Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

SỰ ẢO TƯỞNG CỦA NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ


TƯỞNG
Nguyễn Hữu Vinh tức Anhbasam, người đã từng là cựu cán bộ An ninh. Thế nhưng tư tưởng của người này đã thay đổi, chuyển hướng làm việc cho đám cờ vàng ngoại quốc.
Tội trạng của Nguyễn Hữu Vinh thì đã quá rõ ràng, thế nhưng khía cạnh khác của vấn đề nằm ở chỗ những tay cờ vàng và đám tay sai cờ vàng trong nước liên tục có nhiều bài viết vọng tưởng, tung hô về con người của Nguyễn Hữu Vinh. Việc xử tội Nguyễn Hữu Vinh chỉ đơn thuần là xử tội một công dân Việt Nam theo luật định chứ không hề ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị của đất nước.
Xét về Mỹ thì nước Mỹ đang phải chuẩn bị cho kì bầu cử, các ứng viên đang tranh giành nhau những lá phiếu trên các bang, do vậy vấn đề chính họ quan tâm chính là bầu cử chứ không phải tung hô cho mấy nhà dân chủ ở Việt Nam, nhất là khi ông Nguyễn Hữu Vinh chẳng có cái liên quan quyền lợi gì đến phương Tây.
Đức và Châu Âu đang vật lộn với kinh tế, với những chính sách của người di cư, vấn đề khủng bố… Nhiều vấn đề quan trọng chứ không phải để tâm đến một người vô danh tiểu tốt như Nguyễn Hữu Vinh, chẳng việc gì họ phải thay đổi chính sách của mình khi Tòa án Việt Nam xử Nguyễn Hữu Vinh cả.
Nguyễn Hữu Vinh chỉ chơi thân với đám cờ vàng chống Cộng và đám dân chủ trong nước thôi chứ từ lâu ông Vinh cũng đâu quen biết ai trong chính trị phương Tây. Phải vận động lắm thì mới có cái ông nghị sĩ của Đức đến viếng thăm anh Vinh trước ngày anh nhận bản án tù mà thôi. Sự vọng tưởng thái quá về những con người đội lốt tự do dân chủ hoạt động chống nhà nước đang ngày càng phổ biến, nhất là những con người này đều có chung một đặc điểm đó là tự sướng về bản thân cá nhân, mơ mộng mình là vĩ nhân, lãnh tụ; nếu bị xử trước vành móng ngựa thì đe dọa nó sẽ ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế của nước nhà.
Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn. Thậm chí khi có đủ căn cứ buộc tội thì Công an cũng có thể bắt hết những thành phần bất đồng chính kiến đang hành nghề biểu tình viên ở bờ hồ đó chứ đừng nghĩ mình là người nói thay tiếng nói của các nước lớn.
Việc xét xử Nguyễn Hữu Vinh nhưng vẫn gây được sự chú ý cho các nhà hoạt động dân chủ ngoài nước, ảnh: internet
Truyền thông của phương Tây cũng không hề có bất kì một bài nào đăng thông tin về việc tòa án Việt Nam xử Nguyễn Hữu Vinh, mà chỉ thấy lèo bèo mấy tổ chức nhân quyền chống Cộng đăng vài bài phỏng vấn giới phản động trong nước. Đó là một minh chứng rõ rệt cho việc phương Tây đang ngày càng bỏ rơi đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam. Thế nên ông Nguyễn Quang A năm ngoái phải lặn lội sang các nước Châu Âu để vận động kêu gọi, thúc ép giới chức phương tây để ý đến đám dân chủ ở Việt Nam.

Việc Mỹ ngày càng xích lại với Việt Nam đã đẩy những nhà bất đồng kiến đi tìm những ông Nghị mới như Đức, Úc, Pháp để tung hô cho hành động của nhóm mình. Thế nên thời gian gần đây, chúng ta hầu như không nghe thấy bất kì một ông Nghị nào của Mỹ ca tụng cho đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam nữa. Vậy thì đám dân chủ bờ hồ và những kẻ ngu nguội sẽ làm gì với tình hình trên? Họ sẽ phản ứng ra sao? Hay vẫn bất chấp sự thật và tự sướng cho nhau?

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Xin chia buồn cho Nguyễn Hữu Vinh, sắp sửa sẽ là một cái kết đáng đời cho một kẻ lầm lỡ, hắn bán rẻ nhân cách, bán rẻ Tổ quốc cho lũ cờ vàng xỏ lá ba que thì sẽ nhận được hình phạt đích đáng thôi. Đừng vọng tưởng vào sự giúp đỡ từ bên ngoài, vì không ai có thể bẻ cong chân lý, cái đúng sẽ tồn tại, cái sai thì dần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn. Thậm chí khi có đủ căn cứ buộc tội thì Công an cũng có thể bắt hết những thành phần bất đồng chính kiến đang hành nghề biểu tình viên ở bờ hồ đó chứ đừng nghĩ mình là người nói thay tiếng nói của các nước lớn. Vì vậy đám rận chủ hãy nhìn vào trường hợp của Vinh mà lấy đó làm gương trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Mỹ ngày càng xích lại với Việt Nam đã đẩy những nhà bất đồng kiến đi tìm những ông Nghị mới như Đức, Úc, Pháp để tung hô cho hành động của nhóm mình. Thế nên thời gian gần đây, chúng ta hầu như không nghe thấy bất kì một ông Nghị nào của Mỹ ca tụng cho đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 4. mong rằng sau khi bóc xong 5 quyển lịch thì bác vinh ra tù sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn chứ đừng có ngựa quen đường cũ.giờ có yêu cầu gì của đám ủy ban nhân quyền cc cũng kệ cmn nhé.chống đối thì vào trỏng ngồi cho hối cải đi đã

  Trả lờiXóa
 5. Những nhà rận chủ hãy thôi ảo tưởng đi. Tự sướng về bản thân cá nhân, mơ mộng mình là vĩ nhân, lãnh tụ; nếu bị xử trước vành móng ngựa thì đe dọa nó sẽ ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế của nước nhà. Tuy nhiên không hề. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn

  Trả lờiXóa
 6. Mấy năm trước có trào lưu ảo tưởng sức mạnh của giới trẻ, giờ giới đó chắc già rồi. Thì giờ lại có phong trào của giới rận về ảo tưởng sức mạnh

  Trả lờiXóa
 7. Qua vụ xét xử Nguyễn Hữu Vinh cho thấy bè lũ dân chủ cuội vẫn còn nhỡn nhơ ngoài xã hội với những thủ đoạn lôi kéo chống đối rất già dơ. Chúng vẫn tồn tại trong nhiều lĩnh vực và rất khó kiểm soát. Dù sao bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh cùng phần nào làm cái đầu mục nát của chúng chùn bước.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Hữu Vinh tức Anhbasam, người đã từng là cựu cán bộ An ninh. Thế nhưng tư tưởng của người này đã thay đổi, chuyển hướng làm việc cho đám cờ vàng ngoại quốc.Nguyễn Hữu Vinh đã vứt bỏ đi tất cả những kiến thức học được tại trường công an để đem bán mình cho những thế lực bên ngoài để chở thành một tên chống đối có tiếng!Thật đáng tiếc cho một tài năng đã có thể có những cống hiến cho đất nước!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Hữu Vinh một tên ảo tưởng sức mạnh ,hắn tưởng rằng sẽ có những thế lực phương tây đứng đằng sau chống lưng cho hắn thì hắn có thể muốn làm gì thì làm và sẽ có sự can thiệp của các thé lực bên ngoài ,nhưng thật ra hắn hoàn toàn sai lầm .Chẳng có nước phương tây nào quan tâm đến một kẻ chửi thuê ít học như hắn đâu.có chăng chỉ là đám cờ vàng với mấy các tổ quốc phản động ngoài nước và mấy tên có tư tưởng chống Việt Nam ở bên ngoài mà thôi.CHẳng có báo chí nước ngoài nào quan tâm đến hắn ngoài mấy cái báo đài phản động như RFA,BBC....Hắn chỉ là quân cờ trong tay bọn phản động để chúng lợi dụng chống phá Đảng nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Sắp sửa sẽ là một cái kết đáng đời cho một kẻ lầm lỡ, hắn bán rẻ nhân cách, bán rẻ Tổ quốc cho lũ cờ vàng xỏ lá ba que thì sẽ nhận được hình phạt đích đáng thôi. Đừng vọng tưởng vào sự giúp đỡ từ bên ngoài, vì không ai có thể bẻ cong chân lý, cái đúng sẽ tồn tại, cái sai thì dần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 11. Việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn. Thậm chí khi có đủ căn cứ buộc tội thì Công an cũng có thể bắt hết những thành phần bất đồng chính kiến đang hành nghề biểu tình viên ở bờ hồ đó chứ đừng nghĩ mình là người nói thay tiếng nói của các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Hữu Vinh chẳng khác nào với các thế lực thù địch đã và đang tăng cường chống phá cách mạng nước ta bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, trá hình. Cùng với các hoạt động phá hoại vào nền tảng tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối lãnh đạo của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước trên các phương diện khác, chúng ra sức sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại, đặc biệt là Internet, các blog để chuyển tải thông tin, quan điểm sai trái, thù địch và móc nối, tổ chức lực lượng chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn rận chủ luôn có những niềm tin liệt vào những thứ viển vông mà không bao giờ thành sự thực được, đúng là một lũ ngu ngốc, không biết chúng có biết thế nào là đúng, thế nào là sai hay không mà lại có những hành vi thiếu suy nghĩ như thế cơ chứ, thật buồn cười thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ...nghe bề ngoài thì có vẻ bóng nhoáng cơ mà bản chất thì thật xấu xa
   Hoạt động thì lập lờ giả tạo. nói chúng là cần phải chút ý chút mới thấy được bản chất thật của chúng

   Xóa
 14. Nhà rận chủ thật là quá ảo tưởng biết bao, khi mà chúng chẳng có cơ sở gì mà lại mang theo những tư tưởng khi mà chúng ta không thể chấp nhận được. Với những sự mơ tưởng hão huyền này thì không thể nào chấp nhận được, Với khi chúng ta cần những chế tài thực tiễn hơn với các nhà dân chủ cuội này thì mới tỉnh ngộ ra được.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu cứ ảo tưởng sức mạnh như vậy thì không biết đến bao giờ những con người này tỉnh táo để nhìn vào thực tế. Khi mà thực tế từng ngày thay đổi mà họ cứ có mắt như mù

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận chủ đang ảo tưởng việc đấu tranh của mình được các nước phương Tây ủng hộ và can thiệp nhưng may ra chỉ có mấy tổ chức nhân quyền chống Cộng đăng bài phỏng vấn đám phản động trong nước mà thôi. Hãy ngưng ảo tưởng và nên nhớ rằng công an có thể bắt hết lũ rận ngay lập tức chứ đừng nghĩ mình là người nói thay tiếng nói của các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 17. Việc xử tội Nguyễn Hữu Vinh chỉ đơn thuần là xử tội một công dân Việt Nam theo luật định chứ không hề ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị của đất nước.Nên các nhà dân chủ rởm đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa. Pháp luật Việt Nam sẽ nghiêm khắc trừng phạt những nhà rận chủ như các ông. Sẽ không có ai cứu cánh nổi cho sự ngu dốt và ấu trí đó đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Thời buổi sửu nhi đã lắm mà lại còn cả mấy bác sửu lão dân chủ nữa thì thật là loạn. Nếu như cái lũ sửu nhi nó chỉ là hạng tầm thường ngựa non háu đá, chưa biết sự đời, còn bấy bác sửu lão thì lại khác, mấy bác cứ tưởng mình già rặn cuộc đời mà tự cao tự đại, tự cho bản thân mình là cao cả, là oai phong lắm.

  Trả lờiXóa
 19. với những kẻ không tài cán gì như Nguyễn Hữu vinh thì cái kết cục này chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi. đây sẽ là "tấm gương" cho các rận chủ và nhnwgx kẻ đang hành nghề biểu tình viên ở bờ hồ neo thôi. để xem các bạn có còn ảo tưởng được nữa không. thử hỏi xem bao lâu nay chúng gào thét chửi bới quay lưng với đông bào mình cuối cùng được cái gì? những kẻ bấy lâu nay xúi giục cổ vũ nay ở đâu? có chăng chỉ lèo bèo vài tên phản động vô công rồi nghề? các thế lực bên ngoài cũng chẳng thấy đâu. chỉ có các bạn vẫn tự ảo tưởng vào bản thân mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Đối với Nguyễn Hữu Vinh thì ông ta phải chịu tránh nhiệm trước pháp luật như thế là đúng rồi không có gì phải bàn cãi cả
  Mong ràng đây sẽ là cái gương để cho những kẻ có ý đồ phá hoại sẽ không tiếp tục sai phạm nữa

  Trả lờiXóa
 21. Phiên toà xét xử Nguyễn Hữu Vinh đã diễn ra và trong phiên toà có sự có mặt của "ngài" nghị sĩ Đức. Chắc hẳn những nhà dân chủ đã rất mong đợi có sự chuyển biến gì đó tốt đẹp cho họ nhưng dường như sự có mặt của nghị sĩ kia chỉ là hình thức mà thôi. Khi mà luật pháp VN không hề nương tay cho những hành vi vi phạm PL, thì NHV đã không thể thoát khỏi vòng vây của PLVN

  Trả lờiXóa
 22. Chắc là mấy nhà dân chủ rởm đang ảo tưởng sức mạnh rằng việc đấu tranh của mình được các nước phương Tây ủng hộ và can thiệp nhưng Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rởm rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn. Nhưng như trường hợp của Nguyễn Hữu Vinh phải vận động lắm thì mới có cái ông nghị sĩ của Đức đến viếng thăm anh Vinh trước ngày anh nhận bản án tù mà thôi. Cho nên đừng có tự ảo tưởng sức mạnh nữa thưa mấy nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 23. Đơn giản là chúng chỉ muốn ca ngợi, bảo vệ cho đồng bọn- kẻ đã bị chính quyền và pháp luật xử lý nghiêm khắc với những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của y. Những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh khi nào chưa xử lý được hết thì đất nước còn chưa được yên ổn ngày đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Nhừng hành động can dự đơn phương như vậy chỉ như hạt bụi không làm ảnh hưởng nhiều và nhận được sự chú ý của truyền thông phương tây. Với đà phát triển giữa hai nước gần đây hy vọng họ sẽ có sự nhìn nhận đúng và tôn trọng công việc nội bộ của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Truyền thông của phương Tây cũng không hề có bất kì một bài nào đăng thông tin về việc tòa án Việt Nam xử Nguyễn Hữu Vinh, mà chỉ thấy lèo bèo mấy tổ chức nhân quyền chống Cộng đăng vài bài phỏng vấn giới phản động trong nước. Đó là một minh chứng rõ rệt cho việc phương Tây đang ngày càng bỏ rơi đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Đối với những kẻ hành nghề chống đối, điều chúng sợ nhất vẫn là công lý được thực thi. Tuy nhiên, tiền bạc vật chất và những lời hứa hẹn can thiệp, gây sức ép từ bên ngoài lại là thứ giúp chúng quên đi nỗi sợ đó, đồng thời thúc đẩy chúng chống phá quyết liệt hơn. Cho nên, nhưng phiên tòa và bản án nghiêm minh như thế này là cần thiết để cho những kẻ này tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 27. các nhà dân chủ dổm việt nam đang hoang tưởng với chính mình.họ quay lưng với đất nước để chống phá đất nước ,ấy thế mà còn ảo tưởng đc cầm quyền.ví như nguyễn hưu vinh,sinh ra trong 1 gia đình truyền thống cách mạng,cha từng là ủy viên ban chấp hành trung ương đảng,thế mà sau khi cha mất đi.vinh lại không nối gót cha mà đi ngược lại với cha,để chống pahs đất nước,chống pahs đảng,chống pahs chính quyền.đáng buồn cho những con người không chịu tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 28. Nói thật là thằng Vinh này là một thằng Nguyễn Lân Thằng phiên bản già hơn thôi gia đình có lí lịch quá tốt đẹp không biết phát huy lại đi theo con đường chống phá lại những gì cha ông đã gây dựng và giờ đây thì vui rồi bị bắt tù bị phạt có phải nhục không ?

  Trả lờiXóa
 29. đúng như bài viết phân tích, khi mà nước Mỹ đang bận rộn với bầu cử tổng thống, khi mà châu âu đang vật lộn với đủ thứ từ kinh tế, chính trị đến khủng bố thì không ai đứng ra để quan tâm đến Vinh, hỏi thâm Vinh đâu

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Hữu Vinh sẽ rất xúc động khi mà biết tình cảm của đám rân chủ đang ở phương trời rất xa rồi. có lẽ giờ Vinh đã nhận ra, mình chỉ như một con cờ tốt thí, một quả chanh đã vắt kiệt vỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. đúng là bọn này cang ngày càng ảo tưởng quá mạnh mẽ mà.chúng nghĩ có đồng tiền của bọn ngoiaj bang được bọn chúng đứng sau chống lưng thì chúng dễ dàng hoạt động chống phá chúng ta vậy ak lũ bán nước kia

  Trả lờiXóa
 32. Lưới trời lồng lộng nên những hành vi chống phá Đảng và nhà nước sẽ khó có thể qua mặt pháp luật. Liên tục những vụ án được phá và xét xử cho thấy chúng ta đã rất cảnh giác và kịp thời để đối phó với những con sâu chính trị nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 33. với những việc mà Nguyễn Hữu Vinh đã làm thì mức án như vậy là xứng đáng với hắn, còn việc những nhà rận chủ lên tiếng phản đối này nọ chỉ như những sự kháng cự yếu ớt, mang tính hình thức mà thôi, bọn chúng lấy đâu ra lý lẽ để chống lại cái bản án dành cho Vinh, pháp luật luôn có tính có lý, không phải là thứ để cho bọn rận chủ cuội muốn nói gì thì nói, muốn biến nó thành cái gì thì biến

  Trả lờiXóa

 34. Việc Mỹ ngày càng xích lại với Việt Nam đã đẩy những nhà bất đồng kiến đi tìm những ông Nghị mới như Đức, Úc, Pháp để tung hô cho hành động của nhóm mình. Thế nên thời gian gần đây, chúng ta hầu như không nghe thấy bất kì một ông Nghị nào của Mỹ ca tụng cho đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam nữa. Chắc lũ rận sẽ dần hết ảo tưởng về mình mà thôi. Lũ chúng nó rồi cũng sẽ đến lúc ra đám.

  Trả lờiXóa
 35. Đừng vọng tưởng vào sự giúp đỡ từ bên ngoài, vì không ai có thể bẻ cong chân lý, cái đúng sẽ tồn tại, cái sai thì dần bị loại bỏ. con người cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, không thể nào thực hiện cái trò cá nhân nào cũng được

  Trả lờiXóa
 36. những nhà dân chủ đang cố thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình, chỉ có điều cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu. đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc náo cả nhé, con người cần hướng tới tương lai tốt đẹp và không có cái gì vướng bận cả

  Trả lờiXóa
 37. chúng nó mà không ảo tưởng thì đã không là các nhà dân chủ. đầu tiên chúng nó được Mỹ hoặc những tổ chức không thích Việt Nam bơm tiền cho và một liều thuốc ATSM rồi bắt đầu từ đó chúng nó cắn càn như một lũ chó điên hay là những kẻ hút cỏ quá liều chúng nó làm ăn mà không ai có thể ngửi nổi, ảo tưởng được hậu thuẫn lớn lao lắm không bằng

  Trả lờiXóa
 38. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu, con người cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu. hành động phá hoại của đám người nào cũng cần có giới hạn của nó chứ, chẳng có nhẽ chúng cứ cố thực hiện thêm cái trò phá hoại của mình thêm làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 39. Vì sống trong ảo tưởng hão huyền, ham tiền bạc thì mới sinh ra lũ rận chủ. Chỉ quanh quanh kiếm tiền từ Phương Tây. Những nhà rận chủ mà điển hình là ông Vinh-loại nghịch tử của dòng họ, bôi do trát chấu vào gia đình. sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống mà lại đi làm cái việc bán nước

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Hữu Vinh một người trong ngành công an, là một người hiểu rõ các bộ luật cái gì nên làm cái gì không vậy mà chỉ vì những lợi ích trước mắt mà đã biến chất của một người công an trung với Đảng hiếu với dân. đã tự tay bôi nhọ dòng họ gia đình sinhra trong gia đình có truyền thống mà lại là một người bán thật đáng sỉ nhục.

  Trả lờiXóa
 41. Đám rận chủ chắc giờ đang sợ và chờ đợi mình chuẩn bị đứng ra trước vành móng ngựa giống Vinh mà thôi. Việc Nguyễn Hữu Vinh phạm tội chỉ là một công dân Việt Nam vi phạm pháp luật Việt Nam mà thôi, chả ai thèm can thiệp vào mà đám rận lại ảo tưởng được quan tâm nếu bị xử trước vành móng ngựa thì đe dọa nó sẽ ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 42. 10 NĂM TÙ CHO VIỆC LỢI DỤNG MÁC DÂN OAN TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC
  Sáng 30-3, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Ngô Thị Minh Ước (SN 1959, quê Tiền Giang) 4 năm tù, Nguyễn Thị Trí (SN 1958, quê Bình Dương) và Nguyễn Thị Bé Hai (SN 1958, quê An Giang) mỗi người 3 năm tù, cùng về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Sau khi chấp hành án tù, Ước bị quản chế 3 năm; Trí và Bé Hai bị quản chế 2 năm.
  Theo cáo trạng, sáng 7-7-2014, Ước, Trí, Hai cầm cờ lớn, khẩu hiệu, cờ nhỏ ép nhựa dán trên ngực trái mỗi người, vừa đi bộ vừa hô khẩu hiệu chống Nhà nước trước Lãnh sự quán Mỹ (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).
  Khi lên xe buýt ra về, cả ba bị công an bắt quả tang, thu giữ nhiều cờ, biểu ngữ có nội dung xuyên tạc, chống chính quyền.
  Tiến hành khám xét nơi ở của Ước và Trí, cơ quan an ninh thu giữ 48 lá cờ, 2 khẩu hiệu ghi “Phong trào liên đới dân oan tranh đấu” và nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến phong trào này. Các khẩu hiệu, giấy tờ trên có nội dung phỉ báng, bôi xấu bản chất cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 43. Ngưng ảo tưởng đi đám rận chủ chả có nước phương Tây nào thèm quan tâm đến việc đám rận bị bắt đâu có chăng chỉ là mấy tổ chức phi chính phủ chống phá đất nước bơm tiền cho đám rận chống phá mà thôi. Xin thưa rằng việc đám rận tuyên tuyền chống phá là vi phạm pháp luật Việt Nam mà thôi sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn đâu nên đừng ảo tưởng có sự can thiệp nữa đi. Ngồi đấy mà chờ đợi tất cả các nhà dân chủ cuội từng tên vô còng đi.

  Trả lờiXóa
 44. Những nhà rận chủ là chúa ảo tưởng, hầu hết chúng đều tự sướng về bản thân cá nhân, mơ mộng mình là vĩ nhân, lãnh tụ; nếu bị xử trước vành móng ngựa thì đe dọa nó sẽ ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế của nước nhà. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 45. Những đối tượng chống đối chính quyền như Nguyễn Hữu Vinh nên nhận ra sự thật là sẽ không có lực lượng nào ủng hộ giúp đỡ phía sau lưng cho đâu, các đối tượng đang có những hành vi chống đối chính quyền nên nhận thức được sự thật này và nên chấm rứt ngay những hành động chống đối lại, sẽ không có lực lượng nào có thể cứu giúp đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Việc Mỹ ngày càng xích lại với Việt Nam đã đẩy những nhà bất đồng kiến đi tìm những ông Nghị mới như Đức, Úc, Pháp để tung hô cho hành động của nhóm mình. Thế nên thời gian gần đây, chúng ta hầu như không nghe thấy bất kì một ông Nghị nào của Mỹ ca tụng cho đám dân chủ bờ hồ ở Việt Nam nữa. Vậy thì đám dân chủ bờ hồ và những kẻ ngu nguội sẽ chẳng biết làm gì.

  Trả lờiXóa
 47. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn. Thậm chí khi có đủ căn cứ buộc tội thì Công an cũng có thể bắt hết những thành phần bất đồng chính kiến đang hành nghề biểu tình viên ở bờ hồ đó chứ đừng nghĩ mình là người nói thay tiếng nói của các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Hữu Vinh bị xử như thế nào thì cái đó do tòa án quyết định, dựa theo luật mà xử thôi. Có tội thì phải chịu hình phạt, cái đó quá rõ ràng rồi, nó thể hiện sự công bằng của pháp luật, còn cho dù lũ rận, lũ luật sư mang lòng dạ xấu xa, rồi bọn bên ngoài muốn phá ta nói gì đi chăng nữa thì cứ kệ nó đi thôi, việc của cơ quan truyền thông, là làm sao cho người dân hiểu rõ bản án đấy

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Hữu Vinh bị xử như thế nào thì cái đó do tòa án quyết định, dựa theo luật mà xử thôi. Có tội thì phải chịu hình phạt, cái đó quá rõ ràng rồi, nó thể hiện sự công bằng của pháp luật, còn cho dù lũ rận, lũ luật sư mang lòng dạ xấu xa, rồi bọn bên ngoài muốn phá ta nói gì đi chăng nữa thì cứ kệ nó đi thôi, việc của cơ quan truyền thông, là làm sao cho người dân hiểu rõ bản án đấy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ