Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

VỀ CÁI NGHỀ “ĐẤU TRANH DÂN CHỦ”!


HẢI TRANG
Dân chủ, hiếm ai nói đó là một nghề. Nhưng quả thực, hiện nay có những người đang lấy “dân chủ” làm một nghề kiếm cơm, thậm chí kiếm được nhiều cơm.
Để hai từ dân chủ trong nháy nháy là để nói có những người hiện nay đang lấy danh nghĩa hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để chống phá Nhà nước, chống phá Chính quyền. Họ được gọi chung là nhà “dân chủ”. Và quan trọng nhất xác định đó là một cách quan trọng để họ kiếm tiền, thậm chí nhiều tiền. Tiền ở đâu ra. Tiền từ các tổ chức phản động, khủng bố chống đối Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài gửi về.
C:\Users\Tuan pc\Desktop\10403666_739693136071986_396887659155384945_n.jpg
Nghề "đấu tranh dân chủ" đang được rất nhiều đối tượng theo học, ảnh minh họa
Sau đây là câu chuyện hoàn toàn có thực:
Có anh chàng, trước đây nghiện ma túy. Vì nghiện ma túy anh ta nợ nần chồng chất, thiếu đói thường xuyên, sống vật vờ trên Hà Nội, nay đây mai đó. Vì vô công rỗi nghề nên anh ta còn có thời gian lang thang trên mạng internet. Thế là anh ta được biết đến một số tổ chức khủng bố, phản động như Việt Tân, Đảng Vì dân… ở hải ngoại. Anh ta tò mò tìm hiểu và được một số thành viên của các tổ chức này kết bạn, lôi kéo tham gia các hoạt động chống Nhà nước với những lời hứa hẹn hấp dẫn về vật chất khi anh ta thực hiện được các hoạt động chống Nhà nước.
Thế là anh ta bắt đầu tham gia vào các hoạt động chống Nhà nước, chống phá chính quyền dưới danh nghĩa “đấu tranh vì quyền con người”. Và đương nhiên anh ta được khoác lên mình chiếc áo nhà “dân chủ”.
Và cùng với các hoạt động chống phá, nguồn tiền tài trợ từ các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài gửi về cho anh ta ngày càng nhiều. Anh ta không những trả hết nợ mà còn mua được cả nhà trên Hà Nội, lại còn sống sung túc. Và lại càng hăng máu chống phá chính quyền hơn.
Khi có người hỏi: anh chống chính quyền phải chăng vì lý tưởng, vì quyền con người, anh ta chẳng ngại ngần huỵch toẹt: Tao chẳng cần biết lý tưởng, quyền con người là gì, chỉ quan tâm là có tiền, hút hít cũng đã.
Từ câu chuyện của anh chàng trên mới thấy rằng, cái gọi là lý tưởng, đấu tranh vì quyền con người chỉ là cái mác đểu giả che đậy bản chất thật sự của rất nhiều nhà “dân chủ” hiện nay đó là chống phá đất nước để lấy tiền tài trợ từ các tổ chức khủng bố, chống đối Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài gửi về.
Bản chất ở đây “dân chủ” là một nghề. Các nhà “dân chủ” trong nước là kẻ làm thuê cho các ông chủ ở hải ngoại để nhận tiền. Không có gì gọi là lý tưởng ở đây. Tuy nhiên với các hành động phản bội Tổ quốc này, các nhà “dân chủ” luôn bị cộng đồng khinh ghét và sẵn sàng phải đối mặt với nguy cơ xộ khám bất kì lúc nào.

Còn gì nhục hơn khi đi còng lưng làm thuê cho các thế lực ngoại bang để chống phá lại quê hương, tổ quốc mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/29/2016 08:45:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Thử hỏi những người tự xưng là những người đấu tranh vì dân chủ, vì nhân quyền VN đó, mục đích thực sự của họ là gì hay chỉ như câu chuyện cua chàng thanh niên đổi đời trên khi khoác trên mình cái áo "dân chủ". Họ hoạt động vì đồng tiền mà không cần biết điều đó lf vô nhân đạo, là trái với chữ "trung" hay sao, họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm chỉ vì "tiền" thôi sao?

  Trả lờiXóa
 2. Đấu tranh vì dân chủ hay đấu tranh vì lợi ích các nhân hay nói thẳng ra là vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động lưu vong, thế lực ngoại bang? Đúng là đáng xấu hổ, giá trị của đồng tiền thật ghê gớm!

  Trả lờiXóa
 3. Không gì đáng xỉ nhục hơn việc còng lưng ra làm thuê làm mướn cho ngoại bang để phá hoại sự bình yên của đất nước. Những gì đám rận chủ này hành nghề từ trước đến giờ chỉ vì mục đích duy nhất là kiếm tiền, thỏa mãn lợi ích vật chất đáng gê tởm của chúng. Những gì chúng thể hiện là bản chất của một " nghề" tận cùng của xã hội, không được công nhận và ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là một cái nghề hết sức bỉ ổi, nói thẳng là cái nghề kiếm tiền bằng cách chôp pu vào nhưng người nước ngoài, nhiều lúc cảm thấy những người này quá là đáng khinh

   Xóa
 4. thật tội nghiệp cho hai từ " dân chủ" ,người ta đã lợi dụng ngươi để làm những trò bẩn thỉu . VÀ giờ đây nó đã trở thành môt nghề kiếm cơm của những kẻ mà chúng chẳng biết nghĩa của từ dân chủ là gì ,chỉ cần có tiền là chúng có thể làm mọi thứ kể cả là tiếp tay cho các thế lực phản động phá hoại ,nói xấu quê hương đất nước mình.nhưng rồi số phận của chúng cũng sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu là thực tế đã chứng minh rồi đó ,nhiều kẻ thì tù tội nhiều kẻ thì bị xã hội kinh bỉ và phải trốn sang nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 5. dân chủ đây mà đấu tranh vì dân đây mà .lực cười dân chủ lắm đấy dân chủ mà không thấy lợi ích của dân đâu mà chi thấy là lợi ích cá nhân.vì đồng tiền mà bán nước làm hại nhân dân phá vỡ truyền thống dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Nghề mà luôn bị mọi người khỉnh bỉ, xã hội lên án thì còn đâm đàu vào làm gì. Chỉ một số kẻ đời sống bất hảo, không chịu lao động chân chính, chỉ biết sủa thuê nghe theo sai khiến xắp đặt của tổ chức phản động để nuôi thân. Đến chết chúng cũng không gột rửa hết tội và nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là rận chủ, một cái nghề đang được đám vô công rồi nghề lấy đó là cái kiếm cơm.Vì mục đích cá nhân của mình mà chúng bán đi liêm sỉ bán đi đất nước và bám càng các nước phương Tây. Đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay “dân chủ” đang là một nghề kiếm cơm, thậm chí kiếm được nhiều cơm. Thì đám dân chủ là vậy mà, chỉ cần có tiền thì chúng có thể làm bất cứ việc gì từ việc sẵn sàng xuyên tạc bịa đặt chống phá nhà nước ta đến việc bán nước để bám càng các nước phương tây.

  Trả lờiXóa
 9. Một cái nghề mà với mấy bác dân chủ là làm giàu không khó, chẳng cần vất vả bon chen, chẳng nhọc công lao động làm gì, chỉ cần ngồi một chỗ, chỉ cần dùng cái mồm và sự trai mặt, bỏ đi cái lương tâm thế là có thể làm nhà đấu tranh dân chủ, thế là có tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Nghề nào cũng đnags tôn trọng, nhưng quả thực cái nghề của rận chủ thì không thể nào thích nối, mà nói thẳng là quá ghét luôn, thử hỏi xem những người sống như thế thì có ích cho xã hội này nữa không chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tông trọng sao được những nghề như thế này hả bạn, bạn tôn trọng chứ tôi thì xin lỗi, tôi tẩy chay những người có hành động lợi dụng dân chủ , nhân quyền cảu ngưofi dân Viêt Nam để hưởng lợi

   Xóa
 11. thế ra cái nghề dân chủ này có tồn tại trên đất nước này à, cái nghề này đặc thù này việc nhẹ mà lương lại cao, nhìn nhân công thì thấy toàn những người chẳng ra gì, có não như không được cái nói xuyên tạc là giỏi, giờ có cho tôi tiền để làm cái nghề nay thì tôi cũng chẳng cần thà làm nghề gì lương thấp nhưng không tái lương tâm, đạo lí còn hơn,

  Trả lờiXóa
 12. Một cái nghề được tạo bởi những người không có đạo đức, những người không có lương tri, những người bao năm đã làm nhuốm bẩn đạo đức tốt đẹp của người Việt, khiên cho những người lãnh đao nước khác coi thường người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Một bài viết mang tính tổng quát, quả thực góc nhìn đối với rận chủ giờ quá kinh khủng, rận đang trở thahf thứ xấu xa của xã hội này, tẩy chay nó thì xã hội mới tiến bộ được, không thì quá là khó luôn

  Trả lờiXóa
 14. Một cái nghề quá là dơ bẩn, một cái nghề quá là đáng khinh, mà theo tôi cái nghề đó nên dừng lại đi để con cháu nó còn nhìn được cái tương lai, chứ cái kiểu như thế này là không thể nào chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cái nghề xấu, quá là xâu., và hơn hết là không đáng tôn trọng, một cái nghề có khi nhu cấu kiềm tiền con người dâng cao, nó không thể là nơi hội tụ của những trí thức của xã hội này được

   Xóa
 15. Thật vậy. Hiện tại thì "đấu tranh dân chủ" đang trở thành một nghề hot, "hái ra tiền" được mấy kẻ vô công rồi nghề ưa chuộng, bởi chả cẩn phải tốn sức gì nhiều, chỉ cần ra đường, hô hào mấy tiếng rồi nằm ăn vạ thôi, thế là có tiền mang về. Sướng thế còn gì bằng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh dân chủ ở Việt Nam thì chẳng có cái gọi là lí tưởng gì cả chúng chỉ vì đồng tiền vì lợi ích vật chất tầm thường mà thôi không hơn không kém...bởi đó là bản chất của chúng mà

   Xóa
 16. Người tử tế21:19 29 tháng 2, 2016

  Đây chính là thực trạng hiện nay ở Việt Nam. Trước đây chỉ có một vài kẻ tự xưng là đấu tranh dân chủ, nhân quyền, còn ngày nay khi thấy việc làm này có thể kiếm được nhiều tiền lại nhàn hạ thì số lượng những nhà dân chủ rỡm tăng lên chóng mặt. Đa phần đều là những kẻ ngu dốt nhưng dẻo mõ, chúng lập ra hàng tá hội nhóm với những cái tên rất kêu nhằm thu hút tài trợ từ nước ngoài. Những khoản tiền đấy trên danh nghĩa là cứu giúp nhũng người khó khăn nhưng thực tế lại rơi vào túi những tên cầm đầu hết. Đến khi lợi ích ăn chia không đều thì đám rận này sẵn sàng quay ra căn xé, tố giác lẫn nhau. Không sớm thì muộn cái "nghề" dân chủ này cũng sẽ sớm lụi tàn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Việc nhẹ lương cao chính là việc các nhà " dân chủ " đi đấu tranh vì "những đồng tiền bẩn" từ hải ngoại gửi vào .Thật là nhục nhã chỉ vì một vài đồng tiền mà quay lưng lại phản bội Tổ Quốc , chông lại lợi ích của toàn thể nhân dân .Khác nào bán linh hồn cho quỷ để đổi lấy miếng ăn .Thực ra bản chất là đấu tranh vì đồng tiền chứ lý tưởng cái gì .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ui ...nói với bạn dân chủ này làm gì cho mêt chứ
   Bản chất của chúng vốn chẳng tốt đẹp gì cả ...chúng luôn tìm cách để kiếm tiền nuôi thân chứ vì đâu chính nghĩa ...biết bao vụ việc rồi biết bao kẻ đã bị lật mặt rồi ...giờ đây mọi người có lạ gì chúng nữa đâu

   Xóa
  2. Nghề đấu tranh dân chủ này à nghề kiếm ăn quanh năm của chúng sao ấy, sao có thể có cách hành xử như thế cơ chứ ??? Như thế liệu rằng có xứng đáng hay không !

   Xóa
  3. Đấu tranh cái gì ?? dân chủ cái gì, toàn là vớ vẩn không à, dung dưỡng toàn mấy kẻ chống đối, phá hoại, vậy có được không chứ ?

   Xóa
  4. nghề đấu trnah của các nhà dân chủ hay mấy cái trò cướp bốc chống phá, chẳng hiểu được bản chất của chúng nó nữa, vẫn là vớ vẩn các bạn à :))

   Xóa
  5. Thật sự thì mấy bác này chỉ mục đích kiếm chác không à, Mấy anh chị ở tận bên california muốn kiếm cơm lên viết thế.bọn mỹ nó có hiểu đâu nó tưởng thật.thế là đồng bào bên ấy lại có tiền nhỉ mấy anh rận

   Xóa
 18. Tôi thấy cái nghề này của mấy kẻ không có lương tâm nó cứ bạc lòng bạc dạ sao ấy chứ. Ấy thế mà mấy kẻ này vẫn cứ đâm đầu vào để rồi không biết đường ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái đứa dân chủ này có gì đâu mà xứng với chẳng đáng chứ ?? Chúng chỉ là một lũ tiểu nhân hẹo hòi chỉ vì lợi ích của chúng mà thôi.thật ra thì chẳng có cái gì cả ,, đúng là điên rồ

   Xóa
  2. Nghề của họ hình như chỉ là chống phá đất nước thôi sao ấy các bạn à, còn gì nữa không nhỉ >?nhung thực chất cũng do mấy kẻ văn hóa lùn, tư tưởng sặc mùi phản động bịa dặt ra mà thôi,đc một nhúm mà làm như to lớn lắm ko bằng

   Xóa
  3. theo một số phát ngôn có chủ đích thì Cầm tù mấy thằng dân chủ rởm là làm cho tương lai của dân tộc VN sáng lạng hơn đấy. ?? cái này không biết có khả dụng không ??

   Xóa
  4. Chẳng ai tin mấy cái lời của các vị nữa đâu mà, đó là điều đương nhiên rồi, người dân không còn ngu nữa, chỉ có một số kẻ vẫn còn ngu muội bán mạng cho nước ngoài để kiếm miếng ăn thôi. cái bản chất đó của các vị thì quá chán rồi...

   Xóa
 19. Dân chủ ở Việt Nam thì đúng là chẳng có lí tưởng đấu tranh gì cả ...chúng chỉ là những kẻ ăn theo những hoạt động xuyên tạc chống phá vì tiền thôi chứ không phải là vì lí tưởng vì một điều chính nghĩa gì cả

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất ở đây “dân chủ” là một nghề. Các nhà “dân chủ” trong nước là kẻ làm thuê cho các ông chủ ở hải ngoại để nhận tiền. Không có gì gọi là lý tưởng ở đây. Tuy nhiên với các hành động phản bội Tổ quốc này, các nhà “dân chủ” luôn bị cộng đồng khinh ghét và sẵn sàng phải đối mặt với nguy cơ xộ khám bất kì lúc nào.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất ở đây “dân chủ” là một nghề. Các nhà “dân chủ” trong nước là kẻ làm thuê cho các ông chủ ở hải ngoại để nhận tiền. Không có gì gọi là lý tưởng ở đây. Tuy nhiên với các hành động phản bội Tổ quốc này, các nhà “dân chủ” luôn bị cộng đồng khinh ghét và sẵn sàng phải đối mặt với nguy cơ xộ khám bất kì lúc nào.

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất ở đây “dân chủ” là một nghề. Các nhà “dân chủ” trong nước là kẻ làm thuê cho các ông chủ ở hải ngoại để nhận tiền. Không có gì gọi là lý tưởng ở đây. Tuy nhiên với các hành động phản bội Tổ quốc này, các nhà “dân chủ” luôn bị cộng đồng khinh ghét và sẵn sàng phải đối mặt với nguy cơ xộ khám bất kì lúc nào.

  Trả lờiXóa
 23. Đấu tranh dân chủ là thức tỉnh người dân về chính vai trò chủ thể của họ, thức tỉnh quyền hạn cũng như trách nhiệm chính trị của người dân đối với chính xã hội của mình. Chính vì vậy mà giải pháp dân chủ không nằm ở bất cứ nơi nào khác ngoài chính người dân đang sinh hoat cấu thành xã hội của họ. Không một ai có đủ khả năng gánh vác trách nhiệm dân chủ của một xã hội, ngoài chính người dân của xã hội đó. Người đấu tranh dân chủ chân chính lấy cứu cánh là nền dân chủ mà nền tảng của nền dân chủ là dân trí, chứ không ngu như đám rận chủ đang rộ lên ở Việt Nam mà không mấy ai có thể đánh giá đó là cái thứ gì!!!

  Trả lờiXóa
 24. Người đấu tranh dân chủ luôn lấy người dân làm chủ động trong toàn bộ tiến trình đấu tranh, chính vì vậy người dấu tranh dân chủ luôn luôn thành ý chính tâm tập trung nỗ lực vận động để nâng cao hiểu biết của quần chúng về tất cả các lĩnh vực đến mức tối đa và nhanh nhất ở mức có thể được...đặc biệt là sự hiểu biết về giá tri tự thân, đó là những ý niệm căn bản về quyền con người (nhân quyền) và quyền của người dân (dân quyền) trong sự tương quan, phân định quyền lực chính trị trong xã hội. Mà mục tiêu tối thượng là tự do trên nền tảng căn bản là giá trị nhân phẩm. Nhà nước chỉ là phương tiện của quần chúng xã hội. Nhưng hiện nay có một số kẻ đầu óc ngu tối không hiểu biết gì về khái niệm dân chủ nhưng tự nhận mình, hay giả danh là nhà đấu tranh dân chủ đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân về nền tảng dân chủ để chúng lôi kẻo họ vào làm những trò sằng bậy, người dân hãy cảnh giác với những kẻ giả danh này để không sập bẫy.

  Trả lờiXóa
 25. Giờ thì bọn "rận" đã coi dân chủ chính là một nghề kiếm sống của chúng rồi. Những kẻ đó toàn vô công rồi nghề mà, chẳng có tài cán gì nhưng lại muốn ăn chơi như người khác, chúng lại được bọn xấu bên ngoài tài trợ rất nhiều. Chỉ là những kẻ lấy danh nghĩa dân chủ mà che đi bộ mặt hám lợi của mình !

  Trả lờiXóa
 26. "Đánh đĩ" cũng là một nghề, giờ "đấu tranh dân chủ" cũng là một nghề. Nghề "ăn hại, đái nát", chẳng làm được cái qué gì cho đất nước cho xã hội cả. Toàn lũ kêu la hò hét, là "cái loa" của phương Tây được phương tây vỗ béo vứt tiền cho đều đều

  Trả lờiXóa
 27. mấy cái thằng đấu tranh vì dân chủ không đầu trộm thì cũng đuôi cướp. không hiếp dâm thì cũng là hạng đầu đường xó chợ chẳng hiểu sao mà sau khi ra tù thì họ tự nhận mình là người đấu tranh vì dân chủ và bắt đầu la ó khắp nơi như những con chó dại :D

  Trả lờiXóa
 28. nghề chống phá đất nước.cái nghề dơ bẩn tận cùng của đáy xã hội.không có tiền sao không đi làm trai bao gái điếm đi,có khi còn đỡ dơ bẩn hơn cái nghề quay lưng chống pahs đất nước chỉ vì kiếm cơm.thật bất hạnh cho gia đình nào có những đứa con như thế,những nhà dân chủ dởm mà bọn chúng đang nuôi chẳng được tích sự gì,toan flaf những kẻ thất học đi làm mấy việc này thôi

  Trả lờiXóa
 29. lý tưởng của bọn dân chủ này là bám đít mỹ để có tiền kiếm miếng cơm manh áo :)) thật đang khinh cho cái nghề dân chủ,qauy lwung lại vơi tổ quốc với đất mẹ chỉ vì những đồng tiền nhơ bẩn.sao nó không tự kiếm tiền bằng chính mồ hôi công sức của mình.vừa có tiền cho bản thân vừa giúp cho đất nuwocs thêm phát triển nhỉ

  Trả lờiXóa
 30. HẢI TRANG ơi! nghề dân chủ là nghề " ăn cơm nhà vác ngà voi hàng Tổng " Nhưng có yên thân đâu mà ngược lại gia dình vợ chống con cái còn bị o ép, đập nồi cơm. Dùi cui, quả đấm, mắm tôm, sơn đỏ rồi cả dao rọc giấy cứa vào tay chứ cứa cổ thì chết chắc. Cái nghề Dân chủ còn được ưu đãi tột cùng là...nhập kho để ăn ở miễn phí rồi tự bay lên thiên đường. Cái nghề Dân chủ này đâu nhàn hạ so với nghề bú buồi đảng cắn lồn dân. Tứ đại đồng đường còn được ăn miễn phí máu..lồn dân lầm than

  Trả lờiXóa
 31. Giờ đây thì chẳng còn ai lợi dụng dân chủ, nhân quyền vì lý tưởng gì gì đó đâu, đất nước ta đã phát triển và người dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Chỉ những tên không nghề nghiệp mà vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống mới dấn thân vào con đường "dân chủ" chống nhà nước này thôi. Chung quy lại thì chúng cũng vì mục đích cá nhân riêng mà thôi !

  Trả lờiXóa
 32. cái nghề dơ bẩn tận cùng của đáy xã hội.không có tiền sao không đi làm trai bao gái điếm đi,có khi còn đỡ dơ bẩn hơn cái nghề quay lưng chống pahs đất nước chỉ vì kiếm cơm.thật bất hạnh cho gia đình nào có những đứa con như thế,những nhà dân chủ dởm mà bọn chúng đang nuôi chẳng được tích sự gì,toan flaf những kẻ thất học đi làm mấy việc này thôi

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ những tên không nghề nghiệp mà vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống mới dấn thân vào con đường "dân chủ" chống nhà nước này thôi. Chung quy lại thì chúng cũng vì mục đích cá nhân riêng mà thôi !

  Trả lờiXóa
 34. Dân chủ, hiếm ai nói đó là một nghề. Nhưng quả thực, hiện nay có những người đang lấy “dân chủ” làm một nghề kiếm cơm, thậm chí kiếm được nhiều cơm. Bởi vì mang tiếng hành nghề dân chủ nhưng thực ra là chống đối chế độ chính quyền, và chúng được lũ phản động bơm khá nhiều tiền về để hoạt động. Từ thằng xe ôm đầu trộm đuôi cướp đều có thể tham gia và thành rận chủ hết.

  Trả lờiXóa
 35. Bản chất ở đây “dân chủ” là một nghề. Các nhà “dân chủ” trong nước là kẻ làm thuê cho các ông chủ ở hải ngoại để nhận tiền. Không có gì gọi là lý tưởng ở đây. Tuy nhiên với các hành động phản bội Tổ quốc này, các nhà “dân chủ” luôn bị cộng đồng khinh ghét và sẵn sàng phải đối mặt với nguy cơ xộ khám bất kì lúc nào. Rỗi lũ chúng nó sẽ nối gót nhau vào tù hết thôi. Tội phản quốc là không bao giờ có thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 36. Đấu tranh dân chủ ở Việt Nam là một nghề kiếm sống. Cái gọi là lý tưởng, đấu tranh vì quyền con người chỉ là cái mác đểu giả che đậy bản chất thật sự của rất nhiều nhà “dân chủ” hiện nay đó là chống phá đất nước để lấy tiền tài trợ từ các tổ chức khủng bố, chống đối Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài gửi về. Toàn những kẻ đầu đường xó chợ đầu trộm đuôi cướp hay nghiện ma túy đều góp mặt cả.

  Trả lờiXóa
 37. Tôi đã nghe nhiều ngành nghề kiếm được tiền nhưng chưa từng nghe thấy nghề dân chủ, nhưng mới đây tôi đã nghe đến nghề đấu tranh dân chủ, là một nghề mới tuy vậy nó đã thu hút được những người có học vấn thấp và đang vô công rồi nghề, không cần yêu cầu sức khỏe nhiều bệnh tật càng tốt để tiện cho hoạt động đòi dân chủ dân oan, và cái quan trọng là biết ăn không nói có, mặt dầy. Không biết toàn những con người như vậy thì họ sẽ làm được cái gì cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
 38. Đáng chê trách và coi thường cái nghề dân chủ chuyên hành nghề ba que xỏ lá, bưng bít và xuyên tạc thông tin. Một nghề mà nói phét được nhân bản rộng khắp và sự thật sẽ bị bóp chết không chần chừ, ở cái nghề mà phẩm chất con người sẽ đều được quy ra thành những đồng tiền bẩn thỉu và đê hèn vì những lợi ích nhỏ mọn của bản thân.

  Trả lờiXóa
 39. Cái nghề đấu tranh dân chủ chính là một trong những nghề mà nên bị bóp chết và đẩy sâu vào cái chết. bởi lẽ, một quốc gia dân tộc đang yên bình và phát triển như VN, một quốc gia đang quá tự do và hạnh phúc như VN hiện nay thì cần gì đến đấu tranh dân chủ. Rõ ràng rằng, chúng đang lợi dụng dân chủ để phá đi hòa bình của đất nước, phá đi mọi thứ vmaf đất nước và nhân dân đang cố gắng gây dựng. Cho nên, nhất thiết nghề này phải bị bài trừ và loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 40. - Cắn cắn mãi cắn không ngừng nghỉ
  - Cắn nữa đi cho chúng đứt buồi
  - Đứt buồi các cháu được xơi
  - Đứt lồn các cháu phải mời Vua, Quan
  Tác giả : Trọng mồm Lồn + Huynh đầu Buồi + Quang mặt Lồn

  Trả lờiXóa
 41. " Tao chẳng cần biết lý tưởng, quyền con người là gì, chỉ quan tâm là có tiền, hút hít cũng đã". ngày xưa chị dậu vì túng thiếu mà phải bán có bán con. còn đây chỉ vì mẫu hêrôin, vì hút hít cho đã mà sẵn sàng còng lưng làm thuê cho bọn phản dân hại nước. chao ôi. nghĩ mà đau lòng. dân chủ nhân quyền những cái tên đẹp đẽ ấy giờ lại được chúng dùng để che đậy cho những hành động bẩn thỉu không để đâu cho hết. bao nhiêu con người sức dài vai rộng không tự đi kiếm lấy miếng cơm manh áo, lại đi làm cái nghề "dân chủ" chửi thuê đánh thuê chống lại quê hương đồng bào. đúng là những đồng đôla bẩn thỉu đã làm chúng mờ hết mắt rồi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ