Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

ĐẤU TRANH MÀ THIẾU ĐI BỘ ÓC


TƯỞNG
Lâu nay phương Tây thường dùng chiêu bài thay đổi luật pháp như là tiền đề để can thiệp vào công việc chính trị của nước khác. Việt Nam cũng không là ngoại lệ, phương Tây thông qua các tổ chức NGO, các nhà dân chủ, bọn luật gia phản động, giới trí thức rởm để hô hào sửa đổi luật, xóa bỏ điều 4 Hiến pháp và các điều luật 79, 88, 258 bộ Luật Hình sự; tiêu biểu có Kiến nghị 72 yêu cầu sửa đổi Hiến pháp do giới trí thức rởm viết ra.
Tương tự như vậy, đại diện cho sự cấp tiến ở Việt Nam là cô ca sĩ Mai Khôi gần đây đã phát đi thông điệp muốn gặp tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5 tới. Mục đích để bàn luận về vấn đề bầu cử Đại biểu Quốc hội 2016 vừa qua và sửa đổi luật Bầu cử của Việt Nam.
Sau thất bại của quá trình tự ứng cử, ca sĩ Mai Khôi muốn gặp Tổng thống Mỹ để bàn bạc về việc sửa đổi Luật Bầu cử ngay trên đất nước Việt Nam, ảnh minh họa
Xét trên mặt ngoại giao thì tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam do nhận được lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chuyến thăm Mỹ tháng 7 năm ngoái, do vậy Việt Nam sẽ sắp xếp lịch trình và lịch làm việc cho Tổng thống Obama. Xét về lịch trình làm việc thì vấn đề bầu cử, nghệ thuật không nằm trong vấn đề làm việc của Tổng thống Obama. Các nhà bất đồng chính kiến nên gặp gỡ những NGO hoạt động trên lĩnh lập pháp thì sẽ hay hơn, còn về nghệ thuật thì nên gặp mấy nghệ sĩ của nước Mỹ, chứ gặp ông Obama để bàn luận về nghệ thuật thì ông Tổng thống Mỹ đâu có hiểu gì về nghệ thuật thả rông ngực của cô Mai Khôi đâu mà nghe. Còn nếu thiếu kinh phí hoạt động nghệ thuật thì kiếm mấy hợp đồng bằng đĩa nhạc hoặc là thu âm bên Mỹ có lẽ sẽ hợp lý hơn.
Những việc làm này của các cựu ứng viên độc lập này là quá đà, nếu họ sang Mỹ gặp tổng thống Obama để bàn luận về những vấn đề bầu cử thì nó là dễ dàng hơn, thế nhưng họ muốn gặp tổng thống Mỹ khi ông có chuyến thăm Việt Nam là không được phép. Việc dựa hơi, yêu cầu Tổng thống Mỹ đề cập vấn đề sửa đổi luật bầu cử của Việt Nam là điều không thể nào làm được. Vì thật là vô duyên nếu Tổng thống Obama sang Việt Nam mà bàn luận, yêu cầu Việt Nam sửa đổi Luật Bầu cử thì đó là điều thiếu tế nhị trong nghi thức ngoại giao. Những nhà dân chủ nên hiểu điều này, vì đó là cách cư xử thô bạo, can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, Tổng thống Mỹ sẽ không bao giờ nói điều này đâu; thậm chí chưa có cuộc hội đàm nào giữa các nước trên thế giới mà các chính khách bàn luận can thiệp sửa đổi luật nước bạn.
Việc gặp gỡ giữa Tổng thống Mỹ và các nhà hoạt động bất đồng chính kiến cũng đã có, như Nguyễn Tiến Trung - thành viên Đảng Dân chủ Việt Nam cũng đã được gặp tổng thống Bush khi ông sang thăm Việt Nam năm 2006. Đó là khi Mỹ đang mạnh tay dùng vấn đề dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào Việt Nam Thế nhưng, những năm gần đây với chính sách xoay trục vào các nước Đông Nam Á đặc biệt là Tổng thống Mỹ đã có nhiều buổi làm việc với đại diện cấp cao các nước khối ASEAN; do vậy nước Mỹ đã thay đổi hoàn toàn góc nhìn dân chủ nhân quyền đối với Việt Nam. Tháng 7 năm ngoái với việc tiếp đón bằng nghi thức cao nhất của nước Mỹ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là minh chứng rõ nhất cho việc Mỹ đã công nhận và chơi với nền chính trị Việt Nam.
Thông điệp mà cô Mai Khôi muốn gửi đến rằng, Chính phủ Mỹ phải xem xét những vấn đề mà cô sẽ đưa ra bàn luận với Tổng thống Obama rồi mới đi đến những bản ký kết giữa hai Chính phủ. Xin thưa với cô ca sĩ này rằng, thực ra thì giữa hai Chính phủ chẳng có ký kết gì cả, chỉ có những nhà tài phiệt đi theo ông Obama sang thăm dò và ký kết mà thôi, cứ có lợi là họ ký kết thẳng tay thôi chứ họ không quan tâm cô ca sĩ này là ai đâu. Đến cả một nền chính trị Việt Nam Cộng hòa là đứa con do họ nuôi dưỡng, họ còn có thể bán rẻ được huống chi là mấy nhà dân chủ tự ứng cử cỏn con. Các vị nên hiểu vị trí mình là ai, đã bị loại thì nên chấp nhận rằng mình chưa đủ trình độ, chưa đủ năng lực vào Quốc hội, có vậy thôi. Đã bị loại vẫn vĩ cuồng mình là con người đại diện cho nhân dân Việt Nam thì các bạn còn có chút sĩ diện không vậy?

Việc ca sĩ Mai Khôi nghe theo lời tư vấn của mấy nhà dân chủ kêu gọi Tổng thống Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là một hành động dại dột và ngu ngốc. Bị ăn chửi thì chính cô bị ăn chửi về việc làm ngu dốt, nhưng cái được thì nó lại đúng theo mục đích theo ý đồ của mấy nhà dân chủ, những kẻ đã ủng hộ cô kêu gọi Tổng thống Mỹ can thiệp vào công việc bầu cử của Việt Nam.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/27/2016 08:05:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. Mai Khôi ơi là Mai Khôi cô phải biết cô là ai và đang đứng ở đâu cơ chứ ,một cô ca sĩ nửa mùa với nhiều tai tiếng ,một nhà dân chủ tự phong ,cô là ai mà đòi gặp tổng thống obama. Mà cô định gặp để bàn về nghệ thuật thì tổng thống mỹ chắc không biết cái thứ nghệ thuật mà cô thể hiện đâu đến người dân việt nam còn không hiểu nổi nói gì đến người nước ngoài.còn về vấn đề bầu cử cô lấy tư cách gì mà đòi thảo luận sửa đổi luật pháp việt nam mà tổng thống obama có thể làm vậy không ,thời điểm này là không thể.tôi khuyên cô lên lên về chữa bệnh hoang tưởng đi trước đã rồi gặp ai thì gặp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MỘt con điếm ít ra còn biết điểm dừng nhưng với những con rận như Mai Khôi thì chẳng có cai dừng nào đâu vì chính trogn tư tưởng hoang đường của ả đã điên quá rồi!!!

   Xóa
 2. Xin các người những con người tự nhận mình đấu tranh cho tự do dân chủ ,nhân quyền xin các người đừng làm trò nữa ,đất nước việt nam không cần các người phải đấu tranh gì hết nếu rảnh thì sang mỹ mà đấu tranh xem họ xử lí các vị như thế nào.các vị là ai mà đòi gặp tổng thống obama ,ông ta có thời gian nghe các bạn chém gió không,vấn đề các bạn nêu ra ông ta có quan tâm không hỡi cô Mai Khôi .một ả ca sĩ không tên tuổi học đòi đấu tranh dân chủ cô đang sai lầm đó.

  Trả lờiXóa
 3. cái gọi là sự đấu tranh đấy không phải dùng đầu óc của những con người kia đâu mà chúng đang làm ra những gì củ một thứ không phải là của con người đâu. đây chính là những thứ gắn với những mục đích với những con người kia đang mơ hão lấy nhưng thứ gọi là vì những gì cần thiết cho những đang cố tình đấu tranh vơi những cái không cần thiết nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng thì làm gì định nghĩa được hai từ mục đích cơ chứ, chúng chỉ biết làm như vậy ;à sẽ có tiền mà thôi. Cứ nhưu vậy và lao nhưu thiêu thân thôi!!!

   Xóa
 4. Suy cho cùng thì mục đính mà chúng muốn là gì khi mà liên tục đòi thay đổi. Đó chẳng phải là sự thay đổi để phát triển hơn mà đó chỉ là cách để chúng hợp pháp hóa việc chống phá của chúng mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 5. những thói kiểu như ca sĩ rởm đời này thì không biết làm như thế nào mới chiều lòng được ả. có thể nói rằng, để mà động chạm đến tình hình nội bộ của nước ta thì với những giá trị mỹ đem lại đó chưa đủ đâu cô mai khôi ạ. mà hà cớ tại sao cô không im mồm yên tâm hát hò đi nhể.

  Trả lờiXóa
 6. đấu tranh mà như ả mai khôi này không khác gì cõng rắn cắn gà nhà cả các bạn ạ. một người như vậy sao lại có thể có nhận thức ấu trĩ thế được cơ chứ. không thể nào hiểu nổi nữa. bảo vệ không được giờ đây ả lại muốn bán nước hay sao. như vậy,qua đợt bầu cử này mới thấy bộ mặt thật của nhiều nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Những kiểu ca sĩ dỏm thế này trên đất nước ta không phải là thiếu. Nhất là những người lợi dụng sacndal để đánh bóng tên tuổi, để làm mình nổi trong làng giải trí thì càng không phải là hiếm nữa. Thật là không có não, cõng rắn cắn gà nhà mà

  Trả lờiXóa
 8. Những con người như cô ca sĩ này không biết là đánh rơi não ở nơi nào trong lúc đi biểu diễn hay không mà không hề biết nghĩ như thế chứ. làm như vậy thì chỉ làm cho đất nước ta gặp thêm nhiều rắc rối hơn mà thôi. Khi mà tổng thống Obama không hề muốn nhúng tay vào nội bộ ta đâu

  Trả lờiXóa
 9. Hậu quả từ thất bại cay đắng của bọn rận chủ trong phong trào "tự ứng cử" là dự báo từ trước rồi. Sau khi thất bại đó, chúng vẫn chày cối để đấu tranh trong vô vọng sao. Không hiểu nổi chúng suy nghĩ thế nào mà lại phát ngôn như vậy !

  Trả lờiXóa
 10. Những con người luôn bảo thủ, luôn mơ tưởng về cái gọi là dân chủ mà ai cũng biết nó chỉ là cái cớ, cái danh để bọn rận chủ lợi dụng. Chúng không biết là đất nước chúng ta đang sống trong môi trường hòa bình nhất thế giới và chính chúng đang tạo ra những tiềm năng gây rối trật tự !

  Trả lờiXóa
 11. Việc ca sĩ Mai Khôi nghe theo lời tư vấn của mấy nhà dân chủ kêu gọi Tổng thống Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là một hành động dại dột và ngu ngốc.Các vị nên hiểu vị trí mình là ai, đã bị loại thì nên chấp nhận rằng mình chưa đủ trình độ, chưa đủ năng lực vào Quốc hội, có vậy thôi. Đã bị loại vẫn vĩ cuồng mình là con người đại diện cho nhân dân Việt Nam thì các bạn còn có chút sĩ diện không vậy?

  Trả lờiXóa
 12. Thất bại với trò hề tự ứng cử, giờ đây Mai khôi và đồng bọn lại đi theo con đường là nói lên tâm tư với tổng thống Mỹ, thật là hài mà. Quả thực không thể hiểu là Mai Khôi đang tự tỏ ra mình ngu ngốc hay là nhận thức chỉ đến vậy thôi chứ. Đáng buồn cho một thế hệ!

  Trả lờiXóa
 13. Thiết nghĩ sống trong cuộc sống này thường bắt gặp những sự việc rất "hay", chẳng hạn như sự việc của ca sĩ Mai Khôi chẳng hạn. Liệu rằng trong khối óc của nữ ca sĩ không mấy danh tiếng tốt đẹp ấy tồn tại thứ gì nữa mà lại có thể có những suy nghĩ như vậy được. Có lẽ cô ta đang tự ảo tưởng sức mạnh chăng?

  Trả lờiXóa
 14. kép hát biến thành nhà hoạt động chính trị.Mai KHôi đang tự làm nhục mặt chính bản thân của mình.thật buồn cười cho mai khôi,một kẻ khoe thân mình để nỗi tiếng giwof lại biến thành nhà hoạt động chính trị dổm.ôm tiền 1 đống cứt cua mỹ

  Trả lờiXóa
 15. Mai khôi đang tự biến mình thành trò hêf chính trị.ả đào hát này vẫn đang tự ảo tưởng với sức mạnh của chính mình.lĩnh vưc ả ta đang theo đuổi nghề ca sĩ khoả thân là hợp với bộ mặt ả ta hơn nhiều.xin mai khôi hãy đừng tự biến mình thành trò hề nữa

  Trả lờiXóa
 16. nếu như mai khôi có tài thật thì việc wunsg cửu đại biểu quốc hội là việc bình thường.nhưng đằng này mai khôi là người không có học,lại thiếu văn hoá,có xu hướng đồ truỵ.xin hỏi tư cách đâu mà khôi đòi làm người đại diện của nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. nhận thức kém.đồng thời chiu làm con rối chính trị cho mấy nhà dân chủ nửa mùa.không biết mai khôi có bao giờ ả đào này thửu nghĩ mình đã làm đc điều gì cho đất nước chưa hay chỉ 1 phút bất đồng mà lại hùa theo chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Nhận thức công nhận thật là kém cỏi. Nhiều người cứ nghĩ mình là ông to bà lớn ở mấy cái lĩnh vực đẩu đâu mà cũng đòi lên ứng cử với lên để lãnh đạo đất nước,... Nói thì hay đó mà nghe mấy người này xúi giục thì cũng dễ tin là hay thật nếu như mấy người yêu nước thiếu đi bộ óc phán đoán.

  Trả lờiXóa
 19. Thứ nhất, cô ca sĩ Mai Khôi này chẳng phải là một nhà chính trị gia nào cả mà đòi có quyền bàn luận sửa đổi luật bầu cử của nước ta. Thứ hai, cô ta chăng có quyền gì mà đòi ông Obama can thiệp vào luật pháp Việt Nam, khi mà nó chẳng có điểm gì vi phạm quyền con người hay tự do, dân chủ cả. Mai Khôi cũng chỉ là một kẻ thiếu hiểu biết để đám rận chủ dắt mũi thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Hì hì bọn dâm chủ này có Obama đến như kiểu hít phải thuốc lắc thì phải. chúng nó đang ảo tưởng về một sự thật là được Obama chống lưng cho nhưng sự thực thì chúng chỉ là một con chó của Mỹ không hơn không kém. Cho nên chó chỉ biết cắn theo lệnh chủ chứ có biết đấu tranh là gì đâu ?

  Trả lờiXóa
 21. Người tử tế22:43 27 tháng 4, 2016

  Lâu nay phương Tây thường dùng chiêu bài thay đổi luật pháp như là tiền đề để can thiệp vào công việc chính trị của nước khác. Việt Nam cũng không là ngoại lệ, phương Tây thông qua các tổ chức NGO, các nhà dân chủ, bọn luật gia phản động, giới trí thức rởm để hô hào sửa đổi luật, xóa bỏ điều 4 Hiến pháp và các điều luật 79, 88, 258 bộ Luật Hình sự; tiêu biểu có Kiến nghị 72 yêu cầu sửa đổi Hiến pháp do giới trí thức rởm viết ra. Nhưng dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì chúng cũng không đạt được mục đích gì đâu.

  Trả lờiXóa
 22. một con não phẳng như thế này mà cũng nhận mình là ca si ư, lại còn muốn OBAMA tham gia vào nội bộ Việt NAm, đúng là lời nói của 1 đứa không biết suy nghĩ, ngu dốt và mất gốc. không bết em nó đấu tranh cho cái gì mà lại cõng rắn cắn gà nhà như vậy, nhân dân VIệt Nam ta coi OBAMA là 1 người bình thường, không như con não phẳng MAi KHôi nhìn đâu, về việc nội bộ của nước ta thì do chính chúng ta giải quyết, không ai có quyền can dự vào. Mai khôi đã ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm làm gì, kẻo càng nói thì mọi người càng biết là em ngu thật sự

  Trả lờiXóa
 23. Thật may mà một ứng cử viên như cô ca sĩ MAi KHôi đã bị loại ngay từ vòng gửi xe. Thiết nghĩ một cô ca sĩ nửa mùa, phát biểu cuồng ngôn, chẳng hiểu biết gì mà trở thành đại biểu quốc hội thì thật là nguy hại cho đát nước Việt Nam ta. Cô ta là cái đinh rỉ gì mà đòi gặp Tổng thống Obama, hơn nữa gặp để bàn về nghệ thuật, cô ta có những hành động thật là thiếu suy nghĩ, toát ra một con người chẳng có kiến thức, tư duy thiển cận

  Trả lờiXóa
 24. Đừng có tưởng có tý "nổi" là trở nên ảo tưởng sức mạnh bản thân thế chứ. Xét về khía cạnh "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền", cái ả Mai Khôi này làm sao đủ "tầm" như Nguyễn Văn Hải để gặp mặt tổng thống Mỹ được, còn xét về phương diện quốc gia, cô ta cũng chả có tư cách gì để đại diện cả.

  Trả lờiXóa
 25. Đừng có tưởng có tý "nổi" là trở nên ảo tưởng sức mạnh bản thân thế chứ. Xét về khía cạnh "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền", cái ả Mai Khôi này làm sao đủ "tầm" như Nguyễn Văn Hải để gặp mặt tổng thống Mỹ được, còn xét về phương diện quốc gia, cô ta cũng chả có tư cách gì để đại diện cả.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ nghĩ rằng một cô ca sĩ Mai Khôi ngây thơ và trong sáng như Mai Khôi, một cô ca sĩ mà ban đầu tham gia ứng cử như để cho người ta nhìn thấy sự nhiệt huyết nhưng không ngờ rằng những bước chân của cô ta hiện tại lại lún sâu và hằn vào vết của những kẻ dân chủ cuội, những kẻ bám đít bên ngoài để quay lưng chống lại đất nước, chế độ mà biết bao cha anh đã hy sinh mới giành lại được.

  Trả lờiXóa
 27. Một cô ca sĩ chan ráo chân ướt với ngành nghề mình hoạt động đang theo đuổi chưa nên hồn gì nay lại đú đởn theo chân mấy anh dân chủ xôi thịt để làm dân chủ. Suy cho cùng đều là một ruột như nhau, đều là những kẻ ăn nhờ và sống bám để thực hiện những cái gọi là dân chủ vĩ cuồng mà thôi. Một lù nghề đã không có nhưng luôn chém gió về chính trị để rồi hận lấy những ê chề mà vẫn không chịu nhận thức được vấn đề.

  Trả lờiXóa
 28. ca sĩ không lo tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình đi, không biết vì nguyên cớ gì mà lại quan tâm tới mấy chuyện chính trị, chắc là do bị bọn phản động Việt Tân kích động rồi. xin nói về tư cách của cô ca sĩ mai khôi này. việc cô ta thất bị trong cuộc hiệp thương vừa qua cho thấy cô ta không hề có uy tín trong khu vực cô ta sống cho nên người dân không hề ủng hộ cô ta. không hề biết xấu hổ vì thất bại ê chề của mình, thề mà cô ta còn mặt dày mong muốn được gặp tổng thống mỹ để bản đến việc sửa đổi luật bầu cử quốc hội Việt Nam. phải gọi là cô ta quá ngu xuẩn mới đúng.

  Trả lờiXóa
 29. ca sĩ mai khôi là ca sĩ nào thế nhỉ, hình là kẻ vô danh trong thị trường âm nhạc việt nam. cô ta có giỏi đến nỗi còn thông thạo, có đủ hiểu biết về luật pháp để mà mong muốn được gặp tổng thống obama để mà bàn bạc sửa đổi luật bầu cử của Việt nam không. tôi khoan chưa bàn đến sự am hiểu luật của cô ta. ta hãy bàn đến ý tưởng của cô ta về việc bàn với ông obama để sửa luật của Việt Nam. thế có khác nào hành vi của một kẻ bán nước. luật của nước mình mà lại mang cho nguyên thủ quốc gia khác bàn bạc à, đó là môt sự xâm phạm chủ quyền quốc gia nghiêm trọng, chỉ có những kẻ ngu dốt mới nghĩ tới điều đó.

  Trả lờiXóa
 30. hài hước thật đấy, thế thì tôi cũng muốn gắp tổng thống mỹ obama để bàn luận với ông về việc nước mỹ có thể đuổi những kẻ việt tân ra khỏi đất nước Mỹ hay không, những kẻ mà luôn mang trong mình tư tưởng chống đối Việt Nam, phá hoại Việt Nam, như vậy sẽ càng thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. tôi nghĩ rằng việc này sẽ thiết thực hơn nhiều cái trò cười mà cô ca sĩ này gây ra.

  Trả lờiXóa
 31. Mai Khôi ơi Mai khôi, cô đanglàm cái trò hề gì vậy chứ. Cô nghĩ điều cô làm gây được sự chú ý đối với dư luận sao. Cô đang đi theo một lối đi mù quáng

  Trả lờiXóa
 32. có thể nói rằng những con người của một thời ngu ngốc đang đấu tranh cho những con người đang muốn hướng đi những thứ gọi là vì những cái của một thời . đừng có mà làm những gì khi mà thiếu những gì cái gọi là cái đầu đang đấu tranh ngu ngốc thôi mà

  Trả lờiXóa
 33. Như chúng ta biết phương Tây thường dùng chiêu bài thay đổi luật pháp như là tiền đề để can thiệp vào công việc chính trị của nước khác và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Ca sĩ Mai Khôi nghe theo lời tư vấn của mấy nhà dân chủ kêu gọi Tổng thống Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, nghe theo một lũ thiếu bộ óc.

  Trả lờiXóa
 34. "Mục đích để bàn luận về vấn đề bầu cử Đại biểu Quốc hội 2016 vừa qua và sửa đổi luật Bầu cử của Việt Nam". Đừng ảo tưởng quá mức như thế chứ. Có sửa luật hay không không phải chỉ một cô ca sĩ nửa mùa hay một ông Tổng thống ở tận bên kia địa cầu có thể thay đổi được đâu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ