Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

VƯỢNG “RÂU” TỐT HƠN HẾT HÃY NÊN TRỞ LẠI LÀ CHÍNH MÌNH


SHADOWLESS!
Trên mục Đàm luận của báo Petrotimes ngày 2/3/2016 xuất hiện bài viết với cái tiêu đề: “Quốc hội không phải là phường chèo!”. Bài báo xoay quanh vấn đề đó là việc danh hài Nguyễn Công Vượng (tức Vượng Râu) tuyên bố tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV vào năm 2016. 
Với chiêu trò tự ứng cử, Vượng Râu đang dần tự đánh mất mình, ảnh: internet
Đối với mọi người dân Việt Nam, bầu cử Quốc hội là một quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng. Ở đó, cử tri sáng suốt bầu ra những Đại biểu đại diện cho tiếng nói và lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân. Có thể nói rằng, nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội là rất nặng nề, đòi hỏi ngoài nhân cách là yếu tố tiên quyết thì tài năng cũng như tầm nhìn là không thể thiếu của được. Ấy vậy mà Vượng Râu coi việc ứng cử đó không khác gì một trò chơi. Phải công nhận rằng anh ta có một chút năng khiếu diễn hài hay hầu đồng gì đó nhưng khi anh ấy nói sang chuyện chính trị làm tác giả nhớ tới vở kịch kinh điển của Môlie, đó là: “Trưởng giả học làm sang”. Sở dĩ nói vậy là bởi vì trong một cuộc phỏng vấn đã được đăng tải trên youtube, Vượng Râu có huyên hoang rằng: “Tôi đi nhiều, biết nhiều về văn hóa, giải trí, lễ hội, đền chùa, miếu mạo, tôi nắm rất rõ vì tôi được “lộc” đi rất nhiều nên vào Quốc hội thì tôi điều hành về mảng văn hóa sẽ rất tốt”. (chi tiết hơn mời các bạn xem tại : https://www.youtube.com/watch?v=t5tWpNaIip0 ).
Những vấn đề chi tiết về tư cách ứng cử của Vượng Râu mời bạn đọc google để tìm bài báo trên tác giả không nêu lại kẻo trùng lặp. Nhưng nếu ngược dòng thời gian một chút, chúng ta thủ làm phép so sánh giữa Giáo sư Ngô Bảo Châu và Vượng Râu xem có gì khác biệt. Trong chúng ta ai cũng biết Giáo sư Ngô Bảo Châu và giải thưởng Field của ông đã làm nức lòng người dân đất Việt như thế nào. Ông ấy là Giáo sư không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. So với Vượng Râu thì ông ấy có thể không có năng khiếu hài hước bằng nhưng khi đem “cân” hàm lượng tri thức khoa học và uy tín giữa hai người, chúng ta đều biết rằng cân nặng sẽ nghiêng về ai. Ấy vậy mà khi vị Giáo sư đáng kính kia cho rằng cần có lãnh đạo "là một người cổ suý cho nhà nước pháp quyền, kinh tế thị trường và xã hội dân sự" thì ngay lập tức bị giới khoa học trong nước lên tiếng phản đối hết sức mãnh liệt. Vì rằng, anh có thể là ngôi sao trong lĩnh vực này nhưng lại hết sức mù mờ với lĩnh vực khác. Điều đó là dễ hiểu cho nên Giáo sư Châu được góp ý là nên chuyên tâm nghiên cứu toán học thì tốt hơn là bàn chuyện nhân sự, tổ chức. Đó là Giáo sư Châu, còn về phần anh Vượng thì sao. Quan điểm của mỗi người là khác nhau nhưng tác giả tin chắc rằng anh Vượng có chút tiếng tăm trong làng giải trí nhưng chắc chắn không phải là ngôi sao. Hơn nữa, cũng theo như anh đã khiêm tốn nhận về mình là anh “học ít” thì không nên đăng đàn nói chuyện chính trị nữa, bởi vì rằng nó không dành cho người như anh, có thế thôi!
Có một facebooker nổi tiếng từng nói rằng: “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Đơn giản nhất là vì, lâu nay chỉ thấy người xưa khóc chứ có ai thấy Đại biểu Quốc hội hát chèo bao giờ đâu”. Đến đây chúng ta thấy rằng chắc chỉ mỗi bản thân Vượng Râu xem Quốc hội là phường chèo mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/05/2016 11:36:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Sự việc sẽ không có gì đáng nói và Vượng sẽ không bị nhiều nhân sỹ yêu nước, nhiều người hiểu biết chửi bới trên mạng nếu như Vượng không ủng hộ những hành vi của đám dân chủ đó là tự ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Thậm chí, Vượng còn tự làm một video để ủng hộ đám dân chủ giả cầy, thật là sự ngu dốt đến thiên tài mà chỉ Vượng mới làm được.

  Trả lờiXóa
 2. việc Vượng pr cho đám dân chủ về việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của những kẻ cha vơ chú váo và tự thân Vượng ứng cử Đại biểu Quốc hội đã là một xô hài lớn nhất mà Vượng diễn cuối cùng trong sự nghiệp của Vượng. Từ nay, thiên hạ sẽ chỉ biết đến Vượng trong vai một dân chủ cuội tay quạt tay bị múa may chém gió hơn là một nghệ sỹ chân chính có cống hiến cho đời, cho người.

  Trả lờiXóa
 3. “Tôi đi nhiều, biết nhiều về văn hóa, giải trí, lễ hội, đền chùa, miếu mạo, tôi nắm rất rõ vì tôi được “lộc” đi rất nhiều nên vào Quốc hội thì tôi điều hành về mảng văn hóa sẽ rất tốt”, có vẻ như Vượng Râu chém gió hơi hiều rồi. Y đang đánh đồng rằng đi nhiều thì biết nhiều mà đâu biết rằng nhận thức được là cả một vấn đề chứ không chỉ là đi được nhiều là biết hết tinh hoa văn hóa ở đó. Những người nhận thức kém thường là những kẻ mạnh mồm!

  Trả lờiXóa
 4. “Quốc hội không phải là phường chèo!" Quả thực là như vậy, quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước, là cơ quan quyền lực đại diện cho nhân dân ta, không phải là một phường chèo, không phải là sân khầu để diễn trò hề! Thật đáng xấu hổ thay vượng râu khi tự nhận mình có kiến thức văn hóa. Chỉ riêng nghe phát biều đó là biết y không có văn hóa tí nào rồi chưa nói gì đến việc đảm nhiệm mảng văn hóa của QH. VỚ VẨN THẬT!

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói rằng những con người như Vượng Râu chỉ làm trò cười cho mọi người xem mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích thế nào cũng được đâu. chẳng có hiểu được đám người này có thể thực hiện thêm chiêu trò nào hơn được nữa chứ

  Trả lờiXóa
 6. quả là là một chò cười cho thiên hạ.ông làm thế chẳng khác gì tự bôi nhọ mình làm mất đi uy tín của một vị danh hài.oogn dường như cũng a dua theo nọn rận chủ hay là vì đông tiền à hoa mắt làm liều vậy.ông lên suy nghĩ lạ mình ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế14:42 5 tháng 3, 2016

  Hết phường chèo rận chủ, giờ đây đến một nghệ sĩ hài cũng muốn chen chân vào QUốc hội. Đúng là quyền lực, tiền bạc có thể khiến con người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ.
  Cái dự định sẽ quan tâm đến vấn đề văn hóa và giáo dục nếu được trúng cử của Vượng khiến nhiều người lo ngại. Liệu điều gì sẽ xảy ra với văn hóa, giáo dục của Việt Nam khi một người “hầu đồng” chuyên nghiệp, một người luôn nói, viết ra những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa đứng ra điều chỉnh? Liệu có ai tin được lời khẳng định “tôi có những phương án và làm được để cho văn hóa, giáo dục tốt hơn” của Vượng? Tốt hơn hết, trước khi muốn làm được điều gì đó cho xã hội thì Vượng nên tự điều chỉnh lại bản thân mình, hãy sống như một công dân chân chính trước đã!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trở lại chính mình thì còn được sự tôn trọng của xã hội này, còn thái độ lồi lõm như thế này thì không thể tồn tại được đâu, cái gì cũng có cái giá của nó, không thể mãi những thứ viễn vông, làm nhục hội tuồng chèo

   Xóa
  2. Như con người này giờ làm sao ái tôn trọng nữa đâu mà, vương râu giờ đã là quá khứ, không thể thay đổi được, thời đại hienje tại không có chỗ cho những kẻ hài kịch trong xã hội, thứ đó chỉ có trên sân khấu thôi

   Xóa
 8. "...Đơn giản nhất là vì, lâu nay chỉ thấy người xưa khóc chứ có ai thấy Đại biểu Quốc hội hát chèo bao giờ đâu”? Có nhiều đb QH hát chéo đấy như Hoàng hữu Phước, Thượng tọa Thích hành Quyết, Ksor Phước..Còn lại thì ngủ gật hoặc câm điếc quanh năm. Ai ứng cử đb QH thì kệ cha người ta. Sau khi họ qua các rào cẩn vào danh sách bầu cử thì cứ việc bầu hay gạch tên. Họ phạm tội gì thì gửi đơn thư tố cáo đàng hoàng. Những bài viết kiểu này quả thật là không cắn đứt một sợi lông buồi, lông lồn các ứng cử viên mà chỉ làm họ ..nhồn nhột. Chỉ những kẻ ngu xuẩn vô dụng, lười biếng, hèn hạ di truyền nên mới làm cái nghề bỉ ổi khốn nạn : bú buồi đảng cắn lồn dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người này nên xem lại bản thân, xem xem có thay đổi được bản chất của mình không đã rồi hãy làm việc lơn, hay nói cách khác, để ứng cử vào một vị trí nào đó thì hơn hết hãy thể hienje mình là người có sự học tập, tu dưỡng

   Xóa
  2. không biết mày là ai,nhưng thấy lười lẽ trẻ ranh của mày ăn nói văng tục,hay nói đúng hơn là ăn nói chwoj búa mất dạy.tôi vào đây để tranh luận quan điểm mà thấy mày ăn nói thối mắt quá.nói thật nhé vượng râu này làm gì có tư cách mà ứng cử quốc hội.học vấn không trình độ không,diễn tuồng diễn chèo vớ vẫn mà đòi ứng cử đại biểu quốc hội.đúng là ảo tưởng sức mạnh ,tự tin 1 cách thái quá

   Xóa
 9. Hãy tập trung diễn hài cho tốt. Hài còn nhạt lắm

  Trả lờiXóa
 10. Việc Vượng râu PR cho đám dân chủ về việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của những kẻ cha vơ chú váo và tự thân Vượng ứng cử Đại biểu Quốc hội đã là một xô hài lớn nhất mà Vượng diễn cuối cùng trong sự nghiệp của Vượng. Từ nay, thiên hạ sẽ chỉ biết đến Vượng trong vai một dân chủ cuội tay quạt tay bị múa may chém gió hơn là một nghệ sỹ chân chính có cống hiến cho đời, cho người. Tiếc thay cho Vượng, một nghệ sỹ trẻ quá ư là ngu muội đã bị đám dân chủ dụ dỗ.
  Vậy nên, ngay khi chưa quá muộn, Vượng râu hãy biết quay đầu là bờ!

  Trả lờiXóa
 11. Đầu tiên thì Nguyễn Quang A tự ứng cử ĐBQH, sau thì Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh, ..., giờ lại đến Vượng râu.Thực ra đám người này tự ứng cử ĐBQH chẳng qua là muốn nổi danh thôi, chứ tài của chúng thì có đâu mà mong muốn điều đó. Cho nên khi được hỏi "Anh nghĩ khả năng được vào Quốc hội của anh là mấy phần?" thì tên này có dám trả lời thẳng vào câu hỏi đâu, phải đi quanh quanh, lái sang cái khác thôi mà.

  Trả lờiXóa
 12. Hay rằng, Vượng sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố mẹ là Đảng viên nhưng tự khắc không thể hiểu từ đâu, tại sao y lại có những hành động như thế, một kẻ tự cho mình là một nghệ sỹ hài giờ đây đã khoác cho mình bộ lông thú để đi theo những cái xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc, với những gì mà khán giả kỳ vọng khôn xiết.

  Trả lờiXóa
 13. chẳng hiểu sao đang làm nghệ sĩ ăn lên làm ra thì không làm đi theo mấy thằng dân chủ làm chính trị bị búa rìu dư luận để làm cái gì không biết hả Vượng Râu ? Trước khi cũng thích ông nào nhưng giờ thì chán rồi đặc biệt có cái vụ này. CHính trị không phải một vở hài kịch ông muốn làm gì thì làm đâu nhé Vượng Râu. mang tiếng cười lại cho cuộc sống tôi khen còn riêng lợi dụng danh tiếng của mình rồi làm bậy để chống phá tổ quốc thì phản đối đến cùng

  Trả lờiXóa
 14. Quốc Hội không phải là sân khấu để các ông muốn diễn trò gì thì diễn. Có một facebooker nổi tiếng từng nói rằng: “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Cho nên Vượng "Râu" hãy thôi ảo tưởng đi. Đó là nơi những người con ưu tú. Nơi hội tụ những người có tài có đức, hết lòng phụng sự cho tổ quốc, dùng hết tâm trí cho sự phát triển và phồn vinh của đất nước. Anh hãy về mấy cái sân khấu, mấy cái video hài mà khoác lác, quốc hội không phải là nơi để anh chém gió. Hãy thôi ảo tưởng và trở lại là chính mình đi anh

  Trả lờiXóa
 15. Thật không hiểu nổi một người nghệ sĩ như anh thì hiểu biết gì về chính trị mà anh lại đi ứng cử vào đại biểu quốc hội. Không biết anh có bị bọn "rận chủ" khiêu khích gì không? Hay bị bọn nó cho ăn bùa mê thuốc lú gì mà lại lú lẫn đến thế! Một nghệ sĩ hài pha trò để mang lại tiếng cười cho khá giả, đem lại những giá trị tinh thần quý giá. Vậy mà giờ đây lại u mê đi theo gót "rận chủ", thật đau lòng quá!

  Trả lờiXóa
 16. trước mình cũng xem một số hài vượng râu thấy nó cũng lố không được hay như hài của Xuân Bắc, Tự Long,...gần đây cũng ít ra không biết bận gì hóa ra bận làm những việc này.Nghệ sĩ chân chính là mang tiếng cười đến cho mọi người giúp cho cuộc sống thêm vui vẻ hơn được mọi người yêu mến thì không thích lại thích dao du với những loại người không ra gì chống phá nhà nước ta, tôi nghĩ chẳng ai ủng hộ ông đâu

  Trả lờiXóa
 17. Là một nghệ sĩ hài thì hãy biết mình ở vị trí nào, đừng có đua đòi sang làm giới chính trị hơn nữa lại còn theo đuôi những kẻ như Nguyễn Quang A hay Phạm Thành. Tôi từng một thời rất yêu thích Vượng râu, không thể phủ nhận anh ta có tài trong giới nghệ sĩ, nhưng chính anh ta đang làm mất đi giá trị và nhân cách của một người nghệ sĩ chân chính, một công dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
 18. Vượng râu mới nổi đã chìm,họ cố mở rộng rận chủ sang giới văn nghệ sỹ gây ảnh hưởng rộng , nhưng đáng buồn cho họ tài Vượng rận chưa tới đâu tầm ảnh hưởng trong giới trẻ ko có gì. Thường thôi Vượng rận.

  Trả lờiXóa
 19. HÌnh ảnh Vượng Râu một thời nay còn đâu, Vượng đã sai lầm trong nhận thức, tư tưởng rồi, cần phải nói một điều rằng Vượng đang thể hiện một thái độ vong ơn bội nghĩa khi đáp trả lại tình yêu, sự yêu mến của khán giả bằng những hành vi không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 20. vẫn biết là mỗi người khi sinh ra chỉ được phú cho một tài năng nhất định. chẳng mấy ai mà có thể kham nổi nhiều công việc một lúc. cũng giống như bạn là một diễn viên tài năng nhưng chưa chắc bạn đã là một nhà chính trị gia tài ba.
  nhưng việc Vượng Râu ứng cử quốc hội có lẽ sẽ không có gì đáng lên án nếu như anh không dính dáng tới hội anh em dân chủ...

  Trả lờiXóa
 21. ai cũng có quyền được mong ước, ai cũng có quyền mang trong mình những hoài bão và những tham vọng, và vượng râu cũng không phải ngoại lệ.
  việc vượng râu ứng của vào đại biểu quốc hội là một việc làm hết sức bình thường. và điều này cũng thể hiện mong muốn được cống hiến sức mình cho xây dựng đất nước của Vượng Râu.
  Thế nhưng, cách ông làm và con đường ông đi cũng như những gì ông đã thể hiện lại là hoàn toàn sai lầm

  Trả lờiXóa
 22. vượng râu- cái tên không phải là lạ đối với nhiều người
  tôi cũng đã từng xem hài vượng râu, và cũng xem khá nhiều. Phải công nhận, trong lĩnh vực nghệ thuật, ông vượng là người có tài. nhưng liệu rằng trong vấn đề chính trị thì sao?
  việc ông vượng ứng cử vào đại biểu quốc hội, tôi không có ý chê trách hay sao, nhưng cách mà ông vượng liên kết với đám anh em dân chủ như nguyễn tượng thụy hay nguyễn lân thắng, thì tôi lại haonf toàn không ủng hộ nữa. tự nhiên có cái nhìn méo mó về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 23. lời khuyên cho vượng râu bây giờ là quay đầu lại làm một diễn viên hài như ngày xưa thì anh ta vẫn được tôn trọng và nhiều nguwoif yêu quý cong cứ tiếp tục tham vọng ảo tưởng vào một vị trí trí chịnh nào đó thì anh sẽ nhận được hậu quả đáng buồn đó.anh chưa đủ bản lĩnh ,kiến thức cũng như sự tin tưởng khi đảm nhiệm một vai trò trong quốc hội đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Quốc Hội là cơ quan quyền lực Nhà Nước cơ quan đại diện cho ý trí nguyện vọng của nhân dân nên những đại biểu Quốc Hội đều là những người có đức có tài và không phải ai muốn làm đại biểu Quốc Hội ra ứng cử trước Quốc Hội là được mà người đó phải có nhân cách có đức có tài và được nhân dân yêu mến, tin tưởng, Vượng Râu chỉ là một danh hài có kiến thức chưa chuyên sâu có hiểu biết về chính trị chưa thật sự nhiều thì sẽ không được nhân dân bầu cử vì thế ông ta nên quay lại làm một danh hài sẽ tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, cơ quan quyền lực nhà nước không thể là cái nơi cho những người không có trách nhiệm, nhưng người không đủ bản lĩnh làm rối được, vương râu nên phát triển khả năng của mình trên lĩnh vực chuyên trách để làm công dân tốt

   Xóa
  2. ĐẤY, Vương Râu như thế mà nhiều người vẫn ủng hộ cho y thì thử hỏi xã hội này loạn mất thôi, rõ ràng ở đây không có chuyện chê bai phường chèo hai cái gì khác, đó là sự nhìn nhận vào thực tế khách quan

   Xóa
 25. bài viết này theo tôi nghĩ nó không chỉ đúng với anh Vượng mà theo tôi nó còn đúng với nhiều người được gọi là nhân sỹ yêu nước khác như Nguyễn Quang A và Nguyễn Tường Thụy... vì rằng một khi không vì lợi ích của người dân mà đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội thì tốt hơn hết là nên tắt loa đi kẻo muộn.

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều người như Nguyễn Quang A, Vượng râu có lẽ là cái để cho chúng ta đáng suy nghĩ. Tại sao ĐBQH lại trở thành cái mà ai thích cũng được. Lối suy nghĩ này hình thành ở đâu? Ai đã biến nó thành như cái chợ vậy?
  Từ chuyện này đem cho tôi nhiều suy nghĩ, liệu ai mới là người xứng đáng ứng cử? Tôi được nghe kể rằng ở nước Mỹ, muốn trở thành Tổng thống, ông ta phải giỏi, kiếm được nhiều tiền. Có lẽ điều này đúng, bởi vì không giỏi, chắc chắn không kiếm được nhiều tiền, và điều này cho tôi một suy nghĩ rằng liệu chúng ta cũng nên như thế? Đương nhiên việc này có thể đúng hoặc không đúng đối với Việt Nam, nhưng để đem ra so sánh với Việt Nam thì đúng ở nước ta, việc ứng cử ĐBQH như vậy không khác gì...chèo tuồng của Vượng râu!

  Trả lờiXóa
 27. Vượng đúng là nên về lại với nghề cũ của mình .Vì anh ta không hề hiểu được rằng " nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội là rất nặng nề, đòi hỏi ngoài nhân cách là yếu tố tiên quyết thì tài năng cũng như tầm nhìn là không thể thiếu của được.": Nhưng nhìn lại " anh hề " này có gì hay chỉ là những màn chém gió có nội dung tục tĩu , và những phát biểu đầy mơ mộng của minh khiến người khác nổi da gà khi nghe .

  Trả lờiXóa
 28. Vượng Râu hãy dừng lại. Dù rằng tự ứng cử Quốc hội là quyền của tất cả công dân Việt Nam nhưng trước khi làm điều đó mỗi người cũng nên tự nhìn lại mình xem có đủ năng lực không, Quốc hội chứ đâu phải là cái nhà hát chèo đâu. Vượng râu - với tư cách là một nghệ sĩ mà còn chưa làm tốt cái nghề của mình thì lấy tư cách gì để ứng cử đại biểu Quốc hội chứ

  Trả lờiXóa
 29. bây giờ có lẽ là quá muộn để lấy lại hình ảnh của chàng nghệ nghĩ có duyên nữa rồi Vượng Râu ạ. mất hình ảnh ở 1 tác phẩm nghệ thuật thì có thể lấy lại hình ảnh ở tác phẩm khác, nhưng khi tay đã nhúng chàm thì hình ảnh xưa nay còn đâu, cái thứ tư tưởng lệch lạc nó khó chấp nhận lắm, nhất là lúc cả nước ta đang cùng nhau thi đua xây dựng một nước Việt Nam to đẹp hơn mà Vượng khi đã có những ý kiến trái chiều với chính sách mà lại còn tự ứng cử, đúng là không hiểu gì về luật pháp, không hiểu gì về con người việt ta cả.

  Trả lờiXóa
 30. Anh râu lên tốt nhất lên dừng lại trước khi quá muộn về những hành vi của mình, hãy dừng lại trước khi trở thành tay sai cho bọn phản động Việt Tân và bè phái bán nước. Phải có những hành động và cái nhìn chính sác hơn về những sự việc xảy ra đừng để bọn chúng lợi dụng khi mà chúng đang muốn chống phá nhà nước ta. Hãy dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 31. Với những hành động tự ứng cử của các nhân vật mà đứng sau chống lưng là bọn phản động Việt Tân đã không ít người bị sa ngã trong đó có anh Vượng Râu đang ngấp nghé bên bờ, anh hãy suy nghĩ và dừng lại trước khi quá muộn đừng làm tay sai cho giặc anh ơi, hãy suy nghĩ cho kỹ vì những hành động này đang làm cho anh trở về với giặc đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 32. Vượng Râu quá nổi tiếng với việc làm của chúng rồi cho nên cố thực hiện thêm trò nào cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và với vị trí của mình anh ta không nên có hành động cá nhân đó được

  Trả lờiXóa
 33. thiên hạ sẽ chỉ biết đến Vượng trong vai một dân chủ cuội tay quạt tay bị múa may chém gió hơn là một nghệ sỹ chân chính có cống hiến cho đời, cho người. cho nên anh ta có làm cái gì đi nữa cũng chỉ làm trò cười cho mọi người xem mà thôi, chẳng có hiểu được con người này có thể làm được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 34. Y đang đánh đồng rằng đi nhiều thì biết nhiều mà đâu biết rằng nhận thức được là cả một vấn đề chứ không chỉ là đi được nhiều là biết hết tinh hoa văn hóa ở đó. Con người này chưa nhận ra những con người xung quanh mình đang dìm chính mình xuống vực sâu mà khó có thể thoát được

  Trả lờiXóa
 35. Vượng Râu với những việc làm của mình chẳng nhận được cái gì hơn là sự thất bại mà thôi vì cái gì cũng có giá của nó chứ không thể thích là được đâu nhé. chẳng có gì đơn giản cả đâu, chẳng có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn được chứ, vì cái gì cũng có giá của nó chứ

  Trả lờiXóa
 36. Là một nghệ sĩ hài thì Vượng nên giữ mình, làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình là mang tới tiếng cười cho mọi người. Đừng vì một chút hứa hẹn của những kẻ xấu mà đánh mất mình, đánh mất sự yêu quý của mọi người Vượng râu à

  Trả lờiXóa
 37. vượng râu đang làm mất tình cảm dần của khán giả.vuwongj luôn tự tin cái đầu trống rỗng của mình có thể lam fđại biểu quốc hội.nhưng vượng nên biết ằng,đó là quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước chứ không phải là sân khấu diễn hài cảu vượng.xin vuwongj hãy có lòng tự trọng,hãy im lặng mà rút lui

  Trả lờiXóa
 38. “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Đơn giản nhất là vì, lâu nay chỉ thấy người xưa khóc chứ có ai thấy Đại biểu Quốc hội hát chèo bao giờ đâu”. Một câu nói khá hay không biết khi Vượng đọc được câu này sẽ nghĩ gì, bởi Vượng chỉ là một nghệ sĩ chèo chả có tài gì ngoài làm cho khán giả cười. Đây có lẽ chỉ là một chiêu để Vượng PR cho bản thân mình nhưng Vượng à chọn cách này là quá sai lầm nên dừng lại đi.

  Trả lờiXóa
 39. “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Hay lắm đấy. Thật thì là vậy mà. xem lại tư cách mấy bạn đi đã mà lên tiếng tự ứng với tự bầu.. hài vl rồi đó. Nên xem lại có đủ tư cách không đã nhé.

  Trả lờiXóa
 40. Mấy ngày này dân mạng nói Vượng nhiều thế. Hồi trước Vượng là một nghệ sỹ hài mà ai cũng mến mộ anh . Nhưng dường như giờ đây chính những hành động xấu xa của y cũng như sự cố xuýt của đồng bọn và đồng tiền mà y có được. dường như y đã có những hành động xấu xa không thể chấp nhận được trên tất cả các lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 41. ới mối quan hệ không lành mạnh theo kiểu gần mực thì đen, gần đèn thì rạng nên Vượng đã bị nhiễm không ít những tư tưởng đen tối, lối suy nghĩ tiêu cực bất mãn mà giới rận chủ đã truyền nhiễm sang cho anh ta. Chính vì vậy Vượng cũng té nước theo mưa, học đòi cũng tự mình ứng cử vào quốc hội lần này.

  Trả lờiXóa
 42. Một con người như Vượng tài đức không có, hiểu biết về chính trị, pháp luật còn non kém. Không những thế, một mặt Vượng là một người ba hoa bốc phét, nhìn cái cách anh ta chém gió khi diễn hài là biết con người này như nào. Chẳng thế mà mấy năm gần đây, phong độ xa sút nên trên làng giải trí hài kịch và bây giờ Vượng đang đóng vai chính trong bộ phim MẤT TÍCH. Hơn nữa, hãy xem đám bạn của Vượng là ai, đó là những nhà rận chủ chuyên chống phá đất nước này. Đặt giả thiết nếu những người như Quang A, Vượng râu hay Thụy say kia mà làm đại biểu quốc hội thì có lẽ họ sẽ phá tan tành đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 43. lương tâm và trách nhiệm ở đâu khi những cá nhân này thực sự được bầu cử là đại biểu Quốc hội? thật không thể tin nổi, một người vào Quốc hội để cho vui còn một người vào để phá Quốc hội. hai anh sinh ra ở đâu thì hãy yên vị ở đó cho nó lành chứ đừng có kiểu đói ăn vụng, túng làm liều như vậy nữa đi ạ.

  Trả lờiXóa
 44. Thông tin Nguyễn Công Vượng (tức Vượng râu) - danh hài kiêm zân chủ mới nổi ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 khiến không ít người ngạc nhiên, thậm chí là giật mình. Một người như Vượng râu cũng đủ tư cách để ứng cử Đại biểu Quốc hội? Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, đại diện cho quyền lợi cho nhân dân mà có chỗ cho những kẻ như Vượng râu?... là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

  Trả lờiXóa
 45. Chẳng biết vì tham vọng chính trị, hay vì chán cảnh hát chèo mà Vượng râu lại muốn trở thành “người đại diện của nhân dân”? Việc Vượng râu tuyên bố ứng cử Đại biểu Quốc hội khiến cho danh sách các zân chủ quốc nội ứng cử Đại biểu Quốc hội theo lời kêu gọi của ông tiến sĩ Nguyễn Quang A thêm phần đông đảo. Đến nay, ngoài ông Nguyễn Quang A đã có một số zân chủ ruột như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Trung Lĩnh, Đặng Bích Phương, Nguyễn Thúy Hạnh, Đình Hà, Võ An Đôn, Nguyễn Công Vượng hưởng ứng và tham gia “phong trào tự ứng cử độc lập”

  Trả lờiXóa
 46. Dù Vượng râu có nói rằng, việc anh ta ra ứng cử Đại biểu Quốc hội “không vì hơn thua và cũng không phải là chiêu trò để nổi tiếng” mà anh ta chỉ đang thực hiện quyền công dân của mình, nhưng có lẽ chẳng nhiều người tin điều đó. Bởi với nhiều người, ngay cả với nhân cách của một người nghệ sĩ, Vượng râu còn khó đáp ứng, chứ đừng nói là đứng trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, đại diện cho nhân dân. Tại sao lại như vậy?

  Trả lờiXóa
 47. Mỗi người nên tự biết thế mạnh, mặt yếu của mình để có thái độ đúng mực, đừng quá sa đà như anh Vượng râu. Anh giỏi diễn tuồng, đóng hài nhưng anh có biết làm chính trị không? Lẽ nào anh bảo mấy người yêu thích vở hài của anh bỏ phiếu bầu cho anh à? Họ thích xem hài nhưng họ không ngu biến quốc hội thành nơi hỗn tạp cho đủ các thể loại người làm đại biểu, kể cả anh Vượng có học làm chính trị từ giờ cũng không thể bằng những đại biểu đủ sẵn tư cách đại diện cho nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 48. Vượng Râu không phải là một người nghệ sĩ chân chính, chưa đóng góp được gì nhiều cho nền nghệ thuật Việt Nam nhưng lại có quá nhiểu hành động chống phá. Người dân cũng như nhiều nghệ sĩ cùng nghề cũng chỉ coi Vượng Râu là thằng hề chuyên đi chém gió chứ không hề có giá trị nào cả

  Trả lờiXóa
 49. Đừng vì một chút hứa hẹn của những kẻ xấu mà đánh mất mình, đánh mất sự yêu quý của mọi người Vượng râu à. Những gì mà ông ta tưởng tượng ra đó chỉ là trò để cho đám người hải ngoại có thể lợi dụng thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà

  Trả lờiXóa
 50. có thực hiện thêm cái gì cũng chỉ là trò cá nhân của mình và cái tên Vượng Râu sớm hay muộn cũng phải nhận lấy hậu quả thất bại mà thôi chứ có cái gì hơn được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào lại chạy theo những gì không thuộc về mình đâu nhé

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Trung Lĩnh, Đặng Bích Phương, Nguyễn Thúy Hạnh, Đình Hà, Võ An Đôn, Nguyễn Công Vượng hưởng ứng và tham gia “phong trào tự ứng cử độc lập”. cho dù chúng có làm thêm trò nào đi nữa cũng chỉ làm trò cười cho mọi người xem mà thôi, chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 52. con người như Vượng Râu thì lấy đâu ra tư cách mà tham gia vào đội ngũ lãnh đạo nhà nước, người như hắn tốt nhất nên về nhà an phận đi, may ra còn được mọi người tôn trọng

  Trả lờiXóa
 53. Phải khẳng định lại rằng, Nguyễn Công Vượng vẫn nên chỉ là một nghệ sĩ hài thì hơn. Quốc hội đâu phải sân khấu để hắn diễn hài, và nhân dân cũng không phải khán giả để xem xem hắn diễn gì trên cái sân khấu ảo tưởng mà hắn tự nghĩ ra. Tốt hơn hết Vượng nên biết mình đang là ai, làm gì và ở đâu trước khi người dân quay lưng lại với VƯợng.

  Trả lờiXóa
 54. sự chậm trễ trong việc nộp hồ sơ ứng cử Đại biểu Quốc hội" của Vượng Râu chỉ có thể giải thích bởi nguyên nhân gã đang xem đó như một trò chơi, một cơ hội để PR mình hơn là đi đến những mục đích như gã nói ra trong tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội được phát ra trên FB cá nhân

  Trả lờiXóa
 55. Vượng râu còn có thể liên quan đến vừa tổ chức xã hội dân sự vừa liên quan đến các thanh niên đa cấp thế thì ?? nguy hiểm chết chứ chẳng đùa đâu các bác à

  Trả lờiXóa
 56. Vượng đúng là một con người không thể tin nổi một con cáo có thể cắn bất kỳ ai bất kỳ người nào một khi hắn thíchmột kẻ tàn phá đất nước, hè hạ cúi đầu trước đồng tiền ngoại bang đấy, thưa bạn!

  Trả lờiXóa
 57. Vấn đề là Vượng đã làm gì cho đất nước ? có cái gì gọi là đóng góp ko ?? lo lắng cho dân tộc, đất nước chứ không phải tên ngô nghê BMQ nói mồm cho hay nhưng chẳng làm được gì cho xã hội thật chán để hiểu cái bản chất của thằng này

  Trả lờiXóa
 58. Vượng Râu nghe nói còn dính tới đa cấp nữa đấy các bác à :)) thật buồn khi các bác ấy chỉ làm trò, không ngờ ngày xưa vượng râu dính dáng tới bọn đa cấp này. thế mà còn lu loa chứ

  Trả lờiXóa
 59. Vượng Râu ntn thì chúng ta hiểu rồi nhé, cái này chắc chắn là chúng ta hiểu được rồi, liên quan đến đa cấp nữa, phẩm chất chính trị như thế mà đòi tự ứng cử, thật là k thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 60. Tự ứng cử là quyền tự do của mỗi người đảm bảo tinh thần dân chủ, tạo mọi điều kiện cho cá nhân có phẩm chất tốt.nhưng với VƯỢNG RÂU Thì có lẽ là thôi :)) thế thì chán quá

  Trả lờiXóa
 61. NGuyễn Quang A đâu có làm được cái gì cơ chứ, chống phá vừa thoi à, không có gì là đường đường chính chính làm việc cả, ngược lại còn lén lút như một lũ chuột ý rõ là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 62. Vượng Râu đã từng tham gia đa cấp đấy các bác à?? Chắc dự định của Vượng Râu cũng định làm cái công ty đa cấp lừa đảo người dân đây mà. NGười tỉnh táo ai lại đi làm thuê cho kẻ lừa đảo.thật đáng buồn cho com người này

  Trả lờiXóa
 63. anh Vượng là một người nổi tiếng, tôi tin. anh Vượng là một người nghệ sĩ tài năng. tôi tin. nhưng anh vượng nổ, tôi càng tin. do đó tôi không thể tin nổi anh Vượng lại dở hơi đến mức đi ứng cử đại biểu Quốc hội với những chiêu trò pr hết sức non nớt. đúng là ngây thơ thường đi liền với trong sáng là vậy.

  Trả lờiXóa
 64. chuyện nghệ sỹ Vượng râu gần đây tự ra ứng cử đại biểu Quốc hội đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. tôi tin rằng mình cũng dậy sóng theo bởi vì khi mới được nghe tin tôi thực sự sốc. tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ động cơ và mục đích của anh qua bài phỏng vấn trên tôi thật sự bất ngờ và không giống như tôi nghĩ. anh ngoài diễn hài thì được chứ làm chính trị mà trả lời báo chí thế thì tôi chê lắm.

  Trả lờiXóa
 65. “Quốc hội không phải là phường chèo!" Quả thực là như vậy, quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước, là cơ quan quyền lực đại diện cho nhân dân ta, không phải là một phường chèo, không phải là sân khầu để diễn trò hề! Thật đáng xấu hổ thay vượng râu khi tự nhận mình có kiến thức văn hóa. Với những phát biểu của y thì thực sự thấy rằng hắn chẳng có một chút kiến thức nào

  Trả lờiXóa
 66. “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Đơn giản nhất là vì, lâu nay chỉ thấy người xưa khóc chứ có ai thấy Đại biểu Quốc hội hát chèo bao giờ đâu”. Đến đây chúng ta thấy rằng chắc chỉ mỗi bản thân Vượng Râu xem Quốc hội là phường chèo mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ