Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

BỎ PHIẾU ONLINE KHÁC GÌ VỚI BỎ PHIẾU BẰNG LÁ PHIẾU?


TƯỞNG
Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, những số phiếu đều được đếm trên đầu ngón tay chủ yếu là từ người thân bầu cho họ; đó là một minh chứng sắc bén cho quá trình sống không tốt của những nhà dân chủ tại địa phương.
Thế nhưng không chấp nhận với sự thật đó, họ lập ra fanpage “Vận động ứng cử Đại biểu Quốc hội 2016” và đăng tải nhiều đơn khiếu nại, phán đổi lên đó với mục đích quấy rối, phá hoại cuộc bầu cử quốc gia. Thậm chí họ còn lập ra chương trình bỏ phiếu online sơ bộ để kiểm tra số lượng người tín nhiệm đối với những người trong danh sách do Mặt trận Tổ quốc đưa ra, tất nhiên trong đó có những nhà dân chủ bị loại một cách nhục nhã.
Ảnh chụp màn hình từ fanpage “Vận động ứng cử Đại biểu Quốc hội 2016”
Điều cần nói đầu tiên, đây là sân nhà của những nhà dân chủ, fanpage của họ đa phần nhiều thành phần chống đối trong nước like và vote cho họ, thế nên nhìn chung những nhà dân chủ đều có số lượng vote cao ngất ngưởng ngay trong lần bỏ phiếu online lần 1. Tiêu biểu Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Công Vượng… đề có lượng bỏ phiếu trên 1000 còn những người ứng viên khác chỉ được vài chục vote, đó là một điều bất thường cho cái gọi là bỏ phiếu online.
Việc bỏ phiếu online này cũng không công bằng ở chỗ, chỉ cần một chút thay đổi nho nhỏ về máy tính thì một người cũng có thể được vote được nhiều lá phiếu online. Thành ra việc bỏ phiếu online này thì những nhà dân chủ có nhiều lợi thế. Do vậy việc lập ra cuộc bỏ phiếu online này không thể lấy làm kết quả để phủ nhận kết quả bầu cử sắp tới. Còn việc bầu cử bằng lá phiếu đương nhiên sẽ không thể gian lận phiếu được.
Tiêu chí của cuộc bỏ phiếu online này là giám sát, công bằng nhưng đó chỉ là khẩu hiệu, đó không phải là công bằng, bởi vì những người vote đều là những thành phần chống đối trong nước tham gia vào vote, do vậy lá phiếu vote sẽ nghiên hẳn về phía những nhà dân chủ. Việc giám sát số phiếu cũng không thể làm được, bởi vì một máy tính có thể vote được nhiều lá phiếu, chúng ta sẽ không biết được sống lượng thực tế người tham gia vote.
Việc bỏ phiếu online này như một cách để khỏa lấp sự nhục nhã của mình trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm trước tổ dân phố của họ vừa qua, cũng như là minh chứng rằng họ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ thành phần chống đối chế độ ở trong nước.

Việc lấy phiếu online này sẽ không mang lại kết quả gì, mà nó chỉ mang lại sự thất thế cho những nhà dân chủ, càng vận động online thì càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ, bởi vì muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị. Những nhà dân chủ đa phần là những thành phần chống nhà nước chứ không phải mang tư tưởng tiến bộ, thế nên cho dù họ có vào Quốc hội cũng sẽ không khác gì những ông Nghị gật đâu. Một nền dân chủ dựa trên những kẻ chỉ biết hô hào trên mạng internet sẽ không đưa đất nước hùng cường, nó sẽ cuốn những nhà dân chủ vào vòng xoáy của internet xa rời thực tế.

FACEBOOK COMMENTS

76 nhận xét:

 1. Như chúng ta biết, các “ứng viên” này đều đã không nhận đủ số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (nơi công tác) để lọt vào vòng hiệp thương lần 3. Đại đa số những người này đều đạt tỷ lệ tín nhiệm rất thấp, cá biệt có những người chỉ đạt 01 phiếu tín nhiệm (phiếu của bản thân mình). Như vậy, chúng ta có thể đoán biết được, ai là người đã đứng ra phát động cái gọi là “Bỏ phiếu online”. Đó chính là Nguyễn Xuân Diện, cán bộ Viện Nghiên cứu hán nôm (chủ trang Tễu - blog).

  Trả lờiXóa
 2. Nếu những “ứng viên tự ứng cử độc lập” này nhận được nhiều phiếu, họ sẽ ngay lập tức vẽ nên câu chuyện là chính quyền không khách quan, có sự sắp đặt sẵn trong việc tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Từ đó vu cáo cho chính quyền là cố tình làm sai lệch kết quả bỏ phiếu để loại bỏ những “ứng cử viên tự do” ra khỏi danh sách bầu cử Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, “bầu cử online” đang được đám “zân chủ” quốc nội phát động chẳng khác nào là trò “cố đấm ăn xôi” của những kẻ đã thất bại trong việc “tự ứng cử đại biểu Quốc hội”. Nói cách khác, thực chất đây cũng chỉ là chiêu trò nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 của đám “zân chủ” cuội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. việc lập ra các fanpage để bỏ phiếu online chỉ càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ. các vị nên hiểu rằng muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị được. các ông chỉ có thể lừa dối trên thế giới ảo. việc các ông đc nhiều vote chẳng nói lên điều gì.Một nền dân chủ dựa trên những kẻ chỉ biết hô hào trên mạng internet sẽ không đưa đất nước hùng cường, nó sẽ cuốn những nhà dân chủ vào vòng xoáy của internet xa rời thực tế.

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ thì lập một cái nick face ảo nó đơn giản vô cùng nếu mà thích một người có thể lập ra một triệu tài khoản ảo và như vậy bình chọn online thì có vô vàn người làm vậy thì có ý nghĩa gì nữa. đây tất cả chỉ là một trò hợm hĩnh mà giới dân chủ đưa ra nhằm che đậy đi sự thất bại cay đắng của chúng khi mà ra tự ứng cử không thành công thôi

  Trả lờiXóa
 6. Nói thật với những hành động và phát ngôn của mấy người luôn mang danh dân chủ thì dù cho kiểu bỏ phiếu nào, trực tiếp hay online thì cũng chẳng có người dân bỏ phiếu cho đâu mà. Chúng tôi luôn lựa chọn những người có tài đức để lãnh đạo và dẫn dắt chúng tôi đi lên chứ không phải mấy người !

  Trả lờiXóa
 7. Nực cười cho những nhà dân chủ thông thái quá đi mất, thực tế đã cho họ những cái tát của nhân dân về sự tín nhiệm thì bây giờ như để đỡ bẽ mặt họ lại bày đặt ra chiêu trò bầu cử qua mạng, thế có biết ai ra ai, phổ thông đầu phiếu có được rộng rãi và họ có đảm bảo mỗi người bỏ một phiếu không?

  Trả lờiXóa
 8. Thời đại bùng nổ của công nghệ và mạng xã hội thì một người đủ sức có thể đại diện cho hàng trăm người, thế mà không biết lũ dân chủ cuội này nghĩ ra được điều mình nói hay không mà đòi bỏ phiếu online. Thật là ngu xuẩn và hết sức nực cười cho chúng, làm như thế thì đứa trẻ cấp hai cũng có thể làm đại biểu quốc hội nếu nó chỉ cần chịu khó các thao tác máy tính tí thì đủ số phiếu cho nó dùng. Ngu xuẩn hết mức.

  Trả lờiXóa
 9. Những cử tri và người dân chúng tôi đủ nhận thức để hiểu rằng bản chất của một số con người thông qua hành động và phát ngôn của chúng. Dù có online hay bỏ phiếu trực tiếp thì chúng tôi vẫn tín nhiệm và bỏ phiếu cho những người mà chúng tôi tin tưởng, chúng tôi tin với họ dẫn dắt thì nước Việt Nam sẽ có những bước đi dài hơn, chắc chắn hơn trên trường quốc tế !!!

  Trả lờiXóa
 10. bỏ phiếu online như là cách bọn rận chủ muốn gỡ gạc lại cái danh dự bẩn thỉu cảu bọn chúng sau khi qua một kì tự ứng củ thất bại thảm hại. bỏ phiếu online là một cách không chính thức bên lề kì bỏ phiếu cảu quốc hội, vì vậy mà việc này có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của kì bầu cử lần này, những tên rận chủ đã bày đạt những chiêu trò này nhằm phá hoại đây mà, có lẽ chúng nên biết giới hạn của chúng đã làm và phải trả giá về những hành đông dại dột đó

  Trả lờiXóa
 11. bỏ phiếu online ư? liệu có thể chính xác được không? liệu có chắc chắn không có sự giả dối ở đây không? liệu rằng có sự lợi dụng mạng internet để hack số phiếu bầu, giả mạo tài khoản người khác bỏ phiếu hay không?
  làm thật còn khó tin, huống hồ làm online

  Trả lờiXóa
 12. Mấy anh dân chủ rởm này kêu gọi anh em trong "làng nghề" dân oan, hay mấy anh em dâm chủ chắc là cũng được đống phiếu đấy nhỉ. Mách cho mấy anh up link quảng cáo để mọi người vote trên mấy trang web đen hay mấy trang lá cải rẻ tiền thì cũng được kha khá "like" đấy.

  Trả lờiXóa
 13. Kết quả của việc lấy phiếu này chắc chắn sẽ là Quang A và các nhà dân chủ Việt sẽ được số phiếu tín nhiệm rất cao còn các ứng viên khác sẽ có một phần trăm tín nhiệm thấp không thể thấp hơn. Việc làm của chúng đã quá rõ rằng để phá hoại bầu cử, lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, để qua đó hạ uy tín những người được nhân dân tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế22:05 21 tháng 4, 2016

  Việc bỏ phiếu online này cũng không công bằng ở chỗ, chỉ cần một chút thay đổi nho nhỏ về máy tính thì một người cũng có thể được vote được nhiều lá phiếu online. Thành ra việc bỏ phiếu online này thì những nhà dân chủ có nhiều lợi thế. Do vậy việc lập ra cuộc bỏ phiếu online này không thể lấy làm kết quả để phủ nhận kết quả bầu cử sắp tới. Còn việc bầu cử bằng lá phiếu đương nhiên sẽ không thể gian lận phiếu được. Do đó những trò mèo của đám rận chủ là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. mấy thằng ảo tưởng sức mạnh buồn cười thật. nói đùa chứ nếu mà cho bỏ phiếu online thì với lực lượng ảo tưởng của Việt Tân dân oan dâm chủ thì có khi có đến cả 1 tỷ người đồng ý bỏ phiếu ủng hộ mấy thằng dâm chủ tự ứng cử thế này mất. bầu cử cần có lá phiếu thật chứ ai chơi trò ảo

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn vào “bỏ phiếu online” người ta thấy rằng, bầy rận chủ quốc nội đang chuyển hướng hoạt động chống phá sang “tổ chức trò chơi truyền hình”. Bởi thực chất “bỏ phiếu online” chẳng khác nào một cuộc chơi như các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, tất cả bầy rận chủ lại quên mất rằng, tổ chức một “trò chơi” trên không gian mạng “thực tế ảo”, hoàn toàn không cho người ta kết quả tin cậy, bởi lẽ chỉ cần một người có chút ít kiến thức về công nghệ thông tin cũng đủ sức “hack” làm cho kết quả bỏ phiếu “tăng hoặc giảm” nhiều lần. Do đó, người dân có quyền hoài nghi về khả năng các đối tượng rận chủ quốc nội có thể tạo nên những số lượng ảo, không đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 17. mấy ông bầu bán kiểu này có mà chết con người ta chứ chẳng chơi. ai đời như Mỹ là nước mà các ông luôn tôn sùng họ có bầu bán kiểu này đâu thậm chí nó còn làm ngặt nghèo hơn việt nam chứ. các ông các bà thua một cách thê thảm như vậy mà còn không biết thân biết phận bây giờ lại còn làm trò này.

  Trả lờiXóa
 18. mấy người này hết trò rồi sao bây giờ lại bày đặt làm những chuyện này nữa thì xem có coi được không cơ chứ. đành rằng khi thua thì mấy ai có đủ bản lĩnh để mỉm cười bước tiếp nhưng nếu như thế này thì tởm lợm thật đấy các bạn ạ. đúng là toàn bọn mặt dầy chả còn lòng tự trọng nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, những số phiếu đều được đếm trên đầu ngón tay chủ yếu là từ người thân bầu cho họ; đó là một minh chứng sắc bén cho quá trình sống không tốt của những nhà dân chủ tại địa phương.Phong trào tự ứng cử đã thất bại hoàn toàn.Bây giờ chúng dựa vào mạng internet để bày ra cái phong trào “bỏ phiếu online”-cách bỏ phiếu chẳng có lấy một chút tính khách quan.Không biết đến bao giờ chúng mới hiểu ra một khi nhân dân đã không ủng hộ thì chúng sẽ không bao giờ chạm được tới ghế trong chính quyền của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 20. Thất bại cay đắng trong vòng hiệp thương lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và nơi làm việc ,khác với những người khác họ chấp nhận thất bại mà có thể nói thất bại cũng là chuyện hết sức bình thường nhưng đối với bọn rận chủ thì không bình thường chút nào chúng lại tìm đủ mọi trò để tiếp tục phá dối cuộc bầu cử sắp diễn ra của đất nước ta.mớ đây là chiêu trò bỏ phiếu onl mà từ trước đến nay tôi chưa nghe thấy bao giờ và chắc chắn nó cũng chẳng có tính pháp lí gì cả .và nói thêm những người bỏ phiếu là ai chính là đồng bọn của chúng .chúng ta hãy tẩy chay và lên án chiêu trò này của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 21. nhìn cái đám dân chủ này quả thật rất buồn cười bởi lẽ đã xấu nhưng không biết phấn đấu lại luôn ảo tưởng cho rằng mình đẹp thì minh có quyền nữa chứ. theo tôi, nhà nước nên cấm tiệt hoạt động của bọn này đi thì hơn, cứ ông ổng suốt ngày nghe tưởng vì dân lắm nhưng thực chất chỉ là phường tôm tép mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, để lâu chúng còn nghĩ ra nhiều trò điên dại hơn nưa thì lại làm khổ những người dân phải ngửi những sự thối nát của chúng mà thôi!

   Xóa
 22. Chúng những tưởng rằng việc sử dụng hình thức bỏ phiếu online này thì chúng sẽ giành lại lợi thế từ những thất bại ê chề trước đây mà chúng đã nhận được. Nhưng chúng đâu biết rằng dù sử dụng phương thức nào thì cũng chỉ nhận được một kết quả mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến bầu thật chúng còn tính làm giả thì chẳng hiểu nổi nếu bầu online thì dân số Việt nam sẽ từ khoảng 90 triệu người chắc kiểm phiếu phải có lên hàng chục tỉ người mất :)

   Xóa
 23. Ai cũng rõ ở cái thế giới ảo này thì làm gì mà chẳng được nên mới có cái gọi là anh hùng bàn phím mà ra cả đấy. Vậy mà chúng có thể tiến hành bầu cử trên này cơ đấy chắc nếu tiến hành thì có khi dân số việt nam đi bầu chắc lên hàng chục tỉ người mất :v

  Trả lờiXóa
 24. THất bại thảm hại của các nhà dân chủ vừa qua thật khó quên nên việc bày ra chiêu trò chống phá là điều cũng dễ hiểu.NGười thật việc thật còn chẳng ăn ai lại còn online.Việc bầu cử là một việc quan trọng nên nó phải đươc xuất phát từ thực tiễn và một cách khách quan chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị.Chấp nhận với số phận đi mấy dận chủ .

  Trả lờiXóa
 25. Khác chứ, nhất là lấy ai đứng ra tổ chức cuộc bỏ phiếu, ai tổ chức kiểm tra số phiếu, ai là người đủ tư cách cầm lá phiếu. Tất cả mọi tiêu chí của một cuộc bỏ phiếu đều không đáp ứng được thì liệu có ai tin vào phần thi này không ? Thật sự tôi thấy rằng mấy thanh niên yêu nước tự xưng đang làm cho hình ảnh đất nước mình đi xuống trở thành bãi chiến trường cho bất cứ phát ngôn lộng ngôn nào. Tất nhiên họ làm thì họ chịu nhưng ở đây ảnh hưởng đến rất nhiều người!

  Trả lờiXóa
 26. có vẻ như mây nhà dân chủ vẫn đang hoang tưởng vào 1 cuộc bỏ phiếu ỏa,nơi mà chúng có thể tự làm ra nhiều nik ảo để mà tung hô nhau.thế thì xin mời mấy nahf dân chủ kiểu tây sang bên tây mà bầu cử on lai nhé

  Trả lờiXóa
 27. sau sự thất bại trong vòng gửi xe.mấy nhà dân chủ lại không biết nhục mà lại tiếp tục ảo tưởng về con đường trở thành người đại diện của nhân dân on lai .để lấy lại sự ảo tưởng của thế giới ảo.thất bại nhục nhã thế không biết lùi đường.thật không nghĩ bọn dân chủ dổm này lại chai mặt đến thế

  Trả lờiXóa
 28. mây nhà dân chủ này đang tự thủ dâm bằng lá phiếu ảo không có giá trị của mình.xin mấy bác hãy biết chai mặt biết nỗi nhục mà tự động rút lui.đã không có đức ,có tài thì lấy đâu ra phiếu người dân họ bầu

  Trả lờiXóa
 29. Nhân danh công lý18:46 22 tháng 4, 2016

  Tự nâng cao uy tín của mình bằng cái trò “bỏ phiếu online” nhưng nó cũng chẳng mấy tác dụng khi mà chẳng mấy ai quan tâm tới cái trò này. Nó chỉ giúp cho mấy dân chủ cuội gỡ gạc lại chút mặt mũi trong đám rận chủ đang đấu đá nhau. Không được người dân tín nhiệm thì các rận chủ tự bầu phiếu tín nhiệm cho nhau. Đây là trò giả tạo, chẳng có ai ủng hộ vì nó thiếu tính thực tế, chẳng nước nào làm như thế này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tự mình tạo ra tự mình ứng cử hầu hết toàn một lũ đã từng bị xử phạt người thì đến hàng xóm còn không biết người thì ngoại tình mà bị thất bại lại bảo chính quyền thế này thế kia nhưng mình không đủ năng lực ít nhất là sự trung thực còn không có thì nói gì đến thứ khác vậy thử hỏi làm sao dân bỏ phiếu cho được

   Xóa
 30. việc bỏ phiếu online là một việc làm mình thấy không hề khả thi
  bỏ phiếu online chắc chắn không có hiệu quả đúng đắn, chính xác, không hoàn toàn thể hiện được tính dân chủ và công khai cũng như không được kiểm soát một cách chặt chẽ
  và,có nhiều người làm gì biết cách bỏ phiếu online mà tham gia?

  Trả lờiXóa
 31. Thật quá nực cười đi, bỏ phiếu online, trò hề ngu nhất trong năm. Phải chăng các nhà "dân chủ lởm" với những thất bại thê thảm kéo đuôi nhau, giờ đã quẫn trí mà làm ra cái trò hề này. Cuộc bỏ phiếu của toàn dân mỗi người dân dù ốm hay khỏe, dù giàu hay nghèo cũng chỉ có một lá phiếu, và lá phiếu này có giá trị như nhau. Trong khi bỏ phiếu online một cá nhân có thể lập hàng nghìn nick ảo. Thế thì công bằng cái nỗi gì, dân chủ cái nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là trò lố bịch và ngu xuẩn hết mức. Bỏ phiếu bầu cử mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online. Khi những người dân ở ngay bên cạnh đánh giá, thì điều đó là chính xác nhất vì những người đó đã tiếp xúc không phải là một sớm một chiều, và đã "nằm trong chăn" rồi. Nghĩ ra trò bỏ phiếu online thì tự lập, tự bầu thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là trò lố bịch và ngu xuẩn hết mức. Bỏ phiếu bầu cử mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online. Khi những người dân ở ngay bên cạnh đánh giá, thì điều đó là chính xác nhất vì những người đó đã tiếp xúc không phải là một sớm một chiều, và đã "nằm trong chăn" rồi. Nghĩ ra trò bỏ phiếu online thì tự lập, tự bầu thôi.

  Trả lờiXóa
 34. tự mình tạo ra tự mình ứng cử toàn một lũ đã từng bị xử phạt người thì đến hàng xóm còn không biết người thì ngoại tình mà bị thất bại lại bảo chính quyền thế này thế kia nhưng mình không đủ năng lực ít nhất là sự trung thực còn không có thì nói gì đến thứ khác vậy thử hỏi làm sao dân bỏ phiếu cho được

  Trả lờiXóa
 35. Lại một chiêu trò lố bịch của đám rận chủ chắc để gỡ lại chút danh dự cuối cùng sau khi thất bại thảm hại ở lần tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội, Không biết chúng định hack like hay hack người ủng hộ kiểu gì đây???Chờ xem chúng lại nhục nhã như thế nào/

  Trả lờiXóa
 36. Với những việc mà chúng nó đã làm cho đất nước chúng ta và mỗi người dân đều hiểu rất rõ những việc làm đó nên chúng ta có thể thấy được là không bao giờ có chuyện bầu cử cho dù là online hay không thì chúng nó cũng không thể thành công trong những việc mà chúng nó đã làm cho nhân dân đất nước và tổ quốc thân yêu

  Trả lờiXóa
 37. Nhận ra ngay trong danh sách ứng viên để bỏ phiếu online là những kẻ bị nhân dân loại bỏ trước đó. Chúng đang mong muốn thông qua “bỏ phiếu online” để kêu gọi, lừa bịp người dân bỏ phiếu cho những đối tượng này hoặc có thể “can thiệp” nhằm tạo nên số lượng ảo người bỏ phiếu. Lợi dụng sức mạnh của internet để lừa bịp dân chúng sao? Các nhà dân chủ này đã quá ảo tưởng rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Sẽ là chiêu trò nếu như bầu cử online diễn ra. Chúng ta có thể đoán được những người vote là ai. Họ đều là những thành phần chống đối trong nước, do vậy lá phiếu vote sẽ nghiêng hẳn về phía những nhà dân chủ rởm. Hoặc có những người chỉ tài khoản để làm cái công việc "bỏ phiếu" ấy. Bỏ phiếu này có khác gì cái trò xin chữ kí trên mạng của Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 39. chiêu trò này là dành cho những kẻ chuyên túc trực trên mạng 24/24h để share (chia sẻ) đường link, hô hào, kêu gọi bạn bè của mình vào "bỏ phiếu". Trò hề bỏ phiếu này dành cho những kẻ nhiều bạn bè trên mạng ảo facebook hoặc dùng đến việc trả tiền quảng cáo cho nhà quản trị facebook thì sẽ có những "fan" "bỏ phiếu" ngay tức thì. Trong ứng dụng bỏ phiếu online này, tất cả những cá nhân tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và các ứng cử viên khác được đề cử được xếp cạnh nhau và bất cứ ai vào trang cũng có thể chọn người mà mình ủng hộ, chỉ cần click vào đường link mà bọn chúng chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 40. bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021) diễn ra ngày 22/5 sắp tới không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri bỏ phiếu online trên mạng. Đây là một trong những trò hề mà lũ những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò đê tiện này.

  Trả lờiXóa
 41. Xấu hổ, nhục nhã vì bẽ bàng khi nhận kết quả tín nhiệm của cử tri nơi cư trú cực thấp, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh…liền bám víu vào mạng ảo khi lập ra trò hề sau trò hề “tự ứng cử”, đó là trò hề “bỏ phiếu online”.

  Trả lờiXóa
 42. Thật buồn cười cho những nhà dân chủ dởm thất bại trong phong trào tự ứng cử cố đấm ăn xôi để lợi dụng bầu cử online tiếp tục chống phá đất nước, phá hoại bầu cử. Đã không được nhân dân tín nhiệm thì dù có bỏ online đi nữa thì cũng vậy thôi vẫn thất bại mà thôi đám dân chủ dởm à.

  Trả lờiXóa
 43. khi “bỏ phiếu online”, những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng…đều nhận được số “phiếu” cao ngất trời. Vậy, những người “bỏ phiếu online” là ai? Ngoài đám bậu sậu của bọn chúng thì ngoài ra, mỗi một người còn dùng đến vài chục tài khoản facebook ảo, chúng truy cập vào 1 tài khoản ảo trên và “bỏ phiếu” cho bè lũ của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Những tên dân chủ dởm như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng,... đã thất bại trong phong trào tự ứng cử nên giờ đây cố đấm ăn xôi để níu kéo. Chúng lấy bỏ phiếu online để đám dân chủ khác, đám rận bỏ phiếu cho chúng lấy đó làm cái cớ phá hoại bầu cử chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 45. Bỏ phiếu online khác với Bỏ bằng lá phiếu nhiều chứ, và gân như là khác nhau hoàn toàn ấy chứ. Nếu như mỗi người chỉ được dùng một lá phiếu giấy, thì người đó có thể có hàng trăm, hàng nghìn lá phiếu online bằng các tài khoản online, việc tự tạo ra tài khoản ảo không có gì khó. Nếu những người bỏ phiếu là cụ thể, là khách quan ở một địa phương, thì bỏ phiếu online thì hoàn toàn là ảo, và chủ yếu là đám chống phá nhà nước, chứ người dân đâu rảnh mà vào làm mấy thứ tào lao này chứ. Vì thế cái vụ bỏ phiếu online này sẽ chẳng đem lại kết quả gì hết.

  Trả lờiXóa
 46. Làm gì có cái chuyện bầu cử quốc hội của một nước mà lại đi bỏ phiếu online. chỉ có ở việt nam mới có những tên điên như thế mới nghĩ ra hình thức đấy, xem ở các nước trên thế giới có nước nào làm như bọn này không, thêm một trò cười cho thiên hạ , đánh lừa những người thiếu hiểu biết. Mạng là ảo, có phải ai cũng biết dùng mạng mà tin tưởng được cái kết quả này.

  Trả lờiXóa
 47. Trên face, hay bất cứ mạng xã hội nào thì các anh chị dân chủ nhà ta sẽ có 1001 cách câu like, hack like, tạo nick ảo, tăng lượt sub, views,...các kiểu con đà điểu để cho mình trở nên hot hơn bao giờ hết, nên các anh chị ấy ấy tự tin là đúng rồi. Mình là mình chỉ tin người thật việc thật, giấy trắng mực đen, trao đỏi rõ ràng, đến cả hàng xóm, quần chúng địa phương rồi đồng nghiệp công tác mà còn không ủng hộ thì biết là thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 48. Các anh chị dân chủ nhà ta ống ảo quá rồi, làm chính trị mà cứ thích bày vẽ lên mạng trong khi ngoài đời chả ai ủng hộ, cứ sống với cái tâm lý hoang tưởng thủ dâm cho nhau bằng những lá phiếu ảo thì bao giờ mới tiến bộ được. Mà có lẽ đây là cái chiêu trò phải gọi là lố bịch nhất từ trước tới giờ của các anh chị này. Đến cả các nước tân tiến khi mà các tài khoản mạng có sự liên kết chặt chẽ với nhau nhất và được phổ biến trên toàn đất nước còn chưa áp dụng cách này được mà các anh chị nhà ta đã cầm đèn chạy trước ô tô rồi.

  Trả lờiXóa
 49. Khác nhau nhiều chứ đâu ít đâu nhỉ. Bỏ phiếu online thì đám dân chủ tha hồ mà tung hô nhau, chém phiếu cho nhau chứ bỏ bằng lá phiếu thì chịu, bởi online thì làm sao mà kiểm soát được tính khách quan của phiếu bầu chứ, mỗi người có thể tạo hằng trăm, hàng nghìn tài khoản để bỏ phiếu, với đám rận chủ rảnh rỗi lại càng có lợi thế, có thời gian mà FAKE. Đám rận ắt đã nhận ra điều này nên mới bày ra trò này đây, NHưng chúng lại không nhận ra được điểm mấu chốt, đó là Việc lấy phiếu online này sẽ không mang lại kết quả gì, mà nó chỉ mang lại sự thất thế cho những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 50. Trước khi ứng cử đã biết trước rằng bị loại, bị loại rồi lại nghĩ ra nhiều trò khác, nào là tố cáo hiệp thương không minh bạch, bị dìm này nọ, rồi lại đến cái việc kêu gọi bầu cử online... đến chính hàng xóm họ còn không đồng tình thì còn gì để thanh minh đây? Đây xét cho cùng thì cũng chỉ là chiêu trò đẻ phá hoại cuộc bầu cử đại hội lần thứ 14 sắp tới rồi gỡ lại chút danh dự cuối cùng sau khi thất bại thảm hại ở lần tự ứng cử đại biểu quốc hội của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Danh dự chỉ là một phần. Bởi khi bọn chúng đã xác định ứng cử thì kết quả bị loại từ vòng hiệp thương gần như chắc chắn. Vậy thì vì sao bọn chúng vẫn cố đâm đầu vào? .. Theo tôi đó là một kịch bản được sắp đặt sẵn từ trước- chúng biết ko dc những vẫn cố tình, tạo ra dư luận và là cái cần câu cơm khi gửi ra nước ngoài, xin viện trợ.

   Xóa
 51. Đúng là trò cố đấm ăn xôi của đám rận chủ, chúng không được nhân dân tín nhiệm bị thất bại nhưng không chấp nhận lại còn bày trò để cứu vớt cho cái danh dự chó tha của mình. Chúng là người tự tạo ra chiến dịch, tự lập trang bầu cử, tự đăng quảng cáo, tự lên danh sách ứng cử, và chúng ta cũng thừa biết khi “bỏ phiếu online”, những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng…đều nhận được số “phiếu” cao ngất trời. Bời ngoài đám bậu sậu của bọn chúng thì ngoài ra, mỗi một người còn dùng đến vài chục tài khoản facebook ảo, chúng truy cập vào 1 tài khoản ảo trên và “bỏ phiếu” cho bè lũ của chúng. Thứ nữa, chúng còn dùng tới trò “hack” like (thích), share (chia sẻ) để có số lượng những người “bỏ phiếu” ảo trên mạng chẳng khác gì chiêu trò pr của các cô hot girl bán hàng qua mạng. Người có hiểu biết, sẽ không bao giờ tin vào mấy thứ mạng mẽo vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 52. Giới dân chủ Việt Nam ta chuyên sống trong ảo tưởng sức mạnh, tự tin quá lố ở bản thân nên khi thực tiễn trả lại cho họ kết quả thực (cử tri nơi cư trú dành tín nhiệm cực thấp) thì họ lại tìm đến với thế giới ảo, tự ru ngủ bản thân cùng đồng bọn bằng việc tìm kiếm phiếu tín nhiệm online. Lại cùng nhau tự sướng, cùng nhau tạo nick ảo, tự tung hô nhau lên? Nhưng cuối cùng cũng đâu để làm gì được, chắc chắn cuộc bầu cử đại biểu quốc hội của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp, đất nước ta sẽ có những vị đại biểu quốc hội có tài có đức, người lãnh đạo có tâm với đất nước. Và bọn dân chủ này mãi cũng chỉ le ve cắn nhặng lên mà không thay đổi được sự việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 53. cái gọi là bỏ phiếu onl này là cái ảo và nó không thể nào là thật được vì những lá phiếu on line sao biết được những cái gọi là nội dung chưa trong đó và có những con người tận tay cầm nó đi bầu . và đấy chỉ là sự khác biệt đơn giản nhất

  Trả lờiXóa
 54. Những cái lá phiếu online chắc chỉ toàn những lá phiếu ảo thôi chứ làm gì có cái nào thật. Mà có thật thì là người dân bị những nhà dân chủ này lừa mị qua những bài viết của chúng mà thôi. Bỏ phiếu trực tiếp vừa khách quan vừa chính xác. kêu gì nữa!!!

  Trả lờiXóa
 55. nếu như qua những chỉ số online mà không phải là trực tiếp cầm lá phiếu trên tay để làm cho chúng tự coi là dân chủ công bằng thì hóa ra coi con người bằng như cỗ máy và đúng như vậy những con người kia đang thể hiện mình là những cỗ máy không có cái gọi là sự sông trong đấy

  Trả lờiXóa
 56. Bỏ phiếu online là cách để đám dân chủ này vớt vát chút sỹ diện. Nhưng ngờ đâu nó chỉ là trò cười cho thiên hạ chứ chẳng giúp được gì cho bọn chúng. Chắc hẳn chúng vẫn ảo tưởng về cái uy tín chống phá được đám rân chủ cuội trong nước tung hô. Thật là bọn ngu si.

  Trả lờiXóa
 57. Thật sự không thể nào mà chấp nhận được khi mà có cái được gọi là bỏ phiếu online thì các nhà rận chủ của chúng ta có thể làm cho kết quả phiếu bầu cử có thể thay đổi được. Chỉ đơn gian thêm một số sau nữa là kết quả thay đổi hoàn toàn chứ không thể nào mà làm ăn như thế này được.

  Trả lờiXóa
 58. Những chiêu trò cũ rích của đám rận chủ bây giờ đang bị chúng định biến thành những trò gì nữa đây, khi hết việc này đến việc khác mà chúng tự do ra điều lệ từ việc bỏ phiếu đến khi mà chúng có những hành động kiểu như bỏ phiếu Online quả là một hành động không thể nào mà chấp nhận được, thật quá buồn.

  Trả lờiXóa
 59. Bỏ phiếu online khác hoàn toàn so với bỏ phiếu bằng lá phiếu thực xự vì nó không đảm bảo tính khách quan và vì thế mà các đối tượng xấu có thể đạt được mục đích của mình bằng cách đánh lừa dư luận, đây cũng là một triêu trò mới của các nhà rận chủ đang tiến hành kêu gọi người dân, nhưng chắc chắn hình thức này sẽ không được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 60. Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, những số phiếu đều được đếm trên đầu ngón tay chủ yếu là từ người thân bầu cho họ; đó là một minh chứng sắc bén cho quá trình sống không tốt của những nhà dân chủ tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 61. Việc lấy phiếu online này sẽ không mang lại kết quả gì, mà nó chỉ mang lại sự thất thế cho những nhà dân chủ, càng vận động online thì càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ, bởi vì muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị.

  Trả lờiXóa
 62. Dường như thất bại thảm hại của những lá phiếu ở kì vận động ứng cử đã tác động và làm tổn thương gê ghớm những kẻ tự vỗ ngực xưng oai là những nhà dân chủ. Cho nên chúng lại nghĩ ra cách bầu chọn online này để chèo kéo lại hình ảnh cho bản thân, một hình thức rẻ tiền và hết sức ngớ ngẩn nhung đối với chúng là quan trọng để kéo lại cái sĩ diện ảo tưởng của bản thân mình. Thực chưa có ai và chưa có quốc gia nào lại có những hình thức cải tiến bầu cử đầy ngớ ngẩn và ngu xuẩn như những nhà dân chủ cuội VN.

  Trả lờiXóa
 63. Điều khác nhau lớn nhất là một bên là do quần chúng nhân dân bỏ còn một bên là do máy tính bỏ. Một bên là thông qua quy định của Hiến pháp và pháp luật, một bên là tự phát. Nhưng kết quả chung vẫn là các nhà tự ứng cử đã thất bại thảm hại

  Trả lờiXóa
 64. Sự thất bại của các nhà rận chủ là một sự thất bại được báo trước nhưng chúng vẫn chưa từ bỏ hay nói cách khác là chúng không tin vào mắt mình nên phải tổ chức lại bỏ phiếu qua mạng để tự trấn an bản thân mình

  Trả lờiXóa
 65. Dù có bỏ phiếu dưới bất cứ hình thức nào thì thất bại thì vẫn là thất bại mà thôi. Ở Việt Nam không bao giờ chấp nhận hình thức bỏ phiếu qua mạng được. Bởi vì, quan trọng nhất là cần phải nghe ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cứ trú về nhân thân của những cử tri tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội. Đó là điều không thể mua chuộc được

  Trả lờiXóa
 66. Điều buồn cười nhất của bỏ phiếu qua mạng là A thẹo lại cao phiếu đối lập hoàn toàn với lá phiếu khi do quần chúng nhân dân bỏ. Vậy có phải là quần chúng nhân dân Việt đã quá khắt khe với Quang A hay là máy tính không biết A thẹo là tên bỉ ổi như thế nào nên vẫn cứ bỏ phiếu

  Trả lờiXóa
 67. chưa có một quôc gia nào tin tưởng hình thức bỏ phiếu qua mạng cả bởi vì tất cả những cái gì qua mạng đều không còn đủ độ tin cậy, các hacker có thể đột nhập vào và thay đổi thông tin bất cứ lúc nào. vì vậy, phương thức bỏ phiếu qua mạng thực chất chỉ là trò hề mà thôi

  Trả lờiXóa
 68. Bỏ phiếu qua mạng chẳng qua chỉ là một hình thức cân bằng tâm lý của các nhà rận chủ việt mà thôi. Khi bị thất bại ở thế giới thực của phong trào tự ứng cử các đối tượng đã bị sốc rất mạng, cần có sự cân bằng lại nên phải tổ chức gấp bỏ phiếu qua mạng để giành lại một tý danh dự cho bản thân

  Trả lờiXóa
 69. Sống ảo thì rồi cũng sẽ chết ảo mà thôi. Khi mình tưởng mình là người khổng lồ thì sẽ bị những người khổng lồ khác ăn thịt. Đây là câu chuyện đã được cảnh báo từ rất lâu rồi nhưng chắc các nhà rận chủ việt không tự nhận thức được việc này nên mới xảy ra tình trạng như vậy

  Trả lờiXóa
 70. Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, phiếu bọn chúng được bầu là toàn tự bầu nhau và nhân thân, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và k dừng ở đó, chúng đã nghĩ ra bỏ phiếu online và chả khác gì so với bỏ phiếu thường, chúng đều thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 71. Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, phiếu bọn chúng được bầu là toàn tự bầu nhau và nhân thân, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và k dừng ở đó, chúng đã nghĩ ra bỏ phiếu online và chả khác gì so với bỏ phiếu thường, chúng đều thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 72. Sau những vòng bỏ phiếu tín nhiệm tại địa phương thì các nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử đã bị loại một cách thê thảm, những số phiếu đều được đếm trên đầu ngón tay chủ yếu là từ người thân của chúng, Và không dừng lại chúng còn nghĩ ra bỏ phiếu online và đương nhiên chúng vẫn tiếp tục thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ