Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

VIỆT TÂN VÀ DÂN OAN VIỆT NAM SONG HÀNH, SÁT CÁNH !


QUÊ CHOA
Sau khi Clip của bà Thích Nữ Đàm Thoa (Bắc Giang) phỏng vấn hơn 10 người về việc những nhân vật như Trương Minh Đức, Sông Quê, đứng đầu hội “Cứu lấy dân oan”, “hội phụ nữ nhân quyền”… được tung lên mạng, làn sóng giận giữ từ phía các nhà dân chủ Việt trở nên tột độ. Mọi thứ đã bị phơi bày trong Clip phỏng vấn (nếu bạn đọc quan tâm mời bấm vào đây để xem: (https://www.youtube.com/watch?v=OIZceMOE5wM). Trả lời phỏng vấn mang tính thực chất, thực tế, chứng minh được bản chất vì tiền, bè phái, lừa đảo bà con của những kẻ mang trên mình sứ mệnh gọi là “dân chủ”, vì dân oan. Phơi bày bản chất lừa đảo, vì tiền của các nhà dân chủ Việt Nam đã làm cho “uy tín” của những con người này trở nên thậm tệ, cạn đến đáy. Những nhân vật như Nguyễn Quang A, Xuân Diện… trở nên tẻ nhạt đối với cộng đồng.
Một trong những chiêu trò kích động dân oan biểu tình chống đối, ảnh: internet
Vậy nhưng, đứa con lai của Mỹ là “Việt Tân” vẫn quấn quýt bên “dân oan” như một vật bất ly thân, như một “định mệnh” mà các nhà dân chủ đã được ban phát bởi ngoại bang. Các nhà dân chủ Việt trở nên lạc lõng đối với cộng đồng khi chính họ đã lừa cho người dân Việt Nam ngã ngửa, bản chất của những kẻ này đã được phơi bày bởi chính những người trong cuộc. Việt Tân vẫn sử dụng chiêu bài gọi là “Thúc đẩy dân oan” để tiến tới tiền trình phản cách mạng ở Việt Nam.
Với cái gọi là: “DÂN OAN BỊ CƯỚP ĐẤT, CƯỚP NHÀ ĐÂU CÒN GÌ ĐỂ MẤT! Dân oan biểu tình trước Bộ Công An, Bộ đầu não chuyên đàn áp Dân đầu năm 2016 https://www.facebook.com/viettan/videos/vb.35182380619/10154746667805620/?type=2&theater. Việt Tân vẫn tỏ ra ngơ ngác trước việc chính các nhà dân chủ đã sử dụng bà con dân oan như một công cụ, như tấm lá chắn để tiến hành các hoạt động tụ tập trái phép, biểu tình, tuần hành. Những hoạt động của các đối tượng cầm đầu, cốt cán được Việt Tân đầu tư. Mặc dù vậy, mọi thứ được Việt Tân sắp đặt, sử dụng những con người này rất khéo léo. Khi mọi nguồn tiền được viện trợ chuyển vào, được chia chác, được tập trung cho các đối tượng chủ chốt để ăn chặn của toàn bộ bà con dân oan.
Vậy là: Thủ lĩnh dân oan được phen sung sướng, đường dây “tham nhũng” ngay trong nội bộ dân oan đã trở nên phổ biến, mọi thứ đã được phơi bày. Dân oan không còn tin tưởng vào thủ lĩnh?

Vậy, phong trào dân chủ trong thời gian tới đi về đâu, được gì? Bản chất của Việt Tân đã quá rõ, sự sát cánh, song hành này chỉ là giả dối.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/24/2016 09:46:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Việt Tân và dân oan Việt Nam đúng là cặp đôi hoàn cảnh với tài diễn xuất, pha trò độc đáo không ai sánh bằng rồi. Kẻ thì có biệt tài dựng chuyện, tên thì giỏi khua môi múa mép, kêu oan kêu khổ những chuyện trên trời dưới đất. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, vật hợp theo loài. Cái phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, với sự song hành của 2 đống khốn nạn ấy thì kết quả có lẽ sẽ khó ngờ lắm!

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm “Cứu lấy dân oan” được lập một số zận chủ như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Nguyễn Thị Bích Ngà, Lai Tiến Sơn thành lập từ khoảng tháng 9/2014 với mục đích để hỗ trợ tiền, vật chất, kích động cho số công dân khiếu kiện dài ngày tại các cơ quan Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Ngay sau khi nhóm CLDO tuyên bố giải tán, những ê kíp của Mai Dũng – Cẩm Hường như Đoàn Trương Vĩnh Phước, Nguyễn Đức Giang hay như mẹ con Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương… có thể nói là những người buồn nhất khi mất đi nguồn thu đáng kể từ đây. Trên facebook của Đoàn Trương Vĩnh Phước không khỏi “xót xa” khi đăng stt khá dài dòng cho thấy sự bất lực

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là việc nhóm cứu lấy dân oan bị khai tử là một điều không nằm ngoài dự đoán, triết học có câu: Cái gì đúng thì tồn tại, cái gì sai thì sẽ bị đào thải. Một tổ chức mang danh vì lợi ích cộng đồng nhưng thật ra để thu lợi cá nhân, chống phá nhà nước để ăn tiền nước ngoài, ăn chặn, mua bán dân oan thì thật là sập là rất đúng

  Trả lờiXóa
 5. Quả thật, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, những chiêu trò của Mai Dũng đã bị chính “dân oan” – những người dù ít hay nhiều đã từng được nhóm CLDO tài trợ, nay lại bị chính số này quay lại vạch mặt, thật hổ thẹn và nhục nhã thay cho ông chủ tịt Mai Dũng cùng CLDO.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ sắp tới, nhóm này cần cấp tốc kết nạp thành viên mới cho tránh mang cái tiếng thủ quỹ và đại diện “chung chăn” với nhau, quyết toán trong chăn, số còn lại chỉ làm bình phong, bởi chẳng ai lại có thể tham gia một nhóm mà nặng tính kết cấu “gia đình” đến như vậy cả. Không ra nhanh thành trò cười cho thiên hạ chế nhạo, giễu cợt. Có lẽ ông Hà Thanh ý thức được và muốn vớt vát thể diện nên đành thanh minh thanh nga kiểu “vạch áo cho người xem lưng” như trong Thông báo chia tay kia.

  Trả lờiXóa
 7. Một tổ chức mà thành phần của nó chỉ toàn đám "dân chủ cuội" chỉ biết phá hoại, gây rồi, một đám ích kỉ, cơ hôi, tham lam thì làm sao có thể tồn tại. Tan rã là tất yếu.Sự tan rã của nhóm " Cứu lấy dân oan" cho thấy tình trạng lục đục nội bộ của các tổ chức phản động trong nước. Trong tương lai sẽ có các tổ chức phản động tiếp tục tan ra.

  Trả lờiXóa
 8. Người phụ nữ Việt kiều Phượng Đan từng than thở rằng, khi cô đăng "status" (trạng thái) trên mạng xã hội vạch trần bộ mặt thật của Mai Xuân Dũng thì các "dân oan" thi nhau vào "lăng mạ tui" trong khi "chính tôi là người từng gửi $ giúp đỡ cho dân oan thông qua bọn tội phạm Dũng Mai". Khi sự việc trên được các "dân oan" tỏ tường, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường tỏ ra lọc lõi, khôn ngoan khi nhanh chóng giải tán nhóm CLDO với thủ đoạn giải ngân "tồn đọng" số tiền lớn và một số "hiện vật" như chăn màn, gạo, mắm muối...

  Trả lờiXóa
 9. Một tổ chức mà thành phần của nó chỉ toàn đám "dân chủ cuội" chỉ biết phá hoại, gây rồi, một đám ích kỉ, cơ hôi, tham lam thì làm sao có thể tồn tại. Tan rã là tất yếu.Sự tan rã của nhóm " Cứu lấy dân oan" cho thấy tình trạng lục đục nội bộ của các tổ chức phản động trong nước. Trong tương lai sẽ có các tổ chức phản động tiếp tục tan ra.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy chục năm hoạt động việt tân không gây được tiếng vang , ảnh hưởng dù đã không từ thủ đoạn nào. Chúng luôn lợi dụng dân oan, hay tự gây chuyện để được làm dân oan rồi từ đó mà tổ chức các cuộc biểu tình chống phá, hay bất cứ đâu có manh nha của việc bất đồng ý kiến của người dân và chính quyền là chúng tới để kích động đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng cuối cùng chúng vẫn chỉ là đám xuyên tạc , moi rác . Không làm gì ra hồn. và càng ngày người dân ta càng cẩn thận với chúng, hay nói chính xác là đuổi chúng như đuổi tà như vụ phan cẩm hường ở ninh hiệp là một minh chứng điển hình.

  Trả lờiXóa
 11. Nói việt tân và dân oan song hành có điều gì không đúng, không có cái gì là đúng, chính xác hoàn toàn cả, nói đất nước ta không có dân oan thực sự là sai. Tuy nhiên việt tân đang lợi dụng danh nghĩa dân oan, kiếm tiền trên sự oan uổng của người dân và có cả những người dân do không hiểu biết về pháp luật, nên cứ nghĩ mình oan rồi lại bị bọn việt tân chúng nó bơm thêm nên lại càng hung hăng, làm ra những điều trái pháp luật. Nên ngày nay cứ nhắc tới dân oan là nhắc tới Việt Tân và ngược lại, như thế rất là đánh đồng với những người oan sai thực sự.

  Trả lờiXóa
 12. Theo bản thân mình nghĩ thì chúng không nên đặt tên là dân oan nữa mà đặt tên thành "Dân Tham". Bởi lẽ, chính cái bản chất của chúng vì hám lợi, hám tiền mà chúng ra sức ngày đêm mang cái lao miệng của miệng đi đấu tranh đòi lợi ích nhưng thực chất lại là để chống phá đất nước và dân tộc. Hiệp hội dân oan mang bản chất đểu giả, lại có tư tưởng chống đối mạnh mẽ, đây là tổ chức cần được phơi bày và bài trừ nếu đất nước muốn yên bình và phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân. Cùng với đó là chúng lợi dụng danh danh nghĩa dân oan, kiếm tiền từ sự oan ức của nhân dân, chỗ nào có bức xúc là chỗ đó có mặt chúng đứng đằng sau hô hào, hô oan cho người ta thì ít, hô đả đảo đảng thì nhiều. Chúng là kẻ tiều nhân bỉ ổi của xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù giới dân chủ, dân oan trong nước thời gian vừa qua tỏ ra xuống cấp nghiêm trọng khi mà nội bộ lục đục, đấu đá nhau làm cho hình ảnh của giới gần như đã mất hết trong mắt người dân. Vậy nhưng với những Việt Tân ở xa xôi kia thì giới dân chủ dân oan vẫn là quân cờ, vẫn còn giá trị sử dụng nên vẫn còn đồng hành, quan tâm.

  Trả lờiXóa
 15. bản chất của "liên kết" này là thuần túy chỉ là lợi ích, khi dân oan là một con tốt thí cho Việt Tân lấy làm bàn đạp để chống phá Nhà nước. Khi hết giá trị lợi dụng, Việt Tân sẵn sàng vứt bỏ dân oan để tìm kiếm một "con cờ" mới.

  Trả lờiXóa
 16. Chết tiệt cái bọn này gọi gì là bọn dân oan, đây đều toàn là những bọn giả cầy, những bọn lợi dụng các vấn đề trong đất nước để kéo bè, kết cánh chống đối đất nước. Chúng với bọn khốn Việt tân, một tổ chức ảo tưởng bên ngoài cùng một ruột đang ngày đêm mơ về một hướng trở lại để cai trị ngai vàng ngày xưa mà chúng đã đánh mất. Nhưng với những gì mà đất nước đang thể hiện thì ước mơ của chúng đang bị bóp chết một cách không thương tiếc và chúng cứ ra sức chống phá điên cuồng đối với đất nước hiện tại. Nhưng, bằng pháp luật rồi chúng cũng bị xử lí hết, bởi sự tồn tại và phát triển đất nước không thể tồn tại những con sâu.

  Trả lờiXóa
 17. bản chất hám lợi các nhân vì tiền mà bán rẻ đất nước ,lừa dối bà con dân nghèo đã bị phơi bày rồi xem những nhà đấu tranh dân chủ chui vào lỗ nào cho hết nhục đây.mụ đích là vì tiền vậy lên khi ăn chia không đều là chúng quay ra cắn nhau ngay làm gì có hội nhóm gì ở đây.

  Trả lờiXóa
 18. Họ nói là dân oan bị cướp đất, không còn gì để mất hả? Tôi cứ tưởng rằng họ làm dân oan thì được sung sướng như đám dân oan ở Dương Nội mà đứng đầu là Cấn Thị Thêu chứ. Như chị Thêu mà nói không còn gì để mất thì có vẻ căng đấy!

  Trả lờiXóa
 19. Khi mà hội CLDO bị tan rã do những lũng đoạn trong nội bộ thì những rận chủ vẫn có một chỗ dựa đó là Vịt Tân. Tuy rằng VT ở Mỹ nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đám dân oan. Mục đích của chúng thì quá rõ ràng rồi, canh tân đất nước, vì dân chủ nhân quyền chỉ là ngụy biện cho cái tính ích kỉ của mỗi cá nhân trong hội nhóm như CLDO mà thôi!

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân coi "dân oan "là một lá bùa hậu mệnh cho mình để thực hiện các hoạt động chống phá ở trong nước.VT cung cấp tiền cho các tổ chức dân oan để chia cho dân oan nhưng chúng lại lấy tiền đó chia chác cho nhau .Và giờ ăn chia không đều dẫn đến đánh cãi chửi nhau ,và tự vạch trần nhau cho bàn dân thiên hạ biết.và giờ không biết ai sẽ đồng hành cùng VT nữa đây khi "dân oan" đã bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân luôn là kẻ đứng sau phá hoại sự phát triển của đất nước là nhiều nhất
   KHi mà tất thảy mọi người đang cố gắng xây dựng phát triển đất nước thì chúng lai luôn tìm cách để phá đi những thảnh quả mà tất cả thế hệ con người Việt Nam đề hướng đến

   Xóa
 21. thực ra cụm từ dân oan chỉ là cái cớ để bọn chúng lợi dụng.những tên daanchur dổm này như những con kền kền,cứ thấy xác chết,cứ thấy sự khổ đau mất mác,lấy mác nỗi oan để chúng có mục đích hoạt động với mục đích là kiếm chác từng đồng tiền nhơ bẩn.thật đáng khinh cho 1 bầy dân chủ hèn mọn

  Trả lờiXóa
 22. từ lâu cái hiệp hội dân oan này đã là tay chân của việt tân rồi mà.bọn cá mè một lứa này đều thuộc phường chống cộng chứ lạ lẫm gì nữa.ngoài nước gửi tiền về thì đám "dân oan" fake này lại càng tích cức đi biểu tình chống nhà nước.những vở kịch diễn mãi đéo biết chán

  Trả lờiXóa
 23. Cái phong trào như thế này thì sớm muộn cũng tan rã mà thôi chứ cũng chẳng thể tồn tại tốt đẹp được đâu ...Bản chất của chúng là vì lợi ích như thế không trách nào có biết bao nhiêu sự việc lật tẩy bản chất ăn tiền của chúng

  Trả lờiXóa
 24. Ghét nhất bọn Việt Tân và những thứ gì liên quan đến nó đều thấy ghét đơn giản vì chúng toàn là những kẻ cặn bã trong xã hội và vô dụng nhất nhưng lại có thể lực chống lưng đằng sau rất mạnh! Mới đầu biết đến Việt Tân như một tổ chức "đem làn gió mới đến Việt Nam" nhưng càng ngày càng nhận ra cái bản chất xấu xa bỉ ổi và dối trá của chúng nên đâm ra cực kì ghét, chỉ mong một ngày chúng bị loại bỏ khỏi xã hội này!

  Trả lờiXóa
 25. Ghét nhất bọn Việt Tân và những thứ gì liên quan đến nó đều thấy ghét đơn giản vì chúng toàn là những kẻ cặn bã trong xã hội và vô dụng nhất nhưng lại có thể lực chống lưng đằng sau rất mạnh! Mới đầu biết đến Việt Tân như một tổ chức "đem làn gió mới đến Việt Nam" nhưng càng ngày càng nhận ra cái bản chất xấu xa bỉ ổi và dối trá của chúng nên đâm ra cực kì ghét, chỉ mong một ngày chúng bị loại bỏ khỏi xã hội này!

  Trả lờiXóa
 26. Mong là những người dân thực sự sẽ tỉnh ngộ không để chon bọn rận khốn kia lợi dụng để phục vụ cho cái mục đích xấu xa của chúng
  Việt Nam chúng ta đang trên con đường phát triển mà những lũ bán nước luôn lăm le phá hoại như thế này

  Trả lờiXóa
 27. Nói thật là đất nước nào chế độ nào mà chả có những thiếu sót. có những người dân oan thì cũng không lạ. Tuy nhiên đấy chỉ là một con số nhỏ. lấy đâu ra mà nhiều dân oan thế. Toàn cái bọn dân chủ dởm, việt tân lấy cái danh nghĩa dân chủ, dân oan để chống phá đảng và nhà nước, rồi mấy kẻ tham tiền bán rẻ danh dự của mình hùa với việt tân làm trò ăn vạ đấy chứ oan ức gì?

  Trả lờiXóa
 28. những tổ chức lợi dụng nhân dân lòng tin của dân để làm nhữn chuyện phi ngĩa chỉ vì những đồng tiền ngoại bang mà chung bán rẻ đất nước.đúng là bản chất chỉ biết lợi cho mình mà những kẻ cầm đầu còn ăn chặn hết cả tiền của dân nghèo.

  Trả lờiXóa
 29. Phong trào dân chủ dân quyền ở nước ta đều đã bị biến tướng, giờ đây đâu đâu cũng dân oan, người người làm dân oan, nhà nhà làm dân oan. Thấy lợi ích của bọn bán nước rót về cho là bỏ hết rồi trở thành dân oan. Oan ức gì, nghèo nàn gì mà toàn ăn ở sung sướng, dùng điện thoại xịn, suốt ngày cafe cà pháo bình luận, chém gió. Toàn là ăn trên tiền của bọn rận chủ hải ngoại rót về với cái lòng tin là sẽ lật đổ được đảng và nhà nước ta, phục quốc. Ăn trên sự khổ sở oan ức của người dân, cho tới bây giờ người dân và chính quyền đôi khi cũng còn thấy phải cảnh giác trước các vụ nguời dân kêu oan sai, vì không biết là oan thật hay giả oan nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Tân và dân oan Việt Nam đúng là cặp đôi hoàn cảnh với tài diễn xuất, pha trò độc đáo không ai sánh bằng rồi. Kẻ thì có biệt tài dựng chuyện, tên thì giỏi khua môi múa mép, kêu oan kêu khổ những chuyện trên trời dưới đất. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, vật hợp theo loài. Cái phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, với sự song hành của 2 đống khốn nạn ấy thì kết quả có lẽ sẽ khó ngờ lắm! Và nhãn tiền là cái hội gọi là cứu lấy dân oan đã có thông báo tan rã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gọi đám đó là dân oan có lẽ cũng hơi oan, vì bản thân chúng chẳng ra gì, có ngồi nhà làm ăn cũng chả khá khẩm gì nên mới ngậm tiền của việt tân mà ăn trực nằm chờ quấy rồi chính quyền, gây ra hình ảnh xấu xí như vậy chứ

   Xóa
 31. Khi mọi nguồn tiền được viện trợ chuyển vào, được chia chác, được tập trung cho các đối tượng chủ chốt để ăn chặn của toàn bộ bà con dân oan.Bản chất của Việt Tân đã quá rõ, sự sát cánh, song hành này chỉ là giả dối.

  Trả lờiXóa
 32. Vậy có thể thấy rõ, “dân oan” thời nay như là một quân cờ của các thế lực thù địch sử dụng vào các mưu đồ chính trị đen tối. Trong thời gian tới quy trình nuôi dưỡng, duy trì thương hiệu “dân oan” vẫn sẽ được các thế lực thù địch chú ý sử dụng để chống phá đất nước. Vậy nên, mỗi chúng ta cần hết sức tỉnh táo, có thái độ khách quan, nhận diện rõ vấn đề “dân oan”, không làm theo những luận điệu xuyên tạc, xúi giục của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 33. chẳng hiểu thời này oan sai thế nào và dân oan được mấy người chứ chúng còn thành lập hội dân oan thành lập cả tổ chức dân oan để đấu tranh với chính quyền trong các tất cả thể loại chuyện chẳng liên quan đến nhân dân là mấy cũng lao vào giơ cái biển dân oan,có phải chăng giờ đây dân oan là những người muốn đấu tranh với chính quyền để thõa mãn quyền lợi nào đó thôi,thế được gọi là dân oan rồi .và dân oan giờ không chỉ là khiếu kiện mà được đào tạo được huấn luyện để đấu tranh như thế nào cho phải để dễ có những sự tranh chấp để chúng có lợi. Việt Tân và dân oan Việt Nam đúng là cặp đôi hoàn cảnh với tài diễn xuất, pha trò độc đáo không ai sánh bằng rồi. Kẻ thì có biệt tài dựng chuyện, tên thì giỏi khua môi múa mép, kêu oan kêu khổ những chuyện trên trời dưới đất.

  Trả lờiXóa
 34. Những dân chủ 'lởm"- lũ luôn tự vỗ ngực tự cho mình cái mác là có sự mệnh giải phóng con người. Nhưng thực chất họ luôn lấy cái mác vì "dân oan" để ngụy biện cho hành động bán nước hại dân. Việc của chúng là lợi dụng dân oan để kiếm tiền cho đầy túi. Chứ chúng quan tâm "cóc" gì đến họ. Bọn dân chủ này chỉ quan tâm tới túi tiền của chúng thôi

  Trả lờiXóa
 35. Những dân chủ 'lởm"- lũ luôn tự vỗ ngực tự cho mình cái mác là có sự mệnh giải phóng con người. Nhưng thực chất họ luôn lấy cái mác vì "dân oan" để ngụy biện cho hành động bán nước hại dân. Việc của chúng là lợi dụng dân oan để kiếm tiền cho đầy túi. Chứ chúng quan tâm "cóc" gì đến họ. Bọn dân chủ này chỉ quan tâm tới túi tiền của chúng thôi

  Trả lờiXóa
 36. Việt tân chỉ như kẻ phản chủ chạy sang đầu hàng giặc để quay lại chống phá đất nước, tuy nhiên cứ ở bên mỹ đó thì chúng chẳng thế nào làm được gì thế nên đương nhiên chúng phải câu kết với những kẻ bất mãn với chính quyền ở trong nước mà tiêu biểu là các vị lãnh đạo dân oan kia chứ đâu

  Trả lờiXóa
 37. dần dần bản chất của Việt tân ngày càng được lộ rõ và dân oan đang không biết đi về đâu nữa khi mà các hành động từ trước tới nay có vẻ như họ bị dắt mũi và bây giờ dân oan đang quá sa đà thì phải, sự rạn nứt trong cặp đôi này được dự báo từ trước nhưng không ai ngờ nó lại đến từ sự khốn nạn của bọn Việt tân, bọn việt tân chỉ biết lợi dụng tình thế, hoàn cảnh của dân oan để chuộc lợi cá nhân , xong việc chúng phủi tay coi như không quen biết. đúng là bọn Việt tân khốn nạn

  Trả lờiXóa
 38. Bản chất của tổ chức Việt Tân nó là thế rồi. Hơn nữa đối với Việt Tân thì những kẻ được gọi là "dân oan" như những con cờ, tay sai của chúng ở trong nước để tiến hành kích động quần chúng nhân dân biểu tình, hạ uy tín của Đảng và Nhà nước từ đó chống phá một cách mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên có dùng cách gì thì chúng cũng không đạt được mục đích xấu xa kia đâu

  Trả lờiXóa
 39. Bản chất của tổ chức Việt Tân nó là thế rồi. Hơn nữa đối với Việt Tân thì những kẻ được gọi là "dân oan" như những con cờ, tay sai của chúng ở trong nước để tiến hành kích động quần chúng nhân dân biểu tình, hạ uy tín của Đảng và Nhà nước từ đó chống phá một cách mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên có dùng cách gì thì chúng cũng không đạt được mục đích xấu xa kia đâu

  Trả lờiXóa
 40. Một cặp bài trùng với động cơ và mục đích như nhau chỉ khác cái tên gọi và nơi chúng cư trú. Việt Tân đã bị bóc mẽ nhưng thủ đoạn độc ác gần đây bị kiều bào tẩy chay nhưng chúng đã tồn tại một thời gian dài và biến hóa khôn lường. Dân oan có những chiêu trò kích động gây rối vừa qua gây sự chú ý, nhưng đó chỉ là những phần tử bất hảo cầm đầu nhưng không nhận được sự ủng hộ và sớm muộn gì sẽ rã đám vì những thủ đoạn bẩn thỉu đã bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 41. Dân oan bây giờ không còn tiếng nói trong diễn đàn gây loạn rồi. Họ giờ đang cố vớt vát chút nào đó danh dự đã bị đánh mất để không bị mất thể diện đây

  Trả lờiXóa
 42. Tất cả Dân oan ( và những người bất đồng với đảng ) đều là người của Việt Tân. Kết luận của blog này đã ngầm khẳng định đảng Việt Tân là đảng đối lập với đảng CSVN. Đảng Việt Tân đã trở thành sức hút mãnh liệt nhân dân Việt Nam trong ngoài nước đứng lên thay đổi chế độ CS độc tài. Vì lực lượng này ngày càng đông đảo, không hề sợ hãi sẵn sàng hy sinh cho sự nghiệp Dân chủ nhân quyền để XD nước VN hùng cường đủ sức mạnh bảo vệ Tổ Quốc. Những kẻ chỉ đạo, trả lương, ban biên tập blog này hãy quay đầu 180o để bú buồi dân, cắn buồi đảng

  Trả lờiXóa
 43. Nhân danh công lý23:45 25 tháng 2, 2016

  Đám "dân chủ rỡm" đang ngày càng bị nhân dân xa lánh vì chúng đã lừa cho người dân Việt Nam ngã ngửa, bản chất của những kẻ này đã được phơi bày bởi chính những người trong cuộc. Việt Tân vẫn sử dụng chiêu bài gọi là “Thúc đẩy dân oan” để tiến tới tiền trình phản cách mạng ở Việt Nam, tuy nhiên chắc chắn chúng sẽ chỉ tiền mất tật mang mà thôi vì đám thủ lĩnh của những tổ chức mà chúng nuôi đã tham lam và khôn hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 44. Kể từ khi được thành lập, dưới cái mác “cứu trợ dân oan”, nhóm “Cứu lấy zân oan” của zân chủ Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã nhận được những khoản trợ giúp, ủng hộ khá lớn từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại. Với một nguồn tài chính lớn, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tìm cách khai khống, lập danh sách “dân oan” giả để trục lợi. Những hành động này của Mai Dũng và Cẩm Hường đã bị chính những zân oan trong nhóm tố cáo.

  Trả lờiXóa
 45. Việt Tân vẫn tỏ ra ngơ ngác trước việc chính các nhà dân chủ đã sử dụng bà con dân oan như một công cụ, như tấm lá chắn để tiến hành các hoạt động tụ tập trái phép, biểu tình, tuần hành. Những hoạt động của các đối tượng cầm đầu, cốt cán được Việt Tân đầu tư. Mặc dù vậy, mọi thứ được Việt Tân sắp đặt, sử dụng những con người này rất khéo léo. Khi mọi nguồn tiền được viện trợ chuyển vào, được chia chác, được tập trung cho các đối tượng chủ chốt để ăn chặn của toàn bộ bà con dân oan. Bản chất của Việt Tân đã quá rõ, song hành, sát cánh này chỉ là giả dối.

  Trả lờiXóa
 46. Để duy trì hoạt động của mình Việt Tân đã kêu gọi người tổ chức ra các hội nhóm các phong trào và hỗ trợ cho các phong trào này hoạt động và thông qua các phong trào này để hoạt động bằng cách tổ chức các buổi biểu tình tụ tập đông người đây chính là bản chất thật sự của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Tất cả các nhóm do chúng nó lập nên nhằm chống đối chính quyền rồi lần lượt sẽ tan ra thôi. Những kẻ cầm đầu các nhóm này rồi sẽ đến lúc phải đền tội vì những tội danh dày đặc về chống phá đảng và nhà nước. Ngày ấy chắc không xa.

  Trả lờiXóa
 48. Phơi bày bản chất lừa đảo, vì tiền của các nhà dân chủ Việt Nam đã làm cho “uy tín” của những con người này trở nên thậm tệ, cạn đến đáy. Những nhân vật như Nguyễn Quang A, Xuân Diện… trở nên tẻ nhạt đối với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là bon rận chủ và "dân oan" này như cá với nước. Những người dân oan thật thì ít, oan thị mầu thì nhiều, chuyện có một thì vẽ nên mười, bù lu bù loa, không giải quyết đúng chủ đề toàn đi kêu gọi chống phá với phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
 50. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Xuân Diện,Nguyễn Tường Thụy,... thì mọi người chắc cũng nhẵn mặt rồi. Xây dựng hình tượng thì khó chứ tự đạp đổ hình tượng thì dễ lắm. Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng, đúng mấy vị dân chủ này đã dính phốt quá nhiều rồi, giờ chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 51. Việt Tân và đám dân oan, rận chủ thì chắc chắn là cùng một tổ rồi nó cùng mục đích ngu xuẩn là chống phá và cũng phần lớn là vì tiền cả mà thôi, chứ bọn chúng thì biết cái gì cơ chứ, đúng là lũ ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, bọn rận có việc là Việt Tân giúp và ngược lại.

  Trả lờiXóa
 52. Bọn này cũng làm ăn hay đấy, mỗi khi có vụ gì hót hót là Dân oan lại alo thế là Việt Tân bơm tiền cho ngay, không thể hiểu chúng nó chết vì gì chứ chết vì tiền thì nhục thật, vì tiền mà bán rẻ đất nước, lũ ngu rốt mất dạy Việt Tân và rận chủ và luôn cả lũ người tự xưng là dân oan kia.

  Trả lờiXóa
 53. thực tế, chứng minh được bản chất vì tiền, bè phái, lừa đảo bà con của những kẻ mang trên mình sứ mệnh gọi là “dân chủ”, vì dân oan. Phơi bày bản chất lừa đảo, vì tiền của các nhà dân chủ Việt Nam đã làm cho “uy tín” của những con người này trở nên thậm tệ, cạn đến đáy. Những nhân vật như Nguyễn Quang A, Xuân Diện… trở nên tẻ nhạt đối với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 54. Bản chất thật sựu của những dân oan này không khác gì Chí Phèo chuyên rạch mặt ăn vạ, Oan thì không thấy đâu toàn là những người vì đồng tiền và nghe thời lời xúi dục của những kẻ xấu đã bán rẻ lương tâm không màng đến an ninh của dân tộc nhận tiền đi biểu tình, làm mất an toàn xã hội, gây mất hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam với bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 55. Rõ là thế rồi nếu không có cái bóng dáng của Việt Tân đằng sau thì làm sao những con người lương thiện lại có thể chơi những chiêu trò lầy lội như thế này ? nếu không phải lũ táng tận lương tâm Việt Tân bày trò thì chẳng còn ai khác. chưa kể đến nếu không có bọn Việt Tân đưa tiền ra mua chuộc thì chẳng ai mà rảnh hơi bỏ việc làm đi biểu tình đâu. KHổ thân những người nông dân cả tin mù quáng nghe lời Việt Tân

  Trả lờiXóa
 56. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ