Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

NGUYỄN XUÂN DIỆN CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI HAY KHÔNG ?


QUÊ CHOA
Nghe Nguyễn Xuân Diện ca tụng bản thân mình trong thư ngỏ mà cảm giác sởn cả gai óc “Tôi ứng cử Đại biểu Quốc hội với mong muốn cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh”. Bởi lẽ những ngôn từ mị dân này dường như chỉ xuất hiện trong bản thân con người “Tễu - Nguyễn Xuân Diện” chứ hoàn toàn không ai khác. Việc ông Diện ra ứng cử liệu chăng là diễm phúc cho đất nước hay là đại họa, chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình hoạt động của ông.
C:\Users\huanc500\Downloads\Capture.PNG
Nguyễn Xuân Diện với âm mưu phá hoại bầu cử, ảnh: internet
Theo như quan sát từ góc nhìn của cá nhân tác giả, Xuân Diện là người khá có kiến thức, song lại sử dụng cái tài đó để đi ngược lại với quyền lợi của chính quê hương đất nước mình. Điều chúng ta muốn nói đến ở đây là các hoạt động của Diện trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến An ninh quốc gia. Cũng như theo thông cáo của một số báo chí, truyền thông đã thể hiện rõ: Một số cá nhân tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong thời gian vừa qua đã được lên sẵn âm mưu và ý đồ: một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động",”(Thành viên tiểu ban An ninh). Đúng như các dự đoán, với mưu đồ “lũng đoạn” và phá hoại bầu cử, một số đối tượng dưới các danh nghĩa công dân tốt để đi sâu vào nội bộ với mục đích thao túng, phá hoại, hướng lái nội bộ theo quỹ đạo lệch. Bản thân Xuân Diện cũng không ngoại lệ và đương nhiên Diện đã có sẵn một “ván cờ” đã được định ý từ trước, bây giờ chỉ biết tuôn nước mà ra.
Nguyễn Xuân Diện cùng một số đồng môn dân chủ đã tích cực vận động, tham gia hoạt động tự ứng cử với mục đích gây nhiễu loạn, rối loạn tình hình trong nước. Với những âm mưu, ý đồ đó thời gian qua, dưới danh nghĩa công dân yêu nước, các đối tượng này đã tổ chức rầm rộ các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi thông qua mạng internet để thực hiện âm mưu phá hoại bầu cử.
Bản thân Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay thực tế không phải là một người bình thường, ông ta đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Với những lẽ đó, Nguyễn Xuân Diện hoàn toàn không có đủ tư cách để tham gia ứng cử với cái gọi là nhằm đóng góp cho xã hội, đó chỉ là sự dối trá, lừa lọc.
Bản thân Xuân Diện và các nhà dân chủ dường như đang thực hiện chiến dịch này theo mưu đồ chính trị của bên ngoài. Với những hành động này, các cơ quan cần sớm vạch mặt bản chất để chúng không thực hiện được âm mưu phá hoại bầu cử.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/20/2016 09:48:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. gần đây thấy nhiều người dám tự mình đứng ra ứng cử vào quốc hội. tôi thấy vô cùng ngưỡng mộ và vui mừng. ngưỡng mộ vì sự tự tin của họ và vui mừng vì càng ngày đất nước càng có nhiều nhân tài đem sức mình ra cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. nhưng từ vui mừng và ngưỡng mộ, tôi mới tìm hiểu thử xem. thì ôi thôi chẳng thấy tự tin chẳng thấy nhân tài đâu? toàn những con người như "Tễu"? đau lòng!!! Vậy "Tễu" là ai? thì xin thưa nguyễn xuân diện là một ví dụ. nếu không tìm hiểu thì hẳn là không mấy ai biết được.ông ta đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Với những lẽ đó, Nguyễn Xuân Diện hoàn toàn không có đủ tư cách để tham gia ứng cử với cái gọi là nhằm đóng góp cho xã hội, đó chỉ là sự dối trá, lừa lọc.

  Trả lờiXóa
 2. Với blog Tễu và người ta cũng coi như Nguyễn Xuân Diện có cái biệt danh "Tễu" quả là không oan chút nào, từng lời nói, từng hành động, việc làm của con người này quả thực đều toát lên vẻ điêu trá, gian dối!
  Khi mà tên tuổi của mình cũng thuộc hàng bình thường trong bè lũ rận chủ thì tên này cũng đua đòi đứng ra tự ứng của đại biểu quốc hội và còn rất mạnh mồm với cái “Thư ngỏ” gửi tới một số cơ quan, tổ chức cho rằng ý kiến của thành viên tiểu ban An ninh về việc một số tổ chức phản động đứng sau một só người ứng cử đại biểu quốc hội là hàm hồ, vô căn cứ, chụp mũ và đề nghị làm rõ mấy điểm như ai nhận sự hậu thuẫn tài chính của tổ chức phản động; tổ chức phản động đó là tổ chức nào; căn cứ đánh giá tổ chức phản động… Tễu này đang "có tật giật mình" sao?

  Trả lờiXóa
 3. Xuân Diện là người khá có kiến thức, song lại sử dụng cái tài đó để đi ngược lại với quyền lợi của chính quê hương đất nước mình.Đúng vậy. Những gì hắn có không ai phủ nhận. Nhưng tài năng chỉ bung nở khi dùng nó làm việc có ích cho xã hội. Còn hiện tại Diện vẫn chỉ là một kẻ bù nhìn bị giật giây mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện thì chúng ta có lẽ cũng không lạ. Một nhà dân chủ cốt cán trong hoạt động chống phá. Nghiên cứu khoa học lại là nghiên cứu Hán - Nôm - một lĩnh vực mang đầy ý nghĩa lịch sử lớn lao nhưng những hành động của Nguyễn Xuân Diện thì không hề xứng đáng để được tiếp tục đứng ở vị trí đó nữa. Vâng xin thưa mọi người việc ông này khoe khoang việc có tên trong danh sách ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là cái cớ để cho các đối tượng sử dụng ông biết được là ông ta đang đi theo đúng kế hoạch chống phá đã được định sẵn. Vâng một trò kệch cỡm quá thể đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Một người mà luôn ủng hộ, viết bài xuyên tạc lịch sử hòng chống đối đất nước, một người mà luôn cho rằng chế độ nước ta có vấn đề thì liệu rằng họ muốn vào Quốc hội-cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước có phải là xuất phát từ mong muốn cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh hay không. Hay chỉ là muốn phá hoại đất nước ta???

  Trả lờiXóa
 6. Toàn mấy thằng ảo tưởng sức mạnh. Nói thật là trong giới dân chủ cũng có thằng giỏi thật nhưng tiếc là tài học của chúng không mang ra phục vụ tổ quốc mà lại đem ra để chống phá đất nước nên bản thân chúng đã không xứng làm người Việt Nam rồi chứ đừng nói là làm đại biểu quốc hội những người đại diện cho nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. nói thì hay lắm, nói thì ai cũng có thể nói được. nhưng nói được và làm được là chuyện rất khó.những đại biểu quốc hội cần là những người nói được và làm được để làm được nhiều việc mang lại lợi ích cho nhân dân, chứ như mấy tên dân chủ rởm thì chỉ biết viết những lời lẽ ca tụng chính mình và lại còn đi bôi nhọ chính quyền, thực sự thì không thể làm được trò chống gì. cho vào các tổ chức xã hội chỉ tổ tốn cơm, tốn gạo. chúng luôn giở những chiêu trò để làm những việc phi đạo nghĩa trên chính đất nước mà chúng được sinh ra và lớn lên, không biết có thuốc nào chữa cho đám ngu si này không nữa

  Trả lờiXóa
 8. Theo dõi Xuandienhannom đã lâu và có thể khẳng định rằng blog này chả đăng được bài nào tốt đẹp cả. Không xuyên tạc thì bịa đặt, không chửi thì mắng... Rõ ràng , chủ nhân của nó - Nguyễn Xuân Diện đang được tài trợ để có thể duy trì được cái blog của mình như thế. Một người như vậy mà trở thành đại biểu quốc hội, có lẽ sẽ là cái họa của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Lại cái chuyện tự ứng cử của những tên "óc tó" làm tốn bao công lên chửi chúng mà mãi chúng chẳng hiểu ra được vấn đề. Thứ nhất, muốn ứng cử làm người đại diện cho nhân dân, ít nhiều xem lại bản thân mình đã tốt hay chưa, chứ chưa nói đến chuyện hoàn hảo. Mà hoàn hảo thì chẳng có ai nhưng ít ra cũng là phần đông nhân dân đồng tình. Thứ hai, xem năng lực bản thân mình có đủ khả năng gánh vác trọng trách của nhân dân giao cho hay không. Nó không đơn giản như lý thuyết đâu. Cứ thử làm cho một đơn vị nhỏ là đủ hiểu để hài hòa lòng mọi người là chuyện không tưởng. Thế nên, đừng lấy chuyện bầu ử, ứng cử làm một trò chơi, nó quan trọng và ý nghĩa, nên hãy biết tôn trọng nếu là người tốt

  Trả lờiXóa
 10. Tôi ứng cử Đại biểu Quốc hội với mong muốn cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh”. Nghe thằng Diện môi trâu này nói mà không nguiwr được tí nào cả nếu nhìn những việc làm lời nói trước đấy của hắn ta. là một kẻ chuyên vu cáo đưa các thông tin sai lệch về đảng và nhà nước Việt Nam thì việc ứng cử không bao giờ có ý đồ tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 11. Bản thân Xuân Diện và các nhà dân chủ khác khi tự mình tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội dường như đang thực hiện chiến dịch này theo mưu đồ chính trị của bên ngoài. Với những hành động này, các cơ quan cần sớm vạch mặt bản chất để chúng không thực hiện được âm mưu phá hoại bầu cử.

  Trả lờiXóa
 12. câu trả lời dĩ nhiên là không rồi. chẳng ai bầu cho một người mà từ khi họ chưa trúng cử mà họ đã nghĩ tới việc chống phá, lật đổ rồi. có điên mới đồng ý cho ông Diện ra ứng cử quốc hội khóa này và các khóa sau nữa

  Trả lờiXóa
 13. đây chính là thành phần mà báo đài nói là có các thế lực phản động đứng sau lưng đây mà. đại biểu quốc hội là người đại diện cho tiếng nói của người dân chứ không phải là nơi cần người đại diện cho tiếng nói của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 14. nếu Bản thân Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay thực tế không phải là một người bình thường, ông ta đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền thì còn tư cách đâu mà ứng cửu đại biểu quốc hội nữa.cho diệu có tài thật mà thất đức thì chỉ nguy hiểm cho xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 15. Phong trào ứng cử hiện nay diễn ra một cách rầm rộ, nổi lên là nhiều cá nhân đã có những quá khứ hoạt động chống phá đất nước, mà giờ đây họ quay lại tự ửng cử làm đại biểu quốc hội, giúp dân giúp nước, liệu có thể ai tin họ sẽ vì mục đích tốt đẹp đó hay ủ mưu phá hoại đây. Nếu là một người cử tri bạn nên suy xét kỹ trước khi bỏ phiếu, đừng để những người như Diện có cơ hội chen chân hại nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 16. thực sự là trăm nghe không bằng một thấy. "cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh” hay là vào để mà chống phá, gây rối, làm cho Đảng ta tan rã?

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Xuân Diện liệu ông có được như những gì ông nói không đây liệu ông có đủ lòng yêu nước khi hết lần này đến lần khác ông có những hoạt động chống phá chính quyền rồi xuyên tạc bịa đặt nói xấu ĐẢng và nhà nước,liệu ông có đủ tài để gách vác trọng trách được giao không ,liệu ông có đủ đức và bản lĩnh chính tri để xứng đáng là một đại biểu quốc hội không. Câu trả lời là không đâu Bản chất cơ hội của ông đã bị lật tẩy từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 18. nói về Nguyễn Xuân Diện có xứng đáng là đại biểu quốc hội hay không thì câu trả lời là muôn lần không xứngđáng vì hắn không có mục đích vào quốc hội để cống hiến và xây dựng đất nước mà là để phá hoại nội bộ ĐẢng và nhà nước ta ,nhìn những hoạt động trước đây của hắn thì biết ngay thường xuyên nói xấu việt nam và có các hoạt động biểu tình lật đổ chính quyền .Vậy thì hắn có xứng đáng không mọi người mặc dù bề ngoài hắn lúc nào cũng bô bô cái mồn là yêu nước đó chỉ để ngụy trang cho những hoạt động phản động của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Xuân Diện cùng một số đồng môn dân chủ đã tích cực vận động, tham gia hoạt động tự ứng cử với mục đích gây nhiễu loạn, rối loạn tình hình trong nước. Với những âm mưu, ý đồ đó thời gian qua, dưới danh nghĩa công dân yêu nước, các đối tượng này đã tổ chức rầm rộ các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi thông qua mạng internet để thực hiện âm mưu phá hoại bầu cử. Những kẻ như chúng nó mục đích đều là phá hoại cuộc bầu cử sắp tới, chúng không từ thủ đoạn nào cả. Tuy vậy âm mưu của chúng đều đã bị các cơ quan an ninh nẵm rõ và biết trước.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Xuân Diện viết “Tôi ứng cử Đại biểu Quốc hội với mong muốn cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh”. Đọc mà buồn cười, một kẻ đã từng có những bài viết tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt không đúng sự thật và vu cáo chính quyền mà giờ lại nói muốn cống hiến cho đất nước muốn tự ứng cử lại như đám rận khác ứng cử với mục đích gây nhiễu loạn, rối loạn tình hình trong nước phá hoại bầu cử. Thiết nghĩ mà nếu như không may Diện trúng cử sẽ là đại họa cho đất nước cho nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Đó mà là lời thật lòng của bác ấy thì thật là tốt, nhưng quá đáng tiếc khi nó chỉ là lời nói gió bay thôi, là thứ dùng để pr cho bản thân chứ không phải là thứ xuất phát từ trong tâm can của bác ấy.

  Trả lờiXóa
 22. “Tôi ứng cử Đại biểu Quốc hội với mong muốn cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước theo hướng trở thành một quốc gia tự do, dân chủ, xã hội công bằng và văn minh”.... Có lẽ sẽ chẳng có gì phải đáng bàn nếu một người có một tâm huyết với đất nước như vậy. Tuy nhiên, sẽ lại là chuyện khác nếu như người đó là một trong những kẻ đã và đang có "máu mặt" trong làng "đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền " như Nguyễn Xuân Diện, và cũng sẽ chẳng có gì đàng bàn nếu ở Nguyễn Xuân Diện không hội tủ đủ phẩm chất của một kẻ khốn nạn vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Làm trò hả ông Nguyễn Xuân Diện, một tên phản động thường xuyên có những hoạt động chống phá đảng nhà nước biểu tình kích động chống chính quyền rồi cộng tác với các thế lực nước ngoài nói xấu ,nói sai sự thật về việt nam ta mà lại có ý định tham gia vào đại biểu quốc hội .trước hét ngay cả lòng yêu nước ông còn không có chưa nói đến tài năng và bản lĩnh chính trị của ông thì lại cũng tồi luôn vậy ông lấy cái gì ra để đứng ra tranh cử đây.ông là người cũng có học thức cũng nghiên cứu vè hán -nôn một lĩnh vực mang ý nghĩa lịch sử dân tộc và tinh thần dân tộc của ông đâu hết rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Ngoài việc cho rằng anh “có tật giật mình” khi anh cũng là một “ứng viên độc lập”, tôi cho rằng anh đang quá tự tin. Chắc chắn các thành viên tiểu ban đã biết rõ những người đó là ai nhưng chỉ không tiện nói ra bởi nếu nói ra thì sợ các ông ê hết mặt. Anh Diện nên nhớ rằng, ngoài anh ra còn có rất nhiều nhà “dân chủ” khác trong phong trào tự ứng cử mà các nhà “dân chủ” này có mối quan hệ rất mật thiết với các tổ chức chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy…

  Trả lờiXóa
 25. lại một tên nữa tha gia ứng cử ư? lại một tên không hiểu biết bày đặt ứng cử ư?sao chúng không xem lại chính mình đi nhỉ? xem chúng đủ tư các phẩm chất đạo đức không?chúng có tài cán gì không? thế mà cũng đòi bày đặt này nọ.dòi ứng cử đúng là lũ vô học

  Trả lờiXóa
 26. Cái thằng Diện này đã không nói thì thôi những các nói càng thấy ngu là sao, đã ngu lại còn nhiệt tình. Từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Haiz,...thực sự mà nói thì đối với những người tự ứng cử thì phải đánh giá được năng lực của họ như thế nào
  Cách mà họ đã sống và hoạt động từ trước đến giờ có xứng đáng để tham gia tự ứng cử hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi
   Nhưng mà đối với những người như thế này thì họ cũng chỉ làm trò để nổi tiếng thôi mà ...để khoe những cái thành tích bản thân bình thường của họ thôi...chứ về tư cách thì họ chẳng xứng đáng chút nào

   Xóa
 28. như cái bọn hán nôm vớ vẩn này mà làm chính trị thì đất nước ra sao đây.một tên chuyên gia đăng các bài viết chống phá đảng và nhà nước mà giờ đòi ứng cử đại biểu quốc hội..nói ra buồn cười chứ ngoài đánh bóng tên tuổi bản thân vs làm trò phá hoại ra chẳng đc cái nết gì

  Trả lờiXóa
 29. Đại bểu quốc hội là một người co tài năng và bản lĩnh đại diện cho nhân dân thể hiện được ý chí nguyện vọng của nhân dân đến Quốc Hội, nhung ai tham ra tự ứng thì rất nhiều, mọi người co thể tự do ứng cử nhưng điều quan trọng là phải có lá phiếu ủng hộ của nhân dân thì mới chở thành đại biểu Quốc Hội được, không phải cứ tự ra ứng cử rồi rêu rao rồi chở thành đại biểu Quốc Hội đau.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Xuân Diện thì chúng ta có lẽ cũng không lạ. Một nhà dân chủ cốt cán trong hoạt động chống phá. Nghiên cứu khoa học lại là nghiên cứu Hán - Nôm - một lĩnh vực mang đầy ý nghĩa lịch sử lớn lao nhưng những hành động của Nguyễn Xuân Diện thì không hề xứng đáng để được tiếp tục đứng ở vị trí đó nữa. Vâng xin thưa mọi người việc ông này khoe khoang việc có tên trong danh sách ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là cái cớ để cho các đối tượng sử dụng ông biết được là ông ta đang đi theo đúng kế hoạch chống phá đã được định sẵn. Vâng một trò kệch cỡm quá thể đáng.

  Trả lờiXóa
 31. cái gì thì cũng phải có cái giá của nó chứ.chứ đâu phải muốn mà được.tất cả đều phải qua kiểm định hét không phải cái chợ mà bất kì ai muốn vào thì vào muốn ra thỉa đâu.các ông đừng mơ hão khi tai đức mình chưa đủ

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Xuân Diện từ trước đến nay thực tế không phải là một người bình thường, ông ta đã sử dụng Blog “Tễu” để đưa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Và thử hỏi xem Nguyễn Xuân Diện có đủ tư cách làm công dân Việt Nam không ấy nói gì tới tự ứng cử chứ !

  Trả lờiXóa
 33. Đã có thời gian blog 'tễu" cũng nổi lên để thể hiện cho mọi người biết cái vai trò chống ĐẢng Nhà nước của mình đưa tin một cách vô tội vạ ,toàn vu khống với đặt điều ,làm nhiễu thông tin .Nhìn vào những việc làm đó của Nguyễn Xuân Diện vậy thì nếu là Đại biểu ông ta chỉ phá đất nước chứ giúp gì được cho dân .Ông Diện không đủ tư cách .

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Xuân Diện cùng một số đồng môn dân chủ đã tích cực vận động, tham gia hoạt động tự ứng cử với mục đích gây nhiễu loạn, rối loạn tình hình trong nước. Thử hỏi xem với một con người toàn âm mưu chống lại Nhà Nước thế thì thật sai lầm khi tên này lọt vào danh sách ĐBQH

  Trả lờiXóa
 35. Xuân Diện là người khá có kiến thức, song lại sử dụng cái tài đó để đi ngược lại với quyền lợi của chính quê hương đất nước mình. Điều chúng ta muốn nói đến ở đây là các hoạt động của Diện trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến An ninh quốc gia, Xuân Diện hoàn toàn không đủ tư cách ứng cử với danh nghĩa đại diện cho nhân dân đó toàn là sự xảo trá của hắn

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Xuân Diện cùng một số đồng môn dân chủ đã tích cực vận động, tham gia hoạt động tự ứng cử với mục đích gây nhiễu loạn, rối loạn tình hình trong nước. Với những âm mưu, ý đồ đó thời gian qua, dưới danh nghĩa công dân yêu nước, các đối tượng này đã tổ chức rầm rộ các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi thông qua mạng internet để thực hiện âm mưu phá hoại bầu cử.

  Trả lờiXóa
 37. Mặc dù Nguyễn Xuân Diện là người có kiến thức, song Ngyễngười có tài mà không có đức thì vô dụng. Là người có kiến thức mà không đóng góp cho xã hội ngày càng giàu mạnh, ổn đinh văn minh. Trái lại Nguyễn Xuân Diện còn lập ra blog "TỄU" chuyên đưa tin sai sự thật, gây rối mất trật tự an ninh xã hội. Một người như thế không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, những kẻ có tài trí nhưng lại mù quáng tin theo những kẻ lăm le cướp nước ta để mà làm nội gián cho chúng quay lưng chống phá đất nước thì chỉ có thể là những kẻ phá hoại, bán nước mà thôi

   Xóa
 38. một số đối tượng dưới các danh nghĩa công dân tốt để đi sâu vào nội bộ với mục đích thao túng, phá hoại, hướng lái nội bộ theo quỹ đạo lệch. đó là những con người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình chứ có cái gì hơn được đâu chứ cho nên cố thực hiện cũng cần có cái giới hạn chứ không thể thích thế nào cũng xong được đâu

  Trả lờiXóa
 39. tiễn si dởm nguyễn Xuân Diện chẳng thể làm được cái trò nào hơn được ngoài thể hiện cho mục đích tham vọng cá nhân mà thôi. cái trò ngu ngốc của con người này có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ, cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích là được đâu

  Trả lờiXóa
 40. Thằng Diện mồm trâu này chỉ trì Blog Tễu. Một blog chuyên đữa các thông tin không đúng sự thật, có nhiều nội dung xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Với những lẽ đó, Nguyễn Xuân Diện hoàn toàn không có đủ tư cách để tham gia ứng cử với cái gọi là nhằm đóng góp cho xã hội, đó chỉ là sự dối trá, lừa lọc.

  Trả lờiXóa
 41. Với những việc Nguyễn Xuân Diện đã và đang làm thì hắn còn không xứng đáng là người Việt Nam chứ nói gì tới việc là đại biểu Quốc hội. Con rận này chỉ biết nói mồm và phá hoại thôi chứ vào làm được gì, vào Quốc hội thì sức phá hoại của nó càng lớn thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Xuân Diện, một con người từng trải tuy nhiên hành động của ông ta thì khó lòng có thể chấp nhận được. Diện là Tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm và luôn miệng xưng danh mình là TS. Diện là nhà nghiên cứu ca trù Việt Nam. Cho nên hành động hỗn hào của Diện với cụ Vũ Khiêu, một nhà văn hóa lớn, 2 lần được Nhà nước phong Anh hùng lao động là hành động của một kẻ vô văn hóa, có ít chút it cái tài mà không có tí đức nào.

  Trả lờiXóa
 43. Nhắc nhở với những kẻ lưu manh bình thường mong chúng nó chuyển biến đã là quá khó rồi chứ nói gì đến những tên lưu manh chính trị cứng đầu đáng ghét như Nguyễn Xuân Diện. Nói với chúng nó như nước đổ lá khoai mà thôi chúng nó được trả tiền được chi những khoản lớn để làm những cái lá khoái phủ đầy tiền ấy mà thôi. Chúng không bao giờ hiểu chuyện đâu với chúng nó chỉ có tiền và chống phá Đảng và nhà nước mà thôi và tôi cảm giác bọn chúng ngày một ngạo mạn và ngông cuồng thì phải không còn coi ai ra cái gì nữa rồi kể cả bạn đọc cũng thế.

  Trả lờiXóa
 44. có thể thấy rằng những kẻ bất mãn, chuyên chống phá chính quyền, chống phá Đảng và nhà nước từ trước đến giờ coi đợt bầu cử Quốc hội này là cơ hội tốt, là phong trào tốt để chúng tham gia phá hoại, đó quả thật là hành động vô bổ, phá hoại là chính chứ không có tính chất xây dựng gì hết

  Trả lờiXóa
 45. QUÊ CHOA và bầy đàn hãy đọc bài này : "....Và như thế có nghĩa là: để bảo vệ một đất nước, việc cần làm chính là phải bảo vệ pháp luật của nó bằng mọi giá, bởi pháp luật chính là thứ căn bản đầu tiên để dựng nên một quốc gia.

  Phản ứng với những người tự ứng cử


  Đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội lần này của chúng ta có một danh sách dài những người tự ứng cử. Ảnh minh họa: phunuvietnam.vn
  Đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội lần này của chúng ta có một danh sách dài những người tự ứng cử. Tôi không nghĩ là mình có quyền đánh giá tư cách cá nhân họ một cách công khai trên bất kỳ một góc độ nào. Đơn giản, về mặt pháp luật, tôi xem hành vi của họ là hành vi tôn trọng pháp luật.

  Bởi vì, bằng hành vi nộp đơn tự ứng cử, họ đã đồng thời tuyên bố rằng mình tôn trọng toàn bộ pháp luật của quốc gia về bầu cử, và cam kết rằng mình sẽ tuân theo mọi quy định của pháp luật về bầu cử. Nói cách khác, về mặt hành vi, họ đang tham gia xây dựng một cuộc bầu cử theo đúng ý nghĩa và quy trình pháp luật chứ không phải tìm cách phá hoại một cuộc bầu cử như có ai đó đang cố gắng suy nghĩ.

  Nhưng ngược lại, chúng ta có lẽ đã phản ứng quá căng thẳng và phần nào… vi phạm pháp luật trong trường hợp này. Tôi đọc thấy ở đâu đó trên mạng có người gọi họ là “phường chèo”, “chỉ biết hát”, thậm chí có những tổ chức tự phát bắt đầu tìm cách bịa đặt, bêu xấu cá nhân những người tự ứng cử trên mạng. Hay gần đây là tuyên bố buộc tội: “có tổ chức phản động đứng sau những người tự ứng cử!”.

  Bảo vệ đất nước phải làm cho đúng

  Tôi hiểu và tin rằng số đông có những căn cứ của mình để phản ứng với một vài trường hợp tự ra ứng cử lần này. Tuy nhiên, nên nhớ rằng không chỉ người Mỹ mới xây dựng nên đất nước bằng pháp luật, và không phải chỉ người Mỹ mới biết thượng tôn pháp luật.

  Cho nên, nếu xem trường hợp của chúng ta cũng giống như nước Mỹ những năm 1960 như đã nêu ở trên, rằng, (giả định) thật sự có một thế lực vô hình nào đó đang đứng sau một vài cá nhân tự ứng cử, thì cuối cùng, hãy xem mục đích của họ chính là đang thử thách đối với nền pháp luật quốc gia.

  Do đó, cách phản ứng mạnh mẽ và đúng đắn nhất phải là hành động để cho họ thấy được chúng ta đang làm được như những gì chúng ta đã nói, rằng: công dân có đầy đủ quyền chính trị được quy định trong pháp luật và chính quyền bảo vệ và tạo mọi điều kiện cho công dân được thực hiện quyền chính trị của mình.

  Đó chính là lời khẳng định rằng chúng ta đã xây dựng nên một đất nước bằng pháp luật và dù vì lý do gì cũng sẽ không bao giờ chà đạp lên những giá trị căn bản từng tạo dựng nên đất nước của mình. Đó mới đúng là cách để chúng ta củng cố sức mạnh và bảo vệ đất nước.

  Theo Tuần Việt Nam

  Trả lờiXóa
 46. Cũng là người có kiến thức mà lại đi sai đường lối. Người có tài mà dùng cái tài đó để phá hoại đi ngược lại lại ích của quê hương đất nước. Ông này mà làm đại biểu đúng là đại họa cho nước cho dân. Toàn dùng ngôn từ mị dân xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Với những lẽ đó, Nguyễn Xuân Diện hoàn toàn không có đủ tư cách để tham gia ứng cử với cái gọi là nhằm đóng góp cho xã hội, đó chỉ là sự dối trá, lừa lọc.

  Trả lờiXóa
 47. Chẳng biết ông này tài cán đến đâu, cái học vị tiến sỹ cùng không thể nói lên điều gì vì rằng ở Việt Nam số người có học vị tiến sỹ không phải là hiếm. Nhưng ngược lại, cái đức của ông ta thì có vẻ là có vấn đề. Chuyện có vẻ là khôi hài, ngược đời khi mà những người thường xuyên đả kích chế độ, nói xấu chính quyền, thậm chí là còn kêu gọi tẩy chay, phản đối hay đòi xóa bỏ cái này cái kia lại làm đơn tự ứng cử vào bộ máy chính quyền.

  Trả lờiXóa
 48. Điều 27 Hiến pháp 2013 đã ghi rõ qui định vế người được quyền Ứng cử đại biểu QH. Điều 34 luật bầu củ đại biểu QH và HĐND qui định rõ những người được ứng cử và không được ứng cử. Phó Ban bầu cử QH cũng tuyên bố tôn trọng và không được gây khó khăn cho những ứng cử viên tự do. Vậy QUÊ CHOA và bầy đàn vu không, bôi nhọ ứng viên Nguyễn xuân Diện theo lệnh cấp trên đang chà đạp lên Hiến pháp, pháp luật để làm gì ? được gì ?, mất gì ? Những con vật này được rất nhiều thứ. Đặc biệt là được những người yêu công lý nhét buồi, nhét máu Lồn vào mõm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ