Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

VẪN LÀ CHÊU BÀI TƯỞNG NIỆM CŨ RÍCH

QUÊ CHOA
Xưa nay, các nhà dân chủ cuội Việt Nam tuyên bố: “Có ai làm không công bao giờ ?” Và dường như điều đó đã trở thành thông lệ. Vẫn mục tiêu hàng đầu là tiến hành chiến dịch tuyên truyền chống phá Việt Nam, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Thủ Đô, các dân chủ cuội lại tiến hành hoạt động kêu gọi đứng ra tổ chức lễ kỷ niệm 17/2. Mặc dù, trong công cuộc đấu tranh với các âm mưu và hoạt động của Trung Quốc các nhà dân chủ này vẫn chưa có một cái gọi là đóng góp thực sự.
Kêu gọi biểu tình hay mục đích chống phá chính quyền, ảnh minh họa
Và rồi, đến hẹn lại lên: Dân chủ cuội lại rủ nhau đi tập trung làm bất ổn tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thủ đô. Những gì mà họ đóng góp đó là tạo ra tiếng ồn ào, gây làn sóng dư luận. Việt Tân lại là kẻ đầu têu trong vụ việc này, đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi chống phá Việt Nam. Với nội dung như sau: “THÔNG BÁO VỀ CÁC BUỔI LỄ TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI 2/1979 Tại Sài Gòn: Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng xin trân trọng thông báo và mời các công dân Việt Nam tham dự lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh và người dân bị giết trong trận chiến biến giới phìa bắc năm 1979 giao chiến với quân Trung Quốc xâm lược. Trân trọng kính mời các cựu chiến binh, thương binh, gia đình thân nhân liệt sĩ, họ hàng người thân của những dân thường đã hi sinh cùng anh chị em cô bác quan tâm tới tình hình đất nước tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi. Thời gian: 8h30 ngày 17/02/2016 Địa điểm: Tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.” (https://www.facebook.com/viettan/photos/a.10151333017390620.561958.35182380619/10154728950100620/?type=3). Lẽ ra, trong các hoạt động này, các rận chủ phải thực sự thiết thực hơn, chẳng hạn như thắp nến tri ân, hay các công tác đóng góp để giúp đỡ những người còn khó khăn trong các mặt trận chiến tranh biên giới. Thế nhưng, điều đó hoàn toàn không phải, họ chỉ lu loa về mặt truyền thông, thực hiện các chiêu trò biểu tình nhằm gây ra tiếng vang dư luận, với mục tiêu tạo sự đồng ý trong quần chúng nhân dân.
Họ tổ chức lễ dâng hương tại tượng Đài, tại sao họ không có một chuyến công tác thực tế về các tỉnh phía Bắc để có những sự tìm hiểu rõ ràng về cuộc chiến. Lẽ ra, trong nội dung này, những kẻ mang danh hoạt động dân chủ phải là những người hiểu rõ nhất, tại sao họ cố tình làm ngơ.
Đến hẹn lại lên, ngày mai, các Rận chủ lại tung hô tri ân này nọ, thực tế thì sao ? dưới sự xúi dục của các phần tử chống đối, phá hoại làm bất ổn tình hình trong dịp đầu năm mới. Các lực lượng chức năng cần có các biện pháp, đấu tranh xử lý các đối tượng cố tình vi phạm.

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Một hành động xúi giục, kích động quá ư là lộ liễu. Tưởng niệm thì đến tận nơi làm những việc từ thiện, làm những công việc ý nghĩa cho những thế hệ sau nơi mợi người đã ngã xuống. Còn tưởng niệm phải tượng niệm ngày vui là ngày ta đẩy lui quân địch ngày 18/03. Là một người dân tôi nghĩ chính quyền cần nhanh chóng can thiệp đừng để các đối tượng xấu lộng hành lợi dụng lòng thương người thương thân thương ái của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay mình được bạn bè nói đến ngày mai là ngày tưởng niệm đến các chiến sỹ dân tộc mình gì trong trận chiến năm 1979. Mới đầu nghe thì sinh ra là một người Việt Nam ai cũng có truyền thống uống nước nhớ nguồn định đồng ý. Nào ngờ lên mạng tìm hiểu lịch sử, tìm hiểu những nguồn tin chính thống mới biết đây là hạnh động có tổ chức và mục đích đen tối nhằm phá hoại trật tự, gieo rắc hận thù, niệm tin không thể đặt nhầm chỗ được. Các bạn mình nghe ra cũng bái bai bọn này luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng niệm ư ? Họ tường niệm ai ? Tưởng niệm cái gì cơ chứ ?? hay là chỉ mục đích chống phá chính quyền…. nếu họ có ý thức tri ân các anh hùng LS thì chắc chắn việc làm của họ sẽ khác hơn , điều đó chắc chúng ta đều hiểu mà.

   Xóa
  2. Họ tưởng niệm cái gì tưởng niệm ai nhỷ ?? Hay là mục đích chống chính quyền không thôi, cái giá mà họ phải trả có lẽ là hoàn toàn khác thực tế, thực sự không có cái gọi là xứng đáng ở đây phải không các bạn nhỷ )

   Xóa
  3. Tin tưởng sao được bản thân của những con người này, họ đóng góp gì cho đất nước VN đây ??? mục đích của họ là gì, thực tế thì chỉ là mục đích tuyên truyền chống đối phá hoại đất nước VN, cái này mà nói là cần phải lên án bản chất của họ.

   Xóa
  4. Mọi vấn đề chúng ta thử nhìn nhận xem, nếu như mỗi người ai cũng chung tay, ai cũng có ý thức cộng đồng thì đương nhiên là nó sẽ khác rồi, điều này là chắc chắn mà, đâu phải đùa đâu, cái này mà nói là hoàn toàn đúng các bạn …..

   Xóa
 3. Lại là chiêu trò cũ rích. Lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, lòng tin của người dân để thực hiện các âm mưu nhăm chống chính quyền nhân dân. Nếu muốn tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ sao không đến các tỉnh miền núi phía Bắc nơi các chiến sĩ đã hi sinh để tìm hiểu như bao người khác mà lại cố tình tập chung đông người dâng hương ở những nơi không liên quan. Đúng là một lũ lừa gạt. Mọi người hãy thật tỉnh táo trước những hành động của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoi khi ý thức của con người là quan trọng, họ có ý thức đóng góp hay không ? Hay chỉ là mục đích lợi dụng mấy điều này để thực hiện mưu đồ chính trị chống phá cách mạng VIệt Nam mà thôi, có phải không các bạn !

   Xóa
  2. Mỗi người có một ý thức đóng góp xây dựng cho sự phá triển đất nước, điều quan trọng là tính thực tế ở trong đó, chúng ta cần phải nhìn nhận một cách thiết thực trong công việc, đó là điều hoàn toàn đúng đắn mà.

   Xóa
  3. Bản chất của những con người này thực sự theo cái ý đồ chống phá đất nước, chống phá chính quyền, bản thân của họ có cái gọi là ý thức xây dựng gì đâu, sự thật chỉ là mấy cái trò linh tinh, mà cũng chẳng ai công nhận cho bản chất này các bạn à.

   Xóa
  4. Họ có ích gì khi mà đưa ra mấy cái ý tưởng chống đối, thực chất, bản chất của những con người này chẳng qua cũng chỉ là chống đối, phá hoại đất nước, bản thân

   Xóa
 4. bề ngoài thì tỏ ra như đi tưởng niệm nhưng thực chất lại đang rủ nhau đi tập trung làm bất ổn tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thủ đô. Những gì mà họ đóng góp đó là tạo ra tiếng ồn ào, gây làn sóng dư luận.mong rằng người dân hãy tỉnh táo trước âm mưu của bọn chúng, tránh để bị bọn hèn nhát này lợi dụng cho ý đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Đảng CSVN sắp chết rồi QUÊ CHOA, Anh Trinh, Nam thanh, Quang Vũ quay 180O bú buồi phe Dân chủ, bú buồi thế lực phản động thù địch và liếm lồn Hội phụ nữ Dân oan nhanh lên kẻo bị dân Việt mổ bụng, chặt đầu, móc mắt. Chúng mày chưa thấy Lò Tôn Bùi thị Minh Hằng nên chưa đổ lệ. Bà Nội kẹp đầu thì cả lũ chúng mày phọt óc

  Trả lờiXóa
 6. mấy thằng ngu dốt thích làm trò ấy mà. các cuộc tưởng niệm ở Việt Nam trong những dịp chiến thắng quân xâm lược người ta kỉ niệm những ngày mà quân và dân ta đánh thằng quân xâm lược chứ ai đi kỉ niệm vào cái ngày quân xâm lược đến đâu cơ chứ. mấy thằng dân chủ đã ngu sử lại còn thích thể hiện

  Trả lờiXóa
 7. Sự vinh danh và tri ân các liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc trong cuộc chiến tranh bảo vệ độc lập và chủ quyền của dân tộc xuất phát từ chính “cái tâm” từ mỗi con người yêu nước chứ không phải lợi dụng vấn đề này để mà xuyên tạc, bới móc, phủ nhận lịch sử, đi ngược lại ý chí và nguyện vọng của dân tộc, cản trở sự phát triển của Đất nước!
  Liệu rằng anh em nhà rận có hiểu được ý nghĩa của việc tưởng niêm là thế nào không mà cứ bù lu bù loa lên như thế?

  Trả lờiXóa
 8. Nếu thật sự có ý tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong trận chiến năm 79 thì chúng ta nên thắp cho họ nén hương là được, không cần phải ra tận tượng đài Lý Thái Tổ làm gì, thắp hương ở nhà cũng được mà!
  Đám rận mà tổ chức tưởng niệm là có gì đó không ổn rồi nên khuyên mọi người đừng đến đó để mà bị mang tiếng xấu!

  Trả lờiXóa
 9. Mọi người hết sức cảnh giác kẻo bị chúng lợi dụng tổ chức biểu tình. Bề ngoài chúng nói vậy thôi, chứ những lần tưởng niệm của chúng chưa bao giờ là có ý định nào khác ngoài biểu tình chống phá nhà nước cả. Nếu thực sự có tâm, muốn tưởng niệm thì đóng góp vào quỹ những người có công đi, đừng có hô hào xuông, đừng có gây rối trật tự an ninh xã hội làm gì.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này chuyên lợi dụng để kích động, gây bạo loạn tuyên truyền láo toét ,tưởng niệm gì bọn mày! Nếu Nhà nước có tổ chức lễ tưởng niệm thì có bao giờ chúng mày dự, tiền đóng góp vào quỹ người có công cũng chả bao giờ có, các vụ kiện các nhà máy hóa chất mỹ đã rải cái thứ chất độc màu da cam xuống đất nước ta khiến bao nhiêu chiến sĩ khổ sở đến cả đời con đời cháu thì có thấy chúng góp mặt? Như thế là cũng đủ để biết mục đích của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự thì chúng ta cũng cần phải nhìn nhận lại chiến tranh biên giới 1979, cần đưa nó rõ ràng hơn vào sách sử vì ý nghĩa của nó, có vẻ như 1 số có tâm lý ngại va chạm với tàu nên đã để cho các chiến sĩ của ta đã hy sinh trong trận chiến phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên rảnh việc mà đi biểu tình linh tinh, gây mất trật tự xã hội như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Mấy anh nhà đá bóng yêu nước No-U này thì còn xa lạ gì nữa đâu, bao nhiêu lần chúng nó hô hào biểu tình, tưởng niệm thì cũng từng ấy lần là trá hình, kích động người dân, lập lờ cố tình đánh lừa dư luận quốc tế. Thế nên người dân cũng chả dễ mà bị chúng nó lôi kéo nữa đâu. Tốt nhất cứ làm đúng nhiệm vụ của mình đi, đá bóng thì lẹt đẹt, mãi không ngóc đầu lên nổi lại còn lo chuyện bao đồng.

  Trả lờiXóa
 13. Kể từ ngày cuộc chiến chống quân Trung Quốc xâm lược bảo vệ biên giới phía Bắc 1979 kết thúc, chúng ta chưa có một lễ tưởng niệm hay kỷ niệm nào được tổ chức rộng rãi để người dân nhìn nhận đúng về bản chất của cuộc chiến này, cũng như giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. Thậm chí cuộc chiến này còn ít khi được đề cập vì quan hệ giữa hai nước láng giềng. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận và đưa lịch sử trở lại đúng với giá trị của nó. Tuy nhiên điều cần cho mọi người biết về cuộc chiến tranh khi tham gia biểu tình thì không thấy mà toàn là những băng rôn khẩu hiệu nói đảng ta là bán nước theo tàu, không dám công bố sự thật, như thế là không thể chấp nhận được. Mà lại toàn những gương mặt tiêu biểu trong làng rận chủ chống phá đảng, thì làm sao dân người ta có thể tin.

  Trả lờiXóa
 14. Nou hô hào đòi quyền cho những chiến sĩ hy sinh trong trận chiến việt nam - trung quốc năm 1979, nhưng hãy xem chúng hô hào thế nào, tại sao không hô hào chiến công của các chiến sĩ, không thông báo rộng rãi cho truyền thông biết nhiều hơn về trận đánh, không tổ chức giúp đỡ gia đình của các chiến sĩ đã hy sinh, không yêu cầu nhà nước hãy ghi nhận công lao của họ, mà cứ phải nói quy chụp luôn là đảng và nhà nước ta theo tàu? Có thể vì lý do ngoại giao chúng ta và cả trung quốc đều không công bố về cuộc chiến này tuy nhiên những anh hùng liệt sĩ đều được nhà nước ta ghi danh và hưởng những chế độ như bình thường thì sao?

  Trả lờiXóa
 15. Đến hẹn lại lên, ngày mai, các Rận chủ lại tung hô tri ân này nọ, thực tế thì sao ? dưới sự xúi dục của các phần tử chống đối, phá hoại làm bất ổn tình hình trong dịp đầu năm mới. Các lực lượng chức năng cần có các biện pháp, đấu tranh xử lý các đối tượng cố tình vi phạm.

  Trả lờiXóa
 16. Mong mãi cái chuyện đám rận chúng quyên góp được tiền để ủng hộ và trao tay cho những thân nhân, gia đình liệt sĩ vậy mà đến tận năm nay vẫn chưa thấy đồng nào được trao. Thế mà bảo đi tưởng niệm cũng đông đấy chứ. Mỗi người quyên góp một chút hoặc tự làm vật phẩm gì đó mang đi bán để quyên góp tiền có phải hay hơn nào. Mời đại diện chính sách và cơ quan pháp luật cũng như chính quyền địa phương nữa, chắc hẳn hình ảnh sẽ đẹp hơn trong lòng nhân dân đấy, chứ không phải lu loa tụ họp như vậy như kiểu thùng rỗng kêu to đâu

  Trả lờiXóa
 17. để cảm ơn và vinh danh các anh hùng liệt sĩ nhà nước ta đã dành ngày 27/7 để kỉ niệm rồi.tất cả các liệt sĩ,anh hùng đều dược tưởng nhớ đâu cần phải tổ chức lẻ tẻ thế này.tụ tập đông người chỉ gây mấy chật tự an ninh trật tự gây sôn sao ,chỉ để lợi dụng lòng dân làm chuyện phi nghĩa

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng phải đã quá quen với những chiêu trò này của các nhà rận chủ rồi hay sao. Bề ngoài chúng nói vậy, những lần tưởng niệm của chúng chưa bao giờ là có ý định nào khác ngoài biểu tình chống phá nhà nước cả. Mọi người hết sức cảnh giác kẻo bị chúng lợi dụng tổ chức biểu tình.

  Trả lờiXóa
 19. Đến hẹn lại lên, ngày mai, các Rận chủ lại tung hô tri ân này nọ, thực tế thì sao ? dưới sự xúi dục của các phần tử chống đối, phá hoại làm bất ổn tình hình trong dịp đầu năm mới. Các lực lượng chức năng cần có các biện pháp, đấu tranh xử lý các đối tượng cố tình vi phạm.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu là "tri ân " thật sự thì đây là những hành động đáng khen ngợi nhưng tôi nhận thấy rằng chẳng có hành động nào là thiết thực cả .Nếu là thắp nến ....... thì còn được đằng này lại chỉ kêu gọi tri ân có lẽ nào lại chỉ nhằm mục đích gây rối ,tập trung đông người và kichs động như những lần trước.

  Trả lờiXóa
 21. Nói nhiều rồi, nhưng chắc cái bài này dùng vẫn còn rất hiệu quả nên có nhiều lần như thế, vốn dĩ nước mình có ngày 27/7 tưởng niệm anh hùng liệt sĩ ( mà nói thẳng ra còn rất nhiều người hy sinh cho đất nước nhưng trên bia mộ họ vẫn là vô danh) mà lũ này không kéo nhau ra mà hô hào thể hiện mình...quan tâm, vậy mà những ngày kiểu này thì cứ lôi hết cả họ hàng anh em ra gào thét như kiểu mình yêu nước còn người khác thì không vậy. Không biết là có biết nghĩ người khác nhìn mấy hành động này kiểu như hài vậy không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 22. Năm xưa chúng ta có muốn đánh nhau với Mỹ không? Xin thưa với các bạn là chúng ta không hề muốn, thậm chí Bác Hồ đã gửi rất nhiều tâm thư cho Tổng thống Mỹ thời điểm đó nhưng đều bị phớt lờ, chúng ta nhẫn nhịn họ hết mức có thể để tránh chiến tranh, chỉ để lúc mà Mỹ lộ rõ âm mưu chia cắt Tổ Quốc thì lúc đó chúng ta phải hợp sức để đánh Mỹ thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Chưa 1 quân đội nào trên thế giới này đủ tầm để có thể quét sạch quân ponpot trong vòng 3 ngày ra khỏi lãnh thổ Campuchia, biên giới phía Bắc Trung Quốc ồ ạt kéo 60 vạn quân tấn công toàn bộ biên giới chúng ta từ Phong Thổ, Lai Châu cho tới Móng Cái, Quảng Ninh, chúng ta vẫn giữ nguyên đội hình dân quân tự vệ và 1 số đơn vị quân đội, biên phòng đánh kiềm chế quân Trung Quốc để hi vọng giải quyết bằng đàm phán ngoại giao nhưng Trung Quốc phớt lờ, chỉ đến lúc mà chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đọc lệnh tổng động viên thì chúng nó mới rút quân, nghĩa là chúng ta đã tìm bằng mọi cách để giữ vững hoà bình hữu nghị nhưng họ không muốn bắt buộc chúng ta phải cầm súng.

  Trả lờiXóa
 24. ác mặt báo đều có những bài viết ngắn kỳ, dài kỳ về cuộc chiến, phân tích, diễn biến, lợi hại, chính trị,...đủ cả. Nhưng chủ yếu là góc nhìn của lãnh đạo, của quan hệ chính trị,..tôi chưa thấy nhiều bài viết về góc nhìn của những người lính ở cả 2 bên chiến tuyến, những người trực tiếp tham gia trận chiến, những người chẳng biết mặt nhau, chẳng thù hoằn gì nhau, mà lại chĩa súng vào nhau, giết nhau,..Họ được lợi gì từ cuộc chiến?

  Trả lờiXóa
 25. Ngày 17/2/1979, Trung Quốc bất ngờ đưa 60 vạn quân tràn qua biên giới, đồng loạt tấn công 6 tỉnh biên giới Việt Nam từ Lai Châu đến Quảng Ninh với chiều dài 1.200 km. Ngày 18/3, Trung Quốc rút quân, nhưng 10 năm sau đó vẫn tìm cách xâm phạm lãnh thổ nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Cái mà được gọi là tưởng niệm thực chất đã có sự sắp đặt, lên kế hoạch của đám chống cộng một cách chu đáo, thực tế thì đó là sự chỉ đạo từ bên ngoài với mưu đồ quấy rối tình hình an ninh trật tự, hạn chế khả năng phát triển về kinh tế, nhằm vào mục đích náo loạn chính trị đất nước.
  Được tiến hành với motip sẵn, sáo rỗng, với những gương mặt quen thuộc không thể lẫn vào đâu được, cái cuối cùng mà lũ này nhận được cũng chỉ là sự nhục nhã, đáng khinh bỉ mà thôi.!

  Trả lờiXóa
 27. Bày tỏ lòng thành kính tới những người có công trong cuộc chiến tranh biên giới, giữ vững từng tấc đất của tổ quốc, đất nước ta luôn có những hoạt động tưởng nhớ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Còn những kẻ lấy đó làm động cơ lợi dụng tụ tập để gây rối là việc không đáng làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này chuyên lợi dụng để kích động, gây bạo loạn tuyên truyền láo toét ,tưởng niệm gì bọn mày. việc bày tỏ cái gì đó thể hiện lòng thành kính cũng không đến lượt đám người này thực hiện đâu vì chúng chẳng đại diện cho cái chân lý nào cả đâu

   Xóa
 28. cứ đến dịp đất nước có dịp kỉ niệm hay tưởng niệm gì lớn là y như rằng bọn rận chủ lại dở cái chiêu bài cũ ơi là cũ là tập hợp với danh nghĩa là tưởng niệm nhưng thực chất là tụ tập gây rối kích động gây mất trật tự công cộng ,làm mất hình ảnh của việt nam với bạn bè thế giới.Chúng tưởng với danh nghĩa đó thì không ai dám làm gì chúng nhưng sai rồi cứ để chúng tụ tập đi cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cứng rắn để xử lí chúng thích đáng.

  Trả lờiXóa
 29. Cứ đến hẹn lại lên,chiến dịch tuyên truyền chống phá Việt Nam, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Thủ Đô, các dân chủ cuội lại tiến hành hoạt động kêu gọi đứng ra tổ chức lễ kỷ niệm 17/2. Mặc dù, trong công cuộc đấu tranh với các âm mưu và hoạt động của Trung Quốc các nhà dân chủ này vẫn chưa có một cái gọi là đóng góp thực sự. Thực ra chúng nó cần quái gì biết ý nghĩa tưởng niệm chúng nó cứu quay phim chụp ảnh thật nhiều gửi qua bển là lại có tiền rót về thôi mà.

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất của đám dân chủ này chắc ai cũng biết là chẳng có gì tốt đẹp đâu mà, đến cả những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho độc lập tự do, cho từng tấc đất của cha ông ta mà chúng cũng đưa ra lấy đó làm cái cớ để tụ tập, gây loạn, chống đối, khoa trương lực lượng để gây sự chú ý nước ngoài .... thì thật không thể chấp nhận được.
  Có lẽ đây là nhưng con người mà sự bất mãn chống đối đã ăn sâu vào máu mủ, cứ hễ có dịp là đưa băng rôn đưa khẩu hiệu ra đường để làm cái việc chỉ cho lợi riêng chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Vâng đến hẹn lại lên, lại chiêu trò cũ rích của đám rận. Bản chất của đám rận thì chúng ta cũng biết nó chúng luôn mồm kêu yêu nước, lợi dụng lòng yêu nước để tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt chống phá chính quyền thực ra chúng chỉ là đám bán nước, đu càng Mỹ. Việc chúng lợi dụng việc tưởng niệm cũ rích chỉ làm gây mất an ninh trật tự và làm hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế xấu đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Năm 1979 xảy ra cuộc chiến tranh biên giới Việt-Trung, bao người con đất việt đã ra đi từ mái tranh nghèo, và trong số họ có những người không bao giờ quay trở lại. Hi sinh mất mát là điều không một ai muốn, nhưng vì độc lập dân tộc họ đã hiến dâng xương máu cho tổ quốc. Lẽ ra là con cháu Việt Nam thì họ phải khắc sâu, ghi nhớ công ơn. Nhưng các "rận" dưới sự xúi dục của các phần tử chống đối, phá hoại làm bất ổn tình hình trong dịp đầu năm mới. Thật là họ chẳng đóng góp cho đất nước thì thôi mà còn phá hoại, đã thế còn moi những liệt sĩ đã nằm xuống làm tấm bình phong cho những việc làm sai trái. thật là bất bình và phẫn nộ với bọn "dân chủ lởm" này

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ chống phá đất nước trong những năm gần đây có một xu hướng là triệt để lợi dụng các sự kiện lịch sử để hô hào, phát động quần chúng hưởng ứng và kèm theo đó là lồng ghép lợi dụng đến lòng yêu nước của nhân dân để biến đó thành một hoạt động liên quan đến chính trị, xã hội nhằm vào chính quyền. Chung quy các hoạt động này không có gì thay đổi nhiều, quanh quẩn vẫn là "Bình mới rượu cũ" hay "Âm mưu cũ, thủ đoạn mới"...

  Trả lờiXóa
 34. Hoàng tiều phu09:50 21 tháng 2, 2016

  Dưới sự xúi giục của cá thế lực trong và ngoài nước, đám rận chủ lại hội họp lại với nhau để tổ chức những buổi lễ "mang danh" tưởng niệm. Những bản chất thật sự của những buổi lễ này chỉ là danh nghĩa để chúng tụ tập đông người gây mất an ninh, trật tự, làm bất ổn về chính trị. Các lực lượng chức năng cần có các biện pháp, đấu tranh xử lý các đối tượng cố tình vi phạm để giải quyết vụ việc là làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 35. dưới sự xúi dục của các phần tử chống đối, phá hoại làm bất ổn tình hình trong dịp đầu năm mới. chúng không nhận được kết cục nào tốt đẹp cả đâu cho nên cố thực hiện cũng không thay đổi được gì hơn đâu mà, cái trò ngu ngốc thì có thể nhận được gì hơn là thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. những con người với những chiêu trò thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đó mà,chúng hô hào, phát động quần chúng hưởng ứng và kèm theo đó là lồng ghép lợi dụng đến lòng yêu nước của nhân dân. không có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Việc chúng lợi dụng việc tưởng niệm cũ rích chỉ làm gây mất an ninh trật tự và làm hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế xấu đi mà thôi. không có hiểu được đám người khốn nạn đó, cái gì cũng cần nhìn nhận cho đúng đắn chứ chẳng hiểu chúng đang nghĩ cái trò nào nữa

  Trả lờiXóa
 39. Các lực lượng chức năng cần có các biện pháp, đấu tranh xử lý các đối tượng cố tình vi phạm để giải quyết vụ việc là làm gương cho những kẻ khác. NHững hành động kêu gọi biểu tình của đám người đó chẳng có cái gì hơn là trò ngu ngốc thôi, không có hiểu chúng có thể làm được gì hơn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 40. chiến tranh đã đi qua và những con người đã hy sinh thì cũng được an nghỉ, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những con người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình là tìm cách moi móc sự hy sinh của họ làm cái cớ chống phá đất nước thì làm sao chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 41. Qua sự việc trên, chúng ta có thể thấy được một bức tranh mang đậm tính hài kịch, hài ở đây là hài chua xót, chua xót cho những kẻ mang quốc tịch Việt Nam nhưng lại mang não của kẻ bán nước, hại dân, ăn những đồng tiền bẩn thỉu của ngoại quốc để ngày ngày đi diễn “tuồng, chèo, cải lương” để kiếm tiền nuôi thân. Đời có trả cat-xê cho chúng đâu mà chúng diễn hay quá trời, ăn được mấy đồng rồi để xã hội, người đời chửi rủa thậm tệ thì quả là một cái giá quá đắt.

  Trả lờiXóa
 42. Các chiến sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ nền hòa bình cho đất nước ta và việc chúng ta tưởng nhớ họ là điều đúng đắn, đúng với truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Việt Nam ta có truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và việc chúng ta đã có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống, “vị quốc vong thân”, chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc. Nhưng bên cạnh đó lợi dụng việc tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống đám rận chủ lấy đó là cái cớ tập trung đông người tuyên truyền xuyên tạc gây mất an ninh trật tự nhằm kiếm những đồng tiền bẩn từ nước ngoài. Đúng là bọn bán nước ăn bám nước ngoài

  Trả lờiXóa
 43. Chỉ là muốn lu loa về mặt truyền thông, hòng tìm kiếm sự đồng tình ủng hộ của nhân dân thôi. Từ đó chúng ta có thể thấy sự bế tắc trong công nội bộ của bọn "rận chủ" này. Những kẻ chống phá đất nước trong những năm gần đây có một xu hướng là triệt để lợi dụng các sự kiện lịch sử để hô hào, phát động quần chúng hưởng ứng và kèm theo đó là lồng ghép lợi dụng đến lòng yêu nước của nhân dân để biến đó thành một hoạt động liên quan đến chính trị, xã hội nhằm vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. Đất nước Việt Nam ta luôn nhớ đến công lao của các anh hùng dân tộc khi đất nước ta tổ chức các buổi tưởng nhớ công lao của các anh hùng dân tộc thì các con rận chủ chúng xuyên tạc vì chúng không có tình cảm dân tộc, chúng kêu gọi người dân đi tưởng niệm nhưng mục đích bên trong của các con rận chủ không phải là vì tưởng niệm mà là phá rối an ninh gây rối trật tự nên chúng ta cần cảnh giác với những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ