chứ cứ mãi trẻ con như vậy thì không chắc chúng sẽ làm được gì cho đời

  Trả lờiXóa
 27. Một số nhà dân chủ đang mang ngoài mình cái mác "đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ" nhưng thực chất lại chẳng vì cái lí đó mà tồn tại. Như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng... là những cái tên được sướng lên mỗi hoạt động kiểu ấy. Từ những vụ khiếu kiên, tập trung biểu tình, phiên tòa xét xử cũng thấy những gương mặt ấy, Quen thuộc lắm rồi, nhưng kiệu đã làm được gì cho đất nước chưa kia nữa

  Trả lờiXóa
 28. Đại biểu Quốc hội là người đại diện của nhân dân trong cơ quan quyền lực nhất, thể hiện ý chí và nguyện vọng của nhân dân, vậy nên người ứng cử đại biểu Quốc hội phải thật sự có cái tâm trong sáng, một lòng vì nhân dân phục vụ. Còn đối với các đối tượng ứng cử với những mưu đồ chính trị đen tối, theo sự chỉ đạo, hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài âm mưu chuyển hóa, lật đổ chế độ thì chắc chắn phải bị loại bỏ

  Trả lờiXóa
 29. Những đối tượng tự xưng mình có phẩm chất, tư cách để trở thành một đại biểu Quốc hội nhưng thực chất các đối tượng này chẳng hội tụ một yếu tố nào có thể để xét đến việc đại biểu Quốc hội. Toàn những người có máu mặt trong việc vi phạm pháp luật. Toàn những người có tư cách không mấy ra gì, nhiều vụ việc đã bị phanh phui trước đó. Và kết cục là việc nhân dân ta không có ai ủng hộ đối với các đối tượng không xứng đáng này.

  Trả lờiXóa
 30. bản chất đó của các nhà tự ứng cử từ lâu đã ăn sâu vào tư tưởng của họ. không biết họ theo đuổi cái danh hão hay một lợi ích nào đó chứ nhất quyết không phải là theo đuổi lợi ích của nhân dân. chính điều sơ đẳng đó đã góp phần loại bỏ họ ra khỏi kỳ bầu cử này. nhẽ ra họ phải cảm thấy xấu hổ về điều đó. nhưng không.

  Trả lờiXóa
 31. trước khi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội thì bản thân những nhà dân chủ này phải tự biết mình đang vì những cử tri của mình, những người dân cả nước chứ không phải là lợi ích của mình hay bất cứ tổ chức cá nhân nào khác. tuy nhiên bởi vì họ không làm như vậy nên đã không được người dân lựa chọn là một điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 32. thưa các nhà dân chủ, việc tự ra ứng cử là một chuyện hệ trọng không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím luận thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 33. Có lẽ những khuôn mặt ấy sẽ lại xuất hiện khi Tổ chức bầu cử Quốc hội khóa 14 bắt đầu được triển khai. Với một địa điểm không thể hợp lý hơn là Bờ hồ Hoàn Kiếm và vườn hoa Lý Thái Tổ ngay đó. Chúng ta sẽ có một tuần lễ thời trang quy mô một trung đội với vô vàn gương mặt thân quen mang hương vị Chí Phèo, Thị Nở :D Tất nhiên quấy rối như vậy là không hay và chính người dân sẽ ra tay tống cổ chúng về nơi chúng sinh ra. Thật ô nhiễm!

  Trả lờiXóa
 34. mục tiêu thì hợm hĩnh, trình độ chuyên môn không có. tài không có tâm cũng không có. thế mà vẫn có thể đứng ra ứng cử. và hậu quả thì đã rõ ràng. tất cả đều bị loại từ vòng gửi xe. thật nhục nhã và xấu hổ. không biết các nhà dân chủ có cảm thấy như thế không. thời gian trước càng to loa to tiếng bao nhiêu thì bây giờ khi công tác nhân sự của đảng quốc hội đã ổn định thì chẳng thấy ai lên tiếng mấy. chắc cũng cảm thấy hành vi của bản thân trong thời gian qua hợm hĩnh quá rồi

  Trả lờiXóa
 35. nếu thấy mình có đủ tài năng và khả năng rồi còn có ddaojj đức đúng đắn thì hãy tự ra ứng củ chứ không phải là lên mạng mà chém gió vài câu xong toàn mấy điều giả dối xuyên tạc này nọ xong mà cũng đòi đi ứng cử thì hoi quá cho mấy tên rận chủ đó

  Trả lờiXóa
 36. Đúng với bản chất và thói vu vạ "truyền thống", những kẻ tự xưng "dân chủ" đã quay ngoắt sang phủ nhận cụm từ "dân chủ" mà bọn chúng lấy làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá. tự ứng cử ĐBQH chỉ là trò hề, chiêu bài mà những hội, nhóm và các cá nhân phản động trong và ngoài nước dựng lên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. ,Đứng đằng sau "hỗ trợ" về tiền bạc và làm hậu thuẫn, mua các trang tin khác để cùng rêu rao, pr cho các cá nhân tự ứng cử ĐBQH, không tổ chức nào khác, đó chính là tổ chức khủng bố Việt Tân, tên gọi khác là Vật Tiền hay Đảng phở bò. Cũng chính vì như thế mà lũ rận trong nước mới dám làm những trò bỉ ổi một cách ngang nhiên như vậy

  Trả lờiXóa
 38. chúng phân tán ra mỗi người một kế sách, nếu như Nguyễn Trang Nhung"đầu tư" cho việc in ấn tờ rơi phát cho người dân tại nơi cư trú thì Nguyễn Quang A tỏ ra là "gừng càng già càng cay" khi mới mồng 4 Tết Bính Thân vừa qua, ông ta đã huy động cả người thân dùng bao lì xì với vỏ bọc "đi thăm, chúc Tết" hàng xóm nhưng thực chất là để xin xỏ chữ ký "ủng hộ" cho trò tự ứng cử ĐBQH của Nguyễn Quang A. Điều này đã khiến đại đa số hàng xóm, láng giềng của vị "tiến xí" này không khỏi bất ngờ, vì dù thường trú ở đây đã lâu, thời gian nghỉ hưu cũng đã dài nhưng "chưa bao giờ qua lại, cũng không giao du, cũng chẳng thèm chào hỏi hàng xóm, lại càng chưa bao giờ tham gia sinh hoạt cộng đồng khu phố”.

  Trả lờiXóa
 39. ,Không được người dân tại nơi cư trú ủng hộ vì họ là những người hiểu rõ nhất về lý lịch, lối sống của bọn chúng nên chúng quay sang trò lấy chữ ký qua mạng. Dựng lên chiêu trò lấy chữ ký qua mạng tưởng chừng như dễ dàng vì chỉ cần lập một danh sách khống và những tên tuổi của đồng bọn, nào ngờ, "cười ra nước mắt" khi danh sách chữ ký khống đấy có tên của ông Vũ Văn Cần, công tác tại trường trung học văn hóa nghệ thuật Phú Thọ, xã Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ. Ông này đã làm đơn tố cáo về việc đã bị Nguyễn Quang A giả mạo chữ kí ủng hộ, để đưa vào “danh sách” nói trên.

  Trả lờiXóa
 40. ,Dù đã "tích cực" huy động mọi mưu hèn, kế bẩn để lọt qua các vòng bầu cử, kiếm suất ĐBQH nhiệm kỳ 2016-2021 nhưng những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Trang Nhung, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện...nhận được phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và tại nơi làm việc rất thấp. Những kẻ như Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Thành...khôn ngoan hơn khi sợ thất bại bẽ bàng như đồng bọn tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú nên đã "rút lui trong danh dự".

  Trả lờiXóa
 41. Bọn chúng lại được Việt Tân giật dây, điều khiển khi tiếp tục "diễn" tiếp màn kịch tru tréo "tẩy chay" Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú vì tại đây, bọn chúng đã bị số phiếu tín nhiệm thấp, phải chấm dứt danh vọng hão trở thành ĐBQH. Hài hước hơn, khi bọn chúng luôn mồm ra rả những luận điệu đòi "dân chủ" - khái niệm dân chủ được hiểu một cách thiết thực nhất, đó là người dân làm chủ thì lại không tôn trọng ý kiến của người dân. Vì người dân tại nơi cư trú đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho những kẻ chuyên lấy "dân chủ" làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá chính quyền, sự bình an của người dân.

  Trả lờiXóa
 42. Sau khi "diễn" kịch bản "tẩy chay", chúng sẽ "diễn" tiếp màn kịch lu loa rằng, tại Việt Nam không có "dân chủ" vì những kẻ như bọn chúng tự ứng cử ĐBQH mà không lọt qua vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc. Và những trang tin phản động như RFA, RFI, Việt Tân, Dân luận, Ba Sàm...lại được"tuýt còi" để nhảy vào tung - hứng luận điệu trên, lái dư luận trong và ngoài nước có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 43. Sau khi "diễn" kịch bản "tẩy chay", chúng sẽ "diễn" tiếp màn kịch lu loa rằng, tại Việt Nam không có "dân chủ" vì những kẻ như bọn chúng tự ứng cử ĐBQH mà không lọt qua vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú và tại nơi làm việc. Và những trang tin phản động như RFA, RFI, Việt Tân, Dân luận, Ba Sàm...lại được"tuýt còi" để nhảy vào tung - hứng luận điệu trên, lái dư luận trong và ngoài nước có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 44. Trước đây các rận này cũng đã từng nhiều lần bị vạch trần bản chất xấu xa trước dư luận. Bởi thế, sẽ chẳng lạ gì khi số phiếu tín nhiệm dành các zân chủ dởm đạt mức thấp kỷ lục. Thậm chí, lão già nát rượu Nguyễn Tường Thụy trước đó hùng hồn tuyên bố là vậy, nhưng khi nhận thấy sự thất bại thảm hại của đám mình đã “khôn lỏi” tự rút lui để vớt vát tý danh dự.

  Trả lờiXóa
 45. Bản chất thực sự của các zân chủ dởm thì không còn xa lạ với những ai theo dõi các diễn đàn trên mạng internet. Các zân chủ dởm luôn tìm kiếm và sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để có thể lòe bịp dư luận, xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị, xã hội… ở Việt Nam. Họ cũng đã từng “thẳng thắn thừa nhận” mình là kẻ làm thuê cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. , trước đây, zân chủ dởm luôn dừng “chiếc mặt nạ” nhân quyền để che đậy cho các hoạt động chống phá, thì hiện nay, khi Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội sắp diễn ra thì đám zân chủ dởm lại tìm cách đóng vai dười vỏ bọc là những người “tự ứng cử”. Tuy nhiên, thực sự thì cái bản mặt xấu xa của họ đã quá quen thuộc cho nên các zân chủ dởm đã nhanh chóng hiện nguyên hình là những chú hề đang cố tình diễn trò trước công chúng, sự mâu thuẫn ở đây là gì

  Trả lờiXóa
 47. Họ đang cố tìm mọi cách để hóa trang mình thành một người tốt có đầy đủ “năng lực”, “trình độ”…Tuy nhiên, điều chớ trêu là năng lực và trình độ và phẩm chất của một con người lại là những điều không thể dễ dàng “làm giả” được. Và hơn thế, trong con người luôn hiện hữu sự dối trá gian xảo và sự tham lam của các zân chủ dởm thì không thể có khoảng trống nào cho sự chân thành.

  Trả lờiXóa
 48. Từ sau thất bại trong chống phá Đại hội Đảng, ngay lập tức, đám rân chủ chuyển hướng sang tấn công bầu cử quốc hội với trò hề hò nhau tự ứng cử. nhưng rồi lại thất bại mà thôi. có lẽ chúng không cần làm quen vì chúng thất bại suốt ấy mà

  Trả lờiXóa
 49. thêm một thất bại nữa có sao đâu. vì thắng lợi hay thất bại đâu có quan trọng với cái đám này. chúng chỉ quan tâm rằng chúng được gì sau sự kiện này. tiền, danh tiếng và sự lăng xê mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Những tên này nghỉ bầu cử ĐBQH là chuyện đùa hay sao mà chúng cứ thích là ứng cử vậy nhỉ. Những số phiếu biết nói đã chứng minh tài năng và phẩm chất đạo đức của chúng không xứng được người dân tín nhiệm và đề cử

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tư duy chính trị ngắn choằn của chúng thì thất bại là đúng rồi, muốn trở thành đại biểu Quốc hội trước hết là phải có năng lực, có tài thì mới đem ra cống hiến được chứ, sau đó là phải có cái tâm, để đem tài năng đó ra cống hiến, thế nhưng cái đám vừa bất tài vừa mất dạy này vẫn còn cố tình tự ứng cử thì thất bại là chả có gì ngạc nhiên

   Xóa
 51. Thôi thì tài hèn đức mọn thì phải biết mình là ai mà chấp nhận sự thật, biết mình là ai có thể cống hiến cho đất nước có thể đại diện cho nhân dân hay không chứ không phải là lấy việc tự ứng cử ĐBQH ra để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 52. Với mục đích tham gia tự ứng cử, lấy việc tự ứng cử để phá hoại đất nước phá hoại bầu cử thì không được nhân dân tín nhiệm là đúng thôi. Đại biểu quốc hội đâu phải trò đùa, đâu phải cái để đám dân chủ dởm lấy ra để lợi dụng để vì mục đích cá nhân của đám dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 53. Toàn những kẻ tài hèn đức mọn đang ảo tưởng sức mạnh của mình tham gia tự ứng cử. Đúng mỗi công dân có quyền tham gia tự ứng cử đó là quyền của công dân nhưng khi tham gia thì phải thấy mình đủ tài và đủ đức được nhân dân tín nhiệm chứ không phải là tự ảo tưởng là mình giỏi. Chấp nhận đi các nhà dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 54. Đức thì chẳng có chứ nói gì đến tài. Một lũ hoang tưởng không nhận ra vị trí của mình thì còn làm được gì nữa! Lợi dụng quyền tự do dân chủ nhân quyền mà đất nước ta đảm bảo cho mỗi quần chúng được thực hiện để thực hiện hành vi bán nuocwsc cho lũ lưu vong!

  Trả lờiXóa
 55. Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím.

  Trả lờiXóa
 56. tài và đức đều không có thì làm được cái gì cho đời mà còn dám ra ứng cử ? Nhìn vào mặt mấy kẻ rởm đời này đã toát lên được hai chữ "Bỉ ổi" rồi. Vì tiền mà không tiếc lời bôi nhọ Đảng, lăng mạ các lãnh đạo và tuyên truyền chống phá. Những kẻ phản động gớm giếc không có lòng tự trọng này biết bao giờ mới chịu câm họng lại và biết đén bao giờ mới học được cách chấp nhận??/

  Trả lờiXóa
 57. nếu đủ năng lực ,cótài có tam thực sự thì nhân dân sẽ giao phó người đại diện tiêng nói của họ cho các ông.nhưng rất tiếc,các ông chẳng cso cái gì mà họ tin tưởng. những kẻ chuyên chống phá sự yên bình của đất nước này.số phiếu của các ông đã chứng tỏ sự thất bạn nhuc nhã của các ông

  Trả lờiXóa
 58. mấy vị cứ nghĩ rằng đại biểu quốc hội vô tài vô đức cũng có thể làm được.nhưng tiếc thay các vị đã nhầm,các vị đã thất bại nhục nhã ê chề qua đợt bầu cử này.nhân dân đã nahạn ra đc dã tâm phá hoại đất nươc của chúng.sự thất bại của chúng là không thể tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 59. Không thể chấp nhận được đây lại là những hành động của những vị ứng viên: khi kết quả không như ý muốn thì ngay lập tức gửi nhiều những lá đơn khiếu nại đòi hủy bỏ kết quả lấy phiếu tín nhiệm nơi cứ trú. Thậm chí, có kẻ muốn lấy lại chút danh dự cho những ứng viên loại sớm này chút danh dự đã đòi thay đổi chế độ bầu cử. Trơ trẽn và hèn hạ đến vậy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là hành động của đám lưu manh , không ăn được thì đòi đạp đổ làm lại, chúng nghĩ bầu cử Quốc hội là cái trò chơi của chúng hay sao mà cứ thích hủy đi làm lại là hủy , trong khi bản thân thì chẳng ra gì thì có bầu lại cả chục lần nữa cũng không thay đổi được gì đâu

   Xóa
 60. Những số phiếu ủng hộ hay bầu cử của cử tri địa phương là những con số biết nói, để chứng tỏ rằng uy tín và năng lực của những nhà luôn mang danh dân chủ đang ở điểm nào. Đừng xem những ghế ĐBQH là muốn vào là được, đó là những người đại diện cho nhân dân Việt Nam đó

  Trả lờiXóa
 61. Ai mà có đủ tài năng và phẩm chất thì người dân chúng tôi hiểu rõ để tín nhiệm và bỏ phiếu cho chứ. Những con số biết nói trên đã chứng tỏ niềm tin của người dân địa phương với những tên rận chủ kia. Những người kia nên chấp nhận vị trí của mình đang ở đâu à

  Trả lờiXóa
 62. Chưa nói đến trình độ, năng lực nhưng bất kể người nào ứng cử đại biểu quốc hội cũng phải trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp, có phẩm chất đạo đức tốt (theo các tiêu chí cụ thể trong quy đinh của luật bầu cử đại biểu Quốc hội). Đối chiếu với các quy định này thấy những thành phần như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Thúy Hạnh… đều không có tư cách để ứng cử.

  Trả lờiXóa
 63. Những kẻ này không có tư cách ứng cử bởi từ trước đến nay, số này luôn có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, trả lời phỏng vấn các đài báo có quan điểm cực đoan về Việt Nam như FRA Tiếng Việt, BBC Tiếng Việt để xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, vu cáo Nhà nước ta đàn áp dân chủ, nhân quyền… Những kẻ này vì vụ lợi cá nhân, sự tài trợ, chỉ đạo từ bên ngoài mà luôn muốn gây ra sự bất ổn chính trị xã hội trong nước.

  Trả lờiXóa
 64. chỉ bằng tuyên bố, chúng tôi bị “đấu tố” mà đòi lấy lại thể diện, tranh thủ sự ủng hộ của cư dân mạng, sao có thể dễ dàng như thế được chứ. Cư dân mạng đâu phải “giấy vệ sinh” để lau sạch nước mắt cho các vị khi các vị không chứng minh được năng lực của mình. Mặt khác, việc làm này của những “ứng cử viên” đã phần nào cho thấy sự háu thắng, ngông cuồng, ảo tưởng sức mạnh cá nhân; họ chiến thắng thì được xem là “dân chủ”, là “năng lực”, khi không được ủng hộ thì lại cho là “đấu tố”, đại khái là bị “bắt ép”, mà người bắt ép chính là người dân, người quyết định những đại biểu cho mình để đặt những tâm tư nguyện vọng.

  Trả lờiXóa
 65. Khác hẳn với không khí “sôi sục” của những ngày đầu “ứng cử”, bầy rận chủ đang lâm vào những tháng ngày “ảm đạm” do phải đón nhận “cái kết” hoàn toàn xa vời so với sự tưởng tượng của chúng. Từ sự thất bại “đắng cay” mà “hợp lý” của kẻ cầm đầu phong trào tự ứng cử là Nguyễn Quang A đến sự thất bại của những kẻ theo đuôi như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Thành

  Trả lờiXóa
 66. Mỗi nhà rận chủ chấp nhận “dừng cuộc đua” theo những cách khác nhau, nhưng tựu chung lại đều là những cái kết đầy cay đắng và nghiệt ngã đối với sự ảo mộng cuồng điên của các nhà dân chủ. Nếu như Phạm Thành – một rận chủ ở độ đuổi “gần đất xa trời” kịp nhận ra thứ viễn vông mà mình đang theo đuổi để “bỏ cuộc chơi” thì nhiều nhà rận chủ khác lại “nếm trái đắng” cho sự cố chấp và liều lĩnh của mình

  Trả lờiXóa
 67. bản thân các nhà rận chủ tham gia phong trào không đủ “tư cách” về đạo đức và tài năng. Rõ ràng, tham gia vào cơ quan quyền lực cao nhất của một quốc gia không phải điều đơn giản, đòi hỏi người tham gia phải thực sự là những người có đức và tài. Đức và tài là hai mặt cùng tồn tại, có quan hệ mật thiết và bổ sung cho nhau.

  Trả lờiXóa
 68. người dân không dễ bị các nhà rận chủ lừa bịp. Nếu như những năm trước đây, các nhà rận chủ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân hiểu sai về đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, hiểu sai về tình hình thực tế đang diễn ra thì hiện nay, mưu đồ này của đám rận chủ quốc nội không còn là dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 69. Nhân dân Việt Nam đã quá chán ghét cái cảnh “cõng rắn về cắn gà nhà” như cái cách mà những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” vẫn làm thời gian qua. Vì vậy, cái kết trong những màn kịch mang tên “tự ứng cử” là một tất yếu mà những kẻ rận chủ quốc nội dù có trí trá, gian xảo tới đâu cũng không thể nào thoát được.

  Trả lờiXóa
 70. Những tên mang danh dân chủ và tự ứng cử nên soi vào gương để biết mình đang ở đâu và chấp nhận sự thật rằng chẳng ai tin tưởng vào mấy người cả. Hãy chứng tỏ cho xã hội thấy bằng tài năng và phẩm chất của mình chứ không phải bằng cái lưỡi không xương của mấy người. Đừng mang đất nước ra làm trò đùa !

  Trả lờiXóa
 71. Thấy báo chí có vẻ ca ngợi tân Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, tất nhiên thời gian sẽ trả lời. Nếu anh Nhạ giải quyết được thực trạng này, tớ đảm bảo anh Nhạ sẽ được dựng tượng đài, thật
  THỰC TRẠNG VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP
  Đầu đường Xây Dựng bơm xe.
  Cuối đường Kinh Tế bán chè đậu đen.
  Ngoại Thương mời khách ăn kem.
  Các anh Nhạc Viện thổi kèn đám ma.
  Ngân Hàng ngồi dập đô la.
  In giấy vàng mã, sống qua từng ngày.
  Sư Phạm trước tính làm thầy.
  Giờ thay kế toán, hàng ngày tính lô.
  Điện Lực chẳng dám bô bô,
  Giờ đang lầm lũi phụ hồ trên cao.
  Lập Trình chả hiểu thế nào,
  Mở hàng trà đá, thuốc lào...cho vui.
  Nông Nghiệp hỏi đến ngậm ngùi,
  "Số em chắc chỉ tiến lùi theo trâu"
  Nhìn quanh, Thương Mại đi đâu?
  Hóa ra là đã nhảy tàu đi buôn...
  Ngoại Ngữ vẻ mặt thoáng buồn
  Đang ngồi viết sớ, kiêm luôn bói bài.
  Báo Chí buôn bán ve chai.
  Giao Thông đi chở thuê ngoài Đồng Xuân.
  Bách Khoa cũng gặp đôi lần
  Buôn đồ điện hỏng, kiếm cân dây đồng.
  Mỹ Thuật thì đang chổng mông
  Đục khắc bia mộ, cũng mong lên đời.
  Mỏ Địa Chất mới hỡi ôi
  Sáng thồ hai sọt, chào mời mua than.
  Thuỷ Sản công việc an nhàn
  Sáng cân mớ cá, cuối làng ngồi rao...!
  Hàng Hải ngồi gác chân cao
  Bao giờ trúng số mua tàu ra khơi.
  Bác Sĩ, Y Tá có thời
  Học xong về huyện được mời chích heo...

  Trả lờiXóa
 72. Luật là tao, tao là luật
  Từ năm 2012 đến 2014, hàng trăm người dân nhiều lần tổ chức bắc bếp nấu cháo tại trụ sở UBND xã Liên Hiệp nhằm yêu cầu chính quyền xã thực hiện Kết luận giải quyết đơn tố cáo của UBND huyện Phúc Thọ, xử lý cán bộ sai phạm… hành vi này của người dân bị các cơ quan tố tụng huyện Phúc Thọ đem ra truy tố, xét xử về tội “Gây rối trật tự công cộng", kết quả là 475 tháng tù và 39 tháng tù treo được tuyên với 17 người dân… Dự kiến, Tòa án ND TP Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm vụ kỳ án nhân dân nấu cháo nơi "cửa quan" này vào ngày 22.4.2016.

  Trả lờiXóa
 73. Hãy cùng hiệp thông cho Minh Béo
  Sau khi thương lượng tại ngoại không thành, sau khi yêu cầu được đổi buồng giam vì những đe dọa có thật đến từ chế độ ngục tù của nhà cầm quyền Cộng Sản Hoa Kỳ, Minh béo đã phải hầu tòa phiên đầu tiên.
  Phiên tòa dù được thông báo công khai, nhưng tất cả các nhà báo không ai được tham dự mà phải lấy tin từ màn hình truyền trực tiếp. Không được quay phim chụp ảnh và thậm chí người thân ruột thịt cũng không được tham dự. Đỉnh điểm của độc ác là suốt phiên tòa Minh béo phải ở trong lồng sắt, bị đối xử như một thú vật.
  Nghệ sĩ Minh Béo là một nghệ sĩ có tâm với nhân loại. Anh bị nhà cầm quyền Cộng Sản Hoa Kỳ bắt giữ với quy kết dâm ô bằng miệng với trẻ em. Theo chúng tôi được biết, Minh béo khi đó đang giúp một cháu nhỏ gài lại cúc quần nhưng do tay anh đang bận, nên đã phải dùng miệng. Một hành động đẹp như thế cũng bị xuyên tạc, đúng là chỉ có ở chế độ nhà Sản Hoa Kỳ.
  Nhân loại tiến bộ, văn minh đang hướng về Minh béo để lột trần những hành vi tàn ác này.
  Chúng ta hãy cùng nhau lên án chế độ mọi rợ Cộng sản Hoa Kỳ và cùng hiệp thông cho Minh Béo nhé pacman emoticon pacman emoticon pacman emoticon
  Ảnh: vãi cả "gầy sọp" luôn, gầy sọp mà khác đếu gì con chó thiến
  Stt: FB Mai Dương

  Trả lờiXóa
 74. Xem lại những hình ảnh về biển người ở đền Hùng ngày hôm qua, chợt nghĩ giả sử có đứa nào tự dưng gào lên "có bom, có bom, chạy mau" thì chắc chắn VN đã có quốc tang pacman emoticon May mà mọi sự vẫn ổn cả. Nhân chuyện này, một ý tưởng kinh doanh đã lóe ra nhân ngày giỗ tổ năm sau: kinh doanh bỉm! Chôn chân hàng giờ liền như vậy, chả nhẽ lại ko mót tè? Hihihi

  Trả lờiXóa
 75. Ai là người có đủ năng lực, có uy tín với dân thì dân bầu, dấn tín nhiệm và dân bỏ phiếu. Còn những người chưa đủ năng lực, chưa đủ tín nhiệm thậm chí có kẻ không có đạo đức trình độ, tham gia tự ứng cử chỉ để có phong trào, để đánh bóng tên tuổi thì thua là phải, không được bầu cũng đúng. Hãy học cách chấp nhận, càng la làng, càng tỏ vẻ ăn vạ "chí Phèo" thì daann càng coi thường, càng ghét thôi mấy bác "rận chủ " ạ.

  Trả lờiXóa
 76. Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội khá ồn ào về việc một số kẻ tự xưng là nhà hoạt động "dân chủ" tham gia "tự ứng cử" bầu cử đại biểu quốc hội với những gương mặt "quen thuộc" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Hoàng Dũng... Những kẻ này bị người dân tại nơi cư trú góp ý về những lối sống, đạo đức như không gần dân, không tham gia các hoạt động xã hội, không đóng góp vào các quỹ...và nhiều trường hợp bị người dân tiến hành "tố cáo" bản mặt xấu xa của chúng trước chính quyền.
  Ngô Xuân Phúc là một trong những số đó, không đạt được tín nhiệm của cử tri nơi cư trú vì bản thân Ngô Xuân Phúc không có thành tích gì nổi bật, năng lực bình thường, không có gì nổi trội, không gần gũi với người dân tại nơi cư trú, thường có những lời nói xúc phạm tới hàng xóm, láng giềng và hiện đang mở một quán cà phê nhỏ tại TP Vinh, Nghệ An.
  Qua những sự việc này, chúng ta có thể thấy rằng những kẻ này tham gia phong trào "tự ứng cử" không phải mục đích là do dân, vì dân phấn đấu, không tài năng, không đức độ, không đủ để người dân tin tưởng thì ai người ta bầu cho. Phong trào này ngay từ khi mới bắt đầu người ta cũng đã đoán ra được kết cục của nó như thế nào rồi, chỉ là sớm hay muộn thôi, đáng nhẽ còn kết thúc sớm hơn, nhưng do chúng quá lươn lẹo nên mới đến được ngày hôm nay đấy.
  Khi mục đích không đạt được, cái mặt nạ của bọn chúng được tháo xuống, chúng trở lại đời thường với những ngôn từ của những kẻ vô học, chẳng hiểu sao vẫn có những kẻ tung hô. Thật là may mắn khi những cử tri tại nơi cư trú đã sáng suốt nhận ra và không trao sự tin tưởng, tín nhiệm cho kẻ xấu xa, suy thoái về đạo đức và lối sống như Ngô Xuân Phúc

  Trả lờiXóa
 77. Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội khá ồn ào về việc một số kẻ tự xưng là nhà hoạt động "dân chủ" tham gia "tự ứng cử" bầu cử đại biểu quốc hội với những gương mặt "quen thuộc" như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Hoàng Dũng... Những kẻ này bị người dân tại nơi cư trú góp ý về những lối sống, đạo đức như không gần dân, không tham gia các hoạt động xã hội, không đóng góp vào các quỹ...và nhiều trường hợp bị người dân tiến hành "tố cáo" bản mặt xấu xa của chúng trước chính quyền.
  Ngô Xuân Phúc là một trong những số đó, không đạt được tín nhiệm của cử tri nơi cư trú vì bản thân Ngô Xuân Phúc không có thành tích gì nổi bật, năng lực bình thường, không có gì nổi trội, không gần gũi với người dân tại nơi cư trú, thường có những lời nói xúc phạm tới hàng xóm, láng giềng và hiện đang mở một quán cà phê nhỏ tại TP Vinh, Nghệ An.
  Qua những sự việc này, chúng ta có thể thấy rằng những kẻ này tham gia phong trào "tự ứng cử" không phải mục đích là do dân, vì dân phấn đấu, không tài năng, không đức độ, không đủ để người dân tin tưởng thì ai người ta bầu cho. Phong trào này ngay từ khi mới bắt đầu người ta cũng đã đoán ra được kết cục của nó như thế nào rồi, chỉ là sớm hay muộn thôi, đáng nhẽ còn kết thúc sớm hơn, nhưng do chúng quá lươn lẹo nên mới đến được ngày hôm nay đấy.
  Khi mục đích không đạt được, cái mặt nạ của bọn chúng được tháo xuống, chúng trở lại đời thường với những ngôn từ của những kẻ vô học, chẳng hiểu sao vẫn có những kẻ tung hô. Thật là may mắn khi những cử tri tại nơi cư trú đã sáng suốt nhận ra và không trao sự tin tưởng, tín nhiệm cho kẻ xấu xa, suy thoái về đạo đức và lối sống như Ngô Xuân Phúc

  Trả lờiXóa
 78. Đã tham gia là phải biết chấp nhận, hàng trăm người chứ, mỗi người một thế mạnh nên không thể tìm được những người bằng nhau được. Việc loại bỏ là tất yếu. Kếu cái giề :D

  Trả lờiXóa
 79. Thua, chấp nhận và biết sửa sai đó là một đức tính tốt của người có học hành đàng hoàng. Mỗi người có thế mạnh riêng và thua thế mạnh của người khác. Bây giờ ai cũng kêu thì đất nước thành cái chợ à

  Trả lờiXóa
 80. Những con người như ông luôn sẽ được mọi người kính trọng. Tuy có thất bại nhưng ông đừng nản chí, hãy tiếp tục cống hiến và phấn đấu. chúng tôi tin rằng ông sẽ sớm đạt được thành công trong thời gian ngắn tới mà thôi

  Trả lờiXóa
 81. Đã đến lúc trò hề tự ứng cử kết thúc với việc những tên trùm sỏ như Quang A đều đã thất bại ê chề thì bầy giờ chính hắn đã là người đầu tiên phải chấp nhận sự thật rằng kế hoạch và âm mưu ý đồ của hắn đã bị thất bại hoàn toàn không thể nào mà có thể như vậy được.

  Trả lờiXóa
 82. Các nhà ửng cử lầy này không biết chúng có óc không, không biết chúng đang suy nghĩ trong đầu những toan tính gì mà lại bán rẻ danh dự bản thân để đổi lấy những lợi ích cá nhân trước mắt của chúng, thật không thể nào hiểu nỗi với những tên này.

  Trả lờiXóa
 83. Sau khi các nhà rận chủ này tự ứng cử và cái kết cho những nhà rận chủ này là chấp nhận thất bại, sự thật là các nhà rận chủ này sau khi lây ý kiến của người dân thì không nhận được sự đồng ý nào của người dân, các nhà rận chủ nên chấp nhận sự thật này.

  Trả lờiXóa
 84. đã tham gia chính trị thì phải chấp nhận bị người khác dèm pha, bị người khác nói ra những việc làm không tốt của mình, đó là cần thiết để làm cho mình tiến bộ hơn. Tham gia chính trị thì cũng là tham gia cuộc cơi công bằng, ai cũng bị phê phán trước nhân dân, nhà dân chủ cũng không là ngoại lệ, đã thua rồi lại còn bày trò vu cáo, tố cáo, yêu cầu xử lý những người đã tố cáo mình thì đó là chuyện hết sức vớ vẩn khi mà không có gì minh chứng cho những lời vu cáo cả.

  Trả lờiXóa
 85. Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím. Học cách chấp nhận, biết sai mà sửa đó là nguyên tắc phải học và phải hiểu, mình không tốt còn muốn chặn họng người khác phê phán mình sao?

  Trả lờiXóa
 86. Ở Việt Nam, chúng ta thấy nhiều nhà dân chủ tự xưng là nhà dân chủ hoạt động vì mục đích cao cả, cho sự tiến bộ của xã hội nhưng thực chất có phải thế không hay đây chỉ là những điều chúng lợi dụng để hoạt động thôi. Điều đó thì có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều chúng ta cũng có thể đưa ra được kết luận của mình. Trong tất cả những tiêu chí đưa ra, cần có của một nhà dân chủ thực sự thì các đối tượng không hề đạt được bất cứ một tiêu chí nào. Trong từng tiêu chí, các nhà tự xưng là các nhà dân chủ của chúng ta luôn đi ngược lại với điều đó hay nói trắng ra là không phải hoạt động dân chủ cho xã hội mà là lợi dụng hoạt động dân chủ để phá hoại xã hội tốt đẹp mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ