Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

XIN ĐỪNG LỢI DỤNG NHỮNG NGƯỜI ĐÃ NGÃ XUỐNG VÌ TỔ QUỐC


QUÊ CHOA
Có mặt tại tượng Đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm - Hà Nội) sáng 17/02/2016, với thời tiết se lạnh, trong tâm khảm của mỗi người con đất Việt hướng tới cội nguồn dân tộc đều cảm nhận được công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống hi sinh vì tổ quốc, họ đã bỏ trọn phần xương máu của mình để cho tổ quốc được độc lập, thống nhất, hòa bình và quan trọng nhất là nhân dân được sống trong môi trường ổn định, phát triển.
https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpl1/v/t1.0-9/12717738_215890348757840_4620335811701568695_n.jpg?oh=68acaa08e7ec377d10c7fa6e2a7b1a01&oe=57693FF7
Tụ tập đông người theo nghĩa của các nhà dân chủ, ảnh sưu tầm
Vào ngày này năm 1979, cũng là lúc mà Trung Quốc thực hiện mưu đồ xâm lược Việt Nam, tấn công biên giới phía Bắc nước ta với nhiều mũi khác nhau. Với lời tổng động viên toàn quốc dân đồng bào bảo vệ tổ quốc, quân và dân Việt Nam đã kề vai sát cánh cùng đẩy lùi âm mưu của giặc Tàu. Dịp tri ân năm nay, có nhiều hoạt động thiết thực đã diễn ra ở các tỉnh phía Bắc nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống, “vị quốc vong thân”, chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến tỉnh Lạng Sơn để đặt thắp nén hương, thể hiện lòng thành kính nghiêng mình trước anh linh của các anh.
Tiếc thay, một số bộ phận người Việt đã dùng dịp này để nhằm phô trương thanh thế, phô trương lực lượng tập dượt cho các hoạt động chống phá Việt Nam. Có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ sáng nay, chúng tôi đã chứng kiến điều đó, không đâu xa lạ, vẫn là một số gương mặt thân quen như: Nguyễn Khắc Mai, Tạ Trí Hải, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến…. tụ tập một số nhóm dân oan - khiếu kiện để quay phim, chụp ảnh sau đó gửi ra Hải Ngoại nhằm phục vụ cho nhu cầu kiếm tiền từ việc làm này. Thực tế đã chứng minh, bản thân của các nhà dân chủ có mặt trong buổi sáng hôm nay hoàn toàn không hiểu gì về công cuộc đấu tranh giữ độc lập, chủ quyền. Họ luôn miệng cho rằng họ yêu nước này nọ, song thực tế đó chỉ là “cửa miệng”.
Đáng tiếc thay, những hoạt động của số đối tượng này lợi dụng các anh hùng liệt sỹ hoàn toàn không được ai công nhận. Bản thân các đối tượng này luôn bị người dân chỉ trích, lên án, mặc cho chúng ra sức tuyên truyền chính nghĩa này nọ. Nếu như là việc làm thiết thực, có lẽ rằng họ sẽ có cách nhìn khác hơn trong việc tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì tổ quốc trong công cuộc kháng chiến chống giặc Tàu xâm lược.
Cần phải nói rằng: Hoạt động của các đối tượng xưng danh dân chủ này hoàn toàn không có thực tế, chỉ là những âm mưu nhằm phô trương lực lượng chống đối và chắc chắn rằng nhất định họ phải trả giá đắt cho việc làm này.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/17/2016 08:13:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. cũng chính tại quả đồi nơi vị trí đặt nhà bia hiện tại đã có 92 cán bộ, chiến sĩ của trung đoàn 52 thuộc F337 hi sinh trong một trận đánh. Không chỉ trở thành địa chỉ hành hương truyền thống của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ F337, nhà bia chiến thắng Khánh Khê cũng đã được nhân dân địa phương chăm lo hương khói, và cũng là nơi gìn giữ, giáo dục truyền thống, đạo lý dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Năm nay, lại vẫn câu chuyện tấm bia Khánh Khê được các kền kền báo chí tung lên mặt báo và các trang mạng xã hội khác.
  Bia Khánh Khê tưởng niệm hơn 650 cán bộ và chiến sĩ Sư đoàn 337 đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu 12 ngày đêm chống quân xâm lược Trung Quốc xâm lược tại Lạng Sơn năm 1979.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giở đủ trò phải không các bác nhỷ ?? hoặc là tìm trò này, hoặc là cái khác để thực hiện các mưu đồ chính trị chống đối, khốn nạn thay lũ rận hoang tưởng và lũ dân oan trả phí, trời mưa rét thế này mà chúng cũng giở trò để kiếm tiền bằng được

   Xóa
  2. Bản thân chúng có hiểu được cái gì là thực tế đất nước đâu chứ, vẫn tìm mọi cách để chống đối xuyên tạ thooy mà, Cứ ai nói lên sự thật là bị mấy kẻ dân chủ lao vào nói xấu, bôi nhọ. Nếu không ngăn chặn ngay thì tương lai sẽ còn có ai dám nói lên sự thật nữa đây. Chẳng hiểu được….

   Xóa
  3. Mấy béc kia toàn là mấy cái trò vớ vẩn thôi mà, có cái gì gọi là đóng góp đâu, Mưa rét thế này không ở nhà đắp chăn nằm.ngủ lại giở trò quậy phá. Toàn chỉ biết dùng mấy cái chiêu trò vớ vẩn đấy thôi à, toàn điên rồ.
   CỨ tiến hành mấy cái hoạt động đó rồi để coi làm được cái gì nhỷ ?? mình chẳng thấy bản thân

   Xóa
  4. Bản thân họ có điều gì đóng góp không ?? mình chỉ thấy bản thân cchusg chỉ toàn mục đích phá rối đất nước, đương nhiên là gậy ông đập lung ông rồi , điều đó hoàn toàn chúng ta có thể biết được mà các bạn nhỷ…

   Xóa
 3. Nhìn lại lịch sử dân tộc hàng nghìn năm thì nước ta thường xuyên bị các triều đại phía Trung Quốc sang xâm lược, tuy vậy Việt Nam chỉ thể hiện ý chí giữ gìn độc lập và cũng sẵn sàng bỏ qua chuyện cũ để hướng tới tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên là cách nhìn nhận của họ hoàn toàn không có cái gọi là đóng góp có ích cho xã hội, điều này thì chắc hẳn rằng ai cũng hiểu được bản thân của những kẻ chỉ biết sử dụng chiêu trò này để chống phá mà, phải không các bạn nhỷ ))

   Xóa
  2. Bản thân của một số người chỉ toàn mấy cái trò linh tinh với mục đích chống đối, phá hoại thì làm nên cái gì cơ chứ ??? Như vậy có xứng đáng không, bản thân chỉ toàn mục đích chống đối, phá hoại đất nước thooy à.. rõ ràng là điên rồ các bác à…

   Xóa
  3. Cái tư tưởng của những kẻ vô học,lười lao động. Không biết lòng tự tôn dân tộc, tình yêu nước của.bọn này để đâu các bạn nhỷ, chỉ toàn mưu đồ phá hoại đất nước thooy à… rõ ràng mấy cái việc làm này là vô ích và không xứng đáng phải không các bạn .

   Xóa
  4. Vẫn chỉ là duy trì mấy cái hoạt động chống đối thooy à, rõ là vớ vẩn mà, còn có cái gì khác đâu nhỷ ? càng tệ nạn chúng ta càng phải xóa bỏ hoặc giảm thiểu nó. Không thể để bọn này phá hoại đất nước được tiến hành mấy cái hoạt động chống đối phá hoại

   Xóa
 4. chúng nó mang ảnh lính Tàu với dùng chữ Nhân dân đời đời nhớ ơn :v thật là vi diệu. mấy thằng mất dạy đầu óc sáo rỗng có biết làm cái khỉ gì đâu chỉ biết làm theo lệnh quan thầy phá hoại tổ quốc mà thôi. mà sao công an mình hiền thế nhỉ ? không ra gô cổ chúng vào?

  Trả lờiXóa
 5. Phải kết luận lại một câu rằng các hoạt động của các đối tượng xưng danh dân chủ này hoàn toàn không có thực tế, chỉ là những âm mưu nhằm phô trương lực lượng chống đối và chắc chắn rằng nhất định họ phải trả giá đắt cho việc làm này.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là mỗi người dân Việt Nam chúng ta có một truyền thống yêu nước và uống nước nhớ nguồn sâu sắc. Chính tôi khi còn là sinh viên cũng từng không hiểu bản chất và tham gia những sự kiện như thế này. Nhưng khi đến đến nơi thì thấy sự biến tướng và mục đích của việc tụ tập không phải chính xác như những lời kêu gọi thì tôi dần hiểu ra và lần sau thì never, mình không phải là con lừa mà chúng cứ mãi mang củ cà rốt ra được.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như là việc làm thiết thực, có lẽ rằng họ sẽ có cách nhìn khác hơn trong việc tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì tổ quốc trong công cuộc kháng chiến chống giặc Tàu xâm lược. Hoạt động lợi dụng những người ngã xuống của các đối tượng xưng danh dân chủ này hoàn toàn không có thực tế, chỉ là những âm mưu nhằm phô trương lực lượng chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Họ đã ngã xuống vì họ có lòng yêu tổ quốc, lòng yêu đất nước, họ cầm súng bảo vệ tổ quốc hy sinh vì họ hiểu rằng họ cần phải bảo vệ nguyên vẹn tổ quốc và chế độ này. Nên, xin đừng lợi dụng sự ra đi của họ mà chống đối và cản trở đất nước, đừng vì lợi ích bẩn thỉu của bản thân mà đưa hình ảnh những anh hùng dân tộc đã ngã xuống để thỏa mãn mục đích của mình. hãy cùng tay cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hỡi những linh hồn lầm lạc.

  Trả lờiXóa
 9. Chiến tranh biên giới phía Bắc tức là ta với Trung Quốc, ũng giống như gọi cuộc chiến tranh chống quân khơ me đỏ xâm lược là chiến tranh biên giới tây nam được đề cập tới trong SGK. Mấy nước chúng nó có nhảy sâu vào nước ta xâm lược như pháp, mỹ mà nó chỉ diễn ra vài năm ở biên giới nên gọi là chiến tranh biên giới. Nếu thế thì cũng phải có cả Huân chương chống Khơ me đỏ, chống Campuchia chứ?Toàn cái lũ bới ra việc để mà chống phá nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Xin đừng lợi dụng những con người đã ngã xuống vì dân tộc, xin đừng lợi dụng những hình ảnh và sự kiện đau thương mà dân tộc đã trải qua để phục vụ cho những hoạt động chống đối bẩn thỉu của mình. Bởi các người không xứng đáng. Bởi, các người chỉ là một lũ lấy ngoại bang làm cha, nhận tiền ngoại bang mà quay lưng cắn lại dân tộc và đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Với lời tổng động viên toàn quốc dân đồng bào bảo vệ tổ quốc, quân và dân Việt Nam đã kề vai sát cánh cùng đẩy lùi âm mưu của giặc Tàu. còn với những kẻ sau này chẳng làm được gì nhưng lấy cho mình cái quyền tưởng niệm những người đã hy sinh trong chiến tranh biên giới hòng phá hoại đất nước thì đừng cố thực hiện thêm làm cái trò ngu ngốc gì thêm nhé

  Trả lờiXóa
 12. Các rận chủ có mặt trong buổi sáng hôm nay hoàn toàn không hiểu gì về công cuộc đấu tranh giữ độc lập, chủ quyền. Họ luôn miệng cho rằng họ yêu nước này nọ, song thực tế đó chỉ là “cửa miệng”. Chúng thực hiện việc tưởng niệm kia chẳng qua là để kiếm tiền, toàn thấy chúng nó quay phim chụp ảnh tạo dáng là chính.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nó lợi dụng vụ việc này để nhằm kiếm tiền tiêu mà thôi. Mấy khi có dịp để lũ chúng nó làm hàng đâu. Mồm thì bô bô tưởng niệm rồi yêu nước thế này thế kia nhưng thực tế chúng nó đang kích động người dân nhằm vào mối quan hệ Việt - Trung.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể nào chấp nhận được những con người lợi dụng những 'anh hùng liệt sĩ " để kiếm tiền .Tri ân cái gì đâu ,cũng chỉ là lừa bịp nhân dân ,tụ tập đông người hòng quay phim chụp ảnh gửi ra nước ngoài kiếm vài đồng tiền bẩn. Chỉ có một câu gửi tặng Nguyễn Khắc Mai, Tạ Trí Hải, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến là HÈN HẠ!

  Trả lờiXóa
 15. ở đời có câu nhân quả tuần hoàn bọn này nó làm những điều như thế này sớm muộn cũng gặp quả báo thôi. lợi dụng người là sai trái rồi, nữa là người đã khuất lại còn là những con người ngã xuống vì tổ quốc nữa. nếu mà họ có linh thiêng họ hiển linh vật chết mấy thằng dân chủ bờ hồ rồi

  Trả lờiXóa
 16. Thông tin về việc Chủ tịch nước đến thắp hương tưởng niệm các chiến sĩ đã hi sinh bảo vệ biên giới năm 1979 tai nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn đã được đăng tải trên nhiều báo đài. Không biết rận có hiểu thực chất thế nào là tưởng niệm không đây. Sao không đến các nghĩa trang liệt sĩ mà thắp hương tưởng niệm chứ hô hào nhau ra hồ khoe mẽ làm gì đây.?
  Chỉ giỏi nhân danh lòng tốt, những điều cao đẹp cho cái mục đích đê hèn của mình!

  Trả lờiXóa
 17. đúng là cái bọn rận chủ, chỉ biết lợi dụng sự việc này, sự việc khác để phô trương thanh thế, làm sự kiện để kiếm tiền của bọn phản động. ngay cả những người đã hi sinh vì tổ quốc để bảo vệ cuộc sống ấm no cho nhân dân mà chúng cũng lấy ra để lợi dụng nữa, thật không biết chúng còn việc gì mà không dám làm nữa, thật ghê tởm bọn này

  Trả lờiXóa
 18. Như một quy luật cứ đến hẹn lại lên, cứ những dịp lễ, kỷ niệm là các tổ chức, nhóm hội lại dở trò tụ tập, gây rối. Bản thân mỗi chúng ta, chắc rằng không phải thấy một, hai lần. Nhưng cái việc lôi người đã khuất ra để làm bia đỡ đạn cho mình thì quả thật là quá đáng.

  Trả lờiXóa
 19. Muốn thể hiện mình là người yêu nước, quan tâm đến đất nước hay tưởng niệm những người đã ngã xuống vì đất nước có nhiều cách và không nhất thiết phải làm những việc vô bổ đáng lên án như vậy, một người thấy, hai người thấy rồi nhiều người thấy những hành động của một bộ phận những người chuyên đem những thứ không đáng để vụ lợi ra để phục vụ cho mục đích xấu như vậy là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 20. Việc làm của họ hoàn với mục đích cá nhân. Nếu như, họ có tấm lòng tri ân thực sự thì chắc chắn họ sẽ tổ chức một chuyến viếng thăm lên địa bàn phía Bắc, thăm các thân nhân gia đình Liệt sỹ, động viên họ vượt qua nỗi đau. Cùng với đó là tìm những minh chứng về cuộc chiến tranh giữa ta và trung quốc, viết yêu cầu nhà nước giải trình những người đã hy sinh đã được hưởng chế độ gì? tại sao họ cũng hy sinh vì đất nước mà không có huân chương? thì đấy mới là hành động vì dân chủ. Nhưng điều đó hoàn toàn không xẩy ra, họ chỉ đến tượng đài Lý Thái Tổ, tạo ra lộn xộn, quay phim, chụp ảnh gửi ra ngoài và như thế dường như họ đã thành công.

  Trả lờiXóa
 21. Tụ tập để làm gì, phản đối Trung Quốc phải thực hiện từng bước, bằng việc xây dựng đất nước chứ tụ tập thế này thì ích gì, chỉ làm bất ổn trật tự trị an, làm mất hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế thêm mà thôi. Hết lợi dụng từ những người lính VNCH chết trong trận chiến Việt Nam trung Quốc ở Hoàng Sa, tới các người lính hy sinh trong trận chiến gạc mà, giờ lại là các chiến sĩ hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới tổ quốc để có cớ tổ chức biểu tình gây rồi trật tự công cộng. Thật không ra thể thống gì? Các anh đã bao giờ về thắp được nén hương cho những người lính đã hy sinh, được biết họ đã được nhà nước hỗ trợ những gì? Hay chỉ vì không được nhắc đến hay nhắc đến với cái tên là chiến tranh biên giới phía bắc nên nghĩ nhà nước đã quên?

  Trả lờiXóa
 22. Hiện nay chúng ta đã bình thường hoá quan hệ, ta không nhắc lại tội ác của nhật , pháp , mỹ cũng như trung quốc . Chúng ta hiện nay không nuôi hận thù, luôn muốn gian hệ xã giao hòa hảo, nhưng sẽ chiến đấu vì toàn vẹn lãnh thổ nếu có tranh chấp xảy ra. Những chiến sĩ đã ngã xuống, đảng và nhà nước và chúng ta sẽ không bao giờ quên, chúng ta cũng không quên tất cả những đất nước kia đã làm gì đối với chúng ta, nhưng chúng ta đâu vì thế mà không đặt quan hệ hữu nghị, thời thế mỗi khác, khi xưa thì nước lớn nuốt nước bé, bây giờ thì công bằng, việc gì đã có liên hợp quốc xử trí. Mọi chuyện qua đi hãy để nó qua đi, tập chung vào làm ăn, đưa đất nước phát triển hơn đi.

  Trả lờiXóa
 23. Thứ nhất, đi tưởng niệm nhưng chúng chẳng hề đến nghĩa trang liệt sĩ nơi những người con Việt Nam đã anh dũng hi sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đất nước để thắp nén nhang tưởng nhớ đến họ, ấy vậy mà chúng chọn những vị trí trung tâm như tượng đài Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, nơi có đông người qua lại để tưởng niệm, thắp hương dâng hoa vào cái gốc cây, trong lúc tưởng niệm còn ồn ào như cái chợ vỡ, người cười người nói, người chụp ảnh người quay phim, xong nhìn quanh đám người đi “tưởng niệm” toàn là các nhân vật bất hảo có truyền thống chống phá đảng và nhà nước, như Quang A, Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh...với áp phích không liên quan tới cuộc chiến và liên tục hô hào đả đảng đảng, nhìn chúng ta cũng có thể đoán ra là chúng lại mượn cớ tưởng niệm để tổ chức chống phá đảng nhà nước mà thôi. Thật không thể còn gì để nói với thể loại này nữa, lô cả người đã khuất ra mà lợi dụng, rồi có ngày bị người ta vật cho thì mới sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 24. Một hành vi nhơ nhuốc và đê hèn của mấy thằng hám tiền mà bán đứng cả tổ quốc danh dự và nhân cách con người. cũng chẳng hiểu sao mà chúng có thể sống và tồn tại trên đời này nhỉ? những thành phần khốn nạn này đáng lẽ không nên tồn tại trên đời chứ nhỉ? chúng kêu đi là tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ngã xuống ở chiến tranh biên giới phía bắc mà các áp phích là lính Tàu ?

  Trả lờiXóa
 25. Một trong những hình thức gây rối an ninh trật tự phổ biến nhất mà đám rận chủ trong nước vẫn thường thực hiện đó là họ lợi dụng một số sự kiện nhạy cảm có liên quan đến yếu tố lịch sử để tụ tập đông người tại một số khu vực công cộng nhằm lôi kéo sự chú ý của người dân và dư luận. Thủ đoạn của những hội nhóm bất hợp pháp này rất xảo quyệt khi họ khoác lên mình tấm áo “yêu nước” cùng với đó là những băng rôn, khẩu hiệu nhìn ngoài thì tưởng chừng như đơn giản chỉ là họ muốn thể hiện tình yêu đất nước nhưng bản chất của nhóm người này là tụ tập gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng đến chính sách, đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. băng rôn “17/2/1979 Nhân dân không bao giờ quên” có in bức ảnh “Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa” và bức ảnh “Lính Trung Quốc đang áp giải tù nhân của ta”. Đó đã trở thành hình ảnh tố cáo bản chất của những nhà dân chủ, hai tấm ảnh trên như muốn tưởng nhớ đến sự xâm lăng của Trung Quốc chứ không phải là tưởng nhớ đến công ơn của đồng bào ta đã ngã xuống

   Xóa
 26. Trong số thành phần những người tham gia “tưởng niệm” hôm 17/2, có các zân chủ cuội như Quang A, Tường Thụy, Tạ Trí Hải, Khắc Mai, Huỳnh Ngọc Chênh… cùng những cựu chiến binh hết thời, cơ hội. Sau màn “đọc lời tưởng niệm” của ông Nguyễn Khắc Mai là liên tiếp những tiếng hô hào “đả đảo Trung Quốc xâm lược”, gào thét “chính quyền bán nước cho Tàu”, “cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc 1979 đã bị những người lãnh đạo Việt Nam lãng quên. Chiêu trò mượn gió bẻ măng của đám rận chủ này quá lộ liễu

  Trả lờiXóa
 27. đến những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì bình yên của tổ quốc mà chúng cũng không để họ yên,nếu chúng thật sự nghĩ về các anh hùng đó thì chúng sẽ không làm như vậy với băng rôn ,khẩu hiệu lao đài chúng lu loa tạo ra một buổi tưởng niệm hỗn loạn nói phá dối thì đúng hơn.Các người cứ sống vậy đi rồi sau này các người sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 28. Bộ mặt thật của chúng được phơi bày ra qua những hành động trên mà ai cũng biết, đám người xấu xa, đê hèn, chúng lợi dụng bất cứ việc to nhỏ, một sự kiện bất kì nào cũng được chúng đưa ra phục vụ cho âm mưu làm loạn, gây rối, phô trương cái lực lượng chống đối của chúng.
  Gần đây nhất ai hẳn cũng còn nhớ vụ 74 nghĩa sỹ hoàng sa, rồi giờ là các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu cho Tổ quốc. Cờ hoa băng rôn khẩu hiệu cuối cùng cũng chỉ để chúng kiếm thêm tiền, và chúng càng nuôi thêm ảo vọng khi hi vọng có những người mù quáng bị chúng lừa gạt.
  Dừng lại và quay đầu hối cải đi đám dân chủ xấu xa kia.

  Trả lờiXóa
 29. Việc tưởng niệm các chiến sỹ đã chiến đấu và hi sinh trong cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 không cần lũ rận chúng nó phải tưởng nhớ làm gì. Bởi vì thực chất chúng nó có tưởng nhớ gì đâu. Chúng lợi dụng để lôi kéo kích động người dân để chống phá chính quyền thôi mà.

  Trả lờiXóa
 30. Tri ân ư? Tưởng niệm ư? Sao không làm việc ý nghĩa hơn, bằng các chuyến thăm và thắp nhang tại nghĩa trang trên biên giới kìa, hay là lên đến nơi chiến đấu để tưởng niệm có phải ý nghĩa hơn không? Và cái đặc biệt hơn nữa là trao quà và giúp đỡ những gia đình có công, có người hi sinh vì chiến tranh ấy. Tại sao cứ đè nhau ra tượng đài ngay Hồ Gươm để lấy hình ảnh vậy. Nhiều cách cơ mà. Một là ngu không nghĩ ra được. Hai là cố tình để gây rối trật tự. Mà theo cá nhân thì cả hai lí do trên, thế mà cũng đòi nhân danh nhân dân đấu tranh đó, chưa đủ trình đâu

  Trả lờiXóa
 31. Các chiến sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ nền hòa bình cho đất nước ta và việc chúng ta tưởng nhớ họ là điều đúng đắn, đúng với truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Nhưng việc lũ rận lấy đó, lợi dụng việc đó để tụ tập đông người trái phép, xuyên tạc bịa đặt nhằm phục vụ cho nhu cầu kiếm tiền từ việc làm này quả là đáng bị lên án và xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Nam ta có truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và việc chúng ta đã có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống, “vị quốc vong thân”, chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc. Nhưng bên cạnh đó lợi dụng việc tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống đám rận chủ lấy đó là cái cớ tập trung đông người tuyên truyền xuyên tạc gây mất an ninh trật tự nhằm kiếm những đồng tiền bẩn từ nước ngoài. Đúng là bọn bán nước ăn bám nước ngoài

  Trả lờiXóa
 33. Những nhà dân chủ lởm này thực chất họ phô trương thanh thế chụp ảnh , quay phim rầm rộ không vì những người con đã anh dũng hi sinh vì tổ quốc, mà vì những đồng tiền mà "dân chủ lởm" cố bòn từ những bọn phản động hải ngoại.Hoạt động của các đối tượng xưng danh dân chủ này hoàn toàn không có thực tế, chỉ là những âm mưu nhằm phô trương lực lượng chống đối và chắc chắn rằng nhất định họ phải trả giá đắt cho việc làm này.

  Trả lờiXóa
 34. Thực tế mà nói hoạt động này chẳng có tẹo nào mang ý nghĩa tưởng niệm hay ghi nhớ công ơn. Nếu thật lòng tưởng nhớ, thành kính đến những người đã có công với tổ quốc thì mỗi cá nhân tự thấp hương tưởng niệm chứ đâu cần hô hào, lôi kéo nhau loa đài ầm ỹ, khẩu hiệu treo tùm lum kêu gọi đủ điều. Âm mưu chính đằng sau việc này khả năng vẫn là lợi dụng những người đã ngã xuống nhằm vào mục đích gây ảnh hường đến chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 35. đám không có não này làm cái băng rôn khẩu hiệu là biết rất chi là phản động rồi , "Nhân dân đời đời nhớ ơn " lính Tàu :v cái này nghe giống ngày xưa khi Trung Quốc đưa quân sang đánh thì mấy thanh niên bợ đít giặc mỹ này ngồi hoan hô dữ lắm ấy ,

  Trả lờiXóa
 36. một số bộ phận người Việt đã dùng dịp này để nhằm phô trương thanh thế, phô trương lực lượng tập dượt cho các hoạt động chống phá Việt Nam. điều đó là không thể nào tha thứ được đâu cho nên đừng cố trở thành kẻ lạc loài làm cái gì cả, vì chúng không được cái gì hay ho cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 37. Người tử tế10:15 21 tháng 2, 2016

  Những hoạt động của đám rận chủ này lợi dụng các anh hùng liệt sỹ hoàn toàn không được ai công nhận. Bản thân bọn chúng luôn bị người dân chỉ trích, lên án, mặc cho chúng ra sức tuyên truyền chính nghĩa này nọ. Nếu như là việc làm thiết thực, có lẽ rằng họ sẽ có cách nhìn khác hơn trong việc tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì tổ quốc trong công cuộc kháng chiến chống giặc Tàu xâm lược.

  Trả lờiXóa
 38. mấy thằng mất dạy đầu óc sáo rỗng có biết làm cái khỉ gì đâu chỉ biết làm theo lệnh quan thầy phá hoại tổ quốc mà thôi. đúng là đám người đầu óc nông cạn cho nên có làm được cái gì hơn ngoài cái trò ngu ngốc đâu chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 39. Cái đám dâm chủ cuội này, chúng không có não hay sao ấy? Ai đời Bức ảnh kỷ niệm ngày 17-2-2016 dâm chủ bờ hồ tiếm danh "nhân dân Việt Nam" tưởng niệm ngày TQ đánh VN ,nhưng trên băng-rôn lại là hình ảnh 2 người lính TQ Biểu tượng cảm xúc pacman
  Họ -dâm chủ bờ hồ có thật sự tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ Việt Nam vì Tổ Quốc hy sinh không ?
  Tại sao chúng không lên nghĩa trang Vị Xuyên,Lào Cai ? Mà chỉ nhăm nhăm làm trò ở tượng Lý Thái Tổ ?
  Tại sao dâm chủ bờ hồ không kỷ niệm ngày chiến thắng quân TQ xâm lược 16/3 ?
  Tại sao không kỷ niệm ngày 27/7 ?
  Tại sao không tưởng niệm ngày Mỹ mang quân sang xâm lược VN ?
  Tại sao không kỷ niệm chiến thắng 30/4?
  Bây giờ thằng dâm chủ nào nói yêu Tổ quốc, nói đâu tranh cho Tổ quốc thì Quân đội NDVN nên triệu tập chúng và đưa chúng ra Hoàng Sa đòi lại chủ quyền cho Việt Nam, một số đứa khác đưa ra Trường Sa canh giữ ở nhà giàn, xem chúng anh hùng đến đâu. Toàn lũ chó "dâm chủ" chỉ sủa quanh bờ hồ mà cũng đòi làm cách mạng.

  Trả lờiXóa
 40. Những nhà dân chủ lởm này thực chất họ phô trương thanh thế chụp ảnh , quay phim rầm rộ. đó là những việc làm không được cái gì hơn ngoài thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà, cái trò bịp bợm đó chẳng thể nào lừa dối được người dân đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 41. bọn dân chủ giả cầy này nó có kể ai đâu.trước h gây rối đc cái nào thì nó làm chứ nó ngại chi ai.đậu má toàn cái bọn đạo đức giả làm trò.hết lợi dụng những liệt sĩ gạc ma đến mấy ông nghĩa sĩ hoàng sa.giờ lại là liệt sĩ chống trung quốc xâm lược ở biên giới.hết nói vs cái đám mất dạy này rồi

  Trả lờiXóa
 42. Những nhà dân chủ rởm này thực chất họ phô trương thanh thế chụp ảnh , quay phim rầm rộ không vì những người con đã anh dũng hi sinh vì tổ quốc. cái gì cũng cần nhìn nhận cho đúng chứ làm sao cho đám người đó thực hiện cho mục đích của mình chứ

  Trả lờiXóa
 43. đúng là đám người đầu óc nông cạn cho nên có làm được cái gì hơn ngoài cái trò ngu ngốc đâu chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ. chúng có thực hiện thêm trò nào đi nữa cũng không thể thay đổi được cái gì hơn đâu mà vì cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích làm được đâu

  Trả lờiXóa
 44. những người đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ biên giới thực sự họ là những con người đã hết sức anh dũng và được người đời khóc than. Tuy nhiên ở đây chúng ta cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn về việc làm của đám người khốn nạn chẳng làm được cái gì hơn ngoài trò phá hoại đất nước lợi dụng điều này

  Trả lờiXóa
 45. đi tưởng niệm nhưng chúng chẳng hề đến nghĩa trang liệt sĩ nơi những người con Việt Nam đã anh dũng hi sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ cho đất nước để thắp nén nhang tưởng nhớ đến họ, ấy vậy mà chúng chọn những vị trí trung tâm như tượng đài Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, nơi có đông người qua lại để tưởng niệm. Vậy, chúng tưởng niệm hay đang diễn tuồng chèo cho mọi người xem đây, chúng cố tình làm vậy để gây sự chú ý của mọi người chứ chẳng phải có lòng thành gì đến những người đã ngã xuống cả, thế mới biết bộ mặt giả nhân giả nghĩa của lũ người này.

  Trả lờiXóa
 46. Với tầm hiểu biết của các rận chủ thì tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là phải ra tượng đài Lý Thái Tổ và căng lên những băng rôn biểu ngữ không liên quan gì đến việc mà chúng hô hào. Mục đích của chúng chỉ là chụp ảnh, đưa lên mạng và nhận tiền lương thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Vẫn mục tiêu hàng đầu là tiến hành chiến dịch tuyên truyền chống phá Việt Nam, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Thủ Đô, các dân chủ cuội lại tiến hành hoạt động kêu gọi đứng ra tổ chức lễ kỷ niệm 17/2. Mặc dù, trong công cuộc đấu tranh với các âm mưu và hoạt động của Trung Quốc các nhà dân chủ này vẫn chưa có một cái gọi là đóng góp thực sự.

  Trả lờiXóa
 48. đi tưởng niệm thì tôi đồng ý.nhưng xin các nahf dân chủ rởm hãy thể hiện lòng tôn kính trươc những liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc bằng những hành động thiết thực như đi thắp hương cho các anh chứ không phải là tụ tập rồi biểu tình.xương máu của các anh đã nagx xuống vì đất nước này,xin các người đừng lợi dụng sự kiện đau thuwong này để quấy phá.đúng là 1 lũ dân chủ bịp bợm,mất dạy

  Trả lờiXóa
 49. Hoạt động của các đối tượng xưng danh dân chủ này hoàn toàn không có thực tế, chỉ là những âm mưu nhằm phô trương lực lượng chống đối và chắc chắn rằng nhất định họ phải trả giá đắt cho việc làm này. Sao bọn này không ra nghĩa trang thắp hương tưởng niệm mà tưởng niệm ở tượng đài Lý Thái Tổ- nơi có đông người qua lại

  Trả lờiXóa
 50. Bọn rận chủ mất dạy này biết ơn tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc bằng cách chúng nó tụ tập quấy rối. Chúng nó đang dẫm đạp lên mồ mả tổ tiên chúng để nhằm kiếm miếng ăn. Muốn cho lũ rận chủ ngu rốt này một phát chết luôn, đúng là ngu

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là bọn rận chủ ngu rốt này đã đem những chuyện này ra mà sử dụng để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu cho chúng. Bọn ngu này chắc nhân cơ hội này muốn đi để quấy rối rồi tập hợp lực lượng chống đối chúng ta đây.

  Trả lờiXóa
 52. Những con rận chủ này lợi dụng việc tưởng nhớ công lao của các anh hùng dân tộc để tiến hành gây rối nhưng âm mưu của chúng đã bị người dân vạch trần và hành động của chúng không được người dân ủng hộ vì thế các con rận này hãy chấm rứt ngay những hành động vô nghĩa này đi.

  Trả lờiXóa
 53. bản thân của các nhà dân chủ có mặt trong buổi sáng hôm nay hoàn toàn không hiểu gì về công cuộc đấu tranh giữ độc lập, chủ quyền. Họ luôn miệng cho rằng họ yêu nước này nọ, song thực tế đó chỉ là “cửa miệng”.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ