Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG CỐ CHEN MỘT GHẾ DƯỚI PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ.


Viễn Mặc
Nguyễn Quang A con quạ đen đầu đàn phôi diễn với cái trò gọi là "Phong trào tự ứng cử" vào đại biểu Quốc hội đã thu hút được khá nhiều cá nhân phần tử xấu xa trong giới zân chủ Việt tham gia, với tinh thần chẳng có gì để mất. 
Đặng Bích Phượng bản thân đã lấn sâu rộng vào trong phong trào zân chủ Việt với những thành tích trong danh nghĩa “con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng”.

Đặng Bích Phượng sinh năm 1960, hiện sinh sống tại tổ dân phố số 13, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Phượng được sinh ra trong ra đình rất căn bản. Bố Phượng – cụ Đặng Hạ là một cán bộ lão thành cách mạng, tận tâm, tận lực đóng góp rất nhiều công sức cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước, ông đã từng là Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường sắt – Bộ Giao thông vận tải. Anh trai của Phượng nguyên là Đại tá Công an nhân dân đã nghỉ hưu.
Được trưởng thành trong một môi trường “cách mạng” như thế, nhưng Phượng dường như không học hỏi được gì nhiều.

Phượng từng là một công nhân được làm tại Công ty Khảo sát thiết kế - Cục Quản lý đường bộ - Bộ Giao thông vận tải, rồi chuyển sang các đơn vị như Xí nghiệp cung ứng vật tư thiết bị giao thông 1 – Bộ Giao thông vận tải.(Theo lời anh trai Phượng kể lại) 
Tuy nhiên với cái tính khí chua ngoa, nanh nọc, tự cao tự đại của Phượng, nên Phượng đã bị tẩy chay, xa lánh, dẫn đến trạng thái cô độc, không bạn bè, chẳng người yêu. Còn với bản thân Phượng lại cho rằng “làm việc với toàn lũ ngu”. Thế nên, năm 2011, khi mới 51 tuổi, Phượng đã xin nghỉ “hưu non”.

Sau khi nghỉ hưu, Phượng đã tình cờ tham gia hoạt động biểu tình chống Trung Quốc. Với thói tọc mạch, hợm hĩnh, tự cao tự đại, Phượng đã được 1 số đối tượng phản động lợi dụng, “đánh bóng tên tuổi”, đẩy lên thành “ngọn cờ”, cái loa của đoàn biểu tình. Báo chí lá cải đã chụp choẹt và vẽ vời Đặng Bích Phượng cùng với Bùi Thị Minh Hằng là những bà hùng thời này.

Trong khi thấy bạn bè, bọn đàn anh, chị gật gù cơ hội đứng lên đòi tự ứng cử. Ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội này. Cũng chẳng mất gì, Đặng Bích Phượng đã đứng lên dõng dạc tuyên bố, ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Tuy nhiên nên nhớ rằng: “Bất cứ người nào khi được giới thiệu ra ứng cử hay tự ứng cử ĐBQH cũng phải được sàng lọc qua thực tiễn, và phải xem, ghi rõ cá nhân đó đã có đóng góp, cống hiến gì trong quá trình xây dựng đất nước, làm lợi gì cho dân... (Trung tướng Nguyễn Quốc Thước).
Hi vọng tại hội nghị hiệp thương sắp diễn ra lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú sắp tới dành cho các ứng cử viên ĐBQH, quần chúng nhân dân sẽ giúp Đặng Bích Phượng hiểu được “mình thực sự là ai”. 

Thiết nghĩ, không chỉ với bản thân cô bà Đặng Bích Phượng, mà tất cả những ai thực sự có uy tín, có năng lực, và vì nhân dân, nghĩ cho những cái lớn lao vì lợi ích dân tộc thì chắc chắn không cần phải đứng lên bêu vêu, làm mưa gió như Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A từng làm... Tôi cam đoan một điều quần chúng nhân dân nơi họ sinh sống sẽ tự giới thiệu ra ứng cử chứ chẳng cần chúng phải tự ứng cử. Với những thủ đoạn xấu xa như thế này.
Theo Fanpage Việt Nam Thời Báo

TÁC GIẢ: Unknown // 4/09/2016 05:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Tiếp nối những rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy...,Đặng Bích Phượng cũng đã ra ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Tuy nhiên nên Phượng nhớ rằng: “Bất cứ người nào khi được giới thiệu ra ứng cử hay tự ứng cử ĐBQH cũng phải được sàng lọc qua thực tiễn, và phải xem, ghi rõ cá nhân đó đã có đóng góp, cống hiến gì trong quá trình xây dựng đất nước, làm lợi gì cho dân...
  Hi vọng tại hội nghị hiệp thương sắp diễn ra lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú sắp tới dành cho các ứng cử viên ĐBQH, quần chúng nhân dân sẽ giúp Đặng Bích Phượng hiểu được “mình thực sự là ai”.

  Trả lờiXóa
 2. cái danh sách bọn rận chủ tự ứng cử dài dằng dặc, nhưng dẫu biết trước là bọn chúng sẽ rơi rụng dần và chẳng thể nào trụ được vì trình độ bọn chúng thì có hạn, tâm không sáng và không có lòng giúp sức nhân dân thì làm sao mà có thể tham gia là đại biểu quốc hội được cơ chứ, cái phong trào tự ứng cử của bọn này làm chính bọn nó thêm cường vọng và lầm lạc. chúng tự coi mình cao hơn những người khác trong khi chúng chỉ là những cặn bã của xã hội Vueetj Nam, những con sâu mọt, chỉ biết đục khoét và làm những việc phá hoại, không thể để bọn này tồn tại lâu được

  Trả lờiXóa
 3. thật đáng buồn cho một người sinh ra trong một gia đình cách mạng mà lại có tư tưởng chống đối như vậy lại đi ngược lại với truyền thống gia đình và lợi ích dân tộc.chắc do xuất phát từ tính cách kiêu ngạo ,tự cao tự đại cho mình là nhất hiểu biết hơn người cộng với vị kích động đề cao của bọn xấu là ả ta đã biết chất trở thành một kẻ chống đối như vậy.lần này ả ra tự ứng cử quần chúng nhân dân sẽ cho ả biết ả là ai trong mắt mọi người mà tự cao tự đại đến thế.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Bích Phượng bản thân đã lấn sâu rộng vào trong phong trào zân chủ Việt với những thành tích trong danh nghĩa “con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng”. Giờ con quỷ này lại tiếp nối những rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy...,Đặng Bích Phượng cũng đã ra ứng cử vào đại biểu Quốc Hội, thật đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 5. những người có học và có tài năng thực sự thì cái tôi của họ càng nhỏ và họ càng kiêm tốn nhưng những người xung quang đền biết họ là ai và họ tài năng đến mức nào.chỉ có những kẻ ít học thì cái tôi mới lớn và mới kiêu căng và tự đại để che đi cái ngu của mình .Đặng Bích Phượng là một ví dụ trong số đó ả ta thì tài cán đến đâu không ai biết nhưng những hành động chống phá đảng và nhà nước thì nhiều người biết , đạo đức của ả thì hàng xóm láng giềng đều biết một con người như vậy thì họ đại diện cho ai đây cơ chứ và làm gì được đây.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn việc nhẹ, không phải vất vả, mà vẫn được người người "tâng bốc" được anh em cùng "lều" dân chủ ca ngợi mà vẫn có tiền tiêu thả ga thì chỉ có làm nghề bán nước, hoặc cách thứ hai là kinh doanh đa cấp. Nghe cái thứ dân chủ rởm này khác gì làm ăn với đa cấp lừa đảo đâu.

  Trả lờiXóa
 7. con mụ này cũng như Nguyễn Lân Thắng đều có gia cảnh rất là tốt cha mẹ đều tham gia cách mạng thế nào mà vô phúc sinh ra những đứa con bất hiếu với cha mẹ và tổ quốc thế này. đời cha hi sinh để xây dựng một Việt Nam không còn chiến tranh hòa bình để phát triển thì đời con ra sức phá hoại mong cho chiến tranh diễn ra trên Việt Nam ?

  Trả lờiXóa
 8. Chén làm gì cho nhọc công ra khi mà biết chắc chắn rằng kiểu gì thì cũng bị loại, thậm chí bị loại đau đớn và tủi nhục, nhìn mấy bác đi trước mà không rut ra được sao, hay như bác A đi đầu cũng có được đâu 6 phiếu ủng hộ thôi đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Cùng lứa cùng tuổi với Bùi Hằng, nhưng Đặng Bích Phương không chọn con đường tù ngục để giành được cái giải "phụ nữ của năm" như Bùi Hằng mà chọn cho mình con đường sáng lạn hơn mà không phải chịu khổ, tất nhiên là có thể chịu nhục nhã một chút, đó là mặt dày tham gia phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội của Nguyễn QUang A. Cố chen một ghế dưới phong trào này nhưng xem ra, nó cũng không đạt kết quả như mong muốn.

  Trả lờiXóa
 10. lần này là những gì của một con người đã đi vào con đường tắm tối và như thế là những gì của một tương lai đen tối của bà ta sẽ ngày càng hiện rõ vì đấy là những gì của một con người bán lương tâm mk cho quỷ và chỉ với những gì của quỉ đấy sẽ biểu hiện ra khi chúng bị vạch mặt ra , đấy khôn phải là một cái gì mà tự dưng bà ta ứng cử vào đâu

  Trả lờiXóa
 11. Lại một nhà dân chủ dởm nữa ảo tưởng về khả năng của mình mà tham gia phong trào tự ứng cử, lần này là nhà rận chủ Đặng Bích Phượng với thành tích trong danh nghĩa “con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng” là ngọn cờ”, cái loa của các đoàn biểu tình chống đối đất nước. Với những khả năng phá hoại đất nước như vậy có lẽ Phượng tham gia tự ứng cử chỉ để đánh bóng tên tuổi của mình, chống phá bầu cử, phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đã có rất nhiều "nhà hoạt động dân chủ" tự ứng cử vào Quốc hội, nhưng thiết nghĩ nếu chúng ta lật lại hồ sơ, lí lịch của họ thì hẳn ai cũng sẽ nghĩ họ mặt dày level max luôn. Là những người công khai chống chính quyền, chống nhà nước, là những người đứng dưới cờ vàng ba sọc của bọn VNCH mà đòi làm ĐBQH, đòi làm đại biểu của nhân dân đất nước CHXHCNVN! Nực cười!

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi thấy bạn bè, bọn đàn anh, chị gật gù cơ hội đứng lên đòi tự ứng cử. Ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội này. Cũng chẳng mất gì, Đặng Bích Phượng đã đứng lên dõng dạc tuyên bố, ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Đây cũng là cơ hội kiếm ăn của ả mà. Những thành phần như ả tham gia chủ yếu nhằm mục đích phá hoại cuộc bầu cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 14. Gia đình có truyền thống vẻ vang thế mà lại xuất hiện một con người quái thai như bà. Chẳng hiểu nổi bà có nghĩ cho Bố mẹ, cho anh chị của mình không ? Đầu tiên là bà bất hiếu với gia đình, thứ hai là bất nghĩa, bất trung với tổ quốc. Có phải là thanh niên mới lớn trẻ người non dạ đâu mà để cho lũ đầu trâu dắt mũi vậy. Tiếc là thân xác lớn không đủ che đậy cái non nớt trong tinh thần của bà!

  Trả lờiXóa
 15. Thị tên thường gọi là Phương Bích, sinh năm 1960 tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Phượng đăng ký hộ khẩu thường trú tại 219/C2, khu TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, nhưng từ tháng 1/2009 đến trú tại P1002/N06, tổ 12, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đặng Bích Phượng nổi tiếng là một kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng và kiếm cớ chống phá nhà nước, kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang.
  Thế mà đòi tự ứng cử sao... Không biết suy nghĩ của Thị thế nào !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không nói là Đặng Bích Phượng có tư cách ứng cử không mà tôi chỉ xin nói rằng: Bích Phương không xứng đáng là " thế hệ tiếp nối " của một gia đình giàu truyền thống như vậy .Phương đang làm cho tên tuổi mình nổi lên bằng cách bôi những thứ cặn bã nhất lên mặt .

   Xóa
 16. Sao mà nhiều khuôn mặt quen thuộc của giới "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" tham gia tự ứng cử thế nhỉ, hay lại tham gia cho có phong trào nhỉ. Ai chứ mấy người này chắc chắn là không ai ủng hộ và bầu chọn đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Vị trí Đại biểu Quốc hội cao quý không thể để rơi vào tay những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường THụy, Đặng Bích Phượng được, nó phải dành cho những người xứng đáng, những người đủ tài đức mới có thể gánh vác được công việc của đất nước mới có thể là chỗ dựa của nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. Những hành động của Đặng Bích Phương thì chúng ta những người hiểu biết cũng quá rõ đó là hành động kiếm tiền cho thị rồi. Than ôi, người ta ở tuổi này rồi thì hãy yên tuổi già và bên cạnh con cháu đi, sao mà vì mấy đồng tiền lại phải lăn ra chịu nhục nhã thế kia

  Trả lờiXóa
 19. Tiếp theo phong trào tự ứng cử của đám zận mu là con mụ này, rồi kết quả cũng là thất bại như mấy con zận mu đi trước mà thôi, lại chuốc lấy cái sự nhục nhã chỉ vì mấy đồng tiền bố thí của bọn hải ngoại như vậy có đáng không

  Trả lờiXóa
 20. Cái con người gì mà lại cứng đầu đến vậy kia chứ. Có thể làm những điều mà ngay cả người thường cũng chẳng thể nghĩ đến nữa. Đừng tưởng mình là giỏi hơn người ta, mà đó là một điều dại dột và càng làm cho bản thân mình bị mọi người "ném đá" mà thôi. Thấy rất đáng khinh cho một người con gái đã sai lầm đến vậy

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Bích Phượng là một đối tượng chống phá xuyên ngày đêm, không từ một thủ đoạn nào để đánh bóng tên tuổi mình để làm cho nhân dân chú ý đến mình, để cho các tổ chức chống phá để ý đến mình để có thể được nhiều tổ chức tuyển dụng. Thật là một con người thủ đoạn. Thật khó có thể tin người như cô ta có thể tự ứng cử vào Quốc hội

  Trả lờiXóa
 22. Những cống hiến của bà ta là gì ngoài những trò kích động nhân dân chống phá chính quyền nhà nước Việt Nam cơ chứ. thật không thể tin được là bà ta cũng có thể tự ứng cử vào quốc hội. Bà ta nghĩ là quốc hội là nơi mà ai cũng có thể ứng cử hay sao chứ.Thật là lố bịch

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động này chỉ bêu diếu hình ảnh của mình thôi, vì đồng tiền dơ bẩn hỗ trợ từ nước ngoài cho những hành động gây rối mà biến chất con người, bà Đặng Bích Phương cùng đồng bọn phản động ùa nhau la lói khắp phố xá Hà Nội như một lũ lợn bị sổ chuồng.

  Trả lờiXóa
 24. Buồn thay cho gia đình của Nguyễn Bích Phương, 1 gia đình có truyền thống cách mạng như vậy mà lại có đứa con gái ngỗ ngược, đi lại những giá trị tốt đẹp mà gia đình xây dựng, lại suốt ngày sống bằng cách kêu gọi chống phá, quấy nhiễu chính quyền, đúng là nỗi ô nhục quá lớn

  Trả lờiXóa
 25. Cá nhân muốn đứng ra tự ứng cử thì trước hết phải xem xét họ có đóng góp gì cho đất nước không đã. đặng bích phượng không những không có một chút cống hiến gì mà ngược lại còn tham gia chống phá, bôi nhọ chính quyền mà bây giờ lại tự ứng cử, thật là không biết xấu hổ! Không thể hiểu nổi những con người này, nguyễn quang a, nguyễn tường thụy, đến bây giờ là đặng bích phượng... bọn này đang làm trò cười cho thiên hạ chắc? chúng tôi thực sự chán chường với hình thức tự ứng cử này rồi, thật là quá ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
 26. Vị rận chủ này đã nổi tiếng từ nhỏ với bản tính ngổ ngáo, giang hồ rồi, chuyên đi bỏ học tụ tập cùng những đám người xấu, cle bây giờ bản tính đó đã bộc lỗ quá rõ, liên tiếp là những cuộc kêu gọi, kích động chống phá,gây mất trật tự,giờ đây lại còn mắc chứng hoang tưởng trầm trọng khi mà cùng lũ rận của mình tham gia phong trảo tự ứng cử, thật là k thể chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 27. con ngupiwf như cái tên phượng này thifddungwf có mà mơ mà đòi chen được chân vào.người đâu mà bất hiếu bất trung đến vậy thì lấy đâu ra tư cách đây chứ.bố hăn anh cị em hắn đều là người nhà nước mà giờ đây hắn lại là kẻ đi chống đối lại đất nươc này hắn đi bán nước để lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoiaj bang

  Trả lờiXóa
 28. Không đấu tranh, không bênh vực cũng không một lời cảm thông với Dân lầm Than nhưng vẫn rúc trong Lồn dân lầm than rồi thò đầu ra cắn sủa. Đố biết là con gì ? hay con bác Hồ

  Trả lờiXóa
 29. Một con người không có lập trường tư tưởng như này thì sao đủ tư cách là đại biểu QH .
  Phượng đã tình cờ tham gia hoạt động biểu tình chống Trung Quốc. Với thói tọc mạch, hợm hĩnh, tự cao tự đại, Phượng đã được 1 số đối tượng phản động lợi dụng, “đánh bóng tên tuổi”, đẩy lên thành “ngọn cờ”, cái loa của đoàn biểu tình

  Trả lờiXóa
 30. những con rối của nguyên quang a giât.1 bầy đàn kền kên hùa nhau vào để lập công kiếm tiền cho mấy đứa cờ vàng bên trời tây kia.bà nguyễn bích phương cũng tranh thủ cơ hội để kiếm chắc tí.chắc ả ta thừa biết tài dức của mình không cso để làm đại biểu quốc hội.mục đích của ả ta ứng cử chẳng có gì ngaoif muốn kiếm vài đồng tiền nhơ bản của hải ngoại rót về

  Trả lờiXóa
 31. Một người sinh ra trong một gia đình truyền thống "cách mạng" mà lại đi bám đít bọn Phương Tây, làm nô lệ cho mấy đồng đô la nước ngoài. Giờ đây lại hùa theo đám đông đi theo tên "khọm" Nguyễn Quang A đi ứng cử đại biểu quốc hội. Sau vòng hiệp thương này, thì dù là Nguyễn Quang A hay Bích Phượng cũng sẽ trắng mắt ra tỉnh ngộ để biết mình là ai. Đừng có hoang tưởng hỡi các rận chủ

  Trả lờiXóa
 32. Con đầu đàn gãy cánh, nhưng con còn lại cũng gãy cánh hết cả. Thế nên dù có đầu hay cuối cùng sẽ chung một kết quả giống y như nhau, không có gì phát triển

  Trả lờiXóa
 33. mấy kẻ dân chủ rổm hùa vào nhau để đi tự ứng cử đại biểu quốc hội.chúng vứt bỏ sĩ diện để đi,ấy vậy mà,chúng đang thất bại nhục nhã và cay đắng.trong số đó có Đặng Bích Phượng.ả ta phải chen chân bằng đc vào cái vụ này để kiếm quyền lượi chia chác lẫn nhau.mục đích dơ bẩn của bọn này nhân dân thừa biết.và sự thật sẽ đc kiểm nghiệm trên lá phiếu

  Trả lờiXóa
 34. Viễn Mặc đã liếm hết máu Lồn Đặng thị Bích Phượng nhưng vẫn thòm thèm nên cắn luôn âm vật Đặng thị Bích Phượng để hút máu tiếp. Điên tiết Đặng thị Bích Phượng kẹp đùi lại. Đầu Viễn Mặc vở toác, óc phọt ra. Trong khi đó tao đang địt mẹ Viễn Mặc. Con điếm già sướng quá rên lên : Thế lực thù địch địt sướng quá. Địt nữa đi để em đẻ ra Tổng bí thư tương lai

  Trả lờiXóa
 35. Phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội với tinh thần không được cái gì thì cũng chả mất gì của các nhà dân chủ rởm trên đây, đã đưa tên tuổi của một số cá nhân nổi lên, trước đó chả ai biết họ là ai, ở đâu làm gì, tư tưởng suy nghĩ họ thế nào về xã hội, vậy mà đùng một phát tự ứng cử làm đại biểu quốc hội. Nhưng người dân họ thừa sức biết rằng đâu mới là người xứng đáng làm đại biểu quốc hội giúp dân giúp nước chứ không phải để phá hoại.
  Từ đó mà cho nhưng người này bài học và xem lại mình trước khi tham gia phong trào tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 36. Những tên như Đặng Bích Phương là những người không biết trau dồi, tu dưỡng đạo đức nên từ một người tốt nhưng khi bị các thế lực thù địch lợi dụng đưa ngay vào con đường tà đạo hại dân, hại nước ngay. Giờ đây tay y đã nhúng chàm mất rồi, bị nô lệ mất rồi. Nhưng có thể quay đầu lại hay không còn tùy vào chính y

  Trả lờiXóa
 37. không thể nói những kẻ như Đặng Bích Phượng là không chín chắn, dễ bị các thế lực thù địch lợi dụng được vì y đã ở tuổi làm bà rồi, thế mà với bản tính ngông cuồng cộng với việc hám lợi đã nhận giặc làm cha, trực tiếp thực hiện các ý kiến chỉ đạo của chúng để chống phá đất nước trong thời gian qua. Và giờ lại làm điều khờ dại là tự ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 38. Không thể có một chỗ cho những người như Đặng Bích Phượng trong ngô i nhà chung quốc hội được vì y không đủ tư cách và đạo đức để xứng đáng ở đó. Ngôi nhà ấy là ngôi nhà đại diện cho quyền lợi của nhân dân, bảo vệ quyền lợi của nhân dân. Kr hại dân, hại nước sao xứng đáng vào đó ngồi được

  Trả lờiXóa
 39. Qua cuộc bầu cử đại biểu quốc hội lần này cũng giúp chúng ta lôi một số kẻ trong thời gian qua chống phá nhưng đang ẩn mình; giờ thì cháy nhà phải ra mặt chuột thôi. Chúng muốn tự ứng cử thì phải từ trong bóng tối ló mặt ra ánh sáng. Từ đó, giúp cho chúng ta thấy được bộ mặt thật của chúng để nâng cao cảnh giác cách mạng

  Trả lờiXóa
 40. Điều đáng buồn nhất là trong số những người tự ứng cử đại biểu quốc hội có rất nhiều lứa tuổi khác nhau: Trẻ có, già có, trung niên có...Đây thực sự là điều rất đáng báo động về nhận thức chính trị, ý thức, trách nhiệm với tổ quốc của một bộ phận đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước qua kì bầu cử đại biểu quốc hội lần này. Chúng sẽ thất bại và sau này chúng sẽ tiếp tục làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi việc Đặng Bích Phượng tham gia tự ứng cử là điều bình thường
   , chúng ta cũng không có lý do gì để bài xích bà ấy, thế nhưng điều kiện không đủ để tự ứng cử thì phải biết đường để mà rút lui trong im lặng, đây lại còn la hò om xòm lên

   Xóa
 41. Những ai hiện nay đang lợi dụng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội lần này để chống phá Đảng và Nhà nước là những kẻ đó đang tuyên chiến với nhân dân, vì nhà nước của ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân. Không có người dân nào lại đi ủng hộ và bỏ phiếu cho những loại người đang gián tiếp chống đối mình cả. Đó là sự mâu thuẫn

  Trả lờiXóa
 42. Những trò tự ứng cử cũng sắp kết thúc rồi, chó cứ sủa và đoàn người cứ đi. Tôi ví dụ là các nhà rận chủ, các tổ chức phản động, các thế lực thù địch vẫn không ngừng chống phá và việc tiến hành bầu cử vẫn diễn ra bình thường, đúng kế hoạch, tiến độ; đảm bảo công bằng, dân chủ, văn minh, đúng luật

  Trả lờiXóa
 43. sống trong một môi trường có nhiều người thân là người đã đóng góp công sức, xương máu cho cách mạng Việt Nam như vậy cớ sao Bích Phượng lại có những hành vi đi ngược lại những nguyện vọng của bậc cha anh đi trước, giẫm đạp lên những chiến công đó thật là điều đáng trách, hy vọng rằng Phượng Sớm tỉnh ngộ nhưng điều này có lẽ sẽ rất khó.

  Trả lờiXóa
 44. việc tự ứng cử này của bích phượng cũng không khác gì nguyễn quang a hay nguyễn tường thụy và các nhà dân chủ khác là mấy. cũng chỉ hô hào dân chủ, đổi mới nhiều thứ nhưng lại chỉ dừng ở mức hô khẩu hiệu còn hành động thì hoàn toàn ngược lại, có chăng cũng chỉ là chống phá, phá rồi tình hình trật tự mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. bích phượng hoạt động dân chủ nhân quyền từ rất lâu rồi nhưng dạo gần đây khi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội mới biết được sự tởm lợm của y. vẫn biết là ứng cử đại biểu quốc hội là quyền của công dân nhưng quyền đó chỉ được thể hiện và phát huy ở những con người xứng đáng chứ không phải ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vị rận chủ này đã nổi tiếng từ nhỏ với bản tính ngổ ngáo, giang hồ rồi, chuyên đi bỏ học tụ tập cùng những đám người xấu, cle bây giờ bản tính đó đã bộc lỗ quá rõ, liên tiếp là những cuộc kêu gọi, kích động chống phá,gây mất trật tự,giờ đây lại còn mắc chứng hoang tưởng trầm trọng khi mà cùng lũ rận của mình tham gia phong trảo tự ứng cử, thật là k thể chấp nhận nổi

   Xóa
 46. Thiết nghĩ, không chỉ riêng Đặng Bích Phương, mà tất cả mọi người, nếu ai thực sự có uy tín, có năng lực,đủ phẩm chất và luôn nghĩ cho nhân dân, cho dân tộc, cho đất nước thì chả cẩn phải hô hào, kêu gọi ủng hộ làm gì, người dân ắt tự ủng hộ mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. không hiểu vì sao mà thế lực của đám rận chủ nayf nhiều thế nào nhỉ.đúng là bọn ngoại bang nhiều tiền để dải thật.mà cũng hay.chúng dải cho toàn mấy tên vô dnah tiểu tốt của nước ta lên bọn chúng chẳng làm đucợ tích sự gì cho đời đâu

  Trả lờiXóa
 48. không hiểu vì sao mà thế lực của đám rận chủ nayf nhiều thế nào nhỉ.đúng là bọn ngoại bang nhiều tiền để dải thật.mà cũng hay.chúng dải cho toàn mấy tên vô dnah tiểu tốt của nước ta lên bọn chúng chẳng làm đucợ tích sự gì cho đời đâu

  Trả lờiXóa
 49. Thời gian vừa qua Nguyễn Quang A tự cho mình là có tài chèo lái con thuyền Rận chủ, hắn ta đã đứng đầu và khởi xướng phong trào tự ứng cử nhưng phong trào này của hắn sẽ không đi đến đâu và không thu được kết quả gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc tới Nguyễn Quang A lại thấy buồn. người con sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng như vậy mà không hiểu được ông cha ta đã khổ sở hy sinh thế nào mới dành lại được độc lập từ tay mấy cái nước được xem là dân chủ bậc nhất đấy để rồi mà bán nước cầu lợi như vậy chứ

   Xóa
 50. và giờ đây chính những con người đấy không biết đâu là những gì của một thế giới tươi đẹp đang chuẩn bị mở ra dưới những con người mới trong kì đại hội đảng thành công và chúng muốn nó trở thành một trò chơi thi chúng nên đi đâu đó thật xa . khỏi trái đất này mà đấu tranh thôi

  Trả lờiXóa
 51. buồn thay cho gia đình của Nguyễn Bích Phương, 1 gia đình có truyền thống cách mạng như vậy mà lại có đứa con gái ngỗ ngược, đi lại những giá trị tốt đẹp mà gia đình xây dựng, lại suốt ngày sống bằng cách kêu gọi chống phá, quấy nhiễu chính quyền, đúng là nỗi ô nhục quá lớn

  Trả lờiXóa
 52. Phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A đề xướng đã thu hút không ít anh em trong giới rận chủ ghi tên tham gia. Nhưng đến bây giờ bản chất của phong trào đó đã quá rõ ràng rồi, chỉ là một lũ tạp nham, thiếu tư cách ứng cử đại biểu quốc hội thì Đặng Bích Phượng còn cố gắng tham gia làm gì nữa. Lại bày trò cho thiên hạ chửi, để mọi người vạch trần sao?

  Trả lờiXóa
 53. Đặng Bích Phương cũng như các con rận chủ khác đều tham vọng và muốn chen chân vào con đường chính trị và nhưng con rận chủ này đã theo Nguyễn Quang A ra ứng cử ĐBQH nhưng kết quả cho thấy các con rận chủ này không nhận được một phiếu bầu nào ủa nhân dân

  Trả lờiXóa
 54. Nhân danh công lý13:39 30 tháng 4, 2016

  Thật là quá nực cười. Gây rối trật tự, khiếu kiện chống phá, xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, lãnh tụ… vậy mà vẫn mặt dầy đi ứng cử Quốc Hội. Không hiểu Đặng Bích Phượng có biết dùng cái não của mình để suy nghĩ không. Dù rằng người như ả chẳng đời nào lọt vào nổi danh sách bầu cử nhưng chỉ riêng cái việc đi ứng cử của ả thôi đã đủ thấy hài hước và kệch cỡm lắm rồi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ