Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ ĐANG DẦN LỘ RÕ BỘ MẶT THẬT !


TƯỞNG
Phong trào tự ứng cử đang dần dần trở về bộ mặt thường ngày của nó, với việc bị phanh phui lý lịch cá nhân và những hoạt động xấu trên phương tiện thông tin đại chúng thì hôm qua Nguyễn Tường Thụy đăng lời kêu gọi người trong nước và nước ngoài giúp đỡ, ủng hộ những nhà dân chủ đứng ra ứng cử dưới mọi hình thức.
Lời kêu gọi tự ứng cử của Nguyễn Tường Thụy trên facebook cá nhân, ảnh: internet
Theo Nguyễn Tường Thụy thì: “Trước tình hình các ứng cử viên độc lập hoạt động dân chủ bị đánh phá kịch liệt trên truyền thông và gây khó khăn trong thủ tục ứng cử, tôi đề nghị đồng đội, các bạn cảm tình trong và ngoài nước hãy ủng hộ chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa dưới mọi hình thức.
Những nhà dân chủ muốn đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội mà lại sợ bị báo chí nhòm ngó thì làm sao mà có thể đứng trước Quốc hội để bảo vệ chính kiến của mình cũng như đại diện cho đa số cử chi đã ủng hộ lá phiếu cho mình.
Nguyễn Tường Thụy luôn cho rằng biểu tình chống Trung Quốc là chính đáng và tự vỗ ngực tự hào về điều đó. Thế nhưng có thể thấy thời gian mấy năm vừa qua, nhóm của Nguyễn Tường Thụy biểu tình luôn có sự giật dây, điều hành từ phía nước ngoài, đặc biệt là các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Đã từng có lần Nguyễn Tường Thụy công khai trên facebook một stt cảm ơn sự hỗ trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân vì đã hỗ trợ vật chất cho y hoạt động. Thế thì điều đó có phải là yêu nước?.
Nguyễn Tường Thụy mới chỉ có bị vướng ở phần hồ sơ do có nhiều việc làm vi phạm pháp luật mà Thụy đã la ầm lên kêu gọi nước ngoài hỗ trợ “dưới mọi hình” thì có đáng để vào Đại biểu Quốc hội hay không?.
Phong trào tự ứng cử đang ngày càng đi vào quỹ đạo mà nó đã vạch sẵn, đó là bị búa rìu dư luận, bị cản trở bởi thủ tục hành chính dẫn đến những nhà dân chủ lại van xin, lạy lục, cầu cứu những thế lực bên ngoài ủng hộ hỗ trợ vật chất và tinh thần cho việc việc làm của họ. Thế nhưng ông Thụy đã nhầm, sự cầu cứu này là vô vọng, bời vì nguyên tắc trong bầu cử đã được quy định theo luật định.
Theo điểm 3 Điều 68 - Luật Bầu cử có nêu những hành vi bị cấm trong bầu cử đó là: “Lợi dụng vận động bầu cử, để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và nước ngoài cho tổ chức, cá nhân mình”. Với điều luật trên thì việc kêu gọi của ông Nguyễn Tường Thụy hoàn toàn trái pháp luật, hoàn toàn vi phạm sự khách quan, ảnh hưởng đến công tác bầu cử. Không biết Nguyễn Tường Thụy có biết được điều luật đó không? Hành động của ông không khác gì tự vả vào mặt của mình, tự đánh vào danh tiếng của mình, mục đích không chỉ kiếm danh mà còn là kiếm thêm vật chất để vơ cho đầy túi tham. Hanh động tự ứng cử này của Nguyễn Tường Thụy và những nhà dân chủ khác, quanh đi quẩn lại vẫn là kiếm lộc và kiếm danh, với mong muốn những người hải ngoại để tâm nhiều hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho họ để họ có thể lật đổ Cộng sản đội lốt chiêu bài “dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/05/2016 11:11:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. "Đây là một cuộc chiến mà gần như không có ai đến đích", nếu đã biết như vậy thì Thụy không nên tiếp tục trog hề tự ứng cử của mình nữa mới đúng! Có vẻ như Thụy và các nhà rận chủ đã biết trước kết quả và như Thụy nói đó là muốn trở thành "tử sĩ", theo tôi thì y và đám rận sẽ không trở thành tử sĩ mà sẽ trở thành những "chàng hề" nổi tiếng như "danh hài" Vượng Râu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Dường như chúng ta dễ dãi quá để cho những con người vô ý thức, vô học, vô nhân đạo liên tục làm cho đât nước ta rối loạn. Ở đây là nói đến đám rận chủ đang từng ngày càng làm cho người dân "bối rối", họ đang phá rối cuộc sống yên bình của người dân từng ngày khi tự bôi bác mình bằng trò hề tự ứng cử. Đất nước ta dân chủ, có quyền tự ứng cử nhưng không phải ai cũng có thể ứng cử được, những người ứng cử phải biết mình đang ở vị trí nào chứ. Chắc họ đang cần "bát cháo hành" của chí phèo để bớt ảo tưởng đi mới được!

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà dân chủ muốn đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội mà lại sợ bị báo chí nhòm ngó thì làm sao mà có thể đứng trước Quốc hội để bảo vệ chính kiến của mình. Và nực cười thay là đám người này chẳng có làm được cái gì hơn ngoài trò cười cho thiên hạ xem mà thôi chứ chẳng có gì là vì dân vì nước cả đâu

  Trả lờiXóa
 4. một loạt các con người rận chủ đúng lên tự ứng cử đã bị công đông tảy chay .làm trò cười cho thiên hạ tưởng rang phong trào đó sẽ kết thúc nhưng không ngờ đông tiền ngoại bang nó lợi hại đến vậy đã không biết bao người vì nó mà làm liều bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề là Những người có tâm có đức thì sẽ được nhân dân bầu cử, đó mới là những người xứng đáng đại diện cho dân, cái này hoàn toàn chúng ta có thể hiểu được bản chất của chúng nó như thế nào rồi mà :)))

   Xóa
  2. Thật ra là ntn ? Dân muốn bầu cử ai thì dân bầu, làm sao mà đảng bắt dân bầu được, đừng có ngậm máu phun người cái này quá rõ rồi còn chi... ///

   Xóa
  3. Lo gì nhỉ, các bác phải hiểu là Những người có tâm có đức thì sẽ được nhân dân bầu cử, đó mới là những người xứng đáng đại diện cho dân, chứu ai lại đi làm mấy cá trò như thế chứ nhể :))

   Xóa
  4. TỰ ứng cử chỉ là trò của một số người nhằm mục tiêu chống phá vn thôi, Nhưng mà bây h nó thành 1 cỗ máy chuyên kiếm tiền, moi móc tiền từ ông chủ Mỹ và làm theo những mệnh lệnh của mẫu quốc, cái này có xứng không ??

   Xóa
  5. Việc ảo tưởng cũng là một cái lỗi đấy. Nghĩ gì mà tự ứng cử mình chứ.không mang lại lợ ích gì cho đất nước. KHông hề biết bản thân là con tốt trong chiêu bài của kẻ thù. thật đáng khinh

   Xóa
  6. Cái đội 3 que ý mà. thằng nào chả ngu như nhau. nói lí với chúng làm gì cho mệt xác, dân chủ cái gì chú, rõ là vớ vẩn mà các bác nhỷ ??? :)

   Xóa
  7. Rõ ràng không phải ai cũng thích ứng cử là ứng cử, đó là điều đương nhiên, không phải là cái chợ để thích thì bầu cử đối với những kẻ tha hóa biến chất, bám đít ngoại bang tìm cách phá hoại đất nước.

   Xóa
  8. Điều quan trọng là Để có thể tự ứng cử, các ứng cử viên đã chuẩn bị các điều kiện để có thể tự tin bước vào cuộc bầu cử Quốc hội. cái này chắc các nhà dân chủ từ từ hiếu mà

   Xóa
  9. Phong trào này của các nhà dân chủ toàn là đối tượng chống đối thôi à, còn cái gì hơn nữa không //thật uổng công ông được nhà nước ưu tiên cho đi ăn học mà giờ đây ông trở thành thế này.

   Xóa
 5. Hành động của Nguyễn Tường Thụy thể hiện hắn là một con người ngu dốt không biết gì về pháp luật bầu cử của Việt Nam.Việc làm của Thụy chủ yếuđể tự đánh bóng danh tiếng của mình và kiếm thêm vật chất để vơ cho đầy túi tham. Hanh động tự ứng cử này của Nguyễn Tường Thụy và những nhà dân chủ khác, quanh đi quẩn lại vẫn là kiếm lộc và kiếm danh, với mong muốn những người hải ngoại để tâm nhiều hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho họ để họ có thể lật đổ Cộng sản đội lốt chiêu bài “dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”. Mọi người dân cần chung tay để tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 6. mấy ông này mồm thì oang oang nhưng tôi đảm bảo là chưa làm được cái gì nên hồn, ứng cử cái nỗi gì khi thời đại này không thể cho phép những kẻ không đủ tư cách làm chuyện đấy, nếu muốn làm vì đát nước thì hãy trở thành những công dân chân chính đi đã

  Trả lờiXóa
 7. Đấu tranh chính trị không phải chỉ là câu like, không phải chỉ cuộc vui, chuyện phiếm. Đấu tranh chính trị, mà ở đây cụ thể là tranh cử dân biểu cần một bộ máy vận hành chuyên nghiệp, từ bước vận động xã hội, đến cương lĩnh hành động và thậm chí cả các giải pháp cụ thể đối với chính quyền hiện tại (nếu bị làm khó dễ).
  Đấu tranh chính trị hay tranh cử cần nghiêm túc, khoa học không phải là trò đùa, trò diễu nhại sử dụng trí khôn Trạng Quỳnh. Cần nhớ cho rằng trí khôn Trạng Quỳnh, thực chất chỉ là các trò tiểu xảo lặt vặt của dân làng xã, cái trí khôn ấy không thể dẫn dắt con người đến với sự trưởng thành về mặt tư duy, diễu nhại tuy vui nhất thời nhưng chỉ mua lấy sự thất bại chung cuộc.
  Nếu anh không nghiêm túc với công cuộc đấu tranh của mình thì người dân cũng nhìn thấy ở anh sự thiếu nghiêm túc với họ; nếu anh đem cuộc đấu tranh của mình ra làm trò đùa thì cũng có nghĩa rằng anh đang đùa với người dân - những cử tri thực sự. Đó là sự ngu xuẩn, lố bịch!
  Hiện giờ công bằng nhìn nhận, các nhóm xã hội dân sự đều có thực lực yếu ớt, cương lĩnh không có gì, phần đa chạy theo sự kiện. Hơn thế, giữa các nhóm này đôi khi xuất hiện các mâu thuẫn, công kích lẫn nhau. Đem cái thực lực như vậy bước vào cuộc tranh đấu chính trị trước mắt mà nghĩ rằng mình thành công được ấy là ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 8. một phong trào nó không đâu thì đương nhiên không thể tồn tại một cách cống khai, một cách trong sáng, nó sinh ra đã là của những kẻ tăm tối thì quá trình tồn tại của nó cũng chỉ là trò hề, không thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 9. Phong trào cái gì hả , cái này là một trào lưu nhất thời mà thôi, đây gọi là kiểu đua nhau thể hiện để cùng có lợi cùng có tiền tiêu, không thể để cho một số người được mà những người khác không được, một danh sach cứ dài nhưng mãi củng chỉ như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, con người mãi cứ ảo tưởng thì làm sao sống được đúng không ban @lan hoa, kiểu tạo ra một thứ trào lưu và chạy theo nó một cách không có lí trí thì không biết nó tồn tại như thế nào đây

   Xóa
 10. Tuyên bố lý do tranh cử thì cũng phải tuyên bố cương lĩnh hay những việc anh làm nếu anh thắng cử. Đấy là cái lời hứa của nhà vận động chính trị với cử tri của mình, tuyệt đối không thể thiếu được, không thể mơ hồ được. Không cần đem những thứ quá to tát vào cương lĩnh tranh cử, sự hấp dẫn nhất với quần chúng hiện thời là bảo vệ các giá trị dân sinh. Ai bảo vệ miếng ăn của người dân người đó được dân ủng hộ.
  Mỗi đại biểu ra tranh cử nên chuẩn bị hai khả năng cả khi thắng cử hay thất bại và gởi lời tri ân tới cử tri những người đã quan tâm tới công cuộc vận động tranh cử của mình. Kết lại cái nguyên do mình ra tranh cử, đánh giá khách quan và công bằng với thành bại của chính mình,
  Đã xác định ra tranh cử đại biểu Quốc Hội thì anh phải làm việc nghiêm túc, thực sự; tuyệt đối không thể bông đùa, mua like hay là kết quả của thói ngẫu hứng nhất thời. Không nên kỳ vọng quá lớn vào triển vọng thắng cử, chỉ cần dốc sức để đem lại một cơ hội hiện thực giúp thực hành dân chủ, đấy là cái thành công lớn nhất rồi.
  Sự nghiêm túc là thước đo thành bại!

  Trả lờiXóa
 11. Người ta bảo cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra không sai, những ai có mưu đồ không tốt thì sớm muộn gì cũng bị lộ ra bản chất thật, tự ứng cử là một nét đẹp nhưng có người lại lợi dụng điều đó như một hình thức tự đánh bóng tên tuổi vì lợi ích cá nhân chứ không phải vì lợi chung của nhân dân vì đất nước này, những con người đó không xứng đáng ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 12. ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội, một vị trí quan trong như vậy thì phải có những thủ tực phức tạp là đúng rồi, những thủ tục, yêu cầu đó sẽ loại bỏ bớt những thành phần lợi dụng tự do ứng cử mà gây rối. liệu nguyền tường thụy và lũ rận chủ ứng cử cùng với cái phong trào này có ngu si đến mức không biết điểm này hay là đã biết mà không thấy xấu hổ còn ứng cử rồi lại kêu gọi này nọ nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn này thì làm ăn được trò trống gì đâu cơ chứ. Ngay từ đầu chúng nó tổ chức các hoạt động đều nhằm tiền là chính tiếp đó là đánh bóng tên tuổi để được xuất cảnh miễn phí qua Mỹ ý mà. Chứ còn lí lịch của chúng không bất hảo thì cũng thân với bọn bán nước Việt nam cộng hòa, Nếu mà để chúng nó lên là đại biểu quốc hội thì khác nào phục dựng lại mấy cái đạo luật kiểu lê máy chém khắp miền nam

  Trả lờiXóa
 14. "tự ứng cử" là để đất nước tìm ra những người có tài trong khắp cả nước mang tài năng của mình ra xây dựng nước nhà chứ không phải là chỗ để mấy con zận chủ các người diễn tuồng, người dân chúng tôi cần những người có đức có tài, hiểu được lòng dân, vì dân phục vụ chứ không phải những người hoạt động vì những toan tính cá nhân

  Trả lờiXóa
 15. Nếu như ngay từ đầu mấy ông bà đấy đã xác định rõ là sẽ không bao giờ có thể thành đại biểu quốc hội vậy thì việc hô hào nhau ứng cử nhiêm nhiên là vì một lý do khác rồi, mà cái lớn nhất có lẽ là để đánh bóng tên tuổi mình với xã hội để người ta biết mình nhiều hơn, tiện bề sau này hoạt động hơn.

  Trả lờiXóa
 16. chắc hẳn ai đã từng theo dõi những hành động trc giờ của Thụy thì đều có thể dễ dàng nhận thấy. Hanh động tự ứng cử này của Nguyễn Tường Thụy và những nhà dân chủ khác, quanh đi quẩn lại vẫn là kiếm lộc và kiếm danh, với mong muốn những người hải ngoại để tâm nhiều hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho họ để họ có thể lật đổ Cộng sản đội lốt chiêu bài “dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam"
  tất cả chỉ vì quyền lợi thiết thân của chúng chứ chẳng có vì dân chủ nhân quyền gì ở đây cả

  Trả lờiXóa
 17. TƯỞNG cắn đứt lồn dân té ra TƯỞNG và con mẹ nó lại được ăn no máu Lồn

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của cái chiêu trò tự ra ứng cử của các con rận chủ chỉ nhằm mục đích gây rối loạn kỳ bầu cử Quốc Hội sắp tới, những con rận chủ ra ứng cử không có chút trình độ nào mà chỉ được biết đến là người có nhiều hành động chống đối, mục đích của chúng qua kỳ Bầu Cử lần này là nhằm mục đích cá nhân không pahir vì mục đích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất tự ứng cử của bọn rận chủ là đây! Muốn tạo ra các phe phái chống đối, chống phá Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 20. Phong trào tự ứng cử đang dần dần trở về bộ mặt thường ngày của nó, với việc bị phanh phui lý lịch cá nhân và những hoạt động xấu trên phương tiện thông tin đại chúng thì hôm qua Nguyễn Tường Thụy đăng lời kêu gọi người trong nước và nước ngoài giúp đỡ, ủng hộ những nhà dân chủ đứng ra ứng cử dưới mọi hình thức. Tuy nhiên việc hắn ta kêu gọi nước ngoài giúp đỡ thì đã vi phạm vào luật bầu cử rồi. Trò hề của lũ chúng nó cũng sắp kết thúc rồi.

  Trả lờiXóa
 21. chúng chẳng đai diện cho cái gì cả cho nên cố thực hiện cái trò nào cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào giở cái trò khốn nạn đâu nhé. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu. không có hiểu được đám người này có thể làm được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 22. Ở đây là nói đến đám rận chủ đang từng ngày càng làm cho người dân "bối rối", họ đang phá rối cuộc sống yên bình của người dân từng ngày khi tự bôi bác mình bằng trò hề tự ứng cử. chúng chẳng đại diện cho cái gì công lý cả mà toàn là vì mục đích cá nhân của chúng mà thôi cho nên cố thực hiện chỉ là trò cười cho mọi người mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Hành động của Nguyễn Tường Thụy thể hiện hắn là một con người ngu dốt không biết gì về pháp luật bầu cử của Việt Nam. ông ta chưa thấy được sự ngu ngốc của mình hay sao chứ và hành động của cá nhân con người này chẳng làm được cái gì hơn cả đâu và chỉ nhận lấy sự thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Lại là phong trào tự ứng cử, bấy lâu nay mấy anh dâm chủ Việt nổi tiếng với khoác lác và ảo tưởng về sức mạnh của bản thân nay lại đòi lên làm lãnh đạo của nhân dân và dân tộc. Chết tiệt cho các anh thay, có dân nào và người yêu nước nào muốn những kẻ như các anh lên làm lãnh đạo, lên trên đầu họ để cuộc đời họ lại là bể khổ. Bởi , một nhóm người như các anh, bản chất đê tiện, hoang dâm lại bám đít ngoại bang mà về kêu gào dân tộc, lại đi lùi với thời đại thì ai dám nhận các anh.

  Trả lờiXóa
 25. Hanh động tự ứng cử này của Nguyễn Tường Thụy và những nhà dân chủ khác, quanh đi quẩn lại vẫn là kiếm lộc và kiếm danh, với mong muốn những người hải ngoại để tâm nhiều hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho họ. Nhưng cho dù có thực hiện thêm cái gì đi nữa cũng chỉ làm trò cười cho mọi người xem thôi mà chứ có gì hơn đâu được chứ

  Trả lờiXóa
 26. Với những gì thể hiện, với nhũng gì phơi bày thì nhân dân chúng ta hiểu rằng những kẻ đáng đấu tranh cho "dân chủ" những kẻ luôn khua môi múa mép vì đất nước và đòi ứng cử là những kẻ mà bản chất không ra gì, vì trục lợi vi lợi ích mà nghe xúi giục bên ngoài mà quya lại chống phá đất nước. Những kẻ này, cần phải dùng pháp luật để trị và chúng ta kiên kiết loại bỏ những ảo tượng của chúng về lãnh đạo đất nước. Bởi nếu để chúng đạt được mục đích thì đất nước này vĩnh viễn sẽ không còn sự yên bình và hạnh phúc nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Những nhà dân chủ muốn đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội đúng là một trò hề, một trò lố mà đám rận đang diễn nhằm chống phá chính quyền, lấy đó là cái cớ đấu tranh để kiếm cơm. Đám rận chủ này không có niêm sỉ, xét cả về tài và đức thì không hề xứng đáng để ra ứng cử, chỉ hại dân hại nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Địt con mẹ lũ súc vật chuyên hút máu lồn Hội phụ nữ dân oan

  Trả lờiXóa
 29. Thôi chuẩn bị đổi giấy phép hành nghể đi kẻo muộn. Giấy phép hành nghề mới cấp vô thời hạn sẽ là : cắn buồi đảng, liếm lồn Dân chủ

  Trả lờiXóa
 30. Theo Hiến pháp sửa đổi năm 2013 đã được Quốc hội thông qua đã quy định, nhân dân là chủ thể của quyền lực nhà nước và việc lựa chọn các chức danh lãnh đạo của nhà nước là công việc của cử tri, và quyền đó phải thuộc về người dân. Nhân dân có quyền ứng cử đại biểu quốc hội Đay là quyền đã được hiến pháp quy định. Nhưng không phải ai cũng làm được đại biểu quốc hội. Việc "rận chủ" lũ lượt đua nhau đi ứng cử đại biểu một cách vô tổ chức, đã cho thấy sự ngu dốt trong tư duy và từ lời nói đến hành động thật quá phản cảm. Quá lố đến kệch cỡm. Chúng không có tư cách để trỏ thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 31. những con người như thế này cần phải dùng pháp luật để trị và chúng ta kiên kiết loại bỏ những ảo tượng của chúng về lãnh đạo đất nước. không thể nào cho bất cứ cá nhân con người nào thích làm trò cá nhân nào của mình cũng được cả đâu, chẳng có gì đơn giản cả nên có làm cái gì cũng cần có cái giá của nó

  Trả lờiXóa
 32. bản chất của đám người này có thay đổi đâu mà cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích lả được đâu. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích là được đâu hơn nữa bản chất của chúng sớm đã lộ rõ rồi mà nên cố cũng có được gì hơn đâu chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên nhân các nhà rận chủ ra ứng cử một là vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực xấu bên ngoài bơm vào, hai là ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là thực hiện âm mưu ý đồ chính trị của các thế lực thù địch bên ngoài mà thôi

   Xóa
 33. tất cả chỉ vì quyền lợi thiết thân của chúng chứ chẳng có vì dân chủ nhân quyền gì ở đây cả, những gì mà họ có thể làm cũng không thể nào thay đổi được gì hơn được đâu. không có hiểu được đám người này có thể làm được gì hơn được chứ, cái gì c ũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thích làm là được đâu

  Trả lờiXóa
 34. Lại là những kẻ dính dáng đến Việt Tân đến thế lực bên nước ngoài diễn trò
  Chúng ta nên để ý kĩ những kẻ có tư tưởng chống Việt Nam như thế này đều có sự hậu thuẫn từ tổ chức phản động bên ngoài hay nước ngoài...thể hiện cái lệch lạc về tư tưởng của chúng rõ ràng

  Trả lờiXóa
 35. Chắc là giờ đây làn giải trí muốn đổi gió chăng
  Vượng Râu cũng đòi đi ứng cử thì không biết là còn có thêm hot girl lộ hàng nào muốn tham gia ứng cử nữa không
  Chẳng có cái tài cán gì mà cũng đòi diễn trò

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn quá trình nỗ lực phấn đấu của những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Công Vượng, Võ An Đôn... có thể thấy rằng tư tưởng bất mãn, chống đối chính quyền đã lan tỏa khắp người những vị này. Sống trên đời nên tự biết mình là ai?

   Xóa
 36. Những nhà dân chủ muốn đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội mà lại sợ bị báo chí nhòm ngó thì làm sao mà có thể đứng trước Quốc hội để bảo vệ chính kiến của mình cũng như đại diện cho đa số cử chi đã ủng hộ lá phiếu cho mình.

  Trả lờiXóa
 37. Cái trò hề cũng sắp đến hồi kết thúc rồi, nên là bọn chúng sợ cái kết đó mà giờ ráo riết kêu la và gây ầm ĩ. Một kiểu khóc thảm trước lúc ra đi đây

  Trả lờiXóa
 38. Một người muốn vào Quốc hội thì cần đứng trên lợi ích chung của nhân dân chứ không phải độc lập như vậy đâu. Thế khác nào bạn ứng cử cho lợi ích bản thân mình, như vạy thì sao được ứng cử kia chứ, mà nếu được làm trong Quốc hội thì bạn sẽ làm cho nhân dân ta hết bối rối này đến hoang mang nọ mất. Thế nên đừng tự ứng cử với những mục đích cá nhân nữa. Và đây là một cuộc chiến ư? Nó "khủng" từ bao giờ vậy??? Không lẽ đã có chuyện gì với Nguyễn Tường Thụy ư? Thật sự một người như ông đừng kêu gào ủng hộ làm gì, với cái lai lịch và hành động ấy, chỉ nên về vườn quốc đất trồng rau mà ăn đi, chứ có thể hiện được gì đâu mà cứ đòi tranh thủ lấy hình ảnh kia chứ? Với những gì kêu gọi như vậy, thật sự chúng ta nên xem xét lại những gì mà y nói

  Trả lờiXóa
 39. Không đủ tiêu chuẩn ứng cử là điều quá rõ ràng đối với những kẻ này: có những lời nói không ủng hội chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, năng lực kém, phẩm chất đạo đức kém, không có những hoạt động sinh hoạt chính trị, xã hội nào ở địa phương sinh sống. Một phòng trào tự phát, do những kẻ thích khoa trương, nói phét, thùng rỗng kêu to dựng nên thì không bao giờ tồn tại lâu được. Vì từ khi mới bắt đầu hình thành thì dư luận đã phản bác, không để có cơ hội hình thành.

  Trả lờiXóa
 40. Hội Phụ nữ Dân Oan 3 miền thách lũ súc vật trong trang mạng này cắn đứt buồi, đứt lồn bất cứ cử tri ứng cử tự do vào QH . Chúng mày không căn đứt buồi Nguyễn quang A, Nguyễn tường Thụy, Bùi minh Quốc hay đứt lồn Nguyễn Bích Phượng, Nguyễn ngọc như Quỳnh... thì các mẹ mày sẽ cho chúng mày và thằng cha con mẹ chúng mày ăn no máu lồn tươi

  Trả lờiXóa
 41. Quang A luôn khao khát có một “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Quang A luôn mong muốn có một Ukraina ở Việt Nam, đó thực sự là điều mà ông ta đang mong muốn, nghĩa là đẩy đất nước vào cảnh nội chiến tranh giành quyền lực, dọn đường cho mỹ nhảy vào nước ta chứ có gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 42. cái bản chất chống phá chính quyền, chống phá đất nước của chúng đã không còn gì là bí mật nữa ngày càng hoạt động một cách công khai, bất chấp pháp luật. đến cả việc tự ứng cử chúng cũng có thể lợi dụng được thì rõ ràng chúng chẳng coi chính quyền ra gì nữa nói gì đến xây dựng với chả đóng góp

  Trả lờiXóa
 43. Những nhà dân chủ muốn đứng vào hàng ngũ Đại biểu Quốc hội mà lại sợ bị báo chí nhòm ngó thì làm sao mà có thể đứng trước Quốc hội để bảo vệ chính kiến của mình. Và nực cười thay là đám người này chẳng có làm được cái gì hơn ngoài trò cười cho thiên hạ xem mà thôi chứ chẳng có gì là vì dân vì nước cả đâu.

  Trả lờiXóa
 44. Phong trào tự ứng cử đang ngày càng đi vào quỹ đạo mà nó đã vạch sẵn, đó là bị búa rìu dư luận, bị cản trở bởi thủ tục hành chính dẫn đến những nhà dân chủ lại van xin, lạy lục, cầu cứu những thế lực bên ngoài ủng hộ hỗ trợ vật chất và tinh thần cho việc việc làm của họ. Thế nhưng ông Thụy đã nhầm, sự cầu cứu này là vô vọng, bời vì nguyên tắc trong bầu cử đã được quy định theo luật định.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ