Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

BÁO CÁO PHI DÂN CHỦ CỦA THỊ MẬP ĐOAN TRANG


TƯỞNG
Nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, ông Nguyễn Quang A đã phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội với mục đích đưa những thành phần chống chống đối trong nước đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội; những thành phần này đều có quan hệ mật thiết với chế độ cũ và nhiều người trong số ứng viên tự ứng cử bị xử lý vi phạm do lỗi tham gia tụ tập đông người gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn các thành phố lớn. Với những hành vi vi phạm pháp luật như vậy họ đã bị loại ngay từ những lần hiệp thương đầu tiên.
Không chấp nhận bị loại, những nhà dân chủ bắt đầu ăn vạ, khiếu nại khắp mọi nơi. Đối với thị mập Đoan Trang thì làm báo cáo dài 30 trang bằng tiếng Anh upload lên trang tư liệu của nước ngoài, vu cáo tiến trình bầu cử ở Việt Nam năm 2016 là phi dân chủ, bất bình đẳng và không có tự do.
Hình ảnh cắt ra từ báo cáo dài 30 trang của thị mập Đoan Trang
Có một điều lạ là tại sao lại phải làm báo cáo? Thường thì báo cáo được áp dụng như là của cấp dưới báo cáo lên cấp trên, vậy thì ai đã yêu cầu Đoan Trang làm báo cáo? Cũng hoàn toàn dễ đoán ra được mục đích của báo cáo này như muốn lấy đó làm cơ sở để các nước phương Tây và đám cờ vàng ngoại quốc tố cáo nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền trong bầu cử, từ đó can thiệp vào công việc bầu cử ở Việt Nam. Bản báo cáo mang tính chất phi lý, bôi nhọ quá trình tổ chức bầu cử của Quốc hội và xuyên tạc tình hình dân chủ ở Việt Nam.
Đầu tiên thị có nêu việc những tuyên truyền viên, cánh báo chí đang “phỉ báng” những nhà dân chủ tự ứng cử là việc “vi phạm nhân quyền”. Nói thế này thì quá dại dột, việc những tuyên truyền viên làm phóng sự, nêu vấn đề tranh luận một cách thẳng thắn với những nhà dân chủ là chuyện bình thường và chấp nhận được, không hề có một hành động nào gọi là “phỉ báng”, những thông tin của những tuyên truyền viên nêu ra đều hết sức chân thực, phong phú, có sự so sánh rõ ràng thì đâu thể gọi đó là phỉ báng. Họ nói quan điểm của họ thì đâu thể nói rằng đó là vi phạm nhân quyền, đã tham gia chính trị thì phải chấp nhận bị người ta nói ra cái đuôi của mình chứ.
Đoan Trang luôn phàn nàn về việc những nhà ứng viên độc lập không được tiếp xúc với báo chí để vận động cho chương trình ứng cử của mình, thế nhưng Đoan Trang không nhìn vào những ứng viên khác, nhiều ứng viên cũng đâu có được tiếp xúc với báo chí để lăng xê cho hình ảnh của mình, nhiều Đại biểu được đề cử còn chưa một lần được lên báo, thì thử hỏi rằng Đoan Trang có công bằng với các ứng viên “Đảng cử” không? Không những thế, Đoan Trang còn đòi hỏi những ứng cử viên “độc lập” phải được nhận hỗ trợ từ phía các tổ chức nước ngoài, các cá nhân khác để lấy đó làm tiền đề ứng cử, thế nhưng ngược lại là các ứng viên “Đảng cử” cũng đâu có được nhận sự hỗ trợ từ bất kì một tổ chức hay cá nhân nào.
Đoan Trang cho rằng những ứng viên độc lập bị ngăn cản tiếp xúc với báo chí để vận động ứng cử. Quả thật đây là một điều phi lí, bởi trên báo Petrotimes cũng đã có một bài phỏng vấn về chương trình vận động ứng cử của hai ứng viên là Nguyễn Tường Thụy và Đặng Bích Phượng. Do vậy việc thị mập Đoan Trang quan điểm trên là bịa đặt, phi lí và sai sự thật.
Chuyện công ty của những ứng viên độc lập bị kiểm tra thuế thì đó là chuyện bình thường, không hề liên quan đến chuyện những nhà dân chủ đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội, các doanh nghiệp bị kiểm tra về thuế là chuyện bình thường do vậy không thể nói rằng việc ngành thuế kiểm tra cũng là cản trở quyền ứng cử của những nhà dân chủ được.
Nói tóm lại, với bản báo cáo dài lê thê của thị mập Đoan Trang nhưng là một báo cáo đang làm mất đi tính dân chủ trong bầu cử, xuyên tạc tình hình thực tế trong bầu cử và tiếp tay cho những thành phần vi phạm pháp luật được đứng trong hàng ngũ Đại biểu Quốc hội. Việc làm này của Đoan Trang là phá hoại bầu cử chứ không phải làm cho đất nước ta dân chủ hơn.

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Bản báo cáo này càng thể hiện rõ bản chất phản động của Đoan Trang. Điều này cho thấy việc Thị tham giâ ứng cử đại biểu quốc hội không phải vì muốn đóng góp xây dựng cho đất nước, mà thực ra chỉ để đánh bóng tên tuổi, để Thị có cái mà viết "bản báo cáo". Những điều mà Đoan Trang yêu cầu là vô lí. Những điều mà ả chỉ trích Đảng là không có căn cứ là vu khống một cách trắng trợn. Người như Đoan Trang bi loại là hết sức hợp lí

  Trả lờiXóa
 2. Cái quan trọng nhất nếu muốn làm được đại biểu quốc hội đó là có được sự tin tưởng của nhân dân chúng tôi, thế nhưng những hành vi của những người tự ứng cử viên từ trước tới giờ liệu có xứng đáng có được sự tin tưởng đó, một loạt chiêu trò bày ra làm lòng tin chúng càng ít đi, giả mạo chữ kí, ảo tưởng sức mạnh, năng lực thì chưa được chứng minh, giờ còn mồm mép bịa đặt đủ kiểu, người dân muốn đất nước phát triển, đại biểu quốc hội phải là người xứng đáng chứ không phải là các người.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế21:01 23 tháng 4, 2016

  Nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, ông Nguyễn Quang A đã phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội với mục đích đưa những thành phần chống chống đối trong nước đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội; những thành phần này đều có quan hệ mật thiết với chế độ cũ và nhiều người trong số ứng viên tự ứng cử bị xử lý vi phạm do lỗi tham gia tụ tập đông người gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn các thành phố lớn. Với những hành vi vi phạm pháp luật như vậy chúng đã bị loại ngay từ những lần hiệp thương đầu tiên. Đây là kết quả tất yếu cho những trò mà đám rận chủ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải thâm thù cá nhân gì đâu chứ cứ hễ nhắc đến cái con mụ này là bản thân thấy ác cảm lạ lùng. Dẫu biết rằng không nên nhìn mặt mà bắt hình dong nhưng khi mà nội tâm của con mụ này nó cúng chả khá khẩm, sảng sủa hơn bề ngoài là mấy thì tôi chắc chắn là dù chiêu trò gì đi nữa thì mụ cũng chỉ nhằm mục đích chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn những thành phần có quan hệ mật thiết với chế độ cũ và phần nhiều trong số đó đã bị xử lý vi phạm do lỗi tham gia tụ tập đông người gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn các thành phố lớn. Với những hành vi vi phạm pháp luật như vậy họ đã bị loại ngay từ những lần hiệp thương đầu tiên. Sau thất bại, cái đám này đi ăn vạ, giờ thì lại thể hiển đúng cái bản chất của chúng rồi đấy. Xuyên tạc, vu khống cho chính quyền, vu cáo tiến trình bầu cử.

  Trả lờiXóa
 6. Kiểu này đúng là tức quá không làm được gì nên bày ra cái trò này đây mà, Đoan trang là con người như thế nào, được dạy dỗ trong môi trường như thế nào chúng ta quá rõ rồi còn gì

  Trả lờiXóa
 7. con lợn đoan trang có vẻ là một con người bạo mồm miệng đấy chắc là bà ta ăn quá nhiều tiền từ những con người làm cha nuôi ở bên ngoài và nếu như bà ta làm những thứ vô chính phủ thì nên đi chỗ khác đi đừng ở đấy làm những trò như này nữa

  Trả lờiXóa
 8. - Khốn nạn thay nghiệp bú buồi
  - Cha bú con liếm củ chuồi đảng Ta
  - Chưa kịp chết hóa ra ma
  - TƯỞNG mi đã được ăn no máu Lồn

  Trả lờiXóa
 9. Thị Mập Đoan Trang đương nhiên là có lỗ lồn đủ vừa cho CHA MẸ, VỢ CHỒNG, CON CÁI TƯỞNG VÀ ĐỒNG BỌN ....vừa trú ẩn vừa có chỗ kiếm ăn

  Trả lờiXóa
 10. vẫn chiêu bài cũ của mấy ả mấy tên rân chủ xem thường pháp luật việt nam. chỉ khi chúng bị out hết ra ngoài như vậy thì Quốc hội khóa tới mới trong sạch được, lại còn đặt điều này nọ nữa chứ. không thể chấp nhận được con mụ nhà báo dốt nát này được. ăn tiền của người khác rồi viết xằng viết bậy.

  Trả lờiXóa
 11. nhà báo đoan trang tôi chưa từng gặp mặt nhưng đã được nghe tin nhiều lần. buổi hiệp thương đối với ông nguyễn quang a chị này cùng đám dân chủ có đến đưa tin viết bài tác nghiệp gì đó nhưng nhìn bản mặt chị tôi không thể nào yêu thương nổi. thật sự thì nhìn cái mặt mà ghét con người thì thật là võ đoán như nhìn những điều chị làm thì có thể nói rằng sự ghét đó của tôi là hoàn toàn có lý.

  Trả lờiXóa
 12. như vậy chị đoan trang cuối cùng cũng đã lên tiếng. thật thô bỉ hết sức. không hiểu chị đang làm việc kiếm tiền từ ai mà có thể viết bài kiểu đổi trắng thay đen như vậy. cái đám dân chủ của chị như thế nào đã được phơi bày từ lâu nhưng thể hiện rõ nhất trong kỳ hiệp thương của ông nguyễn quang a rồi. nhìn chị cùng đồng bọn tôi thấy hài hước hết sức chị ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà bào Đoan Trang thực sự tôi không hiểu là do chị bị làm sao mà lại có thể viết ra những bài bỉ ổi như thế này. Nguyễn Quang A là người mà ai cũng biết. Chăc có lẽ chị này cũng giống như những nhà dân chủ chống phá kia mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Đoan Trang từ xưa đến nay vẫn có những hành động và phát ngôn kiểu điên rồ như thế mà, chúng tôi đã quá hiểu rõ bản chất của mụ mập này rồi. Thảo nào đến giờ mà mụ ta vẫn chưa được ai để ý, người ta phải có cái gi đẹp một tí chứ !

  Trả lờiXóa
 15. một hành động viết báo cáo của một đứa phản động có tiếng tăm thì người dân ta ai để ý chứ, chỉ sợ nó làm những người ở ngoài nước hiểu nhầm về tình hình trong nước thôi, chứ người trong nước thì biết rõ cuộc sống ta thế nào, nước ta dân chủ ra sao, sự thao túng có lẽ chỉ ở cái mồm của những kẻ rận chủ, không phá hoại được gì nên nói lung tung trên các diễn đàn nhằm phá hoại hình ảnh của đất nước. việc làm của đoan trang lần này thể hiện sự cáo già của ả nhưng cũng thể hiện sự bế tắc trong con đường chống phá của ả mặt dầy này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản báo cáo của Đoan Trang dài 30 trang bằng tiếng Anh upload lên trang tư liệu của nước ngoài, vu cáo tiến trình bầu cử ở Việt Nam năm 2016 là phi dân chủ, bất bình đẳng và không có tự do.CŨng chỉ là những chiêu trò để phá hoại bầu cử mà thôi .CHiêu này cũ quá rồi ai tin.

   Xóa
 16. bà ta có phải là một con người đang cũng với những kẻ ngu ngốc làm những việc sai lầm và những thứ đang làm cho chúng phải là những kẻ đang làm cho chúng một cách ngu ngốc và không phải là chúng đang làm những việc thừa của xã hội này. đúng là chỉ với những con người ngu ngốc này không thể nào biết được cái ma chúng đang làm là sai

  Trả lờiXóa
 17. đúng là bọn rận chủ chúng có thể nghĩ ra đủ mọi lý do để xuyên tạc bịa đặt được.Cứ những quy định nào,ý kiến nào đả kích ,lột bộ mặt thật của chúng là chúng tìm cớ cho rằng đó là vi phạm dân chủ nhân quyền, là đấu tố cản trở chúng ra ứng cử đại biểu quốc hội.nhưng không bao giờ chúng tự nghĩ làm có phải một mình chúng là như vậy đâu luật pháp thì ai chả như ai.ả đoan trang chắc với trình độ của ả thì mấy thứ đó chắc ả không hiểu được.

  Trả lờiXóa
 18. Đoan Trang đang làm việc cho ai .Bản báo cáo này đã làm cho mấy nhà dân chủ lộ rõ bộ mặt thật của mình .Tự ứng cử xem ra chỉ là được nhận lệnh để nhằm mục đích phá hoại .Bản báo cáo với nội dung xuyên tạc này của ả thật ngu xuẩn .Chẳng có gì là "phỉ báng" cả.

  Trả lờiXóa
 19. con mụ Đoan Trang này đã xấu còn đanh đá bố láo chẳng có cái vẹo gì tốt cả không biết sau này có ai thèm lấy nó không? hay lại chỉ đi làm mấy trò dâm ô với mấy thằng dâm chủ đàn ông thôi ? mấy thằng dâm chủ ngoài trò đi ăn vạ thì cái lối sống chung vợ chồng của chúng thật là bệnh hoạn và biến thái

  Trả lờiXóa
 20. Các thím dân chủ đang kêu gào thảm thiết sau thất bại tại vòng hiệp thương thứ 3 bởi vải thưa không che được mắt nhân dân. Cuối cùng, các thím quay về đổ lỗi cho thất bại là do cơ chế “Đảng cử dân bầu” và muốn có dân chủ thực sự, muốn có người tài đức như…các thím chỉ còn cách xóa cơ chế ấy và vận hành theo cơ chế loạn xà ngầu theo văn hóa chính trị phương Tây. Các thím quên rằng, ngay ở các nền dân chủ như Anh, Mỹ, bầu cử cũng vận hành theo cơ chế đảng cử dân bầu. Mẫu quốc mà các thím ngợi ca nhiều nhứt là Mẽo- nơi được coi là nước dân chủ nhất thế giới thì Tổng thống Abraham Lincoln còn phải thốt lên “đảng cử đảng bầu”. Trên thực tế, theo Luật tổ chức Quốc hội, Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân hiện hành, số lượng, cơ cấu, thành phần, nhân sự ứng cử, đề cử đại biểu Quốc hội và HĐND được xác lập theo một qui trình chặt chẽ, đúng pháp luật, do các cơ quan bầu cử, tổ chức chính trị, xã hội khác nhau thực hiện, triển khai, hoàn toàn không phải chỉ do “Đảng cử” rồi “dân bầu” như cách hiểu cơ học, máy móc ai đó nêu ra.

  Trả lờiXóa
 21. Bản báo cáo dài lê thê của thị mập Đoan Trang nhưng là một báo cáo đang làm mất đi tính dân chủ trong bầu cử, xuyên tạc tình hình thực tế trong bầu cử và tiếp tay cho những thành phần vi phạm pháp luật được đứng trong hàng ngũ Đại biểu Quốc hội. Việc làm này của Đoan Trang là phá hoại bầu cử chứ không phải làm cho đất nước ta dân chủ hơn.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu như "bầu cử ở Việt Nam năm 2016 là phi dân chủ, bất bình đẳng và không có tự do" thì có lẽ, ngay từ đầu đã không có ứng viên nào tự ứng cử được, cũng không cần phải diễn ra các vòng hiệp thương như thế. Còn nói đến lí do những nhà dân chủ rởm ứng cử mà không được nhân dân lựa chọn thì nên đọc bài của Mai Tú Ân thì sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 23. Hoàng tiều phu15:58 25 tháng 4, 2016

  Có một đặc điểm nổi bật là toàn bộ lí lẽ, luận điệu của hội dân chủ này đều là trên thế giới ảo. Chúng chỉ giỏi võ mồm, ngồi im một chỗ mà xuyên tạc, viết tiểu thuyết. Hăn là phải tôn những nhân vật này là anh hùng bàn phím của năm. Cơ mà mọi thứ chúng làm ra đều là giá trị ảo, đâu có ảnh hưởng gì tới thực tiễn. Thế nên nếu muốn làm nên chuyện thì đừng có ì ạch dùng mãi chiêu bài cũ rích này nữa. Tội lắm!

  Trả lờiXóa
 24. những kẻ này dường như không biết thế nào là danh dự sao ý nhỉ. bị loại một cách tâm phục khẩu phục thế rồi mà vẫn còn già mồm, chẳng lẽ bọn chúng không thấy xấu hổ ư. xấu hổ vì chẳng có ai tín nhiệm, bỏ phiếu cho chúng, bởi họ biết rằng những kẻ như chúng chẳng có đủ tư cách để mà đại diện cho họ. người dân họ cũng có mắt chứ đâu có mù.

  Trả lờiXóa
 25. công nhận là những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy mặt cũng dày thật đấy. tôi chưa thấy ai mặt dày đến nỗi tự bỏ phiếu cho mình cả. mà cũng đúng thôi. nếu những kẻ như chúng không tự bỏ phiếu cho mình thì chúng chả được phiếu nào, như vậy còn xấu hổ hơn là tự bỏ phiếu để kiêm lấy một phiếu danh dự. sự thật đã phơi bày thế mà tại sao bọn chúng không chịu chấp nhận đi, còn cố chấp làm cái gì

  Trả lờiXóa
 26. có lẽ rằng chúng chă nhận ra sự thật rằng người dân chẳng có ai ưa bọn chúng cả, chúng sống trong khu vực nhưng chẳng ai biết chúng là ai, thế rồi đột nhiên bọn chúng tự ra ứng cử trước sự ngỡ ngàng của mọi người, bọn chúng như từ trên trời rơi xuống, không một ai biết chúng. những người dân ở khu vực chúng sinh sống thấy lạ rằng trước đây tại sao chúng chẳng bao giờ qua lại, sinh hoạt với họ. thế mà tự nhiên năm nay chúng lại đi chúc tết các nhà, hỏi thăm, động viên, kêu gọi mọi người ủng hộ chúng. à thì ra mục đích chính của chúng là mua chuộc, lôi kéo người dân bỏ phiếu cho chúng. nhưng chúng đã nhầm rồi, không người dân nào ủng hộ chúng cả.

  Trả lờiXóa
 27. Đoan Trang ơi Đoan Trang, có gì mà phải phàn nàn chứ. có gì không hiểu thì cứ xuống cơ sở mà hỏi người dân, hỏi người dân xem tại sao họ lại không bỏ phiếu cho những kẻ như Nguyễn Quang A... họ chính là những người biết rõ nhất. cớ sao cứ phải xuyên tạc đủ điều làm gì. tại sao việc của Việt Nam cứ phải lôi nước ngoài vào làm gì. hay là ngựa quen đường cũ, hổ phụ sinh hổ tử, trước đây bọn bán nước VNCH cõng rắn về cắn gà nhà thì giờ đây bọn phản động chống đối trong nước cũng lại định làm như vậy

  Trả lờiXóa
 28. Ả Đoan Trang nổi niếng với tài ba hoa bốc phét hàng đầu trong đám dân chủ,chẳng biết ả vẽ hươu vẽ vượn gì trong bài báo cáo 30 trang của ả về vấn đề dân chủ trong cuộc bầu cử vừa qua.Các bạn cũng đã thấy rồi đợt bầu cử Quốc Hội của ta đã diễn ra thành công những người xứng đáng đã được bầu ra làm đại diện cho nhân dân.Vậy cớ sao Đoan trang còn mọi móc về đợt bầu cử quốc hội?Chẳng qua cũng là vì sự thất bại trong phong trào tự ứng cử của đám dận chủ do Nguyễn Quang A khởi xướng ra!

  Trả lờiXóa
 29. 70 năm nay rồi đảng ta đã có những tổ chức hội này hội nọ lo chu đáo cả rồi.Nhất là đã có Mặt Trấn Tố Quốc sắp xếp đâu vào đấy hết rồi.Con Đoan Trang ,thằng Nguyễn Quang A tại sao xiá vô đòi ăn cứt . Đảng ta đã ăn một mình có đủ đâu chứ.Nếu đủ thì ông TBT Nguyễn Phú Trọng đã về hưu rồi ,chứ đâu có dàn xếp một thân một ngựa ngồi thêm để ăn bã miá voi Bắc phương nhả ra.Tiên sư cái bọn phản động bán nước Nguyễn Quang A, Đoan Trang cứ đòi ra chia ghế để bán nước cho Tàu đấy.Quốc hội ta đã có Mặt Trấn Tố Quốc lo rồi kia mà. Đảng CSVN độc tài cai trị muôn năm ! Dân lầm than ăn bã mía muôn năm !

  Trả lờiXóa
 30. "Đầu tiên thị có nêu việc những tuyên truyền viên, cánh báo chí đang “phỉ báng” những nhà dân chủ tự ứng cử là việc “vi phạm nhân quyền”. Họ chỉ nói lên sự thật, nói lên bản chất xấu xa của những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa tự ứng cử để phá hoại. Đừng đánh đồng với những con rận chuyên ăn tiền rồi xuyên tạc chứ.

  Trả lờiXóa
 31. ăn uống của Việt Nam sinh sống tại Việt Nam không biết đằng bảo vệ tổ quốc thì thôi lại còn đi phá hoại tổ quốc. ĐÚng là quân ăn cây táo rào cây cây sung. bọn này cần phải đem đi xử bắn. sống trên đời này cho nó chật đất ra

  Trả lờiXóa
 32. Dám dân chủ rỏm luôn là vậy, bọn chúng là những kẻ không ăn được thì đạp đổ. Dẫu mục đích bọn chúng ứng cử vào đại biểu quốc hội là một hành động đầy toan tính phá hoại. Và tất nhiên sau quá trình thanh lọc thành phần bọn chúng đã bị loại, một điều dễ hiểu và dễ hiểu hơn đó là hành động cố tình không chấp nhận- cố tình vu cáo. Mọi chuyện diễn ra như một kịch bản dựng sẵn vậy

  Trả lờiXóa
 33. Cứ ngồi nhà mà viết báo cáo linh tinh, không có một tính chân thực nào để kiếm vài đồng tiền rẻ rách, đó là cách mà đoan trang đang lựa chọn cho bản thân sao

  Trả lờiXóa
 34. Nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, ông Nguyễn Quang A đã phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội với mục đích đưa những thành phần chống chống đối trong nước đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội; Nhưng kết quả cuối cùng cho phong trào tự ứng cử này của bọn chúng đó là sự thất bại ê chề, chỉ nhận lại sự nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Bản báo cáo này càng thể hiện rõ bản chất phản động của Đoan Trang. Điều này cho thấy việc Thị tham giâ ứng cử đại biểu quốc hội không phải vì muốn đóng góp xây dựng cho đất nước, mà thực ra chỉ để đánh bóng tên tuổi, để Thị có cái mà viết "bản báo cáo". Những điều mà Đoan Trang yêu cầu là vô lí. NHững gì mà ả viết trong bản báo cáo hoàn toàn là bịa đặt, sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 36. Với bản báo cáo phi dân chủ dài lê thê của thị mập Đoan Trang đã xuyên tạc tình hình thực tế trong bầu cử và tiếp tay cho những thành phần vi phạm pháp luật được đứng trong hàng ngũ Đại biểu Quốc hội. Việc làm này của Đoan Trang là phá hoại bầu cử chứ không phải làm cho đất nước ta dân chủ hơn.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ