Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

SAI LẦM CỦA VƯỢNG RÂU !


TƯỞNG
Gần đây trên báo chí có một số bài báo phản ánh những nhà dân chủ, văn nghệ sĩ, luật sư “bất đồng chính kiến” ra ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14,điển hình trong số đó có Nguyễn Công Vượng (tức Vượng râu) - một trong những diễn viên hài có tiếng ở Việt Nam hiện nay. Sau sự việc này thì danh tiếng của Nguyễn Công Vượng đã nổi như cồn, là tiêu điểm cho nhiều nhà báo trong nước và quốc tế gọi điện phỏng vấn. Sự việc này sẽ không đem lại cho Vượng Râu sự nổi tiếng mà thay vào đó sẽ làm cho hình ảnh của anh chàng hề này trở nên méo mó, diễn hề chẳng ra diễn hề, chính trị chẳng ra chính trị.
Diễn viên hài Vượng râu đang dần "chuyển nghề" sang làm chính trị, ảnh: internet
Nếu bạn xem táo quân năm vừa rồi thì có thể thấy được câu nói ý nghĩa của nghệ sĩ Chí Trung là “Trước thì cần một chỗ đứng, giờ thì cần đứng đúng chỗ đó”. Đó là câu nói ý nghĩa nhất của năm nay, hàm ý như muốn nói hãy làm tốt công việc của mình và làm đúng theo tài năng của mình. Nếu mà Vượng râu là một nghệ sĩ chân chính thì hãy học tập như Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung… Để nằm gai nếm mật với nghệ thuật. Chứ không phải nửa mùa theo đóm ăn tàn, thấy phường dân chủ tự ứng cử là bày trò ra ứng cử theo.
Nếu mà Vượng Râu muốn đi làm chính trị thì bỏ hẳn làm hầu đồng, bỏ hẳn mấy cái hợp đồng diễn hài để quảng cáo, bỏ hẳn mấy cái màn diễn hề để đi làm chính trị. Đã xác định làm chính trị là phải có mục đích động cơ rõ ràng, phải có việc làm thiết thực để người dân cụ thể hóa sự ủng hộ thành lá phiếu.
Đừng nghĩ rằng kêu gọi cộng đồng facebook up ảnh chứng minh thư nhân dân ủng hộ Vượng râu thì nghĩ rằng đó là hợp pháp, đó chỉ là một mánh khóe truyền thông rẻ tiền trên mạng xã hội. Còn nếu không có động cơ trong sáng, mục đích rõ ràng, không có hành động thiết thực thì đừng mong người dân bầu lá phiếu của họ cho mình. Nếu suốt ngày đi diễn hề rồi tối đến lại lên mạng phán vài bài rồi ra ứng cử Đại biểu Quốc hội thì chẳng ai đi bầu cho một kẻ như vậy đâu. Vượng râu luôn tự nhận mình là một người bận bịu thì lấy đâu thời gian để giải quyết các công việc của một người Đại biểu Quốc hội nên làm? Nếu không làm được chính trị mà đánh trống ghi tên, kiếm tí danh thì đừng ứng cử cho tốn thời gian của Ban tổ chức bầu cử.
Vượng râu có một quan hệ thân thiết với những nhà hoạt động chống đối trong nước, có ai khẳng định được rằng việc Vượng râu ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không phải là do những nhà bất đồng chính kiến và bàn tay của tổ chức cờ vàng thao túng?
Xét trên phương diện thực hiện quyền tự do dân chủ của người dân thì ai cũng có quyền như nhau, thế nhưng quyền đó thực hiện như thế nào? Kết quả ra sao để xứng đáng với công sức của mình bỏ ra mới là quan trọng. Một con người phát biểu những ngôn từ huênh hoang, xấc xược như thế này thì ai sẽ bầu cho Vượng đây? Hoạt động của Vượng hề thực chất là muốn phá hoại cuộc bầu cử, gây nhiễu thông tin trên mạng internet.
Xin trích những phát ngôn gây sốc của Vượng râu:
Tôi tốt nghiệp hai bằng cử nhân nhưng không làm Nhà nước mà vẫn sống được, mà “sống khỏe” nên tôi không vào Quốc hội để oai hơn vì hiện đã rất “oai” rồi. Tôi có “quyền sinh quyền sát” trong mảng nghệ thuật của tôi nhưng tôi vào Quốc hội vì đây là trách nhiệm của tôi. Tôi đi nhiều, biết nhiều về văn hóa, giải trí, lễ hội, đền chùa, miếu mạo tôi nắm rất rõ vì tôi được “lộc” đi rất nhiều nên vào Quốc hội thì tôi điều hành về mảng văn hóa sẽ rất tốt. Nếu để tôi bảo tồn bảo tàng di tích thì sẽ rất tốt hơn rất nhiều. “Không thể nghiệp dư cũng gọi là nghệ sĩ”.
Người ta học đủ bằng cấp mới lên được Đại biểu Quốc hội thì đi thực tế rất ít, còn tôi ít học nhưng đi thực tế rất nhiều. Bất cập lễ hội chỉ trong một năm thì giải quyết xong, Bất cập giáo dục thì 3 năm giải quyết xong. Đấy Đại biểu Quốc hội phải như thế chứ không phải về hưu rồi nó vẫn như cái chợ vỡ. Tôi là người rất bận về thời gian. Tôi làm tự do nên bận hơn cả những người làm ở cơ quan Nhà nước.

Các bạn giành lá phiếu của mình cho ai? Còn với tác giả thì sẽ không bao giờ bỏ lá phiếu của mình cho một kẻ theo đóm ăn tàn như vậy!

TÁC GIẢ: Unknown // 3/04/2016 09:36:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. "Vượng râu", một người tài năng chưa thấy ở đâu cho lắm, mà đã có thói cơ hội, vài ba bài hát lung tung, mấy trò hề điên dại. Thế mà đã dám xưng "anh hùng". Đúng là văn nghệ sĩ, chấy thức có sức mạnh ảo tưởng thật là khủng khiếp. Hắn mà làm đại biểu quốc hội chắc sẽ hát nhép, hát xẫm mối khi đi họp quốc hội. Với lại, hắn nói là người bận bịu thì thời gian đâu mà đại với chả biểu? không biết có ai đứng đằng sau giật dây?

  Trả lờiXóa
 2. Qua những phát biểu Của Vượng râu ta thấy cái tôi quá lớn của anh, sự huênh hoang trong từng câu từng từ, anh đang nghĩ là mình hơn người, Mình không nghĩ Vượng râu có tư tưởng giúp nước giúp dân mà đúng ra hơn mình nghĩ chính tư tưởng của Vượng là phá hoại, làm loạn và à dua cùng đám dân chủ lăm le từng giây từng phút nhằm phá hoại sự ổn định của đất nước ta bây giờ đây.

  Trả lờiXóa
 3. Là mỗi người dân mình cần phải làm tốt công việc của mình như vậy xã hội mới phát triển được, nếu nói như Vượng râu thì quả thật đáng buồn cho một thói tư duy nông cạn, biết một mà không biết hai, hắn cứ nghĩ là hắn giỏi sao, hắn hơn người khác sao, hắn đã làm được gì cho đất nước, cho xã hội chưa. Nên xem lại mình trước khi phát ngôn.

  Trả lờiXóa
 4. là một công dân một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng ông lại có cái tử tưởng như vậy thật là đáng xấu hổ cho một công dân việt nam.ông cần chỉnh đốn lại suy nghĩ tư tưởng của mình.một công dân thì cần cố gắng xây dụng đât nước cống hiến đất nước chứ giờ ông lại a dua theo lũ dân chủ phản bội như vậy ư thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự ứng cử vào Đại Biểu Quốc Hội vốn dĩ chẳng sai trái gì cả, bởi đây là Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Tuy nhiên nếu xét đến khía cạnh việc làm của Vượng Râu trước giờ cũng như việc kêu gọi ủng hộ việc ứng cử giống như mấy tên dân chủ cuội vẫn đang làm khiến ta lại suy nghĩ khác về nhân vật này, chứ chưa cần xét đến việc có hội đủ phẩm chất, đạo đức cần thiết hay không.

   Xóa
  2. Hoạt động của hắn là liên kết với những kẻ phản động chống chính quyền thật chẳng ra cái gì cả các bác à, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để chống Đảng, Nhà nước Chúng ta có thể nghi rằng đây là một đường dây hay không ?

   Xóa
  3. Vd là sai thì phải chịu, chẳng hiểu được bản chất của hắn nữa, vượng đúng là một con người không thể tin nổi một con cáo có thể cắn bất kỳ ai bất kỳ người nào một khi hắn thích:))

   Xóa
  4. một con người gian xảo một con rắn độc không thể tin tưởng được đối với nhưng con người như vậy vậy ,à đòi tham gia bầu cử, Vượng Râu chắc toàn thế này thôi à..

   Xóa
  5. Vượng râu chỉ đi mua hài, mua sự uy tín cho người ta thôi mà. Được tiền thì bán mất một số thứ thôithành tích chống đối cũng đâu có phải là ít đâu, đặc biệt là mấ vụ biểu tình, chắc chả thiếu lần nào là không có mặt của Vượng

   Xóa
  6. con người của Vượng Râu đã bị tiêm nhiễm từ lâu nay rồikhông biết phân biệt đúng sai . đáng thương làm tay sai cho kẻ khác giật dây mà không biết

   Xóa
  7. nguyễn Quang A quả nhiên là không xứng đáng Nhỷ ?? chỉ toàn mấy cái trò linh tinh không à, Đi làm việc xấu còn bày trò che mắt thiên hạ nữa, chớ làm càn lưới trời lồng lộng như vậy có ngày sẽ được dạy giỗ lại thành người.

   Xóa
  8. Sai lầm của những kẻ tự đề cao quá đấy )) quá chán cho bản chất cuarchungs, Đúng là ảo tưởng viển vông hết chỗ nói, mãi không thức tỉnh như này thì chỉ khổ cho thế hệ sau này của chúng nó thôi, Nguyễn Quang A nên tự nhận ra

   Xóa
  9. Vượng Râu nên nhìn lại mẹt mình đi à, Mong rằng vượng râu còn có thể nhìn nhận lại và sửa đổi nếu ko cứ như thê snayf thì a ta ngyaf càng dấn sâu vào con phạm pháp mất đừng có như thế nữa.......

   Xóa
 5. Vượng Râu đã từng một thời có những đóng góp vào tiếng cười, sự thoải mái cho cuộc sống tinh thần của nhiều người dân.
  Nhưng thời gian gần đây, Vượng Râu lại có sự đi lệch hướng, đi quá xa so với lĩnh vực hoạt động của mình và dần nghiêng về những phát ngôn lệch lạc, sai trái, đi ngược lại với lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân. Và có lẽ, không chỉ có Vượng Râu, mà cũng có một số văn nghệ sĩ trí thức của ta đang dần đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc. Đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia!

  Trả lờiXóa
 6. Vượng Râu đã từng một thời có những đóng góp vào tiếng cười, sự thoải mái cho cuộc sống tinh thần của nhiều người dân.
  Nhưng thời gian gần đây, Vượng Râu lại có sự đi lệch hướng, đi quá xa so với lĩnh vực hoạt động của mình và dần nghiêng về những phát ngôn lệch lạc, sai trái, đi ngược lại với lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân. Và có lẽ, không chỉ có Vượng Râu, mà cũng có một số văn nghệ sĩ trí thức của ta đang dần đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc. Đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia!

  Trả lờiXóa
 7. Việc Nguyễn Công Vượng tham gia tự ứng cử và tung clip trả lời phỏng vấn cho trang “Vận động ứng cử đại biểu Quốc hội 2016” là một việc làm ngông cuồng. Không biết một văn nghệ sĩ như Nguyễn Công Vượng đã nghe được những lời khích tướng, kích động ở đâu mà lại có thể tự đề cao bản thân mình như thế. Những việc làm của Nguyễn Công Vượng thời gian qua càng cho thấy anh đang trượt dài trên vết đường lầm lạc.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ngày trước Nguyễn Công Vượng biết đến với cái tên Vượng râu- nghệ sĩ hài trên sân khấu thì 2 năm gần đây Vượng lại thường xuyên có mặt trên các sô diễn “hầu đồng” ở các chùa chiền lớn. Đặc biệt, cái tên Vượng râu bắt đầu “hot” trên mạng xã hội với hàng loạt bài chửi bới các “dư luận viên” bằng những lời lẽ thô tục, vô văn hóa... Và không hiểu Vượng đã suy nghĩ gì khi tự ra ứng cử đại biểu quốc hội?

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như Nguyễn Công Vượng muốn từ một diễn viên hài chuyển sang làm chính trị thì anh ta nên bỏ hẳn những hoạt động lùm xùm quanh mình bấy lâu nay. Sao có thể chấp nhận một nhân vật chính trị lại hầu đồng, lại có những xô diễn hài, có quảng cáo và nhất là những bài phát ngôn bừa bãi, xuyên tạc với ngôn từ vô văn hóa. Đại diện của người dân không thể là những người dư thừa sự đàm tiếu, trong khi lại không có tài, có đức.

  Trả lờiXóa
 10. Sau hàng loạt những màn kịch tự ứng cử đại biểu quốc hội được một số nhà “dân chủ” dựng nên như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Đặng Bích Phượng… Nay xuất hiện thêm màn hát chèo mới mang tên Vượng Râu (Nguyễn Công Vượng)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy thiết nghỉ là một nghệ sỉ như như Vượng râu thì nên tập trung cho sự nghiệp diễn xuất đóng góp công sức của mình cho nghệ thuật như Hoài linh hay Chí Trung . Vậy nên hảy thôi bớt ảo tưởng đi Vượng râu à

   Xóa
  2. Một nghệ sỉ chân chính thì ắt sẻ lấy những đóng góp nghệ thuật của mình để mang lại niềm vui cho công chúng . Nhưng nhìn những gì mà Vượng râu đang làm thì không khác gùi một vở hài . Vậy nên hảy thôi bớt ảo tưởng đi ông ạ

   Xóa
  3. thật nực cười một nghệ sỉ không lo đi đóng đóng góp cho con đường nghện thuật . Lại nghe theo lời đường mật của đám rận hủ cuội học đòi làm chính trị . Thôi hảy diển hài đi Vượng râu à

   Xóa
 11. Hẳn mọi người đã từng biết đến Vượng Râu với vai trò là một danh hài chuyên làm trò cười trên sân khấu. Nhưng phong cách đặc sắc của Vượng Râu thể hiện không mấy làm khán giả ấn tượng bởi cái trò gây cười theo kiểu “gượng gạo”, cố rặn ra để cười bất chấp những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. “Lắm tài nhiều tật” vốn dĩ là lý lẽ từ ngàn đời nay. Ấy vậy mà khi chưa có tài năng nào nổi trội hơn người, Vượng Râu đã vỗ ngực tự xưng “Danh hài số 1 Việt Nam”. Sau màn tự sướng đầy lố bịch ấy, Vượng Râu bị cộng đồng mạng tẩy chay với hàng loạt gạch đá kèm theo.

  Trả lờiXóa
 12. Về ở ẩn bỏ lại sự nghiệp phía sau, chẳng hiểu ma xui quỷ khiến hay sao mà Vượng Râu lại tụ tập kết bạn với đám rận chủ. Bản chất cơ hội đã đưa những tâm hồn đồng điệu này gặp mặt nhau. Có thể dễ dàng nhận ra bộ mặt của Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, nhóm NoU… đã từng sát cánh đàm đạo với Vượng Râu trong những lần gặp mặt của đám ô hợp này.

  Trả lờiXóa
 13. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, cái đám rận chủ dẻo mỏ này đã từng bước tác động tư tưởng, tẩy não Vượng Râu để chắp tay cho các hoạt động chống phá của chúng. Ai chẳng biết, chúng là thành phần bị xã hội coi thường và lên án. Ấy vậy mà Vượng Râu lại trượt dài trên những sai lầm của mình khi đăng những bức ảnh chụp chung cùng đám rận chủ lên Face chỉ để gỡ gạc cái “tôi” nghệ sỹ ngất ngưỡng của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Không những không sửa sai mà Vượng Râu còn cố tình theo tiếng gọi của quỷ dữ. Vượng Râu công khai ủng hộ đám rận chủ NoU tổ chức gây rối tại khu vực hồ Hoàn Kiếm với danh nghĩa tri ân các Liệt sỹ hy sinh tại Gạc ma 14/3/1989 bằng những ngôn từ hết sức chợ búa. Đúng là nghệ sỹ chỉ giỏi võ mồm theo kiểu hoạt ngôn trên sân khấu, ngôn từ trong các bài viết của Vượng Râu chỉ khẳng định thêm cho trình độ nhận thức chính trị hết sức ấu trĩ của hắn. Và hơn hết, chính không chịu tu dưỡng, rèn luyện nên bản thân Vượng Râu đã bị đám rận chủ kia lôi kéo, lợi dụng vì các mục đích chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm hoạ Dân Oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt vì Việt Nam đang là một trong 14 thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, mà trách nhiệm hàng đầu là phát huy và bảo vệ Quyền Con Người trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 16. Đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm hoạ Dân Oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt vì Việt Nam đang là một trong 14 thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, mà trách nhiệm hàng đầu là phát huy và bảo vệ Quyền Con Người trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. tên vượng râu tự cho mình là đi nhiều biết nhiều nhưng thật ra cái mà hắn biết nhỏ bé lắm sao có thể lấy đó là nền tảng để có thể đứng lên làm lãnh đạo như hắn vẫn lầm tưởng được.thật buồn cười khi một kẻ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hài mà lại quay một phát sang làm chính trị được thì cũng tài ,quốc hội không phải là sân khấu hài của nhà anh đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Và phải chăng, vở chèo tự ứng cử đại biểu quốc hội một lần nữa khẳng định rằng, Vượng Râu đã quyết tâm dấn thân theo con đường đấu tranh của đám rận chủ. Đơn giản chỉ vì một con người không đủ trình độ, khả năng và cái tâm đạo đức trong sáng như Vượng, lấy tư cách gì để đại diện cho quyền lợi cho nhân dân, phụng sự đất nước. Làm một nghệ sỹ chân chính còn xa vời huống gì hắn lại mong mỏi bước chân vào con đường chính trị. Hẳn phải Vượng đang có những toan tính ở đâu đây?

  Trả lờiXóa
 19. Lương tâm của người Nghệ sỹ khi đưa hình ảnh của mình lên sân khấu, tiếng nói của các Nghệ sỹ truyền bá và tạo dựng niềm tin cùng khơi dậy lòng yêu nước cho khán giả qua từng vai, từng vở diễn, thế nhưng những hành vi của VR đã làm mất niềm tin nơi công chúng khi bản thân anh ta đang lầm đường, lạc lối có những phát ngôn gây sốc phụ họa với đám “Dân oan” thực sự là những kẻ gây rối, đồng sàng cùng chí hướng với hội rận chủ tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước lại được thể hiện ở bài thơ mới đây trên trang F của mình

  Trả lờiXóa
 20. sai lầm của vượng râu là quen và đi theo những kẻ có tư tưởng chống phá chế độ để anh ta bị nhiễm những tư tưởng xấu đó và giờ đã đi đến con đường chống phá có những lời lẽ xuyên tạc chống phá Đảng nhà nước.và việc tự ứng cử của anh ta lại càng thể hiện sự dại dột vì nó sẽ không đem lại cho anh ta sự nổi tiếng mà là một hình ảnh một người bồng bột ,kệch cỡm giữa xã hội này.

  Trả lờiXóa
 21. Những cái thằng như Vượng râu là những thằng không thể sống khỏe với cái công việc của mình, nên để sống tiếp mà không chết đói thì buộc hắn phải đi làm tay sai cho bọn phản động để kiếm chút tiền mà thôi. Nhân cách của bọn này đã đi xuống 1 cách trầm trọng, đáng chê cười cho những kẻ như Vượng râu.

  Trả lờiXóa
 22. Các bạn có thể tưởng tượng nổi không, nếu như một kẻ mà bạn bè của anh ta là một tập hợp hổ lốn những kẻ biến thái về nhân cách và tư tưởng như TS Nguyễn Quang A, Nguyễn xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, lẫn vào đó là những kẻ giang hồ, lưu manh nghiện hút, hàng tôm hàng tép như Mai xuân Dũng, Trần thi Nga, Bùi minh Hằng….sẽ đại diện quyền lợi cho bạn?

  Trả lờiXóa
 23. Vượng Râu là ai Vượng Râu có gì nổi tiếng, nghệ sĩ hài với lối nói năng có duyên và ngôn ngữ nhiều màu, nhiều sắc thái này đã sớm được khán giả cả nước biết đến với nhiều sản phẩm hài để đời. Cũng không ít lần Vượng Râu tự nhận mình là đồng bóng và theo anh thì đó cũng là cái duyên mà nghệ sĩ thực thụ nào cũng có, ít hoặc nhiều. Anh cũng được đứng vào hàng ngũ những nghệ sĩ chân chính. Tuy nhiên quốc hội - bộ máy chính quyền của nhà nước thì không phải nơi phù hợp với tính cách và tư duy của anh. Mong anh hãy làm tốt công việc của mình là mang lại tiếng cười cho người khác chứ đừng đá chéo sân để người đời họ khinh bỉ ra.

  Trả lờiXóa
 24. theo tôi thì Vượng râu đang coi chính trị như là cái sân khấu của mình chính hắn để hắn nhập vai, chỉ tiếc là suy nghĩ của hắn đã quá sai lầm khi mà chính trị không phải là cái phường chèo của hắn, và mỗi lời nói mà hắn nói ra đều có thể khiến sự nghiệp của hắn đi tong trong giây lát. Vượng râu đã quá sai lầm khi quen biết và rồi đi theo những tên phản động rồi đi nói xấu chính quyền, xuyên tạc chính sách của đảng và nhà nước. thật đáng tiếc cho 1 hình ảnh nghệ sĩ hài đã bị sa đọa và chắc chẳng bao giờ hắn tìm lại được hình ảnh ngày xưa của mình nữa khi mà tội bán nước là tội nặng nhất và khó thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 25. Địt con mẹ lũ chửi thuê chuyên bú buồi đảng, cắn buồi, cắn lồn dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cút con mẹ mày đi thằng cờ hó, chỗ này là chỗ để mày sủa à con chó kia

   Xóa
 26. vượng râu,sau khi từ bỏ sự nghiệp hề trên sàn diễn,vượng ta lại lấn sân sang 1 sự nghiệp vai hề khác,đó là vai hề dân chủ tụ do,vai hề trên sàn chính trị.ở vai hề nào vuuwongj cũng gây được tiếng cười cho mọi người,nhưng khác với những vai hề khác,ở vai hề chính trị này,vượng râu lại bị người khác cười nhưng với điệu cười mỉa mai

  Trả lờiXóa
 27. Nếu như vì lý do muốn theo chân vài bác dân chủ tự ứng cử thời gian qua, và ước muốn nổi tiếng thì có lẽ anh ta đã đạt được mục đích của mình, nhưng cái giá anh ta trả cho nó cũng chẳng hề nhỏ chút nào, nổi tiếng nhưng hình ảnh bị mất đi thì nổi tiếng để làm gì.

  Trả lờiXóa
 28. Có lẽ như Vượng râu diễn sâu quá rồi thì phải, anh ý không biết rằng mình đang vượt quá giới hạn của một diễn viên diễn hài. Chính trị không phải là sân khấu để diễn hài, đó không phải là một trò hề mà ai muốn vào cũng được. Anh Vượng râu đang adua với đám rận chủ-những con rận của xã hội đòi ứng cử vào quốc hội. Thiết nghĩ anh ta có còn sĩ diện nữa không?

  Trả lờiXóa
 29. thấy bác vượng râu này đóng hài thì cũng tạm được ,chứ biết quái gì về chính trị mà đòi ứng cử đại biểu quốc hội.một thằng hề đi làm chính trị,nghe có buồn cười không.ấy thế mà vượng ta vẫn cứ ảo tưởng sức mạnh cứ nghĩ rằng mình là người có thể thay đổi đất nước,đi tìm tự do theo kiểu bợ đít mỹ.đúng là trò hề.và xin thưa rằng với ông chính trị việt nam không pahir là thay đổi đất nước,đi tìm tự do theo kiểu bợ đít mỹ.đúng là trò hề.và xin thưa rằng với ông chính trị việt nam không phải là trò hề

  Trả lờiXóa
 30. tất nhiên lá phiếu của tôi sẽ không dành cho những người như thế này rồi, làm gì thì hãy nên tập trung làm tốt công việc của mình đi, chuyển sang việc khác không phải sở trường của mình thì không tốt đâu chỉ làm trò cười cho người khác thôi, các cụ bảo rồi "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" quả không sai chút nào, người như Vượng Râu sớm cũng bị đuổi khỏi nước thôi

  Trả lờiXóa
 31. Trước đây tôi chỉ nghĩ những hành động của Vượng Râu chỉ là bồng bột nhất thời nên mới có những phát ngôn, hành động thiếu chuẩn mực như vậy, vì dù sao anh cũng từng là một diễn viên hài được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, càng ngày cái nhìn của bản thân về Vượng Râu và hi vọng sự sửa đổi đã ngày càng giảm đi, nếu không muốn nói là mất hết.

  Trả lờiXóa
 32. Người tử tế20:59 4 tháng 3, 2016

  Vượng râu một hình anh quen thuộc với mọi người khi đứng trên sân khấu khi là một '' danh h à i'', với tài năng ''trọc'' cười rẻ tiền nhưng lại cứ ngỡ mình là một '' thiên tài'' . Hình như anh ta quên ko soi gương hàng ngày, cái gương sự thât về chinh con người anh ta, nơi anh ta sinh ra, quê hương anh ta lon lên, và giòng sữa mẹ anh ta uống từ khi chào đời. Việc anh ta đeo kính đen trên sân khấu có lẽ làm anh ta mù mầu mất rồi, nên anh ta từ con đường sáng trong sự nghiệp diễn viên hề trên sân khấu, nay anh ta đi trên con dường không định hướng cho tương lai của mình, làm tổn thương đến gia đình, dòng họ của mình. thật đáng tiếc khi anh ta ăn phải bả của một nhóm người bán rẻ linh hồn mình cho quỷ ..

  Trả lờiXóa
 33. Giới văn nghệ sĩ là những người tiếp xúc với người dân nhiều hơn tất cả mọi người và tiếng nói cũng đi sâu vào quần chúng hơn bất kì ai, và bất cứ những gì nói ra đáng lẽ ra đều phải suy nghĩ cho đúng . Và cũng dù sao thì Vượng râu cũng chỉ là danh hài, có lẽ anh ta đang quên rằng mình là ai thì phải. Mang tiếng cười đến cho mọi người thì không khó, nhưng để người khác tôn trọng mình, không hề dễ dàng chút nào!

  Trả lờiXóa
 34. Anh Vượng Râu anh nên làm tốt vài trò của mình là một nghệ sý hài đi, đừng tiến xa quá rồi có ngày không thoát ra được đâu, nên biết yên phận và bằng lòng với vị thế mình có, không biết anh tự ứng cử với mục đích thực sự hay la một cách tự đánh bóng tên tuổi của mình để được mọi người chú ý đến anh, như những nghệ sĩ khác thích tạo scandan.

  Trả lờiXóa
 35. Là một người nghệ sĩ mà không thoát khỏi cám dỗ của hư vinh, sự nổi tiếng, tiền tài để những kẻ rận chủ, bán rẻ dân tộc dụ dỗ theo con đường sai trái thì thật đáng khinh. Vượng râu cũng từng là một nghệ sĩ được yêu thích, nếu anh ta còn có tài làm nghệ sĩ thì tôi cũng suy nghĩ bỏ phiếu cho anh ta đấy, nhưng hắn lại bắt tay với đám rận chủ và bọn Việt Tân thì chỉ đáng bị cả xã hội lên án thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Từng một thời thích anh chàng nay tuy nhiên dần dần ông này bậy quá mức nên không thích nữa giờ thêm vụ này thì thành ghét rồi. Làm chính trị nó không giống như anh đi diễn hài kịch đâu nhé Vượng râu. ông không thể nói bậy bạ linh tinh trong chính trị được. Đang yên đang lành làm nghệ sĩ kiếm ra tiền không muốn lại đi theo mấy thằng phản động làm gì

  Trả lờiXóa
 37. Theo tôi Nguyễn Công Vượng ứng cử đại biểu Quốc Hội không có gì là sai cả.Vì Nhà nước ta là nhà nước của dân, phục vụ lợi ích của nhân dân mà .Nhưng nói thật anh này cũng chỉ có thể hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật thôi chứ không làm chính trị được đâu ."Người ta học đủ bằng cấp mới lên được Đại biểu Quốc hội thì đi thực tế rất ít, còn tôi ít học nhưng đi thực tế rất nhiều. Bất cập lễ hội chỉ trong một năm thì giải quyết xong, Bất cập giáo dục thì 3 năm giải quyết xong. Đấy Đại biểu Quốc hội phải như thế chứ không phải về hưu rồi nó vẫn như cái chợ vỡ. Tôi là người rất bận về thời gian. Tôi làm tự do nên bận hơn cả những người làm ở cơ quan Nhà nước.” phát biểu một cách vô tội vạ thế kia là không đánh giá được lượng công việc phải làm là gì rồi .Làm chính trị thì làm bằng cái đấu chứ không phải bằng cái miệng .Nói thì dễ nhưng làm không dễ như một "dv hài " trên sân khấu đâu.Về vói thục tại đi Vượng râu.

  Trả lờiXóa
 38. Vượng râu này giờ diễn hài còn chả ăn thua nói gì chuyện ứng cử quốc hội. CHẳng qua bị lũ rận nó tâng bốc cho quá nên giờ ảo tưởng về bản thân mình. Chứ thực ra chỉ là con rối bù nhìn cho lũ chúng nó giật giây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Người ta nói rằng giới nghệ sĩ để có thể sáng tạo ra nghệ thuật thì phải có trái tim nhạy cảm, phải có cái tôi rất lớn. Có lẽ vì lí do đó mà người nghệ sĩ dễ bị kích động, lôi kéo. Khi cái tôi không thể kiềm chế được thì còn chỗ đâu cho lí trí và lúc ấy “trái tim lầm chỗ để lên đầu”. Vượng vẫn tự cho mình hơn người, vẫn tự cao về bản thân với những phát ngôn gây sốc mà không hề biết mình đang đi vào vết xe đổ của đàn anh, đàn chị đi trước như Nghệ sĩ Kim Chi,Tuấn Khanh.

  Trả lờiXóa
 40. xin đừng ảo tưởng nữa Vượng Râu, thật là làm mọi người phải thất vọng đấy, từng là diễn viên tham gia đóng hài, cũng được một số người mến mộ nhưng từ lúc Vượng râu có những hoạt động liên quan đến chính trị, kết bạn với những kẻ dân chủ dởm, ủng hộ chúng thì mọi người mến mộ đã dần dần giảm sút và thay vào đó là sự ác cảm, khinh thường, bây giờ lại tự ứng cử đbqh theo phong trào của các rận chủ, đáng buồn cho Râu quá!

  Trả lờiXóa
 41. Cuộc đời của Vượng Râu sẽ đến đâu sau kỳ Bầu Cử Quốc Hội lần này anh se được biết đến với cái tên người chống đối chính quyền chứ không phải cái tên danh hài nữa và sự nghiệp của anh sẽ chính thứ c đi xuống từ đây a sẽ mất tất cả vì vậy ngay bây giờ anh hãy quay đầu lại và làm một danh hài tốt nếu không muốn bị thất bại.

  Trả lờiXóa
 42. Thật là quá sai lầm khi Vượng "Râu" đi theo vết xe đổ của bọn "rận chủ". Trời ơi! tại sao một người như anh lại bị bọn "dân chủ lởm" rủ rê, lôi kéo làm điều sàm bậy. Chỉ Là một nghệ sĩ đã có chút tên tuổi và sự nghiệp, thế mà giờ đây lại dám lớn giọng ở vũ đài chính trị. Dám lớn tiếng phát biểu cuồng ngôn. Không biết trời cao đát dày là gì. Anh đang làm việc mà anh sẽ hối hận cả cuộc đời. Thật là quá sai , quá sai rồi anh Vượng ơi!

  Trả lờiXóa
 43. Vượng râu nên trở lại là chính mình - một nghệ sĩ hài chân chính. đừng vì một chút vinh hoa, phú quý mà biến mình thành một tên phản động, một người đang được mọi người yêu quý trở thành kẻ bán nước, hại nước !

  Trả lờiXóa
 44. Người ta nói rằng giới nghệ sĩ để có thể sáng tạo ra nghệ thuật thì phải có trái tim nhạy cảm, phải có cái tôi rất lớn. tuy nhiên có ở vị trí nào cũng cấn có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé, chẳng thể nào chấp nhận cho việc làm cá nhân của bất cứ con người nào nhé

  Trả lờiXóa
 45. ông ta cần chỉnh đốn lại suy nghĩ tư tưởng của mình.một công dân thì cần cố gắng xây dụng đât nước cống hiến đất nước chứ giờ ông lại a dua theo lũ dân chủ phản bội như vậy ư thật đáng buồn. hành động của con người này như thế này là không thể nào chấp nhận cho được vì cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 46. Vượng Râu ơi là vượng râu. Bản thân anh là một nghệ sĩ hài, luôn mang đến cho khán giả những tiếng cười, thế mà Vượng ta lại vướng vào sai lầm lớn nhất của mình là đi theo và tin bọn "rận" kia nói, Vượng không biết là mình đang bị lợi dụng và sai lầm sao !!!

  Trả lờiXóa
 47. Vượng Râu đang làm mất đi hình ảnh được người hâm mộ yêu quý trước đây thay vào đó là hình ảnh một Vượng Râu ngông cuồng và bị khinh bỉ. anh ta đang tự ứng cử vào ĐBQH trong khi anh ta chẳng có hiểu biết hay có một tí năng lực làm việc nào về chính trị. quả thật anh ta đang đứng không đúng chỗ rồi. Nhìn những hoạt động của anh ta gần đây cùng với mối quan hệ thân thiết của anh ta với những phần tử chống đối trong nước thì chắc chắn anh ta tự ứng cử ĐBQH không phải mục đích phục vụ đất nước mà là phá hoại là chính.

  Trả lờiXóa
 48. Nghệ sĩ vương râu có thể tham gia ứng cử, nhưng nói thẳng là với những phát ngôn kiểu ứng cử chỉ là một trò chơi, tham gia cũng được, mà không tham gia cũng được nhu thế thì e rằng y bị loại từ vòng gửi xe, không thể có cơ hội làm những việc lớn được, đồng thời, y cũng chỉ làm trò hề trên chính trường mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Vượng râu có một quan hệ thân thiết với những nhà hoạt động chống đối trong nước, có ai khẳng định được rằng việc Vượng râu ra ứng cử Đại biểu Quốc hội không phải là do những nhà bất đồng chính kiến và bàn tay của tổ chức cờ vàng thao túng?

  Trả lờiXóa
 50. Vượng đúng là chỉ nên làm một nghệ sĩ hài .Đi qua vài trang mạng bây giờ ngập tràn những lời phát biểu của Vượng .Những lời phát biểu đậm chất " hầu đồng ", và chỉ thiếu vài từ tục tĩu nữa thì nó là một vở hài hạng 1.Với tầm nhìn của anh cu Vượng thì chỉ là một nghệ si hài thôi ,chứ đi làm chính trị vất vả lắm không phải trong 1 ,2 năm là xong đâu .Nhìn xa khỏi lũy tre làng thì Vượng mới hiểu được Vượng a.Và việc bầu củ vào Đai Biểu QH không phải là một màn kịch cho a " diễn" đâu.

  Trả lờiXóa
 51. Vượng Râu vốn cũng có tiếng trong lòng dân nhờ vai trò là một nghệ sỹ, chưa bao giờ nghĩ về một tương lai khi mà anh lại tự ứng cử vào Quốc hội. Không xét tới quá khứ nghề nghiệp, nếu Vượng thật sự thấy mình đủ tư cách và có lý tưởng giúp đỡ cho xã hội và đất nước tốt lên bằng con đường chính trị thì không nói, đằng này lại có nhiều ý kiến về khả năng cũng như mục đích thực sự của hành động vô lý này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ