Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

NGUYỄN ĐÌNH HÀ TƯ CÁCH ĐÂU ĐỂ THAM GIA ỨNG CỬ !


QUÊ CHOA
Trong làng dân chủ Việt Nam, Nguyễn Đình Hà là cái tên khá mờ nhạt so với các anh em như Trương Minh Tam, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hà tham gia vào con đường này khoảng thời gian năm 2008, khi tuổi đời của Hà còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “háu đá” như con ngựa non mới tập theo mẹ.
Mặc dù mờ nhạt là vậy, nhưng Hà cố tỏ ra mình là người quyết tâm theo con đường của các đàn anh trong làng dân chủ Việt Nam để đổi đời từ đó. Không cam lòng chịu đựng, Nguyễn Đình Hà đã thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành, do các nhà dân chủ đứng lên vận động, tổ chức để khuếch trương thanh thế, thực hiện mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Hà còn tham gia các buổi gặp nhân viên, đại sứ quán các nước để khua môi, múa mép, nhằm PR cho bản thân, phục vụ con đường lâu dài, sự nghiệp chống đối của mình.
E:\PHIM NOI DUNG\ha\ha\10464146_10208569572974674_8902346846048809024_n.jpg
Nguyễn Đình Hà không đủ tư cách để đứng ra tự ứng cử, ảnh: internet
Nguyễn Đình Hà tìm cách làm trò, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ. Nguyễn Đình hà quyết tâm làm đơn tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Nhưng dù sao đi chăng nữa, với một người nhân thân đầy rẫy những sai trái, thiếu nhân cách, phẩm chất của con người đại diện cho nhân dân. Vậy mà Hà vẫn cố lấn sân để tham gia tự ứng cử, tự thể hiện bản thân đang ở trên tầm cao mới và đi theo con đường dân chủ, con đường mà Ukraina hay các nước Trung Đông đã lựa chọn.
Bản thân Hà quả nhiên chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Rồi “Đảng nhân dân hành động” Nguyễn Đình Hà cũng tham gia hoạt động với nhiều tư cách gọi là khoe mẽ bản thân để thực hiện các mưu đồ chính trị Việt Nam.
Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Nguyễn Đình Hà còn tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự đã có quá nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.
Vậy, thử hỏi Nguyễn Đình Hà tư cách đâu để xứng đáng là người đứng ra đại diện cho nhân dân Việt Nam. Nguyễn Đình Hà hoàn toàn không đủ tư cách để đứng ra ứng cử ?

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Cũng dễ hiểu thôi khi mà bất cứ nhà dân chủ nào đứng lên tự ứng cử đều sẽ được đồng bọn PR cho nhiệt tình, và thế là được lợi chứ chả thiệt gì với họ cả, mặc gì miếng thì chả được là cái chắc rồi nhưng còn tiếng thơm với đồng bọn thì vô số. Nhưng nó cũng có mặt trái khi mà tạo điều kiện cho tiếng xấu đồn xa.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đến cái bọn rận chủ này thì làm gì có từ "nhân cách" hay "đạo đức" đâu. Chỉ là một lũ ô hợp tập trung vào "đấu tranh vì dân chủ,nhân quyền" như một bầy ruồi nhặng bâu vào....trong khi mục đích của chúng chỉ là tư lợi, phục vụ ý đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
 3. mấy đứa chuyên đi chống đối chính quyền mà cứ đồi wunsg cử vào quốc hội.mặt còn non nớt,tuổi đời,học vấn,đạo đức không có mà đú đòi tham gia vào cơ quan đại diện tiêng nói của nhân dân.thiết nghĩ,quốc hội không pahir là chợ búa mà để cho ai muốn ứng cử thì ứng cử.tất cả đều pahir quy đinh rõ ràng.mong rằng chính quyền sẽ dẹp bỏ những thành phần kiểu như Nguyễn Đình Hà này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ Hà nên tự nuôi sống bản thân mình trước đi đã, còn nếu không nuối được bản thân mình thì tin chắc thời gian tới y cũng không thể làm nên cái trò trống gì, đặc biệt với cái khả năng ăn theo trong giới dân chủ nhu thế thì Hà cũng mãi là tay chân, không nổi tiếng dược đâu

   Xóa
 4. Haizzz trẻ tuổi sức dài vai rộng vì sao không làm những công việc có ích mà lại đi theo con đường này? đi theo những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà cũng theo ư? không biết bố mẹ nó biết điều này thì bố mẹ nó có xấu hổ vì có một thằng con như thế này không nhỉ? toàn mấy thằng thích đánh tiếng với Mỹ để có thể sang Mỹ đây mà

  Trả lờiXóa
 5. Bắt đầu nhứng chiêu trò tự đánh bóng tên tuổi của mình thông qua hội dân oan, trên FB và cả tham ra tự ứng cử, thật không hiểu những người này đang suy nghĩ gì nữa, không có tài năng đức độ gì mà cũng bày đặt ra ứng cử định ra ứng cử đê nổi tiếng như Lệ Rơi à, hay muốn như các ca y muốn nổi tiếng phải tạo scandan.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Hà thật là một người có bề dày "kinh nghiệm" và có "năng lực" để ứng cử. Kinh nghiệm 5 năm trong chống phá nhà nước và anh rất hăng hái trong việc tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Ứng cử vào quốc hội không biết Hà vào để làm gì ngoài việc phá nước ra.

  Trả lờiXóa
 7. Một cách thể hiện mới của Nguyễn Đình Hà, anh đang thể hiện để định vượt mặt các đàn anh và lấy le với mấy đàn em bập bẹ vào nghề đây mà, đúng là trò hề của bọn dân chủ rởm, ứng cử vào để phá nước hại dân hả, hay chỉ coi ứng cử là trò đùa, nơi để thể hiện thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Là người dân VIệt Nam tôi không bao giờ chấp nhận những người như Nguyễn Đình HÀ môt con người đầy rẫy những sai trái, thiếu nhân cách, phẩm chất của con người đại diện cho nhân dân chúng tôi .Hãy là những người cử tri sáng suốt bạn nhé .Đưng bỏ phiếu cho mấy a bán nước này .Hãy tự có trách nhiệm với quyết định của mình.

  Trả lờiXóa
 9. tôi thấy Hà quả nhiên chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước,chống chính quyền nhân dân,vậy mà giờ lại đòi có tư cách để làm địa biểu quốc hội.thật là một trò hề.mong hà hãy biết giữu lòng tự trong của mình

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng tiều phu22:26 16 tháng 3, 2016

  Bản thân Hà quả nhiên chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Rồi “Đảng nhân dân hành động” Nguyễn Đình Hà cũng tham gia hoạt động với nhiều tư cách gọi là khoe mẽ bản thân để thực hiện các mưu đồ chính trị Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắc rằng khi nhắc đến cái tên Nguyễn Đình Hà thì ít có người biết hắn là ai ,chỉ có những người thường xuyên theo dõi các hoạt động và các phông trào của bọn đấu tranh dân chủ trong nước thì có lẽ mới biết được cái tên hết sức mờ nhạt này.Và hiện nay sau một thời gian vắng bóng hắn lại nổi lên với việc ra tự ứng cử đại biểu quốc hội theo các đàn anh của mình.thật lực cười khi một kẻ thường xuyên có những hành vi chống đối đảng và nhà nước lại có ý định ngồi vào ghế đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể dung túng cho những phong trào tự phát hại đân, hại nước của những tên rận chủ cũ và mới này được. Nguyễn Đình Hà là cái tên thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành, do các nhà dân chủ đứng lên vận động, tổ chức để khuếch trương thanh thế, thực hiện mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam. Vậy nên hắn cũng không đủ tư cách để mà ra oai được.

  Trả lờiXóa
 13. không gì là khó hiểu hết tên dân chủ nào trước khi nhảy vào sàn tự ứng cử chúng đều được đồng bọn PR mạnh mẽ như một món đồ rẻ tiền được PR đâu cơ chứ.còn thục chất bọn chúng đâu có gì

  Trả lờiXóa
 14. trên thực tế Nguyễn Đình Hà luôn luôn tìm cách làm trò, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ. Nguyễn Đình hà quyết tâm làm đơn tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Nhưng dù sao đi chăng nữa, với một người nhân thân đầy rẫy những sai trái, thiếu nhân cách, phẩm chất của con người đại diện cho nhân dân. Vậy mà Hà vẫn cố lấn sân để tham gia tự ứng cử, tự thể hiện bản thân đang ở trên tầm cao mới và đi theo con đường dân chủ. những đối tượng kiểu như Hà cần bị loại bỏ sớm nếu không sẽ để lại hậu quả lâu dài.

  Trả lờiXóa
 15. Được biết đến là ứng cử viên trẻ tuổi nhất trong "Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 14, sau khi phát đi "tuyên bố tự ứng cử" trên FB cá nhân, Nguyễn Đình Hà đã được đám đồng đảng tung hê một cách thái quá. Một số kẻ hưng phấn đã xem Hà là đại diện có tính kế tục cái "sự nghiệp" do đám dân chủ già dơ tại Việt Nam đang thực hiện. Tuy nhiên, theo một thông tin mới đây nhất, gã trai 28 tuổi này đã nối gót những "trưởng lão" khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy khi bị "loại khỏi vòng gửi xe".

  Trả lờiXóa
 16. với những con người như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A thì nói chuyện "lí tưởng" cũng bằng thừa! Bởi vì những mục tiêu trước mắt họ sẵn sàng làm quên đi nó như thể một thứ sinh vật ngoại lai và bị truyền nhiễm! Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử đã không sai khi gạt đám người trước khi tiến hành hiệp thương và chính thức đi đến bầu cử.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Hà đã không thực hiện và đây cũng là lí do khiến hồ sơ tự ứng cử của Nguyễn Đình Hà không hợp lệ. Cho nên, sự chậm trễ dẫn đến việc quá thời hạn nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội đơn thuần xuất phát từ thái độ thiếu thành khẩn của Hà chứ không phải do Chính quyền cản trở như lời trần tình của Hà (được Phạm Thị Đoan Trang nói lại với Đài Á Châu Tự Do).

  Trả lờiXóa
 18. Những loại người như Hà hay đám rận thì lấy cái méo tư cách gì mà đòi làm Đại biểu của nhân dân cơ chứ. Tố sư bọn nó, cha mẹ chúng nó cho chúng ăn chỉ tốn cơm thôi. Ăn no không có việc gì làm nữa lại đi "thách thức" chính quyền, chính quyền là của nhân dân, giờ đây lại đòi làm đại biểu của nhân dân. NỰC CƯỜI!

  Trả lờiXóa
 19. Cũng như Vượng Râu hay là Nguyễn Trường Thụy hay một số nhà "dân chủ" khác, Nguyễn Đình Hà hoàn toàn không có lấy một tư cách gì để có thể làm đại biểu QH cả. Cho nên việc Hà tự ứng cử làm đại biểu quốc hội như mấy dận chủ kia cũng chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. những người đi ứng cử phải là người mang trong mình đủ tài, đủ đức để phục vụ cho đất nước, và ít nhất là phải có biểu hiện hành động có ích cho đất nước. đằng này Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. vậy thì có tư cách gì đại diện cho quàn chúng nhân dân? tư cách gì ứng cử đại biểu quốc hội?//

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Thằng này thì lấy tư cách đạo đức tài năng đâu mà đòi ứng cử địa biểu quốc hội cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Một kẻ như hắn ta được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng nhưng cuối cùng lại theo lũ rận đi chống phá nhà nước, thế mà lại dám nộp đơn ứng cử mới kinh.

  Trả lờiXóa
 23. Được biết đến là ứng cử viên trẻ tuổi nhất trong "Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 14, sau khi phát đi "tuyên bố tự ứng cử" trên FB cá nhân, Nguyễn Đình Hà đã được đám đồng đảng tung hê một cách thái quá. Một số kẻ hưng phấn đã xem Hà là đại diện có tính kế tục cái "sự nghiệp" do đám dân chủ già dơ tại Việt Nam đang thực hiện. Tuy nhiên, theo một thông tin mới đây nhất, gã trai 28 tuổi này đã nối gót những "trưởng lão" khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy khi bị "loại khỏi vòng gửi xe".

  Trả lờiXóa
 24. Lại một tên ngựa con háu đá, thích thể hiện đây mà. Kiểu này thì sẽ bị chính những tên rận chủ khác đánh đập một cách tàn nhẫn cho mà thôi. Ứng cử ĐHQH đâu phải là chuyện đùa chứ. Hãy nhìn những gì Nguyễn Đình Hà làm thì cũng chứng tỏ được điều mà tác giả đã nêu ra rồi !

  Trả lờiXóa
 25. NĐH nghĩ gì mà đi làm mấy cái trò này nhỉ , người như NDH hành xử như thế rồi lại còn đi ứng cử đbqhnày nọ, hóa ra kiểu này chán hẳn các bác à :)) chán hẳn.

  Trả lờiXóa
 26. ức thì làm được cái chi ??? đúng là ngu tỏ ra nguy hiểm, Bọn con cháu ba que xỏ lá có vẻ vẫn còn uất tức CS tức thì kệ cụ chúng mày! làm dc cái gì ?? ?

  Trả lờiXóa
 27. làm sao đủ tư cách dể ứng cử, Mấy thằng 3 que. vào mà bưng bê chúng nó. Những hành động của chúng với cái gọi là tự ứng cử mà cũng thể ủng hộ y changnhư chúng nó không à, :)) chán hẳn.//

  Trả lờiXóa
 28. Thích diễn trò như Vượng Râu á, cái này mà nói thực tế ra là cái trò quấy rối đấy, Vượng râu ứng cử đại biểu quốc hội đã ít nhiều gây xôn xao dư luận anh đã mất đi phần nào sự tin tưởng ủng hộ của bạn bè. Nếu nhân dân mà biết nữa thì có gì để mà diển mà hề nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình hình là mấy bác hành nghề dân chủ cứ thích chọc ngoáy các bác ự :) vấn đề là rất nguy, Cái lũ ngụy quân ngụy quyền này, chỉ giỏi xuyên tạc và ôm cái giẻ vàng

   Xóa
  2. Mất hết cả hình tượng cơ đấy :) đúng bản chất của những nhà dân chủ điêu ngoa, điên rồ, tại sao giờ lại có nhiều con người khó hiểu đến vậy, không có đủ điều kiện theo tiêu chuẩn trong luật bầu cử đại biểu quốc hội mà vẫn cứ đứng ra ứng cử

   Xóa
  3. Các nhân vật tự ứng cử thật là kinh điển, ghê gớm quá đi à. Nguy hiểm nữa chấy, còn làm nên cái gì không đây ta.một lý lịch thật hoành tráng, bị loại ngay từ vòng để xe là đúng thôi, chia buồn cùng anh

   Xóa
  4. Lời bình như thế này các bạn ạ. bình thường tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam thế mà? Chúng không hiểu luật và tư cách của một đại biểu Quốc hội hay sao?cái này phải xem bản chất của các nhà dân chủ hd như thế nào

   Xóa
 29. những gì mà Nguyễn ĐĨnh Hà đã làm chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được mục đích phá hoại của mình mà. cái trò của con người này có thể thay đổi được gì hơn được chứ vì những gì mà con người này có thể làm chẳng có được cái gì hơn được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 30. Cái cậu chàng ngựa ngon háu đá này thì tư cách gì mà tham gia tự ứng cử chứ. Trình độ và đạo đức đều không đạt. Và bản thân cậu còn trẻ đã làm cho mình vấy bẩn

  Trả lờiXóa
 31. Thật ra thì bọn dân chủ tham gia ứng cử chỉ là chiêu trò để chúng tự PR cho mình mà thôi, đó mở ra con đường kiếm tiền cho chúng. Chứ xét cả về tài và đức thì tên như Nguyễn Đình Hà và nhiều nhà rận khác thì đều không có. Chỉ đi chống phá đất nước là giỏi mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Không hiểu Nguyễn Đình Hà có gì về tài và đức để vác mặt tự ứng cử cơ chứ, cả hai đều không có thì lấy gì ra để được trúng cử, làm trò hề à. Có chăng chỉ có thành tích từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam” mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau .

  Trả lờiXóa
 33. những gì mà những con người như Nguyễn Đình hà có thể làm chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình mà thôi. cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé, đừng có ngoan cố thực hiện thêm trò ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 34. một tên nhãi ranh như Nguyễn Đình Hà mà lại dám vượt mặt các anh chị trong hội để tham gia ứng cử đại biểu quốc hội, thật đúng là loạn thật rồi, trong cái bọn phản động cũng có thi đua, cũng có "yêu nước " đấy chứ 1teen học thức, kinh nghiệm còn non kếm , đã thế lại chưa có gì nổi trội mà cũng đòi tham gia vào cơ quan quền lực nhất của nhà nước ta, thật đúng là không tự lượng sức mình. những con người tự cao tự đại như vậy thì hồ sơ bị loại ngay ở vòng chọn hồ sơ rồi, đâu cần đến lúc nhân dân loại đâu cơ chứ. những tên phản động mà đòi ứng cử thì cùng có chung số phận thôi

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả những người đấu tranh cho Dân chủ nhân quyền đếu có thừa tư cách để tham gia ứng cử. Phe Dân chủ cũng không cấm những lũ bú buồi đảng cắn lồn dân ứng cử. Thôi lý luận với lũ súc vật này không làm chúng khoái bằng việc nhét buồi nhét máu lồn vào mõm chúng

  Trả lờiXóa
 36. Nhức đầu quá lại mọc ra một trẻ trâu đang ảo tưởng về sức mạnh. Nguyễn Đình Hà một cái tên khá mờ nhạt trong làng "rận chủ" giờ lại thích chơi trội vượt đi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Quốc hội đâu phải là một cái chợ mà các "rận" cứ nô nức kéo đến từng "đàn" thế. Một con người không có học vấn, không có kinh nghiệm, không có sự tín nhiệm của nhân dân. Thế thử hỏi ông ta lấy tư cách gì mà trở thành đại biểu quốc hội. Ảo tưởng vừa thôi ông, trẻ trâu vừa thôi, trở lại hiện thực đi

  Trả lờiXóa
 37. Mình thật sự không hiểu họ tự tin ở bản thân những điểm gì hay họ không hiểu đại biểu quốc hội phải là nguời có đủ đức tài, có một tấm lòng nhiệt huyết vì nước vì dân hay sao mà họ cho mình ở cái chỗ cao quá. Bản thân họ ủng hộ, hoạt động chống đối thậm chí là bắt tay với những tổ chức khủng bố, phản động ở nước ngoài để quay lại chống chính đồng bào, dân tộc mình. Vậy liệu có ai mù quáng đến mức rước họ vào ngồi chỗ đại biểu quốc hội mà làm loạn hay không??

  Trả lờiXóa
 38. Có thể khẳng định bản chất thù địch, chống đối chính quyền của Nguyễn Đình Hà là rõ ràng. Mục đích ra ứng cử đại biểu Quốc hội của Hà cũng là để nhằm có điều,kiện thuận lợi để chống Nhà nước. Vì vậy thật sự bất ngờ khi Hà lọt qua được hai vòng hiệp thương và có tên trong danh sách. Có lẽ, đã quá ít người dân biết rõ về bản chất của Hà.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Đình Hà còn rất năng nổ, tích cực trong việc vận động chính giới một số nước Mỹ và phương Tây can thiệp, gây sức ép về vấn đề nhân quyền tại Việt nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Hà còn thường xuyên trả lời phỏng vấn, viết bài trên các trang mạng thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam như BBC, RFA, Dân làm báo nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Đình Hà là nhân vật chủ chốt, tích cực của các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng dưới các cái mác như biểu tình chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh. Đồng thời Nguyễn Đình Hà còn khởi xướng một số phong trào chống phá khác như “Tôi không tích Đảng Cộng sản”, “Hủy bỏ Điều 258 Bộ luật hình sự”.Có thể khẳng định, Nguyễn Đình Hà là một nhân vật chống đối chính quyền, câu kết với nước ngoài phản bội lợi ích quốc gia dân tộc.Với những điều đã biết về Nguyễn Đình Hà, liệu rằng anh ta có xứng đáng là một ứng viên đại biểu Quốc hội vì dân vì nước.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Đình Hà là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Nguyễn Đình Hà còn tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự đã có quá nhiều hoạt động chống phá Việt Nam. Vậy, hắn lấy tư cách đâu để xứng đáng là người đứng ra đại diện cho nhân dân Việt Nam. Nguyễn Đình Hà hoàn toàn không đủ tư cách để đứng ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Nguyễn Đình Hà còn tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự đã có quá nhiều hoạt động chống phá Việt Nam. Hắn có tư cách gì mà tham gia ứng cử

  Trả lờiXóa
 43. mặt còn non nớt,tuổi đời,học vấn,đạo đức không có mà đú đòi tham gia vào cơ quan đại diện tiêng nói của nhân dân.thiết nghĩ,quốc hội không pahir là chợ búa mà để cho ai muốn ứng cử thì ứng cử.tất cả đều pahir quy đinh rõ ràng.mong rằng chính quyền sẽ dẹp bỏ những thành phần kiểu như Nguyễn Đình Hà.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.Thử hỏi hắn lấy tư cách gì để ra ứng cử???

  Trả lờiXóa
 45. Từng là sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của một luật sư, không thể nói bản thân Nguyễn Đình Hà không nhận thức được những hành vi như: tham gia các hội, nhóm, tổ chức chống phá, biểu tình trái phép, vận động các tổ chức, các phần tử chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với VN ở nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là những hành vi trắng trợn vi phạm pháp luật VN.

  Trả lờiXóa
 46. Người ta còn thấy bộ mặt “quen thuộc” của Nguyễn Đình Hà trong các cuộc tụ tập gây rối trật tự công cộng núp dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, “tưởng niệm” người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, đánh tráo khái niệm “tuần hành” nhưng thực chất là biểu tình chống phá…Nguyễn Đình Hà còn tham gia vào các hoạt độn do nhóm “trí thức” chống đối khởi xướng, trong đó, bọn chúng đòi thay đổi thể chế chính trị, tên nước, quốc kỳ VN hiện tại.

  Trả lờiXóa
 47. Nếu như mấy năm trước đây, Nguyễn Đình Hà luôn vỗ ngực khoe mình là thành viên của tổ chức phản động này, thậm chí, nó còn được đặt “trang trọng” ở mục đầu của lý lịch bản thân, tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố ứng cử Đại biểu Quốc hội, Nguyễn Đình Hà lộ rõ bản chất sống 02 mặt khi thẳng thừng chối bỏ, phủ nhận sạch trơn cái mác “thành viên Đảng Dân chủ Việt Nam” – thứ mà trước đây đã có thời gian bản thân y rất tự hào để khoe mẽ.

  Trả lờiXóa
 48. Năm 2008, khi mới 20 tuổi độ tuổi theo như các cụ ngày xưa thường nói: “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng Nguyễn Đình Hà đã sớm bộc lộ bản chất lưu manh, chống phá chính quyền của mình khi tham gia tổ chức phản động Dân chủ Việt Nam. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng theo học tại Đại học Luật Hà Nội và đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên, dường như không bao giờ thấy một “luật sư” Nguyễn Đình Hà theo đuổi các vụ án, tham gia bào chữa cho các bị can với tư cách là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 49. với ý nghĩ cho rằng "chính quyền đứng ra cản trở việc tự ứng cử ĐBQH của mình" nên Nguyễn Đình Hà thay vì chấp nhận những nhận xét thì gã đã lên để yêu cầu UBND phường xác nhận lại với hi vọng "làm sạch" được bản lí lịch của bản thân. Yêu sách vô lý của Hà đã bị UBND Phường Lý Thái Tổ từ chối và đó là nguyên nhân trực tiếp khiến Hà không thể nộp hồ sơ tại địa điểm tự ứng cử theo đúng thời hạn cho phép.

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng là Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên Hà không đầu quân cho bất kì văn phòng luật sư nào cũng như sử dụng kiến thức về pháp luật của mình để giúp ích cho đời, làm phương tiên mưu sinh mà Hà lại sớm đi theo con đường sai trái, chống phá chính quyền. Năm 2008, Hà đã nhận lời tham gia tổ chức phản động có tên Đảng dân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 51. Hà còn khá trẻ, và nếu thực sự có lòng mong muốn phát triển đất nước thì phải làm cái gì được lòng dân chúng chứ, tụ tập gây rối biểu tình suốt vậy, ai mà tin ai mà ủng hộ. Không thể tin nổi là sau khi tham gia chống phá chính quyền mà bây giờ hắn còn dám tự ứng cử vào chính quyền này. Thật sự quá thất vọng về Nguyễn Đình Hà

  Trả lờiXóa
 52. Có Việt Tân đứng đằng sau, “hỗ trợ” tiền bạc sung túc nên Nguyễn Đình Hà như diều gặp gió, cứ mải mê “bay” ngất ngây trong các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Không bỏ qua cơ hội khoe mẽ bản thân, Nguyễn Đình Hà ảo tưởng sức mạnh khi “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khoá XIV

  Trả lờiXóa
 53. Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn Đình Hà một con người luôn mang trong mình bản chất thù địch, chống đối chính. Con người như vậy sao có thể đứng ra Tự ứng cử cho vị trí đại biểu Quốc hội, hắn không đủ tư cách. Những điều hắn làm là chỉ để mưu cầu lợi ích cá nhân, tiếp tục chống phá.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ