Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

PHÂN CÔNG ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ KHÓA XII

19 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII. Đồ họa: Tuấn Dũng

Ngày 5/2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định phân công Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức, Tuyên giáo, Dân vận, Bí thư Hà Nội, TP HCM và Bí thư Trung ương Đảng.

1. Ông Đinh Thế Huynh (sinh năm 1953, quê Nam Định), Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Thường trực Ban Bí thư.
2. Ông Phạm Minh Chính (sinh năm 1958, quê Thanh Hóa), Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
3. Ông Võ Văn Thưởng (sinh năm 1970, quê Vĩnh Long), Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
4. Bà Trương Thị Mai (sinh năm 1958, quê Quảng Bình) Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Trưởng Ban Dân vận Trung ương.
5. Ông Hoàng Trung Hải (sinh năm 1959, quê Thái Bình) Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội.
6. Ông Đinh La Thăng (sinh năm 1960, quê Nam Định) Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Bí thư Thành ủy TP HCM.
7. Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.
Sáu Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng gồm: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng; Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính; Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai.
Phân công công tác một số thành viên Chính phủ
Sau khi Bộ Chính trị phân công một số Ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điều chỉnh phân công công tác của một số thành viên Chính phủ.
Cụ thể, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thôi phụ trách các lĩnh vực được phân công để nhận nhiệm vụ mới - Bí thư Thành ủy Hà Nội.
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được giao tiếp nhận và phụ trách các lĩnh vực của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải.
Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng được phân công làm Bí thư Thành ủy TP HCM nên Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Hồng Trường được giao phụ trách điều hành công tác của Bộ.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính Nguyễn Văn Nên được phân công làm Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.
Ông Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ phụ trách điều hành công tác của Văn phòng Chính phủ.
Ngày 27/1, Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Trung ương khóa XII đã bầu Bộ Chính trị với 19 vị. Ủy viên trẻ nhất là ông Võ Văn Thưởng sinh năm 1970, lần đầu tiên Bộ Chính trị có 3 nữ ủy viên.
3 Ủy viên Trung ương (không phải ủy viên Bộ Chính trị) được bầu vào Ban Bí thư gồm các ông: Nguyễn Văn Nên, Nguyễn Hòa Bình, Lương Cường.
                                       Theo: soha.vn

TÁC GIẢ: Unknown // 2/05/2016 10:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Buổi chiều thời sự cũng đã đưa tin và nhiệm vụ mới của những lãnh đạo cấp cao. Dù Tết đến sát cửa rồi nhưng công tác của Bộ chính trị vẫn diễn ra bình thường

  Trả lờiXóa
 2. Không biết bác Đinh La Thăng có còn làm Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải nữa không nhỉ. Nếu bác không làm nữa thì tiếc quá. Dù sao cũng chúc bác sẽ thành công trên cương vị mới của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp, các đồng chí được lựa chọn đứng trong hàng ngũ lãnh đạo đất nước đều là những con người đủ tài đức để đứng ra lãnh đạo nhân dân ta, đưa đất nước ta ngày càng phát triển giàu đẹp hơn nữa chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy những vị trí chủ chốt trong Đảng và nhà nước đã được Đại hội XII sáng suất với sự đồng tình của toàn Đảng, toàn dân ta đã đề cử lên những con người có năng lực, phẩm chất để đứng lên chèo lái con tàu cách mạng, lãnh đạo quần chúng nhân dân ta để chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng sau mỗi lần ĐH như thế này sẽ chọn ra được con người có đủ năng lực, thực sự cống hiến vì dân vì nước, đó là điều hết sức cần thiết. Cũng cần lắm đó chứ, nếu không có những con người có ý thức thì sẽ rất là khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề trên thực tế đó ./

   Xóa
  2. Hi vọng trong những danh sách này sẽ có những con người thực sự có đóng góp nhất định, bản thân mỗi người cần phải tự ý thức được những việc mình làm để có được những đóng góp cho đất nước VN ngày càng thịnh vượng, rất hi vọng đấy các bạn à.

   Xóa
  3. Hi vọng ở những con người này có thức thực sự đóng góp, xây dựng cho đât nước ngày càng tốt lên, ngày càng thịnh vượng hơn, đó là điều đương nhiên, hoàn toàn không bàn cãi gì cả, vấn đề là cần tính thực tế các bạn ạ.

   Xóa
  4. Mỗi người có một ý thức nhỏ thì đất nước ngày càng hoàn thiện, giống như mỗi người cán bộ cũng thế, cần phải có ý thức chứ, xây dựng tính tập thể, có ý thức hoàn thiện công việc, có tính đóng góp, xây dựng cao ….

   Xóa
  5. Đóng góp, xây dựng, thực sự thì điều chúng ta cần thiết là như thế mà các bạn nhủ ?? nhưng quan trọng nhất là những người đứng đầu, những người lãnh đạo, nhất là trong giai đoạn mở cửa đất nước là điều cần thiết nhất phải không các bạn )

   Xóa
 5. Đã có danh sách cho BCH khóa mới và chúng ta đủ điều kiện tin tưởng với một sự thay đổi lớn cùng với sự kế thừa của thế hệ đi trước, đất nước chúng ta sẽ phát triển, nhân dân sẽ ấm no. Và điều quan trọng để tạo nên thành công đấy là do chính sự đồng tình cũng như góp sức của nhân dân chúng ta. Hãy cùng đất nước xây dựng một quê hương với sức hút trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. VN, đất nước ngày càng mở cửa hội nhập, có tính tổng thể, hoàn thiện trong mọi nội dung, vấn đề là chúng ta cần đánh giá, nhìn nhận vấn đề đó như thế nào phải không các bạn, thực tiễn đó ra sao ??

   Xóa
  3. Ý chí ở người lãnh đạo rất quan trọng, đó là điều thực tế, hoàn toàn không có gì sai lầm ở đây, thực chất là cần phải có ý thức tổng thể, xây dựng và đóng góp, góp phần hoàn thiện các công việc trọng đại của đất nước Vn.

   Xóa

  4. Một người lãnh đạo có ý thức xây dựng, nếu lãnh đạo có ý thức đóng góp thì đương nhiên là cần thiết rồi, đó là vấn đề chúng ta cần phải đánh giá, nhìn nhận một cách thực tế phải không các bạn nhỷ ?? )))

   Xóa
 6. mặc dù ngày tết truyền thống của dân tộc đã đến rất gần nhưng bộ chính trị vẫn làm việc hết sức tập trung và trách nhiệm để ổn định nhân sự khóa mới để đi vào hoạt động rất ổn định.chúc các vị sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao đưa đất nước ngày một phát triển.

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp, các đồng chí được lựa chọn làm ủy viên bộ chính trị, ban bí thư khóa mới đều là những con người đủ tài đức để đứng ra lãnh đạo nhân dân ta, toàn dân ta đã đề cử lên những con người có năng lực, phẩm chất để đứng lên chèo lái con tàu cách mạng, lãnh đạo quần chúng nhân dân ta để chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 8. Hy vọng với cong người mới, cương vị mới, trách nhiệm tuy có nặng nề hơn nhưng những nhà lãnh đạo mới sẽ không phụng sự tin tưởng của nhân dân dành cho mình, họ sẽ góp phần đưa đất nước tiếp tục đi lên, phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng các đồng chí về với vị trí công tác mới, chúc các đồng chí ở vị trí mới nhưng sẽ làm tốt công tác của mình, chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc đất nước mình càng ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 10. Với một loạt thay đổi trong bộ chính trị-đó cũng là một trong những điểm đổi mới sau đại hội. Hi vọng với những sự thay đổi được đánh giá là hơpj lí các bác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng giáo phóf và đưa đất nước ta ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 11. Năm mới sắp sang và chúng ta lại đón nhận một tin vui mới, về việc phân công công tác một số thành viên chính phủ, những con người trong cương vị mới, tràn đầy hy vọng mới về những con người có thể mang lại nhiều điều mới mẻ, phát triển, phồn vinh, thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 12. tiếp theo sự thành công của đại hội đảng, các vị trí chủ chốt của nước ta đã được phân công rõ ràng, nhìn vào bản danh sách ta có thể thấy sự tươi mới trong cách phân bổ vị trí cho các nhà lãnh đạo. những người trẻ đã được tin tưởng giao trọng trách để mang lại sức sống mới, trẻ khỏe cho đảng ta. vững tin vào niềm tin với đảng, đưa nước ta phát triển phồn hoa, thịnh vượng

  Trả lờiXóa
 13. Lời đầu tiên chúc toan bộ mọi người theo dõi trang này một năm mới an khang thịnh vượng và chúc mừng các ủy viên bộ chính trị được tin tưởng giao nhiệm vụ mới, mong các bác hoàn thành những nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó !

  Trả lờiXóa
 14. Đã có danh sách cho BCH khóa mới và chúng ta đủ điều kiện tin tưởng với một sự thay đổi lớn cùng với sự kế thừa của thế hệ đi trước, đất nước chúng ta sẽ phát triển, nhân dân sẽ ấm no. và rất muốn họ co thể thực hiện quả trên cương vị công tác của mình

  Trả lờiXóa
 15. Hi vọng những người mới trên cương vị mới sẽ có nhiều cống hiến hơn cho đất nước, để đất nước ngày càng đẹp hơn, đất nước ngày càng tiến lên, hãy chúc mừng năm mới bằng những tấm lòng thương dân, vi dân thực sự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên nói là những người cũ nhưng cương vị mới chứ, các ông cũng nên cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ với cương vị mới để không phụ lòng tin của tổng bí thu nguyỄN pHÚ tRỌNG,

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là bộ khung cơ bản đã hoàn tất, 5 năm tới, một kế hoạch dài mà ngắn, kế hoạch sẽ có kết quả tốt nếu như người cầm thuyền đưa con thuyền đi đúng với quỹ đạo, các bác ở cương vị cao hãy cố lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu xuân năm mới, mọi kết quả cuộc bầu cử đã hoàn tất, đón xuân của đất trời cũng là đón xuân của đất nước, đón xuân của nước nhà cũng một năm mới với những hi vọng cho tương lai tươi sáng

   Xóa
 18. Chào đón năm mới, chúc trang blog lớn mạnh và có nheieuf bài viết hay hơn nữa, quan trọng nhất là vạch trần tội ác của các nhà dân chủ cuội, kinh doanh dân chủ để kiếm ăn, kiếm sống trên xương máu của người khác

  Trả lờiXóa
 19. Mình ấn tượng với ông Thăng nhất, ông có vẻ là người cương trực và thẳng thắn, nhìn họ trảm tướng mà công nhận khiếp thật, dám làm, dám nhận. Hi vọng ở cương vị mới sẽ giúp ông thực hiện được nhưng lĩ tưởng của mình, những phong cách của mình

  Trả lờiXóa
 20. Với đội ngũ mới như này, chúng ta được quyền tin tưởng và mong chờ vào một sự đổi thay lớn trong hướng đi phát triển của nhân loại, và chúng ta là những người làm nên thành công đó, bằng sự nỗ lực và đoàn kết mọi người trên đất nước, cùng hướng về Đảng, về Tổ quốc thân yêu mà phấn đấu. Sẽ có nhiều điểu phải bàn trong vấn đề này, và chúng ta là những người thông thái, hãy biết lựa ý đúng để đọc, vì thời gian này, nhiều báo đài đăng tin nhảm lắm

  Trả lờiXóa
 21. Sự thành công của Đại hội Đảng, và mỗi người ưu tú được chọn vào mỗi lĩnh vực sẽ là điều kiện tiên quyết để đất nước không ngừng đi lên và phát triển. Một tương lai tươi sáng và tốt đẹp đang chờ dân tộc và đất nước phía trước, những con người tài và đức sẽ ra sức đưa con thuyền cách mạng không ngững vững tiến và vươn xa.

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội thành công, những con người tài và đức đã được chọn lựa, và bây giờ nhưng con người tài đó tiếp tục được sắp xếp vào những bộ phận tương ứng với mỗi người, tương ứng với khả năng và kinh nghiệm của mỗi người. Một trang mới với thế hệ lãnh đạo mới đầy sức trẻ và tài năng của cán bộ lãnh đạo sẽ là hạnh phúc và mùa xuân cho đất nước. Sự vững mạnh và to lớn ngày càng mạnh mẽ của dân tộc là điều chúng ta luôn mong mỏi.

  Trả lờiXóa
 23. năm mới đã đến và chúng ta bắt đầu năm mới với sự thành công của đại hội đảng các cấp và đại hội đảng toàn quốc coi như 1 sự khởi đầu mới của đất nước trong thời kì mới đang bắt đầu từ ngày hôm nay. mong rằng sự lựa chọn của dân của cả nước là hoàn toàn chính xác và mang lại bộ mặt mới cho đất nước ta, đưa nước ta đạt được những thành tựu trong tương lai và có tiếng vang trên trường quốc tế. kì vọng. kì vọng

  Trả lờiXóa
 24. chúc mừng tất cả các vị đại biểu mới của chúng ta.năm mới đến rồi đại biểu mới đã có chúng ta hãy hi vọng 1 thời kì mới của chúng ta với những con người mới hãy tin vào họ những con người đó

  Trả lờiXóa
 25. Sự thành công của Đại hội Đảng, và mỗi người ưu tú được chọn vào mỗi lĩnh vực sẽ là điều kiện tiên quyết để đất nước không ngừng đi lên và phát triển. đó thực sự có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước Việt Nam hiện nay khi có rất nhiều thay đổi trong thời kỳ hội nhập

  Trả lờiXóa
 26. Đại hội thành công, những con người tài và đức đã được chọn lựa, và bây giờ nhưng con người tài đó tiếp tục được sắp xếp vào những vị trí phù hợp chức vụ của họ. cho nên có làm cái gì họ cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm thế nào cũng được cả đâu

  Trả lờiXóa
 27. Chúc mừng Đại hội Đảng lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp, các đồng chí được lựa chọn làm ủy viên bộ chính trị, ban bí thư khóa mới đều là những con người đủ tài đức để đứng ra lãnh đạo. đó là những con người thực sự có những hành động thiết thực đảm bảo cho người dân có nhiều quyền lợi nhất

  Trả lờiXóa
 28. Đại hội XII thành công, trong sự hân hoan của nhân dân cả nước. Đâị hội đã bầu chọn ra những con người ưu tú đảm trách những nhiệm vụ nặng nề của đất nước. Hi vọng với cương vị mới những vị tân lãnh đạo sẽ công tác tốt, giữ trọng trách nặng nề mà toàn đảng toàn dân giao phó

  Trả lờiXóa
 29. việc phân công nhiệm vụ đó hoàn toàn đúng đắn cho nên cũng chẳng có cái gì mà băn khoăn suy nghĩ cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò nào. không có cái gì đơn giản cả đâu, và sau khi phân công đó những con người mới với cương vị của mình sẽ thực hiện hiệu quả công việc của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. những con người với phẩm chất, khả năng tốt nhất đã được phân công vào những vị trí quan trọng nhất. Đó thực sự là những cá nhân nổi trội có thể giúp đất nước thực hiện được mục tiêu quan trọng trong tình hình hiện nay, cái gì cũng có giá của nó cho nên cũng không chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào phá hoại

  Trả lờiXóa
 31. Hy vọng với cong người mới, cương vị mới, trách nhiệm tuy có nặng nề hơn nhưng những nhà lãnh đạo mới sẽ không phụng sự tin tưởng của nhân dân. Đây thực sự là những con người có phẩm chất chính trị cao nhất cùng với những việc làm thể hiện cho tinh thần chung của nhân dân

  Trả lờiXóa
 32. Hi vọng những người mới trên cương vị mới sẽ có nhiều cống hiến hơn cho đất nước, để đất nước ngày càng đẹp hơn. người dân cả nước đang chờ sự cống hiến của họ chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được, những việc làm quan trọng đang chờ họ thực hiện nhằm đưa đất nước đi lên

  Trả lờiXóa
 33. đại hội thành công và đã bầu ra những con người với những phẩm chất tốt đẹp nhất cho nên không chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào phá hoại được. cái gì cũng có cái giá của nó chứ, không thể nào chấp nhận cho ai phá hoại được

  Trả lờiXóa
 34. Hoàng tiều phu10:17 19 tháng 2, 2016

  sức mạnh của dân tộc được thể hiện ở sức mạnh của 19 vị ủy viên bộ chính trị, vì vậy việc lựa chọn từng người vào các vị trí phù hợp để phát huy hết khả năng của của từng người, của Đảng, của đất nước là rất cần thiết. tôi tin rằng diện mạo mới của đất nước ta sẽ sớm được hiên thực hóa, nước ta sẽ ngày 1 vững mạnh, nền kinh tế sẽ phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai gần. bộ chính trị là bộ óc của quốc gia dân tộc, là những trụ cột chủ chốt của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 35. Những gương mặt mới trong Bộ Chính Trị khóa 12 đều là những người có đức có tài và được nhân dân tin tưởng hi vọng với những cương vị mới các Ủy Viên Bộ Chính Trị sẽ phát huy được hết năng lực của mình cống hiến cho đất nước cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. với đội ngũ lãnh đạo mới mong răng họ sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp cho đất nước giúp cho đất nước sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao hơn nữa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ