Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

NGUYỄN QUANG A "VINH DỰ" DƯỚI LÁ CỜ VÀNG !


QUÊ CHOA
Khi đất nước đang hai miền Nam - Bắc, ước mơ của muôn triệu con dân Việt Nam là được thống nhất non sông, dành được độc lập trọn vẹn cho dân tộc. Hết Pháp, đến Mỹ, các đế quốc liên tục thay nhau cai trị đồng bào, lập nên chính quyền bù nhìn, tay sai, dễ bề cai trị với phương châm “dùng người Việt trị người Việt”, từ 1954 - 1975 với quyết tâm của toàn thể đồng bào, nhân dân Việt Nam đã kiên cường đấu tranh đến từng giọt máu, giành lại nền độc lập, thống nhất trọn vẹn cho dân tộc. Âm mưu “dùng người Việt trị người Việt” bằng cách xây dựng nên chế độ Việt Nam Cộng hòa bù nhìn của đế quốc Mỹ thất bại bởi lẽ, những người trong chế độ Việt Nam Cộng hòa đã nhận ra sự sai trái, quay đầu lại với nhân dân.
C:\Users\huanc500\Downloads\Capture.PNG
Nguyễn Quang A dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ, ảnh: internet
Sau khi thất bại hoàn toàn, người Mỹ mong muốn thực hiện kế hoạch hậu chiến, đưa một bộ phận người Việt sang Mỹ định cư để nuôi dưỡng, nung nấu âm mưu “diễn biến hòa bình” mai sau. Thế là, một bộ phận cờ vàng vẫn tồn tại ở Cali, Cam… và một số bang của Mỹ, hằng năm vẫn thực hiện chiến dịch chống đối, phá hoại Việt Nam dưới mọi âm mưu, hình thức và thủ đoạn khác nhau. Cờ Vàng vẫn giương cao lá cờ Mỹ quốc, coi đó như là thánh thần đề phục vụ cho cơ ngơi chính trị của bản thân họ. Ở Mỹ, họ được nuôi dưỡng bởi một ý thức chống đối sâu sắc, tích cực thu hút người từ trong nước đưa ra huấn luyện, đào tạo để chống đối chính quyền nhân dân. Chẳng hạn như: Việt Tân, Đảng Dân chủ… là những điển hình cho hoạt động khủng bố, chống đối.
Nguyễn Quang A - về nhân thân là người sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng, bố của Nguyễn Quang A đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc. Còn với Quang A đã từng là đảng viên, sau đó xin ra khỏi Đảng với nhiều mục đích, trong đó mục đích cao nhất vẫn là hoạt động trên con “dân chủ - nhân quyền”, thúc đẩy phát triển xã hội dân sự ở Việt Nam. Nguyễn Quang A mang danh nghĩa được cử đi học tại Hungari để sau đó về cống hiến cho đất nước. Nhưng, sau khi đi học về, đối tượng chủ yếu phục vụ mục đích cho việc phát triển cá nhân, phục vụ cho bản thân mình. Quang A đã từng hành xử như những kẻ “ăn cháo đá bát”, hành động thiếu ý thức của một con em nước Việt.
Sau khi nuôi dưỡng con đường dân chủ được Mỹ và phương Tây hướng dẫn để áp dụng ở Việt Nam, Nguyễn Quang A đã thực hiện nhiều hoạt động để phục vụ âm mưu trên. Trong đó, việc tăng cường hoạt động đào tạo số chống đối trong nước được Nguyễn Quang A thúc đẩy mạnh mẽ. Đáng chú ý hơn, Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Vậy, Nguyễn Quang A có xứng đáng ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam không ? Liệu đây có phải là bản chất muốn phá hoại đất nước Việt Nam không?

TÁC GIẢ: Unknown // 3/03/2016 04:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Sau thất bại trong việc chống phá Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, Nguyễn Quang A cùng đồng bọn lại đang tiếp tục thực hiện âm mưu, phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 bằng cách tự ứng cử và kêu gọi đòng bọn cùng tham gia ứng cử. Thể hiện việc phá bĩnh này, ông ta tự vỗ ngực “khoe tài đức” qua cương lĩnh tranh cử với những lời hoa mỹ để đánh lừa người dân. Mặt khác, vợ chồng y vác rá đến gõ cửa từng nhà dân cùng khu vực sinh sống để "xin chữ ký".Tuy vậy, vẫn có kẻ "mù màu" tưởng Nguyễn Quang A là người yêu nước chân chính bởi khả năng "khua môi múa mép" và vài đồng bạc lử "tài trợ" cho quê hương Quế Võ, Bắc Ninh. Thậm chí, một vài người có chút danh tiếng hẳn hoi đã "nhìn gà hóa cuốc", "biến cú thành công", lên mạng kêu gạo mọi người ủng hộ cho Nguyễn Quang A ứng cử Đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 2. bầu cử Quốc hội là một sự kiện trọng đại của đất nước vậy mà nguyễn quang a lại coi đó như trẻ của trẻ con vậy, tự ứng cử rồi vận động mọi người bầu cử cho mình giờ đây lại tẩy chay như vậy. đại biểu quốc hội là người đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của toàn thể dân dân, phải đặt lợi ích của dân lên trên hết. nếu không làm được thì mong "ngài" đừng làm trò hề nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A vẫn loay hoay với những sự bế tắc và không thể tạo ra ở mình những thứ bản sắc riêng biệt. Chúng ta vẫn thấy một Nguyễn Quang A với một gương mặt dễ nhìn thấy ở những đám đông biểu tình hỗn độn và xin nói luôn đó không phải là những sự vụ do ông tổ chức; ông tham gia đơn thuần là cách ông duy trì vị trí hiện tại, kẻo bị đám dân chủ đời sau qua mặt và đưa tên tuổi của ông vào một góc xó xỉnh nào đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứng dưới lá cờ vàng mà còn tu toe hết cả liêng ?? đếch hiểu, Cái lũ đó ngày càng biến chất rồi. Ban đâu nó là một tổ chức muốn lật đổ chính quyền ta. Muốn có 1 chính quyền của riêng chúng như ngày trước

   Xóa
  2. thế mà còn bày đặt Chắc hoang tưởng việt tân là 1 đảng trong khi nó được đưa vào danh sách khủng bố theo dõi hàng năm như bọn IS vậy Nguyễn Quang A

   Xóa
  3. Nguyễn quang a không chỉ là một kẻ tàn phá đất nước mà còn hèn hạ cúi đầu trước ngoại bang đấy,Bài viết hay quá mong ông Nguyễn Quang A nên đọc và nhìn lại mình

   Xóa
  4. Cờ vàng chắc chỉ tôn vinh kẻ này lắm, muốn đưa hắn vào nội bộ để tìm cách gây rối đây mà, nguy hiểm phết chứ chẳng đùa đâu nhể :))))))

   Xóa
  5. Nguyễn Quang A là kẻ vạch đường cho đám tay sai biểu tình, làm mất an ninh xã hội , kẻ bán nước hại dân thì biết gì đến dân chủ . đội quân bám đít cờ vàng luôn ảo tượng về sức mạnh của mình ấy mà

   Xóa
  6. Quang A đã từng đứng vinh danh dưới cờ ba que cơ mà :)) Nó bị lụy tàn với lý do chính là đường lối, chính sách của nó không phù hợp với người dân ở nước đó

   Xóa
  7. Phải chẳng bản chất của A không xứng đáng, Nguyễn Quang A là một người có tài, có học thức nhưng thật đáng tiếc hắn lại có những suy nghĩ lêch lạc. cái này thì nên đánh giá lại

   Xóa
  8. Quang A ơi ?? thật uổng công ông được nhà nước ưu tiên cho đi ăn học mà giờ đây ông trở thành thế này. không mấy xứng đáng, cái bản chất thật ra là vớ vẩn, quá điên rồ mà

   Xóa
 4. ông chỉ là hiện thân cho một lớp trí thức không "đứng núi này, trông núi nọ" và không dám tranh đấu cho những điều mình đã từng xem là lí tưởng, là cao đẹp. Ông cùng với một số người khác đã tự biến mình trở thành nô lệ của đồng tiền, của thói vụ lợi chỉ có ở những kẻ học thấp và văn hóa tồi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang A càng làm như thế thì càng trở thành trò cười cho người đời mà thôi. Xin hỏi rút cuộc ông tự ứng cự ĐBQH để làm gì trong khi những việc ông làm chả xứng đáng chút nào? Cờ vàng của VNCH? Ông làm cái gì vậy? Ít nhất thì cũng nên tôn trọng người nhìn một chút chứ!

  Trả lờiXóa
 6. Buồn cười, càng ngày càng tự biến mình thành trò hề của thiên hạ, không có tài thì ngồi im một chỗ mà để người khác có tài cán người ta làm, càng làm những chuyện như thế này càng thấy người ta khinh bỉ mình hơn mà thôi. Hết chuyện khoe tiền lại đến việc cổ vũ cho thể chế lưu vong. Tôi thật sự buồn vì ông ông Nguyễn Quang A ạ! Cuối cùng điều mà ông muốn là gì? Lại là vì tiền như bao kẻ đấu tranh dân chủ khác ở Việt Nam chắc?

  Trả lờiXóa
 7. còn gì phải bàn cãi nữa đó chính là phá hoại đất nước,sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng mà ông ta giờ đây lại trở lên thế này.sao ông ta có thể đứng dưới lá cờ vàng ba sọc để nói lên những điều sai sự thật về việt nam được như thế có phải là tiếp tay cho bọn phản động phá hoại việt nam không.chắc ông đã quên những tháng năm cách mạng gian khổ giải phóng dân tộc rồi sao.

  Trả lờiXóa
 8. sao ông ta có thể tôn thờ và đi theo thứ mà đã mang lại bao nhiêu đau khổ ,sự chia cắt cho người dân việt nam và chúng luôn có ý định phá hoại đất nước việt nam mình nhỉ.ông đã lũ lẫn rồi sao,sao ông có thể quay lưng lại với nơi đã cho ông ăn học ,nuôi ông khôn lớn như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người cảm thấy mình vinh dự vì đứng dưới biểu tượng của chế độ bán nước, chế độ tay sai cho giặc đã dày séo mảnh đất này, giết hại biết bao đồng bào ta, mà cũng đòi ứng cử đại biểu Quốc Hội sao, hắn không thấy hổ thẹn với lương tâm mình sao.

  Trả lờiXóa
 10. Lão này trước thì kêu tự ứng cử này nọ nhưng mà theo luật thì những điều kiện cơ bản đầu tiên của gã đã không đủ rồi nên bị loại ngay từ vòng gửi xe. Thất bại xong thì gã quay sang kêu gọi tẩy chay bầu cử quốc hội :D đúng là dân Chí Phèo mà. Riêng cái việc thằng này sống chung cùng lũ cờ vàng là biết bản chất của nó rồi không tin được, nó mà chúng cử vào quốc hội thì có mà loạn hết đất nước. Mong rằng chính quyền mình có những biện pháp cứng rắn cho những kẻ cơ hội phản quốc này bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 11. Đại sứ Osius từng nói: “...tôi tôn trọng biểu tượng đó và bà có quyền mang lá cờ đó, nhưng tôi cũng lưu ý rằng, là Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, tôi muốn không chụp hình với lá cờ này. Lá cờ vàng là thứ đáng xỉ nhục của một chế độ phản trắc, bội tín... Vậy mà Nguyễn Quang A đứng dưới nó với niềm hân hoan như vậy cũng không khác gì bọn bán nước hại dân Việt Nam Cộng Hòa.

  Trả lờiXóa
 12. sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống cách mạng,ấy vậy mà Quang a lại đi chống lại cách mạng.tội đó đầu tiên là tôi bất hiếu với tổ tiên,thứ 2 là bất trung với tổ quốc.việc ông ta đã từng là đảng viên,tức là đã tuyên thệ dưới lá cơ của đảng mà lại quay lưng chống đảng,ấy là điều bất nghĩa.1 con người vừa bất hiếu,vừa bất trung ,vừa bất nghĩa như nguyễn quang a,thế mà còn đòi tự ứng cử,còn đòi làm đại biểu quốc hội,đại biểu cho tiếng nói của nhân dân hay sao ???

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A có xứng đáng ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam không ? Đọc câu hỏi mà không muốn trả lời, không hiểu sao Nguyễn Quang A lại có thể vác cái mặt không biết nhục nhã ra xin vào đại biểu quốc hội. Vào để chống phá chế đọ làm hại đất nước à. Lấy tư cách ở đâu để ứng cử cơ chứ một kẻ quay lưng lại với đất nước, ý muốn chống phá đất nước bán nước cầu vinh bám càng Mỹ

  Trả lờiXóa
 14. Thật là một kẻ đã lãng quên mất nguồn cội của mình. Một đất nước thống nhất, độc lập thì không muốn lại muốn đi theo lá cờ 3 sọc- đại diện cho một chế độ cũ theo chân giặc để đi giày xéo chính quê hương, đồng bào mình. Liệu rằng Nguyễn Quang A có cảm thấy tự hào không, tôi dám cá là có. Bởi vì sao, bởi vì y đã coi lá cờ đấy như tổ tiên mình rồi cơ mà

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu21:06 3 tháng 3, 2016

  Nguyễn Quang A đã thực hiện nhiều hoạt động để phục vụ âm mưu chống phá đất nước ta. Trong đó, việc tăng cường hoạt động đào tạo số chống đối trong nước được Nguyễn Quang A thúc đẩy mạnh mẽ. Đáng chú ý hơn, Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Với những hành động như vậy mà Nguyễn Quang A cvẫn dám đứng ra ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Có lẽ hắn đang định làm trò cuwoif cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng ai cho rằng Nguyễn Quang A đủ tiêu chuẩn và tư cách làm một người đại diện cho nhân dân cả, chắc chỉ mấy đứa rận chủ hùa nhau thôi chứ nhân dân nghe thấy chắc cười to lắm, cứ như truyện tiếu lâm vậy. Ấy vậy mà Nguyễn Quang A mặt dày đến nỗi đi vận động chữ ký để ủng hộ mình nữa cơ, trong khi đó phần đa là những chú rận kí tên đồng tinh cho y. Thế lại chẳng biết ngượng lại còn rêu rao như một thanh niên tốt lắm ấy, mà thực chất chẳng ai tin theo lời của y nói ra cả, cũng chỉ như luồng gió thổi qua mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Lịch sử đã chứng minh, những kẻ vì lợi ích cá nhân mà quay lưng với tổ quốc, nhận giặc làm cha thì nhất định sẽ nhận hậu quả nặng nề và chắc chắn sẽ chịu trừng phạt thích đáng. Những kẻ bị tiền làm mờ mắt dám bán cả dân tộc đi theo đế quốc thì sớm muộn sẽ bị trời đày. Nguyễn Quang A xuất thân trong một gia đình cách mạng, cha từng tham gia kháng chiến chống thực dân, đế quốc, được Đảng ban ơn cho đi du học. Thế mà giờ đây đi "bám đít" bọn cờ vàng, bị mấy đồng đô la làm mụ mị. Thật quá thất vọng. Một con người như vậy không xứng trở thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Quang A vốn là người sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng, bố của Nguyễn Quang A đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc. Còn với Quang A đã từng là đảng viên, sau đó xin ra khỏi Đảng âu cũng là cái duyên của y khi gắn với cái mác nhà dận chủ.Với tư tưởng chống đối lệch lạc Nguyễn Quang A đã tự cho mình là người đại diện cho dân chủ nhân quyền tự ứng cử mình làm đại biểu Quốc Hội.Nhưng phẩm chất và tài năng của Nguyễn Quang A thì không thể nào được trở thành đại biểu cho dân chúng.Quang A đã quá ảo tưởng rồi!

  Trả lờiXóa
 19. hằng Nguyễn Quang A này thật chẳng tốt đẹp gì. Chẳng có việc xấu xa gì mà nó không làm. Chẳng biết nó nghĩ đâu ra cái trò tự ứng cử vào Quốc hội khi mà bị dân chúng sỉ vả vào mặt cho vì việc làm ngu dốt của hắn chưa xong thì hắn lại tiếp tục làm ngu tiếp. Cái lại như hắn không biết bao giờ mới khá lên được.

  Trả lờiXóa
 20. Cho chúng ứng cử để ngày càng thấy được bản chất nhơ bẩn của chúng và cái mục đích sâu thẳm ấy là đánh bóng tên tuổi cùng việc phá hoại, hạ uy thế của bầu cử quốc hội. Tính ra, chúng cũng chỉ làm đúng việc ông chủ giao cho mà thôi, gắng tiến sâu vào mục tiêu để được ông chủ chú ý đến sẽ được những phần thưởng cho chúng. Tiếc thay, việc đó đổi lại với chính danh dự của một con người - cái quý giá nhất của mỗi ột người mà chúng vẫn có thể đánh đổi được. Để rồi nhân dân ta nhìn chúng với ánh mắt khinh bỉ đối với một con người mất đi danh dự và lòng tự trọng của mình, khi quay lại với lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là trò hề lố bịch...thật là chả hiểu cái làng dân chủ này kiểu gì khi mà tòan những tên thiểu năng chả đâu vào đâu, mà cũng phải thôi lực lượng của họ đều là những kể vô công rồi nghề thất nghiệp không có nghề kiếm sống nên bám víu vào những công việc xấu xa đó để mà đi nên...nhưng dốt nát thì vẫn là dốt nát mà thôi..chả ai là không biết các người dùng tiền để mua chuộc người dân ủng hộ cho cái âm mưu tự ứng cử của mình nhưng không dễ như vậy đâu với những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 22. Cái trò tự ứng cử đại biểu Quốc hội kia là trò mèo mà cái lũ đó muốn tạo ra để nhằm đi phá các cuộc bầu cử của nước ta, đi giảm uy tín của Đảng, Nhà nước ta đấy mà, chứ với tư cách và trình độ của chúng chúng cũng thừa hiểu rằng chẳng có người dân nước nào mà đồng tình cho những con người như chúng đại diện cho quyền lợi của họ đâu

  Trả lờiXóa
 23. một tên phản bội tổ quốc lại được vinh danh nơi đất khách dưới ngọn cò vàng vì thành tích chống cộng của hắn, có cha là bộ đội cụ Hồ chiến đấu để có được độc lập như ngày hôm nay mà hắn lại đi chống đối muốn lật đôẻ chế độ mà cha ông hắn đổ cả xương máu mới giành được không hiểu hắn còn nhớ đến người cha của mình không, một người như hắn sao đủ tư cách ứng cử đại biểu quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 24. với tai khua môi múa mếp .và một số tiền tài trợ của mình hắn đã đánh lừa được nhân dân quanh khu hắn sống.và hắn đã đi gõ cửa từng nhà để xin chữ kí nhưng đó chỉ là những người dân được hắn cho tiền được lời từ hắn mà thôi.còn hắn làm gì có cái tư cách gì mà đòi vào đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Quang A càng làm như thế thì càng trở thành trò cười cho người đời mà thôi. Chẳng hiểu hắn là loại tiến sĩ gì mà có những lời nói việc làm lại nực cười đến vậy. Một kẻ ăn cháo đá bát không hơn không kém. Hắn luôn nổi lên trong các hoạt động phá bĩnh của bọn rận chủ với tư cách là người cầm đầu. Xin nói rằng tên này thì làm gì đủ tư cách mà đi ứng cử chứ

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động xấu xa của Nguyễn Quang A đã làm như việc tăng cường hoạt động đào tạo số chống đối trong nước được Nguyễn Quang A thúc đẩy mạnh mẽ; thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Với những việc làm dơ bẩn trên thì Nguyễn Quang A chẳng có tư cách gì mà ứng cử vào Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là đồ xỏ lá ba que, đứng trước cờ vàng ba sọc đỏ thật không biết ngại. Không biết hắn là cái loại người gì khi hoài niệm một thể chế tay sai đã sụp đổ, chẳng muốn gì hơn là việc cái gã xỏ lá ba que này sớm bị gô cổ vào tù. Không hiểu hắn ứng cử cái gì khi đang làm trò dơ bẩn này để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 28. Tự ứng cử vào đại biểu quốc hội nhưng lại tự hào đứng dưới lá cờ vàng 3 que vậy ông Nguyễn Quang A đang nghĩ cái gì vậy, là một người dân Việt Nam lại tự hào đứng với lá cờ khác không phải cờ đỏ sao vàng thì một con người như Nguyễn Quang A lấy tư cách gì mà tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, và có ứng cử thì người dân cũng không bao giờ ủng hộ cái tư tưởng chống đối chính quyền nhân dân của ông.

  Trả lờiXóa
 29. Với Nguyễn Quang A thì niềm vui của hắn là làm sao cho đất nước Việt Nam bị chia cắt, nhân dân Việt Nam bị lầm than, đất nước mất đoàn kết. Có phá tan nát được sự đoàn kết của nhân dân thì hắn cũng mới được cho nhiều tiền và hắn mới có sự nổi tiếng do các tổ chức nước ngoài trao cho. Cái loại như hắn về Việt Nam có mà bị đạp chết.

  Trả lờiXóa
 30. Xin hỏi trí khôn ,lương tâm của Nguyễn Quang A ở đâu .Hắn thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam .Bản chất của hắn là một con rối ngu ngốc không hơn không kém .Vì tiền mà dám làm mọi việc ,cho hắn tự ứng cử để phá đất nước à .Bộ mặt của hắn nhân dân đã biết cả r.

  Trả lờiXóa
 31. Sinh ra trong gia đình có bố tham gia chống thực dân,đã từng là đảng viên mà không biết lấy những điều cốt lõi của cuộc sống để rồi bán rẻ lương tâm con người cho bọn phương Tây và Mỹ. Quả thật ông N.Q A đúng là một người kém hiểu biết và bị chi phối bởi những lợi ích cá nhân.
  Việc ông thất bại khi phá hoại đại hội XII dẫn đến việc đòi tự ứng cử vào QH-cơ quan quyền lực cao nhất của nước ta, và rồi ông ta lại cho rằng bầu cử Qh không dân chủ, tẩy chay bầu cử. Đúng là không biết đường nào mà lần! Thiết nghĩ ông này đúng là rảnh thật!

  Trả lờiXóa
 32. Chính quyền ngụy quân, ngụy quyền - sự dơ bẩn trong lịch sử Việt Nam. Nước ta đã cố gắng và hi sinh rất nhiều để lật đổ chính quyền ngụy (tay sai của đế quốc Mỹ) mang lại sự thống nhất cho cả dân tộc, nhưng giờ những tên còn xót lại như Nguyễn Quang A lại thấy tự hào khi hắn là một phần của chính quyền ngụy ! Hắn nghĩ mình là ai mà tự ra ứng cử đại biểu quốc hội chứ, hắn đâu đủ tư cách !

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Quang A, cái tên không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa rồi. Y nổi tiếng với những thành tích chống chính quyền, chống người dân, phá hoại cuộc sống bình yên của người dân. Hẳn là y không đọc đến PLVN, không đọc đến những tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội để rồi y tự mình ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước ta. Nói thực ra thì tôi chưa nhìn thấy điểm nào tích cực ở N.Q A để có thể làm đúng vai trò của một người ĐBQH!

  Trả lờiXóa
 34. Ngụy quân Ngụy quyền, một chính quyền thối nát, man rợ, tay sai bán nược, thật không thể diễn tả hết tội ác của chúng được bằng lời nói được, thua cuộc thảm hại, đu càng chạy sang Mỹ và bây giờ quay lại Việt Nam với nhiều chiêu trò âm mưu phá hoại thâm độc hơn nhiều, Vậy những cái tên như Nguyễn Quang A được chúng nuôi dưỡng, tiêm nhiễm tư tưởng phương Tây thì đó là những con người thật sự muốn cống hiến cho dân cho nước hay không? có lẽ đó là một phần trong cả âm mưu chỉ đạo từ đám thây ma VNCH, đám ngụy quân Ngụy quyền.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Quang A đã thực hiện nhiều hoạt động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Trong đó, việc tăng cường hoạt động đào tạo số chống đối trong nước được Nguyễn Quang A thúc đẩy mạnh mẽ. Đáng chú ý hơn, Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Nguyễn Quang A có xứng đáng ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam không ? Đúng bản chất của kẻ muốn phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ luôn đi tiếp tay cho các bọn phản động, sống bằng tiền của bọn phản động thì nói gì đi nữa thì Nguyễn Quang A cũng giống như một con trâu ngựa chuyên đi cắn xé mà thôi. từ khi hắn sinh ra đến giờ chưa một lần giúp ích cho dân tộc, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Một kẻ như Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Thì hắn ta tư cách gì mà đòi ứng cử đại biểu quốc hội?

  Trả lờiXóa
 38. Sau khi nuôi dưỡng con đường dân chủ được Mỹ và phương Tây hướng dẫn để áp dụng ở Việt Nam, Nguyễn Quang A đã thực hiện nhiều hoạt động để phục vụ âm mưu trên. Trong đó, việc tăng cường hoạt động đào tạo số chống đối trong nước được Nguyễn Quang A thúc đẩy mạnh mẽ. Một kẻ luôn chống đối chính quyền và muốn chế độ đảng cộng sản Việt Nam sụp đổ như ý thì việc ứng cử đại biểu quốc hội chỉ nhằm mục đích phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Quang A hắn ra ứng cử Đại Biểu Quốc Hội Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam, Đất nước Việt Nam lá cờ đỏ sao vàng thế mà hắn ta lại đứng dưới lá cờ vàng ba que tung hô, thật đáng xấu hổ cho một con rận chủ vô nhân cách.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Quang A thật là trơ tráo biết bao không thể nào mà chấp nhận được, với một người có ăn có học mà lại đi chống đối Đảng và nhà nước hay nói cách khác là làm tay sai cho giặc làm một con người bán nước không cho những gì hắn làm là đúng được vì bất cứ lý do gì.

  Trả lờiXóa
 41. Với những hành động ngang ngược của Nguyễn Quang A thì hắn quả là một tên bán nước tráo trợn và những hành động đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân. chấp nhận làm tay sai cho giặc sai khiến làm cho chúng ta phải nhìn hắn bằng con mắt khác, khi mà không còn những sự tin tưởng và phải quyết đấu tranh đến cùng.

  Trả lờiXóa
 42. buồn, đáng buồn cho những kẻ bám đít ngoại bang, phản bội phá hoại đất nước, ăn cháo đá bát như Nguyễn Quang A, mang danh là tiến sĩ nhưng ý thức trách nhiệm là 1 người dân Việt Nam thì không có, không xây dựng, không bảo vệ mà còn phá hoại, tự hào dưới lá cờ vàng phản quốc, có biết 2 từ "nhục nhã" là gì không Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 43. Tạm " treo " việc QUÊ CHOA và những Dư luận viên ăn theo cố tình vi phạm pháp luật khi xúc phạm, vu khống ứng viên Nguyễn quang A. Tất cả những bài viết và bình luận được đang trên trang mạng này đang công khai điều gì khi không bị An ninh mạng chặn? Người ngây thơ nhất cũng rõ. Chính điều này phơi bày sự ngu xuẩn bất lực của những kẻ chỉ huy, bồi bút vô học, vô đạo. Bài thơ " Những thằng nịnh hót " của Maiacopski viết dười thời Lê Nin tiền đề cho viên đạn tự sát có câu : Chúng la liếm, liếm không từ bộ hạ. Thời hoàng đế của chính quyền vô sản những đứa nịnh hót liếm không từ " bộ hạ " thì thời đại Hồ chí Minh chúng tranh nhau liếm từ bộ hạ trở đi. Trước hết là liếm " cha già dân tộc " của chúng rồi liếm bộ hạ tất cả những kẻ ngồi trên đầu chúng. Trong trang mạng này chúng lại tranh nhau liếm bộ hạ của nhau. Đây là đại dịch nghiện bú buồi của đảng CSVN quang vinh. Hết thuốc chữa đại dịch này

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Quang A với những việc làm của mình có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm là được đâu. con người hơn nhau ở cái đầu chứ không thể nào chấp nhận thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình là có thể bất chấp tất cả đâu được

  Trả lờiXóa
 45. Liệu rằng Nguyễn Quang A có cảm thấy tự hào không, tôi dám cá là có. Bởi vì sao, bởi vì y đã coi lá cờ đấy như tổ tiên mình rồi cơ mà. con người này sớm hay muộn cũng phải nhận lấy thất bại mà thôi chứ chẳng có gì hơn được đâu, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ làm sao lại thích giở cái trò khốn nạn của mình đâu chứ

  Trả lờiXóa
 46. thật không biết tự lượng sức mình, con người như Nguyễn Quang A thì lấy đâu ra tư cách mà đòi đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của Nhà nước, một tên bán nước cầu vinh mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Vậy, Nguyễn Quang A có xứng đáng ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam không ?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ