Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2016

TRÒ MÈO TỰ ỨNG CỬ CỦA NHỮNG NHÀ BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN


TƯỞNG
Gần đây giới bất đồng chính kiến bày ra trò ứng cử vào Đại biểu Quốc hội nhằm lấy số đông ủng hộ để bôi nhọ nền dân chủ của Nhà nước Việt Nam, bôi nhọ quy trình bầu cử dân chủ trong Quốc hội. Những nhà bất đồng chính kiến có quá nhiều những cái tật, những đức tính xấu xa thì làm sao đủ tư cách để mà ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Mới nhìn qua thì chúng ta thấy hàng loạt cái tên như: Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, tên tay sai của đám cờ vàng đội lốt thiên chúa JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, thậm chí có cả những tên bồi bút phản động như Phạm Nguyên Trường…
Một số nhà bất đồng chính kiến tụ họp đầu xuân 2016, ảnh: internet
Thế nhưng những con người trên đều có một điểm chung mà theo quy định của Luật Bầu cử và Luật Tổ chức Quốc hội họ hoàn toàn “đáp ứng” được:
"Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13 ngày 20-11-2014) như sau:
“1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.
4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.
Nhìn những điều trên thì chúng ta lại so sánh với phẩm chất và hoạt động của những nhà dân chủ bờ hồ trên. Những con người trên đều có nhiều bài phỏng vấn trên báo chí nước ngoài để công kích Hiến pháp của Nhà nước Việt Nam, phá hoại chính sách đối nội, đối ngoại của Nhà nước. Đặc biệt họ còn là những thành phần đứng tên trong các bản kiến nghị, thư ngỏ công kích vào những chủ trương đúng đắn của Chính phủ, vu cáo Đảng Cộng sản dâng đất bán biển, bán nước cho Tàu.
Nhiều kẻ trong số đó cũng là những kẻ dâm đãng, như Lã Việt Dũng, Đoan Trang cũng dính đến những sì căng đan tình ái. Anh chàng họ Lã thì vợ con đề huề nhưng dẫn gái vào nhà nghỉ bị bố cô này đánh cho tơi bời; nên phải gọi đồng bọn đến giải cứu và lên mạng chửi rằng Công an, côn đồ đánh người bất đồng chính kiến. Đoan Trang thì cũng làm một clip nóng bỏng về bản chất dâm dục, ả cũng trần truồng tự sướng trước màn hình máy tính.
Phong trào dân chủ Việt cũng không tránh được bè phái, cục bộ, chia chác, đấu đá nhau để giành được tiền từ hải ngoại chuyển về. Gần đây nhất đó là trong hội nhà báo độc lập, với những con người tuổi U60 nhưng vẫn gợi tình để câu tiền của gái Hải ngoại, để đến nỗi người đàn bà góa Phương Đan phải lên mạng chửi Paul Nguyễn Hoàng Đức và chủ tịch hội dân oan Mai Xuân Dũng vì âm mưu ăn chặn 1000USD của cô Phương Đan.
Nhóm dân chủ bờ hồ này cũng là thành phần cốt cán trong những vụ gây rối phá hoại ngày vui của đất nước. Cứ đến những dịp 30/4, 2/9, những sự kiện chính trị quan trọng giữa Việt - Trung… đám dân chủ lại kiếm cớ ra đường biểu tình, phản đối, gây rối, chửi bới, thóa mạ, ẩu đả với lực lượng Công an duy trì trật tự. Lực lượng dân chủ trên còn là những kẻ cầm đầu đám dân oan chuyên gây rối, khiếu kiện vượt cấp trên các cơ quan trung ương nhằm bôi nhọ nước Việt Nam trên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài. Âm mưu của những kẻ này muốn vào Quốc hội để thay đổi những điều luật cơ bản của pháp luật Việt Nam, xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, điều 109, 117 bộ luật Hình sự.

Tựu chung lại, những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mới đây nhất, những nhà bất đồng chính kiến này vì muốn trả thù Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được tái cử nên họ phải giở nhiều trò hèn, bầy nhầy để trở thành nạn nhân bị chế độ áp bức.

FACEBOOK COMMENTS

68 nhận xét:

 1. Đã hơn một lần tôi chỉ ra rằng thực chất 'Phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa 2016 - 2020" là trò hề được đám "dân chủ" vẽ ra để tên tuổi của chúng không bị rơi vào quên lãng. Ở Entry này tôi tiếp tục nói tiếp về chủ đề này, tuy nhiên chỉ xin được chỉ ra một điều mà có lẽ chúng ta đã lãng quên hoặc vô tình không để ý tới những con người 'tự ứng cử" này.

  Trả lờiXóa
 2. Nối gót Nguyễn Quang A là một số đối tượng khác cũng ủng hộ và đứng lên tự ứng cử. Đó là Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy, Hoàng Cường, Đặng Bích Phượng, Lê Văn Luân,…Những đối tượng này quá quen thuộc trong đám dân chủ rởm, chuyên núp sau tấm bình phong dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước, đánh bóng tên tuổi. Đại biểu Quốc hội phải có đầy đủ ba yếu tố là “cái tâm”, “cái tầm”, và “ý trí”. Cả ba yếu tố này thì đám dân chủ rởm lại không có và trái ngược hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 3. Tuy rằng, tự ứng cử là văn minh, nhưng nó lại bị lũ zận lợi dụng để phá hoại đất nước. Có lẽ, để lấy lại cái hình ảnh vốn đã rất tiều tụy của mình thì Nguyễn Quang A đã lợi dụng điều này để tung hô cho chính mình. Nhưng chỉ có điều rằng, chiêu trò không mấy thông minh này đã ngay lập tức bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì sự tự ứng cử đó rất đáng hoan nghênh, những với những nhà dân chủ cuội, những người đã có án tích chống đảng và nahf nước việt nam thì không đủ tư cách để nói chuyện ở đây

   Xóa
 4. Những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mới đây nhất, những nhà bất đồng chính kiến này vì muốn trả thù Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được tái cử nên họ phải giở nhiều trò hèn, bầy nhầy để trở thành nạn nhân bị chế độ áp bức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là đám ăn tàn thật, đã bao nhiều năm rồi mà không chịu nhìn vào thực tế, khong chịu thay đổi để yêu nước đúng nghĩa, thực lòng không hiểu nỗi những con người này, nó nghĩ cái gì nữa

   Xóa
 5. Những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mới đây nhất, những nhà bất đồng chính kiến này vì muốn trả thù Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được tái cử nên họ phải giở nhiều trò hèn, bầy nhầy để trở thành nạn nhân bị chế độ áp bức.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ không khó để nhận ra rằng thực chất 'Phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa 2016 - 2020" là trò hề được đám rận chủ vẽ ra để tên tuổi của chúng không bị rơi vào quên lãng.
  Những con người "tự ứng cử ĐBQH" được nói đến vốn dĩ họ đã không còn xem trọng cái cương vị họ đang cố gắng để đạt được; bằng chứng là những người này đã từng có lời thóa mạ, phủ nhận vai trò ĐBQH tại nghị trường ở Việt Nam. Liệu rằng cuộc chạy đua của những kẻ giả tạo hám danh hám lợi này sẽ đi đâu về đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó thì không coi các Đại biểu Quốc hội ra cái gì, không xem họ là người đại diện của công dân. Vậy thì đến giờ họ lại cố gắng bằng mọi cách, thậm chí vác mặt đi để xin chữ kí ủng hộ để được trở thành Đại biểu Quốc hội. Vậy thì nếu những thành phần này được trở thành người đại diện cho dân thì họ sẽ nói gì, sẽ làm gì cho nhân dân , đất nước?

   Xóa
 7. Có lẽ không khó để nhận ra rằng thực chất 'Phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa 2016 - 2020" là trò hề được đám rận chủ vẽ ra để tên tuổi của chúng không bị rơi vào quên lãng.
  Những con người "tự ứng cử ĐBQH" được nói đến vốn dĩ họ đã không còn xem trọng cái cương vị họ đang cố gắng để đạt được; bằng chứng là những người này đã từng có lời thóa mạ, phủ nhận vai trò ĐBQH tại nghị trường ở Việt Nam. Liệu rằng cuộc chạy đua của những kẻ giả tạo hám danh hám lợi này sẽ đi đâu về đâu?

  Trả lờiXóa
 8. Đại biểu quốc hội là những người có năng lực, phẩm chất tốt, là đại diện cho quyền lợi và lợi ích của nhân dân. Vì vậy không bao giờ có chỗ cho những con "zận chủ". Một đám "zận" chỉ biết chống đối, phá hoại làm sao có thể đại diện cho nhân dân. "phong trào tự ứng cử" đúng là 1 trò hề.

  Trả lờiXóa
 9. một phong trào hợm hĩnh mà thôi. Bọn này toàn mấy thằng không ăn cắp thì hiếp dâm bị công an bắt không biết hối cải còn bày đặt làm mấy trò hề này. riêng cái vụ xin chữ kí là đã thấy chúng nó hư cấu rồi chẳng biết lôi đâu ra một đống chữ kí giống nhau rồi tuyên bố tôi có người ủng hộ :V

  Trả lờiXóa
 10. Thật không thể hiểu các vị như thế nào, các vị già rồi, mang danh trí thức nhân sĩ mà không được thông minh cho lắm. Các vị đừng adua theo đám dân chủ rởm để con cháu họ chê trách. Nếu các vị có thực sự nghĩ đến dân đến nước mong các vị quan tâm tới bản thân mình trước, rồi các vị chịu răn dạy con cháu ngoan ngoãn, sống có đạo, có đức, có cái tâm, cái nghĩa, cái tình. Đừng có ngồi đấy mà vẽ ra mấy cái trò mèo thế này là xã hội ta tốt ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Khi trình độ nhận thức của người dân đã được nâng cao rõ rệt thì những chiêu trò hèn hạ của Nguyễn Quang A hay Lê Luân sẽ nhanh chóng bị mọi người nhận ra, và mọi người dân việt nam họ cũng có đủ trình độ để nhận thức được đâu là người có đủ tài, đủ đức để vào vị trí đại biểu Quốc Hội. Hãy thôi những trò mèo của mình đi, ra sức phá hoại đại hội không được nên đang điên cuồng quá chăng?

  Trả lờiXóa
 12. Vì luật nhà nước ta có điều rằng bất cứ ai cũng có thể tham gia ứng cử vào làm đại biểu quốc hội nên chúng cứ liều một phen đây, nhưng ứng cử là một chuyện còn được vào hay không nó lại là một chuyện khác, cứ cho bọn chúng ứng cử đi, giờ đây ai cũng rõ bản chất của chúng thế nào rồi, để xem có ai ủng hộ chúng hay người dân họ còn dội thẳng cho gáo nước lạnh chứ à.

  Trả lờiXóa
 13. Người dân đã quá hiểu bản chất của các ông khi trong thời gian qua liên tục gây rối phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân, gây rối trật tự công cộng. Rồi những chiêu trò câu view dư luận của chúng đều bị người dân phát giác và lật tẩy thì sẽ chẳng có ai bầu cho mấy người đâu. Chỉ là mấy người sẽ được cái tiếng với bọn rận chủ hải ngoại, xong nếu không được như ý thì cũng lại thêm cái chuyện là ta không dân chủ. ĐÚng là toàn cái lũ thủ đoạn có thừa mà tâm đức thì chết dẫm rồi thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi thất bại thảm hại khi không thể phá hoại sự thành công của Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, chúng bắt đầu chuyển sang tự ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Làm như thế chúng vừa lấy le được với các tổ chức phản động nước ngoài khi dám ra tranh cử trực tiếp và kể cả khi thất bại thì chúng sẽ được đà lu loa nói xấu chế độ cho rằng không dân chủ. Đúng là thủ đoạn bỉ ổi của những kẻ tiểu nhân hèn hạ. Chúng ta cần vô cùng cảnh giác không lại rơi vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Thử hỏi trong năm điều trên thì chúng đạt được mấy điều, không chỉ về tư tưởng chính trị lệch lạc mà ngay cả trong đời sống cá nhân chũng cũng không lấy gì gọi là trong sạch để có thể làm gương cho người khác, kẻ kiện cha, kẻ rạch mặt ăn vạ, kẻ bồ bịch với gái mại dâm, kẻ lăng loàn... Giờ lại còn đòi được làm lãnh đạo cơ đấy, có mà người dân người ta phỉ nhổ cho vào mặt.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Có phải vì Đảng Cộng Sản Việt NAm đã quá dân chủ, cho nên các bác "rận chủ" mới vì kẽ hở này mà lấn lướt chăng. Thật lòng hỏi các "rận" có thường xuyên soi gương không, mà đã soi gương bao giờ chưa. Thử hỏi với tư duy thiển cận, đầu óc ấu trĩ của những người chỉ biết ăn bám phương Tây thì làm sao nổi Đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 18. Blog này hãy viết về Dân lầm than đi. Tao địt mẹ, địt vợ thắng TƯỞNG nhưng địt vào mõm. Cấn thị Thêu thì nhét lồn vào mõm tên TƯỞNG. Địt mẹ cả lũ blog này chuyên bú buồi đảng cắn lồn, cắn buồi dân. Cả họ hàng hang hốc nhà chúng này ăn máu lồn

  Trả lờiXóa
 19. khong biết những con người đang muốn chạm chân tay mk vào quyền lực dân chủ kia có biết là nó không phải đơn giản không . dấy là cả một tấm lòng đấy. không phải chân tay cộng với cái lỗ mộm suốt ngày bảo đấu tranh cho dân chủ gì gì chứ . phải chăng đấy chỉ là lý do để tiền vào túi họ . nghỉ đi những con người làm nghề dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 20. sau lần thất bại thứ nhất, những người như Võ An Đôn phải tự biết được đâu là nguyên nhân khiến mình thất bại để biết và ứng xử. Tôi tin chắc rằng, LS Võ An Đôn sẽ không thực hiện lần tự ứng cử thứ 2 này nếu biết được rằng sự thất bại của mình đơn thuần không phải là vấn đề các điều kiện của một người đại biểu của nhân dân. Mà chính bởi các nhà tổ chức bầu cử đã nhìn thấy ở những người như anh một sự "vụ lợi" nhất định nếu anh tiến sâu hơn vào con đường đại biểu dân cử.

  Trả lờiXóa
 21. Dù kể đi kể lại ra sao thì cũng không giấy mực nào có thể lột tả hết những "thành tích" bất hủ trong sự nghiệp chống phá của bè lũ rận chủ. Với nhân cách méo mó, biến dạng như thế thì thử hỏi các vị lấy tư cách ở đâu mà đòi ứng cử vào đại biểu Quốc hội chứ? Đất nước mà để rơi vào tay lũ chúng mày thì có mà nước mất nhà tan, trở thành nỗi ô nhục lớn để bạn bè thế giới cười chê?

  Trả lờiXóa
 22. tuy là nước ta cho tự do ứng cử nhưng cũng có điều kiện của nó chứ.nhìn lại luật quy định xem chúng đã thỏa mãn được điều kiện nào không mà cũng đòi đặt chân đi ứng cử chúng có nhìn nhận lại mình không vậy chúng đủ tư cách không vậy??? đã chống phá laij còn bày đặt này nọ

  Trả lờiXóa
 23. Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, tên tay sai của đám cờ vàng đội lốt thiên chúa JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng,.. mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội sao? kẻ thì bản chất dâm dục,kẻ thì bản chất gây rối, chửi bới, thóa mạ, bôi nhọ nước Việt Nam trên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài... thì có tư cách gì mà làm đại biểu quốc hội cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 24. Theo tôi thì mỗi công dân đều có thể ứng cử mình nếu đủ tài đủ dức gánh vác được trọng trách ấy .Nếu những người như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy............,có thể thì có thể cho họ ứng cử được mà .Nhưng nước ta là nước pháp quyền nên NHà Nước cứ chiếu theo luật không đủ tư cách hay điều kiện gì đó thì sẽ không được tự ứng cử .Nhưng nếu không đủ tư cách mà ứng cử thì " mặt dày " quá .

  Trả lờiXóa
 25. Các thánh tự ứng cử ở đây thực lòng mà nói là những người nhận mình có trách nhiejem, đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, là người vì vêệt nam nay, thực sự không thể hiểu nổi những gì họ đang nghĩ là cái gì nữa

  Trả lờiXóa
 26. Những nhà bất đồng chính kiến trên là những kẻ cầm đầu đám dân oan chuyên gây rối, khiếu kiện vượt cấp trên các cơ quan trung ương nhằm bôi nhọ nước Việt Nam trên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài. Âm mưu của những kẻ này muốn vào Quốc hội để thay đổi những điều luật cơ bản của pháp luật Việt Nam, xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, điều 109, 117 bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi khinh những người nhận mình có năng lực mà khi nào cũng cứ bô bố cái mồm thể hiện ra ngoài, tự đắc về năng lực và coi khinh sự cố gắng của người kkhacs, như những người đang nổ ứng cử đây cũng thể, không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 28. cái trò tự ứng cử phải chăng là chiêu trò để những ten rận chủ đánh bóng tên tuổi, làm 1 trò vớ vẩn để kiếm lấy cái đồng tiền nhơ bẩn của bọn ngoại quốc. thực sự mà nói thì luật pháp chúng còn nắm chưa vững thì làm sao đại diện cho nhân dân được, làm sao mà có thể ngồi ghế quốc hội được. đúng là 1 lũ cơ hội và không biết thân biết phận. thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHông có một chút tư cách nào luôn ấy chứ
   Đời tự ứng cử...chúng nghĩ chúng là ai đây chứ, chúng nghĩ là chúng đang làm thế để được nổi tiếng hay sao ...
   đúng là nhảm nhí hết sức

   Xóa
 29. Cũng thật bất ngờ và khó tin khi những Nguyễn Quang A với một lũ rận tự ứng cử vào Quốc hội. Đành rằng đó là quyền của công dân nhưng là con người thì ít ra cũng biết đến hai từ "tự trọng" chứ sao lại có thể chai mặt như thế được? Ắt hẳn rằng không ít người sặc cười khi nghe tin ấy!

  Trả lờiXóa
 30. đúng là một lũ không biết xấu hổ là gì. nhận tiền viện trợ bên ngoài, đấu đá tranh giành với nhau mà ocfn đòi ứng cư vào qUỐC Hội, vì dân vì nước ư? gioit thì chứng minh năng lực bản thân mình đi, đừng dựa dẫm vào tiền người khác mà chống phá đất nước như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 31. Bọn người này thì có tư cách gì mà đòi tự ứng của chứ ...chỉ là đám người không chút ý nghĩ gì mà thôi không hiểu là chúng nghĩ như thế nào mà đòi là những người tự ứng cử...phải chăng chúng đang ảo tưởng về một thế giới khác đang hỗ trợ chúng có thể làm tổng thống chăng

  Trả lờiXóa
 32. Cũng dễ hiểu cho bọn dận chủ, dâm chủ tự đòi ứng cử vào quốc hội thôi bởi lẽ bọn chúng có óc suy nghĩ đâu mà. Những kẻ như thế tôi gọi là những kẻ ảo tưởng sức mạnh. Họ nghĩ rằng họ tài giỏi lắm chắc, họ nghĩ họ cao siêu nay nọ lắm đây. Đã là được gì cho đất nước này mà đòi làm Đại biểu Quốc Hội, nghe thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 33. TƯỞNG mình là " người Cộng sản chân chính " té ra là Chó sói. Giống chó sói cộng sản không chỉ bú buồi những con có vai vế trong đàn mà còn cắn xé loài người chỉ vì loài người cần nhân quyền nhưng chó sói chỉ cần thức ăn và ...Vật quyền. Vật quyền của loài sói là cắn xé loài. Chúng cắn xé những người đòi nhân quyền. Đói khát chúng cất tiếng hú gọi bầy để cắn xé những người quyết biến cái Quốc Hội Chó thành Quốc Hội Người. Những ứng viên loài người vẫn coi thường hàm chó sói kể cả con sói đầu đàn Trần đại Quang. .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. why??? why ??? tại sao bạn lại có thể nói ra những lời nói vô văn hóa, ngôn ngữ mất dạy đến thế, đấy là chỉ nói đến vấn đề ngôn ngữ thể hiện nhân cách của bạn! bây giờ nói đến vấn đề chính trị đạo đức của bạn thì bạn lại càng sai, quốc hội chó là do bạn tự nghĩ ra à? đây mới chính là cái mà bạn nên đặt cho các bạn rân chủ của bạn như Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, hay những kẻ dâm đãng như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, tên tay sai của đám cờ vàng đội lốt thiên chúa JB Nguyễn Hữu Vinh, đấy mới là chó bạn của bạn ấy!

   Xóa
 34. Những kẻ xin tự ứng cử đều có nhiều bài phỏng vấn trên báo chí nước ngoài để công kích Hiến pháp của Nhà nước Việt Nam, phá hoại chính sách đối nội, đối ngoại của Nhà nước. Đặc biệt họ còn là những thành phần đứng tên trong các bản kiến nghị, thư ngỏ công kích vào những chủ trương đúng đắn của Chính phủ, vu cáo Đảng Cộng sản dâng đất bán biển, bán nước cho Tàu. Đây chỉ là trò phá hoại của chúng nhằm vào chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Toàn một lũ dân chủ rởm theo đóm ăn tàn. Khi một tên tự ứng cử và được khen ngợi, có thêm đô la khen thưởng từ các ông lớn nước ngoài cái là đua nhau tự ứng cử để kiếm đô. Chúng nó không biết nhục khi mấy cái phốt trai gái, ăn chặn của dân oan, lừa tiền, lừa tình hay sao mà vẫn dám ngẩng mặt mà nói.

  Trả lờiXóa
 36. Đại biểu quốc hội là những người có đủ nhiều yếu tố hội đủ về năng lực, đạo đức, bản lĩnh chính trị, trung thành với tổ quốc, có liên hệ mật thiết với nhân dân. Còn thưa mấy "rận". Mấy "rận" là những người có nhiều bài phỏng vấn trên báo chí nước ngoài để công kích Hiến pháp của Nhà nước Việt Nam, phá hoại chính sách đối nội, đối ngoại của Nhà nước. Đặc biệt họ còn là những thành phần đứng tên trong các bản kiến nghị, thư ngỏ công kích vào những chủ trương đúng đắn của Chính phủ, vu cáo Đảng Cộng sản dâng đất bán biển, bán nước cho Tàu. Thử hỏi tư cách gì mà ứng cử Đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 37. Đến là lạ. Rõ ràng trước đó, những nhà bất đồng chính kiến này luôn xuyên tạc, bôi nhọ về các vị cán bộ, lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, luôn muốn xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp. Nếu như bây giờ họ muốn vào , trở thành Đại Biểu quốc hội thì không biết họ sẽ biến Quốc hội nước ta thành tổ chức gì không biết nữa. Mà có cho quyền tự ứng cử đi nữa thì ai sẽ bầu cho những kẻ phá hoại này?

  Trả lờiXóa
 38. Ứng cử là quyền của công dân được ghi trong Hiến pháp. Cớ gì mà TƯỞNG lao đầu vào cắn buồi những người tự ứng cử

  Trả lờiXóa
 39. Mới đầu xuân thôi mà đám người này đã tụ tập để bàn những việc bậy bạ trong năm rồi. Và còn có những kẻ lợi dụng những đứa trẻ ngây ngô không hiểu nhiều việc

  Trả lờiXóa
 40. Nhìn đám bất đồng chính kiến toàn các tên đầu sỏ trong đám rận chủ, chúng nó đều là lũ ăn rồi chửi chế độ, kích động người dân biểu tình. Chúng nó giờ lại xin tự ứng cử vào quốc hội mới kinh chứ? Toàn các chiêu trò phá hoại cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Theo điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13 ngày 20-11-2014)thì các chú rận tự ứng cử này chả có chú nào có thể lọt qua được vòng đầu cả. Chú nào cũng giỏi chửi bới đảng nhà nước chính quyền Việt Nam cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Nhìn cái mặt của bọn Hề rận chủ này đã thấy ngu rồi. Không biết chúng có suy nghĩ không mà cứ lấy ý kiến cá nhân chúng để muốn áp đặt lên toàn bộ xã hội không chỉ riêng những ý kiến của chúng mà toàn là những ý kiến sai trái phục vụ lợi ích cá nhân của chúng thế mới ngu chứ.

  Trả lờiXóa
 43. Lũ ngu rận chủ này nay còn tụ họp định làm một ổ rận chủ hơn nữa cơ à, chính vì thế chúng ta còn phải bàn nhiều về bọn này hơn nữa. Không thế nào mà chúng ta cho những ý kiến của bọn này như những kiểu là để phục vụ cho lợi ích cộng đồng như chúng đã từng tuyên bố cả. Lũ rận chủ thối.

  Trả lờiXóa
 44. Trước đại hội thì chúng ta thấy mấy tên rận này có chương trình bầu cử và tranh nhau làm lãnh đạo cái nhà nước ảo mà chúng vẽ ra. Giờ chúng lại ảo tưởng tự ứng cử vào vị trí lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 45. mọi người đều có quyền tự ứng cử nhưng người đó phải đáp ứng được những điều kiện mà quốc hội đưa ra phải là người có phẩm chất đạo đức tốt,yêu đất nước,có năng lực lãnh đạo mà xét đến các nhà bất đồng chính kiến thì họ lại chẳng được thứ gì ngược lại họ còn chống phá đất nước tiếp tay cho các thế lực thù địch .Vậy có phải trò tự ứng cử của họ là một trò hề không .

  Trả lờiXóa
 46. mọi người đều có quyền tự ứng cử nhưng người đó phải đáp ứng được những điều kiện mà quốc hội đưa ra phải là người có phẩm chất đạo đức tốt,yêu đất nước,có năng lực lãnh đạo mà xét đến các nhà bất đồng chính kiến thì họ lại chẳng được thứ gì ngược lại họ còn chống phá đất nước tiếp tay cho các thế lực thù địch .Vậy có phải trò tự ứng cử của họ là một trò hề không .

  Trả lờiXóa
 47. một lũ phản động ,cơ hội chính trị suốt ngày lu lao trên các trang phản động ,rồi báo đài nước ngoài xuyên tạc ,nói xấu đất nước làm mất hình ảnh của Việt Nam mà đòi ứng cử cái gì.các người có biết tự trọng niêm sỉ là gì không,già rồi nên để con cháu nó học tập đừng để nó khinh cho có óc mà không biết nghĩ.

  Trả lờiXóa
 48. Bè lũ ngu dận chủ này nay còn tụ họp định làm một ổ dận chủ hơn nữa cơ à, chính vì thế chúng ta còn phải bàn nhiều về bọn này hơn nữa. Không thế nào mà chúng ta cho những ý kiến của bọn này như những kiểu là để phục vụ cho lợi ích cộng đồng như chúng đã từng tuyên bố cả. Lũ rận chủ thối một lũ phản động, cơ hội chính trị.

  Trả lờiXóa
 49. Một số đối tượng khác cũng bắt chước Nguyễn Quang A ủng hộ và đứng lên tự ứng cử. Đó là Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy, Hoàng Cường, Đặng Bích Phượng, Lê Văn Luân,…Những đối tượng này quá quen thuộc trong đám dân chủ rởm, chuyên núp sau tấm bình phong dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước, đánh bóng tên tuổi. Đại biểu Quốc hội phải có đầy đủ ba yếu tố là “cái tâm”, “cái tầm”, và “ý trí”. Cả ba yếu tố này thì đám dân chủ rởm lại không có và trái ngược hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 50. Những ke ngu ngốc đang muốn chạm chân tay mình vào quyền lực dân chủ kia có biết là nó không phải đơn giản không. Đó là cả cái tâm, cái tầm, ý chí chứ không phải chân tay cộng với cái lỗ mồm suốt ngày bảo đấu tranh cho dân chủ gì gì chứ. Phải chăng đấy chỉ là lý do để tiền vào túi bọn chúng. Nghỉ đi những con người làm nghề dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 51. Những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mới đây nhất, những nhà bất đồng chính kiến này vì muốn trả thù Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được tái cử nên họ phải giở nhiều trò hèn, bầy nhầy để trở thành nạn nhân bị chế độ áp bức.

  Trả lờiXóa
 52. Người tử tế09:40 21 tháng 2, 2016

  Những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mới đây nhất, những nhà bất đồng chính kiến này vì muốn trả thù Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được tái cử nên họ phải giở nhiều trò hèn, bầy nhầy để trở thành nạn nhân bị chế độ áp bức.thử hỏi với phẩm chất đạo đức như vậy chúng lấy tư cách gì mà dám đòi tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 53. Thật chẳng ra làm sao cả các bạn nhỷ ?? những kẻ này hóa ra cũng vậy thôi, có cái gì gọi là đóng góp cho đất nước đâu mà cứ giở mấy cái trò linh tinh , bát nháo như vậy cơ chứ ? hóa ra toàn giở ẹc như thế này kia à ?? Còn cái quái gì nữa không ???

  Trả lờiXóa
 54. Số này khi nào chẳng diễu võ dương oai như thế, đó là điều mà chúng nó chỉ tìm cách để lợi dụng chống đối, phá hoại thôi mà ) trên thực tế thì có cái gì đâu, chắc ai cũng hiểu được bản chất của những kẻ này rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 55. Đôi khi một số kẻ chỉ biết đưa ra mấy cái lý lẽ cùn rồi thì muốn dựa dẫm cái gì đó để làm là không được ?? đừng đưa ra mấy cái ý tưởng điên rồ đó, không ai tin vào bản chất đấy đâu, đó là thực tế mà ) ;

  Trả lờiXóa
 56. Nói chung là những kẻ này chỉ sử dụng các chiêu bài chống phá chính quyền thì không yêu thương vào đâu được ,. Họ đâu có đóng góp gì cho đất nước này đâu phải không các bạn, thực tế thì điều đó hoàn toàn không xứng đáng tí nào cả )

  Trả lờiXóa
 57. Bản thân của những kẻ mang tư tưởng chống phá này thực ra chỉ là mấy cái trò linh tinh bát nháo thôi, hóa ra chẳng có gì trên thực tế cả, họ chỉ hi vọng rằng ngày nào đó họ tiếm quyền chống chính quyền, thực hiện mưu đồ chính trị không thôi

  Trả lờiXóa
 58. Dân chủ, tập hợp những người đấu tranh dân chủ nhưng thực tế ra họ chẳng có cái gì gọi là dân chủ đâu mà, chỉ toàn mấy cái trò linh tinh bát nháo cả thôi .. Đúng là bản thân của những con người này chưa mang ý thức thiết thực trong việc xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 59. Hóa ra dân chủ dã cầy chỉ toàn mang tầm tư tưởng cực đoan chống đối như vậy thôi à, thực sự là cách nhìn nhận của họ không thực tế, mục đích và tư tưởng hoàn toàn trái ngược, chống phá là chính không à.

  Trả lờiXóa
 60. Tìm cách để chống đối đất nước, phá hoại chính quyền theo cách của họ là đã hoàn toàn không được rồi, điều đó thực chất chỉ là mấy cái trò vớ vẩn, linh tinh cả thôi mà, có cái gì gọi là đóng góp cho đất nước đâu ????

  Trả lờiXóa
 61. những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Bản thân của những kẻ mang tư tưởng chống phá này thực ra chỉ là mấy cái trò linh tinh bát nháo thôi, hóa ra chẳng có gì trên thực tế cả, họ chỉ hi vọng rằng ngày nào đó họ tiếm quyền chống chính quyền, thực hiện mưu đồ chính trị không thôi

  Trả lờiXóa
 62. Để phá rối kỳ bầu cử Quốc Hội sắp diễn ra các con rận chủ chúng nghĩ ra triêu trò tự ra ứng cử nhưng các con rận chủ không đối chiếu với các quy định trong "Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội" xem chúng có chút tiêu chuẩn nào không, các con rận chủ không đủ điều kiện để làm một đại biểu quốc hội và chúng sẽ bị nhân dân tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 63. những nhà bất đồng chính kiến là một bọn theo đóm ăn tàn, có tâm lý hằn học chống phá đất nước, chống trả chính quyền luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ