Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

NGUYỄN QUANG A LIỆU CÓ ĐỦ TƯ CÁCH ỨNG CỬ ?


QUÊ CHOA
Ứng cử Đại biểu Quốc hội là quyền của mọi công dân, ứng cử cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để Quốc hội chọn ra những người đủ đức, đủ tài nhằm lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển, tiến nhanh trên con đường xây dựng Chủ nghĩa xã hội, con đường mà Đảng, chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn dân tộc Việt Nam đã chọn. Việc sàng lọc, chọn ra những con người ưu tú, đại diện quyền lợi cho công dân Việt Nam là một trong những mục tiêu quan trọng được tiến hành trong thời gian Đại hội diễn ra.
Một trong những điều đáng chú ý trong hoạt động tự ứng cử năm nay chính là xuất hiện một số nhân vật cố tình tự ứng cử để phá hoại Đại hội. Các đối tượng này liên tục lập các fanpage, các nhóm trên mạng internet nhằm kêu gọi người ứng cử, trong đó Nguyễn Quang A (nhà dân chủ nửa mùa), là một trong những “điểm đen” của kỳ Đại hội này. Nguyễn Quang A đã vận động một số người trong các đối tượng chống đối chính trị, đối tượng vi phạm pháp luật, lên mạng like, chia sẻ bài viết, bình luận nhằm mục đích ủng hộ cho bản thân để thực hiện mục tiêu trên. Dưới sự chỉ đạo, móc nối với các đối tượng phản động bên ngoài, Nguyễn Quang A đã đứng ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội với mục đích được lọt vào nội bộ để gia tăng các hoạt động phá hoại nội bộ.
http://www.danchimviet.info/wp-content/uploads/2011/07/Picture-478-400x266.jpg
Nguyễn Quang A không xứng đáng tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, ảnh: internet
Với những hoạt động của Nguyễn Quang A trong thời gian qua như: Đứng ra kích động người biểu tình, tuần hành trái pháp luật; đăng tải, viết bài tung lên mạng internet để phục vụ âm mưu tuyên truyền phá hoại tư tưởng; thực hiện tụ tập đông người, đặc biệt là tham gia vào các hội, nhóm chống đối chính trị…. Nguyễn Quang A luôn tỏ ra rằng: mình là người tri thức, có đóng góp cho đất nước. Song, về mặt bản chất Nguyễn Quang A hoàn toàn không có đóng góp, xây dựng sự vững mạnh của đất nước; mục tiêu của Nguyễn Quang A vẫn nhận sử chỉ đạo từ bên ngoài, thường xuyên tham gia các cuộc họp với các tổ chức quốc tế để thực hiện các âm mưu, ý đồ xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.
Nguyễn Quang A cùng một số đối tượng trong các hội, nhóm như: Hội anh em dân chủ (Nguyễn Văn Đài cầm đầu); Hội phụ nữ nhân quyền; NO-U FC; các tổ chức chống đối chính trị ở trong và ngoài nước… thực hiện mục tiêu chống đối, xuyên tạc tình hình thực tế tại Việt Nam.

Và liệu rằng: Nguyễn Quang A liệu có đủ tư cách, xứng đáng là đại biểu quốc hội của toàn dân ? Liệu ông ta có xứng đáng đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân không? Do đó xét về mặt bản chất, Nguyễn Quang A hoàn toàn không đủ tư cách đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 2/25/2016 09:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

23 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A không đủ tư cách, xứng đáng là đại biểu quốc hội của toàn dân. Ông ta hoàn toàn không xứng đáng đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân. Xét về mặt bản chất, Nguyễn Quang A hoàn toàn không đủ tư cách đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A thật sự ông không hề xứng đáng để đặt chân vào ghế daaij biểu quốc hội đâu.một tiến sĩ ăn hại tốn tiền tốn của của đất nước.đất nước đã bỏ tiền cho ông đi đào tạo ăn học thannhf tài mà giờ ông lại về choongss phá nhà nước .với trí tuệ như ông sao không cống hiến phục sự tổ quốc phục vụ nhân dân.để lại tiếng thơm sau này.mà ông lại đi làm những việc để lại tiếng thối cho đời sau thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý23:05 25 tháng 2, 2016

  Dẫu biết tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền hiến định của mỗi công dân. Tuy nhiên, để xứng đáng với vị trí đấy, chắc hẳn những người tự ứng cử phải có đức, có tài và tâm huyết vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đối chiếu với những tiêu chí “tự ứng của đại biểu quốc hội” được pháp luật quy định, chắc hẳn Nguyễn Quang A sẽ thấy phiền lòng.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A với bản chất là một kẻ cấu kết với đám phản động nước ngoài để chống phá Việt Nam. Hắn không hề có đủ tố chất để trở thành một ứng cử viên đại biểu quốc hôi. Hành vi tự ứng cử của Nguyễn Quang A chẳng qua là hình ảnh nhằm đánh bóng tên tuổi của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Bao giờ Đại biểu Quốc hội phải chứng minh được mục đích, động cơ và kể cả tiền bạc họ có đồng thời giải thích được trước đông đảo Nhân dân rằng họ sống và đấu tranh cho quyền lợi của Nhân dân thì lúc đó họ mới xứng đáng là ông Nghị của Nhân dân. Việc vận động bầu cử phải theo quy định của pháp luật. Việc vận động bầu cử ở Việt Nam khác với những nước khác là phải qua hội nghị tiếp xúc cử tri do Mặt trận tổ chức. Trong một hội nghị tiếp xúc cử tri, mỗi người ứng cử chỉ được dành thời lượng trình bày chương trình vận động bầu cử về cơ bản là như nhau; người ứng cử không được hứa những thứ không đúng, không được dụ dỗ, cưỡng ép, mua chuộc cử tri… “Hiện nay không có quy định nào về việc vận động qua mạng. Nguyễn Quang A là một công chức nhưng đang có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước ...y không đủ tư cách để được người dân chấp nhận bỏ phiếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn quang a từng được nhà nước cho đi du học, trở thành tiến sỹ trở về nước thì chỉ phục vụ vài năm trong quân đội rồi xin ra khỏi ngành, quay ra làm ăn kinh tế, rồi càng sau đó lại càng bộc lộ việc chống phá đất nước , thử hỏi kẻ đạo đức như thế làm sao làm đại diện cho nhân dân được đây

   Xóa
 7. Muốn tự ứng cử Đại biểu quốc hội, người đó phải có suy nghĩ và mục tiêu là khi trúng cử Xây dựng Quốc hội thực sự là Quốc hội của dân, do dân, vì dân là người đại diện cao nhất của dân phải Xây dựng Quốc hội thực sự là Quốc hội của dân, do dân, vì dânắn chặt với xây dựng người công dân của Việt Nam mới Là người có ý thức rõ rệt về các quyền và trách nhiệm của mình.
  - Là người có ý thức làm chủ, ý chí làm chủ, kỹ năng làm chủ; làm chủ trong mỗi suy nghĩ, mỗi lời nói và việc làm, trước hết là làm chủ tiếng nói chính trị, kinh tế và văn hoá và phải Xây dựng Quốc hội trở thành cơ quan đứng đầu công cuộc phòng chống tham nhũng, lãng phí nếu có thể làm được một số việc cơ bản đó và nhiều việc khác thì hãy tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái cách sống đã đủ thấy bạn A không đủ tư cách rồi. Kể cả nhân cách và trí tuệ, bạn đều không xứng đáng là một công dân nước Việt Nam huống hồ ra ứng cử vào một cơ quan quyền lực nhà nước. Vận mệnh đất nước đâu có thể giao tùy tiện.

  Trả lờiXóa
 9. thiết nghĩ rằng ông nguyễn quang a nên đọc lại những tiêu chí của đại biểu quốc hội đi trước khi cố tỏ ra mình nguy hiểm.ông làm tôi bối rối quá. trước h ông ca tụng cờ vàng.cùng phường chống cộng chứ có coi cái pháp chế nước CHXHCN VN ra cái gì đâu mà giờ đòi làm đại biểu quốc hội.ngay cái tiêu chí đầu là trung thành vs tổ quốc là ông đã bị loại từ vòng gửi xe rồi

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước ta là đất nước của dân, do dân và vì dân nên mọi người có quyền tự ứng cử vào quốc hội khi có đủ điều kiện-đó là quyền tự do ở VN, không phải bàn cãi. Nhưng, thiết nghĩ những ai tự ứng cử phải là những người có đủ điều kiện. Điều kiện ở đây không chỉ về hình thức, là tuổi tác, là trình độ, mà đó còn phải là những con người có đức, một lòng vì đất nước.
  Vì vậy ai ứng cử thì không nói nhưng ông A mà ứng cử thì tôi chắc chắn rằng ông ta không đủ "tư cách".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự ứng cử thì đương nhiên ai cũng có quyền, miễn có đủ điều kiện, thế nhưng với những kẻ phản động, chống phá , bôi nhọ chính quyền như Nguyễn Quang A thì cho dù tự ứng cử thoải mái đi thì cũng chả có ai bầu cho đâu, trừ những kẻ bị mua chuộc để chống phá chính quyền

   Xóa
 11. Vừa mới đọc được tin này, chắc đây lại là cái trò hài hước mới của Nguyễn Quang A:
  https://www.facebook.com/PageVietNamTrongTimToi/photos/a.516072535120266.1073741829.514648681929318/1080152378712276/?type=3&theater

  Tự thấy rằng ông ta chẳng có tư cách gì để tự ứng cử vào ĐBQH, cũng chưa góp nhặt gì vào cho đất nước Việt Nam, nên những cái mà ông ta nói chẳng ai tin được là điều đương nhiên. Chốt lại là: hãy làm để người ta tin, chứ nói để người ta tin thì không bao giờ có nếu không làm, xin gửi lời này đến Nguyễn Quang A!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là ai cũng có thể tự ứng cử .Nhưng với ông NGuyễn Quang A thì có lẽ không thể .Vì ông ta không đủ tư cách về cả phẩm chất đạo đức lẫn trí tuệ .Về đạo đức của ông ta ,ngày ngày ông ta ca ngợi cờ vàng ....muốn chống phá đất nước chông lại lợi ích của nhân dân thì làm sao có thể đại diện cho nhân dân được chứ .Mong NGuyễn Quang A đừng làm trò nữa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái chiêu trò xin chứ kỹ đăng lên mạng của hắn rõ ràng là chẳng có ý nghĩa gì về mặt pháp lý cả mà chỉ có vai trò đánh bóng tên tuổi của Nguyễn Quang A mà thôi, mục đích chống phá của hắn ta đã lộ rõ từ lâu rồi

   Xóa
 13. Đối chiếu với tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc Hội được Quốc Hội quy định thì Nguyễn Quang A không có một tiêu chuẩn nào vì đó con rận chủ này luôn có những bài viết xuyên tạc có những hành vi vi phạm pháp luật là hành động của hắn đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc nên hắn ta sẽ không được nhân dân Việt Nam chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 14. Với dáng vẽ trí thức, vẻ gian manh, với đôi mắt giảo hoạt, láo liên, núp sau đôi mắt kính trí thức Nguyễn Quang A cũng với cộng sự đã lợi dụng lòng yêu nước làm rung động nhiều người nhẹ dạ cả tin, càng ngày lão càng ngỗ ngược hơn trên con đường chống phá đất nước mình. Đáng nhẽ ra ông ta cần phải biết được chức vụ và bằng cấp của mình để phát huy truyền thống Cách Mạng của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng cống hiến cho đất nước. Thé nhưng, thân lừa ưa nặng Nguyễn Quang A Không làm như vậy. Chỉ từng này thôi có thể khẳng định luôn một điều, Nguyễn Quang A không có 1 tí tư cách nào để được đứng ra ứng cử vào đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 15. cần hiểu là đại biểu quốc hội là những người đại diện cho tiếng nói của dân, thế nên trước hết cần phải là người có đạo đức trước đã, vì kẻ vô đạo đức thì làm sao đem lại những quyền lợi đúng đắn cho nhân dân được, mà đạo đức thì xem ra ông A lại hơi thiếu

  Trả lờiXóa
 16. Quốc Hội là nơi lập pháp của đất nước. Đại biểu Quốc Hội phải là người có trình độ, hiểu biết về pháp luật và quan trọng phải là người có đạo đức, trung thành với Tổ quốc. Trung thành là yêu cầu sống còn, vì dù đại biểu Quốc hội có giỏi giang đến đâu, dù giàu có đến đâu, dù biết cách làm đến đâu, nhưng không trung thành với Tổ quốc, không biết chia sẻ với những khó khăn của đất nước, mà chỉ ngồi phán xét cái này đúng cái kia sai một cách cực đoan không mang tính xây dựng thì cũng không đóng góp được gì cho đất nươc mà còn là mối hiểm hoạ cho nhân dân. Hiện nay có nhiều người muốn tự ứng cử, nhưng trong suy tính là để có đất dụng võ thể hiện chính kiến ngược chiều của mình thì nhân dân cũng sẽ không chấp nhận, kể cả vào được Quốc hội rồi, cũng sẽ bị tẩy chay và loại bỏ, đừng ảo tưởng là sẽ làm được gì trái với nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là hắn ta có quyền được tự ứng cử, nhưng hãy xem mục đích của hắn chỉ là nhằm chứng minh việc bầu cử của Việt Nam là thiếu dân chủ, chứ không phải là vì lợi ích của nhân dân, thật là nực cười vì hắn mang danh tiến sỹ mà lại không nhận thức được mà đi chứng minh cái điều sai , hài

  Trả lờiXóa
 18. nguyễn quang a mặc dù có học vị tiến sĩ thật nhưng về nhân cách thì không đủ để ra ứng cử đại biểu quốc hội. vẫn biết rằng trong thời buổi hiện nay, tài năng là một phẩm chất cần có của một đại biểu quốc hội nhưng nếu không đại diện cho lợi ích của nhân dân thì chỉ có hai khả năng: một là một kẻ chống phá hoặc là một kẻ háo danh.

  Trả lờiXóa
 19. Dân chủ nửa mùa, có hoạt động vận động nhân dân chống lại chính quyền nhân dân vậy thử hỏi Nguyễn Quang A ông có tư cách nào mà tự ứng cử, một con người như ông liệu nhân dân họ có tin tưởng giao cho lá phiếu ủng hộ không, với những tư tưởng chống đối chính quyền của ông thì nếu ông mà có nắm quyền thì sẽ làm cho tình hình đất nước lâm vào thời kỳ đen tối lại bước theo con đường đen tôi như một số nước như syria, vậy nên Nguyễn Quang A không đủ tư cách ứng cử, mà có ứng cử cũng không ai bỏ phiếu cho

  Trả lờiXóa
 20. Cái tên chống Đảng, nhà nước, chống lại lợi ích của dân tộc này à xứng đáng đủ tư cách ứng cử đại biểu quốc hội thì xin lỗi...tôi cũng xứng đáng làm chủ tịch quốc hội. Một con người tuy có tài nhưng thiếu đức như ông ta không thể có đủ tư cách là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân được. Nhân dân căm ghét ông ta. Nếu ông ta ứng cử vào chính phủ của bọn VNCH thì còn hợp lý

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ