Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

SÁNG SUỐT LỰA CHỌN NHỮNG CON NGƯỜI ƯU TÚ ĐỨNG TRONG HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM


Nguyễn Chiến Thắng
Từ trước đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay.
Đảng Cộng sản Việt Nam - niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, ảnh minh họa
Để đóng góp chung vào trong kết quả tốt đẹp đó, ngay từ ban đầu khi mới thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng vấn đề cơ cấu tổ chức của Đảng cũng như về tôn chỉ, mục đích và cách thức hoạt động của Đảng. Đặc biệt là vấn đề về nhân sự, đội ngũ cán bộ đảng viên sinh hoạt Đảng. Đây có thể nói là vấn đề sống còn của Đảng ta, bởi có những người đảng viên ưu tú, có những cán bộ trong sạch, liêm khiết thì toàn Đảng mới trong sạch, vững mạnh được.
Ngay từ trong tất cả các kỳ Đại hội Đảng kể từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay đã trải qua 86 năm (1930 - 2016), mà cụ thể là trong Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII vừa qua đã nêu rõ, đặc biệt chú trọng “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Xây dựng tổ chức bộ máy của toàn hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu”.
Quán triệt sâu sắc vấn đề này cho nên ngay từ đầu khi giới thiệu, đề cử các nhân sự vào trong Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng san Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nguyễn Thiện Nhân đã khẳng định: “Kiên quyết không để xảy ra những sai sót trong việc chuẩn bị giới thiệu ứng viên đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân”.
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tiếp tục khẳng định: “Đây là điều rất quan trọng. Nếu có những băn khoăn của cử tri về phẩm chất đạo đức của người ứng cử ở địa phương, trong công việc, trong kinh doanh, về lý lịch thân nhân thì Mặt trận phải giúp cho ứng cử viên đó và nói rõ để cử tri hiểu điều đó, từ đó làm cơ sở để chọn.
Thiết nghĩ những việc làm trên đây là rất cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay, khi mà có quá nhiều cám dỗ có thể đẩy cán bộ đảng viên đi vào những vi phạm quy định, điều lệ Đảng. Đồng thời quan điểm và việc làm đó càng thể hiện hơn nữa tính quyết đoán, sự công khai minh bạch của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sắp tới ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hi vọng rằng với quan điểm, chủ trương đã đề ra từ trước cùng với sự đồng lòng nhất trí của toàn quân và toàn dân, Đảng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Đảng chó đương nhiên phải có những con chó ...ưu tú. Con chó ưu tú là phải biết giữ cục xương nó đang gặm. Đảng chó là bầy chó hoang lạc loài. Chúng không nhà không Tổ quốc. Chúng chỉ cần ăn và thỏa mãn nhu cầu cắn xé con mồi kể cả những con mồi giả định : Dân lầm than. Chúng ngụy trang thành Dân lầm than để ăn ngay dân lầm than. Ăn không từ cái quần lót rách nát. Chúng hút máu. máu Lồn dân lầm than chúng cáng khoái. Chúng chia cho lũ chó con blog dân lầm than chút máu lồn chiến lợi phẩm để nuôi sống cả dòng họ những con vật nhơ bẩn này

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi thành lập tới giờ không phải lúc nào Đảng cũng làm đúng, làm tốt hết tất cả mọi việc, cũng có những việc làm còn chưa được, còn sai lầm, nhưng điều quan trọng là Đảng đã biết sửa sai, biết khắc phục những thiếu sót của mình để hoàn thành nhiệm vụ cao cả dẫn dắt cách mạng tiến đến chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 3. Kết quả đại hội về định hướng phát triển đất nước cũng như hệ thống nhân sự là cú đấm mạnh mẽ nhất vào bọn phản động, các thế lực thù địch trong và ngoài nước bấy lâu nay vẫn tuyên truyền chống phá điên cuồng ngộ dại.
  Các đồng chí còn lại đắc cử vào ủy viên bộ Chính trị đều là những người có trí tuệ sáng ngời và đạo đức cách mạng kiên trung, thuần khiết. Đội ngũ các đồng chí trong Bộ Chính trị lần này hội đủ các yếu tố cả nhu lẫn cương để có thể chèo lái con thuyền Việt Nam đi nhanh và mạnh hơn nữa trong quãng thời gian nhiều thứ diễn ra và trên thế giới cũng thật nhiều biến động sắp tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng với trahcs nhiejem của mình, các vị đảng viên, đại biểu cung như những người dân sẽ có chọn lựa các vị trí thích hợp để những người được bầu làm phải là người có đức, có tài

   Xóa
  2. Đương nhiên rồi, vấn đề là phải sáng suốt để chọn ra những con người đủ tài, đủ đức gánh vác trách nhiệm. Chứ hoàn toàn không phải thích làm gì cũng được, sau đó thì thoái thác trách nhiệm là điều hoàn toàn không nên như vậy ::””””” Có phải không các bạn Cộng Sản ?

   Xóa
  3. Chạm vào lòng của người dân ai cũng mong muốn có được người con ưu tú lãnh đạo đất nước, đóng góp cho nhân dân, đó là lẽ đương nhiên không phải bàn cãi. Trong nội dung này chúng ta hoàn toàn có thể thấy được vấn đề là cần thiết phải chọn ra những người ưu tú, đúng trách nhiệm của mình.

   Xóa
  4. Lựa chọn được những người có tâm, có tầm là phúc cho đất nước đấy các bạn ạ, chứ chẳng đùa đâu. Vấn đề là cần phải có ý thức đánh giá được con người có những ý thức tập thể, xây dựng và đóng góp như thế nào mới là điều quan trọng.

   Xóa
  5. Ưu tú, phải chọn được những con người thực sự ưu tú, mang trong mình tư tưởng muốn xây dựng và cống hiến, khi đó mới có thể xây dựng được đất nước tốt đẹp, vấn đề này là điều đúng đắn, hoàn toàn không có gì sai.

   Xóa
  6. Vấn đề là ở chỗ sự ưu tú đó nó như thế nào ? có toàn diện hay không ? ở gốc độ nào đó cũng cần đánh giá, nhìn nhận vấn đề một cách tổng thể thì tuyệt vời hơn, đó là điều đương nhiên, trong trách nhiệm của mỗi con người.

   Xóa
 4. Ở Việt Nam thì Đảng lãnh đạo tuyệt đối về mọi mặt đời sống xã hội, đảng viên là người đi đầu trong các phong trào do đó đội ngũ đảng viên phải là người tinh tú nhất của đất nước thì mới có thể gánh vác được trọng trách chèo lái con thuyền VIệt Nam vươn ra quốc tế được chứu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chọn được người có đức, có tài không phải là điều dễ dàng đâu các bạn ạ, lẽ ra vấn đề nay chúng ta cần tập trung vào khi làm công tác nhân sự, ở một trường hợp nào đó phải có sự ứng xử một cách đúng đắn, cụ thể.

   Xóa
  2. Ở mỗi góc độ khác nhau chúng ta đứng ở trên nhiều phương diện để bình luận, phán xét, song chúng ta vẫn có thể tự ý thức, tự hiểu được rằng là mỗi người cần có một cách đóng góp xây dựng khác nhau, đó là điều thực tế mà.

   Xóa
  3. Ở mỗi nước hầu như đều có một cách đánh giá về công việc của người cán bộ khác nhau, song trên thực tế ở nước ta cũng cần nhìn nhận lại vấn đề đó chính là xây dựng trên thực tế như thế nào ? có cần đảm bảo được chất lượng làm việc tuyệt đối không ? hay chỉ ở mỗi góc độ khác thôi ??

   Xóa
 5. Quá trình bầu cử và lựa chọn ra những người con ưu tú của dân tộc đứng vào hàng ngũ của Đảng đó một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao năng lực và bản lính chiến đấu của Đảng phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Chỉ những người ưu tú được lựa chọn sẽ là nền móng cho những thế hệ lãnh đạo tài ba vững tay lái để đưa con thuyền cách mạng VN đi đến những thắng lợi và thành công vang dội nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ tổ chức Đảng mà tất cả các tổ chức khác nếu muốn hoạt động tốt, được lòng người dân thì việc những người đứng đầu trong tổ chức đó phải là những người được người khác tôn trọng kính nể. Xác định được tầm quan trọng của đội ngũ cán bộ nên ĐCSVN đã có những bước để chọn ra những người xứng đáng, đủ đức đủ tài lãnh đạo! Chúc mừng đại hội đảng thành công!

  Trả lờiXóa
 7. Đảng phải trong sạch, vững mạnh thì mới có thể lãnh đạo được đất nước, thì thế lực xấu mới không có cớ để phá hoại đất nước. ĐCS phải chống lại khuynh hướng tự diễn biến trong đảng. Để làm được điều này thì mỗi cán bộ đảng viên phải là tấm gương cho người dân noi theo, phải thật sự vì nhân dân mới thuyết phục được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự lựa chọn những con người trong ủy Viên Trung Ương Đảng cũng như BỘ Chính Trị là hoàn toàn đúng đắn và cũng có họ mới có thể đem lại hiệu quả công tác cho đất nước trong thời gian tiếp theo, chứ chẳng có cái gì cả đâu mà

   Xóa
 8. Đảng là lực lượng lãnh đạo nhà nước đưa ra những đường lối chủ trương cho sự phát triển của đất nước trong từng thời kì.muốn cho Đảng thực sự vững mạnh và phát huy sức mạnh lãnh đạo của mình thì đội ngũ đảng viên phải thật sự có tài có đức có tâm,nhất là những vị trí chủ chốt lãnh đạo phải là những người ưu tú nhất,tâm huyết nhất với đất nước .Vì vậy cần sáng suốt lựa chọn những con người ưu tú nhất vào đội ngũ của Đảng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn đảng ngày càng phát triển thì không thể quên được việc lựa chọn những con người ưu tú vào hàng ngũ của Đảng, thời gian gần đây, đảng thực sự là điểm đến của những người ưu tú đấy

   Xóa
 9. Lựa chọn ra được những con người tài đức vẹn toàn để lãnh đạo đất nước là vô cùng quan trọng.Mà làm công việc lựa chọn ấy không phải ai khác ngoài những người dân chúng ta.Ngay từ cơ sở ta hãy chọn ra những người đủ sức gánh vác trọng trách này .Hãy phát huy quyền và nghĩa vụ của mình để góp phần tô thắm cho đát nước

  Trả lờiXóa
 10. cuộc sống này có Đảng, ĐẢng luôn ở trong tim vid từ khi ta sinh ra đã có đảng soi đường chỉ lối. ĐẢng cộng sản việt nam ngay từ khi thành lập đã là nơi tập hợp của những người ưu tú, có lòng nhiệt huyết cách mạng, sẵn sàng mang thân mình để đánh đổi lấy cuộc sống ấm no của nhân dân, bao năm qua đã có biết bao nhiêu con người ưu tú trở thành ĐẢng viên ĐẢng cộng sản Việt NAm. Đảng ta ngày 1 vững mạnh sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách đặt ra trong tình hình mới.hôm nay mà mai sau, ĐẢng cộng sản việt nam vẫn mãi là ngọn đèn soi đường cho cách mạng việt nam đi đến thắng lợi hoàn toàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đơn giản là vì những việc đảng làm nó thiết thực , nó không ảo tưởng như những nhà "dân chủ" chỉ biết học theo mà không biết vận dụng, chi biết nói mà không biết làm

   Xóa
 11. Trong bối cảnh chúng ta phải giải quyết các thách thức, đòi hỏi trí tuệ, tầm nhìn chiến lược của những người tham gia Ban Chấp hành Trung ương. Đó phải là những người trung thành với Đảng, trung thành với nhân dân, tận tụy, lo lắng thực sự công việc của dân; đó phải là những người dám nghĩ, dám làm. Những người hành động vẫn là những người mà Đảng và nhân dân đang cần trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nhận thức được việc thu nhận người tài thì đảng với tồn tại dài lâu được, còn không thí khó tồn tại dài lâu lăms, nên thành quả thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng nhất

   Xóa
 12. những con người ưu tú đã được chọn giữ những cương vị quan trọng chứ không chấp nhận cho bất cứ con người nào làm yếu đi sự quản lý của nhà nước được. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm gì cũng được đâu

  Trả lờiXóa
 13. Hư vô : "...nhưng điều quan trọng là Đảng đã biết sửa sai, biết khắc phục những thiếu sót của mình để hoàn thành nhiệm vụ cao cả dẫn dắt cách mạng tiến đến chiến thắng..." Đảng chỉ sửa những cái thiếu sót bằng ..mồm và bằng khẩu hiệu rồi tiếp tục những cái sai nghiêm trọng hơn. Đảng luôn hoàn thành nhiệm vụ để dẫn dắt cắt mạng tiến lên chiến thắng " dân giầu nước mạnh " để dân nghèo, trẻ em cởi truồng trong giá rét, biển đảo mất dần. Hư Vô xứng đáng hơn Nguyễn chiến Thắng về tài : bú buồi đảng ăn máu lồn Dân Lầm Than

  Trả lờiXóa
 14. SÁNG SUỐT LỰA CHỌN NHỮNG CON NGƯỜI ƯU TÚ ĐỨNG TRONG HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ? Những người con không những " ưu tú " mà còn " kiệt xuất " chính là Trùm DLV Trần nhật Quang và dàn hợp xướng Đỗ anh Minh, Hoàng thị Nhật Lệ... chửi bới 74 tử sĩ Hoàng Sa về " tội " để mất Hoàng Sa. Trong chiến tranh không thể chỉ toàn ...được. Trong cuộc chiến biên giới 1979 quân Trung Quốc đã chiếm được nhiều chốt sau khi quân VN đã chiến đấu đến người cuối cùng. Theo Trần nhật Quang và lũ tay sai thì những tử sĩ này là tội đồ chỉ " ghi nhận " chứ không đáng vinh danh. Trong suốt buổi " diễn thuyết trên Vietvision đám DLV này không hề đề cập đến trần chiến Hoàng Sa và Gạc Ma là đánh ai. Đinh thế Huynh đã chỉ đạo lũ súc vật này không được nói đến 2 từ Trung Quốc thì chắc chắn chỉ vài năm nữa nhân dân VN không nhét máu dưới cũng nhét c...vào mõm cả 3 đời

  Trả lờiXóa
 15. để Đảng ta thực sự vững mạnh và lãnh đạo đất nước đi lên thì mỗi ĐẢng viên phải là những con người ưu tú nhất có cả tài và đức thì mới góp phần làm lên một tập thể tốt được.vì vậy khi lựa chọn những người để kết nạp vào Đảng cần chọn những người ưu tú nhất không thể để những con người không đủ phẩm chất năng lực vào hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 16. Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 17. từ khi thành lập đến nay, Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn khẳng định được vai trò lãnh đạo của mình, trong thời chiến và trong thời bình luôn giữ vai trò quan trọng gánh vác trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng nhân dân, đồng bào! hiện nay đời sống nhân dân đã được cải thiện nhiều nhưng một số nơi miền núi xa xôi, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn khó khăn không thể tránh khỏi, chính vì thế mới cần sự đoàn kết giúp đỡ chia sẻ chung của toàn thể dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 18. sáng suốt lựa chọn những con người ưu tú đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam, chọn ra những người ưu tú, có đức có tài, có lòng nhiệt huyết yêu nước, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước là việc làm cần thiết làm trong sạch đội ngũ Đảng, giúp Đảng vững mạnh hơn, thế nên ai không đủ tư cách phẩm chất đạo đức sẽ bị thanh loại ra khỏi Đảng, không để trong Đảng có những thành phần xấu làm mất đi hình ảnh và sức mạnh của Đảng. mong rằng qua đại hội Đảng lần này, các bác các chú được tín nhiệm sẽ cống hiến hết mình đưa đất nước phát triển vững mạnh hơn!

  Trả lờiXóa
 19. Ở nước ta thì Đảng lãnh đạo tuyệt đối về mọi mặt đời sống xã hội, đảng viên là người đi đầu trong các phong trào do đó đội ngũ đảng viên phải là người tinh tú nhất của đất nước thì mới có thể gánh vác được trọng trách chèo lái con thuyền Việt Nam vươn ra thế giới. Với những gì mà Đảng đã và đang làm được chúng ta càng có thể tin tưởng hơn vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 20. Trong thời kì hiện nay Đảng ta đặc biệt chú trọng “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín. Xây dựng tổ chức bộ máy của toàn hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu quả. Đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu.

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay. Người dân cũng luôn tin tưởng vào đường lối và các vị lãnh đạo cảu đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. một đại hội đảng khóa XII thành công là một bước đi thành công tiếp của đảng cộng sản và những đại biểu và những con người tốt đẹp nhất trong nhân dân và trong đội ngũ của đảng đã được lựa chọn và đã tiếp tục thực hiện nối tiếp những ước mơ của dân tộc ta vươn xa tới bến bờ vinh quang

  Trả lờiXóa
 23. Để luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất, đồng thời giữ được niềm tin yêu của toàn thể nhân dân lao động thì Đảng cần sáng suốt lựa chọn ra những cá nhân ưu tú kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 24. Từ trước đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 25. Đảng ta từ khi thành lập tới nay luôn đem lại những điều tốt đẹp cho nhân dân,hướng đất nước đi lên giúp đất nước phát triển dân giàu nước mạnh,đảng tạo điều kiện cho chúng ta như vậy giúp chúng ta như vậy thử hỏi những nhà lãnh đạo có đủ năng lực đủ ưu tú chưa mà còn có nhũng người chửi đảng

  Trả lờiXóa
 26. Đảng ta từ khi thành lập tới nay luôn đem lại những điều tốt đẹp cho nhân dân,hướng đất nước đi lên giúp đất nước phát triển dân giàu nước mạnh,đảng tạo điều kiện cho chúng ta như vậy giúp chúng ta như vậy thử hỏi những nhà lãnh đạo có đủ năng lực đủ ưu tú chưa mà còn có nhũng người chửi đảng

  Trả lờiXóa
 27. Cho đến thời điểm hiện tại, đảng ta vẫn đang nắm giữ vai trò lãnh đạo sáng suốt và tuyệt đối. Chúng ta cũng vẫn luôn thể hiện tính dân chủ tuyệt đối trong các cuộc bầu cử, không để xảy ra những sai sót mà các thế lực thù địch có thể lợi dụng, chống phá. Cả nước vẫn tiếp tục hy vọng và mong chờ vào một kỳ đại hội, một cuộc bầu cử công bằng và minh bạch.

  Trả lờiXóa
 28. Qua các kì đại hội, những con người ưu tú được chọn lựa, những đường lối, chính sách ngày được hoàn thiện thì Đảng càng ngày càng thể hiện vai trò lãnh đạo sáng suốt và hiệu quả của mình. Những việc làm thiết thực nhất đến từng người dân, những chính sách kinh tế vĩ mô nâng cao nền kinh tế cả nước đang là minh chững rõ ràng nhất và cũng cố niềm tin cho người dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 29. Việc lựa chọn những gương mặt ngồi hãng ngũ Đảng cũng là một công việc là đòi hỏi sự sáng suốt chứ không thể coi nhẹ được đâu. Vì điều này nó còn liên quan nhiều tới vận mệnh quốc gia và sự phát triển

  Trả lờiXóa
 30. Ngay từ trong tất cả các kỳ Đại hội Đảng kể từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay đã trải qua 86 năm (1930 - 2016), mà cụ thể là trong Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII vừa qua đã nêu rõ, đặc biệt chú trọng “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Sáng suốt lựa chọn những con người ưu tú cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Xây dựng tổ chức bộ máy của toàn hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu”.

  Trả lờiXóa
 31. Đại hội XII chọn được 19 cái mặt Lồn vào Bộ chó trị. cái mặt Lồn sung to như lồn trâu đến tháng đẻ là mặt Lồn Nguyễn phú Trọng. Còn tất cả lũ lau nhau trong blog này là lũ mặt...buồi

  Trả lờiXóa
 32. Đại hội đã bầu cử hết sức công bằng, sáng suốt bầu chọn những con người xững đáng vào vị trí xứng đáng để đóng góp cho đất nước, phục vụ cho nhân dân.Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 33. Người tử tế09:53 19 tháng 2, 2016

  Từ trước đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và duy nhất. Lịch sử của nước ta cũng đã kiểm nghiệm và chứng minh rõ về vị trí, vai trò to lớn này. Đó là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong thời gian từ trước đến nay.Đại hội Đảng lần thứ XII đã chọn ra được những con người ưu tú nhất vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Hy vọng rằng với những quan điểm, chủ trương đã đề ra, với những con người này cùng với sự đồng lòng nhất trí của toàn quân và toàn dân, Đảng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

  Trả lờiXóa
 34. Đại Hội Đảng Toàn Quốc lần thứ 12 đã thành công rực rỡ và tiếp theo sẽ là cuộc bầu cử quốc hội để chọn những người có đức có tài giúp dân giúp nước hi vọng kỳ bầu cử quốc hội này sẽ tìm ra được những người thật sự được nhân dân tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 35. vấn đề về nhân sự, đội ngũ cán bộ đảng viên sinh hoạt Đảng. Đây có thể nói là vấn đề sống còn của Đảng ta, bởi có những người đảng viên ưu tú, có những cán bộ trong sạch, liêm khiết thì toàn Đảng mới trong sạch, vững mạnh được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ