Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

SỰ KHỐN NẠN CỦA ĐÁM CON CHÁU CỜ VÀNG


TƯỞNG
Ngày 17/2 cách đây 37 năm về trước là ngày mà Đặng Tiểu Bình “Dạy cho Việt Nam một bài học” bằng cách đưa quân đội tràn sang biên giới nước ta. Cuộc chiến này nổ ra kéo dài cho đến năm 1989 mới kết thúc. Sau sự kiện đó những thương, bệnh binh của Trung Quốc không hề được ghi nhớ, những thương binh không được hưởng chế độ và chỉ được hưởng khoản tiền là 30 tệ một tháng tương đương 100.000 VNĐ. Đó là cách đổi xử nhân văn của chính quyền Trung Quốc! Đặng Tiểu Bình đã thẳng tay xử lý vấn đề Thiên An Môn là đủ hiểu được con người họ Đặng là như thế nào rồi. Vài chục ngàn người Hoa bị thiệt một chút quyền lợi thì đâu thể làm họ Đặng bận tâm. Vậy thì lãnh đạo của Trung Quốc có nhân đạo không? Ngay gần đây khi mà IS sát hại người Trung Quốc thì lãnh đạo của Trung Quốc cũng không hề có một hành động nào cả.
Ấy vậy mà, biện hộ cho hành động nhân đạo của Trung Quốc thì đứa con lai của Cờ vàng là Trương Tấn Nhân có biện hộ rằng “Việt Nam ra chính sách tập trung người Hoa, từ nam ra bắc, tịch thu toàn bộ gia sản của những người này, sau đó bắt họ “hồi tịch” (trong đó nhiều người sinh ra và lớn lên ở Việt Nam từ nhiều đời, không biết nói tiếng Hoa), buộc họ rời khỏi Việt Nam với hai bàn tay trắng… Vấn đề “nạn kiều” chính là lý do quan trọng để họ Đặng quyết tâm dạy cho Việt Nam một bài học”. Thực ra không phải, Đặng Tiểu Bình đánh Việt Nam vì họ muốn trả thù cho Mỹ, họ Đặng muốn cầu cứu phương tây để thanh trừng các vấn đề nội bộ và phát triển đất nước, do vậy đánh Việt Nam thì họ Đặng sẽ được nhiều viện trợ của phương Tây để phát triển đất nước Trung Quốc như ngày hôm nay. Xét về phương diện địa chính trị, Trung Quốc đang thù địch với phương Tây và khối Xã hội chủ nghĩa, đứng đầu là Liên Xô. Do vậy họ Đặng đã đánh Việt Nam để trả thù hộ Mỹ và xin viện trợ, mở cửa với Mỹ để phát triển.
Luận điệu xuyên tạc của Trương Tuấn Nhân trên trang cá nhân, ảnh: internet
Theo tay Trương Tuấn Nhân này thì Việt Nam đã chiếm đất của Trung Quốc? Đó là một quan điểm mơ hồ mà tên nói là tài liệu của CIA. Nhưng mà nhìn nhận vấn đề thực tế, chiếm được một tấc đất của Trung Quốc thì hơi khó, bởi vì hồi trước nạn đào mốc do Trung Quốc tổ chức được diễn ra phổ biến, ban đêm là người Trung Quốc đào cột mốc chuyển vào đất liền của Việt Nam khiến bộ đội và nhân dân phải đào lên và trốn trả lại. Thậm chí nhiều người đã phải ngã xuống vì bảo vệ lãnh thổ. Đến khi chúng ta đàm phán xong, cố định cột mốc và phải có khung sắt để chống đào trộm đó. Vậy thì để mà chiếm được một tấc đất của Trung Quốc là điều khó có thể làm được.
Việt Nam đánh Polpot là điều cần thiếp để duy trì biên giới sau này chứ không đơn thuần là vấn đề riêng của Campuchia, lý do Trung Quốc đánh Việt Nam vì bảo vệ Polpot là chuyện vớ vẩn nhất mà tác giả từng thấy, đó chỉ là một cái cớ.
Theo tên này còn biện hộ rằng “Sau 1975, với sự huênh hoang háo thắng, CSVN từ chối thiết lập bang giao với Mỹ. Hệ quả Mỹ cấm vận Việt Nam cho đến đầu thập niên 90. Lúc Việt Nam làm hòa với Hoa Kỳ thì Việt Nam ở thế yếu” Sự thực thì không phải, ngày mà Mỹ cấm vận Việt Nam là vì Mỹ muốn áp đặt giá trị nhân quyền của Mỹ lên Việt Nam do vậy Mỹ đã đưa ra dự luật cấm vận với mong muốn thông qua con đường nhân quyền để thay đổi thể chế chính trị của Việt Nam chứ không phải là Mỹ đã mở rộng cánh tay để làm hòa với Việt Nam. Cách nhìn nhận của ông Trương Tuấn Nhân thật là kệch cỡm, thô thiển và thiếu chiều sâu. Việc hòa giải với Mỹ đã được chủ tịch Hồ Chí Minh nhìn nhận từ những ngày đầu tiên chứ không phải đến năm sau giải phóng mới nêu ra. Thế nhưng có trách là trách vì người Mỹ hồi đó cực đoan và hiếu chiến hơn nhiều, thế nên họ không chấp nhận làm bạn với kẻ đã đánh thắng mình.
Quan điểm của ông Trương Tuấn Nhân chốt lại là ca tụng phương Tây nhân đạo, cao thượng, liên minh với Mỹ thì bảo vệ chủ quyền… Nhưng mà ông này không làm chính trị thì không nhìn nhận được những điều kiện ngặt nghèo rằng buộc khi mà kể ra có thể làm chúng ta ngã ngửa chứ không phải cứ hô hào liên kết với Mỹ thì bảo vệ được chủ quyền.
Hiện tại chính sách của Việt Nam với Biển Đông vẫn duy trì quốc tế hóa biển Đông, biến nó thành vấn đề chung của cả thế giới chứ không mong sự giúp đỡ trực tiếp của Mỹ. Nhìn nhận thực tế là chúng ta đang đúng, khi mà Mỹ càng xích lại với khối các nước ASEAN hơn và kêu gọi các nước ASEAN lên tiếng về biển Đông nhiều hơn. Điều đó làm giảm bớt sự ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc với các nước khối ASEAN; chính việc ảnh hưởng kinh tế Trung Quốc “quyền lực mềm” này đã làm cho khối ASEAN không thống nhất quan điểm về biển Đông. Khi mà Mỹ can thiệp sâu hơn sẽ làm cho khối ASEAN thống nhất với nhau về vấn đề biển Đông. Như vậy ngài Thủ tướng của chúng ta cất công bao nhiêu lần đi làm việc nước ngoài đã hiệu quả rõ rệt.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/22/2016 09:36:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. như thế mới nói đám cờ vàng chỉ là đám óc chó của đám ngụy quân ngụy quyền để lại.ăn nói kiểu éo gì cũng nói đc, cũng sủa đc.miễn là nói xấu nhà nước VN thì dù có bị chửi ngu nó cũng cứ sủa.bọ này xứng đáng là con cháu lê chiêu thống mà.toàn loại vì thù hằn giai cấp mà đi phản bội lại cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc ác độc, xâm phạm lãnh thổ của nước ta từ lâu rồi đã đành, còn bọn cờ vàng thì là người có dòng máu VN chảy trong người mà lại đi làm con tốt cho bọn phương tây. Miệng họ thì luôn nói rằng muốn tốt cho đất nước nhưng bản chất thì lại là đang dẫn giáo cho giặc, muốn đất nước lụy tàn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Danh nghĩa con cháu cờ vàng càng ngày càng trở nên mờ nhạt, mà thực ra nó lâu lắm rồi các bác à, Thực sự bản chất của những kẻ này hòa toàn không có mấy tính thực tế đâu mà toàn vớ vẩn thôi, chán quá đi )) trách gì bọn này cơ chứ.

   Xóa
  2. Các bác cờ vàng nên nhìn nhận lại bản chất vấn đề, đừng ứng xử bằng cách bám mãi theo mỸ rồi thích hành xử như thế nào cũngđược, đó là điều hoàn toàn không chấp nhận được bản chất của các ngươi đâu.

   Xóa
  3. Đừng bao giờ hành xử theo cái lối của quân phản quốc, đừng bao giờ nghĩ các ngươi thích làm cái quái gì cũng được, điều đó mà rằng là hoàn toàn không chấp nhận đươc, bởi lẽ bản cjatas của các vị hòa toàn khoog mấy xứng đáng đâu.

   Xóa
  4. Cờ vàng ba que còn cái gì khác ngoài mấy cái trò toàn đi xuyên tạc, tìm cách mà hạ bệ dân tộc nữa không . đừng bao giờ theo cái mà của Mỹ mà thích làm cái gì cũng được, bởi lẽ điều đó các bạn hoàn toàn khoog mấy xứng đáng với thực tế, đó là điều hoàn toàn đúng.

   Xóa
  5. Ý thức của mỗi người nó hoàn toàn khác khi được đánh giá qua bản chất, và thực tế điều đó là không cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là những kẻ cờ vàng, cờ vàng đừng bao giờ hành xử theo cái lối phá hoại tổ quốc, điều đó là hoàn toàn không nên .

   Xóa
  6. Ba que luôn cho rằng họ làm gì cũng được, thể hiện như thế nào cũng được, và thực tế ra cái bản chất của những con người này chỉ là chống đối, phá hoại thôi à, cái gì cũng chỉ mang tầm tư duy của ngoại bang cả.

   Xóa
  7. XỨ cờ vàng thực sự thiếu ý thức trong xây dựng một cộng đồng lành mạnh, thực sự ra thì chỉ toàn phá rối, tìm cách chống đối đất nước, ngoài ra họ còn có cái gì khác nữa đâu, như thế thì liệu rằng có ai chấp nhận được ??

   Xóa
  8. Tìm đủ mọi cách, sử dụng mọi thủ đoạn để chống đối, phá hoại, còn điều gì khác không nhỷ ?? thực sự quá chán, cách hành xử đó có là gì ? chỉ toàn là chống đối, phá hoại, đúng là quá chán cho các vị.

   Xóa
 3. Trương Tấn Nhân là thằng thằng đéo nào mà nó ngu vậy.Không biết nó có sinh ra trên đất nước Việt Nam ,ăn cơm Việt Nam không mà nó lại có những phát ngôn như vậy.mà đúng thôi lũ cờ vàng chúng mày thì làm gì có gì tốt đẹp cơ chứ,mở mồm ra là xuyên tạc bịa đặt nhằm phá hoại đất nước này .Nhưng các người cứ tiếp tục đi chó cứ sủa và người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 4. haizzz không biết nói gì với cả lũ này luôn. chúng nó tìm đủ mọi cách để xuyên tạc này nọ. không kỉ niệm thì chúng kêu là sợ này sợ nọ. đến giờ lại kêu là sai lầm của Việt Nam :v sai lầm cái gì ở đây ? sai lầm khi đánh đuổi quân xâm lăng chăng ? đến lậy mấy thằng cờ vàng này mất thôi

  Trả lờiXóa
 5. Trương Tấn Nhân à Trương Tấn Nhân lại là đám rận chủ đi bợ đít Mỹ kiếm tiền à. Ông đang chứng minh sự ngu dốt yếu kém trong việc nhận thức của mình hay giả vờ ngu vậy. Là một con người mang dòng máu Việt nhưng cứ mở mồm ra là chống phá đất nước phá hoại đất nước mà còn lại lấy danh nghĩa yêu nước hiến kế giúp đất nước. Thật là đám cờ vàng chúng không thấy xấu hổ cho những lời nói và hành động của mình

  Trả lờiXóa
 6. Người VN không có những dạng như ông Trương Tuấn Nhân đâu. Nhìn vào cái stt của ổng là biết ổng không phải là người có học thức rồi. Không biết là ông bao nhiêu tuổi rồi, đã học qua lịch sử chưa mà lại có phát ngôn như đứa con nít như thế! Theo như lời ông ta thì chiến tranh là một trò đùa, muốn khi nào cũng được, và cũng theo ông thì VN là nước tổ chức chiến tranh. Nực cười, đúng là óc chó mà!

  Trả lờiXóa
 7. Một tinh thần chung của cộng đồng dân tộc và một nền hào bình thế giới sẽ giúp chúng ta đánh bại bất kỳ thế lực hung bạo nào. Và Việt Nam chúng tôi yêu hòa bình, sống có nghĩa và chúng tôi đoàn kết cùng chung sức với cộng đồng thế giới quyết đấu tranh đến cùng với những gì Trung Quốc đã gây ra một cách phi lý trên biển Đông. Thật sự quá coi thường mọi người mà, coi thường cả thế giới với những luật pháp quốc tế và hiệp định. Một nước lớn nhưng không đồng nghĩa với che đậy được ánh sáng mặt trời đâu

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là nực cười. Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, phát ngôn xàm bậy. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc yêu chuộng hòa bình. Lích sử đã chứng minh dân tộc ta chưa bao giờ gây chiến tranh với bất cứ 1 nước nào. Những luận điệu mà Trương Tấn Nhân đưa ra hết sức vô lí, coi thường dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì vốn chúng có bao giờ nghĩ cho dân tộc cho đất nước đâu chứ
   Những kẻ sai đường luôn cố chấp và phủ nhận mọi chân lí

   Xóa
 9. Không làm gì được cho nước cho dân còn quay lại mà cắn dân tộc vẫn không biết nhục là gì, thế mà vẫn còn nuôi cái hy vọng "phục thù" thật nực cười. Đúng là "Vải thưa không che được mắt thánh", cứ bô bô cái mồm nhưng cuối cùng ai cũng biết rằng chỉ được cái bám đít là giỏi, vô dụng không được tích sự gì!

  Trả lờiXóa
 10. lại 1 tên rận chủ hốn xược đi xuyên tạc lịch sử đất nước, không biết cái tên Trương Tấn Nhân này được sinh ra ở đâu, lớn lên ở đâu mà lại nói ra những điều xuyên tạc lịch sử như vậy. hắn không coi lịch sử hào hùng của dân tộc ra gì, chỉ vì mấy đồng tiền nhơ bẩn mà đánh mất đi quê hương, đánh mất đi linh hồn của mình. hắn đang đi ngược lại với chính dòng máu đang chảy trong người hắn, đúng là tên rẻ rách mà

  Trả lờiXóa
 11. Những câu chuyện được các anh hùng bàn phím ngày nay dày công thuê dệt nhằm gieo rắt vào đầu thế hệ trẻ những sai lệch của lịch sử, những cách hiểu hoàn toàn ngược lại với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ta và những trang sử hào hùng đã qua của đất nước. Chính những con người bày ra nhưng trò này mới lòng dạ nham hiểm, chống đối lại chính sự phát triển chung của xã hội và đất nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 12. Cách nhìn nhận của ông Trương Tuấn Nhân thật là kệch cỡm, thô thiển và thiếu chiều sâu. Việc hòa giải với Mỹ đã được chủ tịch Hồ Chí Minh nhìn nhận từ những ngày đầu tiên chứ không phải đến năm sau giải phóng mới nêu ra. Thế nhưng có trách là trách vì người Mỹ hồi đó cực đoan và hiếu chiến hơn nhiều, thế nên họ không chấp nhận làm bạn với kẻ đã đánh thắng mình.

  Trả lờiXóa
 13. Quan điểm của ông Trương Tuấn Nhân chốt lại là ca tụng phương Tây nhân đạo, cao thượng, liên minh với Mỹ thì bảo vệ chủ quyền… Nhưng mà ông này không làm chính trị thì không nhìn nhận được những điều kiện ngặt nghèo rằng buộc khi mà kể ra có thể làm chúng ta ngã ngửa chứ không phải cứ hô hào liên kết với Mỹ thì bảo vệ được chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 14. TƯỞNG là người té ra là một vũng máu Lồn

  Trả lờiXóa
 15. "Con cháu của cờ vàng luôn muốn tìm cách phục thù ,chúng là lũ bố láo ,óc đậu .Lúc nào cũng hô hào muốn tốt cho đất nước nhưng sau lưng thì đi làm tay sai cho cho những kẻ cướp nước .Còn về ông "thánh ngu" Trương Tuấn Nhân đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm mù về chính trị mà còn bàn luận

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lũ con cháu của cờ vàng chúng luôn tìm mọi cách nói xấu chính quyền Việt Nam. Các sự kiện lịch sử chúng cũng cố xuyên tạc bóp méo sự thật. Bao giờ cũng tôn sùng đội thằng Mỹ lên đầu.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng tiều phu17:45 23 tháng 2, 2016

  Hiện tại chính sách của Việt Nam với Biển Đông vẫn duy trì quốc tế hóa biển Đông, biến nó thành vấn đề chung của cả thế giới chứ không mong sự giúp đỡ trực tiếp của Mỹ. Nhìn nhận thực tế là chúng ta đang đúng, khi mà Mỹ càng xích lại với khối các nước ASEAN hơn và kêu gọi các nước ASEAN lên tiếng về biển Đông nhiều hơn. Điều đó làm giảm bớt sự ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc với các nước khối ASEAN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có câu truyện vui là xưa kia Không phải là VNCH thua cộng sản mà chỉ là VNCH hi sinh thân mình để đi lại lãnh thổ Việt Nam cho Cộng sản quản lí còn mình thì đi tìm con đường mở rộng đất đai bờ cõi...:D nhưng mãi chưa thấy về báo công mở được bao nhiêu mét vuông đất cho tổ quốc

   Xóa
 18. Lợi dụng vào quá khứ để kiếm lợi đủ thấy sự không ra gì của bọn chúng rồi. Chúng nhìn vào quá khứ chỉ thấy tiền chứ không hề thấy những điều gì khác

  Trả lờiXóa
 19. Lịch sử không cần đến tên tiểu nhân Trương Tuấn Nhân này phải lên tiếng bóp méo sự thật. Chúng ta đã tự cường đứng lên giành độc lập đuổi các đế quốc ra khỏi lãnh thổ, vượt qua những chính sách thù địch kìm kẹp của họ để phát triển, vậy nên không có nước nào có đem lại chủ quyền cho việt nam bằng chính sức mạnh đoàn kết dân tộc, tự lực tự cường.

  Trả lờiXóa
 20. Con cháu của cờ Vàng thì rõ rồi còn gì phải bản chứ ...nếu như mà chúng thực sự là vì đất nước Việt Nam thì chúng phải biết tìm hiểu rằng khi xưa chúng đã sai như thế nào ...và chân lí thuộc về ai. Chân lí phải thuộc về nhân dân Việt Nam chứ không phải thuộc về những kẻ mạnh kia

  Trả lờiXóa
 21. Một điều nhận thấy bấy lâu nay đối với bọn khốn nạ con cháu cờ vàng là bản thân ngu si dốt nát, không tài mọn gì nhưng đối với các thủ đoạn bẩn thỉu và ăn theo người khác để chửi rủa và chống phá đất nước thì bọn chúng là những kẻ vô song không ai bằng. Bằng bản chất bẩn thỉu của mình, chúng ra sức xuyên tạc trắng trợn mọi vấn đề không kể đó là điều gì chỉ cần điều đó được người Việt quan tâm là được. tất cả hoạt động của chúng cũng vì những đồng tiền mà Mỹ đã và đang rót cho chúng để chúng ôm ảo tưởng và mơ hồ về một ngày quay lại VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cũng nói đúng đó
   Nếu mà chúng ta cứ lấy cả một thời của họ ra mà nói như thế thì sẽ động chạm nhiều đến những người tốt ...hãy chỉ mặt đặt tên ra thì vẫn là hơn

   Xóa
 22. Đầu óc dốt nát thiếu hiểu hiểu biết cộng với một bản chất dối trá đến tuyệt đỉnh đã và đang đưa bọn con cháu cờ vàng vàng hiệp hội những người nói phét giỏi nhất thế giới. Chết tiệt thay, bản chất của TQ bấy lâu nay đừng nói VN chứ cả thế giới đã hiểu rõ cái bản chất của TQ và một điều khẳng định là bọn chúng là kẻ vô nhân đạo và chỉ biết chơi bẩn. Nhưng bọn con cháu cờ vàng vẫn không hiểu lấy đâu ra những thông tin và nói và phát ngôn một cách ngớ ngẩn. Đúng là rác thải của lịch sử, quả nhiên lịch sử chọn lựa không sai đối với chính quyền đứng đầu đất Việt Khi để cho ĐCSVN lãnh đạo và chỉ huy đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ăn cơm của giặc thì đương nhiên phải ca ngợi , nói tốt cho giặc chứ sao, chúng ăn bám mỹ thì tất phải làm những gì mà mỹ ra lệnh là quay lại cắn phá đất nước chứ có gì là lạ đâu

   Xóa
 23. tay họ Trương này máy móc cực kỳ, biết một mà không biết hai. một đất nước muốn có hòa bình, ổn định lâu dài thì phải chuẩn bị cho chiến tranh. không thể dùng võ mồm để giải quyết vấn đề này được. nếu không có chiến tranh, binh pháp có để làm gì nhỉ?

  Trả lờiXóa
 24. mõi người có cách nhìn nhận riêng.tuy nhiên việc ông này nhìn nhận 1 cách như vậy là hoàn toàn phiến diện và không phù hợp với lịch sử.việc quan hệ bang giao giữa ta và trung quốc đã có từ ngàn đời.tổ tiên chúng ta đã dạy chúng ta rằng,cần pahir mềm dẻo nhưng kiên quyết truwocs ông bạn luôn có tham vọng bá quyền trung quốc.tôi hoàn toàn ủng hộ cách làm của đảng và nhà nước trong con đường đối ngoại hiện nay

  Trả lờiXóa
 25. Nói đến con cháu cờ vàng làm gì để thêm những vấn đề thù hằn dân tộc ra chứ
  chúng ta đang cố gắng để giải hòa dân tộc cơ mà ...đối với những kẻ bán nước thì nên chỉ thẳng mặt chúng ra thì hơn thay vì nói đơn lẻ như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đây chúng ta không nên đánh đồng tất cả như thế
   Chúng ta không nên gây nên những câu truyện thù hằn dân tộc làm chi

   Xóa
 26. những kẻ nhận giặc làm cha bỏ quê nhà đi theo giặc thì đương nhiên không thể mong đợi gì chúng làm được những gì đúng đắn có ích cho đất nước được, thế cho nên những kẻ lộng ngôn nói năng xàm bậy như thế này có lẽ cũng không phải là ít

  Trả lờiXóa
 27. Đầu óc dốt nát thiếu hiểu hiểu biết cộng với một bản chất dối trá của bọn con cháu cờ vàng, thật sự thấy chúng khốn nạn. Bản chất của TQ bấy lâu nay đừng nói VN chứ cả thế giới đã hiểu rõ cái bản chất của TQ và một điều khẳng định là bọn chúng là kẻ vô nhân đạo và chỉ biết chơi bẩn. Nhưng bọn con cháu cờ vàng vẫn không hiểu lấy đâu ra những thông tin và nói và phát ngôn một cách ngớ ngẩn.

  Trả lờiXóa
 28. từ cái đời xưa lúc ông cha nó làm tay sai cho mỹ thì nó đã tỏ ra cái bản chất khốn nạn bán nước cầu vinh rồi.ngày nay khi bị dân tộc đánh đuổi ra khỏi đất nước con cháu cờ vàng lại quay về với "nỗi nhục phục quốc".cái trò của chúng bày ra chỉ có là cái chuyện xuyên tạc lịch sử dân tộc.dùng xương máu các chiến sĩ ngã xuống để lợi dụng chống chính qyền thôi

  Trả lờiXóa
 29. BỌn cờ vàng toàn nói linh tinh chưa kể đến là câu trước vả câu sau. mồm thì kêu là vì tổ quốc với cả ghét Trung Quốc nhưng mà có thể phát biểu được một câu thối không thể ngửi nổi thế này. THằng Trung Quốc từ bao đời nay nó đều lăm le xâm chiếm đất của Việt Nam chứ có thời nào mà Việt Nam thèm lấy đất của nó. Ăn nói ngu dốt ngu học hàm hồ đúng chỉ có thể là con cháu lũ cờ vàng phản quốc ngu dốt

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ