Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

HÃY HÀNH ĐỘNG NHƯ BÍ THƯ ĐINH LA THĂNG !


QUÊ CHOA
Ông không quan trọng ai nói đó là việc nhỏ nhặt, việc gì có thể giúp được cho dân thì mình cứ làm, việc gì có hại cho dân thì thôi. Đó là một trong những nội dung được ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện cho công chúng biết.
Việc ông Thăng được chỉ định làm Bí thư Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh khiến người dân nơi đây không khỏi sốt sắng, nhiều người đã tự đặt câu hỏi: Liệu rằng ông Đinh La Thăng có giữ được phong độ của mình như hồi còn ở ghế Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải hay không? Hoặc là, ông sẽ làm gì cho Thành Phố Hồ Chí Minh xứng danh là đầu tàu về kinh tế cả nước? Và rồi, mọi thứ cũng đang diễn ra như mong đợi của người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi nhận nhiệm vụ mới, ở cương vị mới, Bí thư Thăng đã thể hiện trách nhiệm của mình, toàn tâm toàn lực cho người dân ở đây. Ngay từ bắt đầu, Bí thư Thăng đã nói: "Hãy lưu số điện thoại vào danh bạ, khi gặp bất cứ chuyện gì hãy nhắn tin, gọi điện cho bác Thăng, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết". Và rồi, đường dây nóng nối trực tiếp với Bí thư đã được thiết lập để người dân có thể tiếp cận được.
C:\Users\huanc500\Downloads\1.jpg
Bí thư Đinh La Thăng xuống làm việc cùng nhân dân, ảnh: internet
Người dân Thành phố Hồ Chí Minh cảm thấy rất tự tin khi làm việc bởi, khi có vấn đề xảy ra, khó có thể giải quyết có thể nhờ đến Bí thư Thăng để giải quyết một cách ổn thỏa. Phải chăng, Bí thư Thăng đã thực sự thấm lời dạy của tư tưởng Hồ Chí Minh, phải thực sự gần dân, thấu hiểu dân, khi đó mới xứng đáng là người lãnh đạo.
Ngay từ những việc làm như đi thăm các gia đình có công với cách mạng, đền ơn, đáp nghĩa những người đã hi sinh xương máu vì tổ quốc. Bí thư Đinh La Thăng đã nhận được sự đồng thuận, đồng lòng rất lớn của người dân nơi đây. Họ tin rằng, những việc làm này sẽ thực sự đi sâu, đi sát người dân và đương nhiên rằng: Người dân cần như vậy.
Làm lãnh đạo thực sự không cần quá cao siêu, chỉ cần gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân thì điều đó rất đáng tôn trọng. Nếu như một người lãnh đạo mà chỉ biết ngày ngày ngồi nghe báo cáo liệu rằng có biết thực tế cuộc sống của người dân như thế nào không? Cuộc sống của người dân cần sự quan tâm, chú ý của những người cầm cân nảy mực, những người xứng đáng là “đầy tớ của nhân dân”. Hãy thể hiện quan điểm đúng chừng mực, xứng đáng là người có trách nhiệm , xứng đáng là người lãnh đạo của đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 3/08/2016 03:43:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. hành động không ngại ngần khi tham gia cùng lãnh đạo Trung ương Đoàn, người dân địa phương và các đoàn viên thanh niên vớt lục bình, cắt cỏ dại là hành động thể hiện sự gần gũi, hoà đồng giữa lãnh đạo và người dân, đáng được hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trước kia hay bây giờ là là Bí thư Thành phố Hồ Chí Minh, dù trên cương vị nào ông Thăng cũng được nhân dân tin yêu và đặt niềm tin.

   Xóa
 2. Một lãnh đạo năng động, dám nói dám làm với những hành động thiết thực, gần dân như Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh Đinh La Thăng luôn được hoan nghênh và hy vọng rằng, ông Đinh La Thăng tiếp tục phát huy "thương hiệu" Đinh La Thăng, đưa TP mang tên Bác phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 3. Bí thư Đinh La Thăng vừa mới về đảm nhiệm vị trí bí thư của một thành phố phát triển nhất VN đã cho người dân thấy rằng đó là một người lãnh đạo gần dân, lắng nghe ý kiến của người dân. Một nhà lãnh đạo cùng người dân vớt lục bình, đi xuống tận nhà người dân để nắm tình hình và rất nhiều việc làm khác. Các nhà lãnh đạo khác hãy nên học tập tinh thần, thái độ làm việc của bí thư Thăng.

  Trả lờiXóa
 4. Bí thư Đinh La Thăng là mẫu nhà lãnh đạo mà những nhà lãnh đạo khác nên học hỏi. Cách làm việc thẳng thắn, dứt khoát, lắng nghe ý kiến của người dân, khảo sát thực tế những chỗ nào còn thiếu sót là bổ sung ngay... là những phẩm chất mà người lãnh đạo cần có. Chỉ có gần dân mới lãnh đạo được nhân dân!

  Trả lờiXóa
 5. Nói là làm , không cần câu nệ nể nang, làm mọi việc vì nhân dân một cán bộ như Bí thư Đinh La Thăng, thật khiến cho con người ta khâm phục, hiện nay vẫn có những cán bộ trẻ có tài năng chúng ta cần bồi dưỡng tạo mọi điều kiện cho họ để phục vụ cho nhân dân cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí thư Thăng làm từ việc nhỏ đến việc lớn đấy các bạn à, không quản lí từ cái nhỏ nhất làm sao quản được việc lớn, có những người cho rằng đó là việc quá nhỏ nhặt nhưng tôi nghĩ đó là sai lầm !

   Xóa
  2. Đúng là trên đời này cái gì cũng không vừa lòng, quả nhiên là chán hẳn ra, Ông là người dám nghĩ dám làm. Với những quyết định sáng suốt, chắc hẳn bọn Rận lại đang đau đầu nghĩ cách xuyên tạc

   Xóa
  3. Bí thư Thăng chắc là người của dân, vấn đề là việc làm của ông có đóng góp rất lớn cho nhân dân các bạn ạ, cách giải quyết khôn khéo của các nhà lãnh đạo, việc tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng ai tìm ra nguồn cơn, khôn khéo quá

   Xóa
 6. Cũng cùng cái ảnh này, người nào nghĩ tốt về nó, biết được việc mà ông Đinh La Thăng đang làm cho người dân thì thấy nó tốt, nhưng trong con mắt của những kẻ mà nhìn bất cứ điều gì cũng là diễn thì nó lại khác. Muốn chờ thêm một thời gian nữa, để xem những việc ông Thăng làm được, để cơ số những kẻ chuyên nói xấu sẽ phải câm miệng đi. Những người khác, có lẽ cũng nên học hỏi phong cách của ông Thăng: nói là làm, làm từ những điều nhỏ nhất. Thế mới tốt được toàn diện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người lãnh đạo vì dân rất hiếm có, đây là điều chúng ta cần hiều đấy các bạn ạ, vấn đề là ở chỗ đấy, rất ngưỡng mộ và yêu quý bác, hi vọng trong tương lai gần bác có thêm nhiều cống hiến lớn cho đất nước

   Xóa
  2. Con người có tính tập thể cộng đồng, luôn nghĩ cho nhân dân như thế thì quá được còn gì nữa, tuy mới nhận chức Bí thư nhưng bác đã kịp thời có những hành động thiết thực chăm lo cho nhân dân.

   Xóa
  3. Cách quan tâm tốt nhất là hãy như Bt ĐInh La Thăng, đó là điều các bạn đều hiểu mà, cũng là cách hay để thấy được sự quan tâm của ông huyện đối với ngành sữa là chưa tốt. vấn đề là ở chõ đó.

   Xóa
  4. Bác Thăng xứng đáng mà, đó là điều ai cũng hiểu mà, Ngưỡng mộ bác Thăng lâu lắm rồi. Nói là làm. vấn đề là trách nhiệm đối với lời nói đấy các bạn ạ....

   Xóa
  5. Bác Thăng là tấm gương, cần phải nhận định vấn đề và sự thật, đã nói được thì phải làm được. Lớp trẻ hãy nhìn vào bác mà noi theo

   Xóa
 7. Đinh La Thăng không còn mới, nhưng cách mà ông ta làm hiện tại lại như thổi một làn gió mới vào cho chúng ta thấy. Nhân dân từ đây có thể tin tưởng vào một vị lãnh đạo quan tâm đến nhân dân từ những điều nhỏ nhặt nhất, chứng tỏ có lòng với nhân dân và thực sự lấy dân làm gốc. Chưa biết hiệu quả ra sao, nhưng đã cho chúng ta thấy một sự tin tưởng và thay đổi tích cực thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. xứng đáng là một vị lãnh đạo mẫu mực của chúng ta.dám nói dám làm không câu lệ ai hết tất cả đều vì lợi ích của nhân dân đúng với lời bác hồ đã dậy vì dân phục vụ.bác thăng luôn được mọi người yêu quý và kính phục

  Trả lờiXóa
 9. xứng đáng là một vị lãnh đạo mẫu mực của chúng ta.dám nói dám làm không câu lệ ai hết tất cả đều vì lợi ích của nhân dân đúng với lời bác hồ đã dậy vì dân phục vụ.bác thăng luôn được mọi người yêu quý và kính phục

  Trả lờiXóa
 10. bác Thăng thể hiện là một người lãnh đạo của nhân dân và một tấm gương cho nhiều lãnh đạo khác phải học tập.chỉ có ở cùng dân ,ăn cùng dân,làm cùng dân thì người lãnh đạo mới hiểu được hết tâm tư tình cảm nguyện vọng của người dân thế nào.và bác thăng đã làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn Việt Tân nó lấy cái ảnh trên kêu là Bí thư Thăng làm màu. cơ mà chúng nó ngu đâu có biết rằng làm chính trị phải quang minh ông Thăng làm gì cũng cho quang minh chính đại do đó nên ông ý cho báo chí chụp ảnh thế thôi. Còn cái lũ ngu học như Việt Tân thì có làm như thế thì cũng chẳng có ma nào đến chụp ảnh cả

  Trả lờiXóa
 12. Mình thích nhất câu nói là:Hãy chuẩn bị cho tôi đường dây nóng để người dân dễ dàng liên hệ trực tiếp với Bí thư Thành ủy. Chúng ta phải thật sự cầu thị, lắng nghe, đi về phía người dân. Có vậy chúng ta mới nghe được những lời nói thật, những ý kiến, hiến kế tâm huyết. Từ đó góp phần tạo đột phá cho TP HCM phát triển mạnh hơn nữa. Hãy chuẩn bị cho tôi đường dây nóng để người dân dễ dàng liên hệ trực tiếp với Bí thư Thành ủy. Chúng ta phải thật sự cầu thị, lắng nghe, đi về phía người dân. Có vậy chúng ta mới nghe được những lời nói thật, những ý kiến, hiến kế tâm huyết. Từ đó góp phần tạo đột phá cho TP HCM phát triển mạnh hơn nữa

  Trả lờiXóa
 13. Ông Thăng họp với CA TP Hồ Chí Minh và cho rằng: Cuộc sống người dân đầy đủ, no ấm nhưng lúc nào cũng thấp thỏm lo âu về trộm cắp, cướp giật thì không thể là thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình được", ông Thăng nói và gợi ý Công an thành phố tái lập lực lượng săn bắt cướp hiệu quả như trước đây để có thêm một lực lượng phản ứng nhanh, bảo vệ an ninh cho người dân, du khách. Bí thư Đinh La Thăng vừa mới về đảm nhiệm vị trí bí thư của một thành phố phát triển nhất VN đã cho người dân thấy rằng đó là một người lãnh đạo gần dân, lắng nghe ý kiến của người dân. Một nhà lãnh đạo cùng người dân vớt lục bình, đi xuống tận nhà người dân để nắm tình hình và rất nhiều việc làm khác. Các nhà lãnh đạo khác hãy nên học tập tinh thần, thái độ làm việc của bí thư Thăng.

  Trả lờiXóa
 14. phải chúc mừng thành phố Hồ Chí Minh vì đã có một vị lãnh đạo biết chăm lo ,suy nghĩ và quan tâm đến từng việc nhỏ nhất của nhân dân như vậy.khi mà lãnh đạo biết được tâm tư ,nguyện vọng chính đáng của nhân dân thì sẽ có những giải pháp ,chính sách thiết thực nhất để giải quyết các nguyện vọng đó.tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của bác thăng tp Hồ Chí Minh sẽ lớn mạn và phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới .

  Trả lờiXóa
 15. Làm lãnh đạo như ông Thăng quả là tuyệt vời ông mặt trời, chức vụ xa như mặt trời, mặt lạnh như mặt trăng, nhưng mà vẫn gần gũi với dân, nói chuyện với dân như bạn, nói chuyện với ông mà cứ như được nói chuyện với dân. Người lãnh đạo giỏi là người biết đi sâu đi sát và biết truyền cảm hứng cho mọi người cùng hành động.

  Trả lờiXóa
 16. từ ngày ông Đinh La Thăng giữ chức bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh thì cái tên của ông đã trở nên quen thuộc hơn, và tần suất xuất hiện trên báo chí cũng nhiều hơn.
  và cũng không phải là những bài viết thiếu thiện chí hay tiêu cực, mà tất cả là những lời khen, những bài báo đồng tình và ủng hộ
  chỉ mong bộ mặt thành phố Hồ Chí Minh sớm thay đổi theo cách mà ông Thăng đang làm

  Trả lờiXóa
 17. Phải hiểu người dân mình đang làm cái gì, phải động chân động tay vào công việc thì mới biết được nỗi khổ của dân, biết được cần phải tối ưu đường lối hay đưa ra chỉ thị nào cho thích hợp cho đúng đắn. Đúng là ông Thăng ở trên cao nhưng vẫn luôn gần gũi với người dân, thật đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 18. ngay từ khi ở cương vị Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải, ông Đinh La Thăng đã có những quyết định đúng đắn và quyết liệt. quyết liệt nhưng không làm liều, không bao che cho những sai lầm của cấp dưới. qua việc hàng loạt "tướng" bị trảm khi họ vi phạm các quy định về chuyên môn một cách hết sức công khai và minh bạch ta có thể thấy rằng năng lực làm việc đầy quyết đoán của ông. và trong thời gian làm Bí thư thành phố Hồ Chí Minh thì phong cách làm việc đó vẫn ghi đậm dấu ấn nơi ông.

  Trả lờiXóa
 19. Những hành động của bí thư Đinh La Thăng vừa qua thật đáng khen ngợi.Những hành động ấy thể hiện ông là một người có trách nhiệm với nhân dân với công việc, Luôn tận tụy vì lợi ích của nhân dân ông không hề quản ngại việc chi .Là một người dân tôi nhận thấy ông là một người lãnh đạo có trách nhiệm và tài ba.

  Trả lờiXóa
 20. là một nhà lãnh đạo giỏi không chỉ giỏi ở chuyên môn mà cần có cái tâm trong sáng, thực sự hiểu người dân, phục vụ cuộc sống của người dân và ông Đinh La Thăng đang làm rất tốt điều đó, đó là một tín hiệu đáng mừng đối với người dân TPHCM nói riêng và người dân cả nước nói chung rằng chúng ta cần nhiều hơn những người như ông Thăng và trước là ông Nguyễn Bá Thanh đã làm

  Trả lờiXóa
 21. Ông Đinh La Thăng thực sự là một con người rất đáng ngưỡng mộ,Ông nói gì là làm đó mọi việc ông làm là đều để phục vụ tốt nhất cho đời sống của nhân dân.Với tài lãnh đạo và những phẩm chất vốn có tôi tin chắc rằng trên cương vị mới là Bí thư thành ủy Thành phố HỒ chí Minh ông sẽ tiếp tục phát huy những khả năng của mình đẻ đưa Tp Hồ chí Minh tiến tới những phát triển vượt bậc!

  Trả lờiXóa
 22. Một người lãnh đạo, một nhà quản lí không phải chỉ là cần giỏi những cái cao xa mà cái quan trọng cái cái tâm cái đức của họ phải giúp xã hội như thế mới có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người

  Trả lờiXóa
 23. Hình ảnh một người lãnh đạo gần dân, vì dân đã và đang được thể hiện trên con người của ông Đinh La Thăng. Bộ chính trị đã có sự chuyển đổi tuyệt vời để ông Thăng từ Bộ trưởng qua bí thư thành ủy TP.HCM. Hi vọng sẽ có nhiều vị lãnh đạo nói và làm được như ông Đinh La Thăng !

  Trả lờiXóa
 24. Đây chính là việc nên làm của những người lãnh đạo
  Là người được người dân và xã hội tin tưởng thì cần phải làm sao đáp ứng được những gì mà xã hội cần ...đưa lên không phải để cho có ...vì thế rất cần những con người tâm huyết như thế này

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước chúng ta đang rất cần những nhà lãnh đạo như ông Đinh La Thăng- Một cán bộ trẻ đầy nhiệt, có năng lực và hết lòng vì nhân dân. Một lãnh đạo dường như đã thấm nhuần lời dạy của Bác. Lãnh đạo gần dân, biết lắng nghe ý kiến của nhân dân, kịp thời giải quyết những khúc mắc, biết lấy dân làm gốc

  Trả lờiXóa
 26. Người dân Thành phố Hồ Chí Minh cảm thấy rất tự tin khi làm việc bởi, khi có vấn đề xảy ra, khó có thể giải quyết có thể nhờ đến Bí thư Thăng để giải quyết một cách ổn thỏa. Phải chăng, Bí thư Thăng đã thực sự thấm lời dạy của tư tưởng Hồ Chí Minh, phải thực sự gần dân, thấu hiểu dân, khi đó mới xứng đáng là người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 27. Thật tuyệt nếu bác Thăng làm bí thư quê tôi :) Đất nước Việt Nam rất tự hào với một người lãnh đạo vừa có đức vừa có tài như bác, bác là một hình mẫu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh nhận xét về một cán bộ gương mẫu: "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Song đức và tài không phải từ nhiên mà có được, vì vậy người cán bộ phải không ngừng học tập, tu dương và rèn luyện mới có"

  Trả lờiXóa
 28. Một người lãnh đạo giỏi không chỉ là một người biết hoạch định, đề ra các quyết sách lớn, hay nói cách khác là "chỉ tay năm ngón", mà còn phải là người biết cùng bắt tay với người dân làm việc, thấu hiểu được tâm tình của dân. Rất mong hàng ngũ lãnh đạo các cấp có thêm nhiều tấm gương như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Là người lãnh đạo thì cũng xuất phát từ một người công dân của đất nước , xã hội. Vì thế họ cũng trải qua những hoàn cảnh bình thường của một người dân thường. Vì vậy, khi làm quan rồi thì không có nghĩa là quên thân phận xưa cũ. QUan thì cũng chỉ là dân khi cởi chiếc áo quan ra mà thôi. Gần dân vẫn là điều cần thiết và quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 30. bác thăng thật đáng được khen ngợi một người yêu nước thương dân hành động làm việc đều vì lợi ích của dân ông hãy ccoos gắng phát huy để phục vụ cho nhân dân làm gương cho cán bộ đảng viên noi theo

  Trả lờiXóa
 31. người lãnh đạo giỏi là người được dân tin,dân yêu,dân kính trọng và đặc biệt là gần dân.ông thăng đang có những yếu tố quan trọng đó cho 1 nahf lãnh đạo đứng đầu của dân tộc.hi vọng bác sẽ đem đến ngọn gió mới của mình,thổi niêm ftin của nhân dân tại đây với chính quyền.chúc bác sức khỏe thành công và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa
 32. lâu lắm rồi chúng at mới thấy 1 nahf lãnh đạo gân dân như thế.phải chăng bác tahnwg xuất phát từ gia đình thuân fnoong,nên bác cũng hiểu được cực khổ cơ hàn của người dân.đất nước này cân những người như bác.1 vị lãnh đạo có tâm,có tầm,xứng đáng là bí thư thành ủy của thành phố mang tên bác

  Trả lờiXóa
 33. Tôi hoàn toàn đồng ý với cái cách mà vị bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đang làm, đó cách để gần gũi với nhân dân nhất thể hiện qua những việc làm từ lớn đến nhỏ. Mong rằng thời gian tiếp theo nữa không những là Bác Thăng hay nhiều vị lãnh đạo khác nữa cũng thể hiện được hết cái đức cái tài của người cán bộ của đất nước. Góp phần xây dựng lớn hơn lòng in và sự đồng thuận của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy phát biểu cứng rắn mà mềm dỏe linh hoạt và đặc biệt là đã nói là làm. Đấy là phẩm chất mà mỗi nhà lãnh đạo cần có.

   Xóa
 34. Vẫn mong muốn rằng mỗi địa phương, mỗi tỉnh đều có được người lãnh đạo hết lòng vì dân như ông Đinh La Thăng, trước đây làm Bộ trưởng Bộ GTVT thì cũng đã nghe nhưng chưa chứng kiến. giờ về làm người đứng đầu của thành phố lớn nhất cả nước mới thấy được đạo đức và phẩm chất đáng quý của ông !

  Trả lờiXóa
 35. Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng mới đảm đương nhiệm vụ chưa đầy một tháng, nhưng cái cách biết đi bộ đến gần dân, biết nghiêng tai lắng nghe dân nói, biết quyết đoán trong xử lý của ông đã khiến nhân dân thành phố nói riêng, và cả nước nói chung tin tưởng, ủng hộ. Bí thư Đinh La Thăng như một luồng gió mới, một sinh lực mới cần thiết trong giai đoạn hiện tại. Lúc nào, tôi cũng kính mong ông nhiều sức khỏe, can trường, chân cứng đá mềm. Bởi trong bất cứ công cuộc đổi mới và phát triển nào, đều nhất định cần một người tiên phong như vậy.

  Trả lờiXóa
 36. Với những điều Bí thư Thành ủy đã nói và làm trong những ngày qua, chúng ta có thể tin rằng ông sẽ tạo nên thay đổi, từ những điều nhỏ nhất. Tất nhiên, thành phố không thể chỉ trong một thời gian ngắn mà có thể thay đổi tột bậc, hay mọi việc sẽ được giải quyết ngay sau một cú điện thoại, nhưng chỉ cần người dân biết mình được lắng nghe và rồi nhìn thấy những sự thay đổi khởi đầu, dù là nhỏ nhất, cũng đủ để họ có thêm niềm tin vào những điều lớn lao sau này. Từ tin, người dân sẽ cùng muốn nỗ lực góp sức để tạo nên sự thay đổi lớn lao đó.

  Trả lờiXóa
 37. Bởi vì ông Đinh La Thăng thực sự quan tâm đến nguyện vọng bức xúc của người dân hiện nay và giải quyết nó một cách tích cực, có hiệu quả chứ không nói suông như phần lớn các chính khách hiện nay. Tuy nhiên một mình ông sẽ không thể làm được gì nếu không có sự ủng hộ từ người dân và sự nhất quán trong lãnh đạo, ban ngành các lĩnh vực khác trong thành phố. Mong rằng sự nhiệt huyết của ông, sự nâng cao ý thức của người dân, sự phối hợp ăn ý của chính quyền ban ngành thành phố, thành phố HCM của chúng ta sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Đích thực trở thành hòn ngọc viễn đông mà xưa nay chúng ta vẫn tự hào.

  Trả lờiXóa
 38. Có những ông bí thư của những tỉnh cả mấy nhiệm kì dân tỉnh đó không nhớ tên ông thậm chí không biết đến tên và mặt mũi ông dài ngắn ra sao, nhưng ông Thăng thì lại không thế. Ông thể hiện sự lãnh đạo của Đảng qua những việc mình làm tại nơi mình phụ trách một cách thiết thực, từ việc nhỏ cho tới việc lớn, việc nào ra việc đó rõ ràng, rành mạch. Ông không làm thay chính quyền nhưng ông là người lãnh đạo cao nhất của Đảng và chính quyền nơi đó thì trách nhiệm trước Đảng thuộc về ông nên ông đã làm đúng chức năng của mình và được dân ủng hộ và chào đón.

  Trả lờiXóa
 39. Người tử tế18:48 10 tháng 3, 2016

  Là một vị lãnh đạo cái quan trọng nhất không phải là năng lực cao siêu, mà là gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân. Nếu như làm người lãnh đạo mà chỉ biết ngày ngày ngồi nghe báo cáo thì cuộc sống của người dân làm sao tốt lên được. Cuộc sống của người dân cần sự quan tâm, chú ý của những người cầm cân nảy mực, những người xứng đáng là “đầy tớ của nhân dân”. Chúng ta cần nhiều hơn nữa những người như bí thư Đinh La Thăng để phát triển đất nước giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 40. thật sự có một niềm tin đang lớn dần trong người dân với những nhà lãnh đạo kế cận vừa mới nhận chức trên đất nước ta, họ là những người trẻ, dám nghĩ dám làm và dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách. họ đã thổi luông sinh khí, khí thế mới vào dân tộc, chỉ cần gần dân, giúp dân thôi là công việc của họ cũng đã rất thành công rồi. thực sự đất nước ta cần rất nhiều người như bí thư thăng, vì có như vậy dân ấm, dân no, dân hạnh phúc mới được trọn vẹn

  Trả lờiXóa
 41. Nếu như tỉnh nào cũng có 1 ông như ông Đinh La Thăng thì Việt Nam chỉ 10 năm nữa là bằng Singapo, Hàn Quốc. Đấy, nhìn ông ấy làm bộ trưởng giao thông có 5 năm mà hệ thống đường bộ thay đổi hoàn toàn. Bộ chính trị điều động ông Thăng vào TP. HCM đúng là một quyết định cực chuẩn, đúng lúc, hỏi rằng ai mà không theo và bảo vệ Đảng.

  Trả lờiXóa
 42. Trước đây nhân dân TP Đà nẵng có BT Nguyễn Bá Thanh, hiện nay nhân dân TPHCM lại có BT Đinh La Thăng là những cán bộ năng nổ, vì nước vì dân, quả là hạnh phúc cho nhân dân các thành phố này, mong rằng Bí thư các tỉnh thành khác cũng mạnh mẽ được như thế!

  Trả lờiXóa
 43. Đứng đầu một thành phố phát triển bậc nhất nước ta, với những trách nhiệm nặng nề như vậy mà Ông Đinh La Thăng ngay khi mới nhậm chức đã một phần lấy được lòng dân rồi, người dân mọi nơi đều mong muốn vị lãnh tụ của mình có thể gần dân, hiểu dân chúng , hiểu được cảm nghĩ của nhân dân !

  Trả lờiXóa
 44. Dù bài phát biểu có hay bao nhiêu nữa nhưng không có hành động cụ thể thì sẽ chẳng có gì cả. Nhưng ở ông Đinh La Thăng tôi thấy sự tận tâm tận lực vì nhân dân, ngay từ khi tư lệnh ngành và giờ là bí thư.

  Trả lờiXóa
 45. Tất cả Ban biên tập trang mạng này hãy nhanh mồm bú buồi Đinh la Thăng để lập công dâng đảng. Trưởng Ban biện tập blog Dân lầm than

  Trả lờiXóa
 46. Hình tượng bí thư Đinh LA Thăng đang trở thành hình mẫu lãnh đạo lí tưởng của Việt Nam. Bác Thăng đx có những hành động và suy nghĩ khiến cho mọi người đều khâm phục và ngưỡng mộ , người dân hài lòng. Mong rằng Việt Nam ta ngày càng có nhiều vị lãnh đạo tốt như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, nếu như mọi người giữ cương vị lãnh đạo từ trên xuống dưới đều hành động được như bác Thăng thì không lo gì không vực dậy , thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đất nước, đó là những dấu hiệu đáng mừng cho nhân dân và đất nước

   Xóa
 47. Hình tượng bí thư Đinh LA Thăng đang trở thành hình mẫu lãnh đạo lí tưởng của Việt Nam. Bác Thăng đx có những hành động và suy nghĩ khiến cho mọi người đều khâm phục và ngưỡng mộ , người dân hài lòng. Mong rằng Việt Nam ta ngày càng có nhiều vị lãnh đạo tốt như vậy.

  Trả lờiXóa
 48. Qua việc gần đây truyền thông và người dân đưa tin, viết bài, cổ vũ cho những vị lãnh đạo mới gần dân, sát dân như Bí thư thành uỷ TP Hồ chí Minh và Bí thư thành uỷ TP Hà nội, mới càng chứng tỏ một điều người dân Việt Nam đang khát khao có được những người chỉ huy miệng nói, tay làm, những người gần dân, sát dân, dùng vị trí công việc của mình do Đảng phân công để giải quyết những vấn đề tồn đọng nhiều năm, những bức xúc thường trực của người dân. Dân cần lắm những người chỉ huy làm chỗ dựa khi họ có vấn đề cần tháo gỡ mà lâu nay kêu không ai trả lời, gọi không ai thưa, chỉ giải quyết qua quyt lấy lệ rồi lại buông bỏ, làm người dân đau khổ mà không biết kêu ai, cứ ngầm ngùi chịu thua thiệt, thậm chí chịu ức hiếp. Hỡi các vị lãnh đạo của 63 tỉnh thành hãy làm việc và hành động quyết liệt như Bí thư Đinh La Thăng, khẩu hiệu ấy đang an ủi, khích lệ người dân nhiều lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đương nhiên bác Thăng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người dân, những người mà bác Thăng đã xuống tận nơi, thật sâu , thật sát để lắng nghe tâm tư , nguyện vọng của họ để mà giải quyết, đó mới là người lãnh đạo sáng suốt

   Xóa
 49. Hình tượng một vị lãnh đạo nói được làm được, Bí thư Thăng đã thể hiện trách nhiệm của mình, toàn tâm toàn lực cho người dân ở đây, vì dân mà làm thứ sự in sâu vào lòng người dân. Tôi tin chắc chắn Thành Phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Bác sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cho Thành Phố Hồ Chí Minh xứng danh là đầu tàu về kinh tế cả nước.

  Trả lờiXóa
 50. "hãy hành động như bí thư Đinh La Thăng" đó là thông điệp gửi tới tất cả những nhà lãnh đạo của chúng ta, hãy làm nhiều hơn nói, làm những điều thiết thực với cuộc sống người dân hơn là nói những thứ xa vời, có như vậy chúng tôi sẽ ủng hộ các vị hết mình, được sự ủng hộ của người dân như vậy rồi còn lo gì không làm được việc lớn

  Trả lờiXóa
 51. QUÊ CHOA cái quê khốn nạn đó liếm không từ hạ bô Đinh la Thăng. Liếm chưa phê QUÊ CHOA sẽ đưa con mẹ, thằng cha, vợ chống con cái nó bú buồi cho Đinh la Thăng cho đến khi phê để được tăng lương thăng chức. Vinh quang thay nghế bú buồi đảng, thằng dưới bú buồi thằng trên. c3 lũ tranh nhau bú buồi Đinh là Thăng lại được Hội phụ nữ Dân Oan thưởng cho mỗi đứa một tô máu Lồn tươi nguyên chất

  Trả lờiXóa
 52. bác Đinh La Thăng đã nhận được sự đồng thuận, đồng lòng rất lớn của người dân khắp thành phố vì những hành động thiết thực và hiệu quả của bác. Họ tin rằng, những việc làm này sẽ thực sự đi sâu, đi sát người dân và giải quyết triệt để những bức xúc của người dân

  Trả lờiXóa
 53. Con người của Bí thư Thăng đã và đang làm cho dân chúng TPHCM thấy vui mừng và hy vọng hơn bao giờ hết, ngay từ khi ông còn làm tư lệnh ngành GTVT đã có những quyết định và việc làm nức lòng người dân cả nước, nay lại làm bí thư thành ủy TPHCM lại càng khiến người ta vui mừng bội phần vì những hành động của mình. Một mẫu lãnh đạo nói ít và làm nhiều, chỉ nhìn vào hiệu quả và qua hành động chứ không bằng lời nói và múa mép của bản thân, đó chính là mẫu lãnh đạo mà nhân dân đang cần, mẫu lãnh đạo mà người dân tin tưởng để có một sự đoàn kết mạnh mẽ trong lòng đất nước để vượt qua mọi nỗi hiểm nguy.

  Trả lờiXóa
 54. Việc ông Đinh La Thăng về làm Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh là một điều tốt cho thành phố này, song thực sự cũng cảm thấy có gì đó tiếc nuối cho ngành Giao thông khi ở đó ông đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 55. lãnh đạo đất nước ngày càng gần dân hơn, ngày càng thực hiện đúng lời dạy "lấy dân làm gốc " của Bác Hồ thì nhân dân lại càng được nhờ, làm chủ nhân thực sự của đất nước, đó là điều nhân dân hết sức hài lòng và hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều lãnh đạo như thế nữa

  Trả lờiXóa
 56. Địt con mẹ những đứa núp trong Lồn Dân Lầm Than để liếm sạch sành sanh máu Lồn dân lầm than. Đã thế ngày nào chúng cùng thò đầu ra bú buồi đảng. Con La Thăng vô sinh do nó là con của chó sói và mẹ nó. Con La vừa vào bộ Chính trị là lũ súc sinh trốn trong lồn dân lầm than đã tranh nhau bú buồi

  Trả lờiXóa
 57. Ông không quan trọng ai nói đó là việc nhỏ nhặt, việc gì có thể giúp được cho dân thì mình cứ làm, việc gì có hại cho dân thì thôi. Đó là một trong những nội dung được ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện cho công chúng biết. Chúng ta nên lấy tấm gương của ông Thăng để học hỏi.

  Trả lờiXóa
 58. từ những việc làm như đi thăm các gia đình có công với cách mạng, đền ơn, đáp nghĩa những người đã hi sinh xương máu vì tổ quốc. Bí thư Đinh La Thăng đã nhận được sự đồng thuận, đồng lòng rất lớn của người dân nơi đây. Họ tin rằng, những việc làm này sẽ thực sự đi sâu, đi sát người dân và đương nhiên rằng: Người dân cần như vậy.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ