Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

NGUYÊN NHÂN NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ ĐỨNG RA ỨNG CỬ


QUÊ CHOA
Quốc hội Việt Nam là nơi tập trung những người có năng lực, đủ phẩm chất, tư cách để đại diện cho người dân nói lên tiếng nói của mình. Việc bầu ra các Đại biểu Quốc hội xứng đáng là việc làm cần thiết, người dân đặt niềm tin rất nhiều vào những người đại diện cho mình. Thế nhưng, cũng có những con người, mục đích ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là thực hiện mưu đồ chính trị, tự tìm cách để “lấn sân” vào chính trường nhằm làm rối loạn xã hội, rối loạn đất nước.
Y như rằng: Thời gian vừa qua, các nhà dân chủ Việt Nam đang kêu gọi nhau với một phong trào tự ứng cử mà tiền lệ chưa có. Việc người dân ra tự ứng cử, những người đã từng vào làm Đại biểu Quốc hội rất nhiều, các khóa bầu cử trước đã chứng minh được thực tiễn này, việc chọn lọc ra những người tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là việc làm rất ý nghĩa, nhằm thể hiện quyền dân chủ của nhà nước Việt Nam.
C:\Users\huanc500\Downloads\1.jpg
Trò hề của các nhà dân chủ Việt Nam, ảnh minh họa
Trên cơ sở quy định của hiến pháp, các quy định chung của nhà nước Việt Nam, quyền tự ứng cử là quyền của tất cả mọi công dân mang quốc tịch Việt Nam, có mong muốn cống hiến cho Quốc hội trong việc bày tỏ, đóng góp ý kiến nhằm hoàn  thiện đất nước. Do vậy, việc tự ra ứng cử là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên, với những kẻ cơ hội, “đục nước béo cò”, muốn lợi dụng việc “tự ứng cử” để trở thành làn sóng chống đối là việc làm phải lên án.
Chẳng hạn như với kẻ đầu tàu Nguyễn Quang A, đại diện cho phong trào dân chủ Việt Nam, Quang A luôn khao khát có một “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Quang A luôn mong muốn có một Ukraina ở Việt Nam, đó thực sự là điều mà ông ta đang mong muốn. Vậy nhưng, khi được hỏi về việc vì sao đứng ra ứng cử thì vợ Nguyễn Quang A đã thẳng thừng trả lời: Do buồn không có việc gì làm nên ông ấy ra ứng cử đấy mà! Một câu trả lời có tương xứng với tiềm năng Nguyễn Quang A đang có hay không? Thực tiễn thì nó như thế nào, bản thân mỗi chúng ta đều hiểu rõ về con người này. Ông ta đã từng đứng dưới lá cờ vàng mà tự hào rằng: Ông ta xứng đáng cho việc cải tổ đất nước.
Còn một số nhà dân chủ khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Công Vượng, Thúy Nga, Lê Văn Luân (LS) … dường như cái từ ngữ “tự ứng cử” chỉ là trò hề. Họ hoàn toàn không có tư tưởng mong muốn cống hiến, trong thực tế thì họ chỉ nhằm mục đích quấy rối tình hình đất nước, làm nhiễu loạn hoạt động bầu cử, đồng thời nhằm khuếch trương thanh thế của họ. Những việc làm trên đối với họ là sự mua vui, không mang tính chất đóng góp và xây dựng.

Vậy ! Thử hỏi rằng: Liệu bản chất của các nhà dân chủ có thực sự xứng đáng hay không ? Họ có thực sự là những con người hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng đất nước hay không ? Đấy tất cả chỉ là trò đùa.

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Quang A mong muốn có một Ukraina ở Việt Nam đúng là một điều nực cười và phi lí, muốn hay không muốn thay đổi một thể chế hay một điều luật thôi phải dựa vào thực tiễn dựa vào tình hình cụ thể của từng địa phương, kinh tế, văn hóa, xã hội. Chứ không làm gì chỉ ngồi nghĩ như ông thì nghĩ hết cả ngày, đất nước đập đi xây lại mấy chục lần với ông mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐBQH là đại biểu do nhân dân bầu lên và chính họ chứ không phải ai khác sẽ lắng nghe nguyện vọng của nhân dân và đề đạt ý kiến đó lên các cơ quan có thẩm quyền. Một khi cá nhân con người đó mất đi cơ chế lắng nghe người dân nói thì họ không xứng đáng được đứng vào hàng ngũ đại biểu quốc hội hay Hội đồng nhân dân các cấp. Chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai và đương nhiên đám người Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy chỉ là những cái tên làm phong phú hơn cho nền dân chủ Việt Nam đương đại.

   Xóa
  2. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... thì đại diện cho ai được chứ. Chúng chỉ đại diện cho một lũ rận ảo tưởng, ăn tiền của ngoại bang và mang trong mình "tham vọng" muốn phá nát đất nước này.

   Xóa
 2. Tự ứng cử là một việc làm văn minh, những ai có tài và muốn phục vụ sự phát triển của đất nước thì cứ tự ứng cử, nhưng lại có những con người Như Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử chỉ vì buồn không có việc gì làm, Ông NGUYỄN QUANG A đã coi việc tự ứng cử như một trò tiêu khiển để giết thời gian, một con người tham gia ứng cử với mục đích như vậy liệu họ có làm được gì cho đất nước cho nhân dân hay không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với giới rận chủ mà nói thì việc ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội kì này xuất phát từ những cái đầu hoang tưởng của chúng. Và sau nữa là sự hầp dẫn từ màu xanh của những đông đô la mà chúng được tài trợ để ra sức phá hoại.

   Xóa
 3. Người xứng đáng là đại biểu Quốc hội phải do chính các cử tri trả lời bằng lá phiếu của mình thông qua bầu cử tự do và công bằng. Việc ứng cử là quyền của tất cả mọi công dân Việt Nam có đủ điều kiện, tuy nhiên tự ứng cử vào chức vụ đấy là để phục vụ đất nước chứ không phải là phục vụ ý đồ của một nhóm người, một tổ chức nào cả. Pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền thiêng liêng đó và nghiêm cấm những hành vi làm méo mó nền dân chủ mà xã hội chúng ta đang hướng đến.

  Trả lờiXóa
 4. mục đích tự ứng cư của những nhà dận chủ là phá hoại ,là vì mục đích cá nhân là vì những mưu đồ đen tối khác chứ họ không phải vì những mục đích tốt đẹp muốn cống hiến cho đất nước gì hết.nguyễn quang a ứng cử vì ở nhà buồn không có việc gì làm theo lời của người nhà hắn cho biết,vượng râu là vì lợi ích cá nhân muốn mình được nổi tiếng và có nhiều xô diễn hơn.... quốc hội có phải là nơi cho các người chơi đùa như vậy không.

  Trả lờiXóa
 5. Cái bọn ảo tưởng sức mạnh đây mà. chúng tưởng chúng là ai mà đòi ra ứng cử cơ chứ. chúng chỉ là những tên thất phu, làm việc chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn. Làm gì có tư cách, chưa nói đến năng lực mà đòi ứng với chả cử !

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước ta ủng hộ những người có đủ đức, đủ tài ra ứng cử vào quốc hội. Họ có khả năng cống hiến cho đất nước thì việc họ ứng cử là chuyện bình thường. Tuy nhiên có những người, đức không có mà tài cũng không, lại xem chuyện ứng cử là chuyện bông đùa, quả thật thì đó đang là một vấn đề tiêu cực trong xã hội hiện nay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đối với những người có tài, có đức, có tâm được sự tin yêu, tín nhiệm của đông đảo quần chúng nhân dân và theo nguyện vọng của quần chúng nhân dân họ sẽ là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của quần chúng thì việc họ tự ứng cử là một điều nên làm, góp phần quan trọng trong việc thực hiện dân chủ, thực hiện quyền làm chủ của nhân dân. Nhưng “cái phong trào tự ứng cử” của các rận chủ lại không phải thế. Xuất phát từ mục đích làm hoang mang rối loạn thông tin cho quần chúng nhân dân và để phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử, các rận chủ

   Xóa
  2. Hehe:) Nghe nguyên nhân của ông A ra ứng cử mà buồn con cười quá đi các bác ,.... giờ biết mục đích ra ứng cử đại biểu Quốc hội của ông là để cho đỡ buồn thì nghe gay quá. đại diện cái gì ?

   Xóa
  3. Thực sự tôi phải ní rằng là: ra ứng cử đại biểu Quốc hội của mình. Phải nói là nghe ông nói thì hay lắm, kêu như chuông, thán phục ông lắm.nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như thế các bạn à, :(

   Xóa
  4. Cái gì nó cũng có giá cả mừ :) đâu cần đánh giá nhiều cơ chứ ? Lại dùng chiêu trò tô vẽ cho bản thân, nhưng mục đích xấu xa của chúng cũng bị bại lộ cả thôi.cái này là sự thực

   Xóa
 7. Nguyên nhân những nhà dân chủ ứng cử thì có rát nhiều. Có người thì vì muốn biến đất nước ta như đất nước khác (ông A), có người thì thấy đồng bọn làm cũng muốn adua theo cho có phong trào (thụy), có người thì muốn "nổi tiếng" (a râu)...và có rất nhiều nguyên nhân "xàm" của các nhà dân chủ nữa. Và cái cốt yếu ở đây là không một ai trong số họ bắt nguồn từ nguyên nhân muốn đất nước phát triển cả, họ chỉ muốn đất nước đi xuống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Quang A, Vượng Râu, rồi đủ các thể loại nữa chúng ta cần phải đánh giá lại, chống phá nhà nước làm hại cho nhân dân thì bị trục xuất khỏi đất nước là đúng cái này không thể chấp nhận được

   Xóa
  2. Có ai đáp ứng điều kiện ứng cử đâu mà bày đặt cơ chứ ?? đáp ứng đủ các điều kiện trong Luật bầu cử đại biểu Quốc hội mà vẫn cứng đầu lì lợm và liều đi ứng cử là sao:))

   Xóa
  3. Hãy đứng ra để bảo vệ cái tốt, chứ không phải là mấy cái trò ti tiện đó, được chưa vì những đồng tiền mà bán rẻ lương tâm và đất nước như một số là dân chủ dởm đấy vấn đề là ở chỗ đó. Hiểu không ?

   Xóa
  4. Ai chấp dc bản chất của các nhà dân chủ đây ý thức của các bác ra sao chứ ? Có khi nào đây là sự ghen ăn tức ở không, bởi lẽ những con người kia được sang Mỹ, miền đất thánh của những kẻ dân chủ trong nước, đúng là vớ vẩn mà.

   Xóa
  5. Tài cán đâu, thích là ứng cử sao, đúng là vô danh rồi còn thể hiện tài cán, Tài cán chẳng biết được bao nhiêu còn đạo đức thì âm vô cùng rồi các bợn rận chủ ak

   Xóa
 8. Có thể do việc muốn nổi tiếng nên mới làm vậy cũng nên. Thấy việc trong showbiz Việt cũng nhiều người muốn nổi tiếng bằng những việc gây shock đấy thôi. Nhưng dù thế nào đi nữa thì muốn được nhiều người biết đến thì nên chọn con đường khác nhìn cho "đẹp" hơn chút, chứ cách đánh bóng tên tuổi của mình (mục đích là như thế nào đi nữa) thì cũng không thể chấp nhận được, nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, rất nhạy cảm, mọi thứ đều có thể là chủ đề bàn tán trong và ngoài nước, định hướng dư luận cực kì nhiều và không phải lúc nào cũng tốt.

  Trả lờiXóa
 9. Phải công nhận là quyền tự ứng cử là quyền cơ bản của công dân, và cũng chả ai có thể cấm đoán cái lũ dân chủ này đi ứng cử cả! Tuy nhiên với bản chất chống đối của bọn chúng thì cái chiêu trò tự ứng cử này cũng chỉ để ra oai trong cái đống dân chủ kia thôi, còn thất bại là điều mà chính bọn chúng cũng đã biết trước! Nhân dân ta nào sẽ để chúng lãnh đạo được

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Việc tự ứng của ĐBQH chứng tỏ ý thức trách nhiệm của một người đối với đất nước, nhưng đối với Nguyễn Thúy Hạnh thì người ta chẳng thèm nhắc đến khi bà ta tự ứng cử ĐBQH theo cái kiểu để được nổi tiếng, theo phong trào của đám zân chủ cuội chứ bà ta có đức có tài gì đâu mà tự ứng cử. Người dân cần những người có năng lực có tâm huyết chứ không cần những kẻ phá đám, ứng cử "cho vui" như bà ta, chính vì thế mà khi công khai việc ứng cử thì trang cá nhân của bà ta đã nhận đươc không ít gạch đá đủ để xây nhà.

  Trả lờiXóa
 12. Với những nhà dân chủ "lởm" thì nguyên nhân của họ cũng "lởm" không kém. Họ đi ứng cử không xuất phát từ việc muốn đóng góp cho đất nước, không phải vì muốn cống hiến cho tổ quốc, vì nhân dân, làm cho đát nước ngày càng giàu đẹp. à họ đi ứng cử cốt cái đánh bóng tên tuổi, đi để thể hiện cái a dua, cái "lởm" của mình

  Trả lờiXóa
 13. Cơ quan quyền lực cao nhất- đại diện cho lòng dân. Sẽ như thể nào nếu để lọt những con rận hoang tưởng này vao cơ chứ. Chỉ nghĩ thôi mà đã thấy nổi da gà rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu trò tự ứng cử này chỉ là trò hề của bọn rận chủ mà thôi. Bọn chúng tự biết mình sẽ chẳng thể nào ứng cử được, nhưng vẫn cứ đi ứng cử. Thứ nhất là để đánh bóng tên tuổi mình, sau đó là khi bị loại sẽ mượn cớ đó để vu cho nhà nước Việt Nam đã trù dập chúng.

   Xóa
 14. quốc hội là cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân.đại biểu quốc hội là những người ưu tú được nhân dân tin tưởng,giúp họ nói lên tiêng nói của mình.tuy nhiên,ở nơi các đại biểu đó,pahir hội tụ đầy đủ phẩm chất của 1 con người,có trí tuệ,năng lực,có tâm và có tầm,mới xứng đang.việc mấy nhà tự nhận mình là dân chủ mà lại luôn luôn đi ngược với chính quyền,đi ngược với sự phát triển của đất nước.xin hỏi như vậy có xứng đáng,có đủ tư cách làm địa biểu quốc hội hay không.đó chỉ là 1 trò hề của những nhà dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 15. Quốc hội Việt Nam là nơi tập trung những người có năng lực, đủ phẩm chất, tư cách để đại diện cho người dân nói lên tiếng nói của mình. Việc bầu ra các Đại biểu Quốc hội xứng đáng là việc làm cần thiết, người dân đặt niềm tin rất nhiều vào những người đại diện cho mình. Chứ không phải là chỗ cho cái lũ rận chủ chúng nó toàn thằng thiểu năng trí tuệ, muốn ứng cử vào nhằm mục đích phá hoại. Những kẻ đó chưa bao giờ xứng đáng cũng như đủ tư cách để ứng cử cả.

  Trả lờiXóa
 16. Quyền tự ứng cử là quyền của tất cả mọi công dân mang quốc tịch Việt Nam, có mong muốn cống hiến cho Quốc hội trong việc bày tỏ, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện đất nước. Do vậy, việc tự ra ứng cử là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên, với những kẻ cơ hội, “đục nước béo cò”, muốn lợi dụng việc “tự ứng cử” để trở thành làn sóng chống đối là việc làm phải lên án. Đám rận đang rầm rộ với phong trào như vậy và vài ba kẻ đã trượt từ vòng gửi xe rồi.

  Trả lờiXóa
 17. nếu họ có đủ năng lực avf tư cách đạo đức để ứng cử thì không nói làm gì.đường này họ là 1 trong những thnahf phân chống pahs chính quyền kịch liệt.chống pahs sự phát triển của đất nước.chỉ riêng điều đó thôi,họ đã không đủ tư cách để làm đại biểu cho nhân dân rồi.đúng là trò hề.

  Trả lờiXóa
 18. " khi được hỏi về việc vì sao đứng ra ứng cử thì vợ Nguyễn Quang A đã thẳng thừng trả lời: Do buồn không có việc gì làm nên ông ấy ra ứng cử đấy mà!" TỰ ứng cử không phải là một trò đùa mà là việc Quốc gia đại sự .NGuyễn Quang A coi việc này là để vui không hiểu ông ta có bị tâm thần hay không ,hay vì tiền ? MỌi ngguwoif hãy nhìn rõ bản chất của đám "dâm chủ này .

  Trả lờiXóa
 19. Liệu bản chất của các nhà dân chủ có thực sự xứng đáng hay không ? Họ có thực sự là những con người hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng đất nước hay không ? Đấy tất cả chỉ là trò đùa.

  Trả lờiXóa
 20. Phong trào “tự ứng cử" đại biểu quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng đã thu hút được khoảng vài chục các bác “rận chủ” hưởng ứng, tham gia với các mức độ, phạm vi khác nhau. Cần cù như Nguyễn Quang A thì dành nhiều thời gian chăm chăm đi xin xỏ chữ ký để xác nhận rằng mình đã có sự ủng hộ của người dân, qua đó từng bước len lỏi, hiện thực hóa tham vọng chống phá của mình. Hay như các rận chủ Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Vượng Râu, Nguyễn Trung Lĩnh… chủ yếu lợi dụng các trang mạng xã hội tung lên các bài viết dưới danh nghĩa “tự vận động ứng cử qua mạng”, “cương lĩnh tranh cử” để tuyên truyền nội dung trái với đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. cơ quan chính quyền cảu nhà nước ta không phải là chỗ cho bonj rận chủ lởm chơi đùa và nhất là quốc hội. dường như chúng đang sai về đấu pháp và đang sa đà vào nó. chúng đã sai lầm khi động vào cơ quan quyền lực nhất mà đại diện cho nhân dân, tất cả những gì chúng chống đối cũng chỉ là lôi kéo nhân daan và những trò chúng bày ra, nhưng 1 khi đã động đến lợi ích về cuộc sống của người dân thì tiền của chúng có đổ vào thì cũng khoong thể bù đắp nổi nữa. kế hoachj cảu bọn chúng đã phá sản và tên tuổi của chúng sẽ lụi tàn theo cái sự a dua này

  Trả lờiXóa
 22. phong tào tự ứng cử đã bắt đầu bởi quang a chúng thu hút dduocj khá đông đám rận chủ nhảy vào a dua theo chúng nhưng có được gì đâu chứ.nhaanh dân ta bầu người có đức có tài chứ đâu đi bầu lũ hám lợi tự xưng như lũ này

  Trả lờiXóa
 23. có thể nói phong trào tự ứng cử của nhóm dân chủ tự xưng đang trở nên rầm rộ trước cuộc bầu cử sắp diễn ra. Xem xét những gì chũng làm và những tư tưởng chúng thể hiện thì làm sao có thể chấp nhận được những nhân vật như vật ứng cử vào Quốc hội. chúng là bè lĩ phá hoại

  Trả lờiXóa
 24. có thể nói phong trào tự ứng cử của nhóm dân chủ tự xưng đang trở nên rầm rộ trước cuộc bầu cử sắp diễn ra. Xem xét những gì chũng làm và những tư tưởng chúng thể hiện thì làm sao có thể chấp nhận được những nhân vật như vật ứng cử vào Quốc hội. chúng là bè lĩ phá hoại

  Trả lờiXóa
 25. Quốc hội Việt Nam là nơi tập trung những người có năng lực, đủ phẩm chất, tư cách để đại diện cho người dân nói lên tiếng nói của mình. Việc bầu ra các Đại biểu Quốc hội xứng đáng là việc làm cần thiết, người dân đặt niềm tin rất nhiều vào những người đại diện cho mình. Thế nhưng, cũng có những con người, mục đích ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là thực hiện mưu đồ chính trị, tự tìm cách để “lấn sân” vào chính trường nhằm làm rối loạn xã hội, rối loạn đất nước. Những con người như vậy cần sớm bị tẩy chay để đảm bảo sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Quang A đã khẳng định ông ta ra ứng cử để tẩy chay kì bầu cử quốc hội khóa 14 này. Vì vậy, chẳng ai có thể ủng hộ cho một kẻ phá hoại đất nước ra làm đại biểu quốc hội được. Chính trị liên quan đến sự tồn vong của một dân tộc, không phải là sân khấu để các nhà dân chủ dởm thể hiện bản thân và ganh đua với nhau xem ai sẽ thắng.

  Trả lờiXóa
 27. Thật sự muốn cống hiến cho đất nước phải là những người có đủ đức đủ tài chứ không phải vì mục đích vụ lợi của những kẻ như Quang A, Vượng râu, Thúy Nga... những người có một quá khứ hô hào chống đối đất nước, bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân, suốt ngày chửi rủa kiếm đủ cớ chống đối thì có xứng đáng. Riêng tôi không bao giờ giành cho những người này một sự đồng ý nào.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyên nhân một vì tiền nguyên nhân hai vì để sang Mỹ nguyên nhân ba là làm cho chủ vui đó là những nguyên nhân cơ bản mà những nhà dân chủ đang cố gắng thực hiện vì nếu không làm thế thì quả thật các vị ấy cạp đất mà ăn thật đấy

  Trả lờiXóa
 29. Bản chất các nhà dân chủ ra ứng cử ư? Họ có thực sự là những con người hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng đất nước hay không? Câu trả lời là chúng ra ứng cử không vì mục đích nào khác ngoài việc ứng cử nhằm gây rối an ninh trật tự, làm rối loạn tình hình trong nước

  Trả lờiXóa
 30. Những Nguyễn Quang A, Võ An Đôn, Vượng Râu và nhiều nhà dân chủ khác tự ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nguyên nhân các nhà rận chủ ra ứng cử một là vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực xấu bên ngoài bơm vào, hai là ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là thực hiện mưu đồ chính trị, tự tìm cách để “lấn sân” vào chính trường nhằm làm rối loạn xã hội, rối loạn đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. QUÊ CHOA nghiện ăn máu Lồn nên đang hành kinh phải vào đây để quệt máu lồn vào mõm QUÊ CHOA. Còn chiếc băng vệ sinh đỏ lòm thì QUÊ CHOA cũng xin để mang về đặt lên bàn thờ cúng tổ tiên sau đó hạ xuống để 3 đời cha mẹ bợ chồng, con cháu liếm láp cho đỡ ...thèm

  Trả lờiXóa
 32. Cũng rảnh nợ thật đấy, một đám chợ búa do tổng đà chủ Cái bang Nguyễn Quang A cùng vô vàn các đệ tử đang múa tuồng trước bàn dân thiên hạ. Đạo đức giả thì tử tế được cái nỗi gì, làm một người Ứng viên mà suốt ngày kèm theo nghề diễn hài cho thiên hạ :D Điều quan trọng là tất cả được nổi tiếng từ đây, một chiêu marketing rất tốt, điều này tôi phải công nhận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phẩm chất đạo đức, văn hóa, uy tín đối với nhân dân được đo đến từng nào để số này tự ứng cử, để đại diện cho nhân dân? Đấy là còn chưa kể đến năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác khi một thì thuộc dạng du côn, dâm đãng, một thì lông bông, nay đây, mai đó, bới móc đủ mọi chuyện trên đời chỉ để kiếm đôi đồng bạc lẻ tài trợ để ăn tiêu.

   Xóa
 33. những con rận chủ kia mà cũng đòi đứng vào hàng ngủ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước sao, một lũ tư cách không có, trình độ không có như bọn chúng thì chỉ có bán nước, bọn chúng thì làm được cái gì cho sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành động của chúng chỉ nhằm mục đích gây rối loạn kỳ bầu cử Quốc Hội sắp tới, những con rận chủ ra ứng cử không có chút trình độ nào mà chỉ được biết đến là người có nhiều hành động chống đối thì làm gì có ai tin tưởng mà bỏ phiếu cho chúng được

   Xóa
 34. Đại biểu Quốc Hội là người thực sự có năng lực ,có những phẩm chất tốt đẹp để đại diện cho nhân dân thực hiện quyền quản lý,quyền lãnh đạo của mình.Việc ứng cử và tự ứng cử là việc thể hiện tính dân chủ nhưng có một số kẻ lợi dụng điều đó để bôi nhọ đả kích, chống phá Đảng nhà nước, mong mọi người đừng để chúng đánh lừa

  Trả lờiXóa
 35. Ứng cử là quyền của mọi công dân có đủ năng lực hành vi dân sự. Đó là sự dân chủ trong công tác bầu cử của chế độ ta. Nhưng một số đối tượng đang lợi dụng điều này hòng đánh bóng tên tuổi bản thân, rêu rao chống phá chế độ, nhà nước ta, đó là điều mà toàn thể nhân dân ta cần tẩy chay, tránh bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 36. Thời gian này đang có phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội của lũ dân chủ mà. Kể ra cũng nực cười, bọn này có suy nghĩ quá chi là ấu trĩ, như kiểu đi chợ, mua cái phiếu gửi xe là vào được chợ ấy. Toàn lũ ấu trĩ, suy nghĩ thì thiển cận. Chúng mà là đại biểu quốc hội cái nỗi gì, chỉ có mà hành nghề khóc thuê thôi. Tài cán thì chẳng có gì, cũng chẳng cống hiến được gì cho nhân dân, trình độ thì chẳng có, thế thì làm được gì.

  Trả lờiXóa
 37. Hành động tự ứng cử chẳng qua cũng chỉ là cái vỏ bọc để lũ phản quốc này chống phá đảng và nhà nước ta mà thôi, với những con người kém đức, thiếu tài như chúng thì sẽ chẳng có ai ủng hộ và sẽ thất bại thảm hại như những lần trước đó thôi

  Trả lờiXóa
 38. Quốc hội, cơ quan đại biểu đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân, là nơi tập trung những người có năng lực, đủ phẩm chất, tư cách để đại diện cho người dân nói lên tiếng nói của mình. Việc bầu ra các Đại biểu Quốc hội xứng đáng là việc làm cần thiết, người dân đặt niềm tin rất nhiều vào những người đại diện cho mình. Thế nhưng, thời gian gần đây có những con người vì mục đích chính trị đen tối đã đứng ra ứng cử vào Đại biểu Quốc hội, tự tìm cách để “lấn sân” vào chính trường nhằm làm rối loạn xã hội, rối loạn đất nước. thử hỏi những kẻ dân chủ đó có xứng đáng hay không? phải vạch trần bản chất cùng những luận điệu sai trái lừa bịp của chúng để quốc hội thực sự là nơi hội tụ những con người vừa có đức vừa có tài tận tâm cống hiến cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 39. có dân nào và người yêu nước nào muốn những kẻ như các anh lên làm lãnh đạo, lên trên đầu họ để cuộc đời họ lại là bể khổ. Bởi , một nhóm người như các anh, bản chất đê tiện, hoang dâm lại bám đít ngoại bang mà về kêu gào dân tộc

  Trả lờiXóa
 40. hững gương mặt rận chủ đang ra tự ứng cử vào đại biểu quốc hội lần này đều có bảng "thành tích" bất hảo dài hàng chục trang giấy cộng với cái đạo đức thối nát và lối sống hưởng thụ, dâm dục của chúng thì thửu hỏi chúng sẽ làm được gì cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 41. dường như cái từ ngữ “tự ứng cử” chỉ là trò hề. Họ hoàn toàn không có tư tưởng mong muốn cống hiến, trong thực tế thì họ chỉ nhằm mục đích quấy rối tình hình đất nước, làm nhiễu loạn hoạt động bầu cử, đồng thời nhằm khuếch trương thanh thế của họ. Những việc làm trên đối với họ là sự mua vui, không mang tính chất đóng góp và xây dựng.

  Trả lờiXóa
 42. Thực tiễn thì nó như thế nào, bản thân mỗi chúng ta đều hiểu rõ về con người này. Ông ta đã từng đứng dưới lá cờ vàng mà tự hào rằng: Ông ta xứng đáng cho việc cải tổ đất nước. Liệu bản chất của các nhà dân chủ có thực sự xứng đáng hay không ? Họ có thực sự là những con người hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng đất nước hay không ? Đấy tất cả chỉ là trò đùa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ