Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

LẠI LÀ CHUYỆN TƯỞNG NIỆM !


TƯỞNG
Năm nào những nhà dân chủ cũng la lớn về chuyện tưởng niệm, thậm chí nó được nhắc đến hàng ngày như cơm bữa, chuyện được người ta nhắc đến đó là 64 người lính bị Trung Quốc sát hại. Ở đó có một điểm không thể không nói đến đó là câu chuyện “Liệu Đảng Cộng sản Việt Nam có dâng đất bán biển”.
Đầu tiên thì họ trích phát biểu của ông Lê Mã Lương rằng có “cán bộ cấp cao ra lệnh không được bắn”. Thậm chí ông Lương còn nói rằng “chiếm bất kì một đảo nảo ở Trường Sa thì bộ đội ta cũng không được nổ súng” nói theo cách hiểu như thế thì có lẽ Trung Quốc đã chiếm trọn Trường Sa rồi ấy chứ; Thế nhưng trong thời gian đó chúng ta đã kiểm soát được 12 đảo tại Trường Sa. Nếu nói theo cách của ông Lương thì có lẽ chúng ta chẳng cẩn phải chiếm đảo, rút bộ đội về cho Trung Quốc chiếm đảo chứ chẳng cần phải đưa quân đến đó cho hải quân tàu giết hại; ông Lương còn khẳng định hải quân Trung Quốc chỉ đánh Gạc Ma, sao không đánh chiếm Con lin và Len Đao? Điều này thì càng chứng tỏ rằng ông Lương không hề biết gì về tình trạng lúc đó. Với chiến dịch CQ88 thì chúng ta đã chiếm lại Conlin và Lendao từ phía hải quân Trung Quốc chứ không hề có chuyện “Trung Quốc không chiếm Conlin và Lendao”.
Điều này nói lên rằng bài phát biểu của ông Lê Mã Lương đã được lên kế hoạch từ trước với chủ đích rõ ràng công kích vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước. Những nhà dân chủ tổ chức buổi họp này đã rất hài lòng về bài phát biểu của ông Lê Mã Lương, giới phản động cũng rộn rã hẳn lên khi vu cáo được cán bộ cấp cảo của Đảng Cộng sản dâng đất bán biển. Thế nhưng gian dối thì chẳng thể nào dám đối chất với sự thật, ông Lê Mã Lương không dám đối chất với cựu chiến binh Lê Hữu Thảo về câu nói “ai ra lệnh không được bắn”.
Hình ảnh tưởng niệm của lực lượng dân chủ bờ hồ hôm 14/03/2016 vừa qua, ảnh: internet
Lòng yêu nước khi được treo vào mồm thì thật là rẻ rúm, lòng yêu nước là để trong tim, hun đúc tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác chứ không phải trở thành công cụ của những kẻ có chủ đích nhằm chống Đảng, chống nhà nước. Lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mưu đồ đen tối của bản thân thì thật là bẩn thỉu, các anh đã ngã xuống để bảo về máu thịt của tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc, các anh ở chín suốt liệu có nhắm mắt khi đống con cháu của các anh dày lên vong linh các anh để chống nhà nước.

Phải chăng những nhà dân chủ dởm đời này đang dạy nhân dân ta biết lòng yêu nước, dạy nhân dân ta biết chống Trung Quốc xâm lược. Họ tưởng họ là lực lượng cấp tiến lãnh đạo xã hội sao, những con rối làm công cụ của bọn cờ vàng thì không bao giờ đủ tư cách để dạy nhân dân về lòng yêu nước. Đó chính là lý do vì sao mà hàng trăm cuộc biểu tình của giới dân chủ bờ hồ mà chỉ có mỗi lực lượng dân oan đi theo.

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý16:50 15 tháng 3, 2016

  Phải chăng những nhà dân chủ dởm đời này đang dạy nhân dân ta biết lòng yêu nước, dạy nhân dân ta biết chống Trung Quốc xâm lược. Họ tưởng họ là lực lượng cấp tiến lãnh đạo xã hội sao, những con rối làm công cụ của bọn cờ vàng thì không bao giờ đủ tư cách để dạy nhân dân về lòng yêu nước. Đó chính là lý do vì sao mà hàng trăm cuộc biểu tình của giới dân chủ bờ hồ mà chỉ có mỗi lực lượng dân oan đi theo.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta là những người dân yêu nước chúng ta không bao giờ quên Gạc Ma, tuy nhiên chúng ta hãy nhớ và tưởng niệm theo đúng cách và đừng bao giờ lợi dụng sự kiện này để hoạt động chính trị chống phá đất nước, lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mục đích của cá nhân thì thật là bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 3. Lòng yêu nước khi được treo vào mồm thì thật là rẻ rúm, lòng yêu nước là để trong tim, hun đúc tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác chứ không phải trở thành công cụ của những kẻ có chủ đích nhằm chống Đảng, chống nhà nước. Với lũ rận chủ thì nó vừa là cơ hội để chúng kiếm tiền thông qua việc chửi bới chính quyền về việc tưởng niệm Gạc Ma.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng niệm, đây cũng là một trong những nét văn hóa, nhưng những người này đang làm cho cái nét văn hóa đó bị thụt lùi, họ đang phá hoại cuộc sống bình thường của người dân, thật quá bỉ ổi

   Xóa
 4. Vâng cứ đến hẹn lại lên, đám rận lại xuất hiện kêu gào la hét tung hô khẩu hiệu chống phá Đảng và nhà nước ta. Nếu yêu nước thật, thực sự muốn tưởng niệm nhớ tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống thì việc làm thiết thực nhất là kêu gọi góp sức mua quà tặng người thân, thân nhân các vị anh hùng đã ngã xuống đó chứ không phải là kêu gọi tuần hành vì mục đích cá nhân bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật thì đám "lăng quăng" này cũng chỉ vì tiền mà tham gia tưởng niệm thôi. Cái mác tưởng niệm cũng chỉ thể hiện ở bên ngoài mà thôi, còn mục đích của chúng chỉ là "tưởng niệm" cho hết giờ rồi nhanh chóng nhận tiền đi về. Thế nên, bao lần lấy cớ tưởng niệm rồi, cũng chỉ tập trung một nơi như vậy, cốt để lấy hình ảnh của quần chúng, chụp hình, chống đối làm hư hoại hình ảnh đất nước và được đám le ve bên ngoài tung hô. Tiếc thay, trò chơi ấy của chúng cũng chẳng thu hút được nhân dân là mấy, trừ những người ham tiền và bị chúng lợi dụng, còn đâu quanh quẩn cũng chỉ cái ao làng với những cái tên, gương mặt quen thuộc bao đời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy mấy hoạt động kêu gọi đi biểu tình tưởng niệm ở Gạc Ma thực sự là chẳng ý nghĩa gì nhá
   Khi mà việc làm ý nghĩa là việc tìm đến những người nhà những người lính để giúp đỡ họ hay là tổ chức một mâm giỗ đơn giản mà đạm bạc thì lại chẳng thấy họ làm được như cụ Dỏ ấy

   Xóa
 6. Tưởng niệm thì ra nghĩa trang liệt sĩ mà tưởng niệm chứ lên tượng đài của vua Lí Thái Tổ làm gì? Nếu không thì hãy đến nhà các cựu chiến binh mà tặng quà. chứ rõ ràng chúng nó lên đó gây rối thôi. lần đầu tiên thì người ta còn có thể hiểu lầm được chứ còn đến bây giờ thì mọi người đều rõ bộ mặt của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 7. Lòng yêu nước khi được treo vào mồm thì thật là rẻ rúm, lòng yêu nước là để trong tim, hun đúc tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác chứ không phải trở thành công cụ của những kẻ có chủ đích nhằm chống Đảng, chống nhà nước. Lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mưu đồ đen tối của bản thân thì thật là bẩn thỉu, các anh đã ngã xuống để bảo về máu thịt của tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc, các anh ở chín suốt liệu có nhắm mắt khi đống con cháu của các anh dày lên vong linh các anh để chống nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. CŨNG không biết làm sao được, giờ người ta làm sai pháp luật thì phải xử lí chứ không còn cách nào, cho dù là tuổi con ít cũng phải có sự răn đe, không thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, hi vọng em sẽ thay đổi khi ra tù

  Trả lờiXóa
 9. Nếu nhìn vào cái cách mà đám người này thực hiện trong buổi tưởng niệm thì thật sự khó có thể nghĩ rằng đây là một buổi chỉ với mục đích tri ân,tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ anh dúng hi sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo nước nhà. Họ hô hào, căng băng rôn, tập trung đông người nhằm mục đích gây rối thì đúng hơn là tưởng niệm. Suy Cho cùng thì bản chất đó vẫn là một kịch bản của đám người gồm dân oan, phục vụ cho bọn cờ vàng ba sọc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. hình như biểu tình nhưng người dân xung quanh cứ coi bọn này là lũ mọi rợ chứ có ai xêm chúng là người đâu.nếu tưởng niệm thật sự, tôi ko cần các vị phải ra bờ hồ hò hét rồi biến tượng vua lý thành liệt sĩ gạc ma.tôi chỉ cần các bạn ra đảo dù chỉ một lần.thả những vòng hoa tưởng niệm một cách chân thành nhất.thế là quá đủ để thế hệ sau biết đc lòng yêu nước nó như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 11. nghe những gì mà ông Lê Mã Lương nói chúng ta đã thấy có rất nhiều sự mâu thuẫn rồi.vì đó không phải là sự thật mà đó là những lời nói dối chá nhằm đổ lỗi cho ĐẢng và nhà nước ta về thất bại trông trận chiến bảo vệ hòn đảo gạc ma qua đó hạ uy tín của Đảng và nhà nước ta trong lòng người dân việt nam .nhưng liệu có mấy người tin điều mà ông ta nói đây ,nhìn cái cách mà chúng tổ chức tưởng niệm là biết thành ý và mục đích của chúng là gì rồi .

  Trả lờiXóa
 12. Xin các người hãy để các liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước vì dân tộc này được yên nghỉ. đừng đem họ ra làm bình phong cho những hành động sai trái của mình nữa ,tôi không thấy chút thành ý nào trong các mà các bạn tưởng niệm những người đã ngã xuống đó mà chỉ thấy đó là môt buổi kích động ,hô hào xuyên tạc lịch sử dân tộc của các người nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.nếu tình trạng này tiếp tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cần có những biện pháp ngăn chặn xử lí những hành vi gây rối như vậy .

  Trả lờiXóa
 13. "Thế nhưng gian dối thì chẳng thể nào dám đối chất với sự thật, ông Lê Mã Lương không dám đối chất với cựu chiến binh Lê Hữu Thảo về câu nói “ai ra lệnh không được bắn”. Có giỏi thì ra ba mặt một lời xem nào, để xem đến lúc đấy cả lò nhà rận có còn cãi chày cãi cối được nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng niệm ư? yêu nước ư? Thật sự bản chất chỉ là kêu gọi tuần hành, tụ tập đông người khoe mẽ, ghi danh kiếm tiền và chống đối chính quyền nhân nhân. Bọn chúng đang lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng việc tưởng niệm, lợi dụng sự hi sinh ngã xuống của các anh hùng liệt sĩ để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 15. Đây mà là tường niệm sao, thật là chả ra sao, làm mất hết sự nghiêm trang, ghi nhớ công ơn thì đến nghĩa trang liệt sỹ hay chỗ nào nghiêm trang một chút chứ đây lại tập trung nơi đông người gây mất an ninh trật tự và phá rối cuộc sống của mọi người, tôi nghi ngờ hành động này của các người dân kia, liệu họ có phải vì mục đích tưởng niệm hay là muốn phá hoại, gây rối an ninh trật tự khi mà có thông tin cho rằng những người tham gia lễ tưởng niệm này được tiền, những tổ chức này thật là cần phải dẹp bỏ

  Trả lờiXóa
 16. Sao tưởng niệm gì mà lại có chút nghiêm trang, tôn trọng gì cả, nếu họ là những anh hừng liệt sĩ đã ghi công cho đất nước thì phải đến những nghĩa trang liệt sĩ hay nơi nghiêm trang để tưởng niệm chứ sao lại làm cái trò hề đó, tổ chức kéo nahu đến nơi công cộng đông người làm cho cuộc sống nhân dân bị ảnh hưởng gây mất an ninh trật tự, việc này dường như làm ngược lại với mục đích, tôi nghi ngờ với hành động của những con nguwofi và tổ chức no-u này khi mà có nhiều thông tin cho rằng ai đi tham gia sẽ được tiền, đây phải chăng là hành dộng thuê mướn, thật là không thể chấp nhận, không biết có mục đích gì trong đó

  Trả lờiXóa
 17. Tưởng niệm tại các tượng đài, rêu rao khẩu hiệu không liên quan cho lắm, tiếp đến là hò hét chống chính quyền...hẳn là một hình thức tưởng niệm mới. HÌnh thức này không thể chấp nhận được. Tưởn niệm là tri ân, là tưởng nhớ đến công lao những người có công với dân tộc chức không phải là chỉ kêu gào đi tưởng niệm, xong lại không đúng địa điểm, nội dung.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng niệm về nững người đã ngã xuống vì đọc lập tự do,chủ quyền toàn vẹn của dân tộc là chuyện đáng hoan nghênh.nhưng đáng trách ,đáng giận ở chỗ là có 1 số kẻ lại lwoj dụng vấn đề đó để phục vụ cho mwuu đồ đen tối của chúng,nhằm mục đích là bôi nhọ chính quyền.đó là những việc không thể dung thứ đc.

  Trả lờiXóa
 19. tưởng niệm cái gì cái bọn này chứ.chúng nó muốn tưởng niệm lắm đấy.chúng chỉ rở trò để che mắt thiên hạ mà thôi tưởng niêm mà đi kêu gào la hét như vây ạ.gây mất trật tự an ninh xã hôi

  Trả lờiXóa
 20. những nagyf này nhwos về các anh,nhưng người đã nagx xuống để bảo vệ độc lập dân tộc.thế nhưng,cũng trong những ngày này,cso những kẻ hèn hạ,đang lượi dụng xương máu,sự hi sinh của các anh để kích động,nói xấu chính quyền.thật là đáng căm hận.họ tượng niệm nhưng không óc lòng thành kính,mà trong lòng họ đầy rẫy những tính toán mưu mô.rồi các anh sẽ trừng pahtj họ.ông trời có mắt đấy.mấy đứa dân chủ bán nước ạ

  Trả lờiXóa
 21. đúng là phong cách tưởng niệm của cái bọn dân chủ bày đặt chúng thì có ý định gì mà tưởng niệm hay chỉ tụ tập nhân dân kêu gào la hét gây mất trật tự chống phá chúng ta mà thôi cái bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 22. thật đáng tiếc cho một vị tướng đã có một hành động như vậy. thật không đáng một chút nào. tưởng niệm 64 chiến sĩ là một hành động tốt đẹp nhưng chỉ đẹp khi mà người ta thành tâm chứ không phải như bọn người này. tôi thấy thật ghê tởm khi lợi dụng cái chết của người khác hòng thỏa mãn mục đích đen tối của mình. con người ta ai cũng chết. thử hỏi sau này sẽ ra sao nếu ai đó cũng lợi dụng cái chết của bọn này.

  Trả lờiXóa
 23. thật đáng tiếc cho một vị tướng đã có một hành động như vậy. thật không đáng một chút nào. tưởng niệm 64 chiến sĩ là một hành động tốt đẹp nhưng chỉ đẹp khi mà người ta thành tâm chứ không phải như bọn người này. tôi thấy thật ghê tởm khi lợi dụng cái chết của người khác hòng thỏa mãn mục đích đen tối của mình. con người ta ai cũng chết. thử hỏi sau này sẽ ra sao nếu ai đó cũng lợi dụng cái chết của bọn này.

  Trả lờiXóa
 24. thiết nghĩ chuyện tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ là chuyện hết sức tốt đẹp thể hiện sâu sắc tình cảm cũng như truyền thống quý báu của dân tộc ta. tuy nhiên, theo tôi thì không nhất thiết phải ầm ĩ như thế. tuyệt đối không nên một chút nào. với lại việc lợi dụng chuyện các anh hùng liệt sĩ đã mất để đạt được mục đích xấu của một nhóm người là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu thực sự nhóm No-U FC và các "dân oan" khác muốn "tưởng niệm" 64 anh hùng liệt sĩ Gạc Ma 1988, thì tại sao không nhẹ nhàng, bình lặng mang những bông hoa, những cúi đầu đầy tri ân tưởng nhớ trước các vong hồn anh hùng liệt sĩ? Tại sao không tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu với các cựu binh - "nhân chứng sống" như Lê Hữu Thảo, Nguyễn Văn Lục, Nguyễn Văn Thống...để hiểu hơn về trận hải chiến Gạc Ma năm 1988 và giúp đỡ, hỗ trợ họ không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả vật chất.
  Những hành động lặng thầm ấy mới thật sự ý nghĩa biết bao!

  Trả lờiXóa
 26. Cứ như đến dịp lại lên ấy mà, các nhóm rận chủ, các tổ chức được nước ngoài bơm tiền vào lại thay nhau kêu gọi tưởng niệm ngày gì đó (gần đây là 14-3), căn bản chúng muốn tạo ra cuộc biểu tình, tuần hành nhằm gây khó khăn cho chính quyền nhân dân trong việc giải quyết mà thôi. Thật ra chúng chẳng tưởng niệm hay nhớ về những người chiến sĩ đã hy sinh ngày đó cả

  Trả lờiXóa
 27. Tưởng niệm ở tượng đài Lý Thái Tổ đúng là một chiêu trò mà được gọi là bình cũ rượu cũng cũ luôn, vì vậy người ta chả lạ lẫm gì với cái chiêu trò này nữa, chỉ có vài người do ham mấy đồng tiền bẩn nên mới tham gia mà thôi. Những người tham gia tưởng niệm không biết là có biết gì không về trận Gạc Ma hay không mà đi tưởng niệm như đúng rồi như vậy, hay lại giống như lần tưởng niệm trận biên giới phía Bắc trước kia nữa!

  Trả lờiXóa
 28. Đành rằng tưởng niệm là tốt, là còn có ý thức nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì đất nước. Nhưng ở đây, "đám" tưởng niệm này lại không biết gì về lịch sử và hơn thế nữa cũng chẳng biết gì về hai phạm trù: liệt sĩ và tử sĩ cả. Trong khi cả đất nước chúng ta nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ GM thì bọn họ lại cho các anh hùng liệt sĩ đó là tử sĩ. Bọn chúng mê muội thật hay là giả ngu xin tiền. Và có phải tưởng niệm chỉ là cái cớ để họ lọi dụng???

  Trả lờiXóa
 29. họ đã thực sự tôn trọng những người đã khuất, những người anh hùng vì dân tộc Việt Nam, họ có xứng đáng với thế hệ mai sau không??? Với lí do “tưởng niệm”, họ biến sự hi sinh của các anh hùng để thực hiện mục đích chính trị của mình, đó là vu cáo trách nhiệm cho Đảng Cộng sản Việt Nam; kích thích làn sóng chống đối Trung Quốc trong nhân dân (đáng lí, nếu họ ghét Trung Quốc, họ nên tập trung vạch trần những chiêu trò phá hoại kinh tế hay tuồn các loại thực phẩm bẩn sang Việt Nam) mà thực chất, chống đối đó chỉ khiến quá trình thực hiện quan hệ ngoại giao của Việt Nam thêm khó khăn. Ngoài ra, thông qua tưởng niệm, nó cũng coi khinh những người lính đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho tổ quốc ở các chiến trường khác, nay đã được đưa về các nghĩa trang tại các địa phương. Họ đã tưởng nhớ tới những liệt lĩ tại các nghĩa trang bằng những hành động gì? Phải chăng, bấy lâu nay, bản chất của chúng vẫn không đổi, vẫn “chống đối”, muốn bỏ những thành quả của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc của cha ông ta.

  Trả lờiXóa
 30. có thể thông cảm và tham gia những hoạt động của chúng tôi??? Tôi e, nếu chúng ta cứ tiếp tục mu muội, thụ động tiếp thu những việc làm của “rận chủ” thì không sớm hay muộn, khao khát ổn định của dân tộc Việt Nam trở thành một sự thất bại đáng xấu hổ, và trách nhiệm đó thuộc về những người dân Việt Nam như chúng ta.Yêu nước, đúng quy định của pháp luật là đáng kính, nhưng yêu nước trái lợi ích quốc gia dân tộc, trái với khát vọng hòa bình, lợi dụng xương máu của thế hệ trước làm bàn đạp cho mưu đồ chính trị thì không thể tha thứ được.Tôn trọng sự hi sinh của các liệt sĩ bằng con tim của mình chứ đừng sử dụng sự gào thét để Marketing.

  Trả lờiXóa
 31. lòng yêu nước mà chỉ treo trên mồm thì thật là rẻ rúm. Lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mưu đồ đen tối của bản thân thì thật là bẩn thỉu, các anh đã ngã xuống để bảo vệ máu thịt của tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc, các anh ở nơi chín suốt liệu có nhắm mắt khi đống con cháu của các anh giày lên vong linh các anh để chống nhà nước.
  nhân dân ta đồng bào ta biết làm thế nào để thể hiện lòng yêu nước, không cần lũ lang rận chúng mày phải dạy. chúng mày lấy tư cách gì để dạy đồng bào. tất cả những chiêu trò ấy đừng hòng qua mắt được nhân dân

  Trả lờiXóa
 32. Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe, ông cha ta dạy chí phải. Rõ ràng là chả có biết gì về tình hình biển đảo và chiến tranh lúc đó mà nhiều người lại mạnh mồm mạnh miệng tuyên bố như vậy, hòng chỉ phục vụ cho mục đích đả kích cán bộ cấp cao mà sâu xa là Đảng và Nhà nước, và trong số ấy lại không ít người từng chiến đấu vì độc lập dân tộc thế mà giờ quay lưng lại với dân tộc như thế.

  Trả lờiXóa
 33. Thực ra mình thấy việc tửng niệm những người chiến sĩ đã hy sinh là một việc tốt, không có gì đáng lên tiếng cả, nhưng nếu như có ai hay một tổ chức nào đó lợi dụng việc này để tụ tập biểu tình làm ảnh hưởng đến sự bình yên của xã hội thì đó thực sự đáng lên an, nếu biểu tình là thể hiện lòng yêu nước thì tôi nghĩ những người này không hề yêu nước, mà chỉ muốn cho đất nước rối loạn thôi, nếu như yêu nước thực sự thì hãy hành động một cach đúng đắn hơn thay vì chỉ đi tụ tập biểu tình như này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái trò mèo của đám rận chủ này đã xưa như trái đất rồi, chỉ khổ cho những người dân xung quanh khu vực bờ hồ và tượng đài Lý Thái Tổ cứ suốt ngày phải xem kịch bất đắc dĩ dù chẳng hay ho gì của đám bán nước này

   Xóa
 34. Hoàng tiều phu22:11 16 tháng 3, 2016

  Việc tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc là hoàn toàn hợp lý, nó thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Tuy nhiên điều đáng lên án ở đây chính là việc các cá nhân, tổ chức lợi dụng việc tổ chức các lễ tưởng niệm để tụ tập, kích động những người dân thiếu hiểu biết gây rối mất trật tự. Đây là chiêu trò mà rất nhiều đối tượng đang sử dụng ở nước ta. Mọi người dân cần nâng cao sự tỉnh táo của mình để không bị mắc mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 35. Lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mưu đồ đen tối của bản thân thì thật là bẩn thỉu, các anh đã ngã xuống để bảo về máu thịt của tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ của tổ quốc. Thế nhưng cái luz dở người dở ngợm kia có phải nó tưởng niệm hay đau xót gì về sự hi sinh của các anh đâu. Chúng nó lợi dụng để thực hiện các mưu đồ xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực sự tưởng nhớ và biết ơn các liệt sĩ Gạc Ma thì họ sẽ thắp nén hương tưởng niệm ở nơi các chiến sĩ yên nghỉ, giương lá cờ mà các chiến sĩ nắm chặt trước lúc hy sinh. Còn những nhà dân chủ giả hiệu lại đứng trước Tượng đài Lí Thái Tổ, vườn hoa để hô hào tưởng niệm, để giương khẩu hiệu chống Trung Quốc, chống nhà nước, để chụp hình và kí sổ nhận tiền.

   Xóa
 36. Lòng yêu nước khi được treo vào mồm thì thật là rẻ rúm, lòng yêu nước là để trong tim, hun đúc tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác chứ không phải trở thành công cụ của những kẻ có chủ đích nhằm chống Đảng, chống nhà nước.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân danh công lý22:44 18 tháng 3, 2016

  Những kẻ này chẳng khác nào những con rối được tung lên như một tấm bia cho những tên giấu mặt phía sau. Chúng vung tiền dụ dỗ những kẻ hám tiền mà bán rẻ đi lương tâm của bản thân, và như vậy, chúng cũng chỉ như một con cờ trên bàn của đám sau lưng mà thôi. Để rồi, hình ảnh đất nước, hình ảnh nhân dân cũng như chính chúng bị xấu đi. Nhưng tiếc thay, điều đó lại hoàn toàn ngược lại với ý chúng. Khi mà hình ảnh nước nhà không phải chỉ đánh giá qua những tấm hình chúng chụp mà đó là những gì chúng ta làm được. Và dĩ nhiên, chuyện chúng biểu tình kiếm tiền cũng là dễ hiểu với đám rận nô chuyên đi xẻo thịt kiếm sống này. Thật tiếc cho những tâm hồn lầm lạc và ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 38. Tưởng niệm là gì? Ý nghĩa thực sự của việc tưởng niệm là gì? Là để bày tỏ lòng ghi nhớ công lao của thế hệ cha anh , các chiến sĩ đã hi sinh….
  Chứ không phải lợi dụng tưởng niệm để nói xấu Đảng, Nhà nước, kích động hận thù dân tộc trong quá khứ, xuyên tạc rằng Đảng, Nhà nước quên các chiến sĩ đã hi sinh trong khi Đảng và Nhà nước ta luôn có các hoạt động đền ơn đáp nghĩa , thắp hương tưởng niệm các chiến sĩ đã hi sinh bảo vệ Tổ quốc, có chính sách quan tâm đối với các bà mẹ VN anh hùng và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác nữa...

  Trả lờiXóa
 39. thật là lố bịch, xuyên tạc không thể chấp nhận được, làm gì có chuyện rằng có “cán bộ cấp cao ra lệnh không được bắn”??? thế thì khác nào xuyên tạc bó méo sự thật, phủ định sự hi sinh dũng cảm, kiên cường oanh liệt của các chiến sĩ đã đổ máu vì bảo vệ Tổ quốc chứ, đừng lấy việc tưởng niệm mà lợi dụng với mục đích xấu xa phá hoại đất nước, tưởng niệm nhớ về quá khứ nhớ về sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ để tỏ lòng biết ơn và để phấn đấu góp phần đưa đất nước phát triển hơn chứ đừng lợi dụng mà phá hoại đất nước nhé các bạn rân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 40. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước, chống chính quyền nhân dân, chụp ảnh lại để gửi cho đám chống VIệt Nam ở nước ngoài đăng lên báo chí lề trái để kiếm tiền chứ có tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 41. Thông báo : Trang mạng này chỉ dành riêng cho những ai NGHIỆN ĂN MÁU LỒN DÂN LẦM THAN

  Trả lờiXóa
 42. thấy thanh niên phản động cứ tưởng như thế là hay, tượng niệm người đã hy sinh thì cần gì phải đến một nơi không liên quan gì đến họ như tượng đài Lý Thái Tổ để mà gây rối , làm mất trật tự công cộng, chúng tự gọi đó là tưởng niệm thì thử hỏi chúng có thấy xấu hổ với những người đã ngã xuống hay không

  Trả lờiXóa
 43. Lòng yêu nước khi được treo vào mồm thì thật là rẻ rúm, lòng yêu nước là để trong tim, hun đúc tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác chứ không phải trở thành công cụ của những kẻ có chủ đích nhằm chống Đảng, chống nhà nước. Lợi dụng xương máu của các anh hùng liệt sĩ để phục vụ cho mưu đồ đen tối của bản thân thì thật là bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 44. Phải chăng lũ dâm chủ hèn nhát này đang dạy nhân dân ta biết lòng yêu nước, dạy nhân dân ta biết chống Trung Quốc xâm lược. Những con rối làm công cụ của bọn cờ vàng thì không bao giờ đủ tư cách để dạy nhân dân về lòng yêu nước. Đó chính là lý do vì sao mà hàng trăm cuộc biểu tình của giới dân chủ bờ hồ mà chỉ có mỗi lực lượng dân oan đi theo.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ